Bài mới nhất

26/01/2016

Lý luận “cùn” của Vi Toàn Nghĩa

Hoa đất

Bauxite.vn không còn xa lạ với người đọc khi thời gian qua trang mạng này dành sự quan tâm đặc biệt nhằm phá hoại đại hội lần thứ 12 của Đảng CSVN. Điểm đáng chú ý ở trang mạng này là các bài viết thường gắn mác trí thức, văn nghệ sỹ, giáo sư, tiến sỹ... với dòng chú thích “mang quan điểm cá nhân” để gây lòng tin với người đọc. Ấy vậy mà nhiều bài viết của trang mạng này không tránh khỏi những lỗi lập luận ngớ ngẩn, nếu không nói là lý luận cùn. 

THƯ GỬI CÔNG DÂN NGUYỄN PHÚ TRỌNG, CÔNG DÂN NGUYỄN SINH HÙNG được đăng trên Bauxite của Vi Toàn Nghĩa là ví dụ cụ thể.

Lý luận cùn của Vi Toàn Nghĩa trên Bauxite

Nhân thời điểm đợt rét kỷ lục đang trải qua ở miền Bắc, Vi Toàn Nghĩa viết thư lên Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng với các kiến nghị:

1- Nếu có thể tạm hoãn họp để các đại biểu về địa phương trực tiếp chỉ huy chống rét giúp dân.

2- Trường hợp không hoãn họp được, đề nghị cho các đại biểu được sử dụng điện thoại di động (có giám sát của an ninh) 2 tiếng / một lần nắm tình hình và chỉ đạo trực tiếp các ban, ngành chức năng giúp dân chống lại thiên tai.

3- Dùng kinh phí địa phương mua tại chỗ chăn, áo ấm cung cấp cho dân - đến tận người cuối cùng và xa nhất - trong đó có cả chăn và thức ăn cho trâu bò.

4- Dùng xe lạnh cấp thực phẩm cho dân - nhất là rau xanh để được lâu như bầu, bí đao, đồ hộp, mua lại cho dân những trâu bò không thể cứu được, với giá được nhà nước bù lỗ để người dân có thể mua lại trâu bò tạo sức kéo khi qua đợt rét.
Với hy vọng - các ông là công dân đặc biệt của dân - lúc dân gặp khó khăn khủng khiếp các ông sẽ thể hiện được xứng đáng sự đặc biệt của mình.

Cảm ơn sự quan tâm của Vi Toàn Nghĩa dành cho người dân đang chịu cảnh rét buốt. Nếu chỉ dừng lại ở đấy, hẳn suy nghĩ của Nghĩa cũng giống với rất nhiều người dân Việt Nam khác, điều này cần được cảm thông. Nhưng nhìn lại bản chất của những kiến nghị này, bỏ qua những lập luận ngây ngô của Nghĩa, ẩn ý của hắn đằng sau đấy là điều đáng để bàn luận.

Thứ nhất, hắn kiến nghị hoãn họp để các đại biểu về địa phương trực tiếp chỉ huy chống rét giúp dân. Thực ra đi dự đại hội Đảng, mỗi địa phương với đoàn đại biểu chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cả hệ thống chính quyền vẫn duy trì hoạt động bình thường, không có nghĩa là cứ đại hội là nghỉ việc, là không quan tâm đến cuộc sống của người dân. Trong quá trình đi dự đại hội, chắc hẳn lãnh đạo của các địa phương phải bàn giao công việc cho cấp dưới nên không thể thoái thác nhiệm vụ.

Đưa kiến nghị hoãn kỳ đại hội lần này, phải chăng hắn muốn ném đá dấu tay, phá đám hội nghị. Đại hội Đảng là sự kiện quan trọng, 5 năm diễn ra một lần và phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu nên không thể thích dừng là dừng như hắn tuyên bố được. Đúng là lý luận cùn của những kẻ ấu trĩ về chính trị!

Thứ hai, hắn kiến nghị trường hợp không hoãn họp được, đề nghị cho các đại biểu được sử dụng điện thoại di động (có giám sát của an ninh) 2 tiếng / một lần nắm tình hình và chỉ đạo trực tiếp các ban, ngành chức năng giúp dân chống lại thiên tai.

Lại là những lập luận ngớ ngẩn của Vi Toàn Nghĩa. Đại hội Đảng liên quan đến nhiều vấn đề hệ trọng của đất nước đòi hỏi phải phá sóng, cấm sử dụng điện thoại. Chẳng ai dại gì lại phải sửa đổi quy chế, thay đổi quy trình đại hội chỉ vì sử dụng điện thoại như kiến nghị của hắn. 

Còn hai kiến nghị còn lại, không phải chờ đến những ý tưởng của Vi Toàn Nghĩa, hiện nay các địa phương và toàn xã hội đang tích cực chỉ đạo khắc phục hậu quả và phòng ngừa tác hại của thời tiết lạnh giá. Không biết Vi Toàn Nghĩa đao to búa lớn vậy nhưng liệu đã giúp được gì cho nhân dân chưa? Hay chỉ dừng lại ở những kiến nghị "cùn", vu vơ của hắn? Hot!

Từ khóa SEO:

35 nhận xét:

Đọc qua thì thấy tốt vãi, nhưng đọc kĩ mới thấy chó vl, quay đi quẩn lại cũng chỉ hai từ không tổ chức Đại hội Đảng, ý chúng mày nghỉ hết để chùn mày làm cho chứ gì, nói thật chúng mày không biết ngại, đến làm một công dân tốt chúng mày còn chẳng làm được thì đừng mớ đến những chuyện viễn vong như thế

Cái cứu rét này đáng lẽ không để đến cấp Trung ương phải chỉ đạo ma ngay trong cán bộ tỉnh phải quyết sách làm trước để lo cho người dân đã, đây là vấn đề đáng khen ngợi nên cứ thế mà làm, thứ hai đó là trên trung ương chứ thông nhất ai giữ những cương vị nào thì làm sao người ta quyết được

Lại kiểu quan tâm mồm rồi, không phải bình thường những người này quảng cáo bản thân mình tốt như thế này tốt như thế nọ ah, tại sao giờ lạnh thế này không thể hiện cái lương thiện cho tha của chúng mày đi, lại ở nhà nói phét, kiểu quan tâm mồm

Mình là mình rất ghét cái loại người nói thì hay như hát nhưng đến khi làm thì không ai ngửi được, nói thì dễ làm mới khó, ngay trong ý kiến đã thấy cái độc chó rồi, cứu nhân dân lạnh cần đéo gì phải nghỉ đại hội Đảng, bầu thì bầu cho xong để lo việc đất nước, đâu phải nhà mày đâu mà thích dẹp khi nào thì dẹp

Nói chuyện với loại óc ngắn này khó nói lắm, chuyện bầu mà chúng hình dung như một trò chơi vậy, thích thì chơi không thích thì thôi, có biết càng kèo thời gian bầu cử sẽ ảnh hưởng đến nhiều thứ không, lúc này thì không phải trâu chết bò chết mà con chó như mày cũng chắc không sống được con ạ

Tiện quá ha, nhân thể người ta bị trâu chết bò chết thì chúng mày không làm được gì đã thế còn lấy hoàn cảnh của người ta làm cái cớ để nói xấu các cơ quan ban ngành các lãnh đọa do nhân dân tin tưởng bầu lên, nói chung đối với mày thì một công đôi việc, nhưng nếu nhìn từ góc độ của tao thì độ chó của mày tăng lên gấp 2

Cái này gọi là biết nói mà không biết làm, miệng nam mô bụng bồ dao găm. Trong khi người dân các vùng đang khổ sở vì gió rét, thì một con người có điều kiện, có học thức như hắn đang ăn no mặc ấm, rảnh rỗi đến nỗi lợi dụng cảnh khổ của người khác để phá hoại Đại hội Đảng. Hắn làm như Đại hội là nơi tất cả hệ thống chính quyền tập trung lại ăn chơi không bằng. Nếu có thời gian để tìm cách phá hoại Đại hội thì sao hắn không đến tận nơi, xem tận mắt thực tế công tác cứu trợ tại địa phương, tận tay giúp đỡ đồng bào đi, đồ đạo đức giả.

Nếu hắn có lòng thương dân thật thì hắn đã chẳng ngồi đó mà đưa ra mấy kiến nghị vớ vẩn, chắc chắn hắn chỉ ngồi trong nhà ấm mà chém gió, chứ chẳng quyên góp được quần áo, chăn ấm gì cho người dân vùng cao hết. Năm nào cũng có những đợt rét đậm, năm nay rét đậm hơn những năm trước nhưng không đến nỗi coi là thảm họa. Các đại biểu đi họp đại hội là quyết định việc trọng đại của đất nước, đừng lợi dụng giá rét để phá hoại đại hội nữa.

đại hội là nơi quy tụ đông đảo nhưng ngươi vừa có tâm, có tài từ khắp cả đât nươc. với năng lực và tâm hiểu biêt của ho thi tôi tin răng họ cũng sẽ có được nhưng sự lựa chọn tôt nhất để xây dựng và phat triên đất nươc. không ai có thể thao túng cuộc bầu cử này cả. bởi đơn giản là không thể qua mắt được mọi ngươi đâu. vậy nên xin nhưng nhà dân chủ như vi toàn nghĩa đó cung đưng noi chuyện phi thực tê nữa

Đúng là lũ dân chủ, việc này là việc khó khăn của cả miền bắc, đã rất nhiều chương trình phát chăn, lương thực cho người vùng cao mà.Tuy nhiên những đợt rét này quá rộng, nên việc trợ giúp khó khăn và việc khí hậu khắc nghiệt này thì năm nào chả có, mà có thấy những năm trước bâu xít nói gì đâu? mấy cái bài viết này chẳng qua là nhằm vào quấy rối đại hội đảng mà thôi.

Thời tiết là việc của thiên nhiên, ai điều chỉnh thời tiết, mọi thứ đã có trung tâm dự báo khí tượng rồi và có sự phân công, phân cấp rõ ràng rồi. Chúng ta cũng đã thông báo trước cho bà con để bà con kịp thời có những biện pháp tránh rét cho trâu bò, dự trữ hoa màu. Cũng kêu gọi từ thiện khuyên góp, những ngày này, những chuyến xe mang đồ tiếp tế, đồ từ thiện cũng nối đuôi nhau lên các vùng núi để giúp đỡ bà con phần nào có một cái tết no ấm hơn. Bauxite lên án, vậy đã có ai trong hội bauxite làm gì để ủng hộ cho bà con chưa? Đúng là toàn lũ soi mói rồi chỉ tay năm ngón.

Chuyện nào ra chuyện đấy chứ nhỉ? Đợt rét này là lạnh nhất trong vòng 30 năm trở lại đây, người dân vùng cao phải chịu cảnh rét mướt khổ sở cũng là do thiên nhiên đem đến. Đảng và nhà nước và các ban ngành liên quan cũng đã dự báo trước cho bà con biết cách mà phòng tránh rồi. Giá rét năm nào cũng có, và những chuyến xe hỗ trợ quần áo, lương thực cho người dân vùng cao vẫn nối đuôi nhau tới mọi nẻo đường xa xôi. Đâu phải vì một phần nhỏ cán bộ Đảng đi họp đại hội mà những cán bộ khác ở địa phương không chăm lo, quan tâm được đến cuộc sống của người dân đâu?

Đợt rét này là đợt rét kinh khủng nhất trong vòng 30 năm trở lại đây, trâu bò chết hàng loạt, hoa màu thì dập nát, tổn thất đối với những người nông dân là rất đáng kể, tết nhất sắp đến mà còn gặp phải tình cảnh thế này, thật là khiến người ta đau lòng. Tuy nhiên đây là việc chúng ta hoàn toàn không mong muốn. Việc đại hội đảng đã được chuẩn bị từ rất lâu rồi, vẫn cứ phải diễn ra, người đi họp đại hội lo công việc tại đại hội thì cắt cử người quan tâm chăm sóc đời sống cho bà con nhân dân, đâu phải cứ lãnh đạo đi là dân chết đâu?Chúng ta cần phải phân biệt 2 sự việc này là hoàn toàn khác nhau. Thay vì ở đó bới móc thì hãy hành động, giúp đỡ bà con của ít lòng nhiều, không có tiền bạc thì chỉ cần mấy bộ quần áo ấm là cũng tốt rồi, một người làm rồi rủ nhiều người nữa, tôi tin bà con vùng cao cũng sẽ có một cái tết ấm no thôi.

Cái trang Bauxite này có bao giờ đăng được cái tin nào tử tế đâu, toàn những luận điệu xuyên tạc gây hoang mang trong nhân dân mà thôi. Ở nhiều vùng núi, đồng bào ta vẫn còn nghèo và gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ xã hội, đó là điều chúng ta phải công nhận, nhưng mà chúng ta cũng thấy rõ một điều đó là diện nghèo khó đang giảm dần, đó là sự thành công trong công tác của đảng, nhà nước. Chỉ có lũ rận luôn muốn tìm mọi cách phủ nhận để chống phá mà thôi.

Tên Vi và cái trang báo bô xít te này cũng chỉ là lũ ba láp ba sàm, thể hiện sự nhân đạo giả tạo để thu hút sự nổi tiếng cho mình. Hắn có thực sự đi xem nhân dân bị lạnh thế nào, xem nhà nước đã giúp đỡ nhân dân thế nào, hay chỉ ngồi đó tải ảnh trên mạng về rồi phê phán? nhìn đồng bào thiếu áo mặc ngày đông, lòng ai chả tê tái, và hiện tại chúng ta cũng đang kêu gọi những hoạt động để ủng hộ quần áo giầy dép thương thực thực phẩm giúp đỡ bà con phần nào. Đảng và nhà nước ta cũng vậy, chúng ta đã có công tác dự báo thời tiết chính xác, thông báo cho bà con biết tình hình để chuẩn bị. Việc này là của thiên nhiên, đây riêng gì nước ta bị?

Đợt này nói thật là rét thật đấy, nhưng không đến nỗi gọi là thiên tai, vẫn tắm nước lạnh bình thường được mà! Ở trên những vùng núi phía Tây Bắc lạnh hơn nhiều, có nơi tuyết rơi nhưng xét về thực tế thì ở trên đấy người dân đối diện với cái lạnh là chuyện bình thường. Ở trên ấy đến 0 độ thì cũng như những người HN chịu cái lạnh 5,6 độ thôi. Đó gọi là bản năng sinh tồn của con người rồi!
Chuyện rét đậm, rét hại như thế này là không một ai mong muốn cả, và cũng không một ai có thể biết trước. ĐH là sự kiện trọng đại của đất nước, đã được lên kế hoạch tổ chức nên không thể nói hoãn là hoãn được!

Cảm ơn sự quan tâm của Vi Toàn Nghĩa dành cho người dân đang chịu cảnh rét buốt. Nếu chỉ dừng lại ở đấy, hẳn suy nghĩ của Nghĩa cũng giống với rất nhiều người dân Việt Nam khác, điều này cần được cảm thông. Nhưng nhìn lại bản chất của những kiến nghị này, bỏ qua những lập luận ngây ngô của Nghĩa, ẩn ý của hắn đằng sau đấy là điều đáng để bàn luận.

đọc qua thì thấy Vi Toàn Nghĩa cũng quan tâm đến cuộc sống của người dân trong đợt rét này đấy chứ, nhưng xem kĩ ra thì hắn đâu có tốt như thế, hắn nghĩ cứ họp đại hội thì mọi hoạt động khác đều phải dừng lại hết à, đúng là chỉ có bọn não ngắn mới suy nghĩ nông cạn như thế, đại hội đảng là một kì họp quan trọng được chuẩn bị kĩ lưỡng trong một thời gian dài, ngoài những đại biểu đi họp thì vẫn còn đó những cán bộ ở địa phương tiếp tục tiếp quản công việc, việc chăm lo đến đời sống của người dân thì không cần phải đến ông nói Đảng ta cũng đã có những phương án từ trước đợt rét và trong thời gian đợt rét diễn ra rồi. Xin hỏi ông Nghĩa, ông đã làm gì cho họ chưa hay chỉ đao to búa lớn, còn chúng tôi thì thực hiện nó bằng hành động rồi ông có gì quyên góp có thể liên lạc với chúng tôi nha.

thật là suy nghĩ ngu ngốc của một thằng xàm ngôn vô giáo dục. Chả lẽ nó không hiểu rằng chúng ta còn rất nhiều nhân lực để đối phó với đợt rét này hay sao mà phải đưa ra những giải pháp đề nghị vô lý không phải lối. càng đọc lại càng thấy buồn cười vì sự chu đáo quá mức cần thiết mà lại thành ra ngô nghê của hắn. Chắc sau lần bị cười cho thối mũi này hắn sẽ không còn dám ngo ngoe gì nữa

Tuyết rơi là do thời tiết tạo nên, việc trâu, bò chết, hoa màu của bà con bị thất thu do tuyết rơi đó nguyên nhân khách quan. Đừng ngồi nhà làm "anh hùng bàn phím" rồi đăng đàn góc nhìn lệch lạc của bản thân rồi đánh bóng nó thành "đám đông", "dư luận". Hãy vác ba lô lên và đi đến nơi có tuyết rơi mà tìm hiểu tuyết rơi và cuộc sống người dân ở Sa Pa hỡi các "anh hùng bàn phím", các nhà "đạo đức giả".

thử hỏi ở bên Hợp chủng quốc Hoa Kỳ xa xôi và giàu có ấy, nước Mỹ đã làm gì để nhân dân chống lại một mùa đông giá lạnh và với các cơn bão tuyết khủng khiếp. thử hỏi các quan chức mỹ có làm được như những kiến nghị mà Vi Toàn Nghĩa đã kiến nghị không nữa

không cần bạn Vi Toàn Nghĩa lên tiếng thì chính quyền và người dân mới giật mình chăm lo cho những người nghèo đâu. ngặt nỗi là chính chúng ta cũng không kịp, không xuể. nếu bạn thấy gì có ích hơn ngồi nói phét thì làm đi nhé

Vi Toàn Nghĩa này đúng là thằng ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm. Không biết tên này là người có học thức hay không mà lại có cái lý luận cùn của kẻ vô học vậy? Ở bất kỳ cuộc họp quan trọng nào của cơ quan, nếu đã vào cuộc họp thì phải tắt điện thoại để tập trung cho cuộc họp chứ nói gì đến cuộc họp quan trọng của cả đất nước. Bọn này đúng như kiểu trẻ con, ếch ngồi đáy giếng, nhìn cái gì cũng như kiểu trẻ con lên 3 nhìn cuộc sống ấy. Bàn luận với bọn này khác gì xem mấy đứa ở Trâu quỳ cãi nhau đâu.

Chả hiểu cái ông Vi Toàn Nghĩa này có biết suy nghĩ hay không? Toàn nói linh tinh. Họp đại hội, là kỳ họp quan trọng của cả quốc gia, quyết định vận mệnh của quốc gia. Vậy mà ông ấy làm như đấy là trò chơi trẻ con ấy. Thích thì họp, không thì hoãn ah? Đúng là một kẻ đầu chỉ để mọc tóc, óc thì bằng trái nho khô

Đại hội Đảng diễn ra là sự chuẩn bị trong cả quá trình trước đó và là một sự kiện lớn của cả quốc gia, đâu phải nói hoãn là được. Nếu những ý kiến của Nghĩa là ý kiến đóng góp, để giúp đỡ những người dân gặp khó khăn thì hoàn toàn hoan nghênh, nhưng nếu để phá hoại, gây rối Đại hội thì còn lâu mới có thể đạt được mục đích.

Hắn ta ngồi nhà đẹp, bật điều hòa hai chiều ấm như mùa hè, xong hắn ta chẳng có kiến thức và sự hiểu biết chi cả. Nên hắn cũng chém cho có phong trào thôi

Đại hội Đảng toàn quốc là việc hệ trọng của quốc gia cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hàng năm trời còn thời tiết thì thất thường không ai biết trước được.thời tiết như vậy nhân dân mất của nhà nước cũng đâu muốn. thời tiết đó là nguyên nhân khách quan mà không may xảy ra đúng vào thời kì đại hội Đảng thế là họ chớp ngay thời cơ đòi hoãn.thật là đang chống phá Đảng chống phá nhà nước.

Đại hội Đảng toàn quốc là việc hệ trọng của quốc gia cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hàng năm trời còn thời tiết thì thất thường không ai biết trước được.thời tiết như vậy nhân dân mất của nhà nước cũng đâu muốn. thời tiết đó là nguyên nhân khách quan mà không may xảy ra đúng vào thời kì đại hội Đảng thế là họ chớp ngay thời cơ đòi hoãn.thật là đang chống phá Đảng chống phá nhà nước.

Lại là Bauxite Vietnam, những bài viết của họ đa phần chứ không muốn nói là toàn bộ đều là những bài viết sặc mùi phản động, chất chứa những thông tin hết sức độc hại đối với bạn đọc. Chỉ cần nhìn tên bài viết chúng ta có thể đoán được tác giả muốn viết gì rồi, chúng tập trung vào việc phá hoại đại hội Đảng 12 đây mà, khổ nỗi chúng lại mang trẻ con ra để gây chú ý, PR cho tài lươn lẹo của mình, thật là hết thuốc chữa rồi.

Mình rất thích cách viết blog của chị Hoa đất này nhé, vừa chém gió vừa phân tích bình luận đâu ra đó. Khác hẳn với mấy bài viết vừa qua trên một số diễn đàn, trang mạng “lề trái”; mà bài viết phân tích của Vi Toàn Nghĩa trên đây là 1 ví dụ. Mình lạ gì những thông tin, luận điệu mà bài viết xuyên tạc, bôi nhọ nhằm gây hoang mang, hoài nghi trong dư luận, gây mất niềm tin quần chúng nhân dân, kích động, gây mâu thuẫn, chia rẽ trong nội bộ Đảng để phá hoại Đại hội XII. ĐÚng là viết báo là nghề của đám rận có khác, viết toàn văn thói hoắc, không tài nào ngửi nổi

Lâu nay cộng đồng mạng không còn lạ lẫm gì nhiều kẻ vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà “dân chủ” vì dân vì nước nhưng lại suy đồi về nhân cách, mạt hạng về đạo đức. Mà các bài viết vô cùng chối tai của nhà zân chủ đểu cán Vi Toàn Nghĩa luôn được cánh lề trái quan tâm, chém gió nhiệt tình. Nhưng có vẻ như Nghĩa quá kém thì phải, do chỉ toàn ăn tục bốc phét thooi nên lý luận của y rất cùn và vô lý, thể hiện 1 sự vô học không hề nhỏ. Thật đáng buồn cho các bạn ảo tưởng về chính trị, không có lập trường vững vàng, vốn hiểu biết đã kém mà còn hay thể hiện lên mặt các kiểu. Ra đường trẻ con nó cười cho

Đúng là bản chất của những nhà dân chủ cũng chỉ là để phục vụ cho mục đích cá nhân, trục lợi mà thôi. Và những kẻ như vậy mãi mãi chỉ là những con người lạc lõng giữa xã hội Việt Nam mà thôi. các anh các chị cứ viết thoải mái nhiệt tình đi, có tiền hết ý mà, nếu cứ thế này có khi hôm nào mình phải bảo mấy bạn đang điều trị trong bệnh viện tâm thần viết bài đưa lên các trang mạng thế này cũng được nhỉ, viết cần gì có đạo đức đâu, cánh rận chủ nó thích hết ý mà, toàn người vô tâm với xã hội cần gì đâu, chỉ cần tiền thôi, nên cứ quay lại cắn xé nhân dân, dân tộc là được. Thật buồn cười với những con người này.

đang trong những ngày đầu của năm mới mọi người quây quần bên nhau, cái lạnh thì cũng đã không còn rét đậm rét hại như trước nữa đột nhiên tôi lại nhớ đến những em vùng cao và nhớ đến bài viết của brauxite.vn mà thấy tức không chịu được, khi mà vẫn còn những con người vẫn đang từng ngày tìm mọi cách để giúp đỡ những người nghèo khó thì không biết brauxite đang ở đâu, trong không khí ngày xuân như thế này tôi cũng muốn cùng với những người tình nguyện mang hơi ấm mùa xuân đến với những người cần nó để ngày xuân thêm ý nghĩa hơn, chưa bàn tới cách tổ chức vội tôi cần là cần trái tim nhiệt huyết của các bạn.

Rõ ràng với kiểu lí luận cùn của Vi Toàn Nghĩa. Hắn chẳng có gì thương xót đồng bào ta đang đói rét đâu. Hắn chỉ được cái võ mồm thôi. Mồm thì to nói thì lắm, nhưng chẳng thấy làm. Gớm cái việc hỗ trợ trẻ em miền cao mùa đông giá rét năm nào chẳng có. Năm nay trải qua đợt rét kỉ lục thì nhân dân cả nước đã ủng hộ trở các xe to, xe nhỏ các lương thực, thực phẩm quần áo từ lâu rồi chứ không phải đợi ông Nghĩa nói mới làm đâu. Thế mà đao to, búa lớn gửi tới tận Tổng bí thư, chủ tịch quốc hội

Vi Toàn Ngĩa tưởng đại hội Đảng là cái chợ à? Thích đến lúc nào thì đến, thích về thì về à. Đại hội Đảng là sự kiện quan trọng, 5 năm diễn ra một lần và phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu nên không thể thích dừng là dừng như hắn tuyên bố được. Đúng là lý luận cùn của những kẻ ấu trĩ về chính trị!

Đăng nhận xét