Bài mới nhất

28/01/2016

Màn kịch nào sau đại hội lần thứ XII của Đảng?

Hoa đất
Cảnh giác với các thông tin phá hoại của kẻ xấu trên mạng internet

Những ngày vừa qua, trước và trong Đại hội XII của Đảng, trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin bịa đặt nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước với mật độ, tần suất liên tục. Mạng xã hội đi đầu là RFA, VOA, Dân Luận… đăng tải nhiều bài viết với nội dung kích động, nhào nặn thông tin “hậu trường” về nhân sự và các phe phái trong Đại hội XII của Đảng nhằm gây mất lòng tin trong các tầng lớp nhân dân. 

Có thể nhận thấy, đây là thủ đoạn không mới nhưng hết sức thâm độc của chúng. Từ việc tung tin bôi nhọ một lãnh đạo cấp cao nhưng sau đó lại chuyển qua “khen” đồng chí này và công kích các đồng chí khác. Điều này không chỉ nhằm hạ thấp uy tín cá nhân cán bộ bị bôi nhọ mà còn làm suy giảm niềm tin vào Đảng, Nhà nước, gây cảm giác có “phe phái” trong Đảng. Chuyện phê và tự phê của các đồng chí lãnh đạo được chúng xuyên tạc cho rằng đấy là việc đấu đá nội bộ trong Đảng, Đảng bị chia rẽ nghiêm trọng… Mục đích của chúng không nằm ngoài tham vọng phá hoại sự thành công kỳ đại hội lần này.

Tuy vậy, vượt qua những thông tin “vỉa hè” trên, kỳ đại hội đã thành công rực rỡ. Công tác nhân sự được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu đảm bảo tính dân chủ trong Đảng. So với các kỳ đại hội trước đây, công tác truyền truyền về đại hội lần này diễn ra nhanh chóng, kịp thời đảm bảo cung cấp cho người dân những thông tin chính xác. Cũng chính vì vậy mà các loại báo “lề trái” dường như chỉ biết suy diễn, nhào nặn vì rời vào tình trạng đói thông tin. 

Thực tiễn đã chứng minh qua mấy năm gần đây, trước những sự kiện trọng đại của đất nước, kẻ xấu luôn mở nhiều “chiến dịch công phá”. Và rất có thể sau kỳ đại hội lần này, những kịch bản tương tự sẽ được chúng thể hiện với cường độ và tần suất cao hơn. Cũng dễ hiểu cho những tham vọng chống phá điên cuồng của chúng, các hoạt động xuyên tạc trong thời gian diễn ra đại hội lần thứ 12 đã thất bại hoàn toàn. Và kỳ bầu cử quốc hội khóa 14 và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vào tháng 5 tới có thể là “show diễn” của những kẻ điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước.


Tuy nhiên, qua thời gian đại hội Đảng cho thấy, người dân và các đại biểu đều cảnh giác, ứng xử đúng, thận trọng trước những thông tin “ngoài luồng”. Và thực tế cho thấy, những âm mưu bôi xấu, phá hoại của chúng đều bị thất bại. Nhiều đồng chí bị đưa lên trang nọ, trang kia vẫn đạt phiếu tín nhiệm cao bởi thực tiễn là tiêu chuẩn, là thước đo của chân lý. Còn với nhân dân, cho dù ai ít nhiều cũng có tâm lý hiếu kỳ trước thông tin hậu trường chính trị nhưng trình độ dân trí ngày nay không dễ gì để kẻ xấu “dắt mũi”.

Hot!

Từ khóa SEO:

20 nhận xét:

Dường như song song với việc đại hội đảng được diễn ra một cách vô cùng nghiêm túc, và nhân dân ai cũng háo hức thfi dường như đang cso một thế lực bóng đen đứng đằng sau đang làm náo loạn và muốn bịa ra những câu chuyện hết sức hoang tưởng để nhằm gây mất niềm tin của nhân dân, gây chia rẽ nội bộ của đảng và nhà nước..đây là điều mà mọi người phải vô cùng cẩn thận và chú ý cảnh giác trước những thông tin sai trái

Đại hội Đảng đã diễn ra thành công và tốt đẹp dưới sự háo hức của nhân dân cả nước. Nhưng bên cạnh đó thì các thế lực thù địch lại coi đó là cơ hội để chúng chống phá lấy đó làm cơ hội kiếm ăn. Nhưng những âm mưu thủ đoạn thâm độc của bọn rận chủ dởm đã thất bại hoàn toàn đã bị nhân dân ta bóc mẽ và không ai tin vào những luận điệu xuyên tạc tuyên truyền bịa đặt của chúng.

như vậy kì đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng với những kì vọng của người dân, đặc biệt là tình hình nhân sự, bỏ lại những thông tin xuyên tạc trước đại hội mà chúng ta vẫn thường thấy những ngày trước đó, điều đó một lần nữa khẳng định Đảng ta đã có những sự chuẩn bị kĩ lưỡng như thế nào trước kì đại hội, cùng với đó là sự tin tưởng một lòng của người dân cả nước, nó như một lời khẳng định chắc chắn rằng nước ta hoàn toàn có thể vươn tới những thành công lớn hơn trong tương lai dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự đồng lòng của toàn dân.

Những luận điệu đả kích phá rối của đám kền kền trong thời gian đại hội là điều khó tránh khỏi. Quan trọng chúng ta đã tổ chức thành công đại hội và bầu ra nhân sự mới lãnh đạo đất nước. Điều đó đã khẳng định sự đoàn kết và thống nhất trong nội bộ đảng, mở ra một nhiệm kỳ mới với nhiều niềm tin hứa hẹn.

Trước đại hội Đảng hàng loạt những trang phản động tung tin gây rối đại hội. Giờ sau đại hội thành công tốt đẹp rồi thì lại có hàng loạt những trang đó lại viết xấu về nhân vật đại hội

Đây là thủ đoạn không mới nhưng hết sức thâm độc. Từ việc tung tin bôi nhọ một lãnh đạo cấp cao nhưng sau đó lại chuyển qua “khen” đồng chí này và công kích các đồng chí khác. Điều này không chỉ nhằm hạ thấp uy tín cá nhân cán bộ bị bôi nhọ mà còn làm suy giảm niềm tin vào Đảng, Nhà nước, gây cảm giác có “phe phái” trong Đảng.

đại hội XII kết thúc thành công rực rỡ mở ra những cơ hội mới cho nền kinh tế của Việt Nam, nhưng bên cạnh đó vẫn còn có những thách thức cần phải vượt qua. Mong rằng các nhà lãnh đạo mới sẽ có những biện pháp nhất định, giúp kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa.

Qua thời gian Đại hội Đảng cho thấy, người dân và các đại biểu đều cảnh giác, ứng xử đúng, thận trọng trước những thông tin “ngoài luồng”. Và thực tế cho thấy, những âm mưu bôi xấu, phá hoại của chúng đều bị thất bại. Nhiều đồng chí bị đưa lên trang nọ, trang kia vẫn đạt phiếu tín nhiệm cao bởi thực tiễn là tiêu chuẩn, là thước đo của chân lý. Còn với nhân dân, cho dù ai ít nhiều cũng có tâm lý hiếu kỳ trước thông tin hậu trường chính trị nhưng trình độ dân trí ngày nay không dễ gì để kẻ xấu “dắt mũi”.

Qua thời gian đại hội Đảng cho thấy, người dân và các đại biểu đều cảnh giác, ứng xử đúng, thận trọng trước những thông tin “ngoài luồng”. Và thực tế cho thấy, những âm mưu bôi xấu, phá hoại của chúng đều bị thất bại. Nhiều đồng chí bị đưa lên trang nọ, trang kia vẫn đạt phiếu tín nhiệm cao bởi thực tiễn là tiêu chuẩn, là thước đo của chân lý. Chỉ cần sự cảnh giác cũng như niềm tin của người dân vào bộ máy chính quyền của đảng thì sẽ phá tan được mọi âm mưu của bọn phá hoại mà thôi.

Thực tiễn đã chứng minh qua mấy năm gần đây, trước những sự kiện trọng đại của đất nước, kẻ xấu luôn mở nhiều “chiến dịch công phá”. Và rất có thể sau kỳ đại hội lần này, những kịch bản tương tự sẽ được chúng thể hiện với cường độ và tần suất cao hơn. Cũng dễ hiểu cho những tham vọng chống phá điên cuồng của chúng, các hoạt động xuyên tạc trong thời gian diễn ra đại hội lần thứ 12 đã thất bại hoàn toàn. Nếu như có sự đoàn kết tin tưởng của nhân dân đối với các vị lãnh đạo cũng như tin tưởng đường lối lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam.

Đại hội đảng XII đã thành công tốt đẹp nhưng các thế lực thù địch thì vẫn không ngừng có các âm mưu chống phá. họ luôn có những thue đoạn hết sức thâm độc để đánh chúng ta.vì vậy chúng ta cần phải cảnh giác và cảnh giác cao hơn nữa để không bị chúng quấy nhiễu.

Chắc chắn tinh thần Đại hội XII của Đảng là tiếp tục đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, có vị thế quan trọng trên thế giới, đáp ứng mong mỏi và niềm tin của những người con xa Tổ quốc. Tuy nhiên chúng ta cũng cần cảnh giác trước những thông tin độc hại mà đám rận sẽ tiếp tục ném ra trên tất cả các diễn đàn, lĩnh vực hòng thực hiện mưu đồ xấu xa của chúng.

Với thành công của Đại hội XII, Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục giữ vững vai trò lãnh đạo, Việt Nam tiếp tục kiên định con đường tiến lên CNXH đã khiến cho các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước lại sôi máu, chúng sẽ lại tìm mọi cách để chống phá Việt Nam. Kinh nghiệm ở các quốc gia khác cho thấy, sau khi bầu cử chúng sẽ vu cáo ta vi phạm, thiếu dân chủ trong bầu cử, độc đoán trong lãnh đạo... Dù thế nào đi chăng nữa thì đám chống phá quyết liệt ấy sẽ lại thảm bại trước chúng ta thêm 1 lần nữa cho coi

Đại hội lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam kết thúc và thành công tốt đẹp và đó cũng là thời khắc cho thấy chiến dịch được phát động nhằm chống phá nội bộ Đảng trước, trong kỳ Đại hội đã thất bại một cách thảm hại. Tuy nhiên không vì thế mà kẻ địch từ bỏ dã tâm đê hèn của mình, chúng sẽ tìm mọi cơ hội,vin vào nhiều cớ khác để phá hoại như:đội ngũ lãnh đạo mới nhận chức chúng sẽ tiếp tục xuyên tạc nói xấu,rồi vấn đề trung quốc cũng như hiệp định TPP... Bản chất của chúng cũng chỉ vì tiền từ những kẻ chống phá đất nước mà thôi

Những luận điệu công kích, chống phá được chúng liên tục tung lên Internet, trên các trang mạng xã hội. Chúng đã cố tình không thấy những sự kiện trọng đại của đất nước, của dân tộc Việt Nam từ năm 1930 đến nay đều gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng; và những sự kiện của Đảng như đại hội, hội nghị, xác định cương lĩnh và những quyết sách lớn đều là những sự kiện trọng đại của nhân dân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam. Thật đáng buồn với cái phong trào dân chủ dởm, cứ thảm bại nặng nề thì chúng càng có cớ để chống phá, nhưng như thế cũng tốt nó cho thấy đa nguyên, đa đảng đang ghen tị với chế độ XHCN ở Việt Nam chúng ta.hjhj

Kẻ chống đối trên đất nước chúng ta từ trước đến nay bản chất và chiêu thức không hề thay đổi. Trước đại hội thì họ tung tin về nhân sự rồi sự đấu đá nhau, xuyên tạc bôi nhọ người này đến người khác. trong đại hội thì họ lại chơi trò tung hỏa mù về nhân sự, bảo chúng ta đòi phổ thông trưng cầu dân ý. Sau đại hội thì họ tuyên truyền nội bộ đấu đá nhau rồi lại viết những bài xàm về tương lai đất nước.

Sau đại hội lũ dân chủ cuội vẫn tiếp tục các chiêu trò chống phá và xuyên tạc, bởi chỉ có sủa nhiều, chống đối kịch liệt thì túi chúng mới đầy những đồng $ bẩn thỉu. Đất nước và dân tộc vẫn không ngừng tiến lên và sự chống đối vô vọng của chúng vãn là điều tất yếu. Điều quan trọng ở đây chính là niềm tin yêu và sự tin tưởng của nhân dân vào chế độ ta ngày càng vững bền và thắm thiết hơn, đó là điều chúng ta cần.

Trong tình hình mà công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, chúng ta được tiếp nhận từ hàng trăm ngàn lượt thông tin khác nhau trên hàng ngàn trang mạng blog, facebook. Những thông tin chính xác nhất hãy lấy từ những trang web chính thống, đó là kinh nghiệm. Nguồi chiến thắng là người tỉnh táo và biết phản biện lại những thông tin xuyên tạc, bịa đặt!

ĐẠI HỘI XII đã kết thúc trong sự thành công,không khí vui vẻ,bỏ lại tất cả những âm mưu phá hoại của tất cả lũ phá hoại ,không phải nói gì nữa.chúng t đã hoàn toàn thành công

mặc dù tốn rất nhiều công sức để diễn trò tổ chức “lễ tuần hành ủng hộ Nguyễn Văn Đài” nhưng đám zân chủ dởm không nhận được một sự ủng hộ nào. Bởi vì, khi sự xảo trá và lừa lọc đã trở thành “thương hiệu” của Nguyễn Văn Đài và đám zân chủ dởm thì thật khó để một ai đó có đủ can đảm đặt niềm tin.

Đăng nhận xét