Bài mới nhất

18/01/2016

Đoán tứ trụ: Lại là trò hề của Dân Luận

Hoa đất

Cứ đến mỗi kỳ đại hội Đảng, vấn đề nhân sự luôn dành được sự quan tâm chú ý đặc biệt từ dư luận. Cũng dễ hiểu cho tâm trạng của công chúng luôn muốn tìm ra người lãnh đạo đủ đức, đủ tài đưa đất nước phát triển, tiến lên CNXH. Vì vậy, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch liên quan đến nhân sự đại hội Đảng gia tăng đột biến cả về quy mô và mức độ. Mục tiêu của chúng không nằm ngoài những thủ đoạn nhằm gây chia rẽ nội bộ, chia rẽ giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân trong việc chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Lại là trò hề mang tên "Đoán tứ trụ" của Dân Luận

Sau trò hề mang tên “Bầu chọn lãnh đạo đất nước Việt Nam dân chủ” được một số trang mạng Bauxite, anhbasam, Bui Thanh Hieu… đăng tải, đến lượt trên trang Dân Luận xuất hiện vở diễn mới với nội dung khá dí dỏm: Đoán tứ trụ.

Thoạt nhìn, nội dung của trò chơi khá đơn giản với giải thưởng hấp dẫn, bao gồm: 01 giải nhất trị giá 2 triệu đồng, 10 giải khuyến khích trị giá 400 ngàn đồng. Chỉ cần đoán đúng 4 nhân vật lãnh đạo cấp cao trong kỳ đại hội sắp tới, cơ hội nhận thưởng của bạn càng cao.

Tuy nhiên, nhìn kỹ lại thì đây chỉ là chiêu trò của trang web vốn dĩ lâu nay vẫn thực hiện chính sách thù địch với Việt Nam. Cần thiết phải vạch rõ thủ đoạn cũ kỹ của chúng đang gieo rắc những mầm mống thông tin độc hại cho xã hội.

Ban đầu chúng cũng tạo ra sức hút bởi đánh vào tâm lý tò mò, “thông tin lạ”, về những vấn đề nhạy cảm của đại hội. Sau Hội nghị lần thứ 14 BCHTW Đảng khóa XI, Dân Luận ra sức tung tin đấu đá trong nội bộ Đảng để giành quyền lực, vấn đề tứ trụ vẫn chưa ngã ngũ. Từ đấy hình thành trong một bộ phận dư luận tâm lý hoài nghi về những bất ổn trong quá trình bầu cử, gây mất niềm tin của quần chúng nhân dân với Đảng.

Vì vậy, thăm dò ý kiến dư luận dưới hình thức trò chơi “Đoán tứ trụ” là cách đơn giản nhất để Dân Luận đánh giá được hiệu quả những thông tin mà chúng tập trung xuyên tạc, phá hoại, gây nhiễu trong thời gian qua. Cái chiến thuật "xưa như trái đất" mà Bộ trưởng Bộ Thông tin Quần chúng và Tuyên truyền của Đức Quốc xã Gô Ben đã nêu: “Một điều lừa dối bịa đặt khó tin nhất, nếu được nhắc đi nhắc lại trăm ngàn lần sẽ được mọi người tin là thật”. Điều này đang được Dân Luận diễn lại một cách khá bài bản. Những kết quả ban đầu từ trò chơi là cơ sở để chúng tiếp tục đánh giá và định hướng hoạt động phá hoại tư tưởng các tầng lớp nhân dân trong thời gian tới.

Rõ ràng, số tiền thưởng không quá nhiều. Nhưng chỉ vài thao tác đơn giản, Dân Luận đang đánh vào tâm lý tò mò của người dân để thực hiện dã tâm của mình. Biết đâu, sau khi chính thức công bố nhân sự đại hội Đảng lần thứ 12, lỡ có sự sai lệch, Dân Luận lại có cớ từ kết quả trò chơi “Đoán tứ trụ” để vu cáo Đảng khi cho rằng: Kết quả Đảng bầu khác với ý kiến của dân bầu trên Dân Luận; kết quả đại hội Đảng không đúng ý của nhân dân; Đảng không phục vụ lợi ích của nhân dân…

Vì vậy, đây thực sự là trò hề hết sức thâm độc của Dân Luận!Hot!

Từ khóa SEO:

24 nhận xét:

Dự đoán tứ trụ là một trò hề của đám người tự nhận là đấu tranh dân chủ. sự chống phá của những kẻ vẫn tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ” ở Việt Nam sẽ ngày càng phức tạp và nguy hiểm. Mỗi công dân, từng cá nhân tham gia các diễn đàn mạng xã hội cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật góp phần vào thành công cho một trong những sự kiện hệ trọng của đất nước sắp diễn ra

Đây là thời điểm nhạy cảm , chỉ cần với những thông tin tuyên truyền sai trái của bọn phản động cũng gây ra hậu quả rất nặng nề với quần chúng nhân dân. Việc bầu chọn ra những nhà lãnh đạo đủ đức đủ tài ra lãnh đạo và phục vụ nhân dân là một công việc khó khăn và cần phải đòi hỏi rất nhiều những tiêu chí ở đây. Vì vậy chúng ta không nên nóng vội mắc bẫy bọn rận chủ?

Đám dân chủ hết tiền hay sao giờ lại lấn sân sang quay thưởng nhỉ, chúng xem việc nhân sự của một quốc gia như một trò chơi trúng thưởng. Nực cười thay cho đám dân chủ Việt Nam, tuy được ăn học cũng không đến nỗi nào nhưng trình độ nhân thức thì quá thấp kém, thua cả một đứa học sinh.
Liệu đám dân chủ định tiếp diễn những trò hề của mình bao lâu nữa khi mà giờ chẳng ai còn quan tâm đến chúng

Cái gọi là “cuộc thi Dự đoán Tứ trụ” thực ra cũng chỉ là một trong những chiêu trò đã cũ mèm mà đám phản loạn Dân Luận đã tiến hành bấy lâu nay, có chăng đó chỉ là kiểu “bình cũ rượu mới”. Theo đó, để giải ngân hết nguồn tài chính từ các “quan thầy” ở hải ngoại (trong đó có tổ chức khủng bố Việt Tân) rót về Dân Luận thường xuyên phát động các “cuộc thi” có thể kể đến như: “Cuộc thi hãy hiểu và sử dụng quyền con người của bạn”, “Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về quyền con người”, “Cuộc thi sáng tác video clip Quyền Con Người và Tôi 2013”,… Mặc dù, những trò hề lố bịch này đều đã bị dư luận bóc mẽ, lên án tẩy chay nhưng vì mục đích kiếm chác đám Dân Luận vẫn cố sức diễn hết bài vở.

Những vị trí quan trọng trong bộ máy lãnh đạo đất nước mà Dân luận mang ra làm trò đùa được như thế sao. Đó là những người có tài lãnh đạo, có phẩm chất đạo đức xứng đáng làm đại diện cho toàn thể nhân dân Việt Nam không thể được phán đoán qua những con người thiếu hiểu biết về chính sự, không có đủ khả năng bầu cử lãnh đạo nhà nước. Đừng làm loạn thêm thông tin trước kì đại hội Đảng nữa, hãy trông chờ vào những kết quả tích cực mà đại hội Đảng sẽ đạt được.

Trước thềm đại hội Đảng lân thứ 12 có rất nhiều tin đồn do đám dận chủ đưa ra nhằm phá hoại kì đại hội. Những thông tin về tứ trụ mới đây là những thông tin hoàn toàn không có cơ sở, căn cứ. Nhân sự đảng là thông tin nội bộ được giũ bí mật hết sức cẩn thận. Không thể có chuyện để lọt thông tin ra bên ngoài.

Đại hội Đảng là một sự kiện trọng đại của đất nước. Bốn chức vị lãnh đạo chủ chốt của đất nước là bốn vị trí có vai trò quan trọng của nước nhà, đó không phải là chuyện đùa, không thể đem ra làm trò đùa được. Nếu có thể đoán được thì cần gì tổ chức đại hội làm gì!
Chỉ có thể là chiêu trò của những bọn phản động muốn kích động người dân mà thôi!

Càng gần đến ngày Đại Hội thì bất kỳ những thông tin gì dù là nhỏ nhất thất thiệt liên quan đến Đại Hội thì đều gây ra dư luận không tốt cho quần chúng nhân dân. Chúng ta đã biết trong những ngày gần đây sự hoạt động mãnh liệt chống phá của các thế lực thù địch, phản động thường trực là đám rận chống đối rất điên cuồng vì vậy mọi thông tin sai trái bịa đặt liên quan đến Đại Hội cần phải được xử lý triệt để không để phát tán rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng và mỗi người chúng ta cần nâng cao ý thức cảnh giác có lập trường và bản lĩnh vững vàng.

Một điều lừa dối bịa đặt khó tin nhất, nếu được nhắc đi nhắc lại trăm ngàn lần sẽ được mọi người tin là thật”. Điều này đang được Dân Luận diễn lại một cách khá bài bản. Những kết quả ban đầu từ trò chơi là cơ sở để chúng tiếp tục đánh giá và định hướng hoạt động phá hoại tư tưởng các tầng lớp nhân dân trong thời gian tới.

một trò chơi tưởng chừng đơn giản không ngờ lại chứa trong đó là cả một dã tâm thâm độc của Dân Luận, đúng như tác giả đã nói nếu như kết quả bầu cử khác với kết quả của đa số người chơi thì rất có thể chúng sẽ đưa ra những luận điệu rằng cuộc bầu cử không mang tính dân chủ, không thể hiện được nguyện vọng của người dân, Đảng không phục vụ lợi ích của nhân dân thì thật là nguy hiểm. Vì vậy những loại trò chơi như thế này cần được ngăn chặn, những người chơi chỉ là nạn nhân trong kế hoạch của bọn phản động mà thôi.

Một sự kiện quan trọng của đất nước, được đông đảo người dân quan tâm hướng về với niềm tin và kỳ vọng to lớn. Thế nhưng Dân luận lại có thể đem ra làm trò đùa như vậy, chúng chỉ nhăm nhe giã tâm phá hoại Đại hội đảng và chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Vạch mặt những âm mưu thâm độc của đám phá hoại này để mỗi người dân được thấy rõ.

Với thủ đoạn bình luận, bình loạn về vấn đề nhân sự Đại hội Đảng theo kiểu thầy bói xem voi này thì Dân luận thêm 1 lần nữa thể hiện bản chất xấu xa, phản động của mình. Trò hề này của chúng thêm 1 lần nữa muốn gây chia rẽ nội bộ, chia rẽ giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân trong việc chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XII của Đảng. Qua Đại hội, các đảng viên sẽ sáng suốt lựa chọn được những đảng viên có tâm, có tài đứng ra gánh vác việc nước, lãnh đạo con thuyền cách mạng cập bến thành công. Không cần phải dở cái trò mèo thầy bói xem voi như thế đâu.

Cần phải khẳng định rằng, Đại hội Đảng là một trong những sự kiện chính trị quan trọng nhất của đất nước. Nó không chỉ thể hiện ở việc sẽ có một ban lãnh đạo mới được bầu ra mà qua Đại hội Đảng sẽ đánh giá tổng kết các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội trong nhiệm kỳ qua và định hướng phát triển tiếp theo cho nhiệm kỳ tới. Với đội ngũ lãnh đạo mới, Việt Nam chắc chắn sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội an ninh quốc phòng, đối ngoại… Đám rận luôn đưa ra những thông tin thất thiệt, sai trái và rất độc hại, gây bất lợi cho an ninh chính trị đất nước và làm “ô uế”, nhiễu loạn thông tin trong nhân dân, thật là 1 thủ đoạn cũ rích, nhảm nhí.

Trong khi người dân cả nước đều hướng mọi sự chú ý vào Đại hội Đảng, với mong muốn Đại hội sáng suốt lựa chọn ra được những đảng viên có tài có tâm đứng ra gánh vác việc nước và định hướng được con đường đi đúng đắn trong 5 năm tới thì Dân Luận ra sức tung tin đấu đá trong nội bộ Đảng để giành quyền lực, vấn đề tứ trụ vẫn chưa ngã ngũ. Cái trò thăm dò ý kiến dư luận này thực chất cũng nhằm phá hoại nhân sự, cũng như đại hội mà thôi. Qua điều này chứng tỏ, đám Dân luận này muốn làm chính trị nhưng trí tuệ và cái tâm, cái tầm không có thì sao làm được trò chống gì đây???

Mọi luận điệu xuyên tạc cho rằng: Đảng không phải của nhân dân, nội bộ Đảng mâu thuẫn, hay đoán mò “tứ trụ” trong nhiệm kỳ tới… chỉ là những ngụy biện xảo quyệt, chống phá của các đối tượng thù địch mà thôi. Ý định của chúng là đánh vào tâm lý tò mò của người dân, qua đó kích động hận thù, rồi từng bước vu cáo bầu cử không trong sạch… Dân luận vẫn vậy, họ viết báo mà vẫn không che giấu nổi một sự còm cõi, èo uột, và chắc chắn thất bại thảm hại sẽ là hậu quả nhãn tiền.

dân luận toàn giở trò mèo, đại hội đảng chính là công bằng dân chủ mà mọi người đang tìm kiếm, không cần đa nguyên đa đảng vẫn dân chủ đấy thôi. Hi vọng đại hội Đảng lần này với những quy chế đổi mới trong bầu cử sẽ giúp đất nước tìm ra được những vị lãnh đạo tài đức vẹn đoàn, xứng đáng với kỳ vọng của người dân nhất.

Chỉ vài thao tác đơn giản, Dân Luận đang đánh vào tâm lý tò mò của người dân để thực hiện dã tâm của mình. Lũ dân chủ luôn sử dụng những chiêu hèn kế bẩn như thế này vừa để thăm dò lòng dân, vừa để mua chuộc, thậm chí chia rẽ nhân dân ra khỏi Đảng, nhất là những quần chúng cả tin, bất bình. Những chiêu trò tuy không mới mẻ gì nhưng rất thâm độc, bình mới rượu cũ, tuy đã bị nhân dân và dư luận vạch trần bao nhiêu lần những chúng vẫn mặt dày làm tới. Đúng là lũ vô liêm sỉ.

Phải nói bọn phản động rất nhiều chiêu bài chống phá kỳ đại hồi lần nay, chắc chúng ăn rồi chỉ để tìm cách chống phá nhà nước chứ không còn việc để làm nữa gay sao mà rảnh rỗi phá hoại ngay chính nước mình. Thật đáng xấu hổ cho bọn phản động; đi đâu chữ nhục cũng năm ngay trên mặt không thể dấu diếm ai, ấy vậy mà chúng vẫn chay lì coi như không biết và xem đó chỉ là chuyện bình thường thậm chí một số tên còn cho đó là công việc vinh quang. Không biết lũ phản động óc của nó để trên đâu cho nặng chứ không có ích thì phải. Nhân dân cần phải phối hợp với Đảng để bài trừ chúng ra khỏi xã hội làm cho xã hội ngày càng văn minh phát triển.

đúng là bọn rận chủ nghe như kiểu thây fbois xme voi ấy.đoán tứ trụ,mấy con ếch ngồi đay giếng mà bàn chuyện quốc gia.bọn này không đc tích sự gì ngoài mỗi việc đi chống pahs chính quyền nhà nước,chính quyền nhân dân.chúng tung tin đồn nhảm để gây rối loạn tin tức nhằm chia rẽ nội bộ đất nước .gây hoang mang dư luận.thiết nghĩ mỗi nguwoif dân chúng ta khi đọc đều phải biết lọc thông tin,nhưng thông tin vớ vẩn thì tuyệt đối mọi nguwoif không nên tin

gớm cái bọn dân luận đang diễn trò hề hả? Cái trò "xưa nhất quả đất" này cứ diễn đi diễn lại. Chúng nó định lợi dụng vào tâm lí tò mò của người dân để từ đó bày ra đủ thứ chiêu trò nhằm chống phá Đảng, nhắm phá hoại Đạihội Đảnh toàn quốc lần thứ XII. Đòn này thâm này. Nhưng xưa rồi. Các anh nghe nhạc là đoán được chương trình rồi. Bỏ cái trò đấy đi, hỡi mấy anh hề bất đắc dĩ vô duyên, kệch cớm

gớm cái bọn dân luận đang diễn trò hề hả? Cái trò "xưa nhất quả đất" này cứ diễn đi diễn lại. Chúng nó định lợi dụng vào tâm lí tò mò của người dân để từ đó bày ra đủ thứ chiêu trò nhằm chống phá Đảng, nhắm phá hoại Đạihội Đảnh toàn quốc lần thứ XII. Đòn này thâm này. Nhưng xưa rồi. Các anh nghe nhạc là đoán được chương trình rồi. Bỏ cái trò đấy đi, hỡi mấy anh hề bất đắc dĩ vô duyên, kệch cớm

Thăm dò ý kiến dư luận dưới hình thức trò chơi “Đoán tứ trụ” là cách đơn giản nhất để Dân Luận đánh giá được hiệu quả những thông tin mà chúng tập trung xuyên tạc, phá hoại, gây nhiễu trong thời gian qua. Đại hội Đảng luôn là tâm điểm để mấy tên rận chủ xuyên tạc, chống đối nước ta.

Rất tức giận khi xem cái trò hề của cái bọn Dân luận kia. Chúng nó dám đem niềm quan tâm của cả đất nước này ra để làm trò đùa, để làm trò cá cược của chúng nó. Nhân dân Việt Nam rất rất quan tâm đến vị trí "tứ trụ". Nhưng quan tâm ở đây là quan tâm xem ai là người lãnh đạo đất nước, đưa đất nước đi lên những thành công. Chứ không phải cái chuyện đùa mất dạy của các người. Chúng ta hãy tin tưởng vào tính dân chủ của Đại Hội và dù ai là những "tứ trụ" thì Đảng Cộng Sản vẫn là người dẫn dắt Đất nước công minh nhất!

Thăm dò ý kiến dư luận dưới hình thức trò chơi “Đoán tứ trụ” là cách đơn giản nhất để Dân Luận đánh giá được hiệu quả những thông tin mà chúng tập trung xuyên tạc, phá hoại, gây nhiễu trong thời gian qua. Cái chiến thuật "xưa như trái đất" mà Bộ trưởng Bộ Thông tin Quần chúng và Tuyên truyền của Đức Quốc xã Gô Ben đã nêu: “Một điều lừa dối bịa đặt khó tin nhất, nếu được nhắc đi nhắc lại trăm ngàn lần sẽ được mọi người tin là thật”. Điều này đang được Dân Luận diễn lại một cách khá bài bản.

Đăng nhận xét