Bài mới nhất

18/01/2016

Tại sao Đại hội Đảng phải “kín”

Hoa đất

Có lẽ, trong suốt 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam, chưa có kỳ nào mà hoạt động chống phá của các thế lực thù địch được tập trung cao độ như thời gian qua. Việc các thế lực thù địch xuyên tạc, chống đối Đảng, Nhà nước, chế độ không phải là điều lạ. Càng gần ngày diễn ra đại hội lần XII của Đảng, hoạt động chống phá càng phức tạp với thủ đoạn tinh vi nhằm chia rẽ nội bộ, gây mất đoàn kết, lung lạc niềm tin trong nhân dân.

Nhìn về lịch sử, sau cách mạng tháng 8 năm 1945, với quy tắc “dĩ bất biến, ứng vạn biến”, chính quyền non trẻ của chúng ta đã chiến thắng thù trong giặc ngoài, giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Trong đó, nhiệm vụ quan trọng là phải nâng cao nhận thức cho cán bộ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân, củng cố niềm tin cho họ trước những khó khăn, thử thách. Trải qua quá trình phát triển, Đảng ta ngày càng thấm thía hơn những bài học kinh nghiệm sâu sắc trong lịch sử để tiếp tục sự nghiệp lãnh đạo đất nước, dân tộc đi lên CNXH.

Bỏ qua vấn đề nhân sự được các thế lực thù địch lấy đó để làm mũi tấn công phá hoại đại hội Đảng, chúng còn tập trung xuyên tạc cho rằng, đại hội Đảng chỉ là “hội kín”, Đảng không phải của nhân dân, không phải của dân tộc… Những luận điệu này được lồng ghép với cách lập luận khá lôgic đang từng bước tác động vào nhận thức, tư tưởng của dư luận, khiến họ có cái nhìn một chiều, sai lệch về sự kiện chính trị quan trọng này.

RFA xuyên tạc đại hội lần thứ XII của Đảng


Vậy tại sao đại hội Đảng phải “kín”

Trước hết, thông tin về Đại hội Đảng cần được giữ bí mật. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch của bất kỳ chính Đảng nào trên thế giới. Nó không chỉ liên quan đến nhân sự mà còn có tác động ảnh hướng đến chiến lược phát triển kinh tế xã hội, đến đường lối đối nội, đối ngoại của đất nước. Những vấn đề hệ trọng ấy, làm sao có thể đưa ra bàn tán như những câu chuyện vỉa hè. Mặt khác, nếu lộ lọt sẽ là cái cớ để các thế lực thù địch tập trung khai thác, xuyên tạc, phá hoại kỳ bầu cử. Kịch bản ở Ukraina khi diễn ra bầu cử quốc hội là ví dụ điển hình. Chỉ vì thông tin bầu cử bị lộ lọt, đây là cái cớ để Mỹ giật dây, ủng hộ cho các phần tử đối lập kích động người dân biểu tình phản đối và giành chính quyền, vu cáo có gian lận trong bầu cử, kích động gây rối xã hội. 

Hiện nay, được sự hậu thuẫn của Mỹ, hàng trăm tổ chức phản động ở bên ngoài đang chờ đợi những sơ hở của kỳ đại hội lần này nhằm thực hiện kịch bản gây rối loạn xã hội, phá hoại sự ổn định chính trị của đất nước. Vì vậy mới có chuyện, lực lượng vũ trang phải lên phương án diễn tập bảo vệ đại hội Đảng, phải cấm một số tuyến đường…

Thứ hai, chúng xuyên tạc cho rằng, Đảng không phải của nhân dân, nhân dân đứng ngoài đại hội Đảng. Xin thưa những rằng, Đại hội Đảng bầu ra những người lãnh đạo của Đảng. Việc bầu cử chỉ liên quan đến các Đảng viên, không liên quan đến quần chúng ngoài Đảng. Đảng của nhân dân được nêu rõ trong cương lĩnh, điều lệ của Đảng chứ không liên quan gì đến đại hội. 

Hơn nữa, không nước nào cử tri trực tiếp bầu Quan chức Chính phủ. Cử tri chỉ bầu Dân biểu, Thượng nghị sỹ/Đại biểu Quốc hội hoặc Đại cử tri rồi những đại diện này mới bầu ra Tổng thống và/hoặc Chính phủ, người dân không trực tiếp bỏ phiếu bầu các vị trí nêu trên (chỉ một vài nước cử tri bầu Tổng thống và hiện tượng này ko phổ biến). 

Vì vậy, mọi luận điệu xuyên tạc cho rằng: Đảng không phải của nhân dân, đại hội Đảng chỉ là cuộc họp kín mafia… chỉ là những ngụy biện xảo quyệt, chống phá của các đối tượng thù địch mà thôi.Hot!

Từ khóa SEO:

32 nhận xét:

Những thông tin trong nội bộ Đảng mà không được bảo mật thì khác nào thông tin quan trọng của một quốc gia được bàn tán, khai thác như thông tin vỉa hè. Các đối tượng thù địch cứ mặc sức mà khai thác, giật dây như một cái chợ. Sự bảo mật thông tin là hết sức quan trọng ở bất kì quốc gia nào. Một đứa trẻ mà nghe thấy giọng điệu này cũng phải thấy nực cười.

Cái gì có thể công khai được thì nên công khai, cái gì buộc phải bí mật thì phải giữ bí mật tuyệt đối. Đại hội Đảng là sự kiện quan trọng của cả đất nước, trong đó có vấn đề nhân sự trong nhiệm kỳ mới để lãnh đạo nhân dân ta. Cho nên, không thể cứ công khai hoàn toàn được, mà phải giữ bí mật, nhằm chống lại sự chống phá, phá hoại của các thế lực thù địch. Cho nên đám rận chủ đừng cố tỏ ra nguy hiểm nữa

Đại hội Đảng bầu ra những người lãnh đạo của Đảng. Việc bầu cử chỉ liên quan đến các Đảng viên, không liên quan đến quần chúng ngoài Đảng.Vì vậy thông tin nội bộ của Đảng tất nhiên phải được giữ kín. Nếu thông tin nội bộ của Đảng mà được thông tin ra ngoài thì khác gì "vạch áo cho người xem lưng".

mọi thông tin về nhân sự cũng như công việc của quốc gia trước khi đại hội diễn ra đều phải được giữ bí mật đó là nguyên tắc chung của thế giới chứ không phải của riêng Việt Nam ta đâu.kết thúc đại hội thì người dân sẽ được công bố và được thông tin đầy đủ.vậy mà các thế lực thù địch phản động lại cho rằng đó là che mắt dân đúng là những luận điệu xuyên tạc hết mức.giờ bí mật nhà nước mà cứ bô bô ra cho bên ngoài biết thì hậu quả sẽ ra sao .

Những đại biểu của đại hội đểu được nhân dân bầu ra cả, đó chính là đảng của nhân dân, cho dù là hình thức bầu như thế nào đi nữa thì đó cũng thể hiện rằng đảng ta là đảng của nhân dân.
Đại hội đảng phải kín để giữ được tính mật đến giờ phút cuối cùng, khi đại hội diễn ra thì mọi người sẽ biết được hết mà, đó là một cách để đảm bảo tính dân chủ, chứ bây giờ chưa nói ra mà đám dận đã ba la ba la cái mồm như thế thử hỏi nếu không kín thì bọn chúng không biết còn như thế nào nữa!

đại hội Đảng là một sự kiện quan trọng của cả một đất nước, những thông tin của đại hội đều được giữ bí mật cũng là chuyện bình thường ở nhiều nước đã vậy rồi, mà những vấn đề mang tính hệ trọng của đất nước như nhân sự , đường lối phát triển kinh tế xã hội, đường lối đối nội đối ngoại,...đâu phải chuyện ngoài đường ngoài chợ mà để những người kém hiểu biết mang ra bàn tán, tất cả đã có những người vừa có tài vừa có tâm muốn đưa đất nước ngày một phát triển hơn không phải do ý kiến của bọn dân chủ dởm các người muốn nói gì cũng được.

Đậu xanh rau má nhà chúng nó chứ. Không hiểu bọn này xưa kia hồi nhỏ học hành có đến nơi đến chốn không nữa. Đành rằng họ không vào Đảng hay không thích Đảng mà cứ mơ tưởng tới 1 cái xã hội dân chủ kiểu Mỹ đi chăng nữa thì tụi mi phải biết nhờ có sự lãnh đạo tài tình của Đảng mà Việt Nam mới có được ngày như hnay, nếu muốn sống kiểu xã hội đen hay mafia thì học lại lịch sử xem người dân trong chế độ Việt Nam cộng Hòa phải hứng chịu trước 1975 ở miền Nam Việt Nam nhé. Mình chỉ góp ý với các bạn rận chủ thôi, còn nghe không thì tùy nhé, đám vô học

Cũng phải thôi, càng sát ngày Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 diễn ra, nhất là sau thành công của Hội nghị 14 của Đảng, các thế lực và cá nhân, tổ chức thiếu thiện cảm với Nhà nước VIệt Nam lại được đà soi mói, xuyên tạc, dựng chuyện hòng phá hoại sự kiện chính trị hết sức quan trọng này. Chúng muốn nhân cơ hội này để chống phá hòng đạt mục đích làm rối loạn cái xã hội này lên. Có thể thấy rằng, bản chất xấu xa của các nhà dân chủ đểu cáng ở Việt Nam lại một lần nữa lộ rõ.

Không hiểu đám zân chủ này đấu tranh cho dân chủ mà lại kêu gọi lật đổ đất nước mình để cho những kẻ bên ngoài vào xâm chiếm đất nước mình hay sao mà suốt ngày cắn càn ghê quá ak. Quá trình đại hội càng diễn ra chặt chẽ, dân chủ, kín đáo đồng nghĩa với hoạt động của các đối tượng thù địch lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, chống phá ngày càng gia tăng. Vì vậy, dư luận cần cảnh giác, lựa chọn thông tin phù hợp để không bị cuốn vào những chiêu trò do các đối tượng xấu.

Mình cũng thấy làm lạ là nhiều kẻ trong đám rận chủ cũng có chút hiểu biết nhưng không hiểu vì sao mà cố tình hoạt động vi phạm, bán rẻ linh hồn cho các đối tượng xấu. Chúng thừa biết công tác nhân sự rất quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến toàn bộ quá trình diễn ra Đại hội. Nước nào cũng thế thôi, thể chế chính trị nào cũng thế thôi, quan trọng là lợi ích của nhân dân luôn phải đạt lên hàng đầu, điều này chắc đám rận chả muốn chút nào, vì như thế thì chúng móm hết. Mình nghĩ chúng chỉ mạnh mồm xó bếp thế này thôi, chứ chúng cần quái gì mấy cái trò chính trị này, mà chỉ cần tiền của đám bên ngoài thôi mà. Bắt bài ngay

Trước đây đại hội lần nào cũng công khai trước đó rất lâu. Vì lý do đó mà những kẻ chống phá luôn luôn sử dụng những luận điệu khiêu khích để gắp lửa bỏ tay người. Giờ đại hội kín mà chúng vẫn chẳng để yên

Đại hội Đảng cần được giữ bí mật. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch của bất kỳ chính Đảng nào trên thế giới. Nó không chỉ liên quan đến nhân sự mà còn có tác động ảnh hướng đến chiến lược phát triển kinh tế xã hội, đến đường lối đối nội, đối ngoại của đất nước. Do vậy đại hội đảng phải kín là chuẩn rồi.

Vấn đề nhân sự của Đại hội đảng rất quan trọng do vậy cần được giữ bí mật các thông tin không thể công bố rộng rãi rồi các thế lực thù địch sẽ tìm các cách chống phá.

Dưới sự hậu thuẫn của Mỹ, hàng trăm tổ chức phản động ở bên ngoài đang chờ đợi những sơ hở của kỳ đại hội lần này nhằm thực hiện kịch bản gây rối loạn xã hội, phá hoại sự ổn định chính trị của đất nước. Do vậy công tác phòng bị được tăng cường là điều dễ hiểu để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

đừng hòng mà phá hoại được đại hội đảng và tiến xa hơn là phá hoại đất nước Việt Nam nhé bọn dân chủ, phản động, và cả bọn hậu thuẫn cho chúng bây nữa.
Kịch bản ở Ukraina sẽ không xảy ra ở đất nước Việt Nam hòa bình, bởi Đảng cộng sản Việt Nam là đảng của dân, do dân, vì dân. dưới sự lãnh đạo của những người có đức có tài, đủ sáng suốt và thừa khả năng để bảo vệ thành công đại hội đảng sắp tới mặc dù bọn dân chủ, phản động có chống đối xuyên tạc thế nào chăng nữa thì chúng bây cũng sẽ nhận được thất bại thảm hại thôi, cứ đợi đấy mà xem

Chỉ có kín đáo mới đảm bảo sự bị mật và an toàn về con người, thông tin quan trọng cân thiết trong một kỳ đại hội lần này. Việc giữu bí mật sẽ làm thất bại mọi âm mưu, ý đồ đen tối, nham hiểm mà các thế lực thù địch đang rình rập chờ cơ hội nắm bắt tuyên truyền xuyên tạc tác động đến từng ngừoi dân gây ra hậu quả rất nghiêm trọng; đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đến quá trình diễn ra đại hội. Mỗi người dân cần hiểu rằng đã là ngừoi dân Việt Nam thì cần xác định rõ nhiệm vụ của riêng mình cần phải làm gì nhằm góp phần xây dựng đất nước ngày càng trong sạch, giàu mạnh trong thừoi gian tới.

Trong bất kỳ một hội nghị nào liên quan đến vận mệnh của đất nước, quyết định sự tồn vong phát triển thì dù là quốc gia lớn bé có nền khoa học tiên tiến đến đâu cũng cần phải đảm bảo bí mật về những vấn đề cần đem ra bàn bạc thống nhất, rút ra kinh nghiệm cho lần sau.
Vì vậy, đại hội lần này là vấn đề quan trọng quyết định đến sự phát triển về sau của Việt Nam; nó còn mang vận mệnh của cả dân tộc trong đó nên sự kín đáo trong cuộc họp là nhân tố có ý nghĩa quan trọng trong mọi nội dung thông tin được đưa ra để bàn bạc thống nhất. Đồng thời sự "kín đáo" là yếu tố làm phá sản mọi thủ đoạn mà các thế lực thù địch trong và ngoài nước đang ngấm ngầm phá hoại kỳ đại hội quan trọng này.

Đại Hội Đảng quyết định vận mệnh tương lai của đất nước,sự phát triển của đất nước, nhân sự cho Đại Hội phải được chuẩn bị vô cùng chu đáo, dân chủ kín đáo bí mật. Việc giữ bí mật sẽ ngăn chặn được ý đồ, âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, phản động và đám rận thường trực hở ra tí là đám rận này lại có việc làm đi tuyên truyền, bịa đặt sai sự thật làm ảnh hưởng đến kỳ Đại Hội.

Đại hội là sự kiện quan trọng tiếp tục củng cố và phát triển của Đảng, lựa chọn ra những người đủ tài, đức đảm nhiệm những chức vụ quan trọng. Vì vậy khâu tổ chức đảm bảo an toàn tuyệt đối rất quan trọng, đó là an ninh quốc gia. Đối với những luận điệu vớ vẩn thù địch thì cần sự tuyên truyền tốt và sự nhận thức của người dân.

mọi luận điệu xuyên tạc cho rằng: Đảng không phải của nhân dân, đại hội Đảng chỉ là cuộc họp kín mafia… chỉ là những ngụy biện xảo quyệt, chống phá của các đối tượng thù địch mà thôi.

Cứ trước thềm mỗi kỳ Đại hội Đảng là các thế lực thù địch lại ra sức xuyên tạc nói xấu Đảng, nói xấu các vị lãnh đạo nhằm chia rẽ sự đoàn kết nội bộ cũng như giữa Đảng và nhân dân. Chính vì vậy, chúng ta cần cảnh giác, đấu tranh với chúng mọi lúc mọi nơi, không để chúng đạt được mục đích.

Không nước nào cử tri trực tiếp bầu Quan chức Chính phủ. Cử tri chỉ bầu Dân biểu, Thượng nghị sỹ/Đại biểu Quốc hội hoặc Đại cử tri rồi những đại diện này mới bầu ra Tổng thống và/hoặc Chính phủ, người dân không trực tiếp bỏ phiếu bầu các vị trí nêu trên. Quy tắc này cũng như việc giữ kín nội dung Đại hội là những quy tắc bất di bất dịch của tất cả các đảng phái trên thế giới. Những tên dân chủ kền kền như Nguyễn Hữu Vinh ắt hẳn hiểu rõ điều đó nếu muốn nói về vấn đề chính trị, vì thế những lời vu không kiểu như Đảng không phải của dân, do dân, vì dân đều chỉ là lừa phỉnh, dối trá.

nguyên tắc là cần pahir giữu kín.việc các đại biểu về dự đại hội chính là đại biểu cho 90tr đồng bào cả nước về dự.đó chính là nguyên tắc dân chủ.nguwoif dân lựa chon cho mình những người họ tin tưởng để đại diện cho tiếng nói của họ.việc đại hội diễn ra kín là bởi vì điều đó amng tính bí mật quốc gia.khi nào đại hội xong thì sẽ công bố.đa phân fđất nước nào cũng thế.có bao giờ một địa hội quan trong lại lum lao ra.vạch áo cho thế giới xem lưng

Được sự hậu thuẫn của Mỹ, hàng trăm tổ chức phản động ở bên ngoài đang chờ đợi những sơ hở của kỳ đại hội lần này nhằm thực hiện kịch bản gây rối loạn xã hội, phá hoại sự ổn định chính trị của đất nước. Vì vậy mới có chuyện, lực lượng vũ trang phải lên phương án diễn tập bảo vệ Đại hội Đảng, phải cấm một số tuyến đường…Tất cả đều mong muốn kì đại hội lần này diễn ra thành công tốt đẹp để giúp đất nước có được giai đoạn phát triển hơn nữa.

Khi Đại hội Đảng diễn ra, các vị lãnh đạo sẽ đều tập trung ở Hà Nội, vậy thì chẳng nhẽ lại không "kín" để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi người à mấy tên Rận chủ. Chỉ cần có một vụ việc gì xảy ra là có thể ảnh hưởng tới cả nền chính trị của VN, từ đó sẽ có vô số nước nhảy vào tranh giành đó. Điển hình lại là Mĩ, chỉ chuyên đi "ĂN" của nước khác, thử hỏi xem chúng có để yên không.

Sao các anh "rận" lại thắc mắc "ngu" thế nhỉ! Đại hội Đảng toàn quốc bầu quan chức chính phủ những nhà lãnh đạo cao cấp, nó ảnh hưởng cả nền chính trị của Việt Nam, ảnh hưởng đến con đường phát triển của Việt Nam trong những năm sắp tới. Quan trọng như thế chẳng nhẽ lại "hở". Để "hỏ" để rồi thành "Ukraina ở Châu Á" à. Một điều hiển nhiên mà bất kí chính Đảng nào trên thế giới cũng làm mà "rận" lại thắc mắc.Chằng hiểu nổi.

Bọn chúng có vẻ như một lũ vô trình độ khi cho rằng đại hội Đảng là hội kín. Hài hước cho một lũ vô trình độ học thức. Chúng không biết rằng đại hội Đảng trước hết phải có sự bí mật cần thiết đề phòng sự chống phá, bên cạnh đó, nhân sự của Đại hội bầu ra phải là do các Đảng viên thực hành bỏ phiếu thì mới có tác dụng dân chủ hiệu quả thật sự. Những kẻ vô công ngồi lê đôi mách thật thiếu trình độ khi bịa đặt những ngôn từ như thế

một lũ rân chủ sủa cả ngày

Bất kỳ một cuộc họp quan trọng nào của Tổ chức, của đất nước nào trên thế giới đều phải "kín", đây là điều đương nhiên. Khi nói đến câu này mà JB Nguyễn Hữu Vinh xuyên tạc lung tung mới càng làm lộ rõ cái đầu óc ếch ngồi đáy giếng của hắn. Hắn cũng như những kẻ rận chủ khác, chỉ suốt ngày kêu ra rả như loài ve sầu là chính quyền thế nọ, chính quyền thế kia, đảng thế nọ, đảng thế kia, rồi Nhà nước thế này, thế khác. Nhưng hắn thử bước chân ra khỏi đất nước này xem, ra bên ngoài xem chính quyền, đất nước họ hành xử với người dân ra sao? Hắn ra đấy mà kêu, mà xuyên tạc linh tinh xem đất nước họ cho để cho hắn đủ thân xác mà về lại quê cha đất tổ nữa không? Thực ra mà nói, kêu thế cũng là cái nghề kiếm cơm của hắn thôi, hắn không kêu thì làm gì ai cho tiền, ai cho hắn cái ăn mà nhét vào mồm hắn. Nên chấp làm gì những kẻ cố sống, cố chết bám gót chân của người khác để kiếm lấy miếng ăn.

Cái bọn rận chủ này kể ra cũng lắm lời thật, hắn giống như những kẻ bị lẩm cẩm ấy, cứ kêu hết cái nọ đến cái kia. Đây là một loại người chuyên đi bới móc, nó gần giống với một vật nuôi quen thuộc của chúng ta. Việc đi tìm chỗ nọ,chỗ kia để bới ra đã trở thành một cái nghề kiếm sống của chúng. Cho nên cũng dễ hiểu tại sao có những vấn đề mà một em bé học sinh tiểu học hiểu được, nhưng với cái thân xác to và cái óc bằng nửa quả nho của bọn chúng mà cả đời hiểu không ra. Những kẻ giống nhau hoặc tương đồng với nhau thì dễ nói chuyện, dễ lập ra một hội, nên không khó gì để hiểu lũ rận chủ lại là tập hợp của những kẻ mà đầu óc có vấn đề.

Thông tin về Đại hội Đảng cần được giữ bí mật. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch của bất kỳ chính Đảng nào trên thế giới. Nó không chỉ liên quan đến nhân sự mà còn có tác động ảnh hưởng đến chiến lược phát triển kinh tế xã hội, đến đường lối đối nội, đối ngoại của đất nước. Những vấn đề hệ trọng ấy, làm sao có thể đưa ra bàn tán như những câu chuyện vỉa hè. Vậy nên cần phải tìm hiểu bản chất sự việc chứ đừng nghe theo những lời bịa đặt.

Được sự hậu thuẫn của Mỹ, hàng trăm tổ chức phản động ở bên ngoài đang chờ đợi những sơ hở của kỳ đại hội lần này nhằm thực hiện kịch bản gây rối loạn xã hội, phá hoại sự ổn định chính trị của đất nước. Vì vậy mới có chuyện, lực lượng vũ trang phải lên phương án diễn tập bảo vệ đại hội Đảng, phải cấm một số tuyến đường… Đây là việc tất yếu để có 1 Đại hội Đảng thành công.

Đăng nhận xét