Bài mới nhất

22/01/2016

Tại sao HD981 lại xuất hiện vào thời điểm này?

Hoa đất

Cái lạ ở ông bạn láng giềng “núi liền núi, sông liền sông”, Trung Quốc luôn cố tình chọc ngoáy vào công việc nội bộ của Việt Nam bất chấp vẻ bề ngoài hào nhoáng với khẩu hiệu láng giềng tốt, đồng chí tốt.

HD981 đang cố tình phá hoại đại hội lần thứ XII của Đảng

Trong lúc toàn quân, toàn dân ta đang chuẩn bị đại hội Đảng toàn quốc, Trung Quốc lại cố tình chơi khăm Việt Nam khi sử dụng giàn khoan HD981 ra cư ngụ ở cửa Vịnh Bắc Bộ. Đây là khu vực chồng lấn giữa thềm lục địa miền Trung Việt Nam và thềm lục địa đảo Hải Nam Trung Quốc, là khu vực chưa được hai bên phân định. Vì vậy, có thể khẳng định rằng, hành động “cố ý” này của nhà cầm quyền Trung Quốc chứa đựng những toan tính ẩn sau đó.

Hãy điểm lại một vài sự kiện để thấy dã tâm trong những toan tính chính trị của quốc gia này đối với Việt Nam.

Tháng 6/2012, Quốc hội Việt Nam thông qua Luật Biển. Trên hành tinh này, thử hỏi Trung Quốc xem có quốc gia ven biển nào không có Luật Biển không? Trung Quốc không có Luật Biển thì họ có bảy đạo luật khác để chi phối, bảo vệ chủ quyền trên biển: Luật Hàng hải, Luật Đường cơ sở, Luật Hải dương… Phản ứng trước vấn đề trên, Trung Quốc ngang nhiên cho tàu cá vừa đánh bắt hải sản trái phép vừa cắt cáp tàu Bình Minh 02 vào lúc 4 giờ 5 phút sáng ngày 30/11/2012.

Sự kiện giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng biển của Việt Nam vào ngày 02 tháng 05 năm 2014 trước thời điểm diễn ra kỳ họp thứ VII quốc hội Khóa XIII (ngày 20/5/2014) cũng là những “đòn hiểm” mà Trung Quốc dành cho Việt Nam. Bởi trong kỳ họp này, quốc hội đã thông qua nhiều dự luật quan trọng, trong đó vấn đề Biển Đông và chủ quyền biển đảo được các đại biểu hết sức quan tâm.

Trước khi diễn ra đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, một lần nữa Trung Quốc lại sử dụng HD981 nhằm phá hoại sự thành công của sự kiện chính trị quan trọng này.

Phải chăng, mục đích của Trung Quốc chỉ là chờ những phản ứng thái quá của người dân trước vụ hạ đặt giàn khoan HD981 trái phép lần này, như: biểu tình phản đối, đập phá máy móc, kích động gây rối… Điều này sẽ gây bất ổn tình hình an ninh, trật tự ở trong nước, ảnh hưởng đến bầu không khí chính trị trước Đại hội Đảng. Vì vậy, có thể thấy rằng, đây là hành động phá hoại hết sức thâm độc của ông bạn láng giềng Trung Quốc.


Mặt khác, hành động này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các đối tượng phản động lợi dụng xuyên tạc chủ trương giải quyết vấn đề biển đảo với các luận điệu: Đảng chỉ lo đại hội mà không quan tâm đến chủ quyền biển đảo, Đảng bán nước cho Trung Quốc, phe Trung Quốc trong Đảng thất thế, phải biểu tình để phản đối HD981… Từ đấy, chúng sẽ nhanh chóng chuyển hướng từ việc tuần hành phản đối HD981 sang chống phá Đại hội Đảng.

Đúng là “thâm” như Tàu!Hot!

Từ khóa SEO:

37 nhận xét:

âm mưu của Trung Quốc là quá thâm độc, chúng làm việc gì là cũng chẳng tốt lành mà, nhưng chúng đã quá xem thường người Việt Nam chúng ta rồi chúng càng làm thế thì tinh thần yêu nước của người dân càng lên cao, tình yêu dân tộc càng được thể hiện hơn lúc nào hết, cả nước sẽ đoàn kết cùng nhau vượt qua những khó khăn này tiến tới một kì đại hội thành công mở ra bước phát triển mới của dân tộc, nhưng chúng ta cũng nên đề phòng kẻ xấu lợi dụng tinh thần dân tộc đang lúc sục sôi mà thừa nước đục thả câu kích động biểu tình đập phá như trước đây, lúc này là lúc chúng ta thể hiện lòng yêu nước của mình rõ ràng nhất.

Sống bên cạnh một đất nước coi chủ nghĩa bành trướng là tôn chỉ của mình thì nói chung trong mọi vấn đề phải cẩn thận. Từ kinh tế, chính trị, xã hội... tất cả mọi lĩnh vực. Trung Quốc không cho không ai cái gì mà chỉ muốn cướp đoạt. Từ trước đến giwof là như vậy rồi.

Tại sao HD981 lại xuất hiện vào thời điểm này? Trong lúc nhân dân ta đang chuẩn bị đại hội Đảng toàn quốc. Sở dĩ Trung Quốc đặt giàn khoan vào thời điểm này không gì khác ngoài muốn nhân dân ta mắc mưu của chúng có những phản ứng thoái quá để phá hoại Đại Hội Đảng, vì vậy nhân dân cần tỉnh táo cảnh giác trước âm mưu đó chúng ta có nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước của mình.

Từ trước đến nay chúng ta đã quá nhiều lần bị Trung Quốc "chơi" những đòn thâm hiểm với mục đích phá hoại, không để "Việt Nam lớn". Tuy là láng giềng hữu nghị, anh em trên phương diện ngoại giao, trên giấy tờ nhưng thực chất Trung Quốc chưa bao giờ muốn Việt Nam phát triển lớn mạnh mà phải luôn phụ thuộc vào Trung Quốc về mọi mặt và thực tế và họ đã làm nhiều trò bẩn để thực hiện mục đích đó. Việc Trung Quốc đặt giàn khoan ngay trước cửa vịnh Bắc Bộ cũng là một trò bẩn bựa như thế nhằm phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII của nước ta. Với Tàu, cảnh giác không bao giờ là thừa!

mục đích của Trung Quốc chỉ là chờ những phản ứng thái quá của người dân trước vụ hạ đặt giàn khoan HD981 trái phép lần này, như: biểu tình phản đối, đập phá máy móc, kích động gây rối… Điều này sẽ gây bất ổn tình hình an ninh, trật tự ở trong nước, ảnh hưởng đến bầu không khí chính trị trước Đại hội Đảng. Vì vậy, có thể thấy rằng, đây là hành động phá hoại hết sức thâm độc của ông bạn láng giềng Trung Quốc.

Bản mặt của bọn tàu khựa thì khỏi phải nói rồi, bọn ấy là bọn chó chết, cứ mãi dưới sự chỉ đạo của thằng Tập thì bọn chúng còn hung hăng nữa cơ! Hẳn TQ nghĩ rằng có chút tiềm lực, có chút kinh tế thì muốn lộng hành thế nào cũng được chắc! Cho dù TQ có dở thêm trò nào đi chăng nữa thì nhân dân VN vẫn luôn một lòng, vẫn tin tưởng vào đảng và sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của đất nước!

những hàng động của trung quốc thường rất nham hiểm, khó nắm bắt được mục đích. việc trung quốc kéo dàn khoan vào vùng chồng lấn trong thời điểm này không nhũng làm căng thẳng thêm quan hệ giữa hai nước về vấn để trung quốc xâm phạm chủ quyền mà còn tạo điều kiện cho những phần tử chống đối, cơ hội trong và ngoài nước kêu gọi biểu tình, kích động bạo lực, xuyên tạc về vục việc.

Trung Quốc luôn lợi dụng khi nước ta diễn ra những sự kiện chính trị quan trọng để có các hoạt động gây hấn, hoạt động xung đột trên biển Đông nhằm làm cho tình hình chính trị nước ta rối ren hơn.
Có thể thấy ngay khi nước ta đang diễn ra Đại hội Đảng, Trung Quốc đã cho ngay dàn khoan HD 981 vào biển Đông với mục đích không gì khác là gây sức ép cho Đại hội Đảng, hướng dư luận sang vấn đề biển Đông để phá hoại Đại hội Đảng ta

HD981 xuất hiện đúng lúc thế, đúng lúc toàn Đảng, toàn dân đang hướng về đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12. Và như thế thì ý đồ của ông bạn Tàu này thâm hiểm thật. Muốn các phần tử phản động kích động quần chúng nhân dân đứng lên chống phá. Phá vỡ sự thành công của Đại hội Đảng và sự ổn định của kinh tế chính trị và vậy chúng ta phải hết sức cảnh giác.

Từ trước tới nay Trung Quốc đã nhiều lần sử dụng những thủ đoạn thâm độc để can thiệp vào kinh tế, chính trị của chúng ta. Như từ việc, chúng lợi dụng sự thật thà, chất phác của người nông dân để đánh vào kinh tế: như thu mua ốc biêu vàng, thu mua đỉa, thu mua rễ cây, lá cây ..., rồi chúng lợi dụng những lúc đất nước ta có những cuộc họp quan trọng để gián tiếp đánh vào chính trị. Nói thâm như tàu quả không sai. Vì vậy, nhân dân ta vừa phải cảnh giác với thủ đoạn của bọn Trung của, vừa phải cảnh giác với những "kẻ đục nước béo cò", lợi dụng những vấn đề này để chống phá lại Đảng, chống phá lại nhà nước.

Nói thâm như tàu quả không sai. Đúng là sống cùng người láng giềng tham lam, thâm độc thì chúng ta phải luôn luôn cảnh giác. Và chúng ta cũng càng phải tỉnh táo, cảnh giác hơn trước những kẻ luôn "đánh hơi các thông tin" để xuyên tạc, chống phá nhà nước.

Trong cuộc đấu trí và lực, chúng ta từng đánh nhau với những nước lớn đến xâm lược. Vũ khí trang bị là yếu tố hết sức quan trọng bên cạnh yếu tố con người, chính trị. Chúng ta đang có chính nghĩa, chúng ta bảo vệ tổ quốc của mình vì vậy được cả thế giới, những người yêu chuộng hoà bình ủng hộ. Vũ khí ít, có hiện đại nhưng chưa nhiều, có vũ khí chúng ta không hiện đại bằng họ, nhưng với tinh thần con người Việt Nam, với trách nhiệm tự vệ, chúng ta có sức mạnh về chính trị. Hai yếu tố này hòa quyện tạo nên sức mạnh tổng hợp.

Bản chất của Trung Quốc, của chính quyền Tập Cận Bình là vậy. Người Việt Nam chúng ta phải nhận thức sâu sắc điều đó. Họ luôn muốn độc chiếm Biển Đông, đó là mưu đồ không bao giờ thay đổi. Ở khắp mọi nơi trên mọi miền Tổ quốc lúc này, mỗi người dân Việt Nam đều hứng khởi chờ đón ngày diễn ra Đại hội XII để chờ đợi những quyết sách mới cho chặng đường phát triển tiếp theo của đất nước, thì dàn khoan HD981 lại quay trở lại Biển Đông, chúng thật khốn nạn chúng muốn dùng đòn này để phá hoại đại hội, cũng như hướng lái Việt Nam theo chiều hướng có lợi cho họ. Thật thâm độc và ghê tởm Tàu khựa

Chúng ta sống cạnh ông hàng xóm xấu tính là khó tránh khỏi những trò nham hiểm của họ đây. Lợi dụng người ta có việc để gây sự. Cả nước hướng về đại hội nén khó có thể đối phó quyết liệt với sự gây hấn từ bên ngoài, sự phản đối vừa qua nếu họ biết điều sẽ không làm điều thì sẽ biết thôi hành động gây hấn phi pháp đó nữa.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước, toàn thể nhân dân Việt Nam sẽ tiếp tục kiên quyết đấu tranh, đấu tranh khéo léo và tỉnh táo trên cơ sở hòa bình, chúng ta đã buộc Trung Quốc phải rút giàn khoan HD981 ra khỏi vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam 1 lần nữa, bảo vệ vững chắc chủ quyền đất nước. Qua đó nâng cao thêm bản lĩnh và uy tín của Việt Nam, tuy nhiên vẫn cần phải rất cẩn trọng với những bước đi tiếp theo của anh bạn Trung Quốc.

Trước những hành động hung hãn của phía Trung Quốc, họ luôn muốn can thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta, bây giờ là thời điểm nhạy cảm mà chúng còn cố tình gây hấn với chúng ta để thực hiện những mưu cầu chính trị của mình, mỗi người dân Việt Nam sẽ hàng ngày, hàng giờ thể hiện lòng yêu nước của mình nhưng sẽ luôn tỉnh táo, bình tĩnh và sáng suốt không để một số kẻ xấu kích động; lợi dụng sự kiện này, lợi dụng việc thể hiện tình yêu nước để tạo nên mâu thuẫn, xung đột, phá hoại đất nước.

Đúng là bản chất của anh bạn Tàu khựa thâm nho, ủ mưu tính kế ghê. Hành động “cố ý” sử dụng giàn khoan HD981 ra cư ngụ ở cửa Vịnh Bắc Bộ trong lúc Việt Nam đang diễn ra đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là 1 sự khiêu khích quá đáng, nhằm gây sức ép với chính quyền Hà Nội, từ đó sẽ gây bất ổn tình hình an ninh, trật tự ở trong nước, ảnh hưởng đến bầu không khí chính trị trước Đại hội Đảng. Vì vậy, mỗi người dân Việt Nam cần phải tin tưởng vào một cách giải quyết vấn đề theo hướng hòa bình, ổn định, không tán đồng những hành động khiêu khích hay gây chiến.

Vẫn là "người hàng xóm" Trung Quốc, vẫn là chiêu trò cũ, vẫn là chiêu trò vô cùng thâm độc của họ. Ngoài miệng thì rêu rao hào bình, hữu nghị, hợp tác. Thức hành động thì nhân lúc cả nước đang chuẩn bị cho đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 thì kéo dàn khoan HD981 vào. Họ là những kẻ quá coi thường nước khác. Các người tưởng chúng tôi không dám làm gì các người hay sao. CHúng tôi dám, nhưng chúng tôi tôn trọng phấp luật, tôn trọng đạo lý. CHúng tôi có một chính Đảng lãnh đạo. Nên các người hãy dừng lại những hành động ngu ngốc này khi còn có thể đi.

4 chữ tốt, 16 chữ vàng, anh em từng đồng cam cộng khổ mà bây giờ lại như thế này đây?
rõ ràng, trung quốc đang càng có nhiều hành động nhằm gây hấn với nước ta, phá hoại nước ta.
âm mưu thâu tóm đất nước ta của trung quốc càng ngày càng trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết, và chúng ta có lẽ nên cần sáng suốt để có biện pháp đối phó kịp thời

đúng làm thâm như trung quốc
cứ lần nào đất nước ta diễn ra những sự kiện quan trọng thì chúng lại đưa giàn khoan ra phá hoại, hoặc tác động bằng những cách khác để phá hoại
lần này cũng không ngoại lệ, khi đại hội 12 của đảng ta đang diễn ra thì chúng lại mang HD981 ra chống phá, chắc chắn là muốn tạo cớ cho một số kẻ đi biểu tình gây rối phá hoại đây mà

Trung Quốc không khác nào tên chủ nghĩa cơ hội, tranh thủ lúc Việt Nam đang chuẩn bị cho kỳ Đại hội quan trong của đất chúng liền đưa hạ đặt dàn khoan trái phép ngay trong thời điểm quan trọng nhằm gây rối loạn trong quần chúng nhân dân. Những chúng đâu có biết trước khi tiến hành đại họi Đảng đã chuẩn bị và tính tán trước mọi hành động mà Trung Quốc có thể gây tác động ảnh hưởng đến quá trình diễn ra Đại hội; nên việc hạ đặt dàn khoan trái phép xâm phạm chủ quyền biển đảo của ta không gây được xôn xao dư luận, không hề một biến động chính trị nào trong nước gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của Đại hội. Qua đó ta thấy bản chất mưu mô, thủ đoạn thâm độc nham hiểm của TQ rất trắng trợn và coi thường công ước của quốc tế; trong khi đã nhiều lần được các quốc gia như Mỹ hay tổ chức quốc tế thông báo là đang có những hành vi vi phạm pháp luật theo quy định của luật biển đã được ký kết giữa các nước.

Trung Quốc không khác nào tên chủ nghĩa cơ hội, tranh thủ lúc Việt Nam đang chuẩn bị cho kỳ Đại hội quan trong của đất chúng liền đưa hạ đặt dàn khoan trái phép ngay trong thời điểm quan trọng nhằm gây rối loạn trong quần chúng nhân dân. Những chúng đâu có biết trước khi tiến hành đại họi Đảng đã chuẩn bị và tính tán trước mọi hành động mà Trung Quốc có thể gây tác động ảnh hưởng đến quá trình diễn ra Đại hội; nên việc hạ đặt dàn khoan trái phép xâm phạm chủ quyền biển đảo của ta không gây được xôn xao dư luận, không hề một biến động chính trị nào trong nước gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của Đại hội. Qua đó ta thấy bản chất mưu mô, thủ đoạn thâm độc nham hiểm của TQ rất trắng trợn và coi thường công ước của quốc tế; trong khi đã nhiều lần được các quốc gia như Mỹ hay tổ chức quốc tế thông báo là đang có những hành vi vi phạm pháp luật theo quy định của luật biển đã được ký kết giữa các nước.

Một điều mà chúng ta không thể thay đổi, Trung quốc là một nước "hàng xóm, láng giềng" có cùng đường biên giới, "người bạn tốt". Bọn Tàu nổi tiếng thâm nho, thối tha. Chúng lựa thời điểm đất nước ta chuẩn bị cho kì Đại hội Đảng toàn quốc- sự kiện cực kì quan trọng để chúng mạng HD981 ra Biển ĐÔng. Phải chăng, mục đích của Trung Quốc chỉ là chờ những phản ứng thái quá của người dân trước vụ hạ đặt giàn khoan HD981 trái phép lần này, như: biểu tình phản đối, đập phá máy móc, kích động gây rối… Điều này sẽ gây bất ổn tình hình an ninh, trật tự ở trong nước, ảnh hưởng đến bầu không khí chính trị trước Đại hội Đảng. Vì vậy, có thể thấy rằng, đây là hành động phá hoại hết sức thâm độc của ông bạn láng giềng Trung Quốc.

Một điều mà chúng ta không thể thay đổi, Trung quốc là một nước "hàng xóm, láng giềng" có cùng đường biên giới, "người bạn tốt". Bọn Tàu nổi tiếng thâm nho, thối tha. Chúng lựa thời điểm đất nước ta chuẩn bị cho kì Đại hội Đảng toàn quốc- sự kiện cực kì quan trọng để chúng mạng HD981 ra Biển ĐÔng. Phải chăng, mục đích của Trung Quốc chỉ là chờ những phản ứng thái quá của người dân trước vụ hạ đặt giàn khoan HD981 trái phép lần này, như: biểu tình phản đối, đập phá máy móc, kích động gây rối… Điều này sẽ gây bất ổn tình hình an ninh, trật tự ở trong nước, ảnh hưởng đến bầu không khí chính trị trước Đại hội Đảng. Vì vậy, có thể thấy rằng, đây là hành động phá hoại hết sức thâm độc của ông bạn láng giềng Trung Quốc.

thực sự tôi nghĩ là trung quốc không muốn chống phá đại hội lần thứ XII của đảng ta đâu mà họ tranh thủ khi toàn đảng toàn quân và dân ta đang dành sự tập trung cho đại hội đảng nên họ tranh thủ đưa HD 981 ra để khẳng định chủ quyền của mình trên biền đông đây mà

tôi nghĩ rằng Trung Quốc muốn đo thời gian phản ứng của Việt Nam, cách thức phản ứng của Việt Nam trong thời gian diễn ra sự kiện chính trị quan trọng của đất nước đó là đại hội XII của đảng. đây là bước chuẩn bị cho một sự leo thang căng thẳng nữa của trung quốc ở biển đông trong thời gian tới

Tàu đúng là thâm nho nhọ đít, láng giềng với nhau nhưng mà chỉ chuyên phá rối; thừa nhận là mỗi một quốc gia có lợi ích riêng của mình thế nhưng TQ không chỉ hài lòng, chăm lo cho lợi ích của quốc gia mình trong vùng lãnh thổ của mình mà còn lăm le đánh chiếm của người khác về làm của mình. Tham thì thâm, ắt sẽ hứng chịu gậy ông đập lưng ông

đất nước Việt Nam tuy có diện tích nhỏ so với nhiều nước trên thế giới nhưng tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước thì có thể khẳng định là lớn nhất trên thế giới.
trải qua bao cuộc chiến tranh lịch sử đã chứng minh điều đó.
và đến bây giờ, trong nước thì bọn dân chủ, cơ hội chính trị, phản động, ngoài nước thì các tổ chức phản động lưu vong..được một số nước ngoài có ý đồ xấu với nước ta hậu thuẫn chống đối, còn bây giờ ngay khi đại hội Đảng lần thứ 12 đang diễn ra, TQ lại sử dụng giàn khoan HD981 ra cư ngụ ở cửa Vịnh Bắc Bộ, thể hiện ý đồ phá hoại đại hội Đảng, gây bức xúc trong người dân, để họ tiến hành biểu tình, gây rối an ninh trong khi đang diễn ra đại hội, đúng là láng giềng tốt, chắc là muốn thử sức mạnh đoàn kết của nhân dân ta với Đảng đây???

Lại là HD981, chúng cũng biết chọn thời điểm đó. Mỗi lần chúng đưa HD981 ra biển y răng bên ta đang có sự kiện nào đó. Đúng là không nơi đâu thâm độc bằng Trung Quốc mà. Lần này chúng định làm gì, mà mưu đồ tiếp theo thế nào hay vẫn đang là những hành động thể hiện sự hống hách ngang ngược của chúng.

Bên Trung Quốc ngoài việc luôn tham vọng nuốt trọn Biển Đông, đàn áp, coi thường người hàng xóm là Việt Nam chúng ta, thì quả thật họ có nhiều mưu kế, chiến thuật xảo quyệt để thực hiện điều đó, nhất là việc chọn thời điểm mà nước ta đang tổ chức Đại hội Đảng là khi chúng ta có vẻ lơ là vấn đề Biển Đông để ra tay. Nhưng Đảng ta cũng quá quen thuộc với Trung Quốc, trong Đại hội sẽ đưa ra bàn luận vấn đề an ninh trên biển cũng như xây dựng phương án phòng thủ nếu cần thiết, những đối sách đối với Trung Quốc cũng sẽ được cân nhắc kỹ càng. Dù sao những động thái của Trung Quốc đều gây bất mãn trong khu vực, ảnh hưởng tới quyền lợi nhiều quốc gia chứ không chỉ Việt Nam, Trung Quốc tất sẽ chịu hậu quả cho hành động của mình.

Đẹt mợ, thì ra là vậy, thâm vãi, đúng là thâm như tàu có khác, chống phá chúng ta đủ các kiểu, không trừa một thủ đoạn nào, bằng moi cách miên làm cho Việt Nam sụp đổ, cùng với Mỹ chia đôi quyền lợi, thế là Việt Nam đâu lại vào đó

Không làm gì được nước ta đâu, nhân dân ta cũng thông minh lắm, đô hộ cả ngàn năm rồi nhưng vẫn có làm được gì đâu, người Việt Nam vẫn luôn đoàn kết chống lại các thủ đoạn chia rẽ khối đoàn kết của dân tôc, và Đảng ta cũng toàn người thông minh nên cứ nghe theo Đảng là được, vì thưc tế đã kiếm chứng, tất cả những lời nói ngon nói ngọt, hứa hen đến mấy cũng chỉ là lời nói

Thủ đoạn thế nhỉ, không biết nhân dân mình gây thù chuốc oán gì với nó mà chúng nó tìm đủ mọi cách để chơi chúng ta thế này, tính ra cách hành xử của nhân dân Việt Nam rất là nhân đạo, kể cả khi chiến thằng chúng ta vẫn thả tù binh cho Mỹ và không giết chết, nhân đạo thế mà

Trung Quốc thì thằng nào nó chẳng muốn chơi mà thù oán hả bạn, bạn thử nhìn lại xem có quốc gia nào nói một từ thích Trung Quốc không, một điều tôi chỉ công nhận dân Trung Quốc đó là làm hàng nhái quá giỏi, chính phủ Trung Quốc có những hoạt động đánh cắp thông tin kinh tế rất là pro

Không nhất thiết phải thế, nhân dân chúng tao bền đầu lắm, nếu không thì đã không cùng nhau làm nên lịch sử thắng lợi như ngày hôm nay rồi, nếu không vẫn nằm trong những ách kìm kẹp của chế độ thực dân phong kiến, còn khổ nhục nhiều, nên đừng có mơ nữa nhé

Chắc chúng nó muốn thu hút nhân dân hiếu chiến của ta vào những vấn đề xâm phạm an ninh quốc gia để không thể tiến hành đại hội Đảng, để chúng có thời gian tuyên truyền phá đại hội, sau đó tìm cách đưa người chúng vào,cao thủ, cao thủ, nhưng không may chó chúng mày rồi

Trung Quốc từ trước đến nay nổi tiếng là nói một đằng làm một nẻo và thâm như Tàu. Những hành động bành chướng, xâm lấn chủ quyền các nước khác giờ càng ngày càng lộ liệu và gây bất bình trong dư luận không chỉ trong châu Á mà giờ là cả toàn thế giới. Đọc lại bài thơ "Hịch tướng sĩ" đi rồi chúng bay hãy manh động, thôi ngay cái vở kịch cũ đi.

Đăng nhận xét