Bài mới nhất

22/01/2016

Tại sao lại không có chuyển biến sau đại hội XII

Hoa đất
Đại hội Đảng lần thứ XII sẽ tạo ra bước đột phá mạnh mẽ

Những ngày gần đây, lướt qua một số báo mạng điện tử tiếng Việt như BBC, RFA, VOA… thấy họ thi nhau bàn tán về đại hội lần thứ XII của Đảng CSVN. Như chúng ta biết, Đại hội lần này đánh dấu quá trình 30 năm đổi mới của Đảng và định hướng cương lĩnh phát triển đất nước trong tương lai. Ấy vậy mà BBC, RFA, VOA ra sức "chém gió" như những câu chuyện vỉa hè khi cho rằng: đại hội lần thứ XII của Đảng không có sự chuyển biến, chỉ là sự lặp đi lặp lại của con đường đã cũ. 

Ba mươi năm đổi mới là một giai đoạn lịch sử quan trọng trong sự nghiệp phát triển của nước ta, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Nhìn tổng thể, không những nhân dân ta mà cả bạn bè quốc tế cũng đã thừa nhận rằng, qua 30 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Đây là cơ sở để đại hội lần thứ XII của Đảng tiếp tục tạo ra sự chuyển biến tích cực trên các mặt của đời sống xã hội, thực hiện thắng lợi các Nghị quyết đề ra.

Mặt trận tư tưởng được củng cố vững chắc

Kiên định lập trường chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng cộng sản Việt Nam đã từng bước khẳng định và củng cố mặt trận tư tưởng của Đảng và các tầng lớp nhân dân. Trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều biến động, nhiều kẻ cơ hội đã lớn tiếng tuyên bố “trở cờ” với hy vọng sẽ trở về tranh giành quyền lãnh đạo với Đảng Cộng sản khi nước nhà “có biến”. Hàng loạt nhe nhóm tổ chức phản động trong và ngoài nước đang hàng ngày, hàng giờ tuyên truyền xuyên tạc quan điểm chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, khuếch trương giá trị dân chủ, nhân quyền phương Tây, phá hoại tư tưởng đối với các tầng lớp nhân dân. Đã có không ít cán bộ, đảng viên, thậm chí cả cán bộ cấp cao ngã lòng, hoang mang, dao động, thiếu niềm tin vào Đảng và con đường CNXH, “tự chuyển hóa” sang hàng ngũ cơ hội, thậm chí phản động. Tuy nhiên, tuyệt đại bộ phận nhân dân vẫn luôn tin tưởng vào sứ mệnh lịch sử mà Đảng CSVN được giao phó, vào con đường đi lên CNXH.

Lý luận về con đường đi lên CNXH được hoàn thiện

Con đường đi lên CNXH sẽ không tránh khỏi những thử thách, chông gai. Trải qua hoạt động thực tiễn, Đảng CSVN đã từng bước đúc rút thực tiễn, hoàn thiện lý luận về con đường đi lên CNXH. Những vấn đề cốt lõi về nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, Quan hệ sản xuất, mở rộng quyền làm chủ của nhân dân… đang từng bước khẳng định vị thế của một đảng cầm quyền của dân, do dân và vì dân. Đổi mới nhưng không đổi màu, Đảng CSVN khẳng định, mục tiêu duy nhất và lớn nhất của Đảng khi tiến hành sự nghiệp đổi mới là để phục vụ lợi ích của Nhân dân, ngoài lợi ích của Nhân dân, Đảng đổi mới không nhằm bất kỳ lợi ích nào khác. Liên hệ chặt chẽ với Nhân dân là một trong những nhân tố quyết định tạo ra sức mạnh của Đảng. Đây là mối quan hệ “tin cậy lẫn nhau”, “tín nhiệm lẫn nhau”, là quá trình làm cho “lòng dân” với “ý Đảng” luôn hòa hợp làm một. 

Kinh tế có sự chuyển biến tích cực

Từ năm 1996 đến nay, tốc độ tăng trưởng GDP bình quân của Việt Nam đã đạt khoảng 7%/năm. Đây là tỷ lệ tăng cao bậc nhất thế giới, chỉ đứng sau Trung Quốc.

Đánh giá chung của ngân hàng HSBC năm 2015 GDP Việt Nam tăng nhanh nhất trong vòng 8 năm qua, trong khi lạm phát đã tăng chậm lại chỉ còn 0,6%. Các dòng vốn ngoại vẫn tiếp tục chọn Việt Nam là điểm dừng chân.

Báo cáo mới đây của Ngân hàng Thế giới (WB) về “Triển vọng kinh tế toàn cầu” cũng đưa ra bình luận, Hiệp định TPP vừa mới hoàn tất dự kiến cũng sẽ góp phần làm bùng nổ thương mại. Và nếu đưa Việt Nam vào hệ quy chiếu này, Việt Nam đang có những thời cơ rất lớn.

Đây là những điểm đáng để chờ đợi sau đại hội lần thứ XII của Đảng. Phải chăng, điều mà BBC, RFA, VOA quan tâm chỉ là sự thay đổi về chế độ chính trị ở Việt Nam?Hot!

Từ khóa SEO:

34 nhận xét:

Đại hội Đảng lần thứ 12 đang diễn ra nhưng người dân đã có thể cảm thấy kì đại hội này sẽ mang lại nhiều điều mới, mang lại sinh khi mới cho dân tộc. Tin tưởng rằng với ý chí và bản lĩnh của mình. Đảng sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước phát triển,người dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Qua từng kỳ đại hội, chúng ta đã làm được rất nhiều việc mà. Kỳ đại hội XII của Đảng đang diễn ra cũng sẽ mang lại nhiều thành công, đưa đất nước ngày càng đi lên, phát triển. Chắc chắn kỳ đại hội sẽ diễn ra thành công, tốt đẹp

đúng là Đảng vẫn đi theo con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, với chủ nghĩa mác lênin và tư tưởng hồ chí minh soi rọi. tuy thế, nói đại hội vẫn đi theo đường mòn cũ là không đúng, trong trường hợp này là phiến diện, xuyên tạc tiến trình phát triển của đất nước trong thời gian qua. đảng đã liên tục đổi mới chính sách cho phù hợp với tình hình chung của thế giới nhưng vẫn giữ được định hướng xã hội chủ nghĩa. đó không phải là đi lại con đường cũ, mà là dựa vào nền tảng đã có mà phát triển lên.

Sau Đại hội Đảng 12, có chuyển biến hay không thì tất cả người dân Việt Nam đều biết rõ, đều cảm nhận được. Đại hội Đảng là cơ sở để Đảng ta đưa ra những con người có tâm có tài, đủ năng lực để lãnh đạo nhân dân Việt Nam tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Cần phải tránh những suy nghĩ thiển cận, phiến diện, cảm tính cho rằng không có chuyển biến gì sau Đại hội Đảng 12.

Mới đấy mà cũng đã 30 năm kể từ ngày bắt tay vào con đường đổi mới mà đảng ta đã lựa chọn, từ đó đến nay đã gặt hát được rất nhiều thành công. Tuy nhiên việc đổi mới nay không thể một sớm một chiều là ta có thể thấy ngay được kết quả, nó đòi hỏi xuyên suốt qua các kì đại hội, qua mỗi thời kỳ lại một lần đánh giá một lần rút kinh nghiệm và một lần đưa ra thêm những giải pháp mới, chúng ta cần đồng lòng với đảng, cùng nhau đưa đất nước đi lên, phát triển, vững bước trên con đường xã hội chủ nghĩa. Chứ không phải chưa hiểu chuyện đã lớn tiếng chê bai.

Đại hội Đảng là sự kiện chính trị quan trọng nhằm đánh giá tổng kết những thành tựu và hạn chế còn tồn đọng trong 5 năm qua để đề ra phương hướng nhiệm vụ trong 5 năm tiếp theo. Cùng với đó là lựa chọn ra những gương mặt đủ tài đủ đức để lãnh đạo đất nước . Đại hội đảng năm nay đã có rất nhiều điểm đổi mới như có trên mười ủy viên bộ chính trị không tái cử, nhằm có thêm những gương mặt mới trẻ năng động hơn, đã xác định được 6 nhiệm vụ quan trọng, tại sao lại nói là đất nước ta sẽ không chuyển biến gì?

40 năm qua là 1 khoảng thời gian lớn để nước ta vươn lên tầm phát triển mới nhưng dường như vẫn còn chậm so với thế giới lắm.Tuy nhiên cũng không thể phủ toẹt đi những cố gắng và thành công bước đầu của đảng và nhà nước trong việc ổn định và phát triển đất nước, các bạn hãy nhớ là chúng ta bước ra từ đống đổ nát chiến tranh, bị cô laapj bao nhiêu năm trời, chúng ta chỉ thực sự bước và guồng phát triển tầm 20 năm trở lại đây mà thôi. Hy vọng sau kì đại hội này sẽ đưa ra được con đường đi đúng đắn hơn cho đất nước trong giai đoạn tới.

Trải qua 30 năm đổi mới chúng ta đã đạt được nhiều thành công và thành tựu nhất định ..điều đó là không thể chối cãi..nhưng còn có rất nhiều vấn đề xảy ra, những sai phạm và chệch hướng thì đều được mọi người quan tâm hơn. Chúng ta đã quá nghiêng về mặt đổi mới kinh tế và các vấn đề khác của xã hội mà không quan tâm đến tình hình an ninh trật tự xã hội ở đất nước ta thế nào, một đất nước nhỏ bé, kinh tế còn khó khăn, ấy vậy luôn là nơi an toàn, nhân dân có đời sống hạnh phúc, là một trong những nước đáng sống nhất trên thế giới. Hãy có những cái nhìn toàn diện hơn trước khi đánh giá một sự việc gì thì hơn.

Đúng là lời lẽ của lũ rận, chúng luôn luôn phủi hết đi những cống hiến của đảng và nhà nước trong sự nghiệp phát triển đất nước tiến lên xã hội chủ nghĩa. Chúng ta đã thực hiện đổi mới được 30 năm, một chặng đường với nhiều thành công nhưng chúng ta cũng còn gặp không ít những khó khăn, hi vọng chặng đường tiếp theo chúng ta sẽ khắc phục được những hạn chế, phát huy những ưu điểm để đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu" như Bác Hồ đã nói. Chúc và mong đại hội thành công.

Phải nói sau 30 năm đổi mới nước ta đã gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên dưới sự lãnh đạo của đảng , những khó khăn đó đã và đang được khắc phục dần dần, tuyệt đối không thể phủ nhận công lao của đảng cộng sản việt nam như thế kia được. Qua mỗi kỳ Đại hội đất nước chúng ta lại có những bước phát triển hơn, chỉ là gần đây do ảnh hưởng của cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu nên chúng ta cũng bị ảnh hưởng nhiều, nhưng việc gì rồi cũng sẽ qua, nền kinh tế thế giới cũng đang có dấu hiệu ấm lên, chắc chắn rằng, đại hội chúng ta sẽ thành công,m đất nước ta trong năm năm tới sẽ phát triển hơn nữa. Tuy nhiên trong quá trình lãnh đạo còn nhiều sai sót, bất cập, tình trạng tham nhũng chưa rõ ràng thu chi ngân sách là còn có, nhưng đây cũng là việc mà bất cứ nước nào không gặp, không có những con sâu làm rầu nồi canh, nhưng tôi tin rằng, dần dần chúng ta cũng có thể đưa những con sâu này ra ánh sáng công lý mà thôi.

Thật sự vực dậy sau chiến tranh với những thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất. Và đặc biệt hơn nữa là thiệt hại nặng nề về con người. Với một lớp cha ông ta đã ngã xuống. Bỏ lại sau lưng quê hương và người thân. Tạm gác sách bút lên đường nhập ngũ. Thì thử hỏi sau chiến tranh tất cả đều bị tàn phá như vậy, nguồn lực nào cho sự phục hồi hay chỉ có sự cố gắng vươn lên của toàn Đảng, toàn Dân ta là quan trọng nhất thôi vậy lên RFA, BBC, VOA thôi đừng có mà chém gió nữa kẻo lại có bão mất.

Bên cạnh những khó khăn trong phát triển kinh tế chúng ta cũng phải ghi nhận những nỗ lực và cố gắng mà toàn Đảng toàn dân ta đã đạt được đó là sự đổi mới cơ bản và toàn diện về định hướng nền kinh tế. Thu hút đầu tư nước ngoài, thúc đẩy kinh tế tư nhân, Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa đã định hướng nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Bản thân tôi nhận thấy rằng, sau mỗi kỳ Đại hội lại có những sự chuyển biến tích cực trong mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội, văn hóa, giáo dục, an sinh xã hội. Có thể nói sự lãnh đạo của Đảng ngày càng tăng dần theo mỗi kỳ đại hội. Mong rằng sau kỳ đại hội 12 này, chúng ta sẽ bầu ra được một bộ máy lãnh đạo bản lĩnh nhất, có trí tuệ nhất để lãnh đạo đất nước đạt được mọi mục tiêu mà chúng ta đặt ra. Đề nghị phản bác lại ngay những quan điểm cho rằng không có chuyển biến gì sau những cuộc đại hội

đúng là sẽ không có sự thay đổi nhưng là sự không thay đổi về chế độ xã hội chủ nghĩa, về đảng cầm quyền còn đâu tất cả sẽ có những sự thay đổi theo hướng tích cực, kì họp đại hội lần này được trông đợi bởi nó diễn ra sau 30 năm đổi mới, nhìn lại nước ta đã có những bước chuyển mình so với chính mình khi chưa đổi mới và cũng là sự thể hiện nước ta đủ sức để sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác từng mong đợi, nhìn thấy nước ta yên ổn phát triển bảo sao các nước khác không đố kị nhất là các nước vẫn giữ tham vọng chiếm đoạt nước ta nhưng không phải sử dụng cách xâm lược như trước đây mà là muốn nước ta tự thay đổi tự chuyển hóa mà sụp đổ, hãy thật tỉnh táo trước những âm mưu đó nha mọi người.

Nhìn lại sự nghiệp 30 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng.Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, 30 năm qua đất nước đã thay đổi một cách rõ rệt, sâu sắc và tích cực. Hãy cùng nhìn lại 30 năm trước và 30 năm sau, khi có Đảng dẫn đường chúng ta đã làm được những gì. Hẳn ai cũng rõ. Cơ sở vật chất hạ tầng được xây dựng khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước, Đời sống nhân dân được nâng cao, lý luận về con đường xây dựng đi lên chủ nghĩa xã hội ngày càng được hoàn thiện bất chấp kẻ thù có ra sức chống phá, phá hoại thành quả mà Đảng và nhân dân làm được. Chặng đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng chúng ta sẽ luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng.

Muốn thấy được sự thay đổi mạnh mẽ của Việt Nam sau đại hội lân thứ 12 chũng ta cũng cần phải có cả quá trình và quan trọng hơn hết cần phải biết quý trọng thời gian là vàng là bạc vì thời gian không chờ đợi một ai hết. Bên cạnh vai trò lãnh đạo của Đảng đòi hỏi quần chúng nhân dân cần phải sát cánh cùng với Đảng để phát huy sức mạnh tổng hợp của toan dân tộc thì không có gì là không thể thực hiện; trong xã hội luôn tiềm ẩn những con người đang muốn kìm hãm sự phát triển của đất nước nên chúng ta cần phải đấu tranh thanh trừ chúng ra khỏi xã hội góp phânf phất triển đất nước. Đồng thời chúng ta cũng không nên phủ nhận những thành quả trong những năm qua Đảng và quần chúng nhân dân đã gặt hái được bởi đó cũng là mồ hôi xương máu của biết bao con người đã ngày đêm làm việc vất vả; vì vậy chúng ta cần phải bảo vệ và trên cơ sở đó để tiếp tục phát triển hơn nữa.

Lũ phản động thì chúng cái gì chả không nói được, chúng chỉ biết nói bừa cho qua chuyện ai nghe thì nghe không nghe thì cũng chẳng sao bởi cũng không ảnh hưởng gì đến quyền lợi của chúng mà có ảnh hưởng chỉ là phá sản âm mưu của thế lực hậu thuẫn phía sau chúng. Việt Nam đang trong quá trình đổi mới mạnh mẽ với nhiều thành quả đã đạt được mà nhiều quốc gia khác cũng phải công nhận và nể phục quần chúng nhân dân và vai trò lãnh đạo của Đảng. Theo tôi nghĩ, chỉ cần sa kỳ đại hội lần này những khuyết điểm đã vướng phải trong thời gian qua sẽ được tháo gỡ vì vậy Việt Nam cũng đặt ra nhiều thách thức và khó khan cần phải giải quyết trong thời gian tới đây nhằm đưa đất nước ngày càng phát triển với cường quốc trong khu vực và thế giới; điều đó đòi hỏi sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân là nhân tố tất yếu và khách quan.

Đảng và Nhà nước ta dân chủ như thế nào trong việc bầu cử cũng như nhân sự trong bộ máy chính quyền các cấp từ trung ương đến địa phương, chứ không hề có chuyện mất dân chủ gì ở đây cả. Cả nước với hơn 90 triệu người dân đều được tham gia vào quá trình chọn ra những người ưu tú để lãnh đạo đất nước, đây gọi là “ý Đảng lòng dân”.không giống kiểu dân chủ “giả tạo” ở các nước phương tây, dựng các Đảng bù nhìn lên để che mắt thiên hạ trong khi quanh quanh chỉ có 1hoặc 2 đảng thay nhau bóc lột người dân đất nước họ.

Thưa mấy "rận" các "rận" có biết dưới sự lãnh đạo cùng với những chính sách và đường lối của Đangr, mà Việt NAm ta ngày nay đang hòa bình ổn định và ngày càng phát triển không. Có biết rằng theo thống kê thì Việt Nam là một nước có nền kinh tế sôi động và sôi động nhất Đông nam Á không. Từ năm 1996 đến nay, tốc độ tăng trưởng GDP bình quân của Việt Nam đã đạt khoảng 7%/năm. Đây là tỷ lệ tăng cao bậc nhất thế giới, chỉ đứng sau Trung Quốc. Thế nên mấy " rận" tự nút giẻ vào mồm đi, đừng ăn nói bậy bạ nữa

vấn đề nhân sự trong đại hội Đảng luôn là một trong những điểm nóng nhất được tất cả mọi người quan tâm, bởi chính lẽ đó các thế lực thù địch luôn trọng tâm xuyên tạc về vấn đề này để làm hoang mang dư luận, tác động xấu tới đại hội Đảng.

Lũ này đầu thì rỗng tuếch, suy luận ngu tối nhưng rất hay đặt điều nói xấu, chúng tưởng có thể qua mặt dược người khác nhưng càng nói càng nhảm. Không cần đến những trò chém gió của chúng thì ai cũng biết và ghi nhận những đóng góp của Đảng và vai trò quan trọng không thể thiếu để đưa đất nước ta ổn định và phát triển.

Thật nực cười khi Đại hội Đảng lần thứ 12 chưa kết thúc mà nhiều kẻ thiếu hiểu biết lại tự cho mình tư cách kết luận chắc nịch về kết quả của đại hội. Người dân đang trông chờ vào những chuyển biến tích cực của đại hội, sẽ làm thay đổi bộ mặt kinh tế, xã hội của đất nước và đưa nước ta phát triển ngày một vững mạnh. Thế mà nhiều kẻ xấu lại ngang nhiên phá hoại, phủ nhận mọi thành quả 30 năm qua đất nước ta đã xây dựng được sao?

Ba mươi năm đổi mới là một giai đoạn lịch sử quan trọng trong sự nghiệp phát triển của nước ta, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Nhìn tổng thể, không những nhân dân ta mà cả bạn bè quốc tế cũng đã thừa nhận rằng, qua 30 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Đây là cơ sở để Đại hội Đảng lần thứ XII của Đảng tiếp tục tạo ra sự chuyển biến tích cực trên các mặt của đời sống xã hội, thực hiện thắng lợi các Nghị quyết đề ra.

Chắc chắn rằng kỳ Đại hội Đảng lần thứ 12 này sẽ là một trong những kỳ đại hội thành công và đáng được mong chờ nhất từ trước đến nay. Mọi thủ đoạn ghê tởm nhằm phá hoại Đại hội từ phía các cá nhân, tổ chức, báo đài thiếu thiện cảm hay nói cách khác là thù địch với Nhà nước Việt Nam chỉ là sự ảo vọng của họ mà thôi. Bởi đơn giản 1 điều là dù có trong bất cứ hoàn cảnh nào thì con đường CNXH và sự lãnh đạo của Đảng là sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp và tất yếu của nhân dân và lịch sử Việt Nam.

Có thể nói rằng nhìn tổng thể, qua 30 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Đồng thời cũng còn nhiều vấn đề lớn, phức tạp, nhiều hạn chế, yếu kém cần phải tập trung giải quyết, khắc phục để đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững. Và Đại hội 12 của Đảng lần này sẽ là một bước ngoặt, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Đại hội thêm 1 lần nữa khẳng định tính lịch sử đúng đắn của Đại hội VI (1986) - Đại hội đề ra đường lối đổi mới toàn diện đất nước.

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã khai mạc trọng thể tại Hà Nội. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thay mặt Ban chấp hành Trung ương công bố báo cáo chính trị. Trong đó nhân mạnh: con đường đi của Việt nam được xác định rõ là vẫn kiên định con đường tiến lên Chủ nghĩa xã hội, kiên định học thuyết Mác – Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Đây là 1 cái vả vào mặt những kẻ mượn danh dân chủ, nhân quyền, những thế lực xấu muốn phá hoại Đại hội, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản và con đường đi lên CNXH ở nước ta. Bởi đơn giản kiên định theo chủ nghĩa mác- lê nin và tư tưởng hồ chí minh, đó là kim chỉ nam cho đất nước ta tiến lên xã hội cộng sản.

Trải qua nhiều kỳ Đại hội Đảng, Đảng ta luôn khẳng định, tư tưởng Hồ Chí Minh là một hệ thống quan điểm toàn diện và sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, kết quả của sự vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lê-nin vào điều kiện cụ thể của nước ta, kế thừa và phát triển các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại; là tài sản tinh thần vô cùng to lớn và quý giá của Đảng và dân tộc ta, mãi mãi soi đường cho sự nghiệp cách mạng của Nhân dân ta giành thắng lợi. Vậy thì những lời chém gió, chém bão, muốn thay đổi chế độ trên các diễn đàn mạng của các anh hùng bàn phím BBC, RFA, VOA…chỉ mãi là viển vông, vô căn cứ.

Điểm qua gương mặt nhân sự nhiệm kỳ này chúng ta đã thấy có sự chuyển biến rõ rệt rồi. Nên tương lai sau đại hội là một sự kỳ vọng vô cùng lớn

30 năm trước đã có một công cuộc thay đổi mạnh mẽ rồi đấy, nó làm thay đổi cả một đất nước đấy, sao các nhà rân chủ không lấy đó làm ví dụ mà nêu. các kỳ đại hội đảng sau này chỉ là hoàn thiện, bổ sung cho sự thay đổi đúng đắn đó mà thôi. do đó, các anh không thấy nhiều là cũng bình thường

trước khí để xem có sự chuyển biến hay không thì đầu tiên cần phải nghiên cứu đường lối phát triển của đại hội đề ra đã. mà cái đó thì đám rân chủ làm gì có thời gian khi thời gian của chúng nó là kêu gào biểu tình và dành ngày cuối tuần ở vỉa hè

Trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều biến động, nhiều kẻ cơ hội đã lớn tiếng tuyên bố “trở cờ” với hy vọng sẽ trở về tranh giành quyền lãnh đạo với Đảng Cộng sản khi nước nhà “có biến”. Hàng loạt nhe nhóm tổ chức phản động trong và ngoài nước đang hàng ngày, hàng giờ tuyên truyền xuyên tạc quan điểm chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, khuếch trương giá trị dân chủ, nhân quyền phương Tây, phá hoại tư tưởng đối với các tầng lớp nhân dân.

Đại hội Đảng XII là kỳ Đại hội quan trọng, có vai trò đánh giá 30 năm đổi mới và đưa ra định hướng, cùng với những thay đổi cần thiết cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ sau này. Nếu những báo đài lá cải, những đài quốc tế của tư bản cho là không có chuyển biến gì, hoặc là sự chuyển biến mà họ mong đợi chỉ là sự thay đổi chính trị, thì hiển nhiên là họ đã nhầm. Những chuyển biến, thay đổi, tiến bộ mà công cuộc đổi mới mang lại là điều ai cũng thấy, và sự thay đổi của Đại hội Đảng cũng sẽ chứng tỏ cho toàn thể nhân dân.

Sau nhiều ngày tiến hành, Đại hội cũng sắp đến hồi kết, công bố kết quả của kỳ đại hội này. Sẽ chọn ra những người có năng lực nhất lên lãnh đạo đất nước. Mong sao họ sẽ không để phụ những gì mà nhân dân Việt Nam mong đợi.

Đại hội Đảng đã làm việc rất nghiêm túc và dân chủ, người dân đang từng ngày ngóng chờ kết quả cuối cùng của những người trúng cử trong ban chấp hành Trung ương Đảng khóa mới. Lũ rận chủ càng ra sức chống phá đại hội thì chỉ càng chứng tỏ sự đoàn kết trong nội bộ Đảng luôn vững mạnh và nhân dân ta luôn vững niềm tin với những nhà lãnh đạo của đất nước.

Đăng nhận xét