Bài mới nhất

11/01/2016

Tỉnh tảo trước thông tin gây rối loạn về nhân sự trước Đại hội Đảng

Hoa đất
Các thế lực thù địch đang ra sức chống phá Đại hội lần thứ XII của Đảng

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Diễn ra từ ngày 20 – 28/1/2016 tại thủ đô Hà Nội với 1.510 đại biểu tham dự, đại diện cho 4,5 triệu đảng viên, Đại hội 12 có nhiệm vụ đánh giá kết quả 30 năm đổi mới; kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Đại hội 11 của đảng (nhiệm kỳ 2011 – 2015); quyết định phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ 5 năm 2016 – 2020; bầu Ban chấp hành trung ương khóa 12 nhiệm kỳ 2016 – 2020.

Càng gần đến Đại hội, xuất hiện ngày càng nhiều hơn những thông tin gây nhiễu, nếu không nói là phá hoại sự kiện chính trị quan trọng này. Chúng tập trung một số lượng lớn Blogger, facebook, web… đăng tải các thông tin xuyên tạc, hướng sự chú ý của dư luận về những điểm “mờ” của đại hội. Đáng chú ý, nội dung của chúng thường tập trung vào những vấn đề nòng cốt, liên quan đến sự vững mạnh của Đảng cộng sản, niềm tin của quần chúng đối với chế độ.

Về vấn đề nhân sự, chúng tập trung “võ đoán” vào 4 vị trí quan trọng nhất trong hệ thống chính trị của nước ta mà dư luận vẫn quen với cái tên “tứ trụ”. Theo nhiều nhà nghiên cứu, đây là kỳ đại hội mà vấn đề nhân sự được chuẫn bị kỹ lưỡng và kín đáo nhất từ trước đến nay. Không hiểu vì lý do nào, hàng loạt các đài phát thanh nước ngoài: BBC, RFA, VOA… và hàng tá các nhà rận chủ trong nước vẫn làm ra vẻ am hiểu để “xoi mói” được ít thông tin từ đó lấy vốn đăng bài về đại hội. Theo quy luật của đám đông, nhân sự đại hội càng được giữ kín đáo, dư luận càng tò mò. Trong khi chưa có một phát ngôn chính thức nào từ cơ quan chức năng, chúng ra sức võ đoán về vị trí tứ trụ, xuyên tạc các phe phái đấu đá trong nội bộ Đảng, làm ra vẻ đây là cuộc thi đấu tranh giành quyền lực… 

Để gây lòng tin cho dư luận, chúng sẵn sàng nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước bằng các chiêu trò tham nhũng, đơn tố cáo, thư ngỏ... Nhưng điều đáng nói là có lên thiên đàng, chúng cũng không tìm ra cái gọi là bằng chứng, bằng chứng và bằng chứng. Có sao đâu cho những bộ óc mặc định chống phá của chúng: Trắng - đen, phải - trái đâu có quan trọng. Cái quan trọng ở đây chính là sự nghi ngờ của nhân dân về quy trình nghiêm túc mà đại hội đang thể hiện, từ đấy nhằm gây rối, gây nhiễu loạn, bôi xấu cán bộ, phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng. Chúng làm như vậy hòng tìm ra kẽ hở, khoảng trống quyền lực vào thời điểm giao thoa giữa hai nhiệm kỳ. Kịch bản của những kẻ chống phá, phản động là tìm đủ mọi ngõ ngách nhằm tạo ra cơ hội chính trị cho chúng.

Vạch rõ “tim đen” của các đối tượng chống phá là việc cần làm của các cơ quan chức năng, để góp phần bảo vệ thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Cách ứng xử đúng mực nhất là cùng cộng đồng tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật. Không nên phát tán những thông tin bịa đặt, bóp méo, gây rối, chính là góp phần nhỏ của mình vào sự ổn định để phát triển đất nước.Hot!

Từ khóa SEO:

78 nhận xét:

Khi mọi người dân đều cảnh tỉnh trước những thông tin phát tán nhanh chóng trên internet, tìm hiểu rõ đầu đuôi thì những thông tin không đúng sự thật kia sẽ không có cơ hội được phát huy tác dụng. Mỗi con người chỉ cần có thêm một chút ý thức nữa, thì đó là sự thành công của đất nước rồi.

Trước thềm các kỳ Đại hội Đảng toàn quốc thường thì là các thời điểm các thế lực thù địch trong và ngoài nước chống phá, tuyên truyền chúng ta dữ dội mà mãnh liệt nhất với mục đích là làm suy yếu đi vai trò lãnh đạo của Đảng và phá hoại đến sự thành công của kỳ đại hội Đảng quan trọng một trong những sự kiện chính trị quan trọng nhất của đất nước vì vật chúng ta phải hết sức cảnh giác trước các chiêu trò lừa đảo tuyên truyền của bọn chúng.

Đại hội Đảng toàn quốc sắp diễn ra ,và đến hẹn lại đến ,gần nganyf hội lớn cảu đất nước các thế lực thù đich lại hoạt động một cách tích cực hươn bao giwof hết ,chúng thông tin bịa đặt ,xuyên tạc ,làm giảm uy tín cảu các lãnh đạo nhà nước .Điều này gây bức xúc trong quần chúng nhân dân trong những ngày qua

Đại hội Đảng toàn quốc sắp diễn ra ,và đến hẹn lại đến ,gần nganyf hội lớn cảu đất nước các thế lực thù đich lại hoạt động một cách tích cực hươn bao giwof hết ,chúng thông tin bịa đặt ,xuyên tạc ,làm giảm uy tín cảu các lãnh đạo nhà nước .Điều này gây bức xúc trong quần chúng nhân dân trong những ngày qua

Những vấn đề quan trọng của nhà nước, những thông tin có tính bí mật đều bị bọn xấu mang ra làm công cụ để bôi nhọ, hạ thấp uy tín của bộ máy lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. Đáng căm hận những kẻ bán nước, không làm được việc gì có ích cho sự phát triển của dân tộc lại còn ra sức chống phá vì những đồng tiền rẻ mạt. Lương tâm họ không bị cắn rứt sao?

Đại Hội Đảng lần thứ 12 được nhân dân kỳ vọng rất nhiều. Đây cũng là mồi ngon để bọn zận chủ xông vào, chúng làm gì - Xin thưa là chúng tha hồ tưởng tượng, tha hồ đưa ra những thông tin vớ vẩn, vu khống, bôi xấu lãnh đạo nước nhà. Chúng làm như vẻ chúng là thần, có thể biết tất cả mọi chuyện. Thực chất chúng chỉ ở trong chăn rồi phán mà thôi !

Càng đến Đại hội Đảng càng thấy bọn chọc ngoáy hoạt động nhiều mà thấy ing tai nhức óc. Thôi thì chả mấy khi bọn này được thả cửa, không lấy gì cho bọn nó sống thì cứ để nó "chó cứ sủa người cứ đi". Xin lỗi hơi bậy thật nhưng bọn này phải nói như thế chúng nó mới khôn ra được. Bao giờ cho hết ảo tưởng đi mới thôi.

nếu như trước đây chúng chỉ xuyên tạc rằng nội bộ Đảng chia bè phái, đấu đá lẫn nhau chung chung thôi. Nhưng gần đây, chúng điên cuồng chống phá, lợi dụng những kiến nghị, thư ngỏ,... xuất hiện thời gian qua để quy kết cho rằng hiện nay nội bộ Đảng, Bộ chính trị đang chia thành 2 phe, một phe của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và một phe của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và cả hai đang đấu đá, triệt hạ lẫn nhau để giành được chức Tổng bí thư nhiệm kỳ tới.Cần phải khẳng định rằng đây tiếp tục là luận điệu tuyên truyền chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng của những kẻ xấu hòng phá hoại sự kiện trọng đại của Việt Nam.

Có thể nói trước thềm đại hội đảng là thời điểm nhạy cảm cơ hội của bọn rận chủ cơ hội muốn chống phá đất nước thực hiện những hành vi phá rồi..quả thật là như vậy gần đây cso ratá nhiều các bài viết , thư ngỏ, tâm thư nhưng thật chất là đội nốt các bài viết xuyên tạc bịa đặt, nói xấu, vu oan cho các lãnh đạo quan trọng của đất nước, rất may là chính quyền đã có biện pháp vạch trần tội ác của bọn chúng...chỉ có điều nó cũng ảnh hưởng đến suy ngĩ và niềm in của nhân dân, vì vậymong mọi ngưừoi nên tỉh tóa trước những thông tin nguy hiểmm như vậy

Chiến thuật mà bọn chúng sử dụng nhiều nhất đó là gây nhiễu loạn thông tin với hằng ha số bài viết như một mớ bòng bong, ma hồn trận. Những bài viết "chém gió", chúng đăng tải trên các trang mạng không chính thống như RFA, VOA Tiếng Việt, Dân luận, Việt Tân, Ba Sàm... và trên các fan page, trang cá nhân mạng xã hội như facebook, twiter...như Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió), Hoàng Dũng, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng...
Tuy nhiên, trên thực tiễn cho thấy, mạng internet phát triển như vũ bão, công chúng tiếp cận các thông tin một cách nhanh chóng và đa chiều hơn nên dễ dàng nhận biết, hiểu rõ hơn bản chất của những trang mạng tung tin xuyên tạc, bịa đặt hậu trường chính trị. Tuy nhiên, cảnh giác không bao giờ là thừa, đặc biệt là đối với các thuyết âm mưu đầy quỷ quyệt của những hội, nhóm phản động ở hải ngoại và những "sâu mọt" là lũ "rận chủ", "nhân quyền" ở bên trong.

Trước thềm các cuộc họp quan trọng của Đảng và Nhà nước là thời điểm mà các thế lực phản động tìm mọi cách để xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước. Vì vậy, khi có một thông tin nào đó có tình dật gân được đưa lên thì mình nghĩ mọi người nên kiểm định lại thông qua các kênh khác nữa. Và đây cũng là thời điểm mà mọi người cảnh giác và tỉnh táo trước những thủ đoạn của bọn chống phá. Chúng hoạt động ngày càng tinh vi, cho nên nếu phát hiện ra hoạt động của chúng thì tốt nhất mọi người nên báo lên các cơ quan chức năng để họ sớm giải quyết.

Đại hội XII là sự kiện quan trong của Đảng và Nhà nước, cũng là thời điểm mà bọn phản động tiến hành các hoạt động tuyên truyền, bôi xấu, xuyên tạc chính sách của Đảng, nhà nước. Hiện nay, chúng đang tích cực tiến hành cách hoạt động bôi xấu lãnh đạo Đảng nhằm làm giảm lòng tin của nhân dân và phá hoại kì đại hội.Hãy cảnh giác trước những hành động của bọn phản động.

Một lũ nói chuyện trên trời ầm ầm viết bài xuyên tạc đất nước, đại hội Đảng và những người lãnh đạo cấp cao. Chúng ra sức chống phá đại hội Đảng, vì chúng biết rõ nếu không làm được việc, sẽ chẳng còn ai nuôi chúng, chúng sẽ bị chú "chó" đá bay khỏi thân mình không cho "rận con" hút máu nữa. Và chúng cũng biết rằng, nếu không chống phá đại hội Đảng thì chúng chẳng biết chống phá gì nữa. Một giai đoạn quan trọng của đất nước và cũng là dịp quan trọng với cả đám rận. Không còn nhiều thời gian nữa, chúng ta phải hết sức cảnh giác với tình hình này, vì chúng không còn gì để mất đâu. Trước áp lực của lũ "chó" thì chúng phải xuyên tạc mà thôi. Chỉ cần để ý một chút là chúng ta có thể thấy rõ lỗ hổng trong những bài viết cũng như các hoạt động xấu xa mà chúng tạo ra. Hãy tỉnh táo nhé, đồng bào Việt Nam tôi

Trong những ngày này khi thời gian tổ chức Đại hội đang đến rất gần, các đối tượng xấu lại liên tục đăng tải các thông tin, bài viết với nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đưa ra những thông tin về sự mâu thuẫn giữa người này với người kia, giữa phe cánh này với phe cánh khác… với mục đích làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang trong dư luận và gây hoài nghi trong quần chúng nhân dân, hướng tới chia rẽ, phá hoại sự đoàn kết nội bộ, phá hoại Đại hội.

Từ lâu, tin đồn cứ như những làn gió độc được khởi nguồn từ những trang mạng, những đài phát thanh được điều hành bởi những con người và đồng tiền đen tối cứ len lỏi đến khắp hang cùng ngõ hẻm qua thói tò mò, hóng hớt của một bộ phận dân chúng.Tin đồn đều có tính chất bôi lem. Đối tượng bôi lem, bắn phá đều tập trung vào giới chóp bu của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thời điểm cao trào là vào trước kỳ những sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống chính trị như bầu cử Quốc Hội, Đại hội Đảng.

Vạch rõ “tim đen” của các đối tượng chống phá là việc cần làm của các cơ quan chức năng, để góp phần bảo vệ thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Cách ứng xử đúng mực nhất là cùng cộng đồng tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật. Không nên phát tán những thông tin bịa đặt, bóp méo, gây rối, chính là góp phần nhỏ của mình vào sự ổn định để phát triển đất nước.

Các thế lực thù địch nước ngoài và bọn phản động muốn làm suy yếu Việt Nam nên đại hội chính là thời điểm tốt để bọn chúng kích động, bôi xấu, xuyên tac, tung ta các tin đồn thất thiệt. Chính vì vậy là mỗi người dân chúng ta phải cảnh giác trước các thông tin không chính thống, rõ ràng để không bị các đối tượng phản động lợi dụng.

thời buổi này chả có cái gì mà bọn rận chủ không nói láo, không xuyên tạc được cả, nhất là các sự kiện quan trọng của đất nước thì chúng càng lao vào cắn xé để làm mất lòng tin của nhân dân với Đảng, với nhà nước, để từ đó các nước thù địch sẽ có cớ can thiệp vào Việt Nam.

Tôi đọc rất nhiều thông tin về đại hội nhưng thấy toàn là không đúng sự thật, chả hiểu bọn dân chủ rởm này biạ giỏi thật, chém gió cũng giỏi đúng là bọn này có cái nghề, thường xuyên làm nên cái gì cũng bịa ra được, đổi trắng thay đen được. phải thật sự tỉnh táo mới có thể nhận ra được.

Là người đọc thông tin trên mạng liên quan đến nhân sự Đại hội Đảng XII này, mỗi chúng ta luôn phải ở trong tâm thế “lọc tin” và đừng dại gửi gắm niềm tin mà lan truyền kiểu thông tin này mà “họa vô đơn chí”. Bản chất của những thông tin ở Anh Ba Sàm, Dân Làm báo...thì không có ngòi bút nào có thể lột tả hết sự xảo trá bịa đặt bậy bạ được!

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

bạn mình cũng hay nói với mình về vấn đề này lại còn chia sẻ lên face nữa mình có vào đọc thì toàn là những bình luận về tình hình nhân sự trước thềm đại hội Đảng không biết tác giả lấy nguồn thông tin ở đâu nhưng mình đọc thấy nhiều điều vô lí, mang nhiều ý kiến chủ quan của tác giả dường như họ có ý không tốt nhằm gây xôn xao dư luận mình chia sẻ với mọi người để mọi người cẩn thận hơn trước những thông tin không chính thống trên mạng nha.

Cuộc chiến chia phe, chia phái, làm nhân sự cho Đại hội Đảng của làng zận chủ cũng lắm chuyện cười ra nước mắt. Hóa ra, hầu hết đều là “thầy bói xem voi”, anh nào “sờ” được cái nào thì “phán” cái đó như đúng rồi. Tuy nhiên, điều “bổ ích” mà phàm là người dân hóng hớt có vô tình đọc được những thông tin mà các phe phái zân chủ này tung ra, đó là đừng vội tin vào mấy lá thư tố cáo, tài liệu nội bộ mà chúng là kẻ duy nhất biết “nguồn” ở đâu ra và chẳng ai đủ khả năng xác thực chúng trừ “Ban Nội chính TƯ” hay “Ủy ban Kiểm tra TW Đảng” cả. Vậy nên, là người dân, chúng ta nên tin tưởng vào sự lựa chọn nhân sự sáng suốt của Ban Bí thư, Bộ Chính Trị và lá phiếu của các Ủy viên Trung ương Đảng – bởi chỉ những người đó mới đủ khả năng đánh giá năng lực, thẩm định lý lịch, trình độ, bản lĩnh của các nhân sự cấp cao trong Đảng, Nhà nước.

Các thế lực thù địch, đối tượng phản động đang tích cực sử dụng mạng xã hội, internet để tuyên truyền phá hoại Đại hội Đảng, hạ uy tín lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Đặc biệt, thời gian gần đây chúng liên tục đưa ra những bài viết có nội dung vu cáo, xuyên tạc trắng trợn những lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã có nhiều đóng góp trong thời gian qua.
Thủ đoạn của chúng không có gì mới, cái đáng lo ở đây là người dân, những người sử dụng mạng Internet có cảnh giác, đề phòng và không tin vào những thông tin sai sự thật đó.

Khoảng thời gian này là thời gian nóng, nhạy cảm khi nhân dân cả nước đang hào hứng, phấn khởi, nôn nức chờ đón ngày khai mạc đại hội lần thứ 12 của Đảng, cũng là lúc các thế lực thù địch với Đảng, với chế độ ra sức hoạt động, ra sức chống phá bằng rất nhiều các thủ đoạn, ý đồ thâm độc nhằm phá hoại, thậm chí xóa bỏ sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng đối với Nhà nước như cách mà chúng đã làm với Liên Xô trước đây. một trong những hoạt động của chúng là tung tin đồn thất thiệt, tung hỏa mù gây nhiễu loạn thông tin, gây dao động, hoang mang trong quần chúng nhân dân....Trước những âm mưu thâm độc đó chúng ta cần hết sức tỉnh táo, nhìn nhận rõ âm mưu và hoạt động của chúng để kịp thời ngăn chặn, đấu tranh, đảm bảo đại hội đi đến thắng lợi.

Khoảng thời gian này là thời gian nóng, nhạy cảm khi nhân dân cả nước đang hào hứng, phấn khởi, nôn nức chờ đón ngày khai mạc đại hội lần thứ 12 của Đảng, cũng là lúc các thế lực thù địch với Đảng, với chế độ ra sức hoạt động, ra sức chống phá bằng rất nhiều các thủ đoạn, ý đồ thâm độc nhằm phá hoại, thậm chí xóa bỏ sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng đối với Nhà nước như cách mà chúng đã làm với Liên Xô trước đây. một trong những hoạt động của chúng là tung tin đồn thất thiệt, tung hỏa mù gây nhiễu loạn thông tin, gây dao động, hoang mang trong quần chúng nhân dân....Trước những âm mưu thâm độc đó chúng ta cần hết sức tỉnh táo, nhìn nhận rõ âm mưu và hoạt động của chúng để kịp thời ngăn chặn, đấu tranh, đảm bảo đại hội đi đến thắng lợi.

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, mọi thông tin đưa lên internet đều có thể bị lợi dụng để thực hiện các hành vi phạm tội, vi phamh pháp luật,. Đặc biệt nguy hiểm là các thông tin liên quan đến Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 Sắp tới. Nhưng thông tin sai lệch có thể dẫn đến hiểu nhầm, gây dư luận xấu. Mỗi chúng ta cần nâng cao cảnh giác trước mọi thông tin để có cái nhìn chính xác nhất, khách quan nhất

Càng gần đến Đại hội Đảng, xuất hiện ngày càng nhiều hơn những thông tin gây nhiễu, nếu không nói là phá hoại sự kiện chính trị quan trọng này. Chúng tập trung một số lượng lớn Blogger, facebook, web… đăng tải các thông tin xuyên tạc, hướng sự chú ý của dư luận về những điểm “mờ” của đại hội. Đáng chú ý, nội dung của chúng thường tập trung vào những vấn đề nòng cốt, liên quan đến sự vững mạnh của Đảng cộng sản, niềm tin của quần chúng đối với chế độ.

Đại hội đảng lần thứ 12 là một sự kiện lớn của Đảng, của Nhà nước, mong qua kì đại hội này sẽ bầu ra được những cá nhân có đức có tài phát triển đất nước. Cũng là cơ hội cho những thế lực thù địch chống phá, hạ bệ uy tín của đảng đối với nhân dân. Chúng ta - những người dân việt nam cần phải cảnh giác đối với những thông tin bịa đặt sai sự thật của các thế lực thù địch, bè lũ phản động, các cơ quan tuyên truyền cần làm tốt công tác tuyên truyền cho quần chúng nhân dân đảm bảo tin tức đúng sự thât. Tránh bị kích động gây nên những sự việc đáng tiếc, đó cũng là góp phần giúp đại hội đảng được thành công rồi.

Mạng xã hội, truyền thông thông tin phát triển, người dân có thể cập nhật tin tức xã hội một cách nhanh chóng hơn, nhưng đó cũng là cơ hội cho lũ rận và các thế lực thù địch có thêm kênh tiếp xúc với người dân, là nơi để chúng có thể đưa các thông tin sai sự thật nhằm bôi xấu đảng và nhà nước. Do đó mọi người hãy cẩn thận, chỉ nên theo giỏi tin tức qua những trang tin chính thống, đáng tin cậy và hãy biết chọn lọc , nhìn nhận và xử lý thông tin một cách khách quan nhất.

Có một sự thật không hề thay đổi đó là chế độ Cộng sản Việt Nam không bao giờ sụp đổ, nhân dân Việt Nam không bao giờ chịu khuất phục trước thế lực ngoại xâm cũng như bọn Việt Nam cộng hoà không bao giờ tồn tại được ở mảnh đất hình chữ S này. Chúng mày có chống phá thế nào thì cũng chỉ là nhất thời tạo dư luận, nhưng sau đó thì sao? nhà nước việt nam vẫn tồn tại và càng ngày càng tạo uy tín hơn với người dân, còn chúng mày mãi vẫn chỉ là lũ lưu vong ôm hận phục quốc mà thôi.

Cái hội dân chủ Việt Nam là một cái tổ chức ô hợp, một lũ luôn kêu gào vì dân vì nước nhưng chỉ thực hiện hành động nhằm mục đích vụ lợi cá nhân. tức là kiếm tiền từ những thế lực thù địch với đảng cộng sản việt nam, hay lũ con cháu của thời hoàng cơ minh đang phải sống lưu vong và luôn ôm nỗi hận báo thù phục quốc mà thôi. Tôi thấy hạn chế, yếu kém thì quốc gia nào cũng gặp phải trong tiến trình hội nhập phát triển, cái quan trọng là chúng ta có biết đoàn kết để vượt qua hay không? chứ cái lũ rận này có làm được gì, giúp được gì hay cứ xoi mói bới móc kích động làm tụt lùi tinh thần phát triển của chúng ta đi hơn không?

Tiến bộ công nghệ, như mạng xã hội, mang lại cho chúng ta rất nhiều quyền năng. Giám sát hoạt động của các cơ quan chức năng, phản ánh những điều không hài lòng với chính quyền, hay theo dõi các câu chuyện hấp dẫn được cập nhật từng giây ở khắp nơi trên thế giới, mọi vấn đề dường như đều được giải quyết với một chiếc điện thoại và internet. Tuy nhiên thông tin nó đa chiều và phiến diện, chúng ta cần phải nhìn nhận đúng bản chất, đa chiều và có chính kiến riêng của mình, tránh rơi vào cái bẫy mà lũ rận chủ đã giăng ra, cuối cùng thì ta lại là công cụ kiếm tiền cho chúng mà thôi.

Khi làm gì,phán xét gì chúng ta cũng cần phải có đầy đủ căn cứ thông tin,chứ đừng vội đưa ra những lời phán xét,ví dụ như khi đọc được những bài viết của bọn phản động trên các trang báo mạng nhằm hạ bệ lãnh đạo ta phải tìm hiểu nguồn và do ai viết, lập luận bài viết ra sao, chứng cứ thế nào để tránh bị bọn đấy lợi dụng vào mục đích xấu. Đất nước có được như ngày hôm nay đó là sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, Nhà nước, và những vị lãnh đạo có tài, có đức. Tuy còn nhiều khó khăn và hạn chế, nhưng đây là điều không tránh khỏi, chúng ta còn có sai sót nữa là các vị lãnh đạo trăm công nghìn việc phải lo, quan trọng là chúng ta biết cùng nhau phát triển, ngày hôm nay nhận ra cái sai của mình, sửa đổi và ngày mai không phạm phải lỗi đó là được rồi.

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang đến gần, những kẻ phá hoại muốn chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân thì chúng ta càng phải đoàn kết hơn bao giờ hết. Chúng ta nên hưởng ứng những phong trào bài trừ những trang web có nội dung kích động, chống phá Đảng và Nhà nước. Ắt hẳn chúng sẽ bị đấy lùi thôi.

Chỉ còn ít ngày nữa, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng sẽ chính thức khai mạc tại Hà Nội. Đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng với cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước. Tuy nhiên, cũng như các nhiệm kì trước, thường vào dịp trước, trong và sau Đại hội, các đối tượng chống phá lại đưa ra nhiều thông tin xuyên tạc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thực tế này đòi hỏi cùng với việc đấu tranh, thẳng thắn bác bỏ, mỗi cán bộ đảng viên và nhân dân cũng cần phải hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước những thông tin này.

Cái lũ Việt Tân và bọn Việt Nam cộng hòa-chúng bay thấy giặc thì cúp đuôi theo giặc khồng được thì lưu vong nước ngoài. làm được cái qué gì cho dân cho nước Việt nam này cơ chứ. Đại hội Đảng thứ XII sắp diễn ra, đây là cơ hội để các cán bộ nhìn lại chặng đường đổi mới đất nước, đặt ra tầm nhìn cho các năm tới. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn. và chúng bay như "mèo thấy mỡ" nhảy bổ vào nói xấu, xuyên tạc, gây xôn xao dư luận. Còn lâu mới tin chúng bay, chúng tao tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đặt niềm tin tuyệt đối vào Đảng. Không nge chúng bay sủa ling tinh đâu

Cái lũ Việt Tân và bọn Việt Nam cộng hòa-chúng bay thấy giặc thì cúp đuôi theo giặc khồng được thì lưu vong nước ngoài. làm được cái qué gì cho dân cho nước Việt nam này cơ chứ. Đại hội Đảng thứ XII sắp diễn ra, đây là cơ hội để các cán bộ nhìn lại chặng đường đổi mới đất nước, đặt ra tầm nhìn cho các năm tới. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn. và chúng bay như "mèo thấy mỡ" nhảy bổ vào nói xấu, xuyên tạc, gây xôn xao dư luận. Còn lâu mới tin chúng bay, chúng tao tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đặt niềm tin tuyệt đối vào Đảng. Không nge chúng bay sủa ling tinh đâu

Đại Hội Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, quyết định vận mệnh tương lai của đất nước, vấn đề nhân sự cho Đại hội lần này được Bộ chính tri, Ban bí thư và Trung Ương chuẩn bị rất kỹ lưỡng và hết sức bí mật không có cái chuyện nhân sự của một kỳ Đại Hội đặc biệt quan trong mà được tiết lộ rầm rộ như đám rận chủ vẫn tung tin bịa đặt hàng ngày, chúng làm như vậy vì chúng nhận tiền nước ngoài, làm công cụ chống phá cho thế lực thù địch nước ngoài, vì chống là cái nghề kiếm tiền nuôi bản thân của chúng nó. Chúng ta cần đặc biệt thận trọng khi đọc tin tức trên mạng Internet và không bị bọn chúng lôi kéo vào những tin tức đó, các cơ quan truyền thông chúng ta cần tuyên truyền sâu, rộng, mạnh hơn những vấn đề chính trị cho quần chúng nhân dân hiểu biết và tránh những thông tin sai sự thât.

các bạn đọc thường xuyên hay theo dõi tin tức trên mạng thì có thể dễ dàng thấy được những chiêu trò bôi xấu hạ uy tín các vị lãnh đạo, như thông tin sai trái về tham nhũng, đơn tố cáo, thư ngỏ, mâu thuẫn nội bộ, rồi những thông tin về tứ trụ đất nước của các nhà rận chủ trong nước và có cả các đài báo nước ngoài.
nhưng đối với những người ít khi lên mạng, không biết trang mạng blog của bọn người xấu, khi đọc tin của chúng thường có chút hoang mang sự nghi ngờ, nửa tin nửa ngờ, như thế rất nguy hiểm,
do đó, các cơ quan chức năng cần vạch trần rõ âm mưu ý đồ đen tối của bọn chúng để mọi người biết, góp phần bảo vệ Đại hội Đảng thành công tốt đẹp, đó cũng là cách góp phần ổn định xã hội và phát triển đất nước

Tôi mong rằng các cơ quan quản lý nhà nước cũng cần phải tăng cường công tác quản lý, kịp thời phát hiện và xử lý những người lợi dụng mạng Internet để tán phát các thông tin giả mạo, bịa đặt, sai sự thật theo quy định của pháp luật.

Cần phải thực sự cảnh giác với âm mưu bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta của các thế lực thù địch. Mọi người dân khi đọc được những thông tin gì thì nên có sự nhận xét và đánh giá đúng sai chứ đừng vội tin ngay.

Hiện đang có sự gia tăng đột biến các chương trình, chuyên mục chống Việt Nam đặc biệt là trên mạng Internet. Đặc biệt, thời gian qua đã vừa xuất hiện mới một loạt các trang mạng mới được thành lập chỉ chuyên phục vụ cho việc tuyên truyền chống phá Đại hội XII như “ý kiến đảng viên”, Thời sự 247, Hậu trường Đại hội XII, sangnhamhiem…

khi mà vấn đề nhân sự còn đang trong thời gian hoàn tất thì BBC, RFA lấy được thông tin từ đâu ra nếu không phải là từ xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn mà có? Không chỉ tự chế ra thông tin, chúng còn để lại những lời bình, đồng thời hướng lái suy nghĩ của người đọc theo hướng sai trái đó. Theo quy luật tâm lí đám đông, thông tin gì càng được giấu kín thì mức độ tò mò, quan tâm càng nhân lên. Đối với Đại hội Đảng, vấn đề trung tâm được giấu kín và chú ý nhiều nhất đó là nhân sự của Đại hội. Khi chưa có một phát ngôn chính thức nào từ cơ quan chức năng, thì lúc đó nhiều kẻ được dịp “trổ tài” võ đoán về vị trí “Tứ trụ”, xuyên tạc Đại hội thành thành một cuộc đấu đá trong nội bộ Đảng để tranh giành quyền lực…

hầu hết đều là “thầy bói xem voi”, anh nào “sờ” được cái nào thì “phán” cái đó như đúng rồi. Tuy nhiên, điều “bổ ích” mà phàm là người dân hóng hớt có vô tình đọc được những thông tin mà các phe phái zân chủ này tung ra, đó là đừng vội tin vào mấy lá thư tố cáo, tài liệu nội bộ mà chúng là kẻ duy nhất biết “nguồn” ở đâu ra và chẳng ai đủ khả năng xác thực chúng trừ “Ban Nội chính TƯ” hay “Ủy ban Kiểm tra TW Đảng” cả. Vậy nên, là người dân, chúng ta nên tin tưởng vào sự lựa chọn nhân sự sáng suốt của Ban Bí thư, Bộ Chính Trị và lá phiếu của các Ủy viên Trung ương Đảng – bởi chỉ những người đó mới đủ khả năng đánh giá năng lực, thẩm định lý lịch, trình độ, bản lĩnh của các nhân sự cấp cao trong Đảng, Nhà nước.

Đúng là càng gần đến Đại hội, xuất hiện ngày càng nhiều hơn những thông tin gây nhiễu, nếu không nói là phá hoại sự kiện chính trị quan trọng này. Chúng tập trung một số lượng lớn Blogger, facebook, web… đăng tải các thông tin xuyên tạc, hướng sự chú ý của dư luận về những điểm “mờ” của đại hội. Đáng chú ý, nội dung của chúng thường tập trung vào những vấn đề nóng liên quan đến sự vững mạnh của Đảng, niềm tin của nhân dân đối với chế độ. Thiết nghĩ đám rận đã tự tách mình ra khỏi cộng đồng quốc gia dân tộc, họ đã không coi mình là người Việt nữa, hajjzzz Chúng ta cần phải tỉnh táo, tránh rơi vào mê cung của sự dối trá lật lọng của chúng

Trong khi mọi người dân cả nước đều hy vọng rằng Đại hội 12 này sẽ có những đột phá mang tính lịch sử cả về tư duy và hành động để mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ và văn minh" thành sự thật. Thì bên cạnh đó lại có 1 bộ phận không nhỏ nhà rận chủ ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt, xuyên tạc, đả phá đại hội. Chúng ta cần phải hết sức cảnh tỉnh trước những chiêu trò này của những kẻ phản bội đất nước.

Trong khi mọi người dân cả nước đều hy vọng rằng Đại hội 12 này sẽ có những đột phá mang tính lịch sử cả về tư duy và hành động để mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ và văn minh" thành sự thật. Thì bên cạnh đó lại có 1 bộ phận không nhỏ nhà rận chủ ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt, xuyên tạc, đả phá đại hội. Chúng ta cần phải hết sức cảnh tỉnh trước những chiêu trò này của những kẻ phản bội đất nước.

Cũng giống với mọi khi, trước thềm những sự kiện lớn của đất nước, những hoạt động chống phá càng được đẩy mạnh. Mục đích của những hoạt động này bên cạnh việc muốn phá hỏng sự thành công của các sự kiện mà còn muốn làm nhiễu nguồn thông tin chính thống; đặc biệt là các nguồn thông tin trên mạng. Nhất là trên các diễn đàn mạng, các trang web lá cải, phản động đang muốn nhân cơ hội này để tiếp tục những hoạt động tuyên truyền phá hoại. Chúng ta cần phải cảnh giác trước âm mưu của các đối tượng

Các thế lực thù địch, phản động chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam. Đấy là quy luật tất yếu. Đến hẹn lại lên, trong khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động chống phá Đại hội Đảng với các thủ đoạn hết sức tinh vi xảo quyệt. Có lẽ đã đến lúc các cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra xử lý nghiêm minh những thông tin xuyên tạc gieo rắc những mầm mống độc hại cho xã hội.

ần phải khẳng định rằng đó hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, mang tính tung tin đồn, hỗn loạn thông tin trong xã hội. Bởi lẽ, kết quả hội nghị như thế nào đã có thông cáo báo chí. Hơn nữa, đến đội ngũ phóng viên và những người có liên quan săn tin về hội nghị còn chẳng biết rõ. Chỉ có những ai tham gia hội nghị đó mới biết. Thế thì những thông tin đám người xấu kia lấy đâu ra?

Như quy luật, đến hẹn lại lên cứ đến dịp gì quan trọng của đất nước là mấy thằng mà người ta gọi là phản động cứ nhâu nhâu lên như chó cắn càn, chúng nó cứ cắn nhặng lên, chém gió đủ các kiểu kể chuyện như chuyện thần thoại, nói túm lại là lem lạy các bác

Đúng là như nấm sau mưa luôn, nhân tiện có sự kiện hót là y như rằng lũ phản động lại bủa vây vào thi nhau nói, nói càng nhiều càng tốt, không cần biết ai tin hay không, nhưng nhất định phải nói, vì đây là dịp chúng thể hiện với bọn địch ở ngoài rằng chúng hoạt động rất hiệu quả nên cứ bơm tiền vào đi

Đại hội mà, sự kiến lớn của đất nước, bên cạnh những ý kiến trái chiều về người được bầu do cách nhìn của mỗi người về người được ứng cử khác nhau nên bàn tán cũng là chuyện bình thường, nhưng lại có những trường hợp không phải là cân nhắc người này bỏ người khác, mà mang tính chất vui dập

Cách ứng xử đúng mực nhất là cùng cộng đồng tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật. Không nên phát tán những thông tin bịa đặt, bóp méo, gây rối, chính là góp phần nhỏ của mình vào sự ổn định để phát triển đất nước.

chúng sẵn sàng nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước bằng các chiêu trò tham nhũng, đơn tố cáo, thư ngỏ... Nhưng điều đáng nói là có lên thiên đàng, chúng cũng không tìm ra cái gọi là bằng chứng, bằng chứng và bằng chứng. Có sao đâu cho những bộ óc mặc định chống phá của chúng: Trắng - đen, phải - trái đâu có quan trọng

Để gây lòng tin cho dư luận, chúng sẵn sàng nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước bằng các chiêu trò tham nhũng, đơn tố cáo, thư ngỏ... Nhưng điều đáng nói là có lên thiên đàng, chúng cũng không tìm ra cái gọi là bằng chứng, bằng chứng và bằng chứng.

Có nhiều người ban đầu thấy chúng hô hào dân chủ nhầm tưởng bọn chúng làm việc tốt nhưng sau đó nhìn vào những thực tế diễn ra thì bọn chúng chỉ toàn gây mất trật tự an toàn xã hội mà thôi, điều đó đã lòi cái đuôi bám víu vào sự gây rối để kiếm tiền.

Cho đến thời điểm này, có thể khẳng định đã và đang có một chiến dịch tuyên truyền phá hoại tư tưởng do các trung tâm, tổ chức thù địch Nhà nước Việt Nam tiến hành nhằm vào phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Với tư cách là những công dân có ý thức trách nhiệm với đất nước, mỗi chúng ta cần hết sức cảnh giác và cùng chung tay đẩy lùi những thông tin xấu và độc này, kiên quyết tẩy chay và đấu tranh phản bác mạnh mẽ vì môt môi trường mạng trong lành và vì một đất nước phát triển trường tồn.

Thực sự đây là vấn đề gây ra đau đầu cho dư luận thời điểm hiện tại, trong hoàn cảnh mà mọi cái nhìn đều xoay quanh vấn đề nhân sự của Đại hội sắp tới. Đặc biệt là 4 vị trí chủ chốt của Đảng và nhà nước. Những thời điểm thế này chúng ta cần hết sức cảnh giác vì các thế lực thù địch thường tung hỏa mù, tỏ ra am hiểu về tình hình nhân sự sắp tới nhưng thực chất là để xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh danh dự lãnh đạo. CHúng ta cần có ý thức bác bỏ những luận điệu trên

Càng gần đến Đại hội, xuất hiện ngày càng nhiều hơn những thông tin gây nhiễu, nếu không nói là phá hoại sự kiện chính trị quan trọng này. Chúng tập trung một số lượng lớn Blogger, facebook, web… đăng tải các thông tin xuyên tạc, hướng sự chú ý của dư luận về những điểm “mờ” của đại hội. Bao giờ cũng vậy lũ rận đám phản động lại tìm mọi cách phá hoại các ngày lễ cũng như các cuộc họp quan trọng cảu đảng và nhà nước.

Để gây lòng tin cho dư luận, chúng sẵn sàng nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước bằng các chiêu trò tham nhũng, đơn tố cáo, thư ngỏ cũng như các trang mạng xã hội để bịa đặt về các vị lãnh đạo nhà nước, âm mưu rất nguy hiểm.

Đám phản động cũng như lũ rận chúng đang tìm mọi cách để phá hoại đại hội đảng đây mà, tuy nhiên mọi chiêu trò của chúng đều bị chúng ta làm phá sản cả.

Toàn thể nhân dân phải hết sức tỉnh táo trước những chiêu bài của bọn phản động. Vốn dĩ cái bản tính của bọn "rận chủ" nó đã vậy rồi. Hễ cứ thấy ở đâu là miếng mồi ngon để lao vào cấu xé thì chúng sẽ làm ngay. Trước tình hình đất nước diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc, chúng sẽ ra sức để viết bài, đưa tin xuyên tạc, bóp méo hòng kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân thiếu hiểu biết hòng gây áp lực, phục vụ cho âm mưu đen tối của những thế lực ngoại bang đứng sau giật dây.

Hình như cứ đại hội nào thì tôi cũng thấy có rất nhiều các thông tin võ đoán đủ các kiểu, có lẽ đây là chiêu bài quen thuộc của nhiều kẻ muốn phá đám đây. Và có lẽ cũng quá quen rồi mà tôi nghĩ sẽ chả ai quan tâm nhiều đến các lời của bọn phản động cả. Tuy nhiên đúng là chúng ta cần phải tỉnh táo trước các âm mưu của các thế lực thù địch nhằm phá hoại Việt Nam

thời gian gần đây thôi, đúng là có quá nhiều thông tin không biết đâu là thật, đâu là giả, tuy nhiên cần đọc kỹ một chút là thấy có rất nhiều thông tin chỉ mang mục đích gây tâm lý nghi ngờ cho người dân mà thôi, thậm chí chỉ có một thông tin mà mỗi thằng nói một khác nhau. Như vậy cho thấy toàn là lừa đảo mà thôi, cho nên chúng ta cần xem xét một cách kỹ lưỡng.

nếu các vị rận chủ thực sự muốn tốt cho đất nước như chính cái mồm chúng rêu rao thì ắt hăn sẽ đã có nhiều người tin. nhưng đằng này những thông tin mà chúng đưa ra 90% là bịa đặt, xuyên tạc, thêm mắm thêm muối thì đời nào ai tin được. hơn nữa, đại hội sắp đến, chúng lại càng điên đảo chống phá hơn với những chiêu trò cũ rích của mình để chống lạI Đảng cộng sản. hi vọng mọi người hãy tỉnh táo trước những luận điệu của chúng , không để bị lừa bởi chúng

Tin vào chúng nó có mà lấy cám ra mà ăn, bọn chống nhà nước cực đoan đấy chẳng được cái gì tốt đẹp ngoài vì cái lợi ích khốn kiếp của bọn nó cả, thế nên đừng có ai dại mà tin lời bọn nó rồi đến lúc hối không kịp.
Nhưng có sự thật trong thực tế từ trước đến giờ là dù chúng có nói gì đi nữa thì rút cuộc vẫn chả có mấy ai tin được ngoài người của bọn nó tự sướng với nhau, thế mới hài hước chứ. Thôi cũng đến ngày bọn rận này nên về vườn được rồi, chả làm được cái ích gì cho xã hội cả!

Không thể nào tin vào bè lũ rận chủ được vì bọn này nhét tiền đầy mồm rồi, hoa mắt vì đồng tiền rồi thì chỉ biết làm theo sự sai khiến mà thôi, chứ chúng có biết gì đâu, chỉ chém vậy thôi, toàn lũ ngu chỉ suốt ngày nghĩ cách lừa gạt người khác để kiếm sống thì bảo sao không là thông tin đểu.

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang đến rất gần, các thế lực thù địch đang ra sức chống phá, trên mạng internet xuất hiện rất nhiều những thông tin xuyên tạc, mọi người cần hết sức cẩn trọng trước những thông tin đó.

Có thể thấy, trước mỗi kỳ Đại hội Đảng, các thông tin bôi xấu các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm chia rẽ nội bộ lại xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng trái chiều. Giả mạo tung tin xấu là một trong những phương thức nằm trong âm mưu "Diễn biến hòa bình” của những kẻ chống đối. Vạch rõ “tim đen” của các đối tượng chống phá là việc cần làm của các cơ quan chức năng, để góp phần bảo vệ thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Cách ứng xử đúng mực nhất là cùng cộng đồng tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật

chống phá và những âm mưu , mục đích của chúng hướng tới đại hội là quá rõ ràng, nhất là với bản chất cơ hội và ghen ăn tức ở không cho phép bọn này ngồi yên, chóng phá, ăn và chống phá, chẳng trách thế mới nói, sinh ra chỉ để phản bội lại Tổ quốc mình.

Chưa có đủ thông tin và hiểu biết thì đừng có hàm hồ phán xét, câu nói đó không chỉ dành cho những kẻ thiếu hiểu biết, thầy bói xem voi mà giờ đây phù hợp với bọn dân chủ phản động hơn cả, khi mà bọn chúng cũng dùng câu nói đó đả kích lẫn nhau. Quả thật vấn đề chính trị, nội bộ của một quốc gia là vô cùng rắc rối, phức tạp, một hai tên kền kền tự cho là mình hiểu rõ để mà phán xét, bôi bác, đòi hạ bệ, lăng mạ một lãnh đạo của Đảng thì có thể chắc rằng hắn không phải kẻ ngu thì cũng vì mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ mà thôi. Vấn đề nhân sự của Đảng và Nhà nước đâu đến lượt lũ thầy bói này ý kiến

Hãy cảnh giác với tin đồn và để chống lại nó thì không nên thu nhận thông tin từ những nguồn không đáng tin cậy, thù địch, phải có ý thức kiểm chứng thông tin từ các nguồn tin cậy. Cùng với đó, thiết nghĩ các chính khách, truyền thông nhà nước cần phải nhanh nhạy minh bạch thông tin đừng chậm chạp và úp mở khiến tin đồn có cơ hội phát tán.

Đã là tin đồn thì không đáng tin cậy, nó chỉ là sản phẩm với ý đồ xấu của người đưa tin. Không thể để chúng tác oai tác quái như vậy được, đánh lừa sự cả tin của một số người. Dù vậy nhưng để ngăn chặn chúng cũng là rất khó, nên cần làm tốt công tác tuyên truyền và lật tẩy ngay những màn kịch hờ của chúng.

Đại hội Đảng là một sự kiện chính trị quan trọng vì vậy cứ mỗi khi nước ta chuẩn bị Đại Hội Đảng thì các con rận chủ lại tập trung xuyên tạc nói xấu Đảng ta để gây dư luận xấu trong xẫ hội và gây hoang mang trong lòng nhân dân vì thế mỗi người dân chúng ta nên cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ.

Càng gần đến Đại hội, xuất hiện ngày càng nhiều hơn những thông tin gây nhiễu, nếu không nói là phá hoại sự kiện chính trị quan trọng này. Chúng tập trung một số lượng lớn Blogger, facebook, web… đăng tải các thông tin xuyên tạc, hướng sự chú ý của dư luận về những điểm “mờ” của đại hội. Mọi người cần hết sức tỉnh táo trước những thông tin bịa đặt của bọn chúng.

Để gây lòng tin cho dư luận, chúng sẵn sàng nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước bằng các chiêu trò tham nhũng, đơn tố cáo, thư ngỏ... Nhưng điều đáng nói là có lên thiên đàng, chúng cũng không tìm ra cái gọi là bằng chứng, bằng chứng và bằng chứng. Nhưng chẳng sao chúng vẫn cứ quyết tâm chống phá vì không làm thế thì sẽ không được nhận tiền đô.

Đăng nhận xét