Bài mới nhất

07/01/2016

Trịnh Văn Lâu đã vu khống, bịa đặt như thế nào?

Hoa đất

Sắp tới Đại Hội Đảng, dư luận tiếp tục nóng lên vì những thứ kiểu như “thư ngỏ”, “góp ý”. Đáng chú ý, chúng được trộn lẫn trong những toan tính cá nhân đồng loạt tung ra vào thời điểm này đang gây hoài nghi trong một bộ phận dư luận. Đáng nguy hiểm hơn, do cách nhìn nhận một chiều, hào nhoáng chộp giật về những nhân vật sản xuất ra thư ngỏ nên nhiều người đọc mặc định sẵn đấy là những nhận định chính xác, công tâm.

Gần đây nhất là "Thư chất lượng thấp" của ông Trịnh Văn Lâu, cựu Ủy viên BCH TW đảng, cựu Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh và tỉnh Vĩnh Long gửi tới TBT Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, BCH Trung ương đảng CSVN. Nội dung bức thư kiến nghị này không nằm ngoài những nhận xét cảm tính, chủ quan về các nhân vật cấp cao của Đảng trước thềm Đại Hội. Đặc biệt hơn, Trịnh Văn Lâu đã mạnh miệng đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng thành lập Tổ công tác đặc biệt do Đồng chí Tổng bí thư và Chủ nước phụ trách, chỉ đạo điều tra, làm rõ, những vi phạm của cá nhân và gia đình, nhóm lợi ích do Nguyễn Tấn Dũng đứng đầu đang hoạt động, vận động ngày càng ráo riết gây chia rẽ, phá hoại nội bộ trước ngày Đại hội XII của Đảng... Vì vậy cần có giải pháp mạnh mẽ để xử lý nghiêm Nguyễn Tấn Dũng.
Nội dung đơn của Trịnh Văn Lâu

Để tăng thêm tính thuyết phục của đơn kiến nghị, Trịnh Văn Lâu tự tạo dựng tình huống, đưa ông Lê Quang Nhường còn gọi là Mười Rua, một cán bộ hưu trí mà theo ông Lâu thuộc nhóm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhằm bôi nhọ hình ảnh của lãnh đạo cấp cao. Bỏ qua những nội dung tố cáo theo kiểu trẻ con như trên, hàng loạt cán bộ lão thành khác đã bức xúc viết đơn kiến nghị đòi “xử lý” Trịnh Văn Lâu về hành vi vu khống.

Ông Lê Quang Nhường viết đơn tố cáo hành vi của Trịnh Văn Lâu

Lá thư của 8 vị lãnh đạo cấp cao đòi xử Trịnh Văn Lâu

Chữ ký của các vị lãnh đạo


Như vậy, sự thật đã rõ. Những đơn thư theo kiểu tố cáo của Trịnh Văn Lâu là hoàn toàn bịa đặt. Vì vậy, dư luận cần cảnh giác với những nội dung độc hại kiểu như trên trước thềm Đại hội Đảng.

Hot!

Từ khóa SEO:

55 nhận xét:

gần đây những hoạt động như thế này diễn ra nhiều thật đấy đi đâu mình cũng thấy người ta bàn tán về đại hội Đảng, một kì đại hội được người dân cả nước đặc biệt quan tâm, mình cũng nghe được nhiều quan điểm cả mọi người về kì đại hội này ai cũng hi vọng đại hội sẽ thành công để đưa đất nước tiếp tục phát triển còn những là thư kiểu như thế này ngoài thì tưởng có ý tốt đọc mới thấy nó chẳng tốt đẹp gì mà chỉ toàn làm mất đoàn kết trong nội bộ ta, mình không hiểu những người này có ý đồ gì nữa nhưng mình hi vọng mọi người làm gì thì làm cũng phải đặt lợi ích đất nước lên trên đừng vì lợi ích cá nhân mà làm chuyện trái với lương tâm mình như thế

Những tố cáo của cụ Tư Cẩn thật phi lozic, phác họa lên ông Thủ tướng “ngố” đến khó tin vì dù bị cụ Tư Cẩn gửi đơn tố cáo tới Tổng bí thư, Bộ Chính trị đòi cách chức, kỷ luật, Thủ tướng lại vẫn còn cố đeo bám để “chứng minh” cho ông Tư Cẩn biết, ông Thủ tướng đang dùng tay chân mua chuộc lá phiếu cho vị trí Tổng Bí thư nhiệm kỳ tới, mà lại đi “trình diễn” với người đang đi đầu trong việc tố cáo Bộ Chính trị cách chức mình như cụ Tư Cẩn! Chưa kể đến việc phàm là Thủ tướng, theo đơn tố cáo của Tư Lâu sẵn sàng chi tiền mua lá phiếu lại không nhằm vào những người đang đương chức, có trong tay lá phiếu lại phải “viện” đến cụ lão sắp về với tiên tổ đi làm cái việc “tày đình” ấy cho mình?!? Sau lá đơn tố cáo kiểu này, điều xác thực nhất là con cháu cụ Tư Cẩn (nếu đúng cụ ký và cho tán phát đơn này) nên đưa cụ đi khám sức khỏe, chuyên khoa về Thần kinh!

càng sát ngày thì số lượng các thành phần chống đối ra mặt ngày càng nhiều. với trường hợp này, không biết ai đã tác động được những gì mà đã khiến ông lâu, từ một người có thể gọi là lão thành cách mạng lại có thể thể hiện những mặt tiêu cực từ hình thức của lá đơn, nội dung tới ngôn từ. điều này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của đảng trong giai đoạn nhạy cảm này. may thay đã có những ý kiến phản hồi kịp thời nhằm lấy lại danh dự cho đảng.

Những thủ đoạn chống đối kiểu như vậy ngày càng nhiều trước thềm Đại hội Đảng, một vấn đề đặt ra đáng được quan tâm hiện nay đó là tại sao đường đường là nguyên lãnh đạo cao cấp của Đảng phục vụ Đảng, Nhà nước như ông Trịnh Văn Lâu giờ lại trở mặt chống đối Đảng Nhà nước một cách quyết liệt như vây? có thể nói đây là một âm mưu đặc biệt nguy hiểm của các TLTĐ ngày đêm chống đối Đảng ta, phải xử lý triệt để những hành động như vậy để kỳ Đại hội Đảng diễn ra thành công an toàn.

Không hiểu ở cái tuổi gần đất xa trời, ông Trịnh Văn Lâu còn bị mua chuộc để viết ra những dòng này hay lại thêm đơn thư nặc danh của bọn rận chủ 1 mũi tên chúng 2 đích vừa hại thanh danh 1 ông cụ vừa bôi xấu lãnh đạo. Chẳng lẽ đám dân chủ này không còn chiêu trò gì mới hay sao mà suốt ngày đăng mấy thư nặc danh không nguồn gốc thì làm sao lừa được người dân.

đơn giản chúng chỉ cần có bài mà thôi. chỉ cần ai tưng là đảng viên, tưng nắm giư chức vụ có gì không vừa ý là chúng bâu vào ngay. với chung thế là có cơ sở rôi chả cần hiểu thực chất nó ra sao cả. đọc nhưng bài báo chung viết ra thấy nó nhàm một cách kinh khủng, một mô típ cũ rích. không đáng lưu tâm

Bô não , lão thành cách mạng này không biết suy nghĩ và hành động sao, cả đời phấn đấu, hy sinh vì dân tộc vì đất nước và vì lý tưởng cao đẹp của Đảng mà về cuối khi nghỉ hưu rồi lại rảnh rỗi quá mức sinh ra những chuyện kiểu như thế này, thế nào là thư ngỏ thư góp ý chứ, có gì thì cũng phải nêu ý kiến của mình một cách có lý chí và suy nghĩ trước, không nhiều người lại hiểu nhầm.

Đúng là thời điểm nhạy cảm có khác đơn thư phải gọi là rầm rầm hết vu cáo yêu cầu rồi bôi nhọ nói xấu. có lẽ đám dân chủ đang cố sức chạy cố vớt vát để gây ảnh hưởng xấu trước kì đại hội nhưng chúng cũng đâu biết rằng sự thật nó luôn là sự thật mà thôi.Những người từng là cán bộ nòng cốt của đất nước rồi lúc nghỉ hưu quay lưng lại thì chính bị bọn xấu đấy bịa đặt để lôi kéo đấy, mất dạy thật, lúc người ta đang làm thì chả đả động đến lúc người ta nghỉ thì chúng nó xâu xé, vừa làm hỏng công lao người ta với đất nước lại bị vào hùa theo lũ đấy

Thật buồn cười cho những lời lẽ vô căn cứ của bạn phản động, trước thềm đại hội tung toàn những tin tức bôi nhọ Đảng, Nhà nước, cán bộ lãnh đạo Đảng, nhưng những lời lẽ đó không giải quyết được việc gì cả vì chẳng có ai tin giả mạo nặc danh đơn ,thư từ nhưng có bao giờ đạt được mục đích đâu... vậy mà cứ suốt ngày đăng gửi mấy mớ giấy đó.

sự thật vẫn thường xảy ra theo một quán tính theo một đường chung đấy chính là vết bánh của tiền đang làm cho những con người mù mờ này làm cho những con người đấy mới làm những việc như thế . toàn bịa đặt chứ không có gì là một bất công gì đâu . và những kẻ đấy cũng sẽ sớm bị chừng trị

Trước thềm diễn ra đại hội XII của Đảng có rất nhiều thư ngỏ, đơn tố cáo ... nhằm xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín của các lãnh đạo cấp cao của Đảng trước toàn dân, làm cho nhân dân ta hiểu sai lệch về Đảng. Trong số những người tham gia viết thư ngỏ, đơn tố cáo này có những kẻ ăn theo của đám rận chủ, cũng có cả những tầng lớp trí thức, những người cả đời cống hiến cho Đảng, cho Nhà nước, nhưng vì nghe thông tin một chiều từ những kẻ phản động nên hiểu sai lệch về Đảng. Mong rằng, mọi người nên có thực sự cảnh giác, tỉnh táo trước những luận điệu của bọn phá hoại

Trinh Văn Lâu lại bị những kẻ chống phá đất nước giắt mũi rồi hay sao mà lại đưa ra những luận điệu chống phá Đại hội cũng như nhân sự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới. Mỗi chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước những chiêu trò chống phá này. hay đây cũng chỉ là chiêu trò nặc danh của những kẻ đội lốt dân chủ đang âm mưu chống phá đất nước

Trịnh Văn Lâu, cựu Ủy viên BCH TW đảng, cựu Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, xét về tuổi tác cũng có thể coi là lão thành cách mạng, nhưng ông ta không giống như những cán bộ nghỉ hưu khác, hùa theo bọn phản động chống đối đất nước cũng gửi thư ngỏ chứa nội dung xuyên tạc với mục đích phá hoại sự đoàn kết, gây mâu thuẫn nội bộ, chẳng khác gì những kẻ phản bội Tổ quốc cả

Đơn thư của Trịnh Văn Lâu về bản chất không có gì là, chỉ là đơn thư tố cáo không có căn cứ, mang tính chủ quan, mà mục đich đó là phá hoại Đại hội Đảng sắp tới.
Trong những ngày vừa qua, có rất nhiều đơn thư, thư ngỏ, lời tuyên bố có nội dung như thư của Trịnh Văn Lâu. Cho nên dư luận xã hội không có gì lạ lẫm, những lạ ở đâu Trịnh Văn Lâu là một lão thành cách mạng, đã có nhiều đóng góp cho đất nước, nay lại có hoạt động chống lại Đảng và Nhà nước, liệu xuất phát từ chủ quan của ông Lâu hay có thế lực khác đứng sau.

giờ đây nhiều lá thư tố cáo toàn có dụng ý là để hạ uy tín và làm cho nhân dân mất niềm tin vào cán bộ, nhưng thực chất toàn là những điều bịa đặt, xảo trá của những kẻ thâm thù với chính quyền, dàn dựng sự việc để kiếm thêm lợi nhuận cho riêng mình.

ông trịnh văn lâu đã quá nghèo nàn trong các chứng cứ, và điều người ta nghĩ đến đó là ông đã là một người đi vu khống người khác, hoặc là do ý chí chủ quan mà ông đã làm nên những việc xuyên tạc như vậy.

Việc nhiều cán bộ hưu trí cấp cao đã tẩy chay ông. Ông Mười Rua đã cam kết một cách chắc chắn là không có sự việc ông đe dọa ông Lâu như ông Lâu viết, đồng thời yêu cầu khởi tố vì đơn tố cáo của ông Lâu là một hành vi xúc phạm đến quyền được bảo vệ nhân phẩm của con người đã cho thấy những gì ông Lâu nói à tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật mà thôi

Không biết Trịnh Văn Lâu có bị lòe bịp trước những đồng tiền dolla của các thế lực thù địch bên ngoài hay không mà có những lời nói ngông cuồng, xúc phạm vị lãnh đạo cấp cao của Đang ta; một con người đã hy sinh cả cuộc đời cho sự nghiệp của đất nước, thực tế cho thấy những việc làm của Thủ tường Nguyễn Tấn Dũng đã đã và đang đưa Việt Nam gặt hái những thành công to lớn trong những năm vừa qua. Thế mà với miệng mép thâm độc ông Lâu đã lắt léo làm lu mờ đi những đóng góp của Thủ tướng nhà nước ta trước quần chúng nhân dân; nhưng xin thưa rằng một con người như Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhất định sẽ luôn là một người đức cao vọng trọng trong lòng người dân Việt Nam; luôn được mọi người đề cao và tôn trọng dù có bất kỳ lời nói nào từ bất kỳ một đối tượng nào khác.


Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là người có vị trí quan trọng trong hàng ngũ của Đảng ta, nên luôn được nhòm ngó và chăm sóc chu đáo tận tình từ các phần tử thù địch và các thế lực phản động nhằm hạ bệ uy tín của ông trước dư luận xã hội đó là chuyện bình thường. Đối với việc Trịnh Văn Lâu đang cố gắng vu không, bôi nhọ danh dự của Thủ tướng thì không có gì là quá xa lạ; chúng ta cũng cần phải đặt câu hỏi tại sao ông Lâu nguyên là cựu ủy viên TW BCH Đảng vì lý do nào đã có hành động đó phải chăng ông đang bị mua chuộc bởi tiền bạc hay có thế lực nào hậu thuẫn từ phía sau. Sau vụ việc này đề nghị cơ quan chức năng cần phải tiến hành điều tra làm rõ nhằm có hướng giải quyết triệt để không để mầm mống tiếp tục phát triển.

Ông Trịnh Văn Lâu là một lão thành cách mạng ,có nhiều năm cống hiến cho đảng cho đất nước, đã được giác ngộ về tư tưởng chính trị một cách vững vàng ấy vậy mà lại có thể tùy tiện xuyên tạc bịa đặt khi chưa có chứng cứ về các nguyên thủ quốc gia. Kể cả sự việc đó là thật thì thử hỏi có ai tin ông? ông là ai cơ chứ. Việc ông làm giờ chỉ là rước họa vào thân thôi.

Cứ đến kì đại hội Đảng lại có những lá thư tố cáo bịa đặt ,đơn từ nọ kia xong chia sẻ lên mạng để nói xấu chế độ,nói xấu nhà nước, ông lâu này, trước cũng làm việc cho đảng và nhà nước, cống hiến sức mình cho sự phát triển đi lên của tổ quốc, ấy vậy mà không hiểu sao tới khi già rồi thì lại bị bọn Việt Tân chúng nó tẩy não. Thật là đáng tiếc.

Trước lá đơn vu khống của Trịnh Văn Lâu tố cáo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì đồng chí Nguyễn Ký Ức (nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Long) và nhiều đồng chí cách mạng lão thành đồng loạt lên tiếng đề nghị xử lý các hành vi của ông Trịnh Văn Lâu.
Nội dung lá đơn, các đồng chí lão thành cách mạng tỉnh Vĩnh Long đã trình bày rõ ràng và cùng lên tiếng đề nghị xử lý nghiêm minh ông Trịnh Văn Lâu về các hành vi vu khống, bịa đặt, hồ đồ trắng trợn, vô liêm sỉ, xúc phạm danh dự người khác. Kính mong Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương hãy vào cuộc làm rõ và xử lý nghiêm minh hành vi của ông Trịnh Văn Lâu và những người có liên quan.
Như vậy thì đã quá rõ về bộ mặt cùng những lời lẽ điêu trá của Trịnh Văn Lâu rồi!

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là một người tài giỏi ,uy tín trong Đảng và trong nhân dân. Nếu muốn tố cáo thì phải có bằng chứng xác thực, nếu không thì chỉ là thông tin bịa đặt và sẽ không ai tin ông đâu, hơn nữa còn mang vạ vào người. Phải chăng ông Lâu đã bị ai đó lợi dụng nên đã viết lên những lá đơn thư này chăng. Cần phải làm rõ mọi việc rồi hãy kết luận vấn đề. Ông ta trước cũng đứng vào hàng ngũ người lãnh đạo trong bộ máy chính quyền của đảng và nhà nước, tư tưởng chính trị vững vàng cơ mà.

Ngoài bức thư ông trịnh văn lâu thì còn rất nhiều các bài viết khác, có nội dung tương tự và cùng đăng tải trong cái thời gian mà người ta gọi là nhạy cảm về chính trị này. Chúng ta phải cẩn thận với những thông tin đó, những nội dung chưa chính thống, chưa được xác nhận là đúng sự thật với mục tiêu là làm giảm uy tín của những vị lãnh đạo cấp cao của Đảng hay cũng chính là uy tín của đảng đối với người dân.

Thời gian này là thời gian nhạy cảm của đất nước, Đại hội Đảng toàn quốc sắp diễn ra, những chiêu trò này dường như đã quá trở nên quen thuộc với người đọc. Chỉ buồn là những người đã từng là đảng viên, cán bộ cao cấp chỉ vì một chút bực mình, ganh tị mà đã bất mãn để những kẻ thù của dân tộc lợi dụng phá rối đất nước mà có cả một phần xương máu và mồ hôi, nước mắt của chính ông ta góp một phần làm nên thôi.

Dạo này lắm thư mạo danh quá, mấy bức thư cũng chỉ nhằm mục đích duy nhất là bôi nhọ và hệ bệ những vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước thôi,chúng ta phải thật cảnh giác trước những thông tin này khi tiếp cận chúng, nếu không rất có thể chúng ta sẽ rơi vào cái vòng chống phá của bè lũ phản động kia.

Bức thư ông Trịnh Văn Lâu, vốn là lão thành cách mạng gửi cho Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng để tố cáo Thủ tướng Nguyễn Tấn, Dũng, ông Mười Rua, ông Trầm Bê... trở thành tâm điểm trên Ba Sàm và lan tỏa trên mạng Internet hiện nay. Bức thư đặc biệt được đưa ra gần sát Đại hội Đảng khiến không ít người cảm thấy lo ngại và hoang mang.Nhưng rồi mọi chuyện cũng hạ màn. Ông Lâu đã nhận được kết quả tương xứng với những gì ông làm. Rất nhiều cán bộ hưu trí cấp cao đã tẩy chay ông. Nên nhớ, những trang chuyên đăng thông tin dán nhãn “thâm cung bí sử” kiểu như Ba Sàm này đều được lập ở Mỹ và đang được quản trị bởi một công dân Mỹ gốc Việt, không chịu sự ràng buộc bởi đạo đức và pháp luật Việt Nam, còn chúng thì sao? Có hacker từng tiết lộ, IP của blog Ba Sàm này có chung gốc với mấy trang tin của Việt tân – một tổ chức mafia, khủng bố cả về nghĩa đen và nghĩa bóng.

Ông Trịnh Văn Lâu một vị lão thành cách mạng nhưng cách hành xử tố cáo theo kiểu trẻ con không bằng không chứng mà dám kết luận một vấn đề theo kiểu thích thì tố cáo nhằm gây hoang mang trong dư luận để chống phá Đảng gây sai lệch trong nhận thức của quần chúng nhân dân mong rằng, mọi người nên có thực sự cảnh giác, tỉnh táo trước những luận điệu của bọn phá hoại.

thật đáng buồn cho ông trinh văn lâu bởi những điều ông đưa ra chỉ là cái trò phán đoán của riêng cá nhân của ông chứ chẳng phải vì lợi ích chung gì cả, ông lâu nên xem xét lại mình đi.

rất đểu, những điều đưa ra thật giống nhưng cứ nhìn kỹ thì nhận thấy sự sắp xếp bên trong đó, cho nên khi nhìn nhận sự việc cần phải đi từ gốc, ông lâu đừng tưởng muốn đánh bùn sang ao ai cũng tin nhé.

bài cũ rồi ấy mà như là trò trẻ con thôi, ngụy tạo mấy cái này đâu có gì khó đâu, chỉ là mấy con người này thấy cái lợi ích trước mắt liền quay lựng lại phá hoại đất nước, phá hoại dân tộc này cho các thế lực thù địch hưởng lợi, Họ đúng là đã sống một thời uổng phí nên chết đi cho con cháu nó nhờ,

Trịnh văn lâu đang đánh lừa dư luận, cố tình gây chia rẽ trong nội bộ Đảng. Những hành động bỉ ổi như vậy cần phải làm rõ động cơ để làm yên dư luận cũng như lấy lại uy tín cho những cá nhân bị ông chơi xấu trước kỳ Đại hội Đảng quan trọng này.

Đúng là lại dựng những trò bịp bợm mà lũ rân chủ. Phải chăng ông Lâu đã bị ai đó lợi dụng nên đã viết lên những lá đơn thư này chăng. Cần phải làm rõ mọi việc rồi hãy kết luận vấn đề. Chỉ tiếc ông ta trước cũng đứng vào hàng ngũ người lãnh đạo trong bộ máy chính quyền của đảng và nhà nước.

Trước thềm đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII-sự kiện vô cùng quan trọng có ý nghĩa to lớn trong tình hình đát nước hiện nay.Nó là sự kiện được đông đảo quần chúng nhân dân quan tâm và theo dõi. Trong giai đoạn này xuất hiện rất nhiều các loại kiểu thư ngỏ, góp ý,..Những loại này gửi tới đại hội để đóng góp xây dựng đất nước thì ít mà máy loại thư chứa đầy toan tính cá nhân,gây hoài nghi dư luận không mang tính chất đóng góp thì sao lại nhiều thế nhỉ?Những lá thư này viết ra nhắm mục đích hoài nghi dư luận, gây mất đoàn kết nội bộ Đảng. Phải chăng ông Lâu đã bị một thế lực nào đó xui khiến để gửi bức thư chứa nội dung nguy hiểm như thế?Vậy nên ông Lâu cần bị trừng trị đích đáng với những việc làm xấu hổ mà ông đã làm ra.

Nhưng rồi mọi chuyện cũng hạ màn. Ông Lâu đã nhận được kết quả tương xứng với những gì ông làm. Rất nhiều cán bộ hưu trí cấp cao đã tẩy chay ông. Ông Mười Rua đã cam kết một cách chắc chắn là không có sự việc ông đe dọa ông Lâu như ông Lâu viết, đồng thời yêu cầu khởi tố vì đơn tố cáo của ông Lâu là một hành vi xúc phạm đến quyền được bảo vệ nhân phẩm của con người. Không đồng tình với ông Lâu, bảy cán bộ hưu trí cấp cao đã viết đơn thư lên Tổng bí thư và BCH TW Đảng với các lời khẳng định như sau: "Chúng tôi khẳng định rằng đồng chí Tư Cẩn không đại diện cho chúng tôi và chúng tôi không đồng tình với nội dung mà đồng chí Tư Cẩn đã nêu".

Chuẩn bị sắp đến Đại Hội Đảng cho nên có rất nhiều các hình thức góp ý cho Đại Hội nhưng cần phân biệt rõ ràng và có cách hiểu rõ về thư ngỏ và góp ý với những luận điệu chống Đảng vì thế các cán bộ lãnh đạo cũ của Đảng Nhà Nước ta không nên bị các thế lực xấu lợi dụng để viết những bài viết có nội dụng chống Đảng.

ĐỌc qua nội dung của cái bức tâm thư này, về cơ bản chẳng có gì mới và cũng chẳng có đáng bàn về giá trị tư tưởng, pháp luật, hoặc chính trị, hoặc chí ít cũng chẳng may may có chút đóng góp mang tính xây dựng nhằm giúp Đảng, Nhà nước trong việc hoạch định một phát kiến cụ thể nào đó phục vụ phát triển đất nước, hoặc đối phó trực tiếp với giặc ngoại xâm. Thật đáng buồn cho những người đã là lão thành, có công với đất nước, bjo về nghỉ lại đâm ra có tư tưởng bất mãn, muốn hãm hại người khác. Chán các cụ quá đi

Ông Trịnh Văn Lâu, người trong thời gian qua liên tục có hành vi mạo nhận, vu khống, bịa đặt, vô liêm sỉ nhằm vào Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Ông có 1 lịch sử làm cách mạng quá hoành tráng và đã được Đảng Nhà nước bố trí cho những vị trí rất quan trọng trong bộ máy lãnh đạo. Không phải sắp 90 tuổi rồi nên ông Lâu hơi bị nhầm lẫn không nưã mà suốt ngày ăn không ói có vậy? Xin ông đó, ông hãy sống khỏe sông vui cho con cháu được nhờ rồi, đừng mong ngóng chuyện chính trị cho mệt nữa ông Tư ơi

Như đã thành thông lệ, cứ trước mỗi cuộc bầu cử, nhất là Đại hội Đảng thì đơn thư tố cáo kiểu này từ các “nguyên” nọ “nguyên” kia đầy rẫy cùng việc “bội thực” các bài viết bình phẩm, phụ họa, xuyên tạc vấn đề nhân sự xung quanh Đại hội Đảng. Thật đáng buồn cho cụ Trịnh Văn Lâu (Tư Cẩn) một cụ lão thành cách mạng vô cùng lớn tuổi, luôn tuyên bố rất trung kiên và trung thành với Đảng cộng sản VN. Không hiểu cụ có bị đám khốn nạn hại dân hại nước mua chuộc hay không mà các trang tin phản động đua nhau đăng tải rầm rộ ngay sau khi nó vừa xuất hiện trên blog Ba Sàm và nhiều trang đen khác. Chúng ta hãy cẩn thận trước những chiêu trò chia rẽ đoàn kết nội bộ của những người thiếu thiện cảm với Nhà nước VN.

Từng bị bắt giam cầm và lưu đày ra Côn Đảo, nhưng người chiến sĩ cộng sản năm nào trong hoàn cảnh nào vẫn bất khuất, kiên trung và một lòng hiến dâng tất cả cho độc lập tự do của Tổ quốc… NAy đã vào cái tuổi gần 90 rồi, không biết ông còn minh mẫn không mà dạo này ông nhiều đơn thư rồi tố cáo người này người nọ quá, ông luôn mạo nhận, vu khống, bịa đặt, vô liêm sỉ nhằm vào Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. May mà 8 vị lão thành cách mạng kia đã đứng ra vạch trần bộ mặt giả dối của Tư Cẩn, hajzzzz. Thiết nghĩ, dư luận cần cảnh giác với những nội dung độc hại kiểu như trên trước thềm Đại hội Đảng.

Sự việc giờ đã hoàn toàn rõ ràng khi ông Lê Quang Nhường đã vạch ra cái sự vu khống của Trịnh Văn Lâu (Tư Cẩn): "là sự vu không, bịa đặt, hồ đồ trắng trợn, vô liêm sỉ, xúc phạm danh dự của cá nhân tôi" (trích đơn của ông Lê Quang Nhường). Tư Cẩn mang danh là một cụ lão thành cách mạng vô cùng lớn tuổi, luôn tuyên bố rất trung kiên và trung thành với Đảng cộng sản VN lại có hành động vu khống trắng trợn mức này. Thiết nghĩ cần có sự điều tra rõ ràng, xét xử nghiêm minh trước pháp luật hành động này.

Toàn là nhận xét chủ quan bịa đặt vu khống của Trịnh Văn Lâu về các đồng chí lãnh đạo mà thôi. Những nội dung như thế này thì không nên tin được.

Cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của những kẻ có dã tâm xấu. Hiện nay, những điều mà đối tượng xấu hướng đến đó là lợi dụng tâm lý tò mò của nhiều người trong vấn đề bầu cử nhân sự đại hội đảng, từ đó tung ra những con vịt lạc để gây nhiễu và từ đó quy kết lỗi “hệ thống”, kích động mọi người chống đối lại chính quyền, phá vỡ đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Những thủ đoạn thư ngỏ, thư gửi các vị lãnh đạo cấp cao với mục ddichs vu không, vu cáo, vu oan các vị lãnh đạo Đảng nhà nước ngày một nhiều. Đặc biệt trong thời gian chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12. Chúng ta kịch liệt lên án những hành vi trái đạo đực, trái pháp luật. Gây hoang mang dư luận nayf của những kẻ tha hóa về đạo đức lối sống

Mang tiếng là lão thành cách mạng mà cũng đi làm cái trò bôi xấu lãnh đạo nhà nước được sao? Ông ấy tưởng lấy tên của rất nhiều lão thành cán bộ khác đưa vào đơn thư thì mọi người sẽ tin những gì lá thư đó viết ư? Chẳng biết ông ấy bị kẻ xấu lừa gạt, dụ dỗ làm cái trò này hay là già cả thiếu minh mẫn nữa đây.

nói tóm lại là những bức thư tố cáo vào thời điểm trước thềm đại hội Đảng XII có lẽ đều cùng một mục đích. Họ đều muốn nhắm thẳng vào các lãnh đạo, đạc biệt là Thủ tướng và phó thủ tướng, với mục địch bôi xấu hình ảnh và hạ bệ họ.

Trước thềm đại hội đảng thì lũ phản động lại ra sức tìm mọi cách chống phá chính quyền chế độ đây mà. Nên các đơn thu vu cáo bịa đặt thì nhan nhản luôn.

Sắp tới Đại Hội Đảng, dư luận tiếp tục nóng lên vì những thứ kiểu như “thư ngỏ”, “góp ý”. Đáng chú ý, chúng được trộn lẫn trong những toan tính cá nhân đồng loạt tung ra vào thời điểm này đang gây hoài nghi trong một bộ phận dư luận. Đáng nguy hiểm hơn, do cách nhìn nhận một chiều, hào nhoáng chộp giật về những nhân vật sản xuất ra thư ngỏ nên nhiều người đọc mặc định sẵn đấy là những nhận định chính xác, công tâm.

Bản chất của những tên rận chủ chính là như này, chỉ chuyên xuyên tạc, bịa đặt, lợi dụng những vấn đề có liên quan tới chính trị để rồi gây ra những ảnh hưởng trong bộ máy chính quyền nước ta. Nhân sự kiện Đại hội Đảng sắp tới, chúng sẽ "tích cực" chống đối hơn. Vậy nên rất cần cảnh giác trước những lời kêu gọi cũng như xuyên tạc của chúng.

Đúng như kiểu tát nước theo mưa ấy. Trước hội nghị lúc nào cũng có những kiểu gây rối như vậy. Nó không được cải tiến và làm mới đi chút nào

Trịnh Văn Lâu tự tạo dựng tình huống, đưa ông Lê Quang Nhường còn gọi là Mười Rua, một cán bộ hưu trí mà theo ông Lâu thuộc nhóm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhằm bôi nhọ hình ảnh của lãnh đạo cấp cao. Một hành động quá đà của ông Tư Cẩn đã khiến ông bị cả làng lão thành, trí thức nhân trí lên án, trong đó cả bọn dân chủ cũng đáp đá ông tích cực. Thế mới biết việc lên án, phá hoại Đảng và Nhà nước trong nội bộ dân chủ phản động cũng chia phe phái, đấu đá lẫn nhau. Thật là nực cười và thảm hại thay cho lũ dân chủ.

Trinh Văn Lâu lại bị những kẻ chống phá đất nước giắt mũi rồi hay sao mà lại đưa ra những luận điệu chống phá Đại hội cũng như nhân sự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới. Mỗi chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước những chiêu trò chống phá này. hay đây cũng chỉ là chiêu trò nặc danh của những kẻ đội lốt dân chủ đang âm mưu chống phá đất nước

Đáng hổ thẹn cho tên Trịnh Văn Lâu, một cán bộ lão thành về hưu. Chắc hẳn ẩn sau những hành động của ông ta là cả một câu chuyện dài, có thể là do bất mãn, hoặc là do tư tưởng của ông ta đã bị phai nhạt lý tưởng, tha hóa về đạo đức lối sống. Tất cả đều do bản lĩnh chính trị quá yếu kém. Đây cũnglà hồi chuông cảnh tỉnh cho các thế hệ Đảng viên sau này noi theo. cần phải thường xuyên tu dưỡng đạo đức hơn nữa

Bức thư của ông Trịnh Văn Lâu gửi ông Nguyễn Phú Trọng - Tổng bí thư Đảng CỘng sản Việt Nam cùng tập thể Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Cái yếu và cái chưa được của ông Lâu chính là thái độ khi tiếp cận vấn đề. Đọc nội dung bức thư tôi có cảm giác ông Lâu đang mắc phải tư tưởng "xét lại" kiểu cá nhân chủ nghĩa. Đáng hổ thẹn cho một người từng giữ các chức vụ cao nhưng lại có những cái nhìn hạn hẹp về chính trị.

Sắp tới Đại Hội Đảng, dư luận tiếp tục nóng lên vì những thứ kiểu như “thư ngỏ”, “góp ý”. Đáng chú ý, chúng được trộn lẫn trong những toan tính cá nhân đồng loạt tung ra vào thời điểm này đang gây hoài nghi trong một bộ phận dư luận. Đáng nguy hiểm hơn, do cách nhìn nhận một chiều, hào nhoáng chộp giật về những nhân vật sản xuất ra thư ngỏ nên nhiều người đọc mặc định sẵn đấy là những nhận định chính xác, công tâm. Vậy nên cần có những cái nhìn đúng đắn hơn trước khi nhận định một vấn đề.

Đăng nhận xét