Bài mới nhất

25/01/2016

Xuyên tạc vẫn là xuyên tạc

Hoa đất

Lại bàn về vấn đề nhân sự - câu chuyện vẫn chưa có hồi kết từ trước đến trong và sau khi diễn ra đại hội lần thứ XII của Đảng. Ứng cử viên cho vị trí tứ trụ đã lộ diện và được cơ quan chức năng xác nhận. Đây là những vị trí được BCHTW tín nhiệm cao. Ngày mai Đại hội sẽ bỏ phiếu bầu, tuy nhiên với cách làm kỹ càng trong lựa chọn, thảo luận, giới thiệu và không khí đồng thuận trong các đoàn đại biểu thì việc trúng cử của "Bộ tứ" sẽ không có gì phải lo lắng.

Danh sách "bộ tứ" đã lộ diện

TBT: Nguyễn Phú Trọng, CTN: Trần Đại Quang, TT: Nguyễn Xuân Phúc, CTQH: Nguyễn Thị Kim Ngân. 

Như đã biết, nhân sự có tính quyết định đến thành công của Đại hội và là vấn đề được giữ bí mật ở mức cao nhất. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch của bất kỳ chính Đảng nào trên thế giới. Vấn đề nhân sự không chỉ là bầu chọn mà còn có tác động ảnh hướng đến chiến lược phát triển kinh tế xã hội, đến đường lối đối nội, đối ngoại của đất nước. Những vấn đề hệ trọng ấy, làm sao có thể đưa ra bàn tán như những câu chuyện vỉa hè. Mặt khác, nếu lộ lọt sẽ là cái cớ để các thế lực thù địch tập trung khai thác, xuyên tạc, phá hoại kỳ bầu cử. Kịch bản bầu cử ở Ukraina là ví dụ điển hình. Chỉ vì thông tin bầu cử bị lộ lọt, đây là cái cớ để Mỹ giật dây, ủng hộ cho các phần tử đối lập kích động người dân biểu tình phản đối và giành chính quyền, vu cáo có gian lận trong bầu cử, gây rối loạn xã hội.

Cũng vì tính hệ trọng của vấn đề nhân sự mà danh sách “tứ trụ” được giữ kín đến phút cuối cùng. Chỉ đến khi đại hội diễn ra, danh sách các vị trí chủ chốt mới lộ diện. Lúc này, bộ mặt xuyên tạc của RFA, Dân luận, VOA, BBC… mới thực sự lộ diện. Còn nhớ sau khi diễn ra hội Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương (BCHTW) Đảng CSVN lần thứ 12, các tờ báo này liên tục đăng tin đồn đoán về nhân sự đại hội Đảng sắp tới. Có 3 phương án nhân sự được Dân Luận đưa ra chắc như đinh đóng cột: 

Phương án 1: TBT - Nguyễn Tấn Dũng; TT: Trần Đại Quang; CTN: Nguyễn Thiện Nhân; CTQH: Phạm Quang Nghị. 

Phương án 2: TBT: Nguyễn Tấn Dũng; TT: Trần Đại Quang; CTN: Nguyễn Thiện Nhân; CTQH: Nguyễn Thị Kim Ngân.

Phương án 3: TBT: Trần Đại Quang; TT: Nguyễn Xuân Phúc; CTN: Nguyễn Thiện Nhân; CTQH: Nguyễn Thị Kim Ngân.


Đối chiếu với kết quả nhân sự “tứ trụ” được công bố. Rõ ràng, những thông tin được VOA, BBC, Dân Luận, RFA… đăng tải trước đó hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn về nhân sự đại hội lần thứ XII của Đảng. 

Cũng dễ hiểu vì sao bản chất của VOA, BBC, Dân Luận, RFA chỉ là xuyên tạc, xuyên tạc và xuyên tạc. Bởi vì khi đã mặc định sẵn tư tưởng chống phá, chúng sẵn sàng suy bừa từ một hiện tượng này sang hiện tượng khác mà không để ý đến sự chính xác của thông tin. Thật đáng hổ thẹn!

Hot!

Từ khóa SEO:

21 nhận xét:

VOA, RFA, Dân Luận,... toàn các thánh phán! Từ những thông tin vỉa hè đưa lên báo giật tít. Rồi đưa ra các dự báo, phán đoán mơ hồ lừa bịp người đọc, lá cải! là cải đó mà thôi!

Đúng là một sự suy luận hão huyền của bọn Dân Luận. Vấn đề nhân sự là vấn đề bí mật và không thể nào công bố công khai khi chưa có kết quả bầu cử. Bọn này chắc quen xuyên tạc quen rồi chuyên ăn không nói có để xuyên tạc sự thật đổi trắng thay đen. Làm cho tình hình phức tạp theo ý của chúng. Cần phải nâng cao cảnh giác.

giờ đã lộ diện tứ trụ và bộ mặt của VOA, RFA, Dư luận,...đã quá rõ ràng, trước đại hội thì họ đưa ra những nhận định của mình về nhân sự đại hôi Đảng, rằng vấn đề nhân sự đã được sắp xếp từ trước thì đây là câu trả lời đanh thép nhất cho những sự xuyên tạc của chúng, một lần nữa chúng ta thấy được bộ mặt xấu xa của lũ zận chủ này, chúng làm mọi thứ để chống phá ta và giờ đây khi tình hình nhân sự đã ngã ngũ với những gương mặt xứng đáng nhất được toàn Đảng toàn dân ủng hộ thì chúng còn xuyên tác được những gì nữa, chắc cũng chỉ như chó cắn càn thôi

Đúng la bọn xuyên tạc vẫn là xuyên tạc mà thôi. CHúng đoán già, đoán non này nọ với mục đích gây rối cho dư luận làm cho những dư luận làm cho vấn đề này trở lên rắc rối hơn và như thế chúng ta không thể nào mà có thể tin tưởng được. Nhưng chúng ta yên tâm rằng với những sự bàn bạc và ứng cử kỹ lưỡng của Đại hội thì đây là những sự đề cử sáng suất.

những trang VOA, RFA, Dân Luận,... không hơn không kém mấy trang báo lá cải.Thông tin đưa lên chủ yếu là xuyên tạc ,bịa đặt,nói xấu ĐẢng,nhà nước và các chính sách của Đảng ta.Đặc biệt trước thềm Đại Hội chúng còn tung ra các thông tin bịa đặt về tình hình nhân sự,rồi nói xấu hạ uy tín của các vị lãnh đạo gây dư luận xấu,mất đoàn kết,rối loạn nội bộ ta.mấy trang đó là một bãi giác cho những tên dận chủ cuội tụ tập đăng những bài viết xuyên tạc,đó cũng là công cụ chúng dùng để chống phá đảng ta.vậy khi đọc những bài viết của chúng người đọc phải hết sức chú ý ,đọc có chọn lọc.

Các thông tin mà RFA, VOA, BBC.. Đưa ra cũng như tin vẻ hè, không có cơ sở và tính xác thực, cốt gây sự chú ý và đánh lừa dư luận đó là mục đích của chúng. Chúng đang tung hoả mù và làm rối loạn thông tin về tình hình nhân sự còn chưa kết thúc.

Đây là sự kiện chính trị trọng đại của toàn dân tộc. Đại hội sẽ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của nhiệm kỳ vừa qua; quyết định đường lối, chính sách của đảng nhiệm kỳ tới; bầu Ban Chấp hành Trung ương… Trước, trong và sau Đại hội cũng là dịp các phần tử thù địch, cực đoan hoạt động chống phá mạnh mẽ. Trong đó, hoạt động xuyên tạc về nhân sự Đại hội nổi lên hàng đầu.

những cái trang tin kia từ lâu đã được biết đến như là những trang phản động, hay nhẹ nhàng hơn là nhũng trang không có thiện cảm với cộng sản. những bài viết trên đó đều mang màu sắc chống cộng, những thông tin không được truyền tải chân thực, lập luận thì chủ quan để định hướng tư duy của người đọc.

VOA, BBC, Dân Luận, RFA chỉ là xuyên tạc, xuyên tạc và xuyên tạc. Chúng chỉ toàn là lũ đoán mò, võ đoán, khua môi múa mép lừa bịp nhân dân, từ đó xuyên tạc chống phá Đảng Nhà nước. Đảng ta đã thực hiện bầu cử nghiêm ngặt, dân chủ , công bằng. Nhưng chúng cố tình tỏ ra nguy hiểm, đưa ra danh sách tứ trụ chắc như đinh đóng cột. Cuối cùng sai bét. Cho thấy sự dốt nát và nguy hiểm của bọn phản động này

nhà tôi ở Hà Nội đây mà còn chưa biết được tình hình nhân sự như thế nào mặc dù tôi hóng tin rất nhiều huống chi là ba cái đài nước ngoài đặt trụ sở cách Việt Nam cả nửa bán cầu. toàn một lũ ăn tục nói phét với nhau hết à. ai mà tin được lời các ông ấy nói

các thế lực thù đich, bọn phản động và đám rân chủ cứ như đã tổ chức một đại hội trong mơ, sau đó tự ý sắp xếp nhân sự của đảng ấy nhỉ. nhưng thực tế đang chứng minh tất cả những gì mà chúng nó nói chỉ là viễn vông hoang tưởng và rồi chẳng ai tin chúng nó nữa đâu mà

Với những người ứng viên “tứ trụ” khóa XII như vậy, mong rằng họ sẽ có những sự đồng tình, thống nhất và đưa ra những quan điểm, đường lối phù hợp với tình hình đất nước để đưa cuộc sống nhân dân phát triển hơn. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại có rất nhiều thông tin xấu và độc của các thế lực thù địch, phản động đang tung ra hòng phá hoại đại hội Đảng; đặc biệt là 4 vị trí cao nhất của Đảng và Nhà nước.Chắc chắn những đồn đoán của đám rận chủ này sẽ không bao giờ đúng đâu. Thử xem nhé

Những đồn đoán về nhân sự "bộ tứ", BCT, TWUV cùng với những luận điệu kiểu "nội bộ mất đoàn kết", "tranh giành đấu đá", "30 chưa phải là tết" đều là thứ "ếch ngồi đáy giếng", não phẳng. Là sản phẩm made in rận chủ Việt không hơn không kém. Những trò mèo này của đám rận nhằm mục đích xấu xa của chúng chắc chắn sẽ bị thất bại mà thôi. Chúc cho Đại Hội thành công tốt đẹp, mong những ủy viên tái ứng cử có thể hoạt động làm việc theo đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Bản chất của VOA, BBC, Dân Luận, RFA luôn là vậy, họ chỉ chăm chăm xuyên tạc, xuyên tạc và xuyên tạc tình hình, từ đó tiếp tay cho những mục đích chính trị xấu xa của các thế lực thiếu thiện cảm với nhà nước Việt Nam. Mà thông tin đã rõ ràng như vậy rồi mà sao các tay viết của họ cứ đoán già đoán non như vậy nhỉ? Chẳng khác nào là phức tạp hóa 1 vấn đề đơn giản cả, như thế khác nào vô công rồi nghề không vậy ta. QUá ngu ngốc ak

Chỉ cần 2 ngày nữa thồi là những hỏa mù, đồn đoán theo kiểu "phút 89" coi như hết đất sống, hết múa gươm trong bị. Bản thân tôi tin rằng dù người được chọn là ai đi nữa thì đó cũng là quyết định sáng suốt của Đảng, Ban chấp hành TW, thể hiện ý chí nhân dân. Mong rằng trong 5 năm tới Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc hơn nữa để vươn lên ngang tầm khu vực và thế giới. Cho nên chúng ta hãy tin tưởng vào con đường mà Đảng ta xác định, đây cũng là cái tát vào tham vọng của các nhà đài phản động VOA, BBC, RFA, RFI kia.

VOA, RFA, Dân Luận.. cùng các đài báo lá cải tương tự hợp tác làm một việc, đó là gây hoang mang trong dân chúng, đưa ra những phương án tự tạo ra và dẫn ra một nguồn đáng tin cậy nào đó, từ đó tha hồ võ đoán, lý luận, xuyên tạc các kiểu. Mục đích của chúng cốt là chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, gây hoang mang, đả kích và phá hoại kết quả của Đại hội Đảng. Vấn đề không phải là phương án nào, ai giữ chức ai lên thay, mà là ở hiệu quả, ở phẩm chất năng lực của người giữ chức vụ đó mới đúng. Cách lí luận của các báo đúng là hàm hồ, vô căn cứ.

bây giờ thì bộ mặt giả tạo của các VOA, RFA, Dân Luận.. cùng các đài báo lá cải tương tự đã lộ diện. Thật ngu ngốc khi giở trò câu like câu view theo kiểu xuyên tạc bóp méo sự thật như vậy. Xin phép được cười vào mặt các vị và chúng ta tin tưởng vào thành công của đại hội lần này là bước ngoặt cho sự phát triển của tổ quốc.

mong rằng những con người mới này sẽ lãnh đạo đất nước ta ngày càng đi lên, ngày càng phát triển để sánh vai với các nước trong khu vục và thế giới

Vấn đề được giữ bí mật ở mức cao nhất. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch của bất kỳ chính Đảng nào trên thế giới. Vấn đề nhân sự không chỉ là bầu chọn mà còn có tác động ảnh hướng đến chiến lược phát triển kinh tế xã hội, đến đường lối đối nội, đối ngoại của đất nước. Đây là vấn đề sống còn của cả đất nước chứ không phải như chuyện hàng tôm hàng cá để cho lũ rận và đám phản động xuyên tạc bôi xấu.

Cũng dễ hiểu vì sao bản chất của VOA, BBC, Dân Luận, RFA chỉ là xuyên tạc, xuyên tạc và xuyên tạc. Bởi vì khi đã mặc định sẵn tư tưởng chống phá, chúng sẵn sàng suy bừa từ một hiện tượng này sang hiện tượng khác mà không để ý đến sự chính xác của thông tin. Thật đáng hổ thẹn!

ĐH Đảng lần thứ 12 luôn được báo trí quốc tế quan tâm, việc này đã thể hiện được tầm quan trọng của Việt Nam trên trường quốc tế và có thể đây cũng là tiền đề vững chắc cho quá trình hợp tác và phát triển đất nước.

Đăng nhận xét