Bài mới nhất

29/02/2016

Gương mặt tự ứng cử đại biểu quốc hội: Nguyễn Trung Lĩnh

Hoa đất
Nguyễn Trung Lĩnh tự ứng cử đại biểu quốc hội

Lại xuất hiện thêm một nhân vật mới tự ứng cử đại biểu quốc hội sau màn kịch do Nguyễn Quang A xướng xuất. Nhân vật lần này vốn dĩ khá quen thuộc với cộng đồng người Việt ở hải ngoại và cả trong nước, Nguyễn Trung Lĩnh xuất hiện như một cơn gió lạ đánh tan cơn ngáp ngủ lâu ngày của giới “dân chủ” Việt bằng CƯƠNG LĨNH TRANH CỬ khá hoành tráng.

Trước hết, nói đến Nguyễn Trung Lĩnh, hẳn nhiều nhà dân chủ trong nước, nhất là những người đã từng vào tù ra tội và một số người Việt hải ngoại đã không còn lạ lẫm gì với những trò bịp bợm, gian manh đã được phanh phui, lật tẩy qua nhiều vụ việc. Trong suốt quá trình hoạt động từ đất nước CHLB Đức cho đến khi về Việt Nam đến nay, rất nhiều tổ chức, đảng phái mà Lĩnh đã tuyên bố thành lập, như “nhóm những người yêu nước Việt Nam” (tại Đức năm 1991), “đảng thống nhất dân chủ Việt Nam”, “ nhóm người Việt Nam yêu nước”, “lực lượng chính trị đối lập Việt Nam”… tất cả tôn chỉ của tổ chức phản động này không nằm ngoài mục tiêu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam.

Bàn về khả năng tự ứng cử đại biểu quốc hội, Lĩnh là một người mặc dù trình độ, uy tín hạn chế, nhưng lại thích khoe trương, thích “nổ”, cao ngạo luôn tự cho mình có trí tuệ, đầu óc đứng trên thiên hạ. Hầu hết những lần mà Lĩnh kêu gọi lập các tổ chức đều kêu gọi tài trợ, quyên góp bằng nhiều hình thức khác nhau và để thuận lợi cho việc này Lĩnh đã viết với những lời tuyên bố, kế hoạch hành động rất hoành tráng, nhưng kết quả thì lại kiểu “đầu voi đuôi chuột”. Nhiều đồng bọn của Lĩnh là Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Khắc Toàn hay Lê Thị Công Nhân đã cạch mặt con người này vì những khoản chia chác không rõ ràng.

Như vậy thôi cũng đã đủ để khẳng định, dự định ứng cử đại biểu quốc hội của Nguyễn Trung Lĩnh chắc chắc sẽ bị loại từ vòng gửi xe.

Lại bàn tiếp về CƯƠNG LĨNH TRANH CỬ được Lĩnh khái quát thành 20 điều. Nghe thoáng qua thì hoành tráng nhưng thật sự đầy sự sáo rỗng và nực cười. Lĩnh cho rằng cần phải như các nước G7, cần phải bỏ các môn Mác-Lê Nin, CNXH Khoa học và lịch sử ĐCSVN trong chương trình đại học, ban hành báo chí tư nhân… Tất cả những kiến nghị trên đã chỉ rõ bản chất thật sự của con người này. Phải chăng hắn chỉ nhăm nhăm vào quốc hội để thay đổi chính sách, lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam?

Đại biểu quốc hội gì cái loại này? Vì vậy, cần loại bỏ ngay lập tức những kẻ phản quốc này ra khỏi đời sống xã hội. Hot!

Từ khóa SEO:

32 nhận xét:

Cái phong trào tự ứng cử của một số con người như thế thì loại luôn chứ cho vào nhà nước để rồi chúng tiếp tay cho giặc phá hoại hết đất nước này hay sao chứ ...ĐÚng là lũ chỉ biết nói mồm, thấy mình có chút trí tuệ là đi tể hiện là mình giỏi giang cái gì chứ

Thật sự mà nói thì âm mưu, ý đồ của Nguyễn Trung Lĩnh cũng như của Nguyễn Quang A hay một số đối tượng khác ra ứng cử đại biểu QUốc hội là phô trương thanh thế, tạo ra một làn sóng trong đám dân chủ, hướng lái dư luận về phía ông ta mà mục đích cao nhất là có thể kiếm được nhiều hơn nữa nguồn viện trợ từ bên ngoài.
Điều này có thể khẳng định được vì nhìn về tư cách, phẩm chất đạo đức, trình độ học thức thì Nguyễn Trung Lĩnh quá thấp kém, không đạt yêu cầu nào để có thể ứng cử làm đại biểu quốc hội và chắc chắn ông Lĩnh cũng hiểu rõ điều này hơn ai.
Từ đó khẳng định ngay luôn Nguyễn Trung Lĩnh lại đang học tập chiêu trò của Nguyễn Quang A và đồng bọn của lão. Đúng là một lũ gàn dở

Thật là
Với những con người không có chút lí tưởng gì mà cũng đồi tham gia tự ứng cử thế này ...hơn nữa lại là con người có liên quan đến nước ngoài kia nữa...thì không biết là ông ta có đủ tư cách để tự ứng cử không ..con người như thế này vào chỉ làm loạn nội bộ thôi

Lại một trò hề của đám bậu xậu rân chủ diễn rồi. Hết Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Thúy Hạnh tự ứng cử Đại biểu quốc hội, giờ lại đến Nguyễn Trung Lĩnh. Chả hiểu những con rận mặt dày này có óc để suy nghĩ hay không? Chứ cái dạng như hắn mà làm ĐBQH thì không biết nhân dân ta có được sống bình yên không chứ nói gì đến được nhờ. Mà có lẽ mục đích chính của bọn này chẳng phải là cái ghế ĐBQH đâu, vì chúng cũng biết cái ngữ như lũ chúng nó thì làm sao mơ vào đó được. Nhưng đây là bài bản mà chúng diễn để xin tiền của bọn phản quốc thôi mà. Thôi thì người ta có năm bảy hay vô vàn cách kiếm tiền, có cách kiếm đồng tiền bằng mồ hôi, nước mắt, sức lao động của bản thân, có cách thì kiếm tiền bằng cách ngồi nhà há miệng chờ sung thối nó rụng. nhưng dù sao lũ này cũng không phải cái dạng nằm phơi bụng ra chờ sung thối rụng mà cũng có chút suy nghĩ là làm thế nào để moi được càng nhiều sung thối rụng càng tốt. Chỉ có điều, moi thế nào thì moi, nhưng phải nghĩ làm sao đừng ảnh hưởng tới nhân dân, tới đất nước mình. Chứ sống phản phúc, chống phá như bọn chúng thì làm gì có hậu về sau.

Người ta bảo "nhìn mặt mà bắt hình dong", nhìn cái mặt lão Lĩnh kia thì làm được trò trống gì mà đòi làm đại biểu quốc hội. Nó chỉ có mà làm thằng ăn vạ ở ngoài đường thì tốt thôi. Nhưng có lẽ trong đám rận chủ đang rộ lên phong trào tự ứng cử để ăn tiền của bọn hải ngoại phản động thôi mà. Đây theo kiểu như thấy người trước làm như vậy được nhiều tiền quá nên mình cũng làm theo, biết đâu kiếm chác được gì. Nhưng làm gì thì làm, chứ làm theo cái kiểu này không biết tiền thì có được đồng nào không nhưng thiên hạ họ chửi cho có mà nhục mặt. già rồi mà suy nghĩ ấu trĩ, chẳng nghĩ được việc gì làm, chỉ muốn ăn không của người ta thì nuốt sao nổi.

Đúng là một lũ bậu sậu. Hết tiến sỹ giấy Nguyễn Quang A tự ứng cử, đến ả khóc thuê gào mướn Thúy Hạnh, đến thằng bê tha, nát rượu Nguyễn Tường Thụy, giờ lại đến thằng lưu manh vào tù ra tội Nguyễn Trung Lĩnh. Chẳng biết vài bữa nữa sẽ đến ai? Toàn một lũ đầu đường, xó chợ mà đòi làm ĐBQH thì không biết chúng nghĩ Quốc hội thế nào? Thế mới thấy đầu óc của bọn này thiển cận và ấu trĩ quá. Nếu có muốn lấy tiền của đám hải ngoại phản quốc thì phải nghĩ ra cách gì hợp lý tý chứ, đằng này lại nghĩ ra cái cách mà vừa lên ý tưởng người khác lại tưởng ở Châu quỳ ra.

Đây cũng chỉ là chiêu thức đánh bóng tên tuổi của đám nháo nhác rân chủ bát nháo thôi mà. Chứ cái thể loại đâm thuê, khóc mướn, vào tù, ra tội mà cũng đòi làm ĐBQH. Các ông này già rồi mà vẫn ảo tưởng về sức mạnh, đi quá nửa đời người mà vẫn không biết mình là ai, vẫn tưởng mình là siêu nhân hay sao? Đúng là đánh bóng tên tuổi thì cũng phải tìm chỗ mà đánh bóng chứ, đằng này chỗ nào cũng đâm, chỗ nào cũng đụt vào để thể hiện thì chỉ làm thùng rác cho thiên hạ xả thôi.

gần đây có trào lưu tự ứng cử ghê quá mà điểm mặt toàn những người "giỏi" đấy chứ, dám đứng ra tự ứng cử mặc dù biết mình chẳng làm được trò chống gì là hơi bị giỏi đấy, mà có mỗi làm thế mà cũng được tiền thì ai chẳng muốn làm phải không mấy con zận chủ, các người nghĩ việc bầu cử đại biểu quốc hội là trò đùa à mà thích tham gia thì tham gia, người ta phải có tài có tâm còn chưa nói hạng như các người chỉ có mà đại biểu xó bếp.

tên này chắc cũng chỉ a dua theo những tên zận chủ khác mà thôi, thiếu tiền thì làm cái gì đó gây chú ý rồi nhận viện trợ còn lạ gì cái loại này nữa, cũng đòi bày đặt đề " cương lĩnh tranh cử" thật nhảm nhí, những người thế này cần sớm loại bỏ ra khỏi xã hội thì xã hội mới trong sạch được

Cũng là ứng cử cho nó theo phong trào thôi mà, có gì đâu. Thấy mấy bác dân chủ thi nhau tự ứng cử, bản thân lại là một nhà "dân chủ" cứng cựa, chả nhẽ lại ngồi im nhìn chúng nó "bung lụa" thôi thì ta cũng phải bung theo chứ sao chịu kém cạnh đồng bọn được.

Nguyễn Trung Lĩnh là một kẻ cũng thuộc dạng tát nước theo mưa, cũng hoạt động theo phong trào tự ứng cử lâu nay của đám rận. Mục đích cũng chẳng có gì tốt đẹp hơn là tư lợi, trục lợi bất chính và rất nhiều các mục đích xấu xxa khác. Chẳng có chút tốt đẹp nào cả

Câu từ trong cương lĩnh mà nghe như trò đùa chuyện phiếm như vậy thì làm sao có ai thèm đọc và quan tâm. Chắc là tên này có vấn đề về đầu óc khi đưa ra những ý kiến như vậy, chắc hắn bị bất mãn quá nên nghĩ gì nói đấy. Không suy nghĩ

có vẻ nnhuw phong trào tự ứng cử của một số kẻ không tài cũng không có đức đang nở dộ trước khì bầu cử đại biểu quốc hội khóa 14.lũ bon phản động bán nước có vẻ như đang rất hào hứng với phong trào này vì nó được giới nước ngoài đầu tư tiền mạnh mẽ để cho bọn rận chủ trong nước hoạt động làm chung rất hăng hái với vấn đề nay.

Có lẽ ông Nguyễn Trung Lĩnh cũng như những kẻ adua theo phong trào tựu ứng cử của Nguyễn Quang A quên mất một điều rằng họ đang tự ứng cử vào một nhà nước Cộng Sản, nhà nước của dân, do dân, vì dân. Chính vì thế mà họ đã có những hành động không đúng chuẩn mực và thực sự là không thể đáp ứng được yêu cầu của một vị đại biểu quốc hội. Chẳng hạn như ông Lĩnh này chẳng hạn, ông không biết rằng nước lấy chủ nghĩa MLN là nền tảng lí luận, đất nước ta là đất nước XHCN. Ấy vậy mà ông ta muốn bỏ chủ nghĩa MLN, từ bỏ XHCN. Vậy thử hỏi ông ta ứng cử vào QH để làm cái gì. Đúng là vô lý!

Một người muốn ứng cử làm đại biểu quốc hội khóa mới thì ít nhất cũng phải đạt được những tiêu chuẩn của một vị đại nhất là về tư tưởng chính trị. Hết Nguyễn Quang A đến Nguyễn Trung Lĩnh toàn là những kẻ có tư tưởng muốn chống phá đất nước, đi ngược lại với con đường phát triển của dân tộc thì làm đại biểu quốc hội có mà loạn à.

Bànvề CƯƠNG LĨNH TRANH CỬ được ông Lĩnh khái quát thành 20 điều. Nghe thoáng qua thì hoành tráng nhưng thật sự đầy sự sáo rỗng và nực cười. Cái gì cơ chứ? Chúng ta phải học theo G7. Này nhá, tây là Tây và ta là ta, chỉ chắt lọc không dập khuôn máy móc. Nếu học theo G7 thì giờ ông tan xương nát thịt từ lâu rồi, nếu không thì cũng thương tích đầy mình, chú không phải khỏe phây phây mà đi làm càn làm bậy sung sướng như thế này đâu.

Nguyễn Trung Lĩnh, là người đã từng vào tù ra tội với những trò bịp bợm, gian manh đã được phanh phui, lật tẩy qua nhiều vụ việc. Có lẽ hắn lại muốn đánh bóng thêm tên tuổi nữa khi lại muốn tự ứng cử đại biểu quốc hội sau màn kịch do Nguyễn Quang A khởi xướng. Với những tội lỗi đã gây ra hắn vẫn chưa tỉnh ngộ để tiếp tục theo vết xe đỗ.

Hết số dân chủ trong nước tự ứng cử vào trong quốc hội lại đến đám dân chủ ngoài nước tự ứng cử vào tong quốc hội đó không ngoài ai khác là Nguyễn Trugn Lĩnh; một con người đã từ lâu rất nhiều người biết đến với những trò mánh khóe lừa bịp qua mặt cả bạn bè hay đồng đảng của chúng chính vì thế lĩnh bị rất nhiều nhà dân chủ coi thường và khỉnh bỉ. Nên việc Lĩnh viết cưỡng lĩnh ra cũng chỉ để tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước và xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng mà mục đích cuối cùng Lĩnh đang muốn hướng tới. Việc Lĩnh muốn tranh cử vào trong quốc hội cũng chỉ là cái cớ để Lĩnh thổi phồng thanh thế của mình trong làng dân chủ nhằm lấy lại uy tín của mình đã bị đánh mất trước đây, những Lĩnh chẳng nhận được sự ủng hộ hay đồng tình từ bất kỳ một ai; thật đáng xấu hổ cho con người của hắn.

Nguyễn Trung Lĩnh được ứng cử vào trong quốc hội khác nào chúng ta nuôi ong tay ao, nuôi cọp trong nhà, bản chất của lĩnh với tư tương nuôi trong mình xóa bỏ vai trò lãnh đạo của đảng để xây dựng chế độ theo kiểu phương tây đa nguyên đa đảng chắc nhân dân không có ngày bình yên, mà trong xã hội luôn luôn xảy ra tranh chấp lẫn nhau không phút yên ổn. Chắc hẳn không một người dân nào muốn điều đó xảy ra là đều tôi tin tưởng 100%, ak quên ngoại trừ các nhà dân chủ và các cá nhân tổ chức phản động trong nước. Việc Lĩnh trở thành một đại biểu quốc hội á chả phải chúng làm sai quy định trong bầu cử,vì người bầu cử phải trong sạch có lịch sủ bản thân rõ ràng trong khi Lĩnh đã từng vào tù rội lại ra tù; giờ đây hắn đang hiện hữ với bộ mặt phản động quá rõ nét.

Cương lĩnh như thế này thì đúng là một kẻ cơ hội hèn hạ: cương lĩnh của Nguyễn Trung Lĩnh được khái quát thành 20 điều. Nghe thoáng qua thì hoành tráng nhưng thật sự đầy sự sáo rỗng và nực cười. Lĩnh cho rằng cần phải như các nước G7, cần phải bỏ các môn Mác-Lê Nin, CNXH Khoa học và lịch sử ĐCSVN trong chương trình đại học, ban hành báo chí tư nhân…. Một cương lĩnh hết sức ngu ngốc và vô học.

đúng là cái phong trào tự ứng cử ngày càng được bọn phản động tham gia đông đảo .chúng ngyaf càng nhiều nhung chúng không biết ràng càng làm như vậy thì chngs lại thành cchof cời cho thiên hạ mà thôi .chẳng dduuocwj tích sự gì đâu.bới chúng đâu đủ tư cách mà đòi tự ứng cử chứ..đúng là lục cười

Đại biểu quốc hội gì cái loại này. Nguyễn Trung Lĩnh, hẳn nhiều nhà dân chủ trong nước, nhất là những người đã từng vào tù ra tội và một số người Việt hải ngoại đã không còn lạ lẫm gì với những trò bịp bợm, gian manh đã được phanh phui, lật tẩy qua nhiều vụ việc. Là một trong những kẻ lập nhiều nhóm hội với tôn chỉ không nằm ngoài mục tiêu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam. Thằng này thì rớt đài ngay tức khắc khi ứng cử đại biểu quốc hội.

Hết Nguyễn Quang A bây giờ lại đến Nguyễn Trung Lĩnh, đám rận chủ lần này có vẻ đang rất hào hứng với phong trào tự ứng cử. Mục đích thật sự của chúng là gì khi chúng biết chắc chắn mình sẽ không thể có tên trong danh sách bầu cử với bảng thành tích chống phá cách mạng bất hảo. Đó chỉ là chiêu bài để công kích, phá hoại công tác tổ chức bầu cử quốc hội khóa 12 của ta mà thôi.

ơ có phải là những con người có tiếng ở nước ngoài về là chúng ta đáng tôn trọng sao , có lẽ là không hẳn là thế vì những gì mà những gì ta chỉ lăng nghe bằng tai thì không thể có những gì tốt đẹp mà chúng ta phải có những gì mà chúng ta thật sự tự kiểm chứng đấy mới là sự thông minh và chính xã chứ những gì mà con người đang cố tình lấy vải che mắt thánh thì không bao giờ tốt đẹp đâu

Phong trào tự ra ứng cử Đại Biểu Quốc Hội đang được các con rậ chủ lợi dụng để phá hoại kỳ bầu cử Quốc Hội sắp tới lần lượt các con rận chủ ra tự ứng cử nhưng chắc chắn các con rận chủ này sẽ lần lượt phải cúi mặt xuống về nhà trong sự xấu hổ và thất bại nặng nề.

Nguyễn Trung Lĩnh, con người đã khá nổi danh với bản chất lật lọng, dân chủ mồm, một chuyên gia có số má với những mánh khóe tinh vi đã được cơ quan an ninh Việt Nam đào tạo, bồi dưỡng để chuyên xâm nhập, đánh phá phong trào dân chủ trong nước. Tuy nhiên cái tài đặt vào không đúng con người này, không có tâm, đạo đức phẩm chất kém, lại kết giao với đám côn đồ, lưu manh chính trị đã đẩy Lĩnh vào con đường tội lỗi. Dù rằng quyền tự ứng cử Quốc hội là quyền của tất cả công dân Việt Nam nhưng trước khi làm điều đó mỗi người cũng nên tự nhìn lại mình xem có đủ năng lực không, xem phản ứng của dư luận là như thế nào, hay đơn giản Lĩnh làm vậy để kiếm chuyện giết thời gian là chính

Cũng như câu chuyện của Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy và 1 số anh em rận chủ cuội khác, khi biết tin Nguyễn Trung Lĩnh muốn ứng cử đại biểu quốc hội, mình thấy làm lạ, bởi lẽ mình không biết ông này là ai, có tài cán gì chăng. Chỉ biết rằng ông này hay có những bài viết kêu gọi toàn thể người dân tiếp tục biểu tình để lật đổ chế độ cộng sản, thay đổi bộ máy lãnh đạo đất nước... Thử hỏi với phẩm chất chính trị như vậy thì hắn có đi qua được vòng gửi xe của cuộc bầu cử quốc hội hay không? Và ai sẽ là người bầu hắn vào vị trí người đại diện cho tiếng nói của nhân dân, chắc chắn sẽ là lũ rận rồi. THiết nghĩ Lĩnh đã lộ rõ bản chất cơ hội, lưu manh, tâm thần ảo tưởng. Chắc chắn hắn sẽ nhận được sự tẩy chay của mọi người. Mong mọi người hãy cảnh giác với thằng lưu manh này!

Có lẽ với việc sống lâu năm tại Đức có vẻ đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của Nguyễn Trung Lĩnh, thằng cha này chắc chỉ nhìn thấy sự hào nhoáng của các nước tư bản, sự giàu có của họ, nhưng không thể nhìn thấy những tảng băng chìm trong xã hội các nước đó. Chúng ta biết Việt Nam là nước XHCN, kiên định theo chủ nghĩa Mác lê nin, vậy thử hỏi không dậy môn đó trong các nhà trường thì công dân lấy đâu ra nền tảng tư tưởng hay Lĩnh muốn chúng ta quay lại thời kỳ nguyên thủy, mặc ai người đó làm. Thiết nghĩ, nhiệm vụ của Đại biểu Quốc hội là rất nặng nề, đòi hỏi ngoài nhân cách là yếu tố tiên quyết thì tài năng cũng như tầm nhìn của người đại biểu quốc hội là quan trọng. Tuy nhiên những điều này với Lĩnh có lẽ là quá xa xỉ

Chắc chắn Nguyễn Trung Lĩnh muốn thông qua việc tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa tới này để nhận được sự ủng hộ của các thế lực ngầm, qua đó nhằm tạo dựng uy tín bản thân, đánh bóng tên tuổi để đi lòe thiên hạ; thứ nữa là hắn có ý định nhân sự kiện được nhiều người quan tâm, Lĩnh cũng muốn có tiếng nói để gây sự chú ý của mọi người hòng tạo hình ảnh thuận lợi cho hoạt động của bản thân. Đạo đức nghề nghiệp thì không có, phát ngôn bừa bãi, hay có những bài viết chống phá chính quyền, lập ra các tổ chức hội nhóm mang khuynh hướng đối lập với chế độ, ấy thế không hiểu con người này mặt dầy đến đâu mà tự mình ứng cử cơ chứ. Quá chán

Thiết nghĩ thấy dạo gần đây phong trào tự ứng cử cũng hot phết chứ vừa đầu. Ầm ầm, rầm rầm toàn đầu ra nhảy ra ứng cử thôi. Nhìn mà sợ chứ sức đâu dám bầu

Bầu cử quốc hội đâu phải trò đùa, mục đích ra tự ứng cử đại biểu quốc hội của Nguyễn Trung Lĩnh cũng giống bọn dân chủ khác như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy... tựu chung lại vẫn nhằm đánh bóng tên tuổi, phục vụ lợi ích cá nhân. Những con người này cần bị loại bỏ ra khỏi xã hội.

đúng là những thằng hề trong giới rận chủ mà, phải xem tư cách với tài năng của mình đền đâu đã chứ, một lũ ếch ngồi đáy giếng mà

Đăng nhận xét