Bài mới nhất

24/02/2016

Nguyễn Quang A thật cao tay

Hoa đất
Nguyễn Quang A

Như các bài viết trước đây, tác giả đã phân tích về màn kịch "tự ứng cử đại biểu quốc hội" của Nguyễn Quang A. Có thể nhận ra gương mặt lão làng trong giới rân chủ Việt này đang từng ngày, từng giờ mong muốn được góp mặt vào cơ quan dân cử quan trong nhất, từ đấy thực hiện mục tiêu chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam. Tuy nhiên, những toan tính của Nguyễn Quang A còn kinh khủng hơn khi hắn bộc lộ trong bài phát biểu gần đây trên BBC.

Trả lời phỏng vấn đài BBC, Nguyễn Quang A cho rằng:

"Quyền tẩy chay là một quyền rất là quan trọng và tôi nghĩ rằng mọi người phải tôn trọng quyền tẩy chay của những người người ta thực hiện quyền tẩy chay của người ta."

Sau màn kịch chống phá đại hội lần thứ 12 của Đảng, Nguyễn Quang A quay sang kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử, hô hào người dân không đi bầu với các luận điệu cũ kỹ là “Đảng cử dân bầu”, “bầu cử là trò của Đảng, không dân chủ, công bằng”. Hắn cho rằng không đi bầu là quyền người dân nên người dân có quyền thực hiện quyền của mình.

Dưới góc độ ngôn ngữ học, “tẩy chay” có thể hiểu là “Coi như không biết gì đến, không mua, không dùng, không tham gia, không có quan hệ, để tỏ thái độ phản đối”. Tuy nhiên, “tẩy chay” không đồng nhất với “phá hoại”.

Dường như lường trước được khả năng “tự ứng cử đại biểu quốc hội” của hắn bị loại ngay từ vòng gửi xe nên Nguyễn Quang A đã tính toán các tình huống xảy ra một cách kỹ lưỡng. Ý tưởng của Nguyễn Quang A là nếu bị loại sẽ có cớ để gào lên xuyên tạc rằng việc hắn bị loại là do sự chỉ đạo của Đảng, là do sự can thiệp của chính quyền thông qua các hội nghị hiệp thương. Từ đó họ sẽ dấn tới tuyên truyền xuyên tạc rằng bầu cử đại biểu Quốc hội ở Việt Nam là không khách quan, là Đảng cử dân bầu, là màn kịch soạn sẵn khiến cho các “nhân tài thực sự” như hắn không thể chen chân…

Phải chăng, Nguyễn Quang A đang cố tình đồng nhất “quyền tẩy chay” với “phá hoại”. Thực sự trong những toan tính của hắn chỉ là sự mặc định phá hoại, phá hoại và phá hoại mà thôi. Viễn cảnh sự suy yếu về chính trị, chế độ lung lay mới là kịch bản mà Nguyễn Quang A đang mong chờ đến.

Còn nhớ vụ lùm xùm liên quan đến vụ việc “tẩy chay Tân Hiệp Phát” do rận chủ Đoan Trang đứng đầu gây xôn xao dư luận trước đây. Thông tin có được khẳng định rằng, các thế lực bên ngoài đã rót không ít tiền để tiếp tay cho Đoan Trang và một số cộng sự của ả phá hoại hàng Việt với mục đích giết chết Tân Hiệp Phát.

Nếu thực hiện được ý tưởng tẩy chay kỳ bầu cử đại biểu quốc hội lần này, ắt hẳn kinh phí bên ngoài rót cho Nguyễn Quang A sẽ là những con số không hề nhỏ!


Hóa ra, rận chủ làm kinh tế cũng tốt đấy chứ?

Hot!

Từ khóa SEO:

26 nhận xét:

Đơn giản là Nguyễn Quang A đang cay cú vụ tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng mới đưa thông tin lên đã bị dư luận đập cho tơi tả, cười cho vào mặt vì Quang A chẳng có lấy gì một tí xứng đáng để làm đại biểu Quốc hội cả.
Ăn không được thì đạp đổ nên Nguyễn Quang A lại tiếp tục giở trò tẩy chay, mà thực sự chẳng có ai ủng hộ ông ta cả, bởi vì bầu cử đại biểu quốc hội là quyền lợi của mỗi công dân Việt Nam và chẳng có lí do nào để từ bỏ quyền lợi đó cả. Nên sắp tới Nguyễn Quang A lại bị dư luận đập cho tơi tả thôi

Nguyễn Quang A nổi tiếng là kẻ mưu cao, thâm hiểm, hắn đang đã và sẽ tiếp tục diễn những trò mèo của mình, mục đích là lấy danh tiếng với giới rận chủ, và mục đích là lấy được những đồng tiền bẩn từ nước ngoài rót tiền về

Những người như Nguyễn Quang A thì cho dù cầu xin, vai nài, mua chuộc nhân dân thế nào đi chăng nữa thì người dân cũng chẳng thèm ngó đến hắn, chưa nói gì đến chuyện đồng ý cho hạng người như hắn vào Quốc hội.
Bây giờ hắn lại có cái trò đòi tẩy chay cuộc bầu cử nữa chứ, đúng cái kiểu không ăn được đạp đổ đây mà!

Những người như Nguyễn Quang A không có tư cách để trở thành đại biểu quốc hội, trở thành vị lãnh đạo của dân được nhân dân ti yêu. Do hắn không thành trong công tác ứng cử thì đã kêu gào các xé phát ngôn bừa bãi. Thử hỏi với tư cách "ruồi" như hắn thì làm sao xứng làm lãnh đạo của dân, với thái đọ đó thì sao làm được việc lớn

Nguyễn Quang A quả là cao tay, tính toán rất kĩ những khả năng có thể xảy ra và tất nhiên hắn cũng đã chuẩn bị sẵn những lời xuyên tạc cho những trường hợp đó, nếu xét về sự chống phá này thì không ai bằng Nguyễn QuanG A thật nhưng hắn nghĩ giờ những gì hắn nói còn ai tin nữa không sau thất bại nặng nề từ lần chống phá đại hội Đảng, thôi thì hắn cứ làm cho có để mà nhận được ít tiền chứ chắc hắn đói ăn lắm rồi, không có nó lại túng quẫn làm càn thì nguy.

Nguyễn Quang A cũng là loại rận chru lâu đời nên cũng lắm mưu nhiều kế. Thực hiện cái gì cũng đều có tính toán đường đi nước bước. Như chiêu trò tự ứng cử này cũng vậy. Hắn ta tính toán cả nếu không được bầu thì sẽ có cớ để gào lên xuyên tạc rằng việc hắn bị loại là do sự chỉ đạo của Đảng, là do sự can thiệp của chính quyền thông qua các hội nghị hiệp thương. Quá là nhân hiểm.

Để được ứng cử phải có tiêu chí về tư tưởng, đạo đức.. Không thể tuỳ tiện ai cũng được, những kẻ chống phá đất nước sẽ lấy cơ hội đó để len lỏi vào bộ máy. không có gì ngăn cản hắn mà chính con người tha hoá biến chất sẽ tự loại hắn.

và dường như những con người này đã không bao giờ biết đến đâu là một cách nhìn khách quan và khoa học . một sự vận nó không bao giờ đứng im một chỗ mà nó luôn vận động . theo đúng triết học khoa học đã nói . đương nhiên là không thể phủ đinh một sự vật hay một hiện tượng trắng trơn như thế mà phải xét nó theo những chiều hướng vận động . và bây giờ chăc hẳn là mọi người cũng đã hiểu ai là người có một đầu óc bảo thủ như vậy

NGuyễn Quang A dùng chiêu bài tự lăng xê mình, và bằng mọi giá tự đẩy mình lên. Nhưng trong thế giới ảo người ta ca tụng vậy, ra ngoài chẳng có ai ủng hộ đâu

Dân ta có câu "Gừng càng già càng cay", nhưng với Nguyễn Quang A thì tôi nghĩ phải nói câu "A càng già càng nhiều thủ đoạn" thì mới đúng. Bởi mới đây, hắn còn tự ứng cử vào đại biểu quốc hội, nhưng khi mà bị loại từ vòng gửi xe thì hắn lại quay sang màn diễn là "tẩy chay bầu cử". Thế mới thấy tâm địa của kẻ tiểu nhân như hắn là "không ăn được thì đạp đổ". Trước thì hắn muốn có được chân vào quốc hội (nhưng hắn cũng tự hiểu kẻ như hắn thì làm sao được, cố làm để hắn còn moi tiền kinh phí từ bên ngoài chứ), khi không được thì hắn phá ( cố đưa ra một chiêu thức nào đó để còn có tiền mà ăn chơi). Đúng là già sắp về với đất rồi mà vẫn không cải thiện được cái tư tưởng ngửa tay xin tiền người khác.

Tôi nghĩ đây cũng chỉ là chiêu thức moi tiền của bọn rận chủ thôi mà. Chứ những kẻ như Quang A thì có tài cán gì đâu. Mới đây hắn giở trò tự ứng cử vào đại biểu quốc hội, giờ hắn lại kêu tẩy chay bầu cử. Càng ngày càng nhiều chiêu trò. Có lẽ muốn ăn tiền của người khác mà không phải lao động thì phải ngồi nghĩ ra các chiêu trò, thủ đoạn là phải thôi. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó ông Quang A à, ông tưởng ăn không tiền của người khác mà nuốt trôi chắc, sống như ông không có hậu đâu.

không hổ danh là con zận chủ có sự ảnh hưởng lớn, tính toán kĩ lưỡng mọi chuyện nhưng cũng đừng nên tự đắc nha người tính không bằng trời tính đâu mà người như người thì không được lòng dân, không hợp ý trời thì mọi sự khó thành nên sớm từ bỏ đi thì hơn không lại ngồi nhà đá mà bóc lịch ốm đấy.

Nguyễn Quang A và đồng đảng của mình đang đi trên con đường phản lại dân tộc bằng những hành vi vô cùng đê tiện của một “trí thức”, bất chấp sự thật, lẽ phải, đạo lý cùng chân lý của dân tộc Việt, con người Việt, ông ta đang tự đánh mất mình, đang biến mình tiến dần đến tận cùng của sự khốn nạn và đến nấc thang cuối cùng là sự phản bội Tổ quốc. Và không ai có thể chấp nhận một ứng cử viên Đại biểu Quốc hội cầm cờ vàng.

Bản chất phá hoại của Nguyễn Quang A thì không cần giải thích cũng biết được. Một con rận đeo hàm tiến sĩ mà có những lời lẽ hay chính ra thì là sự nhận thức của y còn khá "trẻ trâu". Khi mà cả đất nước đang vui mừng, phấn khởi vì tổ chức một đại hội thành công thì y và đám rận lại đi nói xấu đại hội. Hơn thế nữa y lại còn không lượng sức mình mà đòi ứng cử vào đại hội chứ, đúng là sửu nhi mà!

Có thể nói năm 2016 này là 1 năm bản lề của đất nước khi có rất nhiều sự kiện chính trị, xã hội, kinh tế quan trọng của dân tộc. Đó là khi ta bắt đầu năm đầu tiên của Đại hội 12, để có những bước bứt phá để đạt những mục tiêu quan trọng năm 2020. Bên cạnh đó chúng ta sẽ tiến hành bầu cử các đại biểu vào cơ quan quyền lực đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân. Nhưng cũng là năm mà Nguyễn QUnag A và đồng đản của mình sẽ hoạt động hết năng suất để kiếm tiền và phá hoại đất nước. Sau khi thất bại đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng thì Quang A tiếp tục chĩa mũi dao đểu cán vào công cuộc bầu cử đại biểu quốc hội. QUang A rất muốn phá hoại cuộc bầu cử lần này, để có được nhiều tiền cũng như đc các anh bên trời Âu để ý/. Bài này cũ lắm rồi Quang A ơi, mày chỉ là thằng khố rách áo ôm mà thôi

Dẫu biết tự ứng cử đại biểu quốc hội là quyền hiến định của mỗi công dân. Tuy nhiên, để xứng đáng với vị trí đấy, chắc hẳn những người tự ứng cử phải có đức, có tài và tâm huyết vì mục tiêu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhưng hết tự ứng cử rồi lại kêu gào tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu quốc hội, Quang A đã lộ rõ nguyên hình tên phản động, chống phá chính quyền đây rồi. Có lẽ đã đến lúc các cơ quan chức năng nên để ý đến hắn, chứ bây giờ hắn không còn là tên đầu trộm đuôi cướp, đi biểu tình nữa mà thực sự là tên bán nước, hại dân

Hình như theo mình biết thì phỏng vấn báo đài nước ngoài hình như cũng được tiền hay sao ý nhỉ? Và nhất lại là các báo đài có thái độ thù địch với Nhà nước Việt Nam nữa như mấy bọn BBC, RFA, VOA... Có lẽ Quang A đã tính toán rất kỹ đường đi nước bước, có thể hắn thất bại khi tự ứng cử đại biểu quốc hội, nhưng với sự ngông cuồng trả lời BBC thế này, hắn sẽ được chính giới hoắc đám 3 que cờ vàng để ý bơm tiền vào, rồi vu cáo Việt Nam thế này thế nọ, không có dân chủ khi bầu cử. Nhưng xin thưa ngài Tiến sỹ của giới rận yêu quý là , cho dù lão có làm gì đi chăng nữa thì người dân biết hết bản chất của lão rồi, làm sao mà lừa lọc được ai. Và chính nghĩa, cái thiện bao giờ cũng chiến thắng sự phi nghĩa, dối trá, xảo quyệt

Một kẻ trí thức đánh mất lương tri sẽ trở nên nguy hiểm cho xã hội với những động cơ phá hoại. Trường hợp này đúng vơi anh Nguyễn Quang A, người trong mấy năm năm theo mình để ý thì hoạt động chống phá rất quyết liệt với Đảng, nhà nước Việt Nam. Nhưng hắn chỉ đại diện cho những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến ở Việt Nam, 1 nền dân chủ theo kiểu Mỹ mà hắn và các bạn mình hướng đến chắc chỉ là trong suy nghĩ, hay những giấc mơ mà thôi. Có lẽ, ở cái tuổi 60 rồi, anh nên nghỉ ngơi đi, tu thân tích đức cho con cái, gia đình, đừng cố đấm ăn xôi thê nữa, càng chống đối, con đường từ nhà và nhà tù sẽ càng gần lại đó tên ngu si kia

Quang A là một kẻ cơ hội chính trị có tư tưởng chống phá đất nước với tay sai cho ngoại bang phá hoại đất nước thì lấy tư cách gì đi tự ứng cử cơ chứ. Hắn tự ứng cử thì đại diện cho ai ,ai tin tưởng hắn ,ai ủng hộ những tên phá hoại ,thoái hóa như hắn. Giờ đây còn khoe mẽ giàu có. Không biết thủ đoạn gì nữa đây.

Một kẻ đầy mưu mẹo và cáo già như Quang A thì việc hắn ta tính toán lúc xin tự ứng cử vào đại biểu quốc hội đều có đường đi nước bước cả. Vì hắn biết chắc hắn sẽ bị loại nên hắn sẽ có cớ chửi chính quyền và vu cáo chính quyền can thiệp vào. Cũng như một cách PR bản thân của hắn.

Từ đó họ sẽ dấn tới tuyên truyền xuyên tạc rằng bầu cử đại biểu Quốc hội ở Việt Nam là không khách quan, là Đảng cử dân bầu, là màn kịch soạn sẵn khiến cho các “nhân tài thực sự” như hắn không thể chen chân…

Quang A này cũng thật là cao tay quá, cũng biết ăn nói lý lẽ đấy mỗi tội là ngu xuẩn không biết trắng đen phải trái như thế nào mà lại nghe bọn Việt Tân, bọn bán nước làm tay sai cho chúng thật không thể hiểu nổi một con người đã lao thân vào chốn đen tối.

Nguyễn Quang A đang chuẩn bị một loạt các màn kịch để diễn trước sự chứng kiến của nhân dân hòng khoe trương thanh thế nhưng thật sự tên này chẳng có tài cán gì và lại không có chút nhân cách nào mà thực hiện những chuyện này cả. Một tên bán nước chính hiệu chính là A đây.

Nguyễn Quang A nghĩ ra cái vụ tẩy chay bầu cử này đúng là cao tay thật. Chông phá quả này mà lôi kéo được nhiều người tham gia là chắc cũng thu được bạc tỷ từ nước ngoài đấy ông A nhỉ. Nhưng lòng yêu nước của người dân Việt Nam thì nồng nàn lắm, không biết bao nhiêu tiền thì lung lay được ý chí của một người dân yêu nước đây ông A.

Phải chăng, Nguyễn Quang A đang cố tình đồng nhất “quyền tẩy chay” với “phá hoại”. Thực sự trong những toan tính của hắn chỉ là sự mặc định phá hoại, phá hoại và phá hoại mà thôi. Viễn cảnh sự suy yếu về chính trị, chế độ lung lay mới là kịch bản mà Nguyễn Quang A đang mong chờ đến.

Chúng ta thấy rằng trước đây lợi dụng tình hình phức tạp tại Biển Đông, Nguyễn Quang A phát động việc in, tán phát mũ, áo có dòng chữ U-NO hoặc chữ U gạch chéo để phản đối đường lưỡi bò, tán phát tài liệu có nội dụng phản động chống Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Những con người này mà cũng có thể tự ứng cử đại biểu Quốc hội hay sao?

Đăng nhận xét