Bài mới nhất

29/02/2016

Nguyễn Tường Thụy đang tát nước theo mưa

Hoa đất
Nguyễn Tường Thụy tự ứng cử đại biểu quốc hội

Trong giới “dân chủ” Việt, Nguyễn Tường Thụy được biết đến là kẻ đi sau núp bóng. Ai chẳng biết Thụy đang nổi lên như một gương mặt “già” có tầm ảnh hưởng trong giới dân chủ. Không phải vì đạo đức, trình độ là những điểm nổi trội để đánh giá năng lực của Nguyễn Tường Thụy, hắn được biết đến với phương thức hoạt động khá độc đáo nhưng đầy tinh vi của mình: tát nước theo mưa. 

Kinh nghiệm lão làng của Thụy gắn liền với những cuộc tuần hành, kích động biểu tình quanh Hồ Gươm. Nào là lấy lý do phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 trái phép trên Biển Đông, biểu tình phản đối chặt cây xanh… tất cả đều thấy lão già này xuất hiện với bộ mặt hớn hở cùng đồng bọn. Việc gì có chút lợi ích và đánh bóng tên tuổi, Thụy tìm đủ mọi cách để dây vào, tham gia vào việc của người khác đang làm, để hòng được chia chác, ban phát một chút lợi ích cho mình.

Phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội do Nguyễn Quang A khởi xướng cách đây không lâu đang khiến Thụy đứng ngồi không yên. Chẳng nhẽ cái việc đơn giản này Nguyễn Quang A làm được mà mình lại không làm được. Phải chăng đây là lý do thúc đẩy Nguyễn Tường Thụy tự vỗ ngực “ứng cử đại biểu quốc hội”???

Nhìn về vở diễn lạc lõng này có thể nhận thấy:

Thứ nhất, chiêu trò “tát nước theo mưa” đã phản ánh bản chất thật sự của con người Nguyễn Tường Thụy. Không phải đến tận bây giờ Thụy mới ra “tự ứng cử” mà quan trọng là khi phong trào này của Nguyễn Quang A phần nào đã gây được sự chú ý từ bên ngoài thì hắn mới Cái kiểu cơ hội, muốn nổi tiếng nhưng chưa bao giờ đi tiên phong mà chỉ chờ thời để thể hiện đang khiến Thụy mất điểm trong con mắt của các nhà “dân chủ”. Gừng càng già càng cay, nhưng biết đâu đây cũng là cách để Thụy che đậy năng lực yếu kém của mình.

Thứ hai, là một con người không có năng lực, đức độ, thử hỏi Thụy Lấy gì ra để “giúp dân, giúp nước”???? Nguyễn Tường Thụy là một công dân xấu, không nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật. Là công dân nhưng Thụy thường xuyên vi phạm pháp luật. Thế nên, Thụy đã có bảng thành tích tương đối dày với hơn 10 lần bị Công an mời làm việc vì các hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị định 38 của Chính phủ và 4 lần bị xử phạt hành chính.

Thứ ba, mục đích của Nguyễn Tường Thụy không nằm ngoài những toan tính cá nhân của hắn. Trong bối cảnh Hội nhà báo độc lập ngày càng rệu rã, Thụy đang muốn đánh bóng bản thân để gây sự chú ý từ bên ngoài. Và viễn cảnh về những “khoản tiền” được bên ngoài rót vào để hậu thuẫn cho Thụy trở thành lãnh tụ của phong trào “dân chủ” sẽ là động lực để hắn tiếp tục tát nước theo mưa.


Chừng đấy thôi cũng đã đủ khẳng định: thật đáng hổ thẹn cho Nguyễn Tường Thụy!

Hot!

Từ khóa SEO:

26 nhận xét:

Mục đích của Nguyễn Trường Thụy là quá rõ ràng, cũng như Nguyễn Quang A hay các nhà dân chủ khác, mục đích của Thụy khi ra tự ứng cử là muốn phá hoại sự bình yên của đất nước ta. Riêng với Thụy-kẻ gọi là adua theo "phong trào" của N.Q A là một người bất tài, luôn chống phá, muốn đất nước lụy tàn thì sẽ nhận được vô vàn đá gạch từ dư luận và sự khinh bỉ của những người quen biết!

Là người không có năng lực, không có trình độ thì làm sao đủ tư cách ứng cử, làm sao có tư cách trở thành lãnh đạo. Làm lãnh đạo đâu phải chuyện đùa đâu phải cứ thích là được, đâu phải thấy người ta làm mình cũng "tát nước theo mưa". Đã thế ông Nguyễn Tường Thụy lại còn có chiến tích hết sức "vẻ vang" với hơn 10 lần bị Công an mời làm việc vì các hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị định 38 của Chính phủ và 4 lần bị xử phạt hành chính. thử hỏi người như thế sao đủ tư cách

vâng càng đến gần ngày bầu cử đại biểu quốc hội thì đám rận chủ tự ứng cử ngày càng đông chúng đang rủ nhau đứng lên để làm những nhiễu phá hoại lần bầu cử quốc hội lần 14 chúng mang dã tâm của đám rận chủ phản động phá hoại gây rối chúng ta

toàn những con người tài không có đức lại càng không mà cứ thik thich ra tự ứng cử chúng chỉ làm chò cười cho thiên hạ thôi chứ còn lâu mới dduocj vào ghế đại biểu quốc hội

Nguyễn Quang A cũng tự ứng cử, nhưng dù sao Quang A còn có cái mác là tiến sỹ, dù đó là tiến sỹ giấy, và việc đi học là do được sự giúp đỡ của Đảng và Nhà nước ( nhưng sau khi được cái bằng tiến sỹ về thì hắn lại chống phá lại chính nơi đã giúp đỡ mình). Còn Nguyễn Tường Thụy thì có khả năng gì đâu mà cũng đòi tự ứng cử. Sống thì phải biết mình là ai chứ ông Thụy bê tha, nát rượu, và hám bồ bịch. Tát nước theo mưa thì cũng phải biết lúc thuận lợi mà tát, chứ cứ nhắm mắt tát bừa chỉ tổ làm thùng rác để thiên hạ đổ những lời lẽ khinh bỉ cho thôi

Suy nghĩ ấu trĩ quá! Già rồi, lại thêm tật nát rượu, bê tha mà đòi vào Đại biểu quốc hội. Đúng là suy nghĩ của các ông chỉ có thể là đội sống ở Châu Qùy thôi. Cũng toàn một lũ rứa rứa như nhau. Sống mà không biết mình là ai, cứ thấy người ta làm mình cũng làm theo, mà chẳng biết lựa sức gì cả, khéo có ngày vào Châu quỳ mà chống sốc nặng. Đầu óc của những đứa trẻ to xác!

Trong giới “dân chủ” Việt, Nguyễn Tường Thụy được biết đến là kẻ đi sau núp bóng. Ai chẳng biết Thụy đang nổi lên như một gương mặt “già” có tầm ảnh hưởng trong giới dân chủ. Không phải vì đạo đức, trình độ là những điểm nổi trội để đánh giá năng lực của Nguyễn Tường Thụy, hắn được biết đến với phương thức hoạt động khá độc đáo nhưng đầy tinh vi của mình: tát nước theo mưa.

Đám rận chủ không chỉ lợi dụng kỳ bầu cử Quốc Hội sắp diễn ra để chống phá Đảng Nhà Nước ta bằng hình thực tự ra ứng cử chúng mà chúng còn lợi dụng việc này để đánh bóng bản thân qua đây mới biết được đám rận chủ này tất cả chỉ vì lợi ích bản thân mà thôi.

Là một đân chủ cuội nên hắn cũng tự xuất đầu lội diện để dây máu ăn phần. Cái phong trào chỉ trong giới chúng tự hưởng ứng với nhau. Mới manh nha chúng đang bị dư luận vùi dập tơi tả. Nguyễn Tường Thụy quá trơ trẽn đê tiện mới làm vậy.

một con người không có tài đức gì lại còn suốt ngày chỉ biết chống phá nhà nước hỏi sao có thể giúp dân giúp nước đây mà cũng đòi tự ra ứng cử, chắc tên này làm cái trò này cũng chỉ a dua theo bọn zận chủ trước từng làm thôi và cũng chỉ để nhận những đồng tiền từ ngoài gửi về không hơn không kém, cái loại tiểu nhân cơ hội thế này không đáng để chúng ta bận tâm tới.

Nguyễn Tường Thụy là kẻ cơ hội có tiếng, chuyên đi tát nước theo mưa. Hắn hoạt động khá khôn ngoan khi thấy ngon mới xơi. Chứ không dám đi đầu trong mọi hoạt động nào. Nhưng độ mất dậy và bẩn bựa thì hắn là nhất và bốc mùi nhất.

Trong giới “dân chủ” Việt, Nguyễn Tường Thụy được biết đến là kẻ đi sau núp bóng. Quá chuẩn, toàn hắt nước theo mưa mà. Khôn lỏi như vậy thì việc nổi là đúng rồi. Ai chẳng biết Thụy đang nổi lên như một gương mặt “già” có tầm ảnh hưởng trong giới dân chủ. Quá dởm đời.

Một cú đánh lưỡi rất điệu nghệ của Nguyễn Tường Thụy mà khiến nhiều người phải ngã ngửa và bất ngờ nếu chúng ta không chú ý. Một tên chỉ biết học theo người khác để làm nổi bật bản thân như hắn thì làm sao được các nhà dân chủ dởm biết đến mà chỉ biết đén hắn với việc ăn sau người khác để dánh bóng bản thân mà bấy lâu nay hắn vẫn làm nhưng hắn chỉ có thảy đổi một tý phương thức gọi là. Thật nhục mặt cho con người Thụy, cảm thấy nhục nhã không dám vác ặt ra đường cho hắn khi có những hành động bỉ ổi bị người đời coi thường.

Nhìn lại chặng đường mà Nguyễn Tường Tụy đã đi qua, cùng với đó hàng loạt việc làm đi ngược lại đạo đức xã hội khiến đám dân chủ phải cười chê. Bên cạnh đó hắn đã có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật đã được ghi lại, ấy vậy mà hôm nay Tụy cò vác mặt ra ứng cử vào đại biểu quốc hội phải chăng hắn ta đang bị điên vì quá tham lam tiền bạc, càng làm thì Tụy càng lộ ra sự ngu dốt của mình cùng với sự tham lam vô độ mà khiến bao người phải khinh bỉ con người hắn.

Sau khi thằng cha Nguyễn Quang A bệnh hoạn nảy sinh ra cái trò hề tự ứng cử đại biểu Quốc hội, thì dường như trong giới rận chủ đang có cái mốt này thì phải. Có lẽ Nguyễn Tường Thụy cũng như Nguyễn Quang A mà thôi, mục đích chính là quảng bá hình ảnh, để nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của đám bên ngoài mà thôi. Chứ chưa nói ý đồ này là thật chỉ là vui thôi mà người đời đã xỉ vả vào mặt Thụy già rồi, sống không có đạo đức, bất chấp pháp luật và liên tục có những hành vi vụ lợi cùng sự khốn nạn như thế, chỉ có bị điên mới bầu hắn làm đại biểu cơ quan quyền lực cao nhất nước, để cho hắn phá hoại đất nước này ak

Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của Nguyễn Tường Thụy không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Buồn cười quá Thụy già , dâm ô ơi

Nguyễn Tường Thụy là một người có phẩm chất chính trị kém, thậm chí phải nói là rất kém. Nguyễn Tường Thụy thường xuyên viết các bài có nội dung sai trái, xuyên tạc nhằm tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước Việt Nam. Lão già này không đủ tư cách cũng như mọi chuyện để mà ứng cử vào Quốc hội làm đại biểu. Bản chất phá hoại như vậy liệu có người dân cũng chẳng ai bầu cho hắn. Chắc chắn trò hề này, sự chống phá của Thụy trước cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp sẽ thất bại 1 cách thảm bại cho mà xem

Chả có lẽ gương mặt lão làng trong giới rân chủ Việt – Nguyễn Tường Thụy này đang từng ngày, từng giờ mong muốn được góp mặt vào cơ quan dân cử quan trong nhất, từ đấy thực hiện mục tiêu chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam. Nguyễn Tường Thụy đang không biết mình là ai mà tự làm những việc ngu xuẩn đến như vậy. Hãy nhìn vào con người Nguyễn Tường Thụy xem Thụy có đủ đạo đức, tư cách của một người ra ứng cử đại biểu Quốc hội, trở thành người đại biểu của nhân dân hay không. Xin anh đừng làm khổ những người nhà a nữa, ra đường họ đã quá nhục rồi, sống có ích cho xã hội đi thay vì suốt ngày diễn trò cười cho thiên hạ

Chúng ta biết rằng về kiến thức làm ăn kinh tế, Nguyễn Tường Thụy biết tận dụng “Hội bầu bí tương thân” để “làm tiền” của “dân oan”, 200 ngàn thì quyết toán thành 2 triệu. Tài làm ăn ấy khiến nhiều anh chị dâm chủ ghen ăn tức ở bới cái chuyện Thụy uống rượu ra để chửi thẳng vào mặt là “thằng già nát rượu”, kẻ “mất khôn, mất trí, hay nói nhảm lại còn bày đặt chê đứa nọ, dạy đứa kia”.

Để PR lại bản thân với thành tích hưởng ứng phong trào tự ứng cử của Nguyễn Quang A như là cách lấy số mà từ giới rận chủ. Chúng chẳng ngại mặt dày giơ ra cho người ta chửi, biết vậy nhưng có lẽ chúng cũng không thể làm khác được. Vì miếng cơm manh áo sẵn sàng nghe theo sai khiến và mưu đồ phá hoại nào.

Các đối tượng này tự ứng cử đại biểu quốc hội chẳng khác nào là một trò hề cho thiên hạ nhìn ngắm? Đại biểu quốc hội là người đại diện cho ý chí của nhân dân để nói lên tiếng nói của mình, đằng này các đối tượng tự ứng cử đại biểu quốc hội như Quang A, ông Thụy thì đại diện cho cái gì? Phải chăng các ông đại diện cho các đối tượng thù địch nói lên việc hãy xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, hãy để cho các đối tượng ngoại bang cướp nước ta? Vô lý

Trào lưu ứng cử Đại biểu Quốc hội thì phải. Đây gọi là kiểu đua nhau thể hiện để cùng có lợi cùng có tiền tiêu, không thể để cho một số người được mà những người khác không được, một danh sach cứ dài nhưng mãi củng chỉ như thế mà thôi

Mục đích chính là gây rối loạn kỳ bầu cử Quốc Hội sắp tới, những con rận chủ ra ứng cử không có chút trình độ nào mà chỉ được biết đến là người có nhiều hành động chống đối, mục đích của chúng qua kỳ Bầu Cử lần này là nhằm mục đích cá nhân, lăng xê bản thân chứ ko vì mục đích quốc gia dân tộc.

Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy - lại mấy trò lăng xê bản thân, kiếm danh, kiếm lợi ở đây thôi. Những gì 2 ông này làm thời gian qua lấy đâu ra tư cách mà ứng cử đại biểu Quốc hội?

ông Nguyễn Tường Thụy không đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một ứng cử viên Đại biểu Quốc hội được nêu tại Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội, trong đó nhấn mạnh Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) phải trung thành với Tổ quốc, Hiến pháp, không vi phạm pháp luật, có trách nhiệm với nhân dân, xã hội… Tuy nhiên, ông Nguyễn Tường Thụy và đồng bọn của ông ta lại rất cay cú với việc này, vô hình chung hồ sơ ứng cử ĐBQH bị chính quyền địa phương “bóc mẽ” tư cách công dân của họ và tước đi mọi cơ hội trở thành ứng cử viên, vạch trần cho dân chúng thấy “bộ sưu tập” hành vi vi phạm pháp luật, bản chất chống phá.

Mục đích của Nguyễn Tường Thụy không nằm ngoài những toan tính cá nhân của hắn. Trong bối cảnh Hội nhà báo độc lập ngày càng rệu rã, Thụy đang muốn đánh bóng bản thân để gây sự chú ý từ bên ngoài. Và viễn cảnh về những “khoản tiền” được bên ngoài rót vào để hậu thuẫn cho Thụy trở thành lãnh tụ của phong trào “dân chủ” sẽ là động lực để hắn tiếp tục tát nước theo mưa.

Đăng nhận xét