Bài mới nhất

21/02/2016

Những toan tính của Nguyễn Quang A khi tự ứng cử đại biểu quốc hội

Hoa đất
Nguyễn Quang A toan tính kỹ lưỡng khi tự ứng cử đại biểu Quốc hội

Các nhà “dân chủ” cuội ở Việt Nam phân thành 2 dạng rõ rệt. Dạng thứ nhất thường sử dụng mác trí thức của mình để đánh bóng tên tuổi và làm bình phong để hoạt động, có thể kể đến những Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Lê Quốc Quân… Dạng “dân chủ” cuội này thường mềm mỏng, khôn khéo, lời lẽ sắc sảo tập trung công kích, bôi nhọ chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước hướng tới các hoạt động chống phá chế độ. Dạng thứ hai là những thành phần còn lại với điểm nhấn là thói côn đồ, vô học, thiên về các hoạt động thực tiễn theo kiểu kêu gào vô văn hóa, đậm chất đầu đường xó chợ. Có thể kể đến như Bùi Hằng, Trương Dũng, Trịnh Bá Khiêm....

Tìm trong ao làng “dân chủ” vốn chật chội, duy nhất chỉ có Nguyễn Quang A thuộc dạng đặc biệt. Là một kẻ có học nhưng bị tiêm nhiễm bởi những tư tưởng chống phá sặc mùi phản động, Nguyễn Quang A đang hội hội tụ đầy đủ các phẩm chất của thủ lĩnh phong trào “dân chủ” Việt hiện nay.

Sau màn kịch chống phá đại hội lần thứ 12 của Đảng thất bại, Nguyễn Quang A nhanh chóng chuyển hướng sang bầu cử quốc hội khóa 14 và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Cũng dễ hiểu cho những toan tính cá nhân khi hắn dõng dạc tuyên bố “tự ứng cử đại biểu quốc hội” khóa 14. Để thực hiện mục tiêu trên, Nguyễn Quang A chủ động bày trò xin chữ ký của những người ủng hộ mình nhằm từng bước len lỏi vào cơ quan dân cử theo kiểu hợp pháp.

Dẫu biết tự ứng cử đại biểu quốc hội là quyền hiến định của mỗi công dân. Tuy nhiên, để xứng đáng với vị trí đấy, chắc hẳn những người tự ứng cử phải có đức, có tài và tâm huyết vì mục tiêu xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đối chiếu với những tiêu chí gắn mác Nguyễn Quang A thời gian qua có thể khẳng định rằng, thật ô uế cho những con người như hắn khi mạo muội tự ứng cử đại biểu quốc hội.

Thứ nhất, bản chất phản động của Nguyễn Quang A là điều không cần phải bàn cãi. Hết trả lời phỏng vấn các báo đài nước ngoài, mạo danh nhân quyền để chống phá Đảng, Nhà nước; kích động biểu tình gây rối tại nơi công cộng; đứng sau xúi dục nhận sự hỗ trợ từ các thế lực ngoại bang… Tất cả đều khẳng định rằng, cái ý đồ thật sự của Nguyễn Quang A khi tìm cách chui vào cơ quan dân cử là để có điều kiện hiện thực hóa mục tiêu lật đổ chế độ như hắn đã từng trình bày trước các nhân vật chống Cộng ở hải ngoại. 

Mục đích đã rõ nhưng chưa đủ. Cái tầm sâu xa của người có học vị tiến sỹ như Nguyễn Quang A khiến giới “dân chủ” Việt còn phải nể phục. Thông qua cách lăng xê đầy mỹ miều khi tự ứng cử đại biểu quốc hội, hắn một lần nữa muốn khẳng định vị trí “thủ lĩnh” phong trào “dân chủ” Việt hiện nay. Đã có một vài chữ ký ủng hộ hắn nhưng chung quy lại, đó cũng chỉ là những kẻ vuốt đuôi theo kiểu cá mè một lứa mà Nguyễn Quang A muốn thuần phục nhằm tập hợp lực lượng, đối trọng với các cơ quan chính quyền. Một thông điệp thông qua màn kịch tự ứng cử đại biểu quốc hội mà Nguyễn Quang A muốn gửi gắm đến giới “dân chủ” Việt rằng, chỉ có đi theo con đường của hắn vạch sẵn thì mới mong có cơ hội thành công.

Thăm dò phản ứng dư luận cũng là cách Nguyễn Quang A tiếp tay cho các thế lực ngoại bang từng bước thực hiện các cuộc cách mạng màu ở Việt Nam. Hơn hết, để thực hiện âm mưu thâm độc này, Nguyễn Quang A đã có những toan tính hết sức kỹ lưỡng.

Hot!

Từ khóa SEO:

18 nhận xét:

Nguyễn Quang A tuy là một kẻ có học thức, có trình độ nhất định nhưng ông ta đã bị tiêm nhiễm, chịu ảnh hưởng bởi những tư tưởng tiêu cực, chống đối lại chính quyền, lại nhân dân, Đảng và Nhà nước. Những việc làm của Nguyễn Quang A có thể xem là phản động, phản bội Tổ Quốc khi ông ta làm tay sai cho các thế lực thù địch bên ngoài.
Vậy một con người như Nguyễn Quang A có đủ phẩm chất, điều kiện để tự ứng cử làm đại biểu quốc hội hay không. Chắc chắn là không, và một sự thật là sẽ không có một người dân Việt Nam nào ủng hộ ông ta cả

Càng có tri thức càng trở nên nguy hiểm hơn cho xã hội với giã tâm và tham vọng bẩn thỉu của hắn. Con người hắn không còn được xã hội thừa nhận với những hành vi sai trái tội lỗi, phản bội lại dân tộc đã nuôi dưỡng hắn thì tri thức đó liệu có giá trị, chỉ thấy mọi người khinh bỉ và lạc lõng.

với tấm bằng tiến sĩ danh giá, lại từng là một Sỹ quan QĐND đáng lẽ ra Nguyễn Quang A phải nhận thức được rằng, mình là con nhà CM đã được Đảng và Nhà nước quan tâm cho ăn, cho học đến “Thành tài” để thành danh thì ông phải biết phát huy truyền thống CM của gia đình, mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng của tuổi trẻ, kể cả tuổi già (nếu có) để cống hiến, để phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ. Thế nhưng NQA đã không làm như vậy, ông ta đã tự biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa, chưa bao giờ con đường từ nhà đến lao tù lại gần với ông đến thế.

Dẫu biết tự ứng cử đại biểu quốc hội là quyền hiến định của mỗi công dân. Nhưng để làm đại biểu quốc hội thì phải là người không những có tài, mà phải có đức. Hết lòng phụng sự vì tổ quốc, hết lòng với nhân dân Việt Nam.Chứ không phải "dân chủ cuội" mà vào đây mà ứng cử được đâu. Mặc dù là người có học thức, có bằng tiến sĩ danh giá. Nhưng một người đã bị bọn rận chủ tiêm chích những tư tưởng phản động, những tư duy ấu trĩ thì không xứng đáng ứng cử đại biểu quốc hội

Dẫu biết tự ứng cử đại biểu quốc hội là quyền hiến định của mỗi công dân. Tuy nhiên, để xứng đáng với vị trí đấy, chắc hẳn những người tự ứng cử phải có đức, có tài và tâm huyết vì mục tiêu xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đối chiếu với những tiêu chí gắn mác Nguyễn Quang A thời gian qua có thể khẳng định rằng, thật ô uế cho những con người như hắn khi mạo muội tự ứng cử đại biểu quốc hội.

Qua việc tự ứng cử này, Guang A đang muốn khẳng định vị trí “thủ lĩnh” phong trào “dân chủ” Việt hiện nay. Một thông điệp thông qua màn kịch tự ứng cử đại biểu quốc hội mà Nguyễn Quang A muốn gửi gắm đến giới “dân chủ” Việt rằng, chỉ có đi theo con đường của hắn vạch sẵn thì mới mong có cơ hội thành công.

Dịp này sau khi thất bại trong việc phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Quang A cùng đồng bọn lại tiếp tục vẽ ra kế hoạch chống phá cuộc bầu cử Quốc hội dưới chiêu trò tự ứng cử quốc hội. Bản thân ông ta và đồng bọn chắc mẩm rằng mình không bao giờ qua nổi các vòng hiệp thương khi thành tích xây dựng, đóng góp cho việc phát triển thì ít, hoạt động chống phá đất nước thì nhiều. Vậy nên việc tự ứng cử vào Quốc hội là một chiêu trò phá hoại không hơn không kém.

Sau những thất bại trong chiến dịch “phá hoại Đại hội XII”, đám dân chủ trong nước lại tiếp tục chống phá đất nước với mục tiêu tiếp theo là bầu cử Quốc hội khóa XIV sẽ diễn ra vào tháng 5 tới. Khi trong nước diễn ra bất kỳ sự kiện chính trị quan trọng nào là đám dân chủ cuội lại tập trung để tuyên truyền xuyên tạc, thực hiện các hoạt động nhằm phá hoại sự ổn định chính trị xã hội trong nước theo sự giật dây, chỉ đạo từ các thế lực chống phá Việt Nam từ bên ngoài và bọn phản động lưu vong . Tuy nhiên luận điệu xuyên tạc và thủ đoạn chống phá của chúng đã bị nhân dân vạch mặt, bóc mẽ. Do vậy, âm mưu và thủ đoạn phá hoại của những kẻ đột lốt “dân chủ” trong nước đều thất bại thảm hại.

Đậu má, chả lẽ muốn làm lãnh đạo đất nước với cái bản chất dân chủ dởm đó, lưu manh giả danh tri thức. NGuyễn Quang A để mà nói thì đáng tuổi cha chú mình nhưng hắn quá ngu, nhìn mặt hắn đã nói lên tất cả rồi. Đầu óc hoang tưởng chính trị, từ khóc thuê, khóc mướn, tuần hành này, biểu tình, phát biểu linh tinh về tình hình dân chủ tại Việt Nam. Bây giờ lại dở trò hề trước mặt mọi người. Tuy nhiên việc lão già này “tự ứng cử” thực chất chỉ là PR tên tuổi mình thôi, xem bên ngaoì có bơm tiền vào để hoạt động không. bài này quá cũ rồi, soàng lắm

Có lẽ đây là câu chuyện hài hước nhất đầu năm 2016 mà tôi từng được nghe thấy. Chả hiểu thằng cha Nguyễn Quang A lấy tư cách gì để mà ứng cử đại biểu Quốc hội. Hắn không biết hay ngu thật, đại biểu Quốc hội là những người có phẩm chất đạo đức, được dân tin nhiệm, là người đại diện cho tiếng nói của người dân. Soi lại QUang A xem hắn đã làm được gì cho nhân dân chưa hay chỉ là kẻ zân chủ cuội suốt ngày, quanh năm suốt tháng chỉ chăm chăm gây rối trật tự công cộng thôi. Với bản “lý lịch” chống phá quyết liệt của Nguyễn Qunag A, chắc chắn y sẽ lại thất bại thảm hại thôi, như đại hội đảng vừa qua cho xem

Bản chất của y đã được lộ rõ từ lâu. Và như thường lệ Quang A vẫn chứng nào tật đó, cùng với các chiến hữu của mình lão già này lại muốn tiếp tục chống phá đất nước đây mà. Nguyễn Quang A là nhân vật được phong trào dân chủ tôn sùng và cổ súy như một anh hùng, có khi sau Nguyễn Quang A sẽ còn nhiều nhiều nhân vật nữa sẽ đứng ra tự ứng cử mất. Cứ cái đà và mạch chống phá thế này xem ra Quang A sẽ sớm được toại nguyện với giấc mơ ăn cơm tù và bóc lịch thường ngày của hắn

Ông Nguyễn Quang A luôn tự nhận là những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho sự phát triển của Việt Nam. Có lẽ con dồ này muốn đại diện cho quyền lợi của những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến ở Việt Nam hay sao mà muốn tự mình ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của VN nên sẽ không có chuyện những kẻ mặt dầy không có đạo đức như Quang A có thể chui vào đâu, nếu hắn mà là đại biểu quốc hội thì nước ta sẽ loạn lên mất, cho hắn vào để mà đòi lật đổ chính quyền ak. Tỉnh giấc đi các con zời, mơ hão làm chính trị quá rồi đó. Không thể chấp nhận được điều này

Việc làm của Nguyễn Quang A năm ngoái thì càng chứng minh rằng việc làm thách thức dân chủ, thách thức pháp luật của hắn là hành động tự tát vào mặt của mình. Nếu ông “A mặt sẹo” vào Đại biểu Quốc hội thì ông ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam.

Nguyễn Quang A đang muốn một ý đồ để có một chỗ đứng trong quốc hội để có thể trèo sâu leo cao để chống phá mạnh mẽ hơn là cái chắc. Nếu mà cho nhân vật này ứng cử chẳng khác nào là nối giáo cho giặc cả vì vậy chúng ta phải kịch liệt phản đối không thể để cho Nguyễn Quang A tiếp tục được.

Nguyễn Quang A thật là quá đáng tiếc cho một con người có ăn có học cẩn thận mà bây giờ không đem ra để phục vụ nhận dân, đất nước mà lại đi chống đối chúng ta làm cho đất nước và nhân dân ta không thể nào tin tưởng vào những con người này được nữa.thật quá đáng trách cho A

Đối chiếu với những tiêu chí gắn mác Nguyễn Quang A thời gian qua có thể khẳng định rằng, thật ô uế cho những con người như hắn khi mạo muội tự ứng cử đại biểu quốc hội.

Cái tầm sâu xa của người có học vị tiến sỹ như Nguyễn Quang A khiến giới “dân chủ” Việt còn phải nể phục. Thông qua cách lăng xê đầy mỹ miều khi tự ứng cử đại biểu quốc hội, hắn một lần nữa muốn khẳng định vị trí “thủ lĩnh” phong trào “dân chủ” Việt hiện nay.

Xin lỗi các vị đừng bao giờ đặt đảng lên trên và trước nhà nước, trong tất cả các câu từ. Đảng chỉ là đại biểu cho gần 3,5 tr người thôi còn tổ quốc tôi có hơn 90tr người cơ các vị định làm trò gì khi câu chữ nào cũng Đảng xong mới nhà nước thế? Lũ mị dân lừa lọc đội lốt dân oan

Đăng nhận xét