Bài mới nhất

19/02/2016

Ông Nguyễn Quang A muốn gì khi tự ứng cửLê Quang 
Bức ảnh thể hiện bản chất lưu manh của Nguyễn Quang AÔng Nguyễn Quang A được biết đến là một kẻ cơ hội chính trị. Ông từng được Nhà nước tạo điều kiện cử đi học tại nước ngoài, nhận bằng Tiến sĩ khoa học chuyên ngành điện tử viễn thông và trở thành sĩ quan quân đội nhân dân khi trở về nước. Những tưởng ông sẽ đem tài trí, sức lực ra đền đáp đất nước, góp phần xây dựng đất nước thì bản chất vong ơn phụ nghĩa của ông ta bộc bạch, ông ta trở thành kẻ “trở cờ” khi tham vọng cá nhân không đạt được. Biết bao tiền của của Nhà nước khi nuôi nấng ông ta thành tài đều đổ xuống sông xuống biển hết. Ông ta từng bước trở thành kẻ chống đối, phá hoại đất nước với nhiều chiêu trò ngày càng lưu manh thể hiện đúng bản chất cơ hội của ông ta. 

Dịp này sau khi thất bại trong việc phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Quang A cùng đồng bọn lại tiếp tục vẽ ra kế hoạch chống phá cuộc bầu cử Quốc hội dưới chiêu trò tự ứng cử quốc hội. Bản thân ông ta và đồng bọn chắc mẩm rằng mình không bao giờ qua nổi các vòng hiệp thương khi thành tích xây dựng, đóng góp cho việc phát triển thì ít, hoạt động chống phá đất nước thì nhiều. Vậy nên việc tự ứng cử vào Quốc hội là một chiêu trò phá hoại không hơn không kém. Tất cả được đặt trong một kịch bản được dàn dựng hết sức kỹ lưỡng và công phu. Trước hết, hoạt động này nhằm đánh bóng tên tuổi cho Quang A. Sau nhiều lần thất bại trong việc chống phá đất nước, Quang A vẫn còn nuôi ảo tưởng về việc lừa bịp một bộ phận quần chúng nhân dân. Ông ta hi vọng việc tự ứng cử của ông ta giống như việc tạo scandal của các ngôi sao showbiz ít tài nhiều chiêu, cơ hồ sẽ làm cho ông ta được nhiều người biết đến hơn, dù thất bại. Tiếp đến, khi gây được sự chú ý, ông ta sẽ biến thất bại này thành cái cớ để vu cáo Nhà nước Việt Nam mất dân chủ, gian lận trong bầu cử... Để chuẩn bị cho bước này, ông ta và đồng bọn đã rào trước đón sau rất kỹ khi thường xuyên đứng giữa đường phố đeo tấm biển "Thách cộng sản Việt Nam dám làm như Myanma" vừa thể hiện thái độ chống đối, thách thức, vừa để rộng đường dư luận khi ông ta thất bại sẽ có cớ vu cáo nhà nước ta bóp nghẹt dân chủ, không dám làm như Myanmar. Đây là mục đích cao nhất, là cái ông ta muốn khi tham gia tự ứng cử. Đương nhiên, kèm theo đó sẽ là tiền của từ nước ngoài đổ về cho ông ta ngày càng nhiều hơn. 

Với bản chất lưu manh, cơ hội đã bị bóc mẽ nhiều lần, không khó để “tóm gáy” Quang A. Mọi người cùng chờ xem ông ta qua được bao nhiêu vòng hiệp thương.

Hot!

Từ khóa SEO:

46 nhận xét:

Hãy nhìn cách mà ông ta trả ơn, đền đáp những gì mà Đảng, Nhà nước đã tạo điều kiện cho ông ta được sang nước ngoài học tập. Nguyễn Quang A có bản chất xảo quyệt, trảo trở, ông ta có thể coi là một kẻ cơ hội chính trị sau những gi mà A đã làm.
Việc Nguyễn Quang A tự ứng cử làm đại biểu quốc hội như một trò hề mà A tự nghĩ gì. Nếu xét về mọi khía cạnh, mọi điều kiện để trở thành đại biểu Quốc hội thì Nguyễn Quang A không đạt điều kiện nào cả.
Việc Nguyễn Quang A tự ứng cử như một chiêu trò để hắn ta tự PR, quảng bá hình ảnh của mình. Nhưng hình ảnh xấu xa của hắn không thể thay đổi được, cho nên đó chỉ là mộng tưởng mà thôi

Khi quyết định tự ứng cử có nghĩa là ông tiến sĩ A này đã xác định được tâm lí được gạch xây nhà rồi. Dự là số gạch của ông nhận được có thể xây được một ngôi nhà biệt thự! Mọi người nghĩ về vấn đề này như thế nào ạ? Còn tôi thì nghĩ rằng đây là một trò hề và ông N.Q A là một chú hề lâu năm!

Một con người phụ tình phụ nghĩa, không có đạo đức như Nguyên Quan A thì không xứng đáng làm một ông dân Việt Nam chứ chưa nói đến việc ông tự ứng cử vào đại biểu quốc hội. Ông A một con người lật lọng, đổi trắng thay đen, chỉ vì lợi ích cá nhân mà bán đi lương tâm của mình; thật khong xứng đáng với tiền bạc mà nhân dân đã đóng góp cho ông ăn học để rồi hôm nay phải nhận một kết quả cay đắng.
Mà chúng ta cũng khồng cần bận tâm đến con người này nữa vì gieo nhân nào gặp quả nấy đó là quy luật tự nhiên mà không ai có thể thay đổi đươc. Dường như Nguyễn Quang A đang sống trong thế giới ảo của riêng mình và đang ảo tưởng sức mạnh của bản thân; những con người tự cao tự đại như ông chẳng thể nào làm nên trò trống gì.

Một con người không biết ơn nghĩa đối với người khác như Nguyên Quan A thì dù có đứng trong hàng ngũ của Đảng với chức vụ cao đến đâu cũng chỉ là một tên phế vật vì bản chất con người ông ko được mọi người coi trọng. Nếu có cũng chỉ là đồng bọn bè đảng cùng với đám dân chủ ủng hộ đồng tình vì vhunsg đều có mục đích phá hoại chính quyền nhân dân thiết lập chế độ mới mà chúng hàng mong ước.
Theo tôi nghĩ ông A cùng đám dân chủ dởm đang cố diễn nốt vở kịch cỡm cho nhân dân xem, nhưng càng diễn bản chất bán nước của chính càng lộ diện rỗ ràng. Mặc dù chúng luôn có những thủ đoạn tinh vi xảo quyệt những cũng không thể qua mặt được hàng triệu con mắt của quần chúng. Chỉ cần chúng ta đồng lòng đoàn kết thì dù ông A là gì đi nữa cũng chẳng thể nào bước chân vào trong đại biểu quốc hội mà những âm mưu chúng đã toan tính rất tỉ mỉ.

Nguyễn Quang A đang thách thức nền dân chủ, nền chính trị của Việt Nam bằng cách tự mình ra ứng cử Quốc hội khóa tới; với hình thức vận động 5000 chữ ký để được ứng cử vào Đại biểu Quốc hội.
Nguyễn Quang A được biết đến là một kẻ cơ hội chính trị, chống phá đất nước dưới vỏ bọc "nhà dân chủ" với nhiều chiêu trò kinh tởm. Từ năm 2011 Nguyễn Quang A đã nhiều lần lợi dụng danh nghĩa phản đối Trung Quốc xâm lược để tham gia, dẫn dắt và tổ chức nhiều cuộc biểu tình bất hợp pháp, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên nhiều địa bàn và tác động tiêu cực tới chính sách đối ngoại của đảng và nhà nước.

Tiếp theo những chiêu trò như biểu tình hay "kiến nghị", Nguyễn Quang A là một trong số đầu trò thành lập ra cái gọi là "Diễn đàn xã hội dân sự", tập hợp những phần tử bất mãn, cơ hội chính trị, và cả giang hồ cộm cán...
Với cái thành tích ấy mà hắn còn măt dày đi tự ứng cử thì không nói cũng đủ biết hậu quả thu về sẽ thế nào rồi đó!@@

Thật nực cười, Nguyễn Quang A định diễn hề cho thiên hạ xem à. Năng lực thì chưa biết là có hay không nhưng mà phẩm chất và tư cách thì hắn còn phải tu dưỡng nhiều. Tự soi gương mà xem lại bản thân trước đi.

Bắt thằng cha này lại ngay và luôn đi. Một con chó dại cứ để nó lông nhông suốt ngoài đường thì người dân chúng tôi không ăn no ngủ yên được. Chẳng có thằng nào bỉ ổi đến mức, làm đủ trò trơ trẽn, vô đạo đức giờ lại quay ra tự ứng cử, cho hắn lên để mà loạn à.

Có một thực tế chung trong giới rận chủ, đó là chúng luôn phải chạy theo những yêu cầu đôi khi là quá sức với chính chúng từ những 'bố' ngoại bang. Do đó, phần lớn những việc chúng làm đều chẳng thể mang lại chút hiệu quả nào

Nếu ông Nguyễn Quang A và các zân chủ có đủ tự tin về phẩm chất đạo đức và trình độ, năng lực của mình thì có thể ứng cử, đó là điều pháp luật không cấm. Nguyễn Quang A sẽ tự chuốc họa vào thân mà thôi, cái loại người vì tiền mà bán đi lương tâm là không thể chấp nhận được

Vâng, đòi dân chủ??? Chả hiểu đó giờ đám người dở hơi này đòi cái gì nữa luôn. Cái chỗ mà chúng đang ở ấy, liệu có dân chủ không nhỉ, chắc chúng chui lủi ở xó nào mất dân chủ nên nghĩ Việt nam cũng như vậy và cái mồm cứ bô bô. Cái loại người như Quan A thì cần phải cho ứng cử vào tù luôn đi

Nếu ai đủ tiêu chuẩn để ra ứng cử mà họ tự ứng cử thì cũng k đến lượi mấy tên hề vặt vãnh này, những nhà khoa học, giáo sư hàng đầu, hoặc nhũng ng nổi tiếng, ng có sức ảnh hưởng lớn trong quần chúng để chó ngắm à. cứ cho là bọn này tự ứng cử đk đi, thì chúng cũng chả đk phiếu nào của nhân dân đâu, cùng lắm là chi tiền ra để mấy thằng dân oan nó ra nó bỏ cho vài phiếu là cùng

Quang A đã ngu còn tỏ ra mình nguy hiểm.không biết bao giờ hắn mới biết mình đang ở cái vị trí nào đây. Cho dù bọn nó tự ứng cử thì cũng chẳng ai thèm bầu đâu.chả ai lại cho cái tên chuyên đi phá hoại đất nước làm đâu.không biết nhục nhã hay sao mà còn làm cái trò này.

Chả hiểu cái ông Nguyễn Quang A này là lưu manh hay tri thức. Học vị Tiến sỹ của ông nếu mà mang nó đặt đúng vào vị trí thì nó sẽ phát huy lợi ích không những cho ngành khoa học nước nhà cũng như cho nhân dân. Tuy nhiên, với đầu óc hoang tưởng chính trị, từ khóc thuê, khóc mướn, tuần hành này, biểu tình, phát biểu linh tinh về tình hình dân chủ tại Việt Nam.. Bản chất của y đã được lộ rõ từ lâu. Và như thường lệ Quang A vẫn chứng nào tật đó, cùng với các chiến hữu của mình lão già này lại muốn tiếp tục chống phá đất nước đây. Làm sao để con người này hoàn lương bây giờ, cần lắm 1 sự lương thiện từ Quang A

Có lẽ đây là câu chuyện hài hước nhất đầu năm 2016 mà tôi từng được nghe thấy. Chả hiểu thằng cha Nguyễn Quang A lấy tư cách gì để mà ứng cử đại biểu Quốc hội. Hắn không biết hay ngu thật, đại biểu Quốc hội là những người có phẩm chất đạo đức, được dân tin nhiệm, là người đại diện cho tiếng nói của người dân. Soi lại QUang A xem hắn đã làm được gì cho nhân dân chưa hay chỉ là kẻ zân chủ cuội suốt ngày, quanh năm suốt tháng chỉ chăm chăm gây rối trật tự công cộng thôi. Nếu xét tiêu chuẩn của 1 người ứng cử là đại biểu quốc hội thì xem ra Nguyễn Quang A đang diễn hài kịch trước mặt người dân thì đúng hơn. Dở hơi biết bơi

Ông Nguyễn Quang A luôn tự nhận là những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho sự phát triển của Việt Nam. Có lẽ con dồ này muốn đại diện cho quyền lợi của những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến ở Việt Nam hay sao mà muốn tự mình ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Lại còn bầy đặt vận động, PR để ủng hộ Nguyễn Quang A ứng cử đại biểu Quốc hội nữa, thật sự hết chỗ nói với cánh rận này. Chả lẽ Nguyễn Quang A muốn làm ngọn cờ zân chủ cuội chăng, hay hắn muốn đi Mỹ như các rận chủ tiền nhiệm? Câu trả lời này sẽ để dư luận trả lời, chúng ta coi thường những hành động như vậy, thật k có sự ngu ngốc nào như sự việc lần này của Quang A

Mình không biết lão già Nguyễn QUang A này đang đùa hay thực sự muốn cải tà quy chính để làm người tốt. Nhưng có 1 chân lý đó là giang sơn khó đổi, bản tính khó rời, chắc chắn hắn sẽ không từ bỏ con đường đấu tranh dân chủ theo kiểu phương tây và không từ bỏ cánh bạn bè trâu chó của hắn đâu. Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của VN nên sẽ không có chuyện những kẻ mặt dầy không có đạo đức như Quang A có thể chui vào đâu, nếu hắn mà là đại biểu quốc hội thì nước ta sẽ loạn lên mất, cho hắn vào để mà đòi lật đổ chính quyền ak. Tỉnh giấc đi các con zời, mơ hão làm chính trị quá rồi đó. Không thể chấp nhận được điều này

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

5 năm là quá dài đối với những người như ông ta, bởi vì cha thuyên quá tốt quá hiền làm cho con chiên chúng tôi ảo tưởng rằng cha nào cũng sẽ như cha tuyên, sẽ chăm lo cho chúng tôi làm cho chúng tôi có cuộc sống tốt hơn, nhưng đúng sự thật không phải như vây

Người ta gọi đay là nuôi ông tay áo nuôi cao trong nhà đây, tiếc nhỉ, biết bao nhiêu tiền đầu tư để cho một người đi học, mong về cống hiến cho đất nước, ai ngờ lấy oán báo ơn thế này, có phải là phí phạm không cơ chứ.haiza

Đầu tư thua lỗ, hay còn gọi là xịt, thôi đã lỗ cho loét, giết luôn, không để gây hậu họa về sau, mà nên nhổ cỏn nhổ tận gốc, giết luôn cả nhà, chắc là họ hàng nhà nó cũng bị thế này rồi, giết hết luôn, tội bán nước phải coi như tội giết người hàng loạt

Chúng ta đã cho ông ta quá nhiều cơ hội để làm lại, để chuộc lại những lỗi lầm của ông ta, điều đáng ra ông ta là người giúp cho chúng ta chứ không phải ngược lại như bây giờ, nhưng long tham của con người là vô đáy, ống ta vẫn sống đúng với bản chất của một con cáo già

Thương cho ông quá hợp ơi, có lẽ ông chỉ xứng tên với hai từ giao hợp, ông không xứng đáng để làm người, ông sống với bản chất của một con thú, từ ngày ông về nhân dân quanh vùng có ai ngó đầu lên vì ông không, nếu giáo hội còn để những người như thế này về quê hương tôi thì không nên mạng đạo về deo hy vọng cho chúng sinh

Đấy đấy lúc đầu tôi nói có người còn bảo nói bậy giờ tin chưa, tin chưa, không phải ai cũng tốt đau nhé, thấy theo đọa là vớ vẩn nhât, nhất là theo đạo thiện chúa ở Việt Nam nữa thì cnag lãng phí nữa, vì chúng sinh không được sống đúng nghĩa thuần đạo mà đằng sau đó là những mưu cầu

ối xời, ngon, Nguyễn Thái Hợp em hâm mộ anh, anh giờ anh già mà còn hót hơn cả mấy ca sĩ tuổi teen rồi, ngon, lần này nhà nước điều tả tài sản của ông, thì không biết tiền ông cất đau cho hết, chuẩn bị trâu đi cày là vừa

loại người như hắn mà cũng có mặt mũi ra bầu cử được, chúng tôi không ngu gì mà bỏ phiếu cho hắn đâu, loại như hắn chắc cũng chỉ đi lừa những người dân kém hiểu biết thôi, tôi nghĩ mọi người lên cẩn thận, phải tìm hiểu thật kĩ để bầu ra những người có tài có đức, thực sự hoạt động vì người dân.

Một kẻ cơ hội chính trị thì không có đủ phẩm chất, tư cách xứng đáng ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội. Loại người như hắn không thể đại diện cho lợi ích cảu quần chúng nhân dân, không thể để lợi ích của dân tộc trên hết. Và có một sự thật là cử chi sẽ không bao giờ bỏ phiếu cho hắn. Nguyễn Quang A hãy thôi ảo tưởng sức mạnh đi.

Muốn tiến thân con đường chính trị theo cách của Nguyễn Quang A có vẻ lố bịch, xét về tư tưởng chính trị hay tư cách đạo đức sẽ bị loại thẳng thừng từ vòng gửi xe. Dù có ứng cử thì người dân cũng không chấp nhận một con người như vậy. Có chăng đây là chiêu trò để pong than vãn vu cáo xằng bậy với động cơ phá hoại.

một tên cáo già mà.gì mà đại biểu quốc hội chứ đâu có xứng đâu.lợi ích của nhân dân lại để lọt vào tay người như hắn cơ thật không tưởng mà.hắn mà là đại biểu thì dân phải chịu khổ biết bao nhiêu.còn lâu hắn mới vào dc hàng ngũ quốc hội

Ông Nguyễn Quang A được biết đến là một kẻ cơ hội chính trị. Ông từng được Nhà nước tạo điều kiện cử đi học tại nước ngoài, nhận bằng Tiến sĩ khoa học chuyên ngành điện tử viễn thông và trở thành sĩ quan quân đội nhân dân khi trở về nước. Những tưởng ông sẽ đem tài trí, sức lực ra đền đáp đất nước, góp phần xây dựng đất nước thì bản chất vong ơn phụ nghĩa của ông ta bộc bạch, ông ta trở thành kẻ “trở cờ” khi tham vọng cá nhân không đạt được.

hỏi rằng những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Lê Văn Luân...có phải là người có phẩm chất tốt, gương mẫu chấp hành pháp luật không? hay những kẻ này có thực sự liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân chăng? Cái mà chúng ta có thể thấy những kẻ này thường xuyên tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật, gây rối xã hội, kích động, lừa bịp nhân dân tham gia các hoạt động tụ tập đông người gây cản trở giao thông hay biểu tình gây rối... Nói cách khác những kẻ "dân chủ" dởm này là những kẻ phá hoại, lừa bịp, xấu xa mà thôi.

ông ta đang tự đánh bóng tên tuổi bằng việc tự úng cử, chắc chắn giớ rận chủ đang rất hy vọng vào ông ta như là một ngôi sao rận chủ. Nhưng mèo vẫn hoàn mèo, không thể thay đổi bản chất con người lưu manh và thâm độc như ông ta.

Một kẻ được Đảng, nhà nước nuôi nấng cho ăn học để thành tài, lấy được bằng tiến sĩ, về nước lại được làm sĩ quan trong quân đội. Thế mà còn vô ơn bạc nghĩa, quay lại chống phá Đảng nhà nước. Chỉ cần suy từ hành động này thôi thì đủ thấy Nguyễn Quang A "đồ tể" như thế nào rồi. Việc hắn tự đánh bóng tên tuổi hay thổi phồng dư luận là việc của hắn. Rốt cuộc việc ứng cử của hắn là điều hão huyền. KHông ai có thể tin tưởng một kẻ vô ơn, hắn không xứng đứng trong hàng ngũ lãnh đạo

Một kẻ được Đảng, nhà nước nuôi nấng cho ăn học để thành tài, lấy được bằng tiến sĩ, về nước lại được làm sĩ quan trong quân đội. Thế mà còn vô ơn bạc nghĩa, quay lại chống phá Đảng nhà nước. Chỉ cần suy từ hành động này thôi thì đủ thấy Nguyễn Quang A "đồ tể" như thế nào rồi. Việc hắn tự đánh bóng tên tuổi hay thổi phồng dư luận là việc của hắn. Rốt cuộc việc ứng cử của hắn là điều hão huyền. KHông ai có thể tin tưởng một kẻ vô ơn, hắn không xứng đứng trong hàng ngũ lãnh đạo

với tấm bằng tiến sĩ danh giá, lại từng là một Sỹ quan QĐND đáng lẽ ra Nguyễn Quang A phải nhận thức được rằng, mình là con nhà CM đã được Đảng và Nhà nước quan tâm cho ăn, cho học đến “Thành tài” để thành danh thì ông phải biết phát huy truyền thống CM của gia đình, mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng của tuổi trẻ, kể cả tuổi già (nếu có) để cống hiến, để phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ. Thế nhưng Nguyễn Quang A đã không làm như vậy, ông ta đã tự biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa, chưa bao giờ con đường từ nhà đến lao tù lại gần với ông đến thế

Dịp này sau khi thất bại trong việc phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Quang A cùng đồng bọn lại tiếp tục vẽ ra kế hoạch chống phá cuộc bầu cử Quốc hội dưới chiêu trò tự ứng cử quốc hội. Đây cũng là một cách PR của Quang A sau một thời gian im hơi lặng tiếng để lũ rận biết lão còn tồn tại.

Ông ta là một tiến sĩ nhưng nổi danh vì những đóng góp cho đất nước thì ít mà nổi tiếng vì các hoạt động chính trị phức tạp, thù địch với Nhà nước Việt Nam thì nhiều. Chính vì vậy, khi có thông tin rằng ông Nguyễn Quang A đứng ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 sắp tới, không ít người đã đặt câu hỏi: liệu ý đồ của Nguyễn Quang A là gì và khả năng thành công của ông ta tới đâu.

khả năng tự “ứng cử đại biểu quốc hội” của Nguyễn Quang A chắc hắn sẽ bị loại từ vòng gửi xe. Kịch bản lật đổ chế độ được Nguyễn Quang A trình bày trong những lần xuất cảnh ra nước ngoài trước các quan thầy phương Tây là minh chứng rõ ràng nhất cho bản chất của kẻ bán nước, phản bội tổ quốc như hắn. Vì vậy, hắn lấy gì để đủ tư cách tự ứng cử đại biểu quốc hội?

Thật sự nếu xét về mặt học thức chắc Nguyễn Quang A cũng có cái gì đó gọi là học thức nhưng về mặt quan trọng nhất đó là đạo đức thì hỏng hoàn toàn, nếu mà cho con người này được ứng cử thì chẳng khác nào bán vận mệnh đất nước, đặt vận mệnh này vào tay những kẻ bán nước cả, ai dại gì?

Lão Nguyễn Quang A này chẳng có nhân cách gì chứ còn nói gì đến tư cách để xét cử vào quốc hội cơ chứ không thể nào mà chúng ta có thể chấp nhân một con người như Ông A được. Khi mà ngày nào mở miệng ra là chửi Đảng, chửi nhà nước mà lại còn ra điều để tự ứng cử này nọ, thật nực cười biết bao.

cú kích hoạt de pa của “thủ lĩnh già” Nguyễn Quang A, các nhà “dân chủ” Việt đang nhao nhao lên ra rứng cử đại biểu quốc hội, ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp và xem đây là một trò lăng xê, quảng cáo bản thân. Nào là Phạm Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh… Họ đi nộp đơn tự ứng cử đồng thời không quên chụp những bức ảnh với các góc chụp đẹp nơi nộp hồ sơ để tán phát lên face, lên mạng. Đồng thời, tuyên truyền quảng bá ầm ỹ trên các trang mạng về cái gọi là cương lĩnh tranh cử với đầy lời có cánh.

Người ta ra ứng cử đại biểu Quốc hội là để dùng cái tâm, cái tài của mình gánh vác việc nước, phụng sự đất nước, phụng sự nhân dân. Bầu cử đại biểu Quốc hội là sự kiện chính trị quan trọng, được trở thành đại biểu Quốc hội là một vinh dự và trách nhiệm nặng nề, bầu cử và ứng cử là chuyện nghiêm túc. Vậy mà ong Nguyễn Quang A lại xem đó như trò giải khây, giết thời gian, để đỡ buồn.

Còn nhớ khi ông Nguyễn Quang A tuyên bố ra tự ứng cử, ông đã viết cương lĩnh tranh cử rồi trả lời phỏng vấn ầm ỹ, tuyên truyền quảng cáo về việc ra ứng cử đại biểu Quốc hội của mình. Phải nói là nghe ông nói thì hay lắm, kêu như chuông, thán phục ông lắm. Thế nhưng giờ biết mục đích ra ứng cử đại biểu Quốc hội của ông là để cho đỡ buồn thì nghe gay quá. Hóa ra những gì ông viết, ông tuyên bố đều là nói cho vui, cho hay.

Đến hẹn lại lên thôi, rận chủ chống phá, phá rối cũng phải có thời điểm chứ. Trước thềm cuộc bầu cử quốc hội sắp tới là thời điểm thích hợp nhất. Chiêu trò tự ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội là thích hợp nhất để chống phá. Đúng là một lũ thiển cận, nhân dân ta giờ đâu còn ngô nghê nữa?

Cuộc sống nói chúng là vui...Nguyễn Quang A tự ứng cử đại biểu Quốc hội rồi phát biểu rầm rộ này kia có lợi mà cũng có hại cho y. Bởi vì với việc này, A đã tự quảng bá hình ảnh của mình, khẳng định mình là kẻ đứng đầu trong số đám dân chủ với những việc làm mà chỉ mình A mới dám làm nhưng những hành động như vậy chỉ càng đưa A sớm đến với nhà tù hơn vì sớm muộn gì cũng sẽ bị các thế lực thù địch tẩy não rồi có những hành động vi phạm pháp luật VN thôi.

Tư cách ở đâu không biết, nhưng đại biểu Quốc hội phải là những con người ưu tú có tài và trung thành cống hiến cho đất nước, được nhân dân tại địa phương tin tưởng, tín nhiệm nhưng với Quang A thì sao?Tài chưa nói nhưng đức chưa đủ, lý lịch chống đối Đảng, Nhà nước, nhân dân ai tin, ai bầu cho ông? Nực cười

Có lẽ tay này muốn đại diện cho quyền lợi của những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến ở Việt Nam hay sao mà muốn tự mình ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Ý đồ thì rõ rồi. Chống phá và chống đối, làm tay sai cho phản động ngoại quốc thôi - có gì thay đổi bản chất đâu?

Đăng nhận xét