Bài mới nhất

29/02/2016

Vì sao “Hội cứu lấy dân oan” tự tan rã?

Hoa đất
Cặp đôi Mai Dũng&Cẩm Hường đã  tuyên bố giải tán hội

Đầu năm mới, phong trào “dân chủ” Việt đón nhật thêm một tốn thất lớn. Hội cứu lấy dân oan do đối tượng Mai Xuân Dũng và bồ nhí Phan Cẩm Hường cầm đầu đã chính thức thông báo tự giải tán. Trên facebook cá nhân của mình, Phan Cẩm Hường chia sẻ:

“Nhưng hai chữ Nhân Duyên luôn đúng trong mọi trường hợp & vấn đề này không ngoại lệ. Chúng tôi, Cẩm Hường & Mai Dũng sẽ giải thể nhóm CLDO sau khi giải quyết hết vướng mắc & tồn đọng những gì nhân danh Nhóm”

Khi mới thành lập Hội cứu lấy dân oan các đối tượng mạnh mồm lắm. Tuyên bố hùng hồn lắm. Nhưng khi thấy những gì mà hai đối tượng mèo mả gà đồng là Mai Xuân Dũng và bồ nhí Phan Cẩm Hường thể hiện thì mọi người không khỏi ngán ngẩm. Một tổ chức tự tuyên bố rõ hoành tráng lại nhưng lại để hai kẻ bất tài lãnh đạo thì hi vọng làm nên trò trống gì. Mà đúng thật là không làm nên trò trống gì. Tổ chức lập ra nhưng không thu hút được những “dân oan chính hiệu” tham gia. Thế thì lập tổ chức cũng chỉ là đánh trống ghi tên mà thôi.

Mặt khác, sau quá trình hoạt động, bộ mặt hám tiền và vô đạo đức của Mai Xuân Dũng và bồ nhí Phan Cẩm Hường đang làm xấu mặt các anh chị trong giới “dân chủ” Việt và bị tẩy chay đến đường cùng.

Đỉnh cao của sự thối nát là sự kiện ông chủ Dũng bị bắt quả tang dùng tiền của hội đưa cô thư ký, kiêm thủ kỹ Phan Cẩm Hường thường xuyên “tâm sự” trong nhà nghỉ, ăn chơi trác táng, thác loạn. sau đó để hợp thức hóa tài chính, Dũng đã chỉ đạo tay chân khác là Đoàn Trương Vĩnh Phước, “đệ tử ruột” của Mai Xuân Dũng lập một loạt danh sách, khai khống các “dân oan” giả hòng ăn chặn, gạo, tiền của những “zân oan” từ nguồn “hỗ trợ” của các “ông trùm” hải ngoại để bịt mồm dân oan khác khi bị tố giác.

Sự chỉ đạo, cổ vũ của các thế lực bên ngoài bấy lâu nay là liều thuốc tinh thần cho những nỗ lực chống phá bên trong của các “hội dân oan”. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn, những khoản “bố thí” từ các “nguồn” bên ngoài chỉ đủ giúp duy trì sinh hoạt thường ngày của phong trào dân chủ. Lo cho cái ăn còn khó, động lực để phong trào dân oan này tiếp tục thực hiện những toan tính của mình nghe ra chỉ dừng lại ở những suy nghĩ viển vông. Những khoản tiền hàng chục nghìn USD dành cho Lê Thị Công Nhân, Lê Công Định trước đây, giờ chỉ là giấc mơ xa vời đối vơi Mai Dũng. Thế mới có chuyện dân chủ hóa "lưu manh" để ăn vạ, câu kết với xã hội đen để kiếm sống. Những thành phần ấy lấy đâu ra thực lực và chính nghĩa để đại diện cho cái gọi là “phong trào dân oan”.

Hụt hơi và thua xa những gì cụ già Lê Hiền Đức thể hiện, ít nhất là ở khẩu hiệu hô hào. Sự tan rã của Hội cứu lấy dân oan là điều tất yếu. 

Hot!

Từ khóa SEO:

34 nhận xét:

Nguyên nhân chính khiến nhóm “Cứu lấy dân oan” phải tuyên bố giải tán sau hơn 2 năm hoạt động được cho là do thu-chi mập mờ, những người sáng lập và lãnh đạo nhóm có dấu hiệu lợi dụng “dân oan” để trục lợi, tham nhũng, vơ vét tiền của “dân oan” khác. Sau cái chết đã được báo trước của nhóm “Cứu lấy dân oan”, những kẻ cầm đầu cái gọi là “nhóm “Cơm dân oan”, “Hội dân oan ba miền”,...đều hiểu được rằng, số phận của những hội, nhóm do họ lập ra rồi cũng sẽ nối gót nhóm “Cứu lấy dân oan” nếu họ vẫn còn tiếp tục trục lợi, ăn chặn, núp bóng “dân oan” để kiếm sống trên chính xương máu của cái gọi là “zân oan” Việt Nam.

Đây cũng chỉ là kết quả không sớm thì muộn sẽ xảy ra đối với không chỉ Hội cứu lấy dân oan mà còn nhiều tổ chức mạo danh "đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền" Việt Nam nữa. Bởi vì một lý do đơn giản, một tổ chức được thành lập chỉ với một mục đích duy nhất là đi lừa lọc thiên hạ với cái danh nghĩa hoàn toàn trái ngược ấy thì cuối cũng xũng sẽ bị bóc mẽ mà thôi.

Không sớm thì muộn thì cái hội "cứu lấy dân oan " cũng sẽ tan rã.Với bản chất là một nhóm những kẻ cơ hội, ích kỉ thì đây là kết quả tất yếu mà thôi. Một tổ chức được lập ra với một mục đích duy nhất là xuyên tạc, bịa đặt, chống phá chính quyền thì cũng sớm bị phát rác.

Cái hội Cứu lấy dân oan thực ra cũng chỉ là nơi tập hợp những kẻ ăn chơi, muốn ăn ngon, nhà hạ nhưng lười lao động. Chúng lập ra cái gọi là hội để nhằm xin tiền của đám người bên ngoài, chứ cứu gì, cứu ai? Bản thân chúng còn chả cứu được thì chúng cứu được ai, sống hôm nay xin được tiền của người ta thì có cái ăn, cái mặc. Ngày mai người ta không cho thì đói rách mép ra đấy thôi. Cuối cùng cũng vì mâu thuẫn thu chi đồng tiền chia chác nhau nên tan ra chứ giải quyết được gì cho dân đâu mà kêu. Cũng may, nhóm này tan rã, cuộc sống của chúng ta yên ả hơn được một chút. không còn cảnh mấy đứa mèo mả gà đồng, quân lưu manh cứ vật vờ kêu la, khóc thuê xin tiền nữa.

sự sụp đổ của nhóm "cứu lấy dân oan" cũng là tất yếu cho một phong trào hoạt động phi nghĩa lợi dụng những người dân oan thực sự để chuộc lợi cho bản thân, khi mà lợi ích nhóm không được đáp ứng, nguồn tài chính cắt giảm, người dân không còn tin vào những gì mà nhóm làm nữa hay nói thẳng ra thì chúng đã lộ rã bản chất thì việc chấm dứt cũng là chuyện tất yếu, rồi còn bao tổ chức nhân danh dân oan trên đất nước này sớm muộn cũng ngừng hoạt động thôi

Đây là cái kết được báo trước thôi mà. Không chịu lao động, ngồi đó mà mướn mấy người về làm dân oan rồi đi kêu ra rả suốt ngày để ngửa tay xin tiền ăn tiêu thì ai cho. Người ta mắc một lần chứ ai mắc mãi. Thành lập với mục đích ăn không tiền của người khác, cuối cùng thì cũng tan rã khi không có ai cho tiền. Và mâu thuẫn với nhau cũng chỉ vì lý do chia chác quyền lợi của nhau nên tan nhanh là phải. Đây là tin vui cho người dân.

tan rã là đúng thôi mà lập ra hội chỉ để phục vụ lợi ích của một số người đi phá hoại rồi xin tiền người khác nhưng dân thì 1 ngày một khoonn.không bị lừa thì chúng không ai cho tiền nữa như thế thì không tồn tại dc vì chúng tồn tại vì tiền.những đồng tiền không làm gì mà có lại gây lngf tham cho một số người gây lên bất đồng trong nội bộ chúng nnhuw thế tan dã là tất yếu thôi

Điều tất yếu của một hội nhóm dân oan dởm, kiếm tiền nhờ các hoạt động phá hoại được các thế lực xấu bên ngoài cung cấp kinh phí. Những hoạt động bất nhân bất nghĩa, bất chính này chắc chắn không bao giờ lâu bền, bởi những kẻ tổ chức đó đều vì tư lợi bất chính mà thành

Khi thành lập thì hùng hổ tuyên ngôn, tuyên bố. Hoạt động xong vì trục lợi mà cuối cùng cũng giải thể. Đúng là cái gì vô nhân nghĩa, hoạt động chỉ vì những lợi ích xấu xa thì hậu quả để lại cũng là vô cùng đáng cho những kẻ trên

cái được gọi là "cứu lấy dân oan" thực ra chỉ là một sự mạo danh đáng xấu hổ của các nhà dân chủ nửa mùa. sở dĩ lấy tên như vậy chỉ nhằm hai mục đích đó là tạo ấn tượng tốt để dễ bề hoạt động nhằm phục vụ một mục đích khác hơn đó là tình nguyện làm "con cờ" dưới sự sai bảo của những thế lực nhất định. tuy nhiên, khi con cờ được dùng xong thì việc tan rã là chuyện hiển nhiên và không phải bàn cãi

Trong quá trình hoạt động, bộ mặt hám tiền và vô đạo đức của Mai Xuân Dũng và bồ nhí Phan Cẩm Hường đang làm xấu mặt các anh chị trong giới “dân chủ” Việt và bị tẩy chay đến đường cùng. Do vậy khi nguồn viện trợ ngày càng nhỏ giọt rồi bị cắt dần thì chúng sẽ tan ra ngay mà.

Hội cứu lấy dân oan hay những hội nhóm dân chủ khác tan rã cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Một tổ chức, hội nhóm sẽ không thể tồn tại được lâu nếu như mục đích hoạt động không tốt, không được lòng tin của nhân dân, của hội viên, và hơn thế nữa là bị những con người không có tư chất dẫn dắt, lừa gạt, hướng lái vào những thứ phi chính nghĩa. CLDO tồn đọng nhiều vấn đề bất cập, trước hết là mục đích hoạt động của hội nhóm này là phi chính nghĩa, là một tổ chức phá hoại nhân dân, thứ hai, những con người trong tổ chức ai cũng như ai, cũng chỉ vì chữ tiền mới bất chấp làm việc. Thế nên việc CLDO tan rã là chuyện quá đỗi bình thường!

Việc tan rã của hội "Cứu lấy dân oan là tất yếu". Đó là điều cực kí dễ hiểu. Một tổ chức thiếu lành mạnh, thiếu nhân văn. Làm sao có thể tồn tại một tổ chức chỉ vì lợi ích cá nhân của hội "dân chủ lởm" không vì lợi ích nhân dân. Một tổ chức làm sao vững mạnh ki các lãnh đạo chỉ chăm chăm làm sao cho tiền đầy túi, đô la đầy két. Ta không lấy gì làm lạ khi tổ chức này tan rã

Không chỉ hội cứu lấy dân oan mà còn rất nhiều các hội khác rồi cũng sẽ tan ra. Khi mà chúng tham gia vào mục đích chỉ là kiếm tiền mà thôi. Khi đồng tiền được rót nhỏ giọt hoặc bị những kẻ đứng đầu ăn chặn thì chắc chắn sẽ rã đám sớm thôi.

Lần tuyên bố chuẩn bị “giải thể’, tan rã lần này của “Nhóm Cứu lấy dân oan” có thể xem là đỉnh cao của những lần mâu thuẫn không thể hóa giải và giải quyết được bằng phương thức nội bộ hay thỏa thuận lợi ích đơn thuần. Và đương nhiên với vai trò là người đứng đầu nhóm chính Mai Xuân Dũng sẽ không vô can trong cuộc mâu thuẫn vừa qua. Để giải quyết mâu thuẫn thì phương thức được nhóm này đưa ra là giải thể và đường ai nấy đi.


Không chỉ bị "dân oan" tố cáo mà Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường còn bị các cá nhân, tổ chức - những nguồn đã gửi "hỗ trợ" cho các "dân oan" nghi ngờ và dẫn đến bóc mẽ. Cao tay hơn, đôi "mèo mả gà đồng" này còn dùng tiền từ các nguồn "hỗ trợ" ở hải ngoại hô biến nó thành của riêng và đánh bóng, khuếch trương hình ảnh và áp đặt, thổi phồng thông tin khiến cho phần đông các "dân oan" đã từng"đội ơn" họ Mai và họ Phan này mà quên mất rằng, chính số tiền trên là từ hải ngoại gửi về chứ không phải là của Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường.

Với tư cách là thủ quỹ của nhóm này, Phan Cẩm Hường đã cùng Mai Xuân Dũng dùng ngân sách này chi tiêu cho những việc cá nhân lẫn quan hệ tình ái giữa họ Mai và họ Phan. Sự việc đã rò rỉ từ lâu và đến nay, khi vấn đề tham nhũng cùng với việc sử dụng nguồn tiền "hỗ trợ dân oan" từ hải ngoại gửi về vào việc cá nhân và những chuyến du lịch, phục vụ cho quan hệ tình ái giữa người đàn ông U60 với người đàn bà họ Phan xấp xỉ tuổi con gái Thảo Teresa của họ Mai đã khiến các "dân oan" giận dữ.

Nguyên nhân chính khiến nhóm “Cứu lấy dân oan” phải tuyên bố giải tán sau hơn 2 năm hoạt động được cho là do thu - chi mập mờ, những người sáng lập và lãnh đạo nhóm có dấu hiệu lợi dụng “dân oan” để trục lợi, tham nhũng, vơ vét tiền của “dân oan” khác. Trong đó, ngoài việc bị bắt quả tang hai người sáng lập và lãnh đạo nhóm là zân chủ Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường thường xuyên thỏ thẻ, “tâm sự” trong nhà nghỉ, hai người này còn bị tố là ăn chặn tiền của “dân oan”, lợi dụng nhóm “Cứu lấy dân oan” để trục lợi. Nên đã xảy ra các mâu thuẫn nội bộ liên miên. Ấy thế mà chúng nói tới hai chữ "nhân duyên" mới thi vị làm sao?

Bản chất của cái gọi là “dân oan” đã bị dư luận xã hội vạch mặt từ lâu. Nhưng với “giá trị” siêu lợi nhuận đem lại nên một số tổ chức, cá nhân vẫn không ngừng ấp ủ những dự định đưa cái nghề này lên một tầm phát triển mới. Theo đó các hội, nhóm núp bóng dưới danh nghĩa “dân oan” mọc lên như nấm sau mưa, hội cứu lấy dân oan này cũng thế, thành công trong vụ dương nội, nhưng cũng vì có cái thành công đấy mà nhiều nguồn tiền đổ về, long tham che mờ mắt nhau, đấu đá nhau giờ thành cái kết cục nay là đúng thôi. Cơ bản là chúng làm việc đâu vì lọi ích của nhân dân, đấu tranh cho nhân dân, vì cái tâm của mình đây, toàn vì tiền đấy chứ, để rồi xem những hội nhóm khác sẽ còn trụ dược bao lâu nữa. Chúng rồi cũng sớm có kết cục giống nhau cả thôi.

Dân oan ở đâu mà nhiều thế, tôi chỉ thấy những kẻ lợi dụng cái mác dân oan để phá hoại và lừa bịp người dân mà thôi. Tập hợp toàn những chú rận chủ, tham lam, đặt lọi ích của mình lên hàng đầu, thì làm sao mà tồn tại lâu được đây, tan rã là chuyện quá bình thường. Việc nhóm Cứu lấy dân oan giải thể cũng là lời cảnh báo cho những hội nhóm cũng như những cá nhân đang muốn lợi dụng danh nghĩa “bảo vệ dân oan” để trục lợi cá nhân và thực hiện các hoạt động chống phá đất nước cũng sớm nhận ra được hồi kết của mình.

những cái mục đich như thế mà cũng tồn tại được thì đúng là những gì mà xã hội dân chủ công bằng văn minh này quá nhẹ tay với chúng nhẽ ra chúng phải ra đi từ sớm và cái nhóm này không thể tồn tại mãi với thời gian được , và chúng sẽ sang chính đất nước mà chúng ngưỡng mộ mà đấu tranh . mỹ

Vì đơn giản mục đích của nhóm này không phải là giúp đỡ các bà con bị oan mà là để kích động, xúi giục những người có mâu thuẫn với chính quyền để chống phá, gây nên những bẩn ổn giữa chính quyền với người dân. và mục đích thực sự đó là là nhận được những đồng đô la viện trợ của các thế lực thù địch bên ngoài để phục vụ cho chúng ăn chơi hưởng lạc, chúng đang ăn, đang cười hả hê trên nỗi đau khổ của người khác. và tất nhiên vì mục đích xấu xa nên chúng không thể tồn tại được lâu. Qua 2 năm thì cái nhóm cứu lấy dân oan đã tự tan ra vì mâu thuân giữa những kẻ cùng hội cùng thuyền, người dân cũng chẳng còn tin tưởng vào chúng, chúng không nhận được viện trợ nữa thì chẳng tan rã sớm.

Đúng là một cái kết thích đáng cho Mai Dũng cùng nhóm CLDO khi chính thức bị xóa sổ. Với những tai tiếng cùng sự thất bại của mình thì Mai Dũng cùng bè lũ của mình sẽ khó có đất để diễn trong thời gian tới. Sau cái chết đã được báo trước của nhóm “Cứu lấy dân oan”, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng các hội nhóm "dân oan " do nhwungx tên rận chủ khác cầm đầu cũng sớm tan rã thôi.

Hãy nhìn vào những gì mà hội nhóm “dân oan” này thì biết bản chất thật sự của chúng là thế nào, suốt ngày tụ tập thành từng đoàn, kéo nhau đến trụ sở các cơ quan Đảng, chính quyền, các tuyến phố lớn đông người qua lại để căng băng rôn, khẩu hiệu, cùng nhau hò hét, ăn vạ, đưa ra các yêu cầu hoang tưởng, nhằm mục đích gây rối trật tự công cộng; xuyên tạc, đả kích chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước...Người bình thường ai rảnh hơi như thế, kiếm ăn còn bục mặt ra mà ở đấy kêu với gào, đất nước đâu lắm dân oan, đâu lắm án oan sai thế đâu?Tất cả chúng làm đều vì để chống phá nhà nước, để nhận được tiền và cái gật đầu các người làm rất tốt từ lũ lưu vong, hay các thế lực thù địch khác. Giờ người dân đã rõ bản chất của chúng, không ai tin chúng, chúng không thể duy trì hoạt động có tiếng vang và thu hút sự chú ý, tiền không có, thu chi mật mờ thì chẳng xích mích nội bộ rồi tan rã. Cái kết này là điều đã được tiên lượng trước rồi, chỉ là sớm hay muộn thôi.

Nhóm "Cứu lấy dân oan" với những kẻ cầm đầu đầy tai tiếng như Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đã tồn tại nhiều thị phi như nạn tham nhũng bằng thủ đoạn lập và khai khống danh sách các "dân oan" để trục lợi cá nhân, ăn chặn tiền, gạo từ các nguồn "hỗ trợ". Và chúng đã bị các "dân oan" phát hiện và tố cáo do vậy nguồn viện trợ từ hải ngoại về cũng không còn. Khi miếng ăn đã hết thì chúng rã đám ngay mà.

Thôi tôi có hai nguyên nhân chính mà hội Nhóm "cứu lấy dân oan" tự tan rã thứ nhất là do mâu thuẫn nội bộ, nội bộ mất đoàn kết chia rẽ và chia lợi nhuận không công bằng, thứ hai những con rận chủ này nhận thấy con đường hoạt động của chúng sẽ không còn vì bản chất bán nước của chúng đã bị bóc mẽ, tiếp theo sẽ là mấy cái hội nhóm do mấy con rận lập ra sẽ tan ra.

Vì sao tan rã ư? Không phải vì lí do gì mà tất yếu là chúng sẽ tan rã và không thể tồn tại khi tất cả những gì chúng làm, những gì chúng nói đều là giả tạo, xấu xa và bẩn thỉu, tất cả những gì chúng làm đều được vạch trần và chỉ rõ khiến cho chúng không còn mựt mũi nào ngoi lên được và miếng ăn của chũng bên ngoài bị cắt đi và khiến chúng tan rã là tất yếu.

Tài không có, đấu tranh phi sự thật và lại tập hợp những con người không ra gì dẫn đến tất yếu bên ngoài không cho đồng nào mà ăn tiêu thì đời nào còn ý chí và công sức mà hoạt động. Khi mồm không có ăn thì đến ruồi cũng chả thèm đuổi nữa là thực hiện cái gọi là cách tân, dân oan gì gì đó. Khốn nạn thay cho những kẻ dân oan này, tài không có mà luôn tỏ vẻ hiểu biết và anh hùng lại muốn nhiều tiền, nên tất yếu khi hết lợi dụng thì bị đá đít như cái lon để rồi không biết đi đâu và về đâu khi tất cả với chúng đều là ngõ cụt.

Đúng là khởi đầu 1 năm mới không lấy gì là khá khẩm đối với phong trào “dân chủ” Việt, khi đám rận phải đón nhận 1 hung tin Hội cứu lấy dân oan do đối tượng Mai Xuân Dũng và bồ nhí Phan Cẩm Hường cầm đầu đã chính thức thông báo tự giải tán. Nhưng đối với nhiều người kết cục này là kết quả có thể dự đoán từ trước, bởi những hành động chống phá cùng việc thu – chi mập mờ, những người sáng lập và lãnh đạo nhóm có dấu hiệu lợi dụng “dân oan” để trục lợi, tham nhũng, vơ vét tiền của “dân oan” khác. Thử hỏi với tư cách đạo đức như vậy thì làm sao mà đại diện cho 1 bộ phận dân oan được đây, hay chỉ tìm cách lấy tiền của dân là giỏi thôi. Hy vọng bà con đừng nghe những kẻ xấu tuyên truyền, lợi dụng vào việc chống Đảng , Nhà nước

Một tổ chức tự tuyên bố rõ hoành tráng lại nhưng lại để hai kẻ bất tài lãnh đạo thì hi vọng làm được cái gì? Qua 2 năm thì cái nhóm cứu lấy dân oan đã tự tan ra vì mâu thuẫn giữa những kẻ cùng hội cùng thuyền, mà nguyên nhân là do chia chắc tiền bạc không đều, Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường và đồng bọn ăn chia không hợp lý quay sang cắn xé nhau. Làm gì có dân oan nhiều thế toàn là những kẻ xấu tung tiền ra lôi kéo người dân tham gia để làm cho tình hình xã hội thì có, thức tỉnh đi hội dân oan. Quá chán

Mãi Xuân Dũng đã từ lâu được các nhà dân chủ coi là một tên đầu trộm đuôi cướp, lật lọc và thậm chí còn trắng trợn ăn chặn của người dân. Và giờ đây, sau quá trình 2 năm đi vào hoạt động, bộ mặt hám tiền và vô đạo đức của Mai Xuân Dũng và bồ nhí Phan Cẩm Hường đang làm xấu mặt các anh chị trong giới “dân chủ” Việt và bị tẩy chay đến đường cùng. Những kẻ này nhận tiền từ bên ngoài để “cứu trợ” dân oan nhưng những vị thủ lĩnh lại có nhân cách như vậy, vừa lợi dụng tiền của nhóm để trục lợi, vừa có lối sống tha hóa, biến chất thì ai còn dám gửi gắm niềm tin. Giải tán, tan rã là kết cục có thể đoán được trước.

" Hội cứu lấy dân oan" - họ có thực sự là những người đồng hành cùng người dân?? Câu hỏi đó chắc chẳng cần phải trả lời đúng không các bạn. Cái thứ gọi là Hội cứu lấy dân oan thực chất cũng chỉ là nơi tập hợp những kẻ ăn chơi, sa đọa, nhàn cư vi bất thiện, lười lao động. Chúng lập ra cái gọi là hội để nhằm xin tiền của đám người bên ngoài, không thì bòn rút từng đồng của người nông dân nhẹ dạ cả tin chứ cứu cái gì cũng như cứu ai cơ chứ. Nói ra mà điên tiết, nhưng cũng là cái may cho xã hội. Vì họ thành lập với mục đích ăn không tiền của người khác, cuối cùng thì cũng tan rã khi không có ai cho tiền. Và mâu thuẫn với nhau cũng chỉ vì lý do chia chác quyền lợi của nhau nên tan nhanh là phải. ĐÚng không mọi người?

vậy là đã hết trò hề để xem rồi.
đùa chút thôi, chứ cái đám này cứ biến hết đi là sạch sẽ cái xã hội này ngay, trên cái thế giới này chỉ có những kẻ vô công rồi nghề mới nghĩ ra những cái hội cứu này cứu nọ thôi, tất cả là mục đích phá hoại hết.
toàn là những phường đầu trộm đuôi cướp mà lại cứ được vinh danh.

Thế mới có chuyện dân chủ hóa "lưu manh" để ăn vạ, câu kết với xã hội đen để kiếm sống. Những thành phần ấy lấy đâu ra thực lực và chính nghĩa để đại diện cho cái gọi là “phong trào dân oan”.

Đăng nhận xét