Bài mới nhất

14/03/2016

Đảng, Nhà nước sẽ không bao giờ quên Gạc Ma

Hoa đất
Đám "dân chủ" cuội lại bày trò về Gạc Ma

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày 14/3 hàng năm, các nhà “dân chủ” lại có dịp tụ tập tại tượng đài Lý Thái Tổ bên Hồ Gươm để tổ chức cái gọi là tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ hy sinh trong trận hải chiến Gạc Ma. Sự thật, họ nổi bật gây sự chú ý giữa đám đông không phải bằng nghĩa cử tôn nghiêm dành cho các liệt sỹ Gạc Ma mà chủ yếu là các hành vi chộp giật theo kiểu kêu gào chống phá Đảng, Nhà nước nhằm gây rối trật tự công cộng.

Như chúng ta đã biết, cách đây 28 năm, tại Gạc Ma, Trung Quốc đã ngang nhiên trắng trợn dùng vũ lực đánh chiếm đảo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Trong một cuộc chiến không cân sức, 64 chiến sĩ của hải quân nhân dân Việt Nam đã anh dũng hi sinh. Từ đó đến nay, Trung Quốc vẫn chiếm đóng trái phép Gạc Ma của Việt Nam. Nhắc đến Gạc ma, tôi tin chắc rằng, trong trái tim mỗi người dân Việt đều cảm nhận được sự mất mát của các nghĩa sỹ và chủ quyền biển đảo của tổ quốc.

Có thể dễ dàng nhận ra các gương mặt quen thuộc trong lần tụ tập lần này của các nhà “dân chủ” như: Nguyễn Quang A, Tạ Trí Hải, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy… cầm băng rôn, khẩu hiệu kêu gào trước tượng đài Lý Thái Tổ với những mục đích sâu xa ẩn sau đó. 

Điều chúng nhắm vào để xuyên tạc là việc Đảng Cộng Sản Việt Nam “hèn với giặc”. Vì hèn nên lấp liếm, vì hèn nên ko dám chiếm lại Gạc Ma. Đây chỉ là suy nghĩ một chiều của những kẻ có đầu óc chống phá Đảng, Nhà nước mà thôi. Thử hỏi, Đảng Cộng sản Việt Nam có bao giờ ngán các loại thực dân, đế quốc sừng sỏ đến mức độ phải hèn nhát với Trung Quốc hay không? Là một công dân Việt ắt hẳn chúng ta sẽ dễ dàng hiểu được vì sao Đảng không muốn kéo cả dân tộc vào những cuộc chiến đẫm máu trong những thời điểm bất lợi cho cách mạng Việt Nam. Đặc biệt, thời điểm đó ở trong nước, Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn. Còn trên bình diện thế giới, dư luận thế giới lúc đó đang chú ý đến các giải pháp chính trị ở Campuchia. Liên Xô, đồng minh quan trọng của Việt nam lại đang bị sa lầy ở Apganixtan và đang nối lại quan hệ với Bắc Kinh, trong khi Mỹ bắt tay giật giây làm ngơ cho Trung Quốc trước các vấn đề trên Biển Đông.

Thử hỏi rằng, yêu nước gì cái loại suốt ngày chỉ biết tôn vinh các binh sỹ VNCH đã hy sinh trong hải chiến Hoàng Sa mà cố tình lấp liếm, vu cáo Đảng hèn với Trung Quốc? Nhiều người đặt vấn đề rằng, thay vì đi tụ tập biểu tình tuần hành, hãy làm các việc thiết thực hơn như đóng góp xây dựng khu tưởng niệm Gạc Ma hoặc đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma.

Theo thông tin đã được xác minh, cuốn sách "Gạc Ma - Vòng tròn bất tử" chưa được xuất bản do còn một số điểm cần chỉnh lý cho phù hợp với lịch sử. Trong đó có một số nội dung không đúng sự thật, một số đoạn viết trong đó ám chỉ lãnh đạo "Hà Nội" vào thời điểm đó nhu nhược, có đoạn còn ám chí tới Đại Tướng Lê Đức Anh thời điểm đó "ra lệnh không cho nổ súng" vì vậy cuốn sách này có nhiều điểm không hoàn toàn khách quan,phán ảnh đúng sự thật.

Vì vậy, có thể khẳng định rằng, Đảng, Nhà nước sẽ không bao giờ quên Gạc Ma. Còn việc cầm băng rôn, khẩu hiệu kêu gào vào ngày 14.3 hàng năm chỉ là màn kịch cũ kỹ của đám “dân chủ” mà thôi.Hot!

Từ khóa SEO:

34 nhận xét:

Sự hy sinh của 64 chiến sỹ Hải quân Nhân dân Việt Nam ở đảo Gạc Ma ngày 14/3/1988 sẽ mãi mãi được khắc cốt, ghi nhận trong lịch sử của dân tộc Việt Nam, không một người dân Việt Nam quên được sự hy sinh anh dũng của các anh. Đảng và nhân dân sẽ không bao giờ quên đi sự kiện Gạc Ma và sẽ có lúc lấy lại Gạc Ma về với đất mẹ.
Chỉ có những đối tượng dân chủ, No - u, các thế lực thù địch, các đối tượng phản động mới đem sự hy sinh anh dũng của các chiến sỹ ở đảo Gạc Ma phục vụ mưu đồ cá nhân, toan tính chính trị của chúng.

Mất đi Gạc Ma là mất đi một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc, 28 năm qua vết thương ấy vẫn chảy máu thì làm sao Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam có thể quên. Không nói ra không phải đã là quên, lúc nào cũng nhắc chưa hẳn đã là nhớ. Chúng ta phải quên đi hận thù mù quáng có thể đảy ta đến những hành động sai lầm. Chúng ta phải nhớ những mất mát đau thương mà chiến tranh đã cướp đi để luôn cảnh giác trước một kẻ thù thâm độc. Khẳng định rằng những ai mang trong mình dòng máu Việt Nam sẽ không bao giờ quên Hoàng Sa, quên Gạc ma và sự hi sinh anh dũng của các liệt sĩ đã hi sinh vì mảnh đất thiêng liêng của Tổ quốc. Cũng khảng định rằng người Việt Nam hôm nay đủ khôn ngoan và tỉnh táo để không bị mắc sai lầm, đủ sáng suốt để không bị lung lay trước những luận điệu xuyên tạc, và đủ dũng cảm để sẵn sàng đối mặt với kẻ thù dù chúng thâm độc và nguy hiểm.

thay vì những việc làm đúng mực, xuất phát từ sự biết ơn và tấm lòng thành kính đối với các chiến sĩ hy sinh trong trận chiến bảo vệ đảo Gạc Ma thì các cá nhân, hội nhóm tự xưng là các tổ chức “xã hội dân sự” như NoU FC, phong trào Con đường Việt Nam… đã lợi dụng sự kiện này để tập trung đông người, kích động gây rối ở nhiều khu vực thuộc Thủ đô Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh… Hành động phản cảm với các ý đồ mang màu sắc chính trị của các hội nhóm tự xưng là tổ chức “xã hội dân sự” này đã có tính quy luật, gây bức xúc đối với những người yêu nước chân chính.

Những người này đóng kịch, diễn sâu quá đi, tập trung đông để rồi làm gì, trong người không biết tí thiện tâm nào không mà cùng nhau buộc trên đầu cùng loạt vải nhìn không đã thấy có gì đó bất ổn rồi.

Người dân Việt Nam không thể quên Gạc Ma và Đảng và Nhà nước cũng vậy, nơi đó còn có những người con ưu tú ngã xuống. Lịch sử sẽ luôn nhắc nhở chúng ta tôn trọng quá khứ và luôn lấy đó là bài học sâu sắc trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo.

cái trò kêu gọi tưởng nhớ Gạc Ma của đám rận chủ cuội kia thật lố bịch, bọn chúng chỉ mượn danh như vậy để nhằm thực hiện cái mục đích chống phá nhà nước, chống phà Đảng, lợi dụng sự nhẹ dạ của một bộ phận người dân để kích động họ

Chỉ có những thằng ngu mới tin được những thằng này, đúng như lời bài viết, không có bào viết nào chúng không như đang tâng bốc mấy thằng Trung Quốc và đồng thời cũng là diễu cợt nhân dân mình, ngu dốt, chó phản chủ

Một đất nước hơn một ngàn năm đô hộ thực dân phong kiến, còn đù các thứ giặc ngoại xâm, nhưng có bao giờ chúng ta chịu đồng hóa đâu, có bào giờ chúng ta chùn bước trước sự đe nén dày xéo của quân thù không, chúng mày có biết chúng dùng những cực hình gì với nhân dân ta không, biết không, nhưng mà nhân dân Việt Nam hôm nay chưa bao giờ chùn bước, có được chiến thằng ngày hôm đó đã là mọi cố gắng và nỗ lực, còn đâu hơi sức nữa, hả

Thương tiếc cho các anh bao nhiều thì căm thù bọn phản động này bấy nhiêu, chúng đã không biết quý trong những gì mà các anh phải đổi bằng tính mạng mới có được mà chúng có chế diễu, chúng sống bằng sự chế dễ sự hy sinh của các anh

Một lũ cầm thú, chúng mày rồi sẽ có ngày báo ứng rồi con cái chúng mày không ra gì đâu, đời vẫn luôn có quy luật nhân quả cả thôi, đời này sướng mồm thì đời con cái mày không chỉ khổ mỗi mồm, mà khổ cho đến chết, gì chứ đụng vào người âm mà còn nhiều người thì chúng mày chết thôi

Giờ nó đang lấn chiếm biển đông đấy, mấy thành ngon thế mấy thánh ra giải quyết hộ mọi người cái, làm nhanh còn kịp, xong vụ này bầu cho làm bộ trưởng luôn, quá được đúng không, làm nhanh lê chứ còn chờ đợi gì nữa, làm đi

Nói như bạn trên đúng đấy, cứ cho những thằng này ra xem nó sống sót được mấy ngày, xem nó có ăn ốc nó mò, có chém gió được nữa không, tôi đang liên tưởng đến những con chó không biết đúng hay sai cư thấy người là đứng trong bụi rậm thò mõm ra sủa.

Tại sao chúng ta có quá nhiều anh hùng hy sinh vì tổ quốc và đổi lại cho dân tộc hòa bình ngày hôm nay họ lại không nhắc đến? Thử hỏi đã có 1 lần nào trong tâm những con người này thực sự nghĩ đến công lao những người đã đổ máu xuống cho dân tộc Việt Nam hay không? Tôi nghĩ là không. Và tại sao họ luôn kêu gọi cho cái Gạc Ma kia? Đơn giản thôi, chính là để gây chú ý, vì nhiều lí do, vậy những người như thế có đáng để nghe không? Cái này chắc mỗi người đều có thể hiểu được.

Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên những gì đã thuộc về lịch sử dân tộc. Sự hy sinh, ngã xuống của những người lính trong cuộc chiến chống xâm lược nói chung và sự hy sinh của 64 chiến sỹ trong trận chiến Gạc Ma năm 1988 mãi trong tâm trí người Việt không chỉ ngày 14/3 mà trong tất cả 364 ngày còn lại. Những kẻ luôn hô hào, kích động không xứng đáng là người Việt và không đủ tư cách để tưởng nhớ đến sự ngã xuống của các anh.

Đất nước ta không bao giờ quên đươc sự hi sinh mất mát của các liệt sĩ của chúng ta. Sự hi sinh đó để giữ chủ quyền biển đảo của Việt Nam, còn việc mấy nhà "dân chủ" đến tưởng niệm các chiến sĩ của ta thì ít mà lại muốn phá hoại đất nước, chống chính quyền thì nhiều. Mà chẳng ai lại gì mấy tên này là tay sai của ngoại bang, chúng mà yêu nước thì cho chúng ra Hoàng Sa, Trường Sa để tham gia bảo vệ, canh giữ đất trời giống như các chiến sĩ của chúng ta. Liệu rằng chúng có dám hay không?

chúng ta sẽ không bao giờ quên được công lao to lớn của các anh hung đã hi sinh tai Gạc Ma năm ây.các a đã ngã xuống để bảo vệ cho chủ quyền biển đảo việt nam.64 anh hung đó chúng ta saocos thể quên được họ ddaxngax xuống cho tổ quốc chúng ta.nhớ ơn các vị anh hùng

Đúng là cứ đến hẹn lại lên, mỗi năm cứ đến ngày kỷ niệm “Hải chiến Hoàng Sa” (19/1), Chiến tranh biên giới phía Bắc 1979 (17/2), “Hải chiến Trường Sa” (14/3), một số người mang danh “zân chủ cuội” lại núp bóng “tưởng niệm” để vu cáo chính quyền lãng quên các sự kiện lịch sử này cũng như là “bán nước cho Tàu”, chính quyền nhu nhược,… Và trận chiến ở Gạc Ma rạng sáng năm 1988 sẽ mãi đi vào lịch sử hào hùng với những người lính đã ngã xuống bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc. Trước anh linh của các anh, lẽ ra đám rận phải biết xấu hổ, hay vì kêu gọi tụ tập đông người, hò hét, vu cáo chính quyền, kích động gây rối, các zân chủ cuội hãy biết làm điều gì đó có ích, chí ít là thắp hương ở khu tưởng niệm các liệt sỹ là được. Âu cũng chỉ là cái cớ cho đám rận chơi bời giết thời gian, nhân tiện gây rối trật tự luôn thể

MÌnh cảm thấy rất thất vọng với hành động của lũ dân chủ cuội này, chúng coi việc tuần hành tưởng niệm 28 năm 64 chiến sĩ của hải quân nhân dân Việt Nam đã anh dũng hi sinh tại Gạc Ma là trò đùa, trò tiêu khiển để chúng vừa có tiền, veà có cơ hội để tụ tập, biểu dương lực lượng và quan trọng là gây rối tình hình an ninh trật tự tại khu vực trung tâm bờ hồ Hoàn Kiếm. Nếu những người này yêu nước 1 cách thực sự, tưởng nhớ đến sự kiện lịch sử này thực sự thì họ nên làm những việc có ý nghĩa sẽ tốt hơn. Chán lắm

Đúng là bình mới rượu cũ. Nội dung, hình thức rồi cách thức tổ chức “tưởng niệm” 28 năm Sự kiện Gạc Ma, tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội và Tượng đài Trần Hưng Đạo, Thành phố Hồ Chí Minh của các vị rận chủ Việt chả kahsc gì so với lần tuần hành tưởng niệm Chiến tranh biên giới phía Bắc 1979 (17/2). Mình nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc và có những biện pháp mạnh tay để loại bỏ các hành động và những con người này để trả lại sự bình yên tại khu vực Hồ Gươm cho người dân.

Bề ngoài các nhà dân chủ dởm này tổ chức lễ thắp hương tưởng niệm 28 năm Sự kiện Gạc Ma thật đấy, nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc để chống đối, gây sức ép với chính quyền dưới danh nghĩa “tưởng niệm Gạc Ma 14/3/1988”. Chúng thật khốn nạn khi đã cố tình lợi dụng sự hy sinh của những người lính Việt Nam trong trận chiến bảo vệ Trường Sa năm 1988 để công kích vào chính quyền để đòi các yêu sách. Nhìn qua các băng rôn, khẩu hiệu của các đối tượng mang theo tuần hành thì mình chắc chắn với các bạn 1 điều là chúng muốn thông qua tưởng niệm để kích động người dân tập trung đông người, biểu tình, gây sức ép và chống đối chính quyền mà thôi. Có khi vô công rồi nghề rồi ăn bám ngoại bang cũng là nghề kiếm sống khá đó, nhưng khổ nỗi sẽ nhục nhã lắm đấy rận ơi

Sự kiện trên đảo gạc ma năm 1988 đã khiến 64 người chiến sỹ Hải quân Nhân dân Việt Nam phải hy sinh cả tính mạng của mình,đó là lỗi đau của cả dân tộc ta.Ấy vậy mà các tổ chức xã hội dân sự hoạt động bất hợp pháp như No-u fc lại lợi dụng chính sự kiện này để tổ chức tụ tập biểu tình trái với quy định của pháp luật Việt Nam,gấy rối loạn trật tự xã hội!

Toàn Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam không bao giờ quên sự hy sinh của 64 chiến sỹ Hải quân Nhân dân Việt Nam ở đảo Gạc Ma ngày 14/3/1988. Các anh đã hi sinh thân mình để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc, các anh đã lấy máu mình nhuộm thêm thắm lá cờ tổ quốc. Sự hi sinh của các anh không chỉ là nỗi đau của gia đình người thân, mà nó là nỗi đau của dân tộc. Đảng không bao giờ quên các anh. Con cháu Việt Nam đời đời nhớ tới các anh. Chỉ mấy thể loại "dân chủ lởm" lấy các anh ra làm bình phong đã thực hiện các hoạt động chống phá, xuyên tạc và vu khống Đảng gây mất trật tự xã hội và mĩ quan đô thị

Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên công lao, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ tại Gạc Ma năm nào. Chúng ta căm thù Trung Quốc đã cướp biển đảo của ta, giết các chiến sĩ hải quân của ta một cách dã man nhưng chúng ta không được mất bình tĩnh. Khôn khéo và tranh thủ sự ủng hộ của bạn bè quốc tế mới là giải pháp tốt nhất để bảo vệ chủ quyền biển đảo của dân tộc ta.

Đúng vậy, nhắc để không quên, nhớ để sống có trách nhiệm. Chúng ta nhắc cho nhau nhớ, tuy không phải để khơi dậy hận thù, nhưng phải nhớ để không bao giờ mất cảnh giác với "kẻ thù truyền kiếp" của dân tộc; nhắc để không quên một phần máu thịt của Tổ quốc vẫn chia rời, đất nước vẫn chưa toàn vẹn, để hiểu được nối đau mất mát, để không quên trách nhiệm của chúng ta, để sáng suốt không để những kẻ cơ hội lợi dụng lòng hận thù mù quấng của chúng ta mà kéo ta vào các hoạt động làm tổn hại đất nước.Thế mà có những kẻ, được sống trong thời bình, mà lại luôn chống phá lại đất nước mình. Những kẻ này đáng bị lên án, đáng phải chịu những hình phạt nặng nhất.

28 năm đã trôi qua những những kí ức về sự kiện Gạc Ma vẫn hiện rõ trong tâm trí của người còn sống, trong những câu chuyện kể về sự hi sinh của 64 chiến sĩ để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Mỗi người dân Việt Nam luôn khắc ghi công ơn của các anh.Thế nhưng có một bộ phận những kẻ vì lợi ích cá nhân mà dẫm đạp lên sự thiêng liêng đó. Những kẻ như Nguyễn Quang A, Tạ Trí Hải, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy... là một lũ khốn nạn.

Thực tế rằng chẳng chính quyền hay an ninh nào lại đi ngăn cản người dân biểu thị lòng yêu nước, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Họ chỉ tìm cách ngăn chặn những âm mưu và hành động chống chính quyền. Ai chẳng yêu nước, ai chẳng bức xúc trước các hành động của Trung Quốc. Tuy nhiên, lợi dụng lòng yêu nước, lợi dụng chiêu bài chống Trung Quốc để chống chính quyền là điều hoàn toàn không được.

Mối thù quân xâm lược Trung Quốc chiếm đảo Gạc Ma thuộc chủ quyền của Việt Nam, giết hại 64 chiến sĩ hải quân của ta năm 1988 đó là mối thù dân tộc. Nhân dân Việt Nam, Đảng và Nhà Nước Việt Nam không bao giờ quên mối thù ấy. Chúng ta bằng mọi giá, khi có cơ hội chúng ta sẽ lấy lại những gì mà ông cha ta để lại.

Đảng nhà nước và nhân dân ta sẽ mãi không quên trận Gạc Ma và những người chiến sĩ đã chắc tay súng đến hơi thở cuối cùng để chiến đấu để bảo vệ các đảo của ta. Và các thế hệ trẻ bây giờ vẫn tiếp bước những người đã ngã xuống tiếp tục chắc tay súng ngày đêm bám biển giữ đảo, nhưng lại có những nhóm người việc này để tụ tập người dân để tưởng niệm nhưng thực chất là cổ súy cho biểu tình gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, những hành động này cần phải bị lên án sâu sắc.

Đảng nhà nước và nhân dân ta sẽ mãi không quên trận Gạc Ma và những người chiến sĩ đã chắc tay súng đến hơi thở cuối cùng để chiến đấu để bảo vệ các đảo của ta. Và các thế hệ trẻ bây giờ vẫn tiếp bước những người đã ngã xuống tiếp tục chắc tay súng ngày đêm bám biển giữ đảo, nhưng lại có những nhóm người việc này để tụ tập người dân để tưởng niệm nhưng thực chất là cổ súy cho biểu tình gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, những hành động này cần phải bị lên án sâu sắc.

Cái lũ mà cứ mở mồm ra là yêu nước đấu tranh tự do dân chủ thế nhưng các hành động của chúng thì hoàn toàn trái ngược. Yêu nước gì cái loại suốt ngày chỉ biết tôn vinh các binh sỹ VNCH đã hy sinh trong hải chiến Hoàng Sa mà cố tình lấp liếm, vu cáo Đảng hèn với Trung Quốc? CHúng nó lợi dụng các vụ việc rồi tổ chức biểu tình chống đối chính quyền, làm xấu đi hình ảnh người Việt trong mắt người nước ngoài.

Cũng là cái chiêu trò bình cũ, riệu cũng cũ luôn của đám dân chủ, vẫn là cái chiêu trò tưởng niệm đó, vẫn là những khẩu hiệu đó, vẫn là cái hình thức đó. Chúng không biết cái gì hơn nữa à. Miệng thì bô bô nói là tưởng niệm nhưng có hiểu được, có phân biệt được đâu là tử sĩ, đâu là liệt sĩ đâu.
Chuyện tưởng niệm, nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ không cần mấy thằng ôn dịch "dân chủ" xía mũi vào làm các anh hùng LS không được yên nghỉ. Việc đó Đảng và nhà nước ta lo rồi!

cá nhân tôi thấy, việt nam luôn luôn giữ truyền thống uống nước nhớ nguồn, chẳng bao giờ đảng và nhà nước quên những hy sinh của người đi trước cả. cái đám người này suốt ngày tụ tập này nó rồi gây rối trật tự, chiếm hẳn không gian vui chơi của người dân thủ đô, một hành động thật không thể chấp nhận nỗi. toàn chiêu trò phá hoại người khác thôi

Cho dù năm tháng có trôi qua thì biển đảo tổ quốc vẫn còn đó, và tình cảm tự hào, biết ơn của nhân dân Việt Nam đối với những anh hùng đã hy sinh tại Gạc Ma năm xưa vẫn không thể phai nhạt. Cho dù bọn No-U hay bất kỳ lũ phản động nào có xuyên tạc, lợi dụng phá hoại thì cũng không thể thay đổi được điều đó.

28 năm đã trôi qua nhưng câu chuyện Gạc Ma vẫn luôn in đậm trong tâm trí của các thế hệ người Việt. Câu chuyện đó mãi mãi sẽ không bao giờ có thể lãng quên và được phép lãng quên, nó luôn là bằng chứng ghi nhận tội ác của những kẻ bành trướng, bá quyền Bắc Kinh và là bài học để giáo dục con cháu, các thế hệ người Việt về truyền thống yêu nước, tinh thần quyết tâm chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

Đăng nhận xét