Bài mới nhất

21/03/2016

Ca sỹ Mai Khôi đang tự ứng cử cho vui

Hoa đất
Cương lĩnh tranh cử của Mai Khôi

Sự kiện ca sỹ Mai Khôi nối tiếp Vượng Râu là 2 nhân vật trong giới văn nghệ sỹ tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội đang tốn không ít giấy mực của báo chí. Vẫn là cái cách bốc đồng vốn dĩ do ảnh hưởng bởi nghề nghiệp, hai nhân vật này thường xuyên lên báo, có các cuộc trả lời phỏng vấn nước ngoài như những chính trị gia thực sự. 

Về cô ca sỹ Mai Khôi, vốn không mấy nổi tiếng trong giới nghệ sỹ ở Việt Nam. Mọi người chỉ thực sự biết đến cô ca sỹ này từ khi xảy ra sự kiện vào năm 2014. Tháng 4/2014, Mai Khôi gây chấn động showbiz với MV Tự sướng, một bài nằm trong dự án album Dance Sài Gòn Boom Boom. Xuất hiện trong MV là hình ảnh cô gái khỏa thân lõa lồ trên màn hình, đôi trẻ hôn nhau xoắn xuýt giữa phố … đặc biệt dòng chú thích cho bức ảnh chứa đựng từ ngữ phản cảm. 

Nhận gạch đá, búa rìu từ dư luận về thảm họa thời trang lẫn sản phẩm âm nhạc nhưng đánh đổi lại, cô ca sỹ này có khá nhiều chiêu trò để hướng sự chú ý của mọi người về mình.

Sang năm 2016, cô ca sỹ này lại có cớ để đánh bóng tên tuổi bản thân khi tự ứng cử tham gia đại biểu quốc hội. Cũng màu mè trả lời phỏng vấn nước ngoài theo kiểu chém gió chính trị, Mai Khôi tự tin ứng cử quốc hội khi cho rằng “quốc hội Việt Nam cần trẻ trung hơn”.

So về độ kiến thức, rõ ràng cô ca sỹ này không có tên tuổi để đứng ra đại diện cho tiếng nói của người dân. Nhưng về khoản “chém gió” để lăng xê bản thân, tôi tin chắc rằng, Mai Khôi cũng thuộc hàng “top” trong giới nghệ sỹ Việt hiện nay.

Mai Khôi dùng xe đạp điện và tivi để ứng cử


Tối 19/3, trên trang cá nhân, cô Đỗ Nguyễn Mai Khôi (hiện đang cư ngụ tại Sài Gòn, tranh cử tại Khánh Hòa) rao bán 2 hiện vật có giá trị là chiếc xe đạp điện & Tivi Sony để có chi phí vận động tranh cử.

Cô viết: "Khôi cần bán xe đạp điện BMX và tivi Sony này để có tiền trang trải cho việc tự ứng cử. Xe đạp điện và Tivi là quà Khôi mới nhận được từ chương trình Vừng ơi mở ra, còn nguyên thùng. Ai có nhu cầu mua để ủng hộ Khôi thì inbox Khôi nhé! Cảm ơn facebook và các bạn gia đình facebook rất nhiều!"

Một lần nữa sự lố bịch của cô ca sỹ này lại được thể hiện. Bởi vì bán tài sản để tranh cử là điều chỉ có thể xảy ra ở nước Mỹ, nơi mà các ứng viên cần tiền để được truyền thông ưu ái và qua đó mua được lá phiếu của cử tri. Còn ở Việt Nam, chưa có tiền lệ và cũng không bao giờ xảy ra tình trạng như cô ca sỹ này ấp ủ.

Chắc chắn rằng, Mai Khôi chẳng hiểu gì về bầu cử ở Việt Nam, chưa từng bao giờ tham khảo Luật bầu cử và cũng chưa bao giờ hiểu hết về quyền và nghĩa vụ của một công dân.

Phải chăng, mục đích tham gia tự ứng cử theo kiểu cho vui, đánh bóng tên tuổi của bản thân là điều mà cô ca sỹ này đang hướng đến.

Xin thưa, quốc hội không phải phường chèo cho những sâu diễn kệch cỡm của cô!Hot!

Từ khóa SEO:

36 nhận xét:

Tôi cũng không có ấn tượng gì với ca sỹ Mai Khôi nhưng nếu Mai Khôi mà nói bán xe đạp điện để trang trải chi phí tự ứng cử thì tôi thấy hơi lố bịch. Nói chung năm nay nhiều hiện tượng lạ và nhiều điều hài hước đối với bầu cử năm nay.

uả thực là mình chỉ nghe đến cai tên ca sỹ mai Khôi lần đầu tiên khi biết cô ca sỹ này tham gia ứng cử. Ban đầu còn nghĩ phải chăng mình lười đọc, lười nghe, ít quan tâm đến văn hóa nghệ thuật quá chăng. Nhưng khi biết cô này giao bán TV và xe đạp điện để có tiền "trang trải" cho việc ứng cử thì mình hiểu rằng, không hẳn đã là ta lười. Theo những gì mình được biết thì những nghệ sỹ có tên tuổi, được nhiều người yêu mến, thì nhờ vào tài năng của mình, điều kiện kinh tế của họ cũng ở mức khá trở lên chứ không đến nỗi phải bán quà tặng để lấy mấy chục triệu. Chứng tỏ tài năng của cô cũng không phải là xuất chúng. Còn đạo đức thì sao? Những phát ngôn thiếu khiêm tốn có lẽ đã phần nào hé lộ nhân cách của một người không đủ tiêu chuẩn ứng cử vào Quốc hội để tham gia quyết sách những vấn đề trọng đại của đất nước.

Thật buồn cho dân tộc ta khi mà ứng cử đại biểu Quốc hội lại được xem như là một phương pháp để đánh bóng tên tuổi, gây scandan, tạo nổi tiếng... Là một nghệ sĩ, Mai Khôi không tạo dựng tên tuổi bằng năng lực, mà lại chọn ứng cử như một chiêu bài, một trò đùa cho vui. Điều mà Mai Khôi đang làm là trà đạp lên nhân dân, coi thường họ, coi Quốc hội như cái nhà hát chèo, sân khấu hài không hơn không kém. Không ai có thể để cô ta làm vậy.

khô ơi là khôi ơi, sao lại đi làm tay chân cho lũ chó vậy hả khôi, có cần đến mức em phải từ bỏ tất cả chỉ để làm tay sai cho chúng, nhận những đồng tiền dơ bẩn như vậy.
từ nay về sau, chẳng có thứ nào có thể gột rửa hết hình ảnh bẩn thiu, hôi thối này của em đâu. đừng để óc mình ngắn đi như vậy

thật lố bịch, cô nghĩ bầu cử quốc hội là chỗ để cô đánh bóng tên tuổi mình à, tham gia chỉ để cho vui, để nổi tiếng thì tôi nghĩ cô nên tự rút lui đi thì hơn, người như cô lấy gì để đại diện cho người dân chúng tôi đây, cô nghĩ dùng tiền có thể mua được sự tín nhiệm của người dân thì cô nhầm rồi, chính cái lối suy nghĩ này của cô càng làm cô không xứng được chúng tôi ủng hộ đấy

Phong trào tự ứng cử bây giờ đã trở thành nơi để cho các ca sỹ nghệ sĩ quảng bá đánh bóng tên tuổi của mình lúc nào không biết nữa, ai ai cũng tự tham gia ứng cử, nhưng lại có trình độ gì chỉ dựa vào bản thân có chút tên tuổi trên các mạng xã hội và được vài người ủng hộ là tự nâng cao bản thân tự ứng cử, những ai đang có tư tưởng tham gia ứng cử chỉ với mục đích theo phong trào thấy người ta ứng cử thì mình cũng ứng cử thì hãy nên biết rút lui đi trước khi quá muộn.

Lại một thành viên tham gia phong trào tự ứng cử ĐBQH. Mấy bài báo viết phỏng vấn cô ca sỹ này, tôi có theo dõi qua để xem cô như thế nào. Nhưng cuối cùng cô ca sỹ này lại lấy đây là cái cớ để đánh bóng tên tuổi bản thân khi tự ứng cử tham gia đại biểu quốc hội. Cũng màu mè trả lời phỏng vấn nước ngoài theo kiểu chém gió chính trị, Mai Khôi tự tin ứng cử quốc hội khi cho rằng “quốc hội Việt Nam cần trẻ trung hơn”.
Trình độ thì không có, lối sống thì thất thường. Cô nghĩ quốc hội cũng là nơi thất thường như cô à?

Haiz, đây là tư tưởng, suy nghĩ của đám nghệ sỹ ẩn danh mà. Họ làm việc theo ngẫu hứng, coi mọi việc đều xảy ra theo cảm hứng nên trong cuộc đời họ có cho vấn đề gì quan trọng đâu. Nên trong đời họ chẳng có được thành công, nổi danh ở vấn đề gì cả. Mà đã là nghệ sỹ, chẳng nổi được danh trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình thì phải nghĩ xem đánh bóng tên tuổi bằng cách nào. Cũng như Công vượng thôi, công vượng thì nổ lấy, nổ để để cho thiên hạ biết đến mình. Còn cô mai khôi này thì đăng tin bán xe đạp, bán tivi để PR bản thân. Suy nghĩ, tầm nhìn của họ cũng hạn hẹp và ngắn ngủi nên hành động thì quá thiển cận thôi

Vốn là ca sĩ từng có vài phát ngôn gây sốc cũng như gặp scandal về trang phục, âm nhạc, Mai Khôi cho biết cô tự tin vào sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm, khả năng và có đủ quyết tâm khi tự mình đi ứng cử". Hài hước không chịu được. Chắc thấy Vượng râu tham gia ứng cử tên tiếng nổi hẳn lại tăng được cả caste nên đua theo đây mà.

Cô ca sĩ này, tôi rất ấn tựợng, tuy nhiên lại không phải ở giọng hát mà bởi câu phát ngôn gây sốc của cô ta. Có lần tôi đọc báo nào thì không nhớ, nhưng nhớ rõ là cô ấy nói là ấy không thích mặc áo lot, (Nội y) khoái thả rô... ! . Vậy nếu cô ấy đắc cử, có trở ngại gì cho đại biểu nam không? Hay có trở gì cho cô ấy, khi mặc thế,đặc biệt lúc hội họp. Cứ thế này thì chuẩn bị mình cũng đi ứng cử đại hội thôi.

Tự do ứng cử trước hết con người phải tự xem xét một cách nghiêm túc về năng lực đạo đức và tâm thế của chính mình đừng biến tự do dân chủ thành trò hề thiếu nghiêm túc. Mà thôi để mấy người này ứng cử vào đại hội đảng như vậy cũng hay quốc hội nghỉ giải lao thì ca sĩ diễn viên hài lên làm vài bài hay chút hài có tí sexy đại biểu cũng bớt căng thẳng xong lại làm việc tiếp cũng được.

Quốc hội nước người ta rất nhiều thành phần trong xã hội gồm thương gia,công kỹ nghệ gia,chính trị gia chuyên nghiệp ,luật gia v.v ... và kể cả nghệ sĩ hay nhạc sĩ .Nói tóm lại tất cả mọi người lương thiện có tâm huyết ,có nghị lực và trên hết có lòng yêu nước đều có quyền tham gia Nghị trường quốc hội qua các lá phiếu cử tri (tức là DÂN CỬ). Tuy nhiên, hãy tự nhìn nhận lại mình trước mình đã có đủ tài đức, phong cách sống của mình có đáng để mọi người noi theo, có đúng thuần phong mỹ tục, đã có gì cống hiến cho nghề chưa? hay toàn những thứ nhăng cuội?Hãy để các nghệ sĩ chân chính, diva hàng đầu việt nam ứng cử xem, chắc chắn họ sẽ được rất nhiều người ủng hộ, chứ mấy cái người này, danh tiếng ảnh hưởng, sự cống hiến còn ít, mà đã cho mình là hay lắm.

Gọi Mai Khôi là ca sĩ thì chẳng xứng cho cô ta chút nào. Tham gia vào showbiz Việt bằng chiêu trò là tạo scandal bằng album ca nhạc đầy những hình ảnh phản cảm, ngôn từ không đúng mực và không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Mai Khôi là người biết tạo các scandal cho mình nhằm phô trương cho bản thân, có lẽ do làm ca sĩ không quá nổi tiếng, không được ai để ý nên Khôi chuyển qua làm chính trị để có thể PR cho bản thân nhiều hơn chăng.
Tôi cha rằng Mai Khôi đang làm cái việc như Vượng Râu đã làm là mượn chuyện chính trị để đánh bóng bản thân khi mà danh tiếng của bản thân chẳng còn gì trong xã hội

Lại một kẻ " ăn không ngồi rồi" nhàn dỗi quá nên thích đi phá hoại đây mà. Đại biểu quốc hội là người đại diện cho quần chúng nhân dân, được nhân dân tin cậy, có năng lực, phẩm chất tốt, tư tưởng, lập trường chính trị rõ ràng chứ đâu phải là người thích đàn ca sao nhị suốt ngày có thể làm. Nếu để cô Mai Khôi hay anh Vượng râu làm khác gì biến Quốc hội thành cái sân khấu.

một cả sĩ có vẻ không đucợ nổi tiếng cho lắm cô định dùng cách này dêt pr cho tên tuổi của mình chăng.hay là lại có một thế lực ở đằng sau tài chơ thúc đẩy cho cô cô nghĩ đại biểu quốc hội là cái chợ co cô sao mà thíc vào thì vào thich ra thì ra.mà cô thì có gì mà đòi vào vào làm đại bieur quốc hội,chỉ đi gây rối thôi mà

Đây là đất nước Việt Nam nên quyền tự do dân chủ cuar người dân luôn được thực thi theo đúng quy định của pháp luật, bất kỳ ai cũng không thể xâm phạm hay lợi dụng dưới mọi hình thức. Vì vậy trong cuộc bầu cử đại biểu quốc, đồng tiền không thể chi phối và điều chỉnh nhân sự trong cuộc bầu cử. Và tôi xin nhắc lại một lần nữa đây là đất nước Việt Nam chứ không phải đất nước Mỹ, với cách thức bầu cử ở Mỹ khác nào người dân không tham gia bầu cử thì cũng đa biết ai sẽ trở thành vị tổng thống kế nhiệm nếu người đó có đủ tiềm lực về tài chính chi tiêu cho tất cả các giai đoạn làm cho xong thủ tục, điều này đang được hiện diện rõ trong cuộc bầu cử hiện nay giữa hai đảng phái đối lập tại mỹ.

Không phải đây là còn phò từng bi người yêu đá rồi lên trên mạng khóc thương mong lòng thương hại của mọi người mà nổi lên một chút hay sao, riêng con này không bao giờ mình thích, hat thì không có gì hay rồi còn nói điệu người yêu đá cũng phải thôi

Chắc là hết thời rồi nên cố gắng đi theo mấy anh nước ngoài kiếm chút tiền sống cuộc đời còn lại, hoặc là làm trò hề để được chú ý hơn, nhưng biết đâu lợi bất cập hai, vưa mất danh dự lại chưa chắc được gì từ mấy thằng nước ngoài, không biết có được mấy anh bầu phản động góp ý không biết

Lại thêm một nghệ sĩ rảnh rỗi như Vượng râu muốn tham gia tự ứng cử để mua vui đã trở thành thú vui của đám nghệ sĩ hay xuất phát từ nhiều ngyên nhân khác nhau. Điều này đáng để chúng ta suy nghĩ, việc ca sĩ Mai Khôi tự ứng cử vào đại biểu quốc hội không ngoài mục đích nào khác là đánh bóng tên tuổi của mình trong xã hội để phục vụ cho nhu cầu mục đích cá nhân; bởi trong thời gian qua ca sĩ Mai Khôi đã có những hình ảnh trong các album của mình khiến xã hội rất bức xúc và lên án phe phán mạnh mẽ những hình ảnh gây phản cảm trước dư luận. Theo tôi nghĩ Mai Khôi đang muốn đưa cuộc bầu cử quốc hội trở thành nơi biểu diễn của riêng mình theo cách mà Vượng râu đang thực hiện nhằm đánh bóng tên tuổi trong làng dân chủ để thị uy cho các tên rận chủ biết đến thanh thế của ả.

Thôi, Mai Khôi ơi, hãy cống hiến bằng tài năng thực thụ trong lĩnh vực của mình đi. Mỗi chốn đều có cái riêng của nó, Khôi chưa đủ sức vào chốn nghị trường đâu...hát hò thì chẳng bằng ai, suốt ngày phát ngôn gây sốc xong ăn mặc phản cảm, đến giới trẻ nó còn ngán ngẩm, thử hỏi đã có bài báo nào nói tốt về khôi, nói khôi với văn hóa nghệ thuật ra sao chưa? hay toàn tít báo khôi thích ăn mặc mát mẻ, khôi phá cách, khôi mặc xấu trong tuần, ai thần tượng khôi, ai tung hô khôi thế.

Đọc trích yếu lý lịch, nếu cô này vào quốc hội dễ có những phát ngôn sốc chứ chẳng chơi, mình thấy ngán cô này lắm rồi, nào là tôi không thích mặc áo ngực, có già tôi cũng phải sexy, sinh con là một sự vô minh của loài người, ăn mặc thì như dở hơi, hà hò thì chẳng có cái gì gọi là nghệ thuật toàn là diễn trò trên sân khấu và gào rú. Hay lại bởi mới từ bển về nên phải làm cái gì đó sông sốc để cho khán giả nhớ mặt nhớ tên?

Xin thưa em mai khôi, anh xin thưa với em thứ nhất là quốc hội cần người có tài có chứ không cần một con rối, không cần một kẻ phản quốc, một kẻ không biết mình là ai, một kể sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình và không cần một con cave. Ok

Đã đến lúc lên có những sự kiểm định chặt chẽ đối với con người mang trên mình nghệ sĩ công chúng nếu không nước ngoài sẽ nhìn về ta theo một con mắt khinh bỉ bới vỉ có những con người lệch chuẩn như thế này, toàn nghệ sỹ mì ăn liền

Đây con người Việt Nam cũng nhiều lòng thương quá nên nhiều lúc lòng thương không được dành đúng chô, một thằng thì cung cấp nhiều tiền quá nó đi đánh bạc rồi ăn cắp đi tù, rồi giờ con này cho tham gia nhiều chương trình tạo điều kiện cho nó nổi thì giờ nó lại qauy lại cắn

Đây là hành động của một nghệ sỹ đấy ư, còn không bằng một người không được hoch hành đầy đủ như tôi, bầu cử quốc hội là một trò đua à, tưởng ở Mỹ a, quốc hội và xã hội sẽ cần có những người trẻ, nhưng những người trẻ qua quá trình tôi luyện và trưởng thành chứ không phải là đêm đất nước ra làm vật thí nghiệm.

không hiểu là cô em Mai Khôi đang tự sướng hay là đang làm trò hề cho thiên hạ xem vậy? một con người có sở trường thích khoe ngực lại nổ với chiêu trò tự ứng cử hay sao? định biến nghị trường quốc hội thành sân khấu để mua vui, diễn trò hề và tha hồ mà nói những gì mình thích hay sao?

Nhận gạch đá, búa rìu từ dư luận về thảm họa thời trang lẫn sản phẩm âm nhạc nhưng đánh đổi lại, cô ca sỹ này có khá nhiều chiêu trò để hướng sự chú ý của mọi người về mình. Lần này Mai Khôi lại tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội, rồi lại lên mạng rao bán xe đạp điện và tivi để có tiền ứng cử. Đúng là một trò hề kệch cỡm.

Đúng là thời buổi loạn lạc, thông tin cứ loạn lên. Từ anh chàng vô công rồi nghề, ông lão nghhỉ hưu, nghệ sỹ, ca sỹ, kẻ bị đuổi học...cũng liều mình tự ứng cử làm đại biểu quốc hội. Nhưng hỡi ca sĩ Mai khôi ơi, ngoài vẻ ăn mặc lố bịch khoe các kiểu thì cô có đủ đạo đức, tư cách của một người ra ứng cử đại biểu Quốc hội, trở thành người đại biểu của nhân dân hay không. Chả lẽ Mai Khôi lại muốn lấn sân sang vai diễn hài kịch ak, quá kệch cỡm

Dẫu biết tự ứng cử đại biểu quốc hội là quyền hiến định của mỗi công dân. Tuy nhiên, để xứng đáng với vị trí đấy, chắc hẳn những người tự ứng cử phải có đức, có tài và tâm huyết vì mục tiêu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên tự ứng cử đại biểu quốc hội vì những mục đích khác nhau thì quả là đáng xem lại với những anh chị em nhà rận. Đúng là ứng cử ĐBQH đã trở thành trào lưu và được góp mặt bởi rất nhiều người đủ các thể loại. Thật đáng buồn cho lớp người có bệnh về tư tưởng, muốn làm chính trị đâu có dễ như đóng kịch đâu bà chị ngực khủng kia ơi

Đúng là đã xấu rồi còn xa, năng lực chuyên môn thì yếu kém, gây ra nhiều vụ scandan để nổi tiếng, đạo đức nghề nghiệp thì khỏi phải bàn, riêng trong lĩnh vực âm nhạc có lẽ danh tiếng của Mai Khôi đã không tài nào ngửi được rồi, ấy vậy chị này còn làm rùng beng facebook lên với những STT giật gân, lòe loẹt. Bây giờ lại còn bày đặt tự ứng cử đại biểu quốc hội nữa, đúng là nhàn cư vi bất thiện, hát chả ai nghe, bây giờ lại PR bản thân mong được ai để ý, hoặc theo đám rận hại nước hại dân. Xem ra Mai Khôi hư hỏng thật rồi bà con ak

Phải nói thẳng 1 câu là bệnh hoạn hết cỡ, Mai Khôi có lẽ phải gặp 1 bác sỹ tâm lý điều trị ngay cái bệnh lý thần kinh, hoang tưởng của mình. Ả nên biết Ðiều 3 Luật bầu cử đại biểu Quốc hội quy định Ðại biểu Quốc hội cần có những tiêu chuẩn rất khắt khe về chuyên môn, đạo đức, lối sống, khả năng lãnh đạo...Chả có lẽ rảnh quá ả kiếm chuyện cho vui, và thứ nữa là hành động bán quà tặng của chương trình thực tế đi, dù ít dù nhiều đó cũng là món quà tinh thần, vậy mà vì cần tiền chạy bầu cử mà bán đi, thật khôi hài ak. MOng sao Mai Khôi sớm tỉnh ngộ, đừng làm liều nữa, cứ quay lại với con đường ca nhạc 1 cách chân chính nhất, đem lời ca tiếng hát phục vụ đời sống nhân dân, đó mới là điều cô nên làm , thay vì những trò câu khách, gây chú ý ngu sy này

Nếu không phải tuổi trẻ quyết định bốc đồng nông nổi thì phải có mục đích đằng khác, hoặc đánh bóng tên tuổi bản thân mà không dựa vào tài năng. Những trò nhố nhăng kèm theo đó cho thấy cô chưa có đủ chín chắn và bản lĩnh để có thể đảm nhiệm vai trò quan trọng gắn liền trách nhiệm với xã hội.

Là dân nghệ sĩ thì cũng chẳng sao mọi người đều như nhau, miễn là có năng lực và nhiệt huyết thật sư. Nhưng đối với cô ca sĩ này thì có vấn đề, tài thì chẳng thấy đâu trước giờ chỉ có mánh khoé PR bản thân, lấy tai tiếng để trở thành nổi tiếng. Làm chính trị chứ không phải mơ mộng viễn vông, một quyết định hời hợt và chưa xứng đáng với cô khi cố khoác lên mình chiếc áo rộng.

Mai Khôi muốn ra ứng cử ĐBQH rất được ủng hộ nhưng chúng ta cần tìm hiểu xem Mai Khôi là ai, Mai khôi chỉ là một cô ca sỹ bình thường cô không thể đại diện cho nhân dân Việt Nam được hơn nữa cô ta đã nhầm khi nghĩ rằng Việt Nam cũng như Mỹ chỉ cần có tiên sẽ ra tranh cử được nhưng ở Việt Nam không phải là có tiền là sẽ trúng cử được mà muốn là ĐBQH thì phải là người có đủ đức đủ tài và được nhân dân tin tưởng thì mới xứng đáng là ĐBQH.

Thực sự đây không phải là trò giải trí mà tự ứng cử cho vui, nếu không phải những con người cái tài và có tầm thì đừng nên gấy rối như vậy đối với đất nước

Quốc Hội không phải là nơi họp chợ ai muốn đến muốn đi cũng được và cũng không phải là cái nơi để mấy con người lăng loàn vào làm loạn, thật sự mà nói Mai Khôi cô ta chẳng hiểu gì hết về luật bầu cử ĐBQH, và cũng chẳng có tài cán đạo đức gì để trở thành đại biểu cả, việc làm của Mai Khôi chỉ là đánh bóng tên tuổi nhưng rất tiếc cô ca sĩ này đánh bóng không đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ.

Đăng nhận xét