Bài mới nhất

06/03/2016

Các nhà “dân chủ” đang ảo tưởng

Hoa đất

Hàng loạt cái tên lần lượt ra ứng cử đại biểu quốc hội như lũ ô hợp, cặn bã, không tổ chức, không năng lực đang khiến phong trào này chìm nghỉm, rơi vào sự bế tắc. Đáng chú ý, trong tổng số hơn chục hồ sơ ứng cử đại biểu quốc hội, nhiều cái đã bị loại ngay từ vòng gửi xe vì thiếu trung thực, hay phẩm chất đạo đức tồi của chính người ra ứng cử.

Nguyễn Tường Thụy đang ảo tưởng nặng nề


Nhiều luận điều được các nhà “dân chủ” đưa ra nhằm xuyên tạc rằng chính quyền đang cố tình gây khó dễ cho các ứng viên độc lập bằng nhiều thủ đoạn khác nhau như không xác nhận vào hồ sợ tự ứng cử, xác nhận theo chiều hướng bất lợi, bội nhọ ứng viên độc lập… Tuy nhiên, đọc những gì mà Nguyễn Tường Thụy viết ra, ai cũng hiểu các “ứng viên độc lập” này đang bị bóc mẽ, bóc trần bản chất của mình mà thôi.

Trên Face cá nhân, Thụy viết:

LỜI KÊU GỌI

Trận chiến đã tới lúc cam go

Trước tình hình các ứng cử viên độc lập hoạt động dân chủ bị đánh phá kịch liệt trên truyền thông và gây khó khăn trong thủ tục ứng cử, tôi đề nghị đồng đội, các bạn cảm tình trong và ngoài nước hãy ủng hộ chúng tôi mạnh mẽ hơn nữa dưới mọi hình thức.

Đây là một cuộc chiến mà gần như không có ai đến đích.

Như trước một trận nan chiến, biết chắc sẽ hy sinh tất cả nhưng vẫn mang lại hiệu quả có ý nghĩa, đồng đội tổ chức lễ truy điệu sống cho những người ra trận.

Chúng tôi dù thành "tử sĩ" ở giai đoạn nào thì vẫn mang lại chiến thắng.

Dù sao thì chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc vì Tự do, Dân chủ cho Việt Nam.

Xin thề!

Trước hết, phải khẳng đỉnh rằng, quyền tự ứng cử là quyền hiến định của mỗi công dân. Việc các nhà “dân chủ” đang nhìn nhận có một thế lực nào đấy đang cản trở việc mình trở thành đại biểu quốc hội chỉ là “ảo tưởng” viễn vông trong những suy nghĩ của họ mà thôi.

Quay trở lại với Nguyễn Tường Thụy, cái ngăn cản, gây khó dễ trong khâu hồ sơ, lý lịch để trở thành đại biểu quốc hội không phải ở đâu xa mà từ ngay chính ở những lý lịch bất hảo của hắn. Tìm hiểu mới biết, do ông Thụy không khai các vấn đề như ý thức chấp hành pháp luật, quan hệ với cộng đồng dân cư, lối xóm… thế nên khi xác nhận, ủy ban xã đã yêu cầu Thụy phải khai bổ sung. Do Thụy không khai nên ủy ban xã phải viết: “trong thời gian sống tại xã, không tham gia sinh hoạt bất kỳ các tổ chức chính trị xã hội nào của xã”, “hai lần bị Công an Quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính”, “có lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước” rồi mới xác nhận hồ sơ. 


Đã vậy, Thụy còn tỏ ra ảo tưởng khi tự sướng cho rằng, việc tự mình ứng cử đại biểu quốc hội là “trận chiến hết sức căng go” nên xuất bản hẳn một Lời Kêu Gọi. Thụy còn khẳng định rằng, đây là cuộc chiến không ai đến đích. Khi nhìn nhận của một ứng viên đại biểu quốc hội cho rằng đây là một cuộc chiến, phải chăng Thụy đang hiện rõ bản chất ở phe đối lập, muốn thông qua con đường dân cử này để thay đổi chế độ chính trị ở Việt Nam. Đã có nhiều nhân sỹ, trí thức đứng ra tự ứng cử đại biểu quộc hội, nhưng đơn thuần chỉ là muốn đóng góp cho Tổ quốc chứ không phải cái kiểu đao to búa lớn, chém gió tung trời như Thụy.

Sẽ chẳng bao giờ có một cuộc chiến nào khi những bộ óc lú lẫn của Thụy chuyển sang giai đoạn ảo tưởng, và bản chất chống phá của y đã bị bóc mẽ. Người thực, việc thực, con người thực… mọi thủ tục đã theo quy định cứ thế mà làm. Chỉ có điều, những kẻ núp bóng, giả danh “dân chủ, nhân quyền, tự do” luôn sợ thất bại nên có những phát ngôn hàm hồ như vậy mà thôi.Hot!

Từ khóa SEO:

43 nhận xét:

Những người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội ít nhất thì cũng phải có uy tín trong tiếng nói của nhân dân, thời gian qua có nhiều đóng góp cho những lợi ích chung của người dân. Nhưng những kẻ như Nguyễn Tường Thụy tội còn chưa hết nói gì đến cái gọi là uy tín với cả sự tôn trọng của người dân. Không biết tự xem vị trí bản thân của mình ở đâu còn đua đòi với người khác, đúng là loại ảo tưởng sức mạnh.

Thường thì những người nào có sức ảnh hưởng, có sự tín nhiệm, tin yêu của người dân mới có "Lời kêu gọi". Tôi chưa thấy ai mà bị người dân khinh bỉ, coi thường lại có lời kêu gọi như Thụy. Phải chăng y quá mặt dày để có thể nhận ra điều hết sức đơn giản ấy?

Ảo tưởng là căn bệnh nan y của đám rận chủ. Chúng luôn tự cho mình là người ghê gớm, có sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền tự do của người dân mà chúng đâu có biết rằng chúng đang từng ngày, từng giờ phá hoại đi cuộc sống bình yên của người dân khi ngày nào cũng kêu van, chém gió, bịa đặt lừa lọc mọi người.

Đúng là một lũ ảo tưởng sức mạnh, không có năng lực mà cũng tự tin ra ứng cử. Một lũ cặn bã, không có uy tín, đạo đức kém mà cũng đòi trở thành đại biểu quốc hội, đại diện cho nhân dân. Nếu để lũ này làm đại biểu quốc hội thì đất nước Việt Nam sẽ sụp đổ vì những kẻ tiểu nhân này.

Càng ngày họ càng trở nên ảo tưởng, phi thực tế hơn, càng ngày họ càng cho rằng việc mình làm là cao cả lắm, và đang đi đúng hướng, đang phát triển, mặc cho thực tế nó phũ phàng lắm, cái mà họ đã và đang làm ý, càng ngày càng đi xuống, càng ngày càng nhiều người nhận ra được cái bộ mặt thật của họ, hình ảnh của họ vì thế cũng càng ngày càng đi vào vũng bùn.

Muốn đấu tranh thì nó cũng cần phải dựa trên lý trí, sự tỉnh táo và tinh thần dân tộc.
Để chửi Nhà nước thì có 1001 lý do để chửi … Bởi đã muốn săm soi, muốn bới móc thì cớ gì cũng bới được. Nhưng moi nhưng cái gì bất lợi cho dân tộc thì tuyệt đối không được làm. Moi ra người ta ở ngoài nhìn vào nhục nhã lắm. Nhất là những trò hề rẻ tiền câu khách như rận chủ ứng cử đại biểu Quốc hội thì tuyệt đôi đừng làm.

Quyền được tự ứng cử là quyền hiến định của mỗi công dân, không ai, không một tổ chức nào có thể ngăn cản điều đó. Điều này được quy định rất rõ ràng trong hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam cho thấy những điều Thụy viết là hoàn toàn hư cấu. Việc ứng cử của Thụy và bè lũ mọi rợ, chợ búa của hắn gặp khó khăn mà theo hắn là do chính quyền cản trở thực chất là bởi cái lý lịch bất hảo của hắn. Không thể có chuyện một đại biểu quốc hội đại diện cho lợi ích và tiếng nói của nhân dân Việt Nam mà lại đôi ba lần bị Công An xử phạt hành chính, rồi lời nói, hành động đi ngược lại, thậm chí là phản đối chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, không chịu tham gia bất kì một hoạt động xã hội nào tại địa phương...Một con người như thế thì tư cách gì mà đòi ứng cử đại biểu Quốc hội? Đã thế còn "tự sướng" rằng đây là một cuộc chiến cam go và có thể hi sinh trên "chiến trường" những vẫn quyết làm vì "tự do, dân chủ ở Việt Nam". Nực cười. Nhục nhã, mặt dày đến thế là cùng.

Trong hành động, lời nói đã thể hiện trình độ văn hóa, sự hiểu biết rồi. Đúng là một lũ thiển cận!
LỜI KÊU GỌI

Trận chiến đã tới lúc cam go

Trước tình hình các ứng cử viên độc lập hoạt động dân chủ bị đánh phá kịch liệt trên truyền thông và gây khó khăn trong thủ tục ứng cử, tôi đề nghị đồng đội, các bạn cảm tình trong và ngoài nước hãy ủng hộ chúng tôi mạnh mẽ hơn nữa dưới mọi hình thức.

Đây là một cuộc chiến mà gần như không có ai đến đích.

Như trước một trận nan chiến, biết chắc sẽ hy sinh tất cả nhưng vẫn mang lại hiệu quả có ý nghĩa, đồng đội tổ chức lễ truy điệu sống cho những người ra trận.

Chúng tôi dù thành "tử sĩ" ở giai đoạn nào thì vẫn mang lại chiến thắng.

Dù sao thì chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc vì Tự do, Dân chủ cho Việt Nam.

Xin thề!

Ôi các nhà rận chủ, đầu óc chỉ để mọc tóc, suy nghĩ nông cạn quá! Đúng là thân hình thì to, nhưng đầu óc chỉ dừng lại ở mức của họ nhà rận. Bọn này chẳng hiểu hay cố tình không hiểu gì. ĐBQH là người được nhân dân cầm lá phiếu bầu ra để đại diện cho nhân dân, truyền đạt các mong muốn của người dân tới các cấp cao hơn, chứ có phải muốn là được đâu. Xem cái gọi là "Lời kêu gọi" của lũ nhà rận mà thấy nực cười

Mỗi ngày thêm một chiêu trò, nhưng toàn là cái trò rẻ rách. Đầu óc bọn này có nghĩ thì cũng chỉ được như vậy thôi, chẳng nghĩ thêm được gì mới cả. Vẽ ra phong trào tự ứng cử, rồi lại vẽ ra cái gọi là tẩy chay bầu cử (Nguyễn Quang A) vì biết chắc rằng đưa cái tên chúng vào thì người ta gạch toẹt cái là xong, giờ lại vẽ ra cái gọi là Lời kêu gọi. Chẳng biết là mai sẽ vẽ ra cái gì. Thực ra bọn này biết rằng chúng có cố cũng chẳng làm được trò trống gì đâu, nên cũng như đám trẻ con lên ba là cố ba hoa, vẽ vời ra để biết đâu còn kiếm chác gì được từ đám hải ngoại gửi về chứ. Cái ngữ như Tường thụy thì chỉ đi chăn dắt "Con nuôi" thôi, chứ việc khác hắn làm làm sao nổi.

Nguyễn Tường Thụy thì chỉ giỏi đi chăn dắt "Con gái nuôi" để về ôm và ấp, rồi bê tha nát bét, rạch mặt ăn vạ thôi chứ có làm được trò trống gì đâu. Người ta bảo nhìn mặt mà bắt hình dong, cái thể loại như hắn thì làm gì được mà cũng đòi ứng cử ĐBQH. Đời phải biết mình là ai chứ, cứ cố những cái gọi là ảo tưởng để lúc lại sống theo kiểu ảo tưởng về sức mạnh thì sớm hay muộn lại đi Châu quỳ thôi.

Cuộc bầu cử đại biểu quốc hội đây chỉ đơn thuần là cuộc tranh cử giữa những người tài nhằm chọn ra những con người có đủ đức đủ tham gia vào cuộc họp nhằm lựa chọn người lãnh đạo tốt nhất cho đất nước ta. Chúng ta chỉ hiểu đơn thuần thế thôi, cớ sao đám dân chủ không biết chúng đang tự suy tự diện hay sao mà cho đây là một cuộc chiến gây go, quyết liệt phải chăng chúng đang thành lập phe đối lập trong cuộc bầu cử quốc hội mà trong thời gian qua hàng loạt các nhà dân chủ nộp hồ sơ tự ứng cử vào quốc hội. Càng nói lại càng thấy bản chất xấu xa, bẩn thỉu của chúng nhằm mục đích phá hoại kỳ bầu cử quốc hội này và xa hơn nữa là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng mà chúng đang muốn hướng tới.

Bản chất đội lốt dân chủ, dân oan của Nguyễn Tường Thụy cũng đã nhiều lần bị chính “đồng bọn” lên án, vạch rõ bộ mặt thật của mình khi đã ăn chặn tiền hỗ trợ của đồng bọn khi lão cùng với cặp đôi dân chủ Ngô Duy Quyền, Lê Thị Công Nhân lập ra cái gọi là “Hội bầu bí tương thân” vào năm 2013 để trục lợi cá nhân, thu chi không rõ ràng...

Lâu nay, cái tên Nguyễn Tường Thụy được người ta biết đến với những thành tích bất hảo trong việc tham gia các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự hết danh nghĩa là “yêu cây xanh”, “yêu biển đảo”, “yêu nước”, “dân oan” cho đến lên tiếng bảo vệ những kẻ đồng đảng bị xét xử... thì đâu đâu cũng có cái mặt của lão Nguyễn Tường Thụy. Và Nguyễn Tường Thụy cũng đã bị xử phạt hành chính về tội gây rối trật tự công cộng.

Nhìn những kẻ ô hợp như Nguyễn Tường Thuỵ và đồng bọn của hắn đua nhau tự ứng cử ai cũng phải ngán ngẩm. Đã điêu ngoa còn nói càn, cái lý lịch bẩn thỉu của hắn cũng chưa làm hắn tỉnh ngộ, đó là lý do bị thải loại đúng đắn. Xã hội không thể chấp nhận một con người làm những việc phá hoại đi ngược lại mong muốn của người dân.

Nguyễn Tường Thụy một con rận chủ được đông đảo mọi người biết đến không phải là con người tài giỏi mà là con người với bản chất sống đểu giả, bỉ ổi chỉ biết đến lợi ích bản thân mà quên đi người khác, điều đó được thể hiện qua việc hàng loạt đồng bọn của Thụy tố giác hắn. Ấy vậy mà hôm nay hắn cũng tham gia tự ứng cử vào đại biểu quốc hội phải chắng hắn đang muốn điều kỳ diệu xảy ra ở đây chăng, đúng thật là Thụy đang quá ảo tưởng sức mạnh của bản thân khi mang trên mình lý lịch bản thân với đầy rẫy tội trạng mà trước đây hắn đã làm; toàn là những hành vi gay nguy hiểm cho xã hội thì lám sao lấy được sự tín nhiệm của quần chúng nhân dân, nếu có cũng chỉ là lá phiếu của bè đảng đồng bọn dân chủ chứ chẳng có ai khác. Buồn thay cho một thế hệ người như Thụy đang tồn tại trong xã hội này với những mộng tưởng đầy viển vong

Dẫu ai cũng biết rằng việc tự ứng cử vào Đại biểu quốc hội là một trong những quyền cơ bản của công dân đã được quy định trong Hiến pháp. Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành Đại biểu quốc hội được. Đó là nơi của những con người có đức, có tài, biết lắng nghe ý kiến của nhân dân. Chứ thưa ông Nguyễn Tường Thụy với một lí lịch "vẻ vang" như thế ông không có tư cách trở thành đại biểu quốc hội. Hãy thôi ảo tưởng đi. Một con người kém tài, kém đức u mê chấp ngộ, chứa đầy âm mưu muốn thay đổi nền chính trị Việt Nam. Con người này phải loại ngay từ vòng gửi xe mới đúng

quyền tự ứng cử là quyền hiến định của công dân vì vậy sẽ không có chuyện một tổ chức nào cản trở quyền tự ứng của đó, là một người mà tiểu sử không rõ ràng, không được lòng dân, không tài không đức thì sẽ chẳng bao giờ đủ tư cách để ứng của đâu

không ngờ Nguyễn Tường Thụy bên cạnh việc là một lão già nát rượu mà còn bị bệnh hoang tưởng, ảo tưởng sức mạnh nữa. Không biết xuất phát từ đâu mà Nguyễn Tường Thụy lại vẽ ra cái gọi là lời kêu gọi, vẽ ra một cuộc chiến cam go sắp tới, không hiểu cuộc chiến gay go này là chiến đấu với ai????
Quyền ứng cử là quyền tự do của mỗi công dân Việt Nam đủ điều kiện theo quy định của Quốc Hội và chắc chắn không một ai có quyền ngăn cản quyền này. Có chăng những phần tử như Nguyễn Tường Thụy với lí lịch nhem nhuộc, vi phạm pháp luật liên tục, đạo đức, trình độ thấp kém nên không một ai ủng hộ, lai quay ra ảo tưởng cho rằng có thế lực ngăn cản.

mục tiêu cuối cùng của các nhà rận chủ cuội này vẫn là chống phá đất nước, bọn chúng mở miệng là ra sức bảo vệ xây dựng và phát triển đất nước nhưng đâu phải vậy, bọn chúng luôn nuôi trong mình cái tư tưởng lú lẫn, mù quáng, vì lợi ích của đồng tiền mà bán rẻ lương tâm của mình, là những con sâu, con bọ

Quốc hội Việt Nam không có chỗ cho bè lũ "dân chủ" rởm như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy,... Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước, là đại điện của toàn dân, mục đích ứng cử là để phục vụ nhân dân, vì nhân dân mà hành động chứ không phải vì một lý do chính trị "bẩn thỉu", lợi dụng ứng cử để tuyên truyền xuyên tạc, thay đổi chế độ chính trị nước ta.


chúng càng ngày càng ảo tưởng sức mạnh và nhiệm vụ của chúng là bảo vệ quyền lợi cho nhân dân nhưng ai mà chẳng biết chúng chỉ là lũ ăn hại chẳng được tích sự gì mầ ngày nào chúng cũng ngồi oa oa cái mồm kêu ca xuyên tạc này nọ


chúng càng ngày càng ảo tưởng sức mạnh và nhiệm vụ của chúng là bảo vệ quyền lợi cho nhân dân nhưng ai mà chẳng biết chúng chỉ là lũ ăn hại chẳng được tích sự gì mầ ngày nào chúng cũng ngồi oa oa cái mồm kêu ca xuyên tạc này nọ

có thể nào những nhà dân chủ đang đi trên mộng ảo mà chính họ đã tạo ra và không thể nào có một thứ gọi là đúng đắn khi mà chính họ đang làm những điều trái ngược lại với một thực tế của cuộc sống . một xã hội vốn dĩ đã quá tốt đẹp rồi mà chính họ lại thêm vào đấy những thứ thữa của xã hội bên kia lấy vào . và không thể nào có những con người quá ảo như thế sống trong xã hội mãi

Đúng là ảo tưởng hết mức, sẽ chẳng bao giờ có một cuộc chiến nào khi những bộ óc lú lẫn của Thụy chuyển sang giai đoạn ảo tưởng, và bản chất chống phá của y đã bị bóc mẽ. Mọi quy định đã rõ ràng, cứ việc chiểu theo mà thực hiện, những hành động vi phạm pháp luật, đạo đức đều sẽ phải trả giá.

những cái tên như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A thì thử hỏi lấy tư cách đâu mà đi ứng củ cho vị trí đại biểu quốc hội?
làm gì cũng nên nhìn lại bản thân một chút chứ, đừng tự đưa bản thân mình ra làm trò cười cho thiên hạ, kẻo lại mốc mặt

Cũng là một hình thức vạch áo cho người xem lưng đấy. Cái đẹp đẽ thì chả thấy đâu mà sau những vụ lùm xùm thì nổi lên như cồn,và cũng từ đó người ta cũng thấy được những bản chất nó TỐT ĐẸP đến như thế nào của những hạng người này.
Nói như thế có phải là đánh giá hơi thiếu khách quan hay không? Có lẽ không đâu! Nhìn cái đống mà ông ta tạo ra kìa, khác gì cái đống rác đâu :D

Nguyễn Tường Thụy ngày càng ảo tưởng về đầu óc rồi. Khi nhìn nhận của một ứng viên đại biểu quốc hội cho rằng đây là một cuộc chiến, phải chăng Thụy đang hiện rõ bản chất ở phe đối lập, muốn thông qua con đường dân cử này để thay đổi chế độ chính trị ở Việt Nam. Và việc y tự ứng cử đại biểu quốc hội là muốn thay đổi chế độ Việt Nam mà thôi.

Nhìn những cái tên lần lượt ra ứng cử đại biểu quốc hội như lũ ô hợp, cặn bã, không tổ chức, không năng lực đang khiến phong trào này chìm nghỉm, rơi vào sự bế tắc. Mà những kẻ như Nguyễn Tưởng Thụy luôn ảo tưởng về mình, nghĩ ứng cử quốc hội là cuộc chiến. Đúng là hết thuốc chữa.

Những kẻ này một khi lọt vào Quốc hội sẽ trở thành những phần tử chống lại, đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, của nhân dân. Rõ ràng, các hoạt động chống phá đất nước của các đối tượng này đều có các bằng chứng xác thực bởi chính quyền địa phương, nhân dân và dư luận trong nước.Vậy là chỉ cần nhìn qua lý lịch “bất hảo” của Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh - những kẻ không biết mình là ai đã có thể thấy được sự thất bại thảm hại của cái gọi là phong trào tự ứng cử của các hội nhóm “dân chủ”.

Ứng cử vâng không có gì là sai nhưng ứng cử phải xem trình độ bản thân năng lực và ước muốn thực sự có phải vì nhân dân hay không hay là vì lợi ích cá nhân, ứng cử vào đại biểu quốc hội không phải là một cái để đem ra làm trò đùa, nó có iên quan đến vận mệnh của quốc gai sự phát triển ổn định của đất nước, nhưng ai mà ứng cử chỉ vì lợi ích cá nhân thì hãy xem lại động cơ của mình.

Có lẽ lúc ngủ ông Thụy đã mơ thấy mình giống như Donald Trump đang ra tranh cử Tổng thống Mỹ chứ không phải là ứng cử đại biểu Quốc hội ở Việt Nam nên mới ảo tưởng mà cho rằng việc ông ta ra ứng cử là một trận chiến gay go như vậy. Tỉnh dậy đi thôi!

Hãy ngưng ảo tưởng còn kịp, bản chất của các nhà dân chủ mang dang “ứng viên độc lập” ra tự ứng cử đại biểu quốc hội như Nguyễn Tường Thụy đã bị mọi người bóc mẽ. Vậy mà hắn ta lại quay sang ảo tưởng mình là người lớn lao quan trọng đến mức bị ngăn cản, gây khó khăn trong việc ra ứng cử

Trên thực tế chúng ta thấy rằng những kẻ tự sướng này luôn có các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, trả lời phỏng vấn các đài báo có quan điểm cực đoan về Việt Nam như FRA Tiếng Việt, BBC Tiếng Việt để xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền trong nước, vu cáo Nhà nước ta đàn áp dân chủ, nhân quyền… Những kẻ này vì vụ lợi cá nhân, sự tài trợ, chỉ đạo từ bên ngoài mà luôn muốn gây ra sự bất ổn chính trị xã hội trong nước.

Trong giới “dân chủ” Việt, Nguyễn Tường Thụy được biết đến là kẻ đi sau núp bóng, chuyên dây máu ăn phần. Ai chẳng biết Thụy đang nổi lên như một gương mặt “già” có tầm ảnh hưởng trong giới dân chủ. Nhưng đừng vì thế mà mất khôn, mất trí tự dưng đòi ứng cử đại biểu quốc hội khóa 14 tới. Cùng với tuyên bố tự ứng cử, họ cũng đang tán phát tuyên truyền lăng xê ầm ĩ trên mạng về cái gọi là cương lĩnh tranh cử. Điều này tạo nên một hiện tượng mới trong “phong trào dân chủ” đó là “phong trào tự ứng cử”. Xem ra rảnh rỗi việc quá định kiếm trác tí đây mà, bài vở chả có gì khác cả

Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của Nguyễn Tường Thụy không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Buồn cười quá Thụy già , dâm ô ơi

Phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội do Nguyễn Quang A khởi xướng cách đây không lâu đang khiến cho các nhà rận chủ trong nước đứng ngồi không yên. Nào là Vượng Râu, nào là Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng... thi nhua tự ứng cử đại biểu quốc hội. Nhưng xin nhắc cho các vị biết rằng QUốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của nước ta chứ không phải cái chợ mà ai thích nhảy vào là được, phải đủ tất cả các tiêu chuẩn theo luật định, bầu cử quốc hội không phải là trò chơi cho các người mà là việc người dân với trách nhiệm bầu vị lãnh đạo đại diện cho tiếng nói,. quyền lợi ích của nhân dân chứ không phải lũ ô hợp, cặn bã, côn đồ như các vị đâu. Rồi các vị sẽ lại thấ bại thảm hại cho mà xem rận chủ ak

Rồi mai đây Quốc hội Việt Nam sẽ sao đây, sẽ trở thành một phường chèo ư, khi mà những Nguyễn Quang A, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Đoan Trang… trở thành đại biểu Quốc hội. Quả thật nhắc đến mà không muốn nghĩ nữa. Đơn cử là trường hợp của rận già Nguyễn Tường Thụy. không biết là hắn có nhận ra mình đang tự làm những việc ngu xuẩn đến không nữa. Hãy nhìn vào con người Thụy xem Thụy có đủ đạo đức, tư cách của một người ra ứng cử đại biểu Quốc hội, trở thành người đại biểu của nhân dân hay không. Xin anh đừng làm khổ những người nhà a nữa, ra đường họ đã quá nhục rồi, sống có ích cho xã hội đi thay vì suốt ngày diễn trò cười cho thiên hạ. Suy cho cùng, đây chỉ là màn kịch kệch cỡm của Thụy cuội và các bạn mình mà thôi.

Đám rận quá ảo tưởng sức mạnh khi cho mình cái gọi là đủ tiêu chí để tự do ứng cử. Cười vào mặt chúng vì trước khi đi ứng cử hay nghĩ cách làm sao để sống một cách có ích, à không, sống một cách đúng pháp luật, đừng vi phạm gì là đã giúp ích cho tổ quốc rồi.

Ảo tưởng là con virus ăn não luôn có trong não của bọn rận. Không một con rận chủ nào là không nhiễm virus ảo tưởng. CHúng tưởng tượng ra mọi thứ, mọi điều chúng nói, chúng làm đều diễn ra bởi sự mu muội và ảo tưởng của chúng, nhưng ảo tưởng của chúng cũng đem về cho chúng những cái lợi kim tài không nhỏ...

những nhận xét được chính quyền xã căn cứ vào thực tế, không thể coi là “gây khó dễ” hay bị “phân biệt đối xử” như những gì mà Nguyễn Tường Thụy cùng đội quân dân chủ đăng đàn tuyên truyền, xuyên tạc, rêu rao trên mạng những ngày qua. Những nhận xét đó cũng hoàn toàn đúng với thực tế vì gương mặt Nguyễn Tường Thụy đối với người dân thủ đô cũng không còn lạ lẫm gì trong các hoạt động gây rối an ninh trật tự và làm xấu hình ảnh của Thủ đô, của đất nước Việt Nam trong các cuộc biểu tình, gây rối.

Đúng là lũ rận chủ giả tạo đã không biết gì mà còn muốn cắn nhiều, lũ ngu này Một lũ gọi là bán nước như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, bây giờ lại muốn quay sang làm cho bè phái bán nước muốn tự ứng cử này nọ, thật không thể nào chấp nhận được những kẻ kiểu như thế này được.

Lũ rận chủ đang muốn gì khi mà chúng hiện nay đang liên tục có những hành động cắn xé lẫn nhau rồi chửi bới để muốn những lợi lộc về cho chúng thật không biết chúng có mục đích vì tiền hay là vì vị trí của chúng để mong tưởng hão huyền những gì nừa không thể nào mà hiểu được đúng là lũ ngu.

Đăng nhận xét