Bài mới nhất

19/03/2016

Chuyện hậu thuẫn cho các đối tượng tự ứng cử đại biểu quốc hội

Hoa đất
Hội nghị hiệp thương lần thứ hai bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV

Xung quanh câu chuyện các ứng viên tự ứng cử đại biểu quốc hội Khóa 13, theo Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia nhận định, kỳ bầu cử lần này phức tạp hơn. Trong 47 người tự ứng cử tại Hà Nội có "một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, ngoài nước đứng ra vận động bầu cho họ, thậm chí cung cấp tài chính để vận động”.

Mới đây nhất, tại Hội nghị hiệp thương lần thứ hai bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV do Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào sáng ngày 17-3, một số thành viên tham dự đã "đề nghị làm rõ thông tin ai là người tự ứng cử được tổ chức phản động nước ngoài hậu thuẫn, vì nói chung chung sẽ ảnh hưởng đến những người tự ứng cử".

Vậy thật sự có nhất thiết phải nêu tên những người tự ứng cử nằm trong tầm ngắm của Tiểu ban an ninh trật tự khi mà mọi thứ dường như đã rõ ràng và hoạt động bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 và Hội đồng nhân dân các cấp mới chỉ diễn ra những hoạt động đầu tiên?

Trước hết, phải nhìn nhận rằng sự hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài để một số đối tượng tham gia vào cơ quan dân cử, từ đấy từng bước chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam là điều không còn xa lạ. Điển hình là trong kỳ bầu cử quốc hội Khóa 14 trước đây, Lê Quốc Quân từng tham gia ứng cử theo âm mưu, ý đồ của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân. Vào thời điểm đấy, mọi vấn đề liên quan đến sự hỗ trợ bên ngoài cho Quân hầu như không được công khai. Tuy nhiên, do không có tài năng, đức độ nên Lê Quốc Quân đã bị loại ngay từ vòng ngoài. Chỉ có điều, sau khi bị cơ quan chức năng xử lý về tội “trốn thuế”, dư luận mới ngã ngửa ra vì số tài khoản “ngoài luồng” của Quân là những con số không nhỏ.

Trong không khí dân chủ đang bao trùm đời sống chính trị của cả nước, việc không công bố đích danh các đối tượng được nhận sự hậu thuẫn từ bên ngoài cũng là cách để không làm ảnh hưởng đến toàn cục của một sự kiện 05 năm mới diễn ra 01 lần.

Như một hình thức “rung” của Tiểu ban an ninh, các ứng viên tự ứng cử nghiễm nhiên sẽ có nghĩa vụ phải chứng minh sự trong sạch của mình trước lúc dành lá phiếu từ cử tri mà không gây xáo trộn nhiều trước khi hoạt động bầu cử chính thức kết thúc. Đây là một cách thanh loại triệt để nhất để không một ai có thể lọt vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp một cách mờ ám, vì mục đích khác. 

Trong thực tế, nhiều đối tượng tham gia ứng cử lần này đều là những thành viên tích cực cốt cán của các tổ chức do thế lực bên ngoài hậu thuẫn. 

Đứng đầu danh sách là tiến sĩ Nguyễn Quang A, nhân vật cộm cán NO-U. Vị tiến sĩ này đã trình bày một bản diễn thuyết có tên gọi “dân chủ hóa, một vài kịch bản khả dĩ cho Việt Nam” trước các quan thầy phương Tây. Và mục đích của Quang A không nằm ngoài “lật đổ, chuyển hóa chế độ Việt Nam”. Có một điều chắc chắn rằng, tổ chức NO-U của hắn đang dần thuyết phục được Việt Tân về tính khả quan trong việc thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam. Và dĩ nhiên, để đạt được mục đích trên, Nguyễn Quang A cùng đồng bọn đang hoạt động cùng sự bố thí từ bên ngoài. 

Nguyễn Tường Thụy tham gia khá nhiều tổ chức với ngân quỹ công khai khá hoành tráng từ nước ngoài gửi về. Nào là Hội bầu bí tương thân, Hội dân oan, Hội nhà báo độc lập… luôn sát cánh cùng sự trợ giúp của các thế lực bên ngoài. 

Chừng ấy thôi cũng đủ để khẳng định vì sao không công khai các đối tượng tự ứng cử đại biểu quốc hội được sự hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài.Hot!

Từ khóa SEO:

38 nhận xét:

Hoạt động lợi dụng, thông qua bầu cử để can thiệp, thay đổi chuyển hóa chế độ, lật đổ chính quyền một quốc gia của các nhà nước tư bản phương Tây không phải là điều mới mẻ gì. Thực tiễn các cuộc cách mạng màu ở Trung Đông, Ucraina đã chứng minh rõ nét điều đó. Ở Việt Nam, không cần nói rõ thì ai mà chả biết tổ chức nào đang đứng sau một số cá nhân tự ứng cử, Nguyễn Quang A còn công khai cả ảnh chụp chào cờ cùng cờ 3 sọc kia mà!

Hoạt động hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài cho một số đối tượng dân chủ rởm trong nước tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội, mưu đồ từng bước chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam không còn là một vấn đề gì lạ lẫm. Phát biểu của tiểu ban an ninh quốc hội là lời cảnh cáo đối với các đối tượng này hãy dừng ngay trước khi quá muộn, họ đã tuyên bố như vậy có nghĩa trong tay cơ quan an ninh đã có đầy đủ chứng cứ chứng minh sự móc nối, hậu thuẫn của các đối tượng.

Nếu là người có liêm sỉ, khi Tiểu ban an ninh nói chung như vậy thôi thì họ đã tự hiểu rằng, Tiểu ban an ninh có bằng chứng để khẳng định chứ không phải "nói chơi cho vui", từ đó mà thấy rằng bản thân mình không đủ tư cách để ứng cử, nhất là khi tự biến mình thành quân cờ ứng cử theo sự chỉ đạo từ bên ngoài vì những đồng tiền không sạch sẽ gì, từ đó mà chủ động rút lui. Nhưng tiếc thay, đối với một vài người, chút liêm sỉ cuối cùng cũng không còn, thay vì giữ lại danh dự cho mình, họ đòi phải chỉ mặt đặt tên, đồng nghĩa với việc chấp nhận mất tất cả một khi Tiểu ban an ninh chỉ đích danh và trưng ra bằng chứng. Điều đó có đáng không?

Cần làm rõ thông tin những người tự ra ứng cử vì đó rất co thể là thành phản động cài cắm để chui vào trong bộ máy Đảng, Nhà nước. Nhiều tên rận chủ chống đối quyết liệt cũng tự đứng ra bầu cử, mục đích chủ yếu của chúng là phá rối, gây sự. BỌn chúng được cung cấp tiền vật chất để mua chuộc người ra bầu cử cho chúng. Phát hiện những tên phẩm chất kém này để chúng không thể thực hiện âm mưu của mình.

Quá hài hước cho những kẻ dân chủ rởm tự đứng ra ứng cử đại biểu quốc hội. Cho những kể như thế này lên mà làm loạn à? Không thể hiểu nổi những kẻ vừa không tài vừa không đức như thế mà không biết tự xấu hổ, còn tiếp tay cho những kẻ bán nước như thế này.

Việc yêu câu nêu đích danh người ứng cử làm đại biểu có sự hẫu thuẫn của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động là việc làm cần thiết, đúng đắn nhằm chứng minh sự trong sạch của những người tự ứng cử và loại bỏ những đối tượng ứng cử theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch nhằm mưu đồ chống phá.
Động thời, theo tôi khi đã chỉ ra đích danh những đối tượng ứng cử đại biểu Quốc hội có sự hẫu thuẫn của các thế lực thù địch, phải làm rõ mưu đồ của chúng và hình thức xử lí thích đáng, răn đe, làm gương cho những đối tương khác. Bởi vì hiện nay đang có chiều hướng nhiều người ứng cử đại biểu Quốc hội không phải để phục vụ quyền lợi của nhân dân mà làm theo sự chỉ đạo từ bên ngoài hoặc phục vụ mục đích cá nhân

Với một loạt hành động đánh bóng tên tuổi như “gửi tâm thư” kêu gọi sự ủng hộ để ra tự ứng cử thì không ai còn lạ gì đâu là những đối tượng chống đối, lợi dụng bầu cử quốc hội để tìm kiếm sự hậu thuẫn của nước ngoài. Không cần phải chỉ mặt gọi tên thì các đối tượng cũng tự giật mình rồi.

Đúng là khi mới nghe về thông tin này của tiểu ban an ninh hội đồng bầu cử quốc gia đưa lên, ai cũng mong chờ rằng họ sẽ công khai tên của những kẻ được các thế lực phản động đứng sau, hậu thuẫn về kinh tế. Nhưng nếu bình tâm suy ngẫm lại, việc nêu lên những cái tên ấy, chúng ta sẽ mất nhiều hơn được. Vì đại cục, vì tương lại của đất nước, việc chỉ "rung" mà không "bắt" sẽ đem lại nhiều điều có lợi hơn, đảm bảo cho sự kiện bầu cử diễn ra an toàn, thành công hơn.

Không liên quan nhưng về chuyện này lại bỗng nhớ tới 2 câu chuyện về Gia Cát Khổng Minh khi xưa. Một là chuyện bảy lần bắt Mạnh Hoạch rồi lại thả để thu phục một mãnh tướng, hai là chuyện không thành kế, gảy đàn mà đuổi cho Tư Mã Ý thế mạnh quân đông mà phải e sợ rút chạy. Đọc thì nhớ lại vậy thôi, so sánh thì chẳng liên quan gì, nhưng để thấy có những lúc cũng cần phải "rung cây nhát khỉ", thả mà bắt để vẹn toàn đại cục.

Trước kia chúng ta đã quá rõ đối tượng Lê Quốc Quân cũng với hành vi tự ứng cử vào Quốc hội dưới bàn tay chỉ đạo của các thế lực phản động bên ngoài nhưng cuối cùng Quân đã bị loại từ vòng ngoài do không đủ tư cách lẫn đạo đức. Sau đó y đã bị bắt vì tội danh trốn thuế với số tiền lớn nhận được từ bên ngoài. 5 năm sau cũng với kịch bản tương tự những kẻ theo sau Quân cũng đang tiếp tục đi vào con đường ấy với mục tiêu duy nhất là phá hoại Nhà nước Việt Nam, chúng ta bằng mọi giá quyết không để chúng thực hiện được mưu đồ ấy.

chúng ta phải điều tra kĩ kiểm tra nghiêm ngặt không thể để bất kì tên phản động nào nọt qua được chúng ta không thể để chúng bôi nhọ đảng nhà nước của chúng ta.vì vậy các cấp phải có phuong án đối phó phù hợp

chúng ta phải điều tra kĩ kiểm tra nghiêm ngặt không thể để bất kì tên phản động nào nọt qua được chúng ta không thể để chúng bôi nhọ đảng nhà nước của chúng ta.vì vậy các cấp phải có phuong án đối phó phù hợp

Cá nhân muốn tự ứng cử đó là quyền lợi chính đáng thể hiện sự dân chủ, nhưng tất nhiên phải có sự kiểm duyệt kỹ lưỡng lý lịch của họ để không nối giáo cho giặc. Một số cá nhân cộm cán có dính líu đến phản động được nhận diện, thì cũng có người mới tạo vỏ bọc chưa thể phát hiện sẽ rất nguy hiểm. Vậy nên phải có sự theo dõi chặt chẽ để không bỏ sót đối tượng.

Việc không công bố danh sách của đám "dân chủ " được các tổ chức phản động và lưu vong nước ngoài và trong nước ủng hộ là chính xác. Vì chỉ cần nói qua thế thôi là cái đám kia cũng phải dựng tóc gáy lên rồi. Vì ta đã biết tỏng cái ổ của bọn mang danh dân chủ rồi, chỉ cần nói bỏ lửng thế là chúng cũng đã được phen hồn bay phách lạc. Hơn nữa ta chẳng dại gì mà lại đi pi a, quảng cáo hộ cái lũ đấy. Hơn nữa nếu bóc mẽ chúng lộ liễu trước truyền thông thì sẽ ảnh hưởng tới quan hệ của Việt Nam với các nước trên thế giới

chúng ta sẽ cần làm rõ lý lịch của các cá nhân them gia ứng cử.không thể để lọt bất cứ ai mà có nghi vấn vào trong đại biểu được.nếu vậy chúng đã hoàn thành được mục địch rồi sẽ phá hoại chúng t.lamf hại nhân dân

chúng ta sẽ cần làm rõ lý lịch của các cá nhân them gia ứng cử.không thể để lọt bất cứ ai mà có nghi vấn vào trong đại biểu được.nếu vậy chúng đã hoàn thành được mục địch rồi sẽ phá hoại chúng t.lamf hại nhân dân

Quốc hội- cơ quan quyền lực cao nhất, nơi đại diện cho lòng dân. Để được vào Quôc hội đó là cả quá trình rèn luyện từ phẩm chất đạo đức rồi đến năng lực của chính bản thân mỗi ứng cứ viên. Bọn phản động từ lâu đã hình thành cộng đồng những người những người chống phá với nhau, những việc chúng làm hoàn toàn đi ngược lại với lợi ích của xã hội tất yếu sẽ thất bại, tuy nhiên duy trì được đến giờ cũng một phần là do có các tổ chức đằng sau chung mục đích muốn phá hoại nước ta hỗ trợ tiền bạc.

Đằng sau những kẻ đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận là những tổ chức luôn hậu thuẫn, giúp đỡ chúng. Thật sự nguy hiểm nếu như những trang thông tin không chính thống, những diễn đàn, mạng xã hội tiếp tục đưa những thông tin giúp những kẻ dân chủ giả hiệu này tranh cử. Cần thiết phải vạch trần bản chất của chúng trước khi chúng kịp lừa bịp nhân dân, dư luận

Khi có sự nhúng tay can thiệp, phá hoại của một số tổ chức phản động, kì bầu cử Quốc hội khóa 14 sẽ trở nên phức tạp hơn. Chắc chắn rằng, những kẻ đó sớm muộn gì cũng bị loại khỏi kì Đại hội. Nhưng qua chuyện này chúng ta cũng thấy rõ những kẻ đứng sau những nhà dân chủ rởm thật trắng trợn và bỉ ổi. Chúng sẽ đạt được gì khi phá hoại Quốc hội khóa 14? Dù là gì đi nữa thì mục đích của chúng cũng không thể đạt được.

Các thế lực phản động đã lợi dụng quyền tự do bầu cử, ứng cử mà pháp luật quy định để thực hiện những hành vi phá rối cuộc Bầu cử Quốc Hội nhằm hiện thực hóa những âm mưu đen tối của chúng, chống phá chính quyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng và gây hoang mang trong nhân dân. Mặt khác chúng lại vẫn lớn tiếng đòi hỏi dân chủ, nhân quyền. Vì vậy không chỉ tiểu ban an ninh trật tự của Quốc hội mà mỗi người dân cũng cần đề cao cảnh giác với những âm mưu này.

bất kỳ ai cũng có thể hình dung ra động cơ của số này là nhằm mục đích phá hoại “bầu cử” chứ chẳng phải là thực hiện quyền ứng cử. Trước đây, hoạt động trong nước của các hội nhóm “dân chủ” nếu không có sự tiếp sức, viện trợ về tài chính của các thế lực chống phá Việt Nam từ bên ngoài thì những kẻ ăn không ngồi rồi, ham hưởng thụ lười lao động này lấy đâu ra tiền để chia chác nhau.

phải cảnh giác với cái phong trào khốn nạn này của đám rận chủ, âm mưu của chúng là phá hoại thành công của cuộc bầu cử, cũng là phá hoại chế độ xã hội chủ nghĩa ở việt nam, làm công cụ cho các nước có tư tưởng thù địch với việt nam. chúng sẵn sàng làm tất cả chỉ để có những đồng tiền bẩn thỉu

đúng là chỉ có những thằng ngu mới đòi hỏi phải công khai những ai được hậu thuẫn. phải nhớ là khi người ta nói ra là người ta đã có căn cứ và bằng chứng chứng minh rồi chứ không phải là nói suông.
hình như có cả cái ống Táng Bảo Tường cũng có ý kiến này, sở dĩ vì có tật giật mình, cả vú lấp miệng em thôi

Để tránh những nhận định trái chiều về ý kiến của Tiểu ban an ninh thì nên có những công bố chi tiết. Những phần tử đã dính líu đến phản động cứ công khai thẳng thừng, không phải dân ai cũng biết rõ được. Còn những diện có dính líu nhưng chưa có bằng chứng rõ ràng thì phải giác. Đó là vấn đề ảnh hưởng đến đất nước sau này và làm có trách nhiệm, thẳng thắn là chính đáng.

Không cần công khai các đối tượng tự ứng cử đại biểu quốc hội được sự hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài thì chúng ta cũng có thể biết được đó là những ai. Chả có ai ngoài mấy thằng dân chủ suốt ngày với các hoạt động xuyên tạc, phá hoại nhà nước ta như NQ.A, Nguyễn Tường Thụy, Ngô Xuân Diện,... Thật ra mà nói thì bọn kia hình như mặt dày level max rồi thì phải. Những người như thế mà cũng đòi làm đại biểu nhân dân!

không thể vì những con người này làm ảnh hưởng đến toàn cục, quá trình bầu cử quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp mới ở giai đoạn mở màn không thể vì những việc này làm ảnh hưởng đến uy tín, tiến độ của bầu cử, tôi thấy tác giả nói đúng đấy, không công khai nhưng vẫn lên án chung chung như một sự tác động làm cho họ tự chứng tỏ bản thân với người dân, xứng đáng hơn với sự tín nhiệm của người dân

Qua Hội nghị hiệp thương lần thứ hai bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐB QH) khóa XIV do Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ VN) tổ chức vào ngày 17-3 vừa qua, tôi thấy các vị đại biểu đã có những ý kiến khá hay, đó là phải làm rõ người tự ứng cử được phản động hậu thuẫn cũng như “thế lực đứng đằng sau một số người tự ứng cử ĐBQH. Mặc dù Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia và các cơ quan thành viên đến thời điểm điểm hiện tại vẫn chưa chỉ ra đầy đủ, trọn vẹn những cá nhân được nhận sự hậu thuẫn, tài trợ của các đối tượng phản động, từ bên ngoài. Tuy nhiên, việc làm đó của các cơ quan này là hết sức cần thiết, hơn lúc nào hết chúng ta cần cảnh giác với các nhân vật giả danh nhà hoạt động dân chủ để có cơ hội chui vào cơ quan quyền lực cao nhất nước để chống phá đất nước, hại nhân dân

Trước thềm bầu cử quốc hội, hay các hoạt động lớn của đất nước, các thế lực chống phá Việt Nam không ngừng các hoạt động phá hoại. Những thế lực đối lập, thậm chí những phần tử có âm mưu phá hoại chính trị luôn là một phần của xã hội. Vấn đề này đã trở thành quy luật và cũng chẳng có gì làm lạ. Chỉ thương thay một số những kẻ ảo tưởng, thần kinh chính trị đang diễn một vở hài kịch để mua vui cho ngoại bang với cát – sê khá hậu hĩnh như Nguyễn Quang A, Lê Quốc Quân, Nguyễn Tường Thụy, Vượng râu... Có tiền nhưng bị chê bai, dè bỉu thì cũng chả hứng thú cho lắm nhỉ đám rận

Thực tế, những người như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Thành, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Văn Phong, Nguyễn Đình Hà hay cô Phương Bích... đều thuộc nhóm đã chống lại Hiến pháp, có những hành vi vi pháp pháp luật. Chỉ riêng chi tiết này họ cũng đã không có tư cách đại biểu. Sự thật là họ tự biết mình không đủ tư cách và chắc chắn sẽ bị loại, nhưng có câu hỏi đặt ra là họ vẫn công nhiên tự ứng cử, liệu có thế kwjc nào chống lưng cho họ không? Và điều mà Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia đã chỉ ra là tổ chức phản động trong nước, ngoài nước đứng ra vận động bầu cho họ, thậm chí cung cấp tài chính để vận động chắc chắn hoàn toàn có cơ sở. Không tin mọi người thử suy nghĩ mà xem có đúng như thế không

Các cụ ta nói cấm có sai: Không ăn được thì đạp đổ. Với tư duy như vậy đám kền kền gặm xác thối lại tiếp tục công việc của mình là phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp, sự kiện chính trị vô cùng quan trọng của toàn Đảng, toàn dân trong năm 2016. Vì vậy Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia đã chỉ ra là tổ chức phản động trong nước, ngoài nước đứng ra vận động bầu cho họ, thậm chí cung cấp tài chính để vận động. Tuy nhiên chúng ta hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để kỳ bầu cử được minh bạch, đảm bảo những người có đủ năng lực, phẩm chất, tài đức vào bộ phận lãnh đạo đất nước, qua đó bảo vệ sự thành công của cuộc bầu cử quốc hội khóa XIV

Những các nhân như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A... nếu đủ sức đủ tài một khi đã lên tiếng sẽ có nhiều người dân đứng ra ủng hộ. Thế nhưng không hề có ai. Những lời nói của chúng về quốc hội và đất nước trở thành trò rẻ rúng không một ai quan tâm.

Hoàn toàn không bất ngờ khi thành viên tiểu ban An ninh cho rằng có những tổ chức phản động đã đứng đằng sau các “nhà dân chủ”, chỉ đạo họ ra tự ứng cử và cung cấp tiền, tài chính cho họ để họ thực hiện theo đúng kịch bản mà những tổ chức này vạch ra.Những tổ chức như Việt Tân hoàn toàn có thể là chủ nhân của những kịch bản này bởi với ý thức thù địch Nhà nước Việt Nam, Việt Tân đã nhiều lần, thực hiện nhiều hoạt động chống phá nhưng bất thành.Rõ ràng, kì bầu cử Quốc hội lần này sẽ phức tạp hơn khi có sự nhúng tay của các tổ chức, cá nhân phản động, thù địch Nhà nước Việt Nam.

Sự hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài để một số đối tượng tham gia vào cơ quan dân cử, từ đấy từng bước chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam là điều không còn xa lạ. Các vụ việc hay sự kiện khi lũ rận tham gia chắc chắn đều có tiền. Như phong trào ứng cửuđại biểu quốc hội lần này thì chắc chắn những đứa tham gia đều được hỗ trợ hậu thuẫn về tài chính cả.

Việc tiểu ban ann ninh thông báo "một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, ngoài nước đứng ra vận động bầu cho họ, thậm chí cung cấp tài chính để vận động” mà không công bố rõ danh tính. Qua đó các ứng viên tự ứng cử nghiễm nhiên sẽ có nghĩa vụ phải chứng minh sự trong sạch của mình trước lúc dành lá phiếu từ cử tri mà không gây xáo trộn nhiều trước khi hoạt động bầu cử chính thức kết thúc. Đây là một cách thanh loại triệt để nhất để không một ai có thể lọt vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp một cách mờ ám, vì mục đích khác.

Đây những ứng cử viên tự ứng cử đại biểu quốc hội. Làm mọi việc, phá chính quyền, phá đất nước cũng chỉ vì tiền. Và giờ là tự ứng cử đại biểu quốc hội cũng chỉ vì tiền.
Đứng đầu danh sách là tiến sĩ Nguyễn Quang A, nhân vật cộm cán NO-U. Vị tiến sĩ này đã trình bày một bản diễn thuyết có tên gọi “dân chủ hóa, một vài kịch bản khả dĩ cho Việt Nam” trước các quan thầy phương Tây. Và mục đích của Quang A không nằm ngoài “lật đổ, chuyển hóa chế độ Việt Nam”. Có một điều chắc chắn rằng, tổ chức NO-U của hắn đang dần thuyết phục được Việt Tân về tính khả quan trong việc thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam. Và dĩ nhiên, để đạt được mục đích trên, Nguyễn Quang A cùng đồng bọn đang hoạt động cùng sự bố thí từ bên ngoài.

Nguyễn Tường Thụy tham gia khá nhiều tổ chức với ngân quỹ công khai khá hoành tráng từ nước ngoài gửi về. Nào là Hội bầu bí tương thân, Hội dân oan, Hội nhà báo độc lập… luôn sát cánh cùng sự trợ giúp của các thế lực bên ngoài.

Trách nhiệm trong việc phát hiện, kiểm soát, loại bỏ những thành phần có động cơ chính trị không trong sáng thuộc về cấp ủy cơ sở, tổ chức bầu cử, cử tri… Qua đó vạch trần những kẻ "cơ hội chính trị" để người dân được biết.

Cái trò hệ tự ứng cử này đang tan rã rồi, thật nực cười cho những kẻ ảo tưởng vào sức mạnh của chúng để khi mà chúng ta không biết chúng ta cho chúng những gì thì chúng cứ ảo tưởng này nọ, khi mà chúng chẳng có tư cách gì về đạo đức cũng chẳng đủ chứ còn nói làm gì?

Với những trò cũ rích của bọn rận chủ là dụ rỗ càng nhiều người tham gia để chúng có thể phát triển thành cái gọi là phong trào khi mà chúng không có tư cách hay có vai trò gì để lên ứng cử này ứng cử nọ. Không cho bọn này đẻ trứng được vì vậy khi mà chúng không có nhân cách. Lũ rận chủ ngu.

Đăng nhận xét