Bài mới nhất

10/03/2016

JB Nguyễn Hữu Vinh lộ rõ bộ mặt phá hoại bầu cử

Hoa đất
JB Nguyễn Hữu Vinh đang phá hoại bầu cử 

Đọc bài “Không chỉ là phường chèo mà còn là sân khấu hài” của JB Nguyễn Hữu Vinh được đăng tải trên RFA, tưởng rằng sẽ có những sự khác biệt so với các luận điệu thù hằn chế độ, chống phá đất nước trong các bài viết trước đây. Ai dè đó lại là một bài viết thể hiện hằn học cá nhân mang tính chất phá hoại cuộc bầu cử quốc hội sắp tới. Thế là đã rõ, khi xấu xa đã ăn sâu vào bản chất mà dân gian vẫn thường nói: người tính không bằng trời tính; thì JB Nguyễn Hữu Vinh ngày càng lấn sâu hơn vào địa ngục của sự dối trá và những cám dỗ thực tại.

Nổi bật trong bài viết này là luận điệu được JB Nguyễn Hữu Vinh xuyên tạc; "Quốc hội" không chỉ là phường chèo, mà còn là sân khấu hài. Hắn cho rằng: “Cuộc bầu cử này là không chính danh, chỉ là hội nghị Đảng Cộng sản mở rộng”; “Cuộc bầu cử chỉ do Đảng độc diễn, người dân không có vai trò gì”, “Cuộc bầu cử không có gì mới so với trước đây”, Đảng “phân biệt đối xử với người tự ứng cử”; “Việc quy định con số và tỷ lệ đại biểu do Đảng áp đặt là tùy tiện, trái Hiến pháp”…

Đáng buồn thay cho những lập luận lú lẫn của JB Nguyễn Hữu Vinh. Xin nhắc lại rằng, việc Đảng lãnh đạo bầu cử không phải là việc Đảng độc quyền, chỉ đạo bầu cử như JB Nguyễn Hữu Vinh xuyên tạc mà được quy định rõ trong điều 4, Hiến pháp năm 2013: “Đảng Cộng sản Việt Nam-Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy Chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội”.

Và cái sứ mệnh lãnh đạo Nhà nước và xã hội thì tất yếu đối với những vấn đề hệ trọng của đất nước, đặc biệt là bầu cử quốc hội thì không có lý do gì để Đảng đứng ngoài cuộc. Hơn hết, lãnh đạo bầu cử quốc hội mới tạo ra bộ khung chính quyền đủ sức gánh vác trọng trách cho Đảng, đấy là quy luật của bất kỳ chính đảng nào trên thế giới. Và nhờ có sự lãnh đạo đấy mới huy động được sức mạnh của toàn dân, cả hệ thống chính trị trong công tác bầu cử, từng bước hoàn thiện thể chế bầu cử, mở rộng quyền tự do dân chủ cho nhân dân.

JB Nguyễn Hữu Vinh còn xuyên tạc Chỉ thị số 51-CT/TW của Bộ Chính trị về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 khi cho rằng “Cuộc bầu cử này là không chính danh, chỉ là hội nghị Đảng Cộng sản mở rộng”. Thực tế cho thấy, những nội dung trong Chỉ thị số 51-CT/TW chỉ là những chỉ dẫn mang tính chất định hướng trên tinh thần thượng tôn pháp luật, phát huy tính dân chủ, như: Chỉ thị yêu cầu các cấp ủy, các tổ chức Đảng lãnh đạo cần bảo đảm cuộc bầu cử được tiến hành dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân; yêu cầu lãnh đạo bầu đủ số lượng đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, đặc biệt coi trọng chất lượng đại biểu; bảo đảm cơ cấu hợp lý về số đại biểu là người đang công tác ở cơ quan Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân; giảm hợp lý số đại biểu công tác tại cơ quan hành chính, tăng số lượng đại biểu chuyên trách, bảo đảm tỷ lệ người ứng cử là phụ nữ…

Vì vậy, chúng ta có thể thấy rõ những luận điệu xuyên tạc, bóp méo vai trò lãnh đạo của Đảng trong bầu cử đại biểu Quốc hội của JB Nguyễn Hữu Vinh. Đơn giản JB Nguyễn Hữu Vinh và RFA chỉ là “cá mè một lứa”.

Hot!

Từ khóa SEO:

34 nhận xét:

đúng là lắm kẻ đã lú mà cứ thích đú. không thể chấp nhận nỗi đám này. quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất, đại diện cho ý chí của nhân dân, vậy hắn dám xuyên tạc như vậy.
thật là lũ vô học. nghe theo nó chí có nước bán nhà ra để mà ở thôi, bản mặt xấu xa dân dần lộ diện

JB Nguyễn Hữu Vinh và RFA rõ ràng là “cá mè một lứa”. Nguyễn Hữu Vinh chỉ là một kẻ bám đít, ba hoa ăn nói lung tung. Một kẻ thâm độc, chứa đầy âm mứ phá hoại bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp. Hắn đang cố tình xuyên tạc pháp luật, chủ trương, đường lối tốt đẹp của Đảng nhà nước, chúng âm mưu bôi nhọ và hạ uy tín của Đảng trước người dân- những người nhẹ dạ. Thật căm ghét lũ này quá đi thôi

Những tên dân chủ dởm này lúc nào cũng nói Đảng ta không dân chủ, thật không biết những người này họ có phải đang sống ở Việt Nam không nữa, không lẽ từng này tuổi rồi mà còn chưa được đi bầu cử sao, lúc nào trong đầu cũng chỉ có cái tư tưởng chống phá, xuyên tạc, cái bản chất của đám dân chủ dởm này đã ăn sâu vào trong máu rồi, đầu óc bị đồng tiền mê hoặc, vì tiền mà có thể bán lương tâm mình cho người khác chống lại chính quyền nhân dân, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

Cần phải thấy rõ, với các đối tượng là các nhà "dân chủ" thì việc “tự ứng cử” vào Đại biểu Quốc hội không nhằm tham gia cuộc bầu cử với ý thức trách nhiệm của một công dân gì cả, mà chỉ với một mục tiêu duy nhất là gây rối, phá hoại cuộc bầu cử mà thôi. Chúng chỉ muốn lạm dụng dân chủ để dẫn dắt dư luận xã hội, phá hoại cuộc bầu cử lần này.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Nguyễn Hữu Vinh càng nói thì càng thể hiện hắn tham gia phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A đề xuất chẳng vì mục đích nhân dân hay dân tộc gì hết, tất cả chỉ là vỏ bọc hình thức để qua đó phá hoại thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa 12 theo sự chỉ đạo của các thế lực bên ngoài. Cũng qua trường hợp này giúp chúng ta nhận thấy âm mưu của cá thế lực thù địch qua phong trào tự ứng cử.

nếu mà những kẻ như nguyễn quang a hay vượng râu hay nguyễn hữu vinh mà vào được quốc hội thì đúng là quốc hội trở thành cái phường chèo cái sân khấu hài thật mất.toàn những kẻ lá tư tưởng chống phá bản lĩnh chính trị thì kém cỏi luôn bị hoang mang dao động trước những lí tưởng xấu mà đòi đặt chân vào hàng ngũ của quốc hội ,bộ máy cao nhất của đất nước này sao.

Không biết Vinh có tham gia đoàn thanh niên không mà tháng 3 này anh Vinh hoạt động nhiều và nổi bật với hoạt động bất nghĩa khi viếng đám tang của cha bề trên với mục đích đánh bóng tên tuổi và đồng bọn rận chủ mình chứ không xót thương, tiếc thương gì đến người chủ chăn của mình, tiếp đến là hoạt động rêu rao xuyên tạc phá rối bầu cử, việc trọng đại của đất nước. Mấy thằng này chết ngàn lần hay phanh thây cũng không rửa được tội bán nước, hại dân đâu. Đúng là con rối của bon ngoại bang.

JB Nguyễn Hữu Vinh vốn là kẻ mang tinh thần hằn học cá nhân với chính quyền nhân dân vì vậy những bài viết của hắn đều có mục đích xuyên tạc chủ trương của Đảng và Nhà nước. Và bây giờ trước thềm bầu cử quốc hội- một sự quan trọng của đất nước hắn có những bài viết nhằm phá hoại bầu cử quốc hội.Điều đó không có gì là ngạc nhiên.Mọi người đều biết bản chất của hắn. Vì vậy những bài viết của hắn sẽ không có ai tin cả.

Nguyễn Hữu Vinh thì còn phải bàn làm gì nữa, đang tưởng hắn ta cũng ra ứng cử đại biểu quốc hội theo phong trào như lũ kia chứ. Một kẻ luôn xuyên tạc đường lối của đảng cũng như chống phá chính quyền thì bản chất mãi cũng không bao giờ thay đổi được.

Những luận điệu được JB Nguyễn Hữu Vinh xuyên tạc; "Quốc hội" không chỉ là phường chèo, mà còn là sân khấu hài. Hắn cho rằng: “Cuộc bầu cử này là không chính danh, chỉ là hội nghị Đảng Cộng sản mở rộng”; “Cuộc bầu cử chỉ do Đảng độc diễn, người dân không có vai trò gì”, “Cuộc bầu cử không có gì mới so với trước đây”, Đảng “phân biệt đối xử với người tự ứng cử”; “Việc quy định con số và tỷ lệ đại biểu do Đảng áp đặt là tùy tiện, trái Hiến pháp”… Thể hiện sự lú ngày càng lớn của hắn ta rồi. Sự xuyên tạc về chế độ chính quyền luôn được hắn ta thể hiện trong các bài viết được đăng tải.

Thế là đã rõ bộ mặt chống phá Đảng, chống phá nhà nước của tên Nguyễn Hữu Vinh. "Quốc hội" không chỉ là phường chèo, mà còn là sân khấu hài. Hắn cho rằng: “Cuộc bầu cử này là không chính danh, chỉ là hội nghị Đảng Cộng sản mở rộng”; “Cuộc bầu cử chỉ do Đảng độc diễn, người dân không có vai trò gì”, “Cuộc bầu cử không có gì mới so với trước đây”, Đảng “phân biệt đối xử với người tự ứng cử”; “Việc quy định con số và tỷ lệ đại biểu do Đảng áp đặt là tùy tiện, trái Hiến pháp”…
mong rằng pháp luật sẽ có những hình phạt thích đáng dành cho những kẻ sống trong nhà nhưng chuyên đi phá nhà này

Tên Nguyễn Hữu Vinh vốn là cán bộ an ninh, nên khi xuyên tạc, chống phá hắn thường ném đá giấu tay thôi. Giờ mới bắt đầu lộ diện. Mong rằng cơ quan chức năng làm rõ hành vi của tên này, vì sợ làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự của nhân dân

Những lập luận của Nguyễn Hữu Vinh chỉ xuyên tạc vấn đề, chọc ngoái phá rối, khác hẳn tinh thần của người có trách nhiệm với đất nước đóng góp ý kiến của mình. Hắn và RFA bợ đỡ nhau để cùng chung mục đích ném đá Đảng và chế độ, hành vi của chúng đáng xấu hổ.

cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, với bản chất chống phá của mình thì sớm muộn nó cũng được thể hiện, chúng ta đã thấy được con người thật của JB Nguyễn Hữu Vinh một tên chống phá điên cuồng, nó đã ăn sâu vào máu của hắn rồi nhưng dù hắn có nói bao nhiều lần nữa rằng Đảng thế này Đảng thế khác thì tôi vẫn luôn tin vào ĐCS vì Đảng đã cho tôi mùa xuân ngày hôm nay, có được cuộc sống tươi đẹp này

Nguyễn Hữu Vinh vẫn luôn là kẻ như vậy. mang đầy tính chất du côn trong từng lời ăn tiếng nói của hắn. Với bản chất căm thù chế độ, dân tộc. hắn đang ngày đêm âm mưu tàn ác phá hoại xuyên tạc mọi chủ trương đường lối chính sách của Đảng,pháp luật của Nhà nước ta, và cuộc bầu cử hiện tại

Nguyễn Hữu Vinh là kẻ có những lời phát ngôn rất độc địa và ác hiểm. hắn như ngôi sao của đám rận chủ. kỳ bầu cử này là thời cơ cho hắn thể hiện những mư toan mà hắn ấp ủ bao lâu. Ai cũng đã nhận ra bộ mặt thật của hắn nhưng bao giờ hắn sẽ bị trừng trị thích đáng thì còn là thơi gian sẽ trả lời

Nguyễn Hưu Vinh đang dân dần từng bước trở thành một đối tượng tham gia phong trào dân chủ, tiến hành các hoạt động, phát ngôn chống lại, phá hoại Đảng và Nhà nước.
Việc Vinh cho rằng bầu cử Quốc hội chỉ là hội nghị Đảng Cộng Sản mở rộng đã chứng tỏ tầm nhìn hạn hẹp, nhận thức chính trị thấp kém của Vinh. Vì sự thật bất kỷ một công dân Việt Nam nào nếu đáp ứng đủ các điều kiện đều có thể tự ứng cử đại biểu Quốc hội và trở thành đại biểu Quốc hội đại diện cho nhân dân nêu lên những quan điểm, ý kiến của bản thân.
Có chăng Nguyễn Hữu vinh đang muốn hướng lái dư luận, đưa ra những quan điểm tiêu cực về cuộc bầu cử Quốc hội để chống phá mà thôi

đúng là tên không thể tưởng tuongj được không ném đá giấu tay chán rồi giờ lộ mặt thì càng không thể tin đây là 1 cán bộ nàh nước mà hắn giám nói như vậy,đúng là kẻ ăn cháo dá bát

không thể ngờ được đó là 1 con người của nhà nước của đảng.nói sấu sau lưng,ném đá giấu tay chán rồi giờ hắn đã lộ mặt trực tiếp nói xâu đảng nhà nước hủy hoại thanh danh chống phá nhà nước.đúng là tên ăn cháo đái bát

không thể ngờ được đó là 1 con người của nhà nước của đảng.nói sấu sau lưng,ném đá giấu tay chán rồi giờ hắn đã lộ mặt trực tiếp nói xâu đảng nhà nước hủy hoại thanh danh chống phá nhà nước.đúng là tên ăn cháo đái bát

Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do dân chủ trong bầu cử đại biểu quốc hội và đặc biệt tuân thủ theo đúng quy định của các văn bản pháp luật đã được quy định rõ ràng mà mỗi người dân khi tham gia bỏ phiếu hay bầu cử đều được nhận thức rõ ràng trước khi bỏ phiếu bầu cử một ai xứng đáng. Bên cạnh đó đám rận chủ liên tục có những hoạt động tuyền truyền xuyên tạc phá rối theo kiểu ngậm máu phun người, ăn không nói có mà Nguyễn Hữu Vinh đang sử dụng để phá hoại cuộc bầu cử lần này. Vinh chỉ là con chó săn của đám rận chủ làm việc nhằm kiếm miếng cơm manh áo cho bản thân vì nhu cầu trục lợi cho hắn mà đã dẫn hắn đi sâu vào con đường tội lội.

Độc giả có quá muộn khi nói Nguyên Hữu Vinh đã lộ rõ bộ mặt phá hoại bầu cử vì đã từ lâu vĩnh đã là một tên luôn có tư tưởng chống phá chính quyền bằng mọi ý đồ, thủ đoạn để đáp ứng lại đồng tiền bẩn thỉu mà hắn vẫn nhận đều đặn hàng ngày. Dường như đầu óc hắn giờ đây chỉ có tiền và tiền, biết đâu chúng ta bỏ ít tiền thì hắn lại phản bội lại tổ chức dân chủ cũng nên, bởi vì bản chất con người hắn từ lâu đã sâu vào trong tiềm thức, mạch máu trong ngươi Vinh. Qua đó chúng ta cần chủ động phòng ngừa nhằm hạn chế mực thấp nhất những hoạt động đám rận chủ đang tích cực phá hoại cuộc bầu cử rất quyết liệt, tạo ra cho ta những khó khăn nhất định.

lãnh đạo bầu cử quốc hội mới tạo ra bộ khung chính quyền đủ sức gánh vác trọng trách cho Đảng, đấy là quy luật của bất kỳ chính đảng nào trên thế giới. Và nhờ có sự lãnh đạo đấy mới huy động được sức mạnh của toàn dân, cả hệ thống chính trị trong công tác bầu cử, từng bước hoàn thiện thể chế bầu cử, mở rộng quyền tự do dân chủ cho nhân dân.

"Quốc hội" không chỉ là phường chèo, mà còn là sân khấu hài???
đúng là kẻ phản bội đất nước trắng trợn, và thể hiện cái nhìn nhận ngu xuẩn xuyên tạc của Nguyễn Hữu Vinh, bởi Quốc hội Việt Nam là một cơ quan quan trọng trong hệ thống chính trị Việt Nam, là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân Việt Nam và là cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. đúng là Vinh bị đuổi ra khỏi ngành công an là đúng rồi, một kẻ xấu xa phá hoại

Nguyễn Hữu Vinh là kẻ như thế nào thì ai cũng biết rồi, một kẻ từng làm trong ngành công an nhưng do bản chất thoái hóa, phẩm chất đạo đức tồi tệ nên phải ra khỏi ngành, sau đó thì câu kết bè bạn với hội nhóm dân chủ dởm, phản động và bám đít ngoại bang để kiếm tiền nhơ bẩn, chống phá đất nước, và như thường lệ nước ta có sự kiện quan trọng gì là Vinh lại lao vào phá hoại, đến quốc hội mà hắn cũng không coi ra gì, bảo là phường chèo sân khấu hài thì có thể thấy rõ cái bản chất phá hoại ngày càng điên cuồng của Vinh rồi đấy

“Cuộc bầu cử không có gì mới so với trước đây”, Đảng “phân biệt đối xử với người tự ứng cử”. Nếu nguyễn hữu vinh chăm chỉ nghe tin về bầu cử quốc hội các khóa trước thì sẽ không thể phát ngôn chủ quan như thế được. Phải chăng giờ đây, khi mà có nhiều nhà "dân chủ" đứng ra ứng cử thì NHV mới phát ngôn như vậy. Đây có phải là một cách để NHV cổ súy cho hành động ứng cử đáng xấu hổ của đám rận chủ???

Đất nước chúng ta đang được hòa bình hạnh phúc, thế hệ trẻ đang hưởng được sự sung sướng của độc lập tự do không phải di cư, chạy loạn như các trẻ em ở Syria. Đây là thành quả của ông cha ta đã hi sinh xương máu để đổi lấy, ấy vậy Nguyễn Hữu Vinh_Tên bán nước suốt ngày chỉ có chống phá đất nước, muốn bán nước ta cho ngoại bang bởi các hoạt động phá rối bầu cử, rồi múa mép, vu khống Việt Nam. Thằng này phải ngũ mã phanh thây cũng không rửa được hết tội với nhân dân Việt Nam.

Hết Nguyễn Quang A, Vượng Râu... rồi đến Nguyễn Hữu Vinh. Không lẽ những gì các người làm trong cuộc đời này chỉ là những trò hề rẻ tiền như vậy? Các người không còn việc gì để làm, không lo kiếm sống mưu sinh, cơm áo gạo tiền, con cái, vợ chồng? Trong khi mọi người nai lưng sản xuất của cải cho đất nước thì các vị lại nhập nhèm mấy trò mèo này? Các người nên bị loại trừ ra khỏi cộng đồng đi thôi.

Đúng là giang sơn khó đổi, bản tính khó rời. Thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này, tên Judas đáng sợ này, trước thềm bầu cử QUốc hội kháo XIV, hắn lại viết những bài viết thể hiện hằn học cá nhân, kích động hận thù dân tộc. Cộng tác với các nhà đài, blog vô cùng sai trái, mình không muốn nói là đối lập với báo chí truyền thống của nước nhà như RFA. Một kẻ cơ hội và luôn cho mình được cái quyền thích nói gì thì nói, miễn là cho sướng mồm như Vinh thì thật nguy hiểm. Hy vọng các cơ quan chức năng vào cuộc để ngăn chặn những hành động cũng như bài viết kích động hằn thù, nói xấu đảng , chế độ của Vinh

Âm mưu thật sự của Nguyễn Hữu Vĩnh cũng như một số nhà dân chủ gần đây là nhằm tạo dư luận phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, như chúng đã làm với Đại hội 12 của Đảng hồi đầu năm. Phải nói JB Nguyễn Hữu Vinh cũng tỏ ra khá khôn ngoan, hắn lọc lõi đến mức cái gì cũng xuyên tạc được, qua ngòi bút sặc mùi nhơ bẩn của hắn thì không tài nào ngửi được, suy cho cùng thì chứng nào vẫn tật đó thôi, 1 khi đã có tư tưởng chống đối thì sẽ vẫn mãu như vậy

Sao thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này già đời rồi mà còn cứ đú theo đám trẻ trâu nhỉ? Hắn luôn có những bài viết, lời nói thể hiện hằn học cá nhân, kích động hận thù dân tộc, kích động biểu tình chống đối bầu cử QUốc hội chăng. Chắc chắn hắn học hành không đến nơi đến chốn, hoặc nhận thức chỉ có vậy khi không hiểu được những bài học lịch sử từ hồi phổ thông chăng?Hay là hắn bị mù màu khi quy chụp cuộc bầu cử QUốc hội lần này là không có dân chủ, hay thực chất là nhận tiền của đám ngoại bang rồi bây giờ phải phục tùng chúng viết bài. thật đáng khinh

Tên ngụy quân tử, thằng đàn bà lắm mồm JB Nguyễn Hữu Vinh giờ cứ mở miệng ra là khiến mọi người bức xúc vì những lời nói của hắn ta. Hắn ta miệng nói thì hay nhưng hành động thì xấu xa không thể chấp nhận được, thậm chí còn phải lên án. Những lời xằng bậy của Vinh trước thềm cuộc bầu cử Quốc hội khóa tới thật sự thể hiện sự thù hằn cá nhân và những lập luận mang tính phá hoại chứ không phải là những góp ý công tâm với tổ quốc.

vừa qua cơ quan chức năng đã bắt anh JB Nguyễn Hữu Vinh để xử lý hình sự theo điều 258 BLHS được đông đảo quần chúng nhân dân hết sức hoan nghênh và ủng hộ. là một người đã từng tốt nghiệp trường sỹ quan an ninh mà lại có hành động vi phạm pháp luật một cách trắng trợn như vậy. cơ quan pháp luật cần có những bản án nghiêm khắc đối với trường hợp này.

Đăng nhận xét