Bài mới nhất

23/03/2016

Mọi hi vọng của đám “rận chủ” Việt bị dập tắt

Hoa đất
Mức án 5 năm tù dành cho Nguyễn Hữu Vinh

Phiên tòa xét xử ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh đã có kết quả cuối cùng. Mức án 5 năm tù giam dành cho Nguyễn Hữu Vinh và 3 năm tù giam dành cho Nguyễn Thị Minh Thúy được đưa ra đã dập tan mọi đồn đoán và hi vọng của đám rận chủ Việt. Bản án nghiêm khắc được đưa ra một lần nữa khẳng định, mọi hành vi vi phạm pháp luật điều phải bị xử lý. Mỗi nước có hệ thống luật pháp riêng (và mọi công dân phải tuân thủ cũng như chịu trách nhiệm cá nhân khi vi phạm các quy định ấy). Tùy theo tội danh mà một phạm nhân bị phạt tiền, hay phạt tù, mấy tháng hoặc mấy năm, theo luật pháp (của nước mà người đó là công dân). Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh phạm tội và phải bị phán xử theo luật pháp Việt Nam mà ai cũng phải tôn trọng, cũng như Việt Nam tôn trọng luật pháp của các nước. Đấy là nguyên tắc tối thiểu trong quan hệ quốc tế mà các nước đều phải đảm bảo.

Vậy những hi vọng và đồn đoán của đám rận chủ là gì trước khi diễn ra phiên tòa?

Chúng phóng loa phát thanh hết cỡ mong đợi bên ngoài can thiệp để thả tự do cho Ba Sàm nhưng thật sự, sự xuất hiện của nghị sỹ Martin Patzelt chỉ là cánh én, không làm nên nổi mùa xuân. Martin Patzelt với bộ mặt thất thần, đứng bên ngoài phiên toàn với những tiếng la ó của đội ngũ dân oan được thuê mướn chẳng thể thay đổi được tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Làm gì có chuyện can thiệp như các nhà rận chủ mong đợi?

Chúng kích động đông người khiếu kiện tập trung gây rối trước phiên toàn với nhiều thành phần khác nhau: rận chủ, dân oan, khiếu kiện… góp mặt từ sớm với các băng rôn, khẩu hiệu gào thét đồ thả tự do cho Ba Sàm. Chúng còn ý định nếu đủ mạnh sẽ tiến hành gây rối với kịch bản gây áp lực đòi hoãn phiên toàn, từ đấy ảnh hưởng đến tình thình chính trị trên địa bàn thủ đô. Nhưng sự thật, lực lượng chức năng đã làm chủ tình hình, đảm bảo tuyệt đối an toàn từ vòng ngoài của phiên tòa.

Chúng tuyên truyền xuyên tạc về nội dung vụ án từ đấy vu cáo cơ quan chức năng vi phạm tố tụng, cố tình xử lý Ba sàm vì lý do khác. Nhưng thông qua cáo trạng và lời nhận tội của Ba Sam, mọi luận bàn, đồn đoán đã bị dập tắt. Chúng còn loan tin Nguyễn Hữu Vinh bị cộng sản đánh đập, tra tấn trong tù để ép cung… Thật sự thì Ba Sàm xuất hiện với vẻ bề ngoài rất khỏe mạnh và không như đồn đoán thật thiệt của các đối tượng.

Hãy xem phản ứng của một số nhà rận chủ, chúng ta sẽ thấy ngay sự tức tối của lũ “cá mè một lứa”:

- Nguyễn Tường Thụy:

Đả đảo phiên tòa bất công. 

Đả đảo chế độ tồn tại bằng bạo lực, tà quyền

- Trương Duy Nhất:

5 năm tù giam. Nhưng tôi tin, kẻ khiếp sợ không phải anh. Không phải chúng ta. Họ không chỉ run sợ trước ý chí và bản lĩnh Ba Sàm, mà sẽ còn phải tiếp tục run sợ trước những Ba Sàm khác.

...

Bản án dành cho Ba Sàm thực sự đã dập tắt mọi hi vọng của phong trào rận chủ Việt.

Hot!

Từ khóa SEO:

51 nhận xét:

Đấy là cái giá đích đáng phải trả cho những hành vi ngông cuồng,sai trái trước giờ của Nguyễn Hữu Vinh, là tấm gương cho sự nghiêm minh của pháp luật mà tất cả những kẻ đã và đang có những hành động như hắn ta phải nhìn lại mình.

Cuối cùng thì Nguyễn Hữu Vinh cũng có được mức án dành riêng cho mình. 5 năm có thể với một số người đó là rất dài nhưng đối với NHV tôi nghĩ rằng chưa thỏa đáng. Người như Vinh phải cho ngồi tù mọt gông mới đáng.
Mà cái bà gì mà nước ngoài nói đến xem phiên tòa xét xử của Vinh trên danh nghĩa là người hoạt động vìa nhân quyền mà không thấy có hoạt động gì à???

không có gì phải thương tiếc cho con người này, đối với những việc mà hắn đã làm thì mức án đó còn quá nhẹ đối với hắn

hắn bị như vậy qur là xứng đáng cho tất cả những việc mà hắn đã làm.sử phạt như vậy để cho chúng thấy pháp luật của chúng ta không phải để đùa rỡn.cho chúng thấy chúng không thể như vây.phạt để làm guogương cho những kẻ đã và đang có ý định như vây.

hắn bị như vậy qur là xứng đáng cho tất cả những việc mà hắn đã làm.sử phạt như vậy để cho chúng thấy pháp luật của chúng ta không phải để đùa rỡn.cho chúng thấy chúng không thể như vây.phạt để làm guogương cho những kẻ đã và đang có ý định như vây.

5-6 năm tù là xứng đáng với những gì mà hắn đã gây ra, chống phá đất nước, Đảng, đi ngược lại với lợi ích dân tộc. Mộ kẻ chuyên viết bài có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức, đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước. Hắn sẽ bị pháp luật trừng trị.

Bản án đã không chỉ đánh thẳng vào niềm tin hoang đường của những kẻ tự cho mình là nhà đấu tranh zân chủ (khi nghĩ rằng có thể gây sức ép lên chính quyền hòng tránh khỏi sự trừng phạt của pháp luật), mà còn đánh gục thanh thế của những kẻ ngoại lai vốn ảo tưởng rằng cá nhân họ có thể gây áp lực đối với một đất nước có chủ quyền. Rõ ràng đây là một chiến thắng cần thiết, chiến thắng áp đảo để khẳng định sự nghiêm minh của pháp luật và chủ quyền của Việt Nam.

Thật đích đáng cho anh Ba Sảm, đáng đời cho một kẻ chỉ biết ba hoa, dựng xây đất nước thì không dựng xây, luôn tìm cách chia rẽ tiếp tay cho bọn ngoại bang bán nước hại dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Cứ thế này thì phong trào "yêu nước" của bọn rận giờ sẽ tự tan rã mà thôi.

Với bản chất của một lũ kền kền ăn xác thối thì đám dân chủ không có gì là không làm và tất nhiên là không từ một thủ đoạn nào, kể cả đê hèn nhất.
Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy phải trả giá cho hành vi vi phạm pháp luật của mình, điều đó thể hiện sự nghiêm minh, công bằng của pháp luật, không một thế lực hay cá nhân nào có thể can thiệp hay thay đổi.
Bản án cho Vinh và Thúy vừa dập tắt hy vọng ảo tưởng của đám dân chủ, vừa là tiếng chuông cảnh cáo với những đối tượng dân chủ còn lại đang tiếng hành các hoạt động chống phá là nếu không chịu tỉnh ngộ thì có ngày người đứng trước vành móng ngựa là chúng

Phiên tòa xét xử ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh đã có kết quả cuối cùng, đạp tan mọi hi vọng, dư luận do bọn zận chủ dựng lên, những hình phạt đã được đưa ra cho thấy pháp luật không nhân nhượng bất kì trường hợp nào vi phạm, án phạt giúp họ nhận thức được việc mình làm và thay đổi tốt hơn, không biết sau vụ này phong trào dân chủ Việt sẽ đi về đâu, sớm muộn ngày tàn của họ cũng sẽ đến thôi

Tội lớn như vậy mà có từng ấy năm từ có nhẹ quá không, thử làm một phép so sánh thế này nếu những người này đạt được mưu đồ của mình thì đất nước bị rơi vào cảnh chiến tranh với những màn đánh bom liều chết và tính sơ sơ mỗi năm nó giết hàng trăm thậm chí hành triệu người vô tội, và tôi giết người thì chúng ta có thể tử hình, nhưng giết người hàng loạt thế này thì hình phạt nào cho xứng đây

Lại mấy năm nhà nước ta lại cho dảm án vì thái độ ăn năn hối cãi nhưng ra tù lại chứng nào tật ấy lai ngưa quen đường cũ lại vào tù,không giảm án thì nói không khoan hồng giảm rồi tha nó lại làm vậy thì tốn tiền hơn nữa, nên chăng cho chung thân

Có thể nói qua tìm hiểu thì đây là một trong những đàn anh đàn chị mà theo dân cư mạng nói với những giọng điệu mỉa mai là những nhà dâm chủ mà mình thấy từ này cũng khá đúng, vì thấy thông tin theo những bài viết trên gg thì thấy chúng nó ngoài việc chống đối thì việc ngủ với nhau loạn xạ cũng là một sở thích

Ba sàm, nghe tên thấy thân thương như quê tôi vậy, nhưng mà vừa sàm lại vừa không sàm chuts nào, nói sàm về gốc độ chân chất thì rất sai bởi vì đây là một thằng lưu manh chính gốc, nếu nói bảo là nói sàm nói bậy thì chắc là đúng, vì toàn những câu chuyện trên trời dưới đất nghe đã không thấy chút tin tưởng

Rắn mắt đầu rồi em ơi, mà theo mình chúng ta nên bắt hết lũ người này và xử theo tội phản quốc xử thoe hình phạt thời phong kiến là tùng xẻo hay gì đó ây, tức là đánh một tiếng trống xẻo một miếng thịt, ở các nước khác có những hình phạt cho những kẻ này tại sao chúng ta lại không có để chúng có hiện tượng nhờn với luật

Kiếp người chỉ sống được bấy nhiêu thôi, sống sao cho đến khi mình chết đi rồi người ta vẫn nhắc đến mình với những tiếng thơm với những thái độ cảm tạ biết ơn, đừng để sau này mãi muôn đời sau con cái mình bị người đời nhìn bằng con mắt khinh rẻ, bất cứ cái gì cũng sẽ có cái giá của nó, mà cái giá của sự phản bội thường rất đắt

Với những hành vi phản bội lợi ích đất nước như vậy, Nguyễn Hữu Vinh bị cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt ngày 05/05/2014 theo quy định tại Điều 258 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Là đứa con tài giỏi trong gia đình, bao nhiêu kỳ vọng Vinh sẽ tiếp nối truyền thống gia đình giờ này đã trở thành mây khói với những hành động lầm đường, lạc lối của Vinh. Thật buồn cho một gia đình lão thành cách mạng lại sinh ra một đứa con nghịch tử như Nguyễn Hữu Vinh.

Tôi thấy tòa xử 5 năm tù với Nguyễn Hữu Vinh là mức án quá nhẹ. Với những kẻ ăn, sống trong môi trường được nhà nước tạo điều kiện, giúp đỡ, bảo vệ mà lại đi chống phá nhà nước, phá cuộc sống bình yên của nhân dân thì phải cho mức án cao hơn để răn đe những kẻ khác. Chúng được sống trong cuộc sống yên ổn, ấm no, hạnh phúc, lại đi lấy tiền của mấy đứa phản động để quay về chống phá nhà nước. Bọn này phải cho ăn, ở trong tù dài dài để hết chống phá

Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh phạm tội và phải bị phán xử theo luật pháp Việt Nam mà ai cũng phải tôn trọng, cũng như Việt Nam tôn trọng luật pháp của các nước. Đấy là nguyên tắc tối thiểu trong quan hệ quốc tế mà các nước đều phải đảm bảo.
Cho nên các nước khác muốn can thiệp vào nội bộ của Việt nam thì phải tuân theo hiến pháp và pháp luật của Việt nam. Đã là tội phạm của Việt nam thì phải chịu các hình phạt thích đáng theo pháp luật. Đó là nguyên tắc của mọi quốc gia, bản thân quốc gia nơi các ngài sinh sống cũng vậy, nếu vi phạm pháp luật thì đều bị trừng trị thích đáng, thưa ngài nghị sỹ Martin Patzelt

y vọng với sự nghiêm minh của pháp luật sẽ có bản án thích đáng dành cho hành vi của Nguyễn Hữu Vinh và Thúy, bất chấp sự phản đối vô lý của đám zâm chủ trên mạng Internet. Cũng không loại trừ khả năng do biết thông báo sơm của TAND TPHN mà các thế lực cùng hội, cùng thuyền với Vinh và Thúy sẽ tiến hành các hoạt động gây cản trở phiên đến phiên tòa, cũng như lợi dụng vấn đề này để nói xấu các cơ quan chức năng khi thực thi nhiệm vụ. Hãy cố gắng vì một xã hội tốt đẹp.

Nguyễn Hữu Vinh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Bản thân hắn được nuôi dạy, ăn học tử tế, một chiến sỹ an ninh. Đáng ra hắn sẽ là niềm tự hào của gia đình, người thân. Vậy mà cuối cùng hắn lại quay lại bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ hắn, trở thành đứa con nghich tử của gia đình, dòng họ. Với tội chống phá lại nhà nước, pháp luật phải có hình phạt thích đáng, hình phạt cao dành cho tên này, để vừa là bài học răn đe cho những ai có ý định bán nước để bám bọn ngoại bang.

5 năm tù giam dành cho Nguyễn Hữu Vinh và 3 năm tù giam dành cho Nguyễn Thị Minh Thúy được đưa ra đã dập tan mọi đồn đoán và hi vọng của đám rận chủ Việt
Thế là dập tan mong muốn của đám nhà rận. Mới đầu loa cái nọ, loa cái kia, loa có người chống lưng. Chống làm sao được đám nhà rận. Ở đâu thì phải tuân theo luật pháp ở đấy chứ. Nghe gì mấy đứa nhà họ hứa mà hứa lung tung. Chúng phóng loa phát thanh hết cỡ mong đợi bên ngoài can thiệp để thả tự do cho Ba Sàm nhưng thật sự, sự xuất hiện của nghị sỹ Martin Patzelt chỉ là cánh én, không làm nên nổi mùa xuân. Martin Patzelt với bộ mặt thất thần, đứng bên ngoài phiên toàn với những tiếng la ó của đội ngũ dân oan được thuê mướn chẳng thể thay đổi được tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Làm gì có chuyện can thiệp như các nhà rận chủ mong đợi?

Quả là đắng lòng cho gia đình Nguyễn Hữu Vinh khi được ăn học tử tế, học cấp 3 tại trường Chu Văn An, sau đó thi vào trường Đại học an ninh và từng là sĩ quan an ninh. Những tưởng Vinh sẽ mang những kiến thức nghiệp vụ an ninh đã học để bảo vệ an ninh tổ quốc, giữ gìn sự ổn định, trật tự an toàn xã hội như bao đồng đội khác. Nhưng do bản chất thích hưởng thụ, ngại khó ngại khổ muốn kiếm tiền nhàn hạ nên Vinh đã bỏ ngành công an và mở công ty thám tử tư. Dần dần Vinh sa vào con đường tội lỗi, phản bội lợi ích đất nước, đi ngược lại truyền thống gia đình khi lập nên các trang blog đưa tin bài xuyên tạc tình hình đất nước và cấu kết với các tổ chức phản động bên ngoài để chống phá đất nước.

Đó là sự trả giá thích đáng mà Nguyễn Hữu Vinh phải nhận, còn nhẹ so với bề dày hoạt động chống phá Nhà nước của hắn. Cơ hội làm lại vẫn còn nhưng với bản tính như vậy thì hắn vẫn là khối ung nhọt của xã hội. Một người có nền tảng ban đầu tốt nhưng đã sớm đánh mất mình vì những tham vọng viễn vông đê hèn, đó là lời thức tỉnh cho những đồng bọn của hắn tỉnh ngộ.

Nhắc tới ba sàm thì mọi rận chủ đều ca ngợi a như một tay cứng cựa, già cội trong hội rận chủ cả về kiến thức và kinh nghiệm. Ba sàm không chỉ một mình mà a còn có các tổ chức đứng sau chống lưng. Tưởng rằng anh có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật dưới sự bảo vệ của nước ngoài nhưng không. Pháp luật không cho phép, ba sàm cần phải được xử lý, cần phải vạch trần bộ mặt gian ác trước quần chúng, xé toạc cái vỏ bọc dân chủ bấy lâu ba sàm vẫn nhấu trong đó.

Bọn rận chủ sẽ nhân cơ hội này mà lại dấy lên vài phong trào để cứu Ba Sàm, cầu cứu các tổ chức quốc tế hoặc cũng có thể gọi điện thẳng cho tổng thống Mỹ để mà kêu cứu. Cái an đưa ra là thực chất, Vinh sẽ phải vào tù trong một thời gian nhưng cũng sẽ nhanh thôi, các nước đối địch với Việt Nam sẽ qua con đường ngoại giao để cứu Vinh ra. Nhưng pháp luật đã thực sự mạnh mẽ, nghiêm minh, khiến cho bọn phản động, bọn rận chủ phải dè chừng, không còn dam lộ liễu, manh động như trước.

Lũ rận chru đứng ngời phiên tòa dùng mọi cách nhằm gây sức ép lên hội trường xử án. Chúng phóng loa phát thanh hết cỡ mong đợi bên ngoài can thiệp để thả tự do cho Ba Sàm nhưng thật sự, sự xuất hiện của nghị sỹ Martin Patzelt chỉ là cánh én, không làm nên nổi mùa xuân. Martin Patzelt với bộ mặt thất thần, đứng bên ngoài phiên toàn với những tiếng la ó của đội ngũ dân oan được thuê mướn chẳng thể thay đổi được tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Làm gì có chuyện can thiệp như các nhà rận chủ mong đợi? Án tuyên như thế là còn nhẹ so với tội trạng của y.


Phiên tòa xét xử ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh đã có kết quả cuối cùng. Mức án 5 năm tù giam dành cho Nguyễn Hữu Vinh và 3 năm tù giam dành cho Nguyễn Thị Minh Thúy được đưa ra đã dập tan mọi đồn đoán và hi vọng của đám rận chủ Việt. Chúng đang hi vọng án sẽ được tuyên nhẹ hơn. Nguyễn Hữu Vinh cũng là một trong những đối tượng cộm cán già đời của đám rận. Án như thế là lời cảnh cáo đnah thép của pháp luật đối với lũ rận.

đám dân chủ này cuối cùng cũng có cái kết này thôi. và chắc chắn là những ai đang có những cố gắng này thì chúng chỉ có vào con đường cụt mà thôi. đấy là tất cả những gì mà chúng đang làm và vô ích thôi. vậy là chúng đi trước để mở đường cho những con người đi sau đấy thôi

Bài học cảnh tỉnh cho những con người rận chủ Việt Nam. Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh phạm tội và tất nhiên sẽ phải bị phán xử theo luật pháp Việt Nam, đó là bản án thích đáng. Đồng thời đây cũng là nguyên tắc mà bạn bè thế giới ai cũng cần tôn trọng cũng như Việt Nam tôn trọng luật pháp của các nước khác.

Bọn chúng run sợ nên làm ầm làm ĩ lên. Bởi con người nghĩ cứ làm to mọi chuyện là sẽ làm người khác sợ. Nhưng kết quả lại không thế vì càng sơ càng ngu mà

Người đời vẫn thường nói, “nam tử hán đại trượng phu” phải biết “dám làm dám chịu”. Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh vốn xuất thân từ một cán bộ công an có lẽ hiểu điều đó hơn ai hết. Anh đã dám làm những chuyện trái với kỷ cương phép nước, vi phạm pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân thì đương nhiên anh phải chịu những hình phạt đích đáng và sự trừng trị của pháp luật, đừng nên than phiền hay la lối.

Với tất cả những hành động tội lỗi đã gây ra cho xã hội, sau khi Phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn đã kết thúc với mức án 5 năm tù giam cho Nguyễn Hữu Vinh là mức án hợp lý cho những gì mà lão già này gây ra. Tuy nhiên, việc Ba sàm bị xét xử đồng nghĩa với phong trào “dân chủ” Việt một lần nữa lại thể hiện sự rệu rã, bế tắc không lối thoát. Điều này cũng là dễ hiểu thôi mà

Sẽ không người Việt Nam chấp nhận một con người phản bội như Vinh, không ai muốn tha thứ cho một kẻ đã dùng chính tài năng của mình để đi tiếp tay cho các thế lực chống phá Việt Nam. Mong rằng, trong thời gian nửa cuối của cuộc đời được ngồi lại trong nhà tù, Vinh sẽ có nhiều thời gian để suy ngẫm, để soi lại bản thân mình cũng như nhận ra được những lỗi lầm trong cuộc đời của mình để sửa sai sau ngày mãn hạn tù. Và đây cũng coi là dấu chấm hết cho những nỗ lực xây dựng Ba sàm lên làm thủ lĩnh cho phong trào trong nước khi Hải điếu cày và Tạ Phong Tần xuất khẩu sang Mỹ. ĐÚng là số trời rồi...

Bài viết phân tích khá hay, với những lập luận sắc bén, qua đây ta thấy rõ được vị trí của Ba sàm đối với làng dân chủ Việt, khi lão già này vừa có uy tín, có kinh nghiệm từng làm việc cho ngành công an, lại sinh ra trong gia đình có truyền thống tốt. Vì vậy hôm xét xử sơ thẩm Nguyễn Hữu Vinh, từ châu Âu xa xôi, có 1 vị nghị sỹ Đức đã lặn lội đến vơi danh nghĩa bảo vệ nhân quyền,, nhưng thực chất là để can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam. Nhưng cuối cùng ông nghị sỹ cũng phải lắc đầu ngao ngán bởi 1 lẽ pháp luật nghiêm minh, lưới trời lồng lộng sao mà thoát tội được.

Chiều ngày 23-3, trước khi tuyên án đối với hai bị cáo Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy, thay mặt Hội đồng xét xử, Chủ tọa phiên tòa đã tuyên bố cũng như luận tội đối với bị cáo Nguyễn Hữu Vinh, một người đã từ bỏ đi truyền thống gia đình, đã từ bỏ đi lương tâm, trách nhiệm của một người công dân để thực hiện những hành vi đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Thật đau lòng khi ông vứt bỏ tất cả, những vị trí cao trong bộ máy lực lượng vũ trang để đi theo tiếng gọi của văn hóa tư bản, âu cũng là cái số cả rồi. Phong trào dân chủ Việt mất đi một người anh lớn có tầm ảnh hưởng, và như chúng ta biết chắc chắn rồi các nhà rận chủ cũng sẽ giải tán thôi mà, thất bại được báo trước

Với những bằng chứng rõ ràng như thế thì Vinh và Thúy dĩ nhiên là phải chịu hình phạt vì hành vi của mình, những hành vi của họ đã bôi xấu hình ảnh đất nước, nói những điều không thật và làm xôn xao cộng đồng mạng, những người khác phải lấy đó làm gương đừng để đến lúc mọi chuyện đã rồi thì không có cơ hội sửa chữa đâu

Trước các phiên tòa luôn có sự hiện diện, hi vọng của đám " dân chủ" giả hiệu là sẽ có người chống lưng, lớn hơn pháp luật Việt Nam. Vì vậy chúng luôn ảo tưởng sức mạnh, coi 1 nghị sĩ Đức như thánh thần có thể giúp chúng. Nay bản án đã tuyên làm cho chúng sẽ sáng mắt mà hối cải.

Được biết, Nguyễn Hữu Vinh đã được Cơ quan có thẩm quyền gọi lên để giáo dục, thuyết phục nhiều lần, chỉ ra những hành vi sai phạm. Tuy nhiên, với bản chất cứng đầu, ngoan cố, thì lão ta vẫn chưa chịu quy đầu trước pháp luật đối với lão thì việc không bao giờ đi nhận tội trước khi mà nó hết sự giúp đỡ ở bên ngoài

Bắt được tên rận chủ nguyễn hữu vinh lực lượng an ninh nước ta đã làm cho các tổ chức phản động và các thế lực thù địch đang chống phá nước ta mất đi một kẻ tay sai đắc lực chắc sau sự việc này bọn chúng lại thay nhau kêu gào về sự việc trên. Lũ rận chủ lúc nào bọn chúng cũng vậy

Việc ông Vinh bị bắt là do ông đã vi phạm pháp luật.Việc bắt giữ ông là theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam.Những kẻ ủng hộ cho hắn đã xuyên tạc sự thật nhằm kích động lòng dân,khiến xôn xao dư luận.Vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu vấn đề một cách nghiêm túc,tránh bị chúng kích động.

Nếu một ngày chúng bị vào tù thôi thì mình cũng hơi buồn, buồn vì với những việc mà chúng đã làm thì chỉ là hình phạt tù thì đó là một hình phạt quá nhẹ đối với những con người quay đầu lại với nhân dân, với tổ quốc như chúng

Những con rận này bị bắt như thế là thích đáng, cho chúng trả giá cho những hành động của chúng đã làm. Có người cha lão thành cách mạng có nhiều chiến công thế sao lại có đứa con bất hiếu như hắn, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ lương tâm đi làm kẻ bán nước, hắn bị bắt như thế là thích đáng.

Hắn xứng đáng bị bắt xứng đáng bị trừng trị trước pháp luật trước những hành động việc làm của hắn gây ra, là một con dân Việt Nam, mang trong mình dòng máu Việt không giúp được cho đất nước thì thôi, lại đi làm cho săn tay sai cho lũ bán nước, làm hại đất nước, những tên như thế này phải trừng trị thật nghiêm khắc cho đáng đời chúng đi.

Nói cho cùng , một con người có tài nhưng mà không có đức thì cũng chỉ là đồ bỏ đi mà thôi . Vinh là con người có học, có hiểu biết và có tầm nhìn, những chỉ vì sự cám dỗ của đồng tiền, của danh vọng mà hắn đã bước chân vào con đường tội lỗi, chống lại cả dân tộc, cả đất nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được

Có tội hay không căn cứ vào việc những hành động của tên Nguyễn Hữu Vinh này có đi ngược lại với những quy định của pháp luật hay không chứ không phải dùng vài lời nói, mượn tiếng của những tổ chức quốc tế mà đòi có thể minh oan cho một kẻ có tội được. Như thế pháp luật Việt Nam lập ra chỉ để có thôi sao? Nực cười thật khi lại có những kẻ coi thường kỉ cương, phép nước như thế.
Dám làm thì dám chịu, 5 năm từ cho những hành động chống phá của mình, mong rằng sau khoảng thời gian ấy thì Nguyễn Hữu Vinh sẽ biết ăn năn hối cải!

những hoạt động của Nguyễn Hữu Vinh dù được che đậy bằng nhiều hình thức song quan điểm và tư tưởng chống Đảng, Nhà nước Việt Nam là không thể chối cãi. Đây là hành động đi ngược với lợi ích dân tộc Việt Nam, gây mất ổn định chính trị - xã hội nước ta, xuyên tạc tình hình thực tế Việt Nam. Vì vậy, việc bắt giữ, xét xử Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn là cần thiết để loại bỏ những kẻ đi “ngược chiều” lợi ích dân tộc ra khỏi xã hội, giữ vững ổn định đất nước tạo đà cho sự phát triển của nước ta về mọi mặt.

Tên Nguyễn Hữu Vinh này quả là một hình phạt thích đáng cho hắn với những âm mưu, ý đồ và hành động chống đối nhà nước và chính quyền của hắn đáng nhẽ ra hắn phải bị xử lý từ trước đó rồi. Thế mà bọn rận chủ vẫn còn đang ảo tưởng về sức mạnh của chúng kìa, quả này thì vỡ mồm.

Việc xử lý Nguyễn Hữu Vinh là một việc hoàn toàn hợp với pháp luật Việt Nam quy định vì với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng không thể nào chấp nhận được của tên này, hắn đã chống đối chính quyền và nhà nước rất điên cuồng một tên phản bội.

Bản án dành cho Nguyễn Hữu Vinh và Phạm Thị Minh Thúy đã dập tắt mọi đồn đoán và hi vọng của đám rận chủ Việt. Nào là chúng phóng loa phát thanh hết cỡ mong đợi bên ngoài can thiệp để thả tự do cho Ba Sàm. Nào là kích động đông người khiếu kiện tập trung gây rối trước phiên toàn với nhiều thành phần khác nhau: rận chủ, dân oan, khiếu kiện… góp mặt từ sớm với các băng rôn, khẩu hiệu gào thét đồ thả tự do cho Ba Sàm nhưng vô ích thôi pháp luật một lần nữa nghiêm minh trừng phạt. Đó là cái kết xứng đáng

5 năm tù giam cho Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh không phải quá dài nhưng đó chính là đòn đau đối với bọn ăn theo Nguyễn Hữu Vinh cũng như những đồng đội rận chủ của hắn. Bề ngoài chúng vẫn ngoan cố, vẫn kêu gào thể hiện không hề khiếp sợ hay chùn bước nhưng thật ra trong thâm tâm chúng đã hình dung ra viễn cảnh khi tất cả cùng ngồi với nhau trong nhà tù hoặc lần lượt phải trốn chui lủi ra nước ngoài.

Đăng nhận xét