Bài mới nhất

22/03/2016

Nghịch tử
Chân dung nghịch tử Nguyễn Hữu Vinh Lê Quang 

Thông tin Nguyễn Hữu Vinh bị đưa ra xét xử vào ngày 23/3/2016 được nhiều người quan tâm. Đọc tiểu sử của Nguyễn Hữu Vinh và những hành vi phạm tội của y tôi thật ngỡ ngàng một con người sinh ra trong gia đình truyền thống cách mạng lại rắp tâm phủ định hết những giá trị mà chính gia đình y đã vun đắp bao đời này. 

Nguyễn Hữu Vinh sinh ngày 15/09/1956 ở Hà Nội. Là con út trong gia đình (anh cả Nguyễn Hữu Dũng, anh trai Nguyễn Hữu Thọ, chị gái Nguyễn Thị Hữu Thiện) có truyền thống cách mạng. Bố Nguyễn Hữu Vinh là cụ Nguyễn Hữu Khiếu (SN 1915, mất năm 2005) từng giữ các chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, Trưởng ban Nông nghiệp Trung ương, Bộ trưởng Bộ Lao động, Đại sứ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại Liên Xô, Bí thư Tỉnh ủy Bình Trị Thiên, Bí thư Ban Cán sự Đảng ngoài nước. 

Nguyễn Hữu Vinh được ăn học tử tế, học cấp 3 tại trường Chu Văn An, sau đó thi vào trường Đại học an ninh và từng là sĩ quan an ninh. Những tưởng Vinh sẽ mang những kiến thức nghiệp vụ an ninh đã học để bảo vệ an ninh tổ quốc, giữ gìn sự ổn định, trật tự an toàn xã hội như bao đồng đội khác. Nhưng do bản chất thích hưởng thụ, ngại khó ngại khổ muốn kiếm tiền nhàn hạ nên Vinh đã bỏ ngành công an và mở công ty thám tử tư. Dần dần Vinh sa vào con đường tội lỗi, phản bội lợi ích đất nước, đi ngược lại truyền thống gia đình khi lập nên các trang blog đưa tin bài xuyên tạc tình hình đất nước và cấu kết với các tổ chức phản động bên ngoài để chống phá đất nước. 

Nguyễn Hữu Vinh lập các trang blog Anh Ba Sàm, Diễn đàn Xã hội dân sự, Đảng xanh, Chép Sử Việt. Y thường xuyên đăng tải những bài viết xuyên tạc, chống phá lại Đảng và Nhà nước Việt Nam. Từ khi được lập đến nay, các blog này đã đăng hơn 2.000 bài viết, gần 40.000 phản hồi. Theo kết luận của cơ quan chức năng, trên blog Dân quyền có 24 bài viết “sai sự thật, không có căn cứ; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang, lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với lãnh đạo đất nước”. Vinh đã nhổ toẹt vào truyền thống gia đình, vào những giá trị mà chính ông cha Vinh đã gây dựng. 

Với những hành vi phản bội lợi ích đất nước như vậy, Nguyễn Hữu Vinh bị cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt ngày 05/05/2014 theo quy định tại Điều 258 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Là đứa con tài giỏi trong gia đình, bao nhiêu kỳ vọng Vinh sẽ tiếp nối truyền thống gia đình giờ này đã trở thành mây khói với những hành động lầm đường, lạc lối của Vinh. Thật buồn cho một gia đình lão thành cách mạng lại sinh ra một đứa con nghịch tử như Nguyễn Hữu Vinh.

Hot!

Từ khóa SEO:

25 nhận xét:

Được sỉnh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng, nhẽ ra hơn ai hết Nguyễn Hữu Vinh phải là người thấu hiểu bản chất cách mạng dân tộc, thấm nhuần tinh thần dân tộc, tiếp bước gia đình cống hiến, phục vụ cách mạng. Vậy mà, chỉ vì ham chơi, ham làm giàu mà anh ta đã dần sa vào con đường tội lỗi, đi ngược lại lợi ích dân tộc, phản bội lại chính người cha của mình.

Những việc mà Nguyễn Hữu Vinh đang làm như một cái tát vào truyền thống gia đình mình - một gia đình lão thành cách mạng, việc làm của hắn đã làm mất hết hình ảnh gia đình mà các thế hệ đi trước đã dày công xây dựng. Giờ đây, với những hành vi của mình, Hữu Vinh chắc chắn sẽ phải nhận một sự trừng phạt đích đáng của pháp luật, cũng mong rằng qua đó, ông ra có thể nhận ra lỗi lầm của mình, quay về đồng hành cùng dân tộc.

Đáng buồn thay cho gia đình và ngay cả bản thân Nguyễn Hữu Vinh, một người sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng và được gia đình cho ăn học đầy đủ, đã từng công tác và giữ chức vụ quan trọng nay lại tự mình biến mình thành những kẻ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật và trở thành “con tốt” trong chiêu bài chống phá đất nước của các thế lực chống phá đất nước ở bên ngoài.

Với những hành động đăng tải các bài viết tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước cùng với trong quá trình điều tra cả Nguyễn Hữu Vinh cùng với Nguyễn Thị Minh Thúy đều không khai nhận hành vi phạm tội của bản thân, đồng phạm và thể hiện thái độ bất hợp tác, thể hiện sự ngông cuồng chống phá lại các cơ quan chức năng thì hai bị cáo trên bị truy tố theo Khoản 2 Điều 258 Bộ luật Hình sự Việt Nam là hoàn toàn đúng quy định pháp luật

Lại một đứa con nghịch tử của gia đình. Tên này cũng giống như Nguyễn Lân Thắng, cùng bè, cùng phái, rạch trời rơi xuống nên trở thành những kẻ phá danh của gia đình, của dòng họ. Đọc lý lịch về người thân của hắn mà thấy xấu hổ cho hắn. Nguyễn Hữu Vinh sinh ngày 15/09/1956 ở Hà Nội. Là con út trong gia đình (anh cả Nguyễn Hữu Dũng, anh trai Nguyễn Hữu Thọ, chị gái Nguyễn Thị Hữu Thiện) có truyền thống cách mạng. Bố Nguyễn Hữu Vinh là cụ Nguyễn Hữu Khiếu (SN 1915, mất năm 2005) từng giữ các chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, Trưởng ban Nông nghiệp Trung ương, Bộ trưởng Bộ Lao động, Đại sứ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại Liên Xô, Bí thư Tỉnh ủy Bình Trị Thiên, Bí thư Ban Cán sự Đảng ngoài nước.
gia đình toàn người theo cách mạng, theo và phục vụ cho Đảng, Nhà nước thế mà hắn lại là người đạp đổ đi công sức xây đắp của cả gia đình. Một thằng nghịch tử như thế này thì gia đình càng thêm xấu hổ vì đã sinh ra và nuôi dưỡng hắn

Nguyễn Hữu Vinh sinh ngày 15/09/1956 ở Hà Nội. Là con út trong gia đình (anh cả Nguyễn Hữu Dũng, anh trai Nguyễn Hữu Thọ, chị gái Nguyễn Thị Hữu Thiện) có truyền thống cách mạng. Bố Nguyễn Hữu Vinh là cụ Nguyễn Hữu Khiếu (SN 1915, mất năm 2005) từng giữ các chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, Trưởng ban Nông nghiệp Trung ương, Bộ trưởng Bộ Lao động, Đại sứ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại Liên Xô, Bí thư Tỉnh ủy Bình Trị Thiên, Bí thư Ban Cán sự Đảng ngoài nước.
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng thế mà Nguyễn Hữu Vinh lại phá tan đi truyền thống của gia đình, bôi nhọ danh dự gia đình. Đúng là một đứa con nghịch tử!

Nguyễn Hữu Vinh đúng là đứa con nghịch tử. Được gia đình nuôi dưỡng cho ăn, cho học mà lại muốn đi vào con đường phá hoại. Đáng ra sẽ trở thành một sĩ quan an ninh bảo vệ Đảng, bảo vệ đất nước, là niềm tự hào của gia đình, thế mà hắn lại phá đi tất cả. Giờ thì bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ, vào gia đình, vào dòng họ. Làm hổ thẹn cả dòng họ.

Sinh ra trong một gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, từng là niềm hi vọng của cả gia đình khi thi đỗ vào Đại học An ninh và trở thành sĩ quan an ninh, nhưng rồi Nguyễn Hữu Vinh đã “chổng đít” vào truyền thống gia đình, bôi nhọ danh dự gia đình bằng những thông tin xuyên tạc sai sự thật, đúng như anh tự nhận là Ba sàm.
Những gì hắn làm, hôm nay hắn sẽ phải nhận hậu quả. Chỉ tiếc rằng, đi sắp hết đời người rồi mà hắn vẫn ngu muội, vẫn là cục nợ của gia đình, vẫn làm khổ cha mẹ, khổ gia đình. Để gia đình, dòng họ không ngẩng mặt lên được với người đời vì đã trót sinh ra một đứa con nghịch tử, lầm lỗi, biết bở mà không biết đường quay về

Nguyễn Hữu Vinh cũng chả khác mấy so với Nguyễn Lân Thắng, đều ược sinh ra trong gia đình có truyền thống, được cho ăn học đàng hoàng cả. Tuy vậy nhưng cả 2 kẻ này đều lầm đường lạc lối và dấn thân vào con đường rận chủ chống đối chính quyền chế độ nhà nước Việt Nam, làm xấu mặt gia đình dòng họ.

Xuất thân từ một gia đình có nhiều truyền thống với người cha đã từng là một người giữ nhiều chức vụ cao và đã một thời cống hiến cho đất nước những ngược lại với cha đứa con Nguyên Hữu Vinh từ nhỏ đã được nuôi dạy tử tế, ăn học đến nơi đến chốn. Những không biết quỷ xuôi ma dạy ở đâu hắn đã quay lại chống phá chính quyền khiến nhiều người trong gia đình phải che mặt khi nhắc đến đứa con nghịch tử này. Đặc biệt người cha đã ra đi chắc hẳn vẫn không xuôi lòng khi thấy người con lại có những hành động trái ngược với ước nguyện của ông trước lúc ra đi; thật thấy thương xót cho người cha lúc ra đi vẫn không được yên thân mà sang thế giới bên kia.

đúng là tên nghick tử của xã hội,của gia đình dòng họ nhà hắn mà.một người cho như vậy mà lại có đứa con nghich tử như thế hắn bị như vậy là xứng với tất cả những gì hắ đã làm với chúng ta,với đất nước này.

đúng là tên nghick tử của xã hội,của gia đình dòng họ nhà hắn mà.một người cho như vậy mà lại có đứa con nghich tử như thế hắn bị như vậy là xứng với tất cả những gì hắ đã làm với chúng ta,với đất nước này.

Gọi Nguyễn Hữu Vinh là nghịch tử đúng là chẳng có gì sai cả. Nguyễn Hữu Vinh có gia thế giống như một số đối tượng chống phá khác là Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Lân Thắng... tức là sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống cách mạng, có công với đất nước. Nhưng do được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện hết sức, được hưởng thụ nhiều quyền lợi nên đâm ra ỷ lại và có cách hoạt động chống phá, chống đối lại Đảng và Nhà nước.
Có thể thấy Nguyễn Hữu Vinh cũng là người được giáo dục, đã đỗ trường Đại học An ninh, nhưng Vinh không biết tu chí, học tập truyền thống gia đinh đóng góp cho đất nước mà lại quay sáng chống phá.
Không biết ở dưới suối vàng, ông bà tổ tiên, cha mẹ của Vinh có nhắm mắt nổi k khi có đứa cháu bất hiếu như thế này

Sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng Nguyễn Hữu Vinh đã phủ nhận lại hoàn toàn lịch sử hào hùng của gia đình. Đáng buồn hơn, khi tâm lý học làm lãnh tụ trỗi dậy cộng hưởng cùng với một vài lời rót mật từ các thế lực bên ngoài, Nguyễn Hữu Vinh đã trở thành công cụ, cái xọt rác thông tin bẩn của xã hội. Với việc thường xuyên, liên tục đăng tải các bài viết với nội dung xuyên tạc trắng trợn đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, bôi nhọ uy tín của các lãnh đạo Đảng, Nhà Nước thì Nguyễn Hữu Vinh bị xử theo điều 258 BLHS nước CHXHCN VN là hoàn toàn xác đáng.

Về Nguyễn Hữu Vinh cùng với trang blog Ba sàm, mọi người có lẽ đã biết nhiều thông tin. Nguyễn Hữu Vinh lập ra và quản trị Blog Ba sàm, đăng tải nhiều thông tin xuyên tạc, bịa đặt, sai sự thật, gây tổn hại lợi ích Nhà nước. Vì lẽ đó, Nguyễn Hữu Vinh bị xử theo điều 258 BLHS nước CHXHCN Việt Nam là hoàn toàn đúng người đúng tội, đảm bảo sự nghiêm minh cho pháp luật. THiết nghĩ, phải xử lý thật nặng Nguyễn Hữu Vinh để làm gương cho những nhà rận chủ khác

Nguyễn Hữu Vinh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, mới nghe cái lý lịch của ông Vinh tôi đã thấy tự hào, tự hào lắm. Thế nhưng, nghịch tử Hữu Vinh có lẽ không thấm được cái lý tưởng của ông cụ thân sinh mà thích đi ngược lại những cái lý tưởng của dân tộc. Có lẽ ở dưới suối vàng ông cụ cũng không nhắm nổi mắt mất, vì lỡ sinh ra 1 người con bất hiếu, bất trung đến vậy. Thật là loại nghiệt xúc của gia đình Nguyễn Hữu

Là một người từng có quá trình công tác trong ngành công, chắc hẳn Nguyễn Hữu Vinh hơn ai hết biết rõ hành vi thiết lập và sử dụng Blog đăng tải các thông tin sai trái, bịa đặt, không có thật, nhất là các thông tin có nội dung chống Nhà nước là hành vi bị pháp luật nghiêm cấm. Tuy nhiên Nguyễn Hữu Vinh vẫn tiến hành và càng ngày càng đăng tải nhiều tin bài có nội dung xấu. Việc Nguyễn Hữu Vinh sẽ phải đối diện với pháp luật, sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng của pháp luật. Âu đây cũng là kết quả tất yếu của chuỗi hành vi sai trái của Ba sàm, của đứa con nghịch tử gia đình họ Nguyễn danh giá.

hình phạt tù là hoàn toàn xứng đang cho một người như Nguyễn Hữu Vinh, đây là biện pháp nhằm ngăn chặn những kẻ lợi dụng các quyền tự do dân chủ để chống lại Nhà nước ta, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc, nhưng mình nghĩ sự việc có thể chưa dừng lại ở đó mà thời gian tiếp theo đây sẽ là sự chống phá, lợi dụng vụ án của vinh để có những bài viết tiếp tục xuyên tạc, lội dụng quyền tự do dân chủ để tiếp tục vi phạm, phá hoại đất nước.

hình phạt tù là hoàn toàn xứng đang cho một người như Nguyễn Hữu Vinh, đây là biện pháp nhằm ngăn chặn những kẻ lợi dụng các quyền tự do dân chủ để chống lại Nhà nước ta, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc, nhưng mình nghĩ sự việc có thể chưa dừng lại ở đó mà thời gian tiếp theo đây sẽ là sự chống phá, lợi dụng vụ án của vinh để có những bài viết tiếp tục xuyên tạc, lội dụng quyền tự do dân chủ để tiếp tục vi phạm, phá hoại đất nước.

Xã hội và đất nước này không dung túng cho những kẻ lạc đường quay lưng chống phá nhà nước, nhân dân mình. Mọi hành động khi đã có bằng chứng rõ ràng phải chấp hành án là thích đáng và không có lý do gì để trì hoãn trước sự gây sứ ép của các thế lực thù địch. Đất nước phải duy trì kỷ cương như vậy thì mới duy trì sự ổn định và bền vững được.

Nguyễn Hữu Vinh đã bôi do trát chấu vào mặt dòng họ. Hắn quả là một tên nghịch tử, là một tên bất trị mất nết. Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng mà lại quay lưng với Đảng, nhà nước, nhân dân đi theo bọn phản động chỏ vì tiền. Hắn vào tù là quá xứng đáng. Tội như hắn phạt thế còn nhẹ chán, Nhà nước đối xử như thế là quá tử tế và khoan hồng cho hắn

Thật đáng tiệc cho Nguyễn Hữu Vinh ông ta được sinh ra trong một gia đình cách mạng và được cho ăn học đầy đủ nhưng ông ta lại làm xấu mặt gia đình ông ta không tiếp bước cha anh cống hiến cho đất nước mà đi ngược lại lời dạy của cha ông ta đã tiếp tay cho các thế lực xấu chống phá Đảng Nhà Nước ta, tôi thấy thật xấu hổ cho ông ta.

Được sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng và đã từng là một sỹ quan an ninh nhưng với bản tính thích an nhàn, hưởng thụ mà Nguyễn Hữu Vinh đã dẫm đạp lên những truyền thống tốt đẹp của gia đình, nhận những đồng tiền dơ bẩn của bên ngoài để biến mình thành kẻ chống đối sâu sắc

Đúng là tên này khi mang thai đít nó ra trước cũng nên nên bây giờ nó chống lại những gì mà gia đình bố mẹ, ông bà nó đã gây dựng lên. Không biết do xã hội đào tạo hay do bản chất con người này lên bây giờ nó đã thành ra như thế này đúng là "Nghịch tử".

Nguyễn Hữu Vinh quả là một đứa nghịch tử với những hành động của hắn đã cho thấy con người này đã làm cho gia đình hắn bị bôi nhọ về cả danh dự và nhân phẩm chứ không đơn thuần là chỉ cá nhân hắn bị ảnh hưởng. Vì vậy tốt nhất là tên này nên dừng lại trước khi quá muộn chứ không phải điên cuồng chống đối.

Đăng nhận xét