Bài mới nhất

13/03/2016

Nhận diện kịch bản chống phá kỳ bầu cử quốc hội

Hoa đất
Bảo vệ thành công của kỳ bầu cử đại biểu quốc hội là trách nhiệm mọi công dân

Đến hẹn lại lên, màn kịch chống phá kỳ bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIII được các thế lực thù địch tiến hành trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Các đối tượng trong nước được sự hà hơi tiếp sức của các đối tượng bên ngoài đang đẩy mạnh hoạt động phá hoại kỳ bầu cử với quy mô, mức độ lớn nhất từ trước đến nay.

Ở bên ngoài, các đài VOA, RFA, BBC… tích cực đăng tài nhiều thông tin sai lệch về quy chế bầu cử tập trung vào các luận điệu: “Cuộc bầu cử chỉ do Đảng độc diễn, người dân không có vai trò gì”, “Cuộc bầu cử không có gì mới so với trước đây”, Đảng “phân biệt đối xử với người tự ứng cử”… Không như các đối tượng cực đoan trong nước chuyên hành nghề chửi bới và xuyên tạc bầu cử quốc hội một cách ngu xuẩn, VOA, RFA, BBC cố gắng tỏ ra có nghiệp vụ hơn nhằm gây ra sự hoài nghi cho độc giả khi thường phỏng vấn các nhân sỹ, trí thức, các nhà hoạt động “dân chủ” để khẳng định nội dung chống phá của mình là khách quan, trung thực.

Số đối tượng trong nước tận dụng triệt để mạng xã hội để đăng tải truyền bá các quan điểm sai lệch, nhào nặn thông tin phía sau hậu trường bằng những thủ đoạn hết sức hèn hạ. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một số trang mạng của cái gọi là “Hội nhà báo độc lập Việt Nam” trơ trẽn phát động cái gọi là "thảo luận đầu xuân" về tự ứng cử đại biểu Quốc hội và đưa ra tuyên bố yêu cầu “xóa cơ chế Đảng cử, dân bầu”. Họ hô hào phải sớm thực hiện vận động tranh cử qua mạng. 

Tiếp đến phải kể đến phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A khởi xướng lan rộng trong giới rận chủ với khoảng 50 thành viên đang có những tác động đến một bộ phận dư luận xã hội. Nhìn chung, số đối tượng tham gia tự ứng cử vốn dĩ khá quen thuộc trong các hoạt động chống phá trước đây, chúng muốn thông qua cơ chế “dân cử” này để từng bước len lỏi vào cơ quan lập pháp, từng bước thay đổi chuyển hóa chế độ ở Việt Nam. Có thể khẳng định, tuy không phải tất cả những người tự ứng cử đều có động cơ không trong sáng, song rõ ràng, âm mưu lợi dụng tự ứng cử để truyền bá quan điểm xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước là vấn đề hiện hữu cần phải cảnh giác, nhận diện và đấu tranh kịp thời.

Số đối tượng còn lại như Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu… tập trung vào việc lợi dụng quyền khiếu kiện để dẫn dắt, xúi giục kích động công dân khiếu kiện vượt quá giới hạn; thậm chí có hành vi gây rối, chửi bới, lăng mạ cá nhân, tổ chức đang làm nhiệm vụ; chống người thi hành công vụ gây bất ổn định chính trị xã hội. Nguy hiểm hơn, trước kỳ bầu cử quốc hội đã phát hiện nhiều nguồn tiền đã được bên ngoài rót vào cho số khiếu kiện vì mục đích chính trị, chống phá Đảng, Nhà nước.

Hoạt động chống phá kỳ bầu cử quốc hội được tiến hành một cách tổng hợp, có bài bản, trên nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều thủ đoạn tinh vi xảo quyệt. Nhận diện hoạt động này của các loại đối tượng là yêu cầu cấp thiết, đòi hỏi sự cảnh giác cao độ từ các tầng lớp nhân dân và sự vào cuộc mạnh tay của các cơ quan chức năng.

Hot!

Từ khóa SEO:

44 nhận xét:

Hai thập niên cuối của thế kỷ XX trở lại đây, thế giới đã chứng kiến hàng loạt các cuộc "cách mạng màu" xảy ra ở nhiều nước, chúng được thực hiện theo một kịch bản giống nhau, do Mỹ và phương Tây đạo diễn, dẫn tới sự tan rã của hàng loạt chính đảng cầm quyền ở các nước này. So với việc can thiệp quân sự, đây có vẻ là biện pháp hiệu quả hơn để lật đổ của các chính thể hợp pháp đương nhiệm và dựng lên một chính phủ bù nhìn thân phương Tây thông qua việc phá hoại và thao túng các cuộc bầu cử. Kết quả là, dù bằng biện pháp quân sự hay hòa bình, các nước này đều rơi vào khủng hoảng, rối ren, trì trệ. Mặc dù ở Việt Nam chưa có những "phe đối lập" đủ mạnh để đối trọng và canh tranh với Đảng CS nên chúng chưa thể thực hiện được theo kịch bản này, tuy nhiên phá hoại cuộc bầu cử sắp tới sẽ là một trong những bước đi quan trong để chúng từng bước thực hiện âm mưu này. Do đó, chúng ta cần hết sức cảnh giác trước các hoạt động phá hoại này, kiên quyết bảo vệ cho sự thành công của cuộc bầu cử, không để chúng thực hiện được âm mưu này.

Những luận điệu lệch lạc của RFA, BBC về bầu cử không thể đánh lừa được dư luận, quy chế bầu cử rất rõ ràng đảm bảo quyền lợi của công dân người ứng cử và bầu cử. Các tổ chức phản động luôn tìm mọi cách để hạ uy tiến của Đảng bằng nhiều thủ đoạn lừa bịp dư luận, mặc dù chúng thường xuyên thất bại nhưng cũng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước với những người thiếu thông tin.

Sắp đến kì bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIII thì các thế lực thù địch sẽ tiến hành nhiều màn kích chống phá trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Các đối tượng trong nước được sự hà hơi tiếp sức của các đối tượng bên ngoài đang đẩy mạnh hoạt động phá hoại kỳ bầu cử với quy mô, mức độ lớn nhất từ trước đến nay. do vậy cần sự đồng lòng cảnh giác của người dân cùng kết hợp với các cơ quan an ninh đập tan các chiêu trò phá hoại.

RFA, BBC đang tiến hành nhiều hoạt động chống phá, xuyên tạc, hướng lái dư luận vào những thông tin sai trái, tiêu cực. Việc làm này của RFA, BBC không có gì là lạ vì trước đó những trang này đã tiền hành nhiều hoạt động chống phá tương tự khi đất nước ta diễn ra nhiều sự kiện chính trị lớn như Đại hội đại biểu Toàn quốc, các sự kiện thể thao...
RFA, BBC đang cùng với các đối tượng dân chủ tiến hành nhiều hoạt động chống bầu cử Quốc hội sắp tới với những chiêu trò quen thuộc như kêu gọi tẩy chay, bịa đặt thông tin về bầu cử... Do đó chúng ta phải hết sức cảnh giác

RFA, BBC hay VOA cúng với lũ phản động bên ngoài tích cực các hoạt động tuyên truyền sai lệch về đất nước còn bên trong thì những kẻ như Nguyễn Quang A tích cực gây rối. Nhưng tất cả những hành động đó đều sẽ thất bại trước sự đoàn kết thống nhất của toàn Đảng, toàn dân

Như một thói quen, cứ mỗi lần đất nước có các hoạt động sinh hoạt chính trị lớn như Đại hội Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội là các thế lực thù địch lại tập trung các hoạt động chống phá ta một cách bài bản, trên nhiều lĩnh vực với các thủ đoạn ngày càng tinh vi xảo quyệt. Phong trào tự ứng cử do Quang A phát động lần này cũng chỉ là một thủ đoạn để phá hoại bầu cử, tuyên truyền xuyên tạc chế độ chứ bọn chúng không có một mục đích chính trị trong sáng gì ở đây cả!

Cuộc bầu cử hội đồng nhân dân cách cấp là ngày hội của toàn dân ta từ lúc giành được chính quyền từ 1945 đến nay. Việc bầu cử là việc quan trọng, hệ trọng của đất nước bởi những con người sau khi trúng cử là những người dân tín nhiệm vậy mà những đối tượng kia nói bầu cử quốc hội như chuyện đùa, cho đỡ buồn, rồi xuyên tạc, vu khống chính quyền ta. Thật sự đấy là những tên phá phách chứ chúng có muốn đất nước ổn định và phát triển đâu.

Nếu mỗi công dân thấy mình đủ tư cách làm đại biểu quốc hội, họ sẽ tự ra ứng cử đúng thủ tục và nếu không may bị loại, họ sẽ coi đó là động lực để mình tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện bản thân hơn. Thế nhưng những kẻ thích phô trương như Nguyễn Quang A và anh em của hắn lũ lượt ra ứng cử rồi bị loại lại nhảy dựng lên chửi chính quyền thì có đáng mặt đại diện cho nhân dân hay không? Chúng cũng chỉ là lũ phá hoại đất nước, tìm đủ mọi chiêu trò chống phá kỳ bầu cử quốc hội của nước ta mà thôi.

Âm mưu xuyên suốt của các nhà nước tư bản phương Tây, đứng đầu là đế quốc Mỹ không bao giờ thay đổi, chúng luôn muốn lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản. Như một quy luật, cứ mỗi lần Việt Nam tổ chức bầu cử, lại là một cơ hội để chúng đẩy mạnh tổ chức, điều hành, các hoạt động chống phá ta một cách toàn diện, tích cực chỉ đạo các thành phần "dân chủ" trong nước như Quang A, Hữu Vinh,... phá hoại bầu cử.

Đây là kịch bản được vạch sẵn từ rất lâu và rất chuyên nghiệp. Hàng năm cứ có dịp bầu gì, đại hội gì là chúng dở nguyên những câu chuyện này ra để nói, để ngu ngốc tuyên bố những cái sai sự thật.
Đúng là một lũ kền kền ăn xác thối, kiếm tiền bằng khóc thuê, chửi mướn, điêu ngoa.

Sự thất bại trong chiến dịch chống phá Đại hội lần thứ XII của Đảng, càng làm cho các thế lực thù địch và bọn cơ hội chính trị cay cú và chúng đã lên kế hoạch nhằm chống phá cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 với những thủ đoạn mới.
Với những thứ chúng làm chỉ khiến mọi người có cái nhìn thiếu thiện cảm hơn thôi.

Nhận diện được những kẻ phá hoại bầu cử quốc hội khóa 14 sắp tới tại sao chưa có những biện pháp xử lý những kẻ xấu xa này. Chúng ta đang mong tới ngày bầu cử, được tự tay cầm lá phiếu của mình bầu ra những cá nhân thực sự có tài, có tâm để đại diện chúng ta quyết định những quyết sách quan trọng của đất nước. Dù có nhiều kẻ chống phá đi chăng nữa thì chúng ta càng phải đấu tranh vì một tương lai Việt Nam tốt đẹp hơn.

đến hẹn lại lên ,và kì bầu cử đại biểu quốc hội khóa này cũng vậy các thế lực thù địch các nhân vật cơ hội chính trị các ổ nhóm phản động lại tăng cường những động thái phá hoại của mình.với các kịch bản quen thuộc như : các đài rfa,bbc.... thường xuyên đăng những bài sai sự thật về quy trình bầu cử ,nói bầu cử không tự do ,dân chủ .....; các đối tượng cơ hội chính trị trong nước thì thực hiện chiêu bài tự ứng cử mà cầm đầu là nguyễn quang a một phần tử thoái hóa bất mãn; rồi chúng kêu gọi tẩy chay bầu cử.Tất cả những việc đó chỉ nhằm một mục đích là phá hoại kì bầu cử sắp tới.nhưng âm mưu của chúng sẽ mãi không là sự thật vì nhân dân ta luôn tin tưởng và luôn dõi theo đảng và nhà nước hiểu được bản chất của những kẻ phá hoại và sẽ không để những lời lẽ đó làm mê hoặc.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 sắp diễn ra. Đây là sự kiện chính trị trọng đại để cử tri lựa chọn được những người có đủ đức, tài, xứng đáng đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào các cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất. Đối với các phần tử phản loạn, đây cũng là dịp để chúng tăng cường các hoạt động chống phá. Nhận diện kịch bản phá hoại bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 sẽ góp phần nâng cao cảnh giác của mỗi người dân trước mưu toan, hoạt động của bọn phản loạn.

Mục đích của đám phản loạn này là xuyên tạc, bịa đặt về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 từ đó đả kích chế độ chính trị, xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, gây chia rẽ khối đoàn kết thống nhất dân tộc với 3 hành động chính là uyên truyền xuyên tạc, vu cáo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14; kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự để phá hoại cuộc bầu cử; phân công các phần tử phản loạn đại diện làm trò “tự ứng cử”. Chúng ta nên cảnh giác với thủ đoạn này của bọn chúng.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc trước chiêu trò của phường dân chủ trước mỗi kì bầu cử đại biểu quốc hội, kì bầu cử đại biểu quốc hội lần thứ XIV cũng không ngoại lệ. Mỗi lá phiếu của người dân đã biểu tượng cho niềm tin tuyệt đối với Đảng của nhân dân, cũng như là đang coi trọng giá trị của chính bản thân mình. Người dân việt nam chúng tôi sẽ không vì mấy đồng tiền dơ bẩn của các người mà có thể chia rẽ, kích động nhằm mục đích phá hoại sự kiện chính trị trọng đại này của đất nước.

Mỗi khi có một sự kiện gì quan trọng đến gần thì các đài các đài VOA, RFA, BBC luôn tìm mọi cách để đăng các thông tin sai lệch, xuyên tạc Đảng, chính quyền và nhà nước ta. Mục đích của các đài này cũng là để nhân dân trong cả nước hiểu sai lệch về phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu của Đảng, của Nhà nước. Cho nên, là công dân của Việt nam mình nghĩ các bạn trẻ nên thực sự tỉnh táo trước những luận điệu của bọn này. Đồng thời, khi có ai đó hiểu sai, có tư tưởng ủng hộ những tờ báo lá cải này thì chúng ta nên giải thích cho họ hiểu. Là người Việt nam, tôi và các bạn nên bảo vệ cho Đảng, Nhà nước ta, để đánh đuổi bỏ những tư tưởng mang tính chất chống phá, xuyên tạc chính quyền mình, để cuộc sống quanh chúng ta được an toàn, an ninh chính trị được vững mạnh hơn,cho cuộc sống quanh chúng ta được bình yên hơn.

Bọn này thì chỉ ăn với chống phá thôi chứ có làm được cái việc gì khác đâu. Bất kỳ sự kiện gì sắp diễn ra là chúng đều tìm mọi cách để chống phá. Như vừa rồi, gần đến Đại hội Đảng thì chúng đưa các tin xuyên tạc, giờ đến gần kỳ bầu Đại biểu quốc hội thì chúng thi nhau tự ứng cử. Bản thân chúng có coi việc gì quan trọng đâu, chúng cho rằng những việc quan trọng của đất nước là những trò chơi của chúng nên chúng dựng ra cái phong trào tự ứng cử mà. Khởi xướng là Quang A, rồi mấy đứa bê tha, nát bét, đạo đức thì chả còn cũng tự ứng cử. Nên việc phong trào của bọn này sớm tan rã là điều dễ hiểu. Và khi tan rã thì chúng lại xuyên tạc, kêu nọ, kêu kia. Bọn này như một lũ ve, kiểu gì cũng kêu, nắng cũng kêu, mưa cũng kêu, chỉ có chết may ra chúng mới hết kêu được,

Tan rã của cái phong trào tự ứng cử là điều biết trước. Bởi bản thân bọn này có làm được việc gì cho nhân dân đâu. Và chính cái mục tiêu mà chúng tự ứng cử cũng có phải là ghế ĐBQH đâu. Chúng chỉ PR bản thân, sau khi ứng cử để PR thì cái đài phản động thi nhau xuyên tạc, đưa thông tin sai sự thật để chống phá mà. Nhưng dù có thế nào, thì mỗi một sự kiện qua đi, chúng ta toàn thắng trở về, mọi sự kiện diễn ra tốt đẹp, chỉ có bọn chúng thì mới thất bại thê thảm. Cái gì không hợp lòng dân, không được lòng nhân dân thì làm sao được nhân dân ủng hộ, và việc thất bại của bọn chúng là điều đương nhiên.

Đây là phong trào tự ứng cử ĐBQH của đám nhà rận phát động. Mà cái đám nhà rận này thì có làm được cái việc gì ngoài xuyên tạc, chống phá đâu. Cho nên cái phong trào này cũng sẽ tan rã sớm thôi mà. Mới đầu khởi xướng ra là Quang A, Tường Thụy, Thúy Hạnh, Vượng râu. Và chúng cũng biết trước kết quả. Tài năng thì không có, đạo đức thì xuống cấp, sống thì không được lòng dân thì làm sao được dân tin yêu, dân bầu được. Cũng trong số những người tự ứng cử, có người được lòng dân, được dân đề cử làm ĐBQH, như NSƯT Kim Tiến chẳng hạn. Bà Hội thánh Tin lành Hà Nội đề cử ĐBQH khóa 14 đấy thôi. Nhưng khi trả lời phỏng vấn bà rất khiêm tốn và kiệm lời về mình. Tôi nghĩ đấy mới là cách sống và suy nghĩ của người có học. Chứ đám nhà rận thì chỉ quen nổ thôi, có làm được gì đâu.

Mục tiêu của bọn này chỉ là để PR bản thân, làm nổi danh nhanh chứ có phải là để là ĐBQH đâu nên chúng phải nổ nhiều, nổ to là vì vậy. Không làm như thế thì chúng lấy làm sao được tiền của người ta. Chẳng thế mà CQĐT đã điều tra ra được trước kỳ bầu cử quốc hội đã phát hiện nhiều nguồn tiền đã được bên ngoài rót vào cho số khiếu kiện vì mục đích chính trị, chống phá Đảng, Nhà nước.
Vì vậy, Hoạt động chống phá kỳ bầu cử quốc hội được tiến hành một cách tổng hợp, có bài bản, trên nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều thủ đoạn tinh vi xảo quyệt. Nhận diện hoạt động này của các loại đối tượng là yêu cầu cấp thiết, đòi hỏi sự cảnh giác cao độ từ các tầng lớp nhân dân và sự vào cuộc mạnh tay của các cơ quan chức năng.

Cũng giống như những sự kiện quan trọng khác của đất nước, kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIV này cũng sẽ có rất nhiều những hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, phản động. Những chiêu trò như kích động khiếu kiện, tư ứng cử của đám rận... đã xuất hiện ngày càng nhiều càng lộ rõ bản mặt phá hoại của đám rận!

Hay nhỉ, tại sao có nhiều nước lại thích xía mũi vào chuyện của đất nước khác thế nhỉ. Bầu cử là chuyện riêng của một đất nước cớ sao lại nước khác lại thích xen vào.
Bầu cử Quốc hội là sự kiện quan trọng của đất nước ta. Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước ta. Kỳ bầu cử sẽ bầu ra những người đại biểu đại diện cho nhân dân chứ không phải là ai cũng có thể chém gió là vào được. Những ai mà đang ảo tưởng sức mạnh thì nên xem xét lại.

Chúng chuyên kích động gây rối an ninh trật tự để phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Hoạt động này thể hiện sự manh động, liều lĩnh, bất chấp pháp luật. Các phần tử phản loạn bên ngoài (đại diện là tổ chức khủng bố Việt tân) sẽ bơm tiền để một số hội nhóm như Hội anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội phụ nữ nhân quyền, Hội dân oan, Hội nhà báo độc lập Việt Nam, No-U (đây là các tổ chức ngoại vi, trá hình)… chỉ đạo thành viên biểu tình gây rối, trưng băng rôn khẩu hiệu đả kích, xuyên tạc. Cùng với đó là chỉ định những phần tử cốt cán ra tự ứng cử, Chúng thừa biết với lịch sử phản loạn, vi phạm pháp luật thì chả thể nào qua “vòng gửi xe”. Song chúng vẫn rêu rao “tự ứng cử”, mục đích nhằm thông qua đó xuyên tạc tính dân chủ, lấy cớ vu cáo cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 là không công bằng...Chúng ta cần vô cùng cảnh giác trước chúng cũng như báo đài cũng nên đưa nhiều thông tin vè chúng hơn cho bà con cùng rõ bộ mặt và các chiêu trò của chúng.

Các thế lực thù địch đã và tiếp tục sử dụng các loại phương tiện truyền thông hiện đại vừa truyền bá các luận điểm lý luận, tuyên truyền các luận điệu phản động, vừa tung tin bịa đặt, xuyên tạc gây hoang mang trong dư luận xã hội, tạo cơ sở thúc đẩy “diễn biến hòa bình” đặc biệt là vào những dịp đất nước có những sự kiện chính trị lớn như bầu cử Quốc Hội, Đại hội Đảng. Chúng đầu tiên là tấn công vào nền tảng tư tưởng của Đảng, cho rằng hệ tư tưởng mác lê nin đã lỗi thời, tiếp đó là chúng xuyên tạc vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo ở Việt Nam, cho rằng chúng ta đang bị xâm phạm về dân quyền, bị che mắt, sau đó thì chúng lặp đi lặp lại việc xuyên tạc nền "kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa". Cho rằng đất nước ta không bao giờ phát triển theo hướng đó được....Thật là nực cười, chúng luôn miệng chê bai, nhưng thử hỏi chúng làm được gì cho xã hội này chưa? một chính sách một cương lĩnh tranh cử còn không làm được thì nói gì tới định hướng phát triển đất nước.

Từ trước đến nay, mỗi kì đại hội Đảng đều là thời cơ để các thế lực phản động, thù địch với chế độ, với nhà nước ngoi lên chống phá, bằng đủ mọi hình thức, thủ đoạn chúng luôn tìm mọi cách để phá hoại, để chia rẽ tinh thần đoàn kết dân tộc, chia rẽ mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân, bôi nhọ, vu khống nhằm phá hoại uy tín, hình ảnh của nhân sự lãnh đạo cấp cao...nhằm một mục đích duy nhất là xóa bỏ chế độ ta, Nhà nước ta. Chúng xuyên tạc những chân lý, nguyên lý khoa học của chủ nghĩa Mác, đối lập thực tiễn cách mạng Việt Nam với chủ nghĩa Mác, chúng xúc phạm lòng tôn kính của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, kết hợp xuyên tạc tình hình khiếu kiện đất đai, hướng lái, kích thích tư tưởng chống đối trong một bộ phận nông dân với nói xấu, vu cáo lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước...Toàn những công thức cũ nhưng được gia giảm thêm nhiều gia vị mới. Nhưng dù làm gì đi nữa, suốt bao năm nay chúng đều thất bại, chúng bị nhân dân xem như những con ghẻ của xã hội, cần phải loại bỏ để thanh lọc xã hội, bởi vì sao? Vì dân tin vào Đảng, tin yêu chế độ và có một lòng yêu nước nồng nàn, sâu sắc đã trở thành truyền thống ngàn đời, hơn hết nhân dân biết rõ những kẻ phá hoại chính là những kẻ bán nước, là kẻ thù của dân tộc!

Hoạt động chống phá kỳ bầu cử quốc hội được tiến hành một cách tổng hợp, có bài bản, trên nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều thủ đoạn tinh vi xảo quyệt. Nhận diện hoạt động này của các loại đối tượng là yêu cầu cấp thiết, đòi hỏi sự cảnh giác cao độ từ các tầng lớp nhân dân và sự vào cuộc mạnh tay của các cơ quan chức năng.

những màn kịch được dựng lên từ trước rồi đến hẹn lại lên chúng lại được mang ra sử dụng với những vở kịch có nội dung cũ, dường như nó đã quá quen thuộc với mỗi người chúng ta, kết quả như thế nào thì ai cũng biết chúng chỉ phí công sức cho những việc vô bổ thôi không ai còn nghe chúng nữa và chúng làm thế chỉ để thu lợi nhuận cho chính mình từ nguồn viện trợ nươc ngoài mà thôi

ngay sau khi chống phá đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ 12 của Đảng thất bại, bọn rân chủ liền quên ngay đi mà tập trung ngay vào chống phá kỳ bầu cử quốc hội sắp tới. đúng là bọn này chỉ có ăn và đi chống phá Đảng và nhà nước mà thôi

kịch bản của đám rân chủ và bọn phản động ở nước ngoài đó là chống phá, chống phá như điên. chống phá mọi nơi, mọi lúc mọi thời điểm, chống phá bất kể từ sự kiện to đến sự kiện nhỏ. đây chính là kịch bản của chúng

Có thể nói cái chiến dịch phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của phong trào zân chủ Việt hồi đầu năm 2016 đã chính thức khép lại trong thất bại trong tủi nhục và hổ thẹn của những kẻ đi ngược lại với lọi ích của đất nước dân tộc. Chỉ 2 tháng sau, trước thềm bầu cử quốc hội khóa 14 thì giới rận chủ Việt lại dậy sóng với những mưu mô, thủ đoạn đê hèn, những bài viết, lời nói xuyên tạc, vu cáo, nói xấu chính quyền, nhằm phá hoại cuộc bầu cử lần này. Xem ra cái phong trào tự ứng cử chưa đi đâu vào đâu, giới rận sẽ lại tiếp tục nghĩ ra thêm những chiêu trò mới để phá hoại đây. KHổ lắm, suốt ngày phá phách thôi rận ơi

Các cụ ta nói cấm có sai: Không ăn được thì đạp đổ. VỚi tư duy như vậy đám kền kền gặm xác thối lại tiếp tục công việc cua rmình là phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp, sự kiện chính trị vô cùng quan trọng của toàn Đảng, toàn dân trong năm 2016. Bảo vệ sự thành công của cuộc bầu cử quốc hội khóa XIV chính là góp phần bảo đảm sự ổn định và phát triển của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. VÌ vậy lúc này mỗi người dân chúng ta cần phải cảnh giác, nhận diện và lật tẩy những chiêu trò núp bóng dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước

Đã thành thông lệ, cứ mỗi khi đất nước sắp diễn ra các sự kiện quan trọng như Đại hội Đảng; bầu cử Quốc hội, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp…, trên mạng Internet và các phương tiện truyền thông khác thường xuất hiện các thông tin, bài viết nhằm chia rẽ, phân hóa nội bộ, hướng tới mục đích phá hoại bầu cử. Và kỳ bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV cũng không nằm ngoài quy luật của đám rận. Càng gần ngày bầu cử, đám rận trong và ngoài nước lại tích cực các hoạt động chống phá, chúng lợi dụng công nghệ thông tin, truyền thông, mạng internet bùng nổ dữ dội để đưa tin thêu dệt những tin tức dật gân với ý đồ làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang trong dư luận và gây hoài nghi trong quần chúng nhân dân, hướng tới chia rẽ, phá hoại sự đoàn kết nội bộ, phá hoại kỳ Bầu cử. Chúng ta phải biết chọn lọc thông tin tránh sa đà vào mạng nhện tin độc hại của đám rận

Có lẽ những kẻ dân chủ dởm, những người tự nhận mình là nhà dân chủ này nọ đúng là hết trò để nghịch rồi chăng? SUốt ngày ăn rồi nhận tiền bẩn, rồi hoatj động gây rối, phá hoại. Chắc chắn với bản chất của những con người núp bóng hoạt động dân chủ để nhằm mục đích cá nhân, vụ lợi và mục đích chính trị xấu xa rồi cũng sẽ bị người dân lên án, vạch rõ bộ mặt thối tha đó, có khi ngay giữa đám cùng cảnh đó lại đâm sau lưng nhau khi không được hưởng chung thành quả. Mình tin tưởng rằng cái âm mưu phá hoại kỳ bầu cử quốc hội lần này sẽ thất bại thảm hại cho mà xem

Chỉ cần nhìn qua là biết đám "rận chủ " này vào là để phá đám mà. Tài giỏi gì cái lũ "ăn cây táo rào cây sung". Sinh ra và lớn lên là con dân Việt Nam, có người còn được Đảng cho ăn học đàng hoàng. Thế mà bị tiền làm mờ mắt đi theo Phương Tây, bị mấy đồng đo làm cho lú lẫn hết. Thử hỏi cái ngữ đáy thì ;àm được trò chống gì ngòa xuyên tạc, chống phá. Gớm ra ứng cử đại biểu quốc hội cốt để đáng bóng tên tuổi, đi cho có bạn có bè, đi theo bầy đàn cho vui thôi. Chứ họ chẳng làm được gì ngoài chống phá và ăn tục nói phét

Bao giờ cũng vậy mà, sắp có các sự kiện lớn của đảng và nhà nước thì lũ rận và đám phản động nước ngoài lại tìm mọi cách phá hoại. Như đợt bầu cử quốc hội sắp diễn ra cũng vậy chúng tiến hành Hoạt động chống phá kỳ bầu cử quốc hội được tiến hành chống phá trên nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều thủ đoạn tinh vi xảo quyệt. Do vậy người dân chúng ta cũng cần phải tỉnh táo trước các thông tin.

Bù lũ phản động nước ngoài thì dùng báo đài đăng tài nhiều thông tin sai lệch về quy chế bầu cử. Lũ rận chủ trong nước thì tận dụng triệt để mạng xã hội để đăng tải truyền bá các quan điểm sai lệch, nhào nặn thông tin phía sau hậu trường bằng những thủ đoạn hết sức hèn hạ. Tuy nhiên các âm mưu thủ đoạn của chúng đều sẽ phá sản hết. Người dân Việt Nam luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đọa cảu đảng.

những gì mà chúng đang làm không thể nào làm được gì mà chúng sẽ gặp những cản trở của một chính quyền và cả dân tộc đang bảo vệ lấy nó. sự thành công của một đại hội là sự thành công thêm một bước cua dân tộc trên con đường dân chủ nhân quyền vì lợi ích của nhân dân đi lên một tầm cao mới và không phải là chúng sẽ phải quên đi những ảo tưởng hão . vì đã không hiểu những gì mà nhân dân đang làm

Nó đã trở thành một thông lệ cũng không có gì là quá bất ngờ khi cứ đến các sự kiện trọng đại của đất nước các tổ chức phản động, và một số tổ chức nước ngoài lại có những việc làm hoặc những bài viết sai sự thật về các chính sách chủ trương của Đảng và Nhà nước ta, nhằm gây hoang mang trong dư luận quần chúng, chia rẽ nội bộ của ta, nhưng bọn chúng sẽ không bao giờ thực hiện được mưu đồ xấu này.

Trước mỗi sự kiện quan trọng của đất nước lại thấy hoạt động ráo riết của đám rận chủ. Mà giờ đôi lúc chả có cái lý do gì bọn chúng cũng gây rối để kiếm tiền

Mọi bạn đọc cần phải cảnh giác trước mọi thủ đoạn lừa đảo rất tinh vi xảo quyệt với các quan điểm, luận điệu sai trái được đăng tải trên các trang mạng xã hội không chính thống nhằm gây hoài nghi trong quần chúng nhân dân. Qua đó chúng đề cao thanh thế các tổ chức chống đối trong và ngoài nước nhằm lấy được sự tín nhiệm cuar quần chúng nhân dân trong cuộc bầu cử thông qa số phiếu bầu chọn; dường như hoạt động của chúng ngày càng trắng trợn diễn ran gay trước mắt chúng ta bằng mọi biện pháp dưới nhiều hình thức khác nhau vì thế cơ quan chức năng cần có biện pháp phòng ngừa đấu tranh laoij bỏ kịp thời bóc gỡ các trang mạng xã hội có nội dung xấu gây ảnh hưởng đến uy tin của Đảng. Qua đó nghiêm khắc trừng trị những tên cầm đầu chủ chốt để làm gương cho nhiều đối tượng thù địch khác.

Kỳ bầu cử quốc hội sắp đến gần, đây cũng là cơi hội nhưng cũng là thách thức đối với chúng ta vì Việt Nam vẫn tồn tại đâu đó các cá nhân và tổ chứ luôn rình rập để phá hoại, gây rối an ninh nhằm kiếm miếng cơm manh áomà quan trọng là những đồng tiền dolla có giá trị được tài trợ từ các tổ chức bên ngoài. Trên cơ sở đó, liên tục chúng tiến hành hàng loạt hoạt động phá hoại dưới mọi hình thức khác nhau đặc biệt là viết bài đăng tải trên các trang mạng xã hội và cử người tự ứng cử vào đại biểu quốc hội để chui sâu leo cao có nền tảng phá vỡ ngay từ bên trogn tổ chức. Nhưng Đảng ta đủ tỉnh táo và sáng suốt có những quyết sách để ngăn chặn ngay từ ban đầu không chúng có một cơ hội gây ảnh hưởng đến kỳ đại hội diễn ra. Bên cạnh đó quần chúng nhân dân cũng cần nhận thức đúng đắn để tránh gây hiểu nhầm và nhiễu loạn giữa các thông tin trái chiều làm ảnh hưởng đến kỳ đại hội.

Đây là một kiểu lập luận quy chụp, cố tình bóp méo sự thật của đám rận chủ về lịch sử và tiến trình bầu cử ở nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng. Bầu cử là việc công dân của một quốc gia lựa chọn những người đại diện để trao quyền cho họ thay mặt mình quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước. Mỗi quốc gia có cách tổ chức và quy định bầu cử khác nhau, không thể lấy mô hình của nước này áp đặt lên nước khác được bởi vì hệ thống chính trị nói chung, hệ thống bầu cử nói riêng trên thế giới hiện rất đa dạng, cho nên tùy thuộc vào chế độ chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh tế của quốc gia - dân tộc và xu thế tiến bộ của nhân loại như thế nào.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp luôn là sự kiện chính trị quan trọng ở nước ta, nhằm bầu ra cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước và các địa phương. Và vẫn chiêu bài cũ, thời điểm này, các thế lực thù địch lại ráo riết thực hiện các chiêu bài chống phá chính trị, nhằm phá hoại cuộc bầu cử.Những chiêu bài dân chủ, nhân quyền của các thế lực thù địch không thể đánh lừa được nhân dân Việt Nam. Bởi nhân dân ta luôn luôn đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Chính vì thế, dù âm mưu thủ đoạn tinh vi có đến đâu chắc chắn cũng thất bại hoàn toàn.

Đăng nhận xét