Bài mới nhất

16/03/2016

Phong trào tự ứng cử đang làm suy yếu phong trào “dân chủ” Việt

Hoa đất
Bầu cử đại biểu quốc hội đảm bảo tính dân chủ

Trong các bài viết trước, Hoa Đất đã phân tích bản chất của phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A khởi xướng. Điểm chung của thành phần này là sự hỗn tạp, trong đó nhiều trường hợp tự ứng cử không phải với mục tiêu trở thành đại biểu của nhân dân mà chỉ để “cho vui” hoặc vì những động cơ chống phá khác.

Việc đảm bảo an ninh, an toàn cho kỳ bầu cử quốc hội là công việc hệ trọng, liên quan trực tiếp đến sự ổn định chính trị của đất nước. Vì vậy, công tác này được tiến hành thường xuyên, liên tục trước, trong và sau kỳ bầu cử. Cũng chính bởi tầm quan trọng của nó, nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến các thành viên tự ứng cử được phát hiện và công bố. Theo một thành viên đoàn giám sát, Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia nhận định kỳ bầu cử lần này phức tạp hơn, đã hình thành phong trào tự ứng cử.

Trong 47 người tự ứng cử tại Hà Nội, "một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, nước ngoài đứng ra vận động bầu cho họ, thậm chí cung cấp tài chính để vận động", ông cho hay, tuy nhiên ông không nêu cụ thể trường hợp nào. 

Rõ ràng, chỉ cụ thể ra trường hợp nào được sự hậu thuẫn tài chính của các đối tượng bên ngoài đối với cơ quan chức năng là điều không khó. Chắc rằng, khi nghe thông tin này, nhiều đối tượng tự ứng cử sẽ tự giật nẩy lên vì bị bóc mẽ bản chất thật sự của mình. Chỉ có điều, nói thẳng, nói thật ra chẳng khác nào lăng xê cho chúng, ảnh hưởng đến quan hệ Việt Nam và các nước. 

Và quan trọng hơn, việc ra ứng cử Đại biểu Quốc hội không cứ là thắng cử hay bại, cái thành công là ở chỗ người dân nhận thức thế nào về các ứng viên, nhận thức thế nào về giá trị dân chủ. Thắng lợi nhằm vào chỗ họ nói với người dân thế nào là quyền của công dân và đưa lại một cơ hội công bình hơn cho người dân sử dụng quyền ấy, chứ không phải dùng nó để đánh bóng tên tuổi của bản thân hoặc kiếm cơm qua ngày.

Và kịch bản một số trường hợp bị loại trong vòng hiệp thương vì những lý do như trên là điều đã được biết trước. Lúc đó chắc chắn một số trường hợp bị loại sẽ cho là không dân chủ. Họ sẽ vận động, lôi kéo cử tri không tham gia bầu cử hoặc đi bầu cử nhưng không bầu cho ai cả, từ đấy vu cáo chính quyền mất dân chủ, hạ uy tín những người tự ứng cử.

Để chọn ra 500 đại biểu trong số gần 100 triệu dân đại diện cho cử tri tham gia quản lý, giám sát Nhà nước và xã hội đòi hỏi phải tuân thủ các cơ chế, quy định, quy trình hết sức chặt chẽ, khoa học, dân chủ. Nhìn lại các cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội trước đây cho thấy, đã có những người tự ứng cử trúng cử khi họ có đủ tiêu chuẩn, tín nhiệm và đã được cử tri tin tưởng lựa chọn. Còn với những kẻ mượn cớ tự ứng cử để chống phá chế độ, cử tri và người dân đã dễ dàng nhận rõ bản chất để tẩy chay, loại trừ.


Suy cho cùng, khi bản chất đã bị lộ, rõ ràng phong trào tự ứng cử đang làm suy yếu phong trào “dân chủ” Việt.

Hot!

Từ khóa SEO:

53 nhận xét:

Họ tự ứng cử đồng nghĩa với việc phải cho người ta biết nhiều hơn về mình, và điều đó đồng nghĩa với sự chú ý quan tâm của dư luận, sự soi mói và tìm hiểu về đời tư là không tránh khói, chính từ đó mà không ít sự thật đen tối của họ đã bị phanh phui cho bàn dân thiên hạ thấy.

và lần này những con người của bọn rận chủ đang sử dung cách này để làm cho những gì của chính quyền nhân dân phải xem lại những người đứng lên ứng cử vào quốc hội , nhưng đây cũng là một điều tốt cho nhân dân biết được ai là có một bộ mặt lừa đảo nhân dân và lừa đảo chính quền dân chủ nhân dân

Hiện nay có những người với những mộng tưởng và tự cho rằng bản thân mình là một người tài ư? Trong khi việc làm thực tế của những người này chỉ là tìm cách phá hoại, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc. chúng lấy lý do gì để ra ứng cử chứ, chúng chỉ tìm cách nhận money của nước ngoài thôi.

Thật sự mà nói thì phong trào dân chủ Việt đã có sự suy thoái từ lâu với việc nhiều đối tượng trước đây tham gia phong trào đã tự ra khỏi, không tham gia nữa khi nhận thức rõ bản chất của các đối tượng dân chủ.
Phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc Hội do Nguyễn Quang A khởi xướng chẳng khác gì phong trào tự vạch áo cho người xem lưng, tự nói ra bộ mặt thật của mình, đơn giản nhất là các đối tượng này khi khai báo lí lịch bản thân đã khai báo không trung thực, thiếu đi những hành vi vi pháp luật của bản thân.
Từ đó chúng đã tự làm lộ bộ mặt thật của bản thân, và giúp cho nhân dân biết được những hành động, việc làm phản bội dân tộc của chúng.
Đã đến lúc các đối tượng dân chủ tự tan rã, tự chấm dứt hoạt động của mình

Đảng và Nhà nước ta luôn tôn trọng quyền và lợi ích của mỗi công dân, việc tự ra ứng cử vì mục tiêu xây dựng, phát triển đất nước luôn được chính quyền ủng hộ. Tuy nhiên, các nhà “zân chủ” Việt lại coi đây là dịp để đánh bóng tên tuổi, tìm sự ủng hộ của nước ngoài, kết quả thế nào thì ai cũng đã rõ, người dân càng hiểu thêm về bản chất của chúng.

Đảng và nhà nước ta luôn có những chủ trương chính sách đúng đắn để phát huy dân chủ trong mọi lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội. Nhưng dân chủ ở đây không có nghĩa là dân chủ thái quá là muốn làm gì thì làm, đó không phải là dân chủ mà đó là vô tổ chức như hoạt động của một số nhân vật như Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng... Những kẻ này lợi dụng vấn đề dân chủ của Đảng Và Nhà nước ta để đánh bóng tên tuổi, kiếm lợi bất chính từ nước ngoài chứ chúng có thật sự quan tâm gì đến tình hình của đất nước là mấy.

Quyền tự ứng đã được pháp luật qui định cụ thể, nó là một quyền công dân thể hiện sự dân chủ của Đảng và Nhà nước trong bẩu cử đại biểu quốc hội đồng thời là cơ hội để những con người ưu tú, có tâm huyết với dân tộc có thể lãnh đạo đất nước. Nhưng nhiều kẻ đã lợi dụng quyền này để thực hiện các mục đích nhằm phá hoại cuộc bầu cử như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy hay Vượng râu.

Việc ra ứng cử Đại biểu Quốc hội không cứ là thắng cử hay bại, cái thành công là ở chỗ người dân nhận thức thế nào về các ứng viên, nhận thức thế nào về giá trị dân chủ. Thắng lợi nhằm vào chỗ họ nói với người dân thế nào là quyền của công dân và đưa lại một cơ hội công bình hơn cho người dân sử dụng quyền ấy, chứ không phải dùng nó để đánh bóng tên tuổi của bản thân hoặc kiếm cơm qua ngày.

Thới gian từ nay cho đến khi kỳ bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp chính thức diễn ra cũng còn tính bằng tháng, nhưng vở kịch ứng cử của các nhà zân chủ có vẻ đã hạ màn sớm hơn. Có lẽ trước khi tiến hành, các vị ấy đã không tính trước được phản ứng của người dân nên khi nó xảy ra, ý chí ban đầu của số này đã hoàn toàn bị đánh gục làm cho cái "phong trào" ấy vừa mới khai sinh đã đến hồi hấp hối, việc bị "chết yểu" cũng là điều nhãn tiền. Điều này đúng là đã kéo "khí thế" của phong trào zân chủ đi xuống thực sự bởi trái với dự định ban đầu, ứng cử đại biểu quốc hội để đánh bóng tên tuổi bản thân, uy tín của số này giảm sút nhanh chóng do làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ phía người dân. Chắc chắn họ không dễ dàng từ bỏ, thời gian tới có thể có hai xu hướng - "chó cùng dứt dậu" hoặc là giả điếc giả câm, "ngậm bồ hòn làm ngọt" - xảy ra trong phản ứng của các nhà zân chủ Việt Nam.

Họ muốn nói gì thì nói, không cần biết nhưng nếu đã ứng cử làm đại biểu quốc hội, đại diện cho nhân dân thì phải là người có đủ tâm, đức, tài.Phải là những người được quần chúng nhân dân tin tưởng và giao trọng trách đại diện cho họ làm chủ đất nước.Không thể là mấy tên dận chủ chỉ muốn lấy lý do tự ứng cử để chuộc lợi cho bản thân!

Nhìn lại người khởi xướng phong trào tự ứng cử trong cái gọi là “phong trào dân chủ” này, ông Nguyễn Quang A mới gần đây thôi đã đi hàng loạt các quốc gia Châu Âu , Mỹ vận động các tổ chức cờ vàng, kiều bào ủng hộ nhân vật lực, tài chính cho “Kịch bản dân chủ” – thực chất là các kế hoạch lật đổ chính thể của ông ta.

suy yêu là điều dương nhiên thôi mà.toàm những cái kẻ ăn không ngồi rồi dạo đức không có tài thì không mà cungd bày đặt ứng cử cái nỗi gì.nói ra để bàn dân dân thiên hạ người ta chửi vài mặt cho thì chả phải suy yêu .không biết đâm mặt vào đâu đấy

Phong trào tự phát và chỉ có một số cá nhân đơn lẻ tham gia, chúng được sự hậu thuẫn về mặt tài chính béo bở từ các tổ chức phản động nên rất hăng say hưởng ứng. Nhưng với những vết nhơ vấy bẩn của chúng thì cũng không quá lo lắng, chúng sẽ bị chết yểu từ trứng nước.

Một phong trào "dân chủ" được thổi bùng lên trong thời gian ứng cử quốc hội này như thông lệ đã được lật tẩy rồi. Bản chất của những kẻ như phường chèo, những kẻ chuyên gây rối, vi phạm pháp luật mà vẫn ứng cử thì chẳng qua muốn lấy le với đàn em và nhận "quà" từ cấp trên mà thôi. Ai cũng thấy đáng khinh và buồn cười cho cái trò này.

Khi tham gia ứng cử theo hình thức tự ứng cử chắc hẳn bọn "dân chủ" cũng biết được kết quả thế nào rồi. Chả có cái gì vượt trội hơn người ngoài việc chống phá đất nước thì lấy đâu ra phiếu của người dân cơ chứ. Việc những nhà "dân chủ" bị loại từ vòng gửi xe là điều bình thường, bọn chúng lại coi rằng đó là không dân chủ, là phân biệt đối xử nhưng nếu bọn chúng biết nhận thức một chút sẽ hiểu được như thê nào mơi thực sự là dân chủ

Việc ra ứng cử Đại biểu Quốc hội không cứ là thắng cử hay bại, cái thành công là ở chỗ người dân nhận thức thế nào về các ứng viên, nhận thức thế nào về giá trị dân chủ. Thắng lợi nhằm vào chỗ họ nói với người dân thế nào là quyền của công dân và đưa lại một cơ hội công bình hơn cho người dân sử dụng quyền ấy. Cho nên hỡi các nhà "dân chủ" các vị nếu biết trước là không làm được cái trò chống gì cho nhân dân thì đừng có mà khoác lác, đừng có vỗ ngực ta đây nữa. Đừng cố thổi phồng dư luận, đánh bóng tên tuổi bằng việc ứng cử đại biểu quốc hội.

Trái với mục đích ban đầu của Quang A, phong trào tự ứng cử đang đứng trên bờ vực tan rã, thất bại. Quang A đã đánh giá nhầm khả năng của mình và "bè bạn", tự ứng cử đã làm bộc lộ rõ bản chất chống đối chính quyền, phá hoại cách mạng của bè lũ dân chủ. Không biết sẽ có bao nhiêu trong số chúng qua được vòng gửi xe nhưng chắc chắn có qua được thì nhân dân cũng không bao giờ bầu cho chúng.

Việc bóc mẽ sự thật rằng có một nhóm người tự ứng cử có sự hậu thuẫn về vật chất lẫn tinh thần từ những thế lực phản động bên ngoài đối với cơ quan chức năng Việt Nam là không khó. Những kẻ đó thực chất không hề có mục đích cống hiến cho đất nước, cho nhân dân mà đơn thuần chỉ làm vì tiền, trở thành công cụ để các thế lực bên ngoài chống phá Việt Nam. Qua phong trào tự ứng cử của đám "dân chủ" trong nước chúng ta có thể thấy rõ hơn bộ mặt đê hèn của chúng,những kẻ dã tâm bán nước làm tay sai cho giặc!

Việc xin tự ứng cử của những người tự xưng " đại biểu tự do" với những lời bộc bách với truyền hình BBC hay trên các trang mạng: " ứng cử cho vui", " ứng cử như đi thi, được thì vui, không thì chẳng mất gì bởi không đóng thếu" mà những người ửng hộ là thằng đi phá bầu cử quốc hội là Nguyễn Hữu Vinh. Vậy thật chất việc này là sao?

Lại có thứ phong trào này xuất hiện minh chứng một điều, các nhà rận chủ đang cảm thấy rất cay cú sau đại hội 12.
Đúng là khi bản chất đã bị lộ, rõ ràng phong trào tự ứng cử đang làm suy yếu phong trào “dân chủ” Việt. Và nhận định ấy rõ ràng căn cứ vào những kết quả kém cỏi mà chúng gọi là "đạt được".

Với cái thứ được gọi là phong trào tự ứng cử này mấy cánh nhà rận có quyền vỗ ngực mà hét: Chúng tôi, hề chèo, tiến sĩ giấy, luật sư dởm... đều ứng cử hết. Chuyện bầu cử chỉ như ăn cháo, ăn cơm hàng ngày, thế nên chúng tôi thất bại. Vì chúng tôi thất đức lại còn bất tài...

Người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội tức là họ cảm thấy bản thân có đủ khả năng làm đại diện cho nhân dân, mong muốn được phụng sự đất nước, để nước ta ngày một phát triển. Quan trọng thắng thua trong cuộc ứng cử này thì họ chẳng đủ tư cách ứng cử đại biểu quốc hội vì họ chỉ coi đó là một cuộc thi thể hiện bản thân. Còn những kẻ có tư tưởng xấu thì càng không có cơ hội thắng cử đâu.

những người thực sự có cái tâm họ ra ứng cử không phải vì mục đích cá nhân họ mà vì nước vì dân, họ muốn đem một phần công sức mình ra giúp nước, chúng ta cần nhiều hơn những con người như vậy hơn là những người chỉ nhăm nhe phá hoại, vì lợi ích cá nhân họ, tất nhiên những người này đã bị loại vì không đủ tiêu chuẩn, một lần nữa khẳng đinh sự suy yếu của các nhà "dân chủ" Việt

Xin đừng lấy lòng yêu nước ra làm trò đùa. Quốc hội không phải là nơi để thể hiện, tạo scandal, kiếm tiền mòi mọc... Đó là nơi cần những con người đủ đức đủ tài ra công bộc, giúp đỡ cho đất nước nhân dân. Chứ chẳng bao giờ neo núng, đếch cần những kẻ xấu xa luôn mang trong mình âm mưu chống phá dân tộc được che đậy dưới cái gọi là "chiêu bài tự ứng cử

Có hay không sự suy giảm " dân chủ" Việt thì không bàn nhưng phong trào ứng cử của một số nhà gọi là dân chủ thì ai chẳng lạ gì toàn là đám chống đối chính quyền, vạch áo có người ta xem lưng " tôi là người vi phạm pháp luật cảu Việt Nam, người làm tay sai cho kẻ ngoại bang"

Việc đảm bảo an ninh, an toàn cho kỳ bầu cử quốc hội là công việc hệ trọng, liên quan trực tiếp đến sự ổn định chính trị của đất nước. Vì vậy, công tác này được tiến hành thường xuyên, liên tục trước, trong và sau kỳ bầu cử. Cũng chính bởi tầm quan trọng của nó, nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến các thành viên tự ứng cử được phát hiện và công bố. Rất nhiều kẻ được phát hiện là có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, nước ngoài đứng ra vận động bầu cho họ, thậm chí cung cấp tài chính để vận động tranh cử. Những kẻ này sẽ nằm trong tầm ngắm của cơ quan công an là cái chắc.

phong trào tự ứng cử của đám cơ hội chính trị và rận chủ này chỉ càng làm lộ rõ bộ mặt phá hoại của chúng mà thôi.điều đó thể hiện ở việc chúng vừa tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội mặt khác chúng lại tuyên truyền kích động nhân dân tẩy chay bỏ phiếu bầu cử đại biểu quốc hội thế chúng tự ứng cử làm cái gì. không là để phá hoại thì là gì nữa.

Nhìn lại các cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội trước đây cho thấy, đã có những người tự ứng cử trúng cử khi họ có đủ tiêu chuẩn, tín nhiệm và đã được cử tri tin tưởng lựa chọn. Còn với những kẻ mượn cớ tự ứng cử để chống phá chế độ, cử tri và người dân đã dễ dàng nhận rõ bản chất để tẩy chay, loại trừ. Chúng nó đang tự vạch áo cho người xem lưng và sẽ ngày càng làm cho lũ rận chủ suy yếu đi xuống.

Không khó để nhận thấy rằng, thời gian vừa qua, lợi dụng việc thực hiện quyền tự do bầu cử, ứng cử, có không ít các nhân vật chống đối chính quyền mà dân gian vẫn hay gọi là các nhà “dân chủ” đã tuyên bố ra tự ứng cử. Vậy, động cơ, mục đích của họ khi tham gia tự ứng cử là gì? Chắc không nói mọi người cũng đều biết cả. Đó là để “cho vui”, “cho đỡ buồn”, để phá hoại cuộc bầu cử lần này. Rận vẫn mãi là rận

Phạm Đoan Trang, Nguyễn Quang A, Vượng râu... đều là những nhân vật nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Tôi thấy rằng “Phong trào tự ứng cử độc lập” do ông Nguyễn Quang A phát động đang đi vào ngõ cụt, không có lối thoát. Mình nghĩ cứ theo cái đà này thì phong trào dân chủ Việt sẽ đi vào ngõ cụt thì cũng đâm vào đá, vào tường mà thôi.

Ứng cử đại biểu Quốc hội là quyền của công dân, hơn lúc nào hết, Quốc hội và nhân dân cần những người đại diện chân chính cho mình. Họ cần những người có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh, có trình độ để đại diện cho quyền và lợi ích của họ. Những gương mặt này thời gian qua đã thông qua các trang mạng lề trái để tuyên truyền cho cái gọi là phong trào “tự ứng cử”. Với đạo đức, nhân cách, lối sống, cũng như thái độ chính trị của các ứng viên zân chủ như vậy thì phong trào dân chủ Việt trông ngóng gì với những con người này

Những người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội ít nhất thì cũng phải có uy tín trong tiếng nói của nhân dân, thời gian qua có nhiều đóng góp cho những lợi ích chung của người dân.. Trước hết, phải khẳng định rằng, quyền tự ứng cử là quyền hiến định của mỗi công dân. Việc các nhà “dân chủ” đang nhìn nhận có một thế lực nào đấy đang cản trở việc mình trở thành đại biểu quốc hội chỉ là “ảo tưởng” viễn vông trong những suy nghĩ của họ mà thôi. Chắc chắn cái phong trào tự ứng cử này sẽ lại thất bại thảm hại cho mà xem các nhà dân chủ cuội ak

Tất cả các phong trào hay nhóm hội của lũ rận chủ rồi sẽ rơi vào bế tắc và tan rã hết cả. Một lũ ô hợp chỉ chuyên chống phá nhà nước để kiếm tiền về tiêu xài thì sẽ bị đập tan cả thôi.

tất cả những con người đang lấy bầu cử làm một công việc kiếm tiền thì đúng là những con người đấy thật là sai lầm và chắc chắn không thể nào có được những gì của một thế giới u ám của chúng và đấy là một trong những con người mà nhân dân phải đứng lên loại chúng khỏi một đại hội quan trọng này

ra ứng cử không phải là xem mình có ứng cử hay không mà xem xem thái độ của người dân về mình như thế nào, họ có quan tâm đến những gì mình nói và làm không, họ có được gì khi bầu chọn cho người đó hay không chứ không phải ra ứng cử là để đánh bóng tên tuổi, những ai mà giữ trong mình suy nghĩ ra ứng cử cho vui, vì lợi ích cá nhân tốt nhất nên tự biết điều mà dừng ngay suy nghĩ đó lại thay vì bị loại trong nhục nhã

Nguyễn Quang A thì đi xin chữ kí để tranh cử, Vượng Râu và đám dân chủ khác thì lại đi rêu rao trên mạng xã hội, cầu xin sự ủng hộ của cư dân mạng. Những hình thức hết sức rẻ mạt để làm cho trào lưu tự ứng cử của bọn "dân chủ" có thể có được một ít sự ủng hộ của người dân. Tuy nhiên, sau bao nhiêu chiêu trò họ lại nhận được sự khinh bỉ, coi thường của người dân, điều mà họ nhận thấy rõ từ trước rồi. Và nếu như họ cứ có những hành vi ngu ngốc, không biết vị trí của mình nữa thì sẽ càng ngày càng lún xuống vực sâu!

Phong trào chính nghĩa thì sẽ được kéo dài vì được người hưởng ứng cùng tham gia đông và hiểu và sẽ đi theo, còn những phong trào vớ vẫn mang hình thức và mang lợi ích của cá nhân thì sẽ tự tan rã. Và phong trào tự ứng cử chỉ nhằm đánh bóng bản thân của đám rận chủ cũng tan ra là bình thường.

Trong cuộc bầu cử, Việt Nam luôn đảm bảo quyền tự do dân chủ cho mọi người dân và bất kỳ ai nếu đủ tiêu chuẩn, phẩm chất sẽ được tự ứng cử vào trong quốc hội là chuyện bình thường. Tuy nhiên một số nhà dân chủ lợi dụng quyền tự ứng cử đã nộp đơn ứng cử vào quốc hội nhưng thực tế trong hồ sơ lại không khai rõ ràn, đầy đủ chính xác lý lịch của bản thân nên ngay lập tức đã bị loại hồ sợ; trên cơ sở đó chúng liên tục tuyên truyền xuyên tạc tố cáo Đảng ta đã vi phạm dân chủ nhân quyền của người dân nhưng thực chất không làm đúng theo quy đinh thì bất kỳ cơ quan doanh nghiệp hay công ty nào cũng không giám nhận ai vào làm việc, ở đây không phải như tổ chức của dân chủ bất kỳ tên nào có tư tưởng chống đối hay bất kỳ ai muốn tham gia không cần nạp hồ sơ cứ thế nhận bừa vào làm việc chỉ cần có hoạt động chống phá đảng là chúng đồng ý ngay. Đúng là một lũ ô hợp dân chủ đang dần lộ diện rõ bản chất.

Nền giáo dục Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ và dần đang phổ biển trong quần chúng nhân dân vì thế nhận thức người dân đang ngày càng được cải thiện rõ rệt, đặc biệt nhận thức được mặt trái của xã hội và đi theo con đường chính nghĩa. Vì vậy mà đám dân chủ tự ứng cử vào quốc hội cố gắng bôi nhọ một số tiêu biểu ứng cử vào quốc hội để hạ bệ họ trước quần chúng từ đó lấy lòng tin đối với mình như Nguyễn Quang A… nhưng giờ đây người dân đã biết được bản chất xâu xa của chúng nên không hề mảy may trước lời nói của chúng. Nếu tiếp túc tự ứng cử vào quốc hội chỉ càng bôi nhọ lên hình ảnh đám dân chủ mà chúng đang cố gắng xây dựng niềm tin trong lòng nhân dân bởi bản chất vẫn không hình ảnh của chúng đã trở thành nỗi ám ảnh trong quần chúng nhân.

Nhiều trường hợp tự ra ứng cử không vì mục đích tốt, trong đó phát hiện nhiều đối tượng dân chủ rởm. Cũng không thể biết chắc được hay không bọn phản động sẽ cho người ra tự ứng cử để trà trộn vào đội ngũ cán bộ Đảng, Nhà nước. Phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A khởi xướng là chiêu trò gây rối của hắn, nhằm vào kỳ bầu cử đại biểu sắp tới.

càng làm rầm rộ cái phong trào tự ứng cử thì người ta càng thấy cái đám zân chủ này zởm đời thôi. phong trào do nguyễn quang a khởi xướng giờ là cả đám rận con ùa vào diễn trò hề.quốc hội là nơi trọng đại của quốc gia chứ có phải là cái chợ đâu mà thích làm gì thì làm

có lẽ Hội đồng bầu cử quốc gia cần phải công khai những con người mà có dã tâm, ý đồ xấu để tham gia vào ứng cử bầu cử, cho nhân dân biết mà tránh, thậm chí phải tẩy chay những người này để không có phần tử xấu nào vào đại diện cho nhân dân. phải làm sạch sẽ ngay từ đâu, đảm bảo tính tốn nghiêm của kỳ bầu cử Quốc hội

Thắng lợi nhằm vào chỗ họ nói với người dân thế nào là quyền của công dân và đưa lại một cơ hội công bình hơn cho người dân sử dụng quyền ấy, chứ không phải dùng nó để đánh bóng tên tuổi của bản thân hoặc kiếm cơm qua ngày.

Tự ứng cử ĐBQH theo phong trào do nhóm nhà rận đề ra. Chẳng cần tài năng, chẳng cần phẩm chất, đạo đức, chẳng cần biết gì về chính trị, cứ ứng cử cho có tham gia phong trào. Đầu óc suy nghĩ của đám nhà rận chỉ có thế mà thôi. Cho nên cái kết cục tan rã là điều ắt sẽ xảy ra. Chúng làm gì có sự đồng lòng của nhân dân, làm sao được dân tin yêu mà bầu. Chẳng thế mà Nguyễn Quang A phải lấy chữ ký, còn lấy phiếu thì kiếm đâu ra. Không được lòng dân, sống chỉ chống với phá, xuyên tạc thì ĐBQH cái gì. Loại đầu óc ngu si, tứ chi phát triển như đám nhà rận thì suốt đời là con rận chứ là con người sao được mà đòi ĐBQH

tự ứng cử ĐBQH của đám nhà rận chỉ là cái cớ của phong trào tự ứng cử ĐBQH thôi, chứ mục đích của chúng là bòn rút tiền từ bên ngoài gửi về. Chứ chúng biết thừa là cái khả năng của chúng thì làm chân bảo vệ ở đấy cũng không được chứ nói gì đến làm đại biểu. Cố bòn được đồng nào từ bọn ngu dốt, mù tin từ bên ngoài gửi về thì bòn thôi. Đấy là lối sống của đám nhà rận mà

Dù gì thì gì một cuộc bầu cử của một đất nước là sự của một quốc gia, bộ mặt của ngươi dân Việt Nam tại sao lại có những hành động bôi tro trát trấu vào mặt chúng ta, đề nghị cơ quan chức năng phải có những hình phạt thích đáng cho những người có hành động coi thường pháp luật nhứ thế này

Đến ngay cả Vượng Râu cũng có những hành động như một trò hề thế này thì làm sao mà trách được những thằng kém hơn được, một nghệ sĩ cũng có thể nói là nghệ sĩ của công chúng những lại có hành động ngoài đời như đang trong vai diễn của mình, không còn gì để nói

Mọi người ơi, đấy chính là những kẻ phản động đấy mọi người cẩn thận nhé, không để chúng nó lừa đấy, chúng nói rất hay giống như nhưng kẻ thôi miện vậy, nhưng tức chất là chúng xui mình vào để gây rối an ninh đấy, không cẩn thận là đi tù như chơi

Ngay cái câu ứng cử cho vui là mình không thể chấp nhận được rồi, đây là việc để ra những người có đức có tài để giúp nhân dân có những chính sách có những hoạch định phát triển đất nước, vận mệnh của một quốc gia dân tộc chứ phải trò chơi đâu mà thích làm gì thì làm

Hành động của những kẻ vô học, bởi vì nếu có học thức chúng sẽ không làm như thế này, tôi không hiểu những người này đang nghĩ gì hay có những vẫn đề gì không hài lòng mà có những hoạt động phá hoại đất nước như thế này, có thể nói ra cho người ta biết, chứ có những hành động như thế này thì theo tôi là không nên

Thế này nhé, những người này tự ứng cử tức là họ cho mình có đức có tài, có đủ các phẩm chất của một cá nhân đại diện quyền lợi cho nhiều người, dám đứng mũi chịu sào, nếu chúng ta không tin thì có thể thử nghiệm bằng cách đó là đem ra chỗ mà Trung Quốc đang có những hoạt động trái phép ấy, để xem họ thế nào, thấy họ trên mang khí thế lắm, như muốn ra luôn ấy.

Về cơ bản mà nói thì ông Nguyễn Quang A ít nhiều cũng người có uy tín, có cái mác “tri thức”, nhưng bản chất của “lưu manh chính trị” trong ông ta thì ai cũng rõ, cho nên người ta đã mất hết niềm tin vào ông ta, cũng như cái phong trào do ông ta khởi xướng. Với cá nhân Quang A thì cái mục đích của ông ta khi khởi xướng phong trào này là để đánh bóng và khẳng định tên tuổi của mình, sau cùng để cho các tổ chức chống Cộng nước ngoài thấy rằng mình còn giá trị sử dụng trước cái tuổi “gần đất xa trời”. Mục đích của ông ta đơn giản chỉ có thế. Còn đám phản động còn lại thì cái phong trào này là một miếng mồi béo bở cứu đói sau Đại hội Đảng, đặc biệt là truyền thông chống Cộng

Với những con người như Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A thì nói chuyện "lí tưởng" cũng bằng thừa! Bởi vì những mục tiêu trước mắt họ sẵn sàng làm quên đi nó như thể một thứ sinh vật ngoại lai và bị truyền nhiễm! Và đương nhiên, Ban Tổ chức bầu cử đã không sai khi gạt đám người trước khi tiến hành hiệp thương và chính thức đi đến bầu cử.

Đăng nhận xét