Bài mới nhất

10/03/2016

Phong trào tự ứng cử đang tan rã

Hoa đất
Nguyễn Quang A sắp phá sản kế hoạch của mình

Phong trào “tự ứng cử" đại biểu quốc hội do Nguyễn Quang A khởi xướng đã thu hút được khoảng vài chục các bác “rận chủ” hưởng ứng, tham gia với các mức độ, phạm vi khác nhau. Cần cù như Nguyễn Quang A thì dành nhiều thời gian chăm chăm đi xin xỏ chữ ký để xác nhận rằng mình đã có sự ủng hộ của người dân, qua đó từng bước len lỏi, hiện thực hóa tham vọng chống phá của mình. Hay như các rận chủ Nguyễn Tường Thụy, Võ An Đôn, Vượng Râu, Nguyễn Trung Lĩnh… chủ yếu lợi dụng các trang mạng xã hội tung lên các bài viết dưới danh nghĩa “tự vận động ứng cử qua mạng”, “cương lĩnh tranh cử” để tuyên truyền nội dung trái với đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Theo quy định, đến hết ngày 13-3 những người tự ứng cử đăng ký và hoàn thiện, nộp hồ sơ. Tuy chưa đến bước sàng lọc hồ sơ nhưng nhiều ứng viên tự ứng cử đã bị loại ngay từ vòng gửi xe.

Điển hình là trường hợp của bà Đặng Bích Phượng. Nguyên nhân bị trả lại hồ sơ là do khi khai lí lịch bà này đã cố tình giấu nhẹm đi các lỗi vi phạm pháp luật, các lần bị các cơ quan chức năng xử lý. Ví dụ như lần bà bị tạm giam 5 ngày ở Hỏa Lò vì hành vi “gây rối trật tự công cộng” hay việc bà bị UBND phường Dịch Vọng ra quyết định áp dụng biện pháp giáo dục tại phường trong thời hạn 6 tháng (từ ngày 12/9/2012 đến ngày 12/3/2013), bà đã khai không trung thực.


Đối với Nguyễn Tường Thụy, do không khai các vấn đề như ý thức chấp hành pháp luật, quan hệ với cộng đồng dân cư, lối xóm… thế nên khi xác nhận, ủy ban xã đã yêu cầu Thụy phải khai bổ sung. Do Thụy không khai nên ủy ban xã phải viết: “trong thời gian sống tại xã, không tham gia sinh hoạt bất kỳ các tổ chức chính trị xã hội nào của xã”, “hai lần bị Công an Quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính”, “có lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước”... Rõ ràng những vi phạm rõ như ban ngày của Thụy khó có thể chấp nhận để trở thành đại biểu cho lợi ích của nhân dân.

Vì vậy, có thể khẳng định rằng, một số trường hợp tự ứng cử không phải với mục tiêu trở thành đại biểu của nhân dân mà chỉ để “cho vui” hoặc vì những động cơ chống phá khác. Trong khi các đại biểu quốc hội được đề cử chưa lộ diện, những thành phần rận chủ “tự ứng cử” mới có đất để diễn. Bởi vì chúng chẳng có tài cán và đức độ gì để đứng ra đại diện cho lợi ích của nhân dân. 

Ngay cả “ông trùm” đầu sỏ của phong trào tự ứng cử là Nguyễn Quang A cũng sắp phá sản kế hoạch của mình. Theo nguồn tin riêng, (có độ chính xác 100%) ông TS Nguyễn Quang A năm nay 70 tuổi có cô bồ nhí tên là Hoàng kim Qúy trú tại số nhà 629/25 phố Kim Mã phường Ngọc khánh, Quận Ba đình Thành phố Hà Nội, đã có một con chung với nhau là Nguyễn Quang Đức sinh năm 1991.Đạo đức như vậy, rút nhanh còn kịp kẻo lại nhận gạch đá từ dư luân.

Vì vậy, cũng dễ hiểu vì sao màn kịch tự ứng cử này sẽ nhanh chóng lụi tàn theo thời gian. Hot!

Từ khóa SEO:

56 nhận xét:

Rõ ràng Quốc Hội không phải là trò đùa, đấy không phải trốn ăn chơi, càng không phải sân khấu hài hay phường chèo phường tuông gì hết. Cho nên không phải ai thích đến là đến được, ai thích là ngồi vào ghế đại biểu quốc hội được. Việc phong trào tự ứng cử tan rã là một điều hết sứ tất yếu. Chuyện mấy bác "rận chủ" đi ứng cử cho oai, để đánh bóng tên tuổi. Thử hỏi sao lọt nổi vong gửi xe. Nên phong trào này tan rã là điều hết sức bình thường

Phong trào tự ứng cự nhố nhăng của những kẻ "tâm thần" và "rân chủ" rởm này thì kiểu gì cũng phá sản thôi. Quốc hội không phải là phường chèo, đây là cơ quan quyền lực cao nhất cả nước, là nơi những người đủ tài, đủ đức vừa có tầm vừa có tâm mới có quyền lãnh đạo, hướng dẫn cho dân một cuộc sống tự do dân chủ và hạnh phúc. Tự ứng cử chỉ dành cho những con người như thế.

Cái gì mà mình tạo ra mà không phải vì mục đích tốt thì nó sẽ không tồn tại được bao lâu mà, cái kim trong bọc nó cũng đã lòi ra cái bản chất thực sự của những con người tự tham gia ứng cử như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Võ An Đôn.... Toàn là những con người làm theo phong trào, không xuất phát từ tình yêu, không biết những người này có học thức như thế nào mà lại có cái phong trào tự ứng cử vào quốc hội. Quốc hội không phải là nơi để cho những con người không có tài năng đức độ.

Quốc hội Việt Nam đâu phải là cái chợ, cái nhà hát chèo mà ai muốn là làm chứ, đại biểu Quốc hội phải đảm bảo các tiêu chuẩn do pháp luật quy định để thực sự xứng đáng là người đại diện cho nhân dân. Với những mục đích ứng cử chỉ vì để "đánh bóng" tên tuổi, vì những mục đích chính trị "đen tối" thì chắc chắn chúng sẽ bị loại ngay, hoặc có không bị loại thì nhân dân cũng chả bao giờ tốn lá phiếu của mình để bầu cho chúng.

Đám rận chủ này lại có lẽ nên cho thêm cái tên là đám ứng viên "hôi". Những con người này vừa khổng đủ đức, đủ tài mà còn là những phần tử bán nước, làm con rối cho bọn ngoại bang để phá đất nước. Bọn này có phải đứng ra ứng cử là để phục vụ nhân dân đâu cơ chứ, chỉ "cho vui" thôi mà.

ô, thế là sắp tan rã rồi hả. buồn ghê gớm, đang thích xem bọn chúng diễn trò hề cho thiên hạ coi, vậy mà sớm đã lụi tàn.
nhưng dẫu sao thì cũng biết là tên Quang A không như mọi người nói, đạo đức nó còn suy đồi hơn cả người ta bàn tán.
kết thúc thôi, Quốc hội không phải nơi để đùa

Cũng không mấy ngạc nhiên khi phong trào tự ứng cử của các nhà rận chủ đang dần tan rã. Cũng giống như các tổ chức dân sự xã hội khác hay là các hội nhóm "dân oan" khác, khi không được sự ủng hộ, chấp nhận của người dân thì phong trào, hội nhóm tự động sẽ tan rã thôi.

tưởng thế nào. đúng là một lũ to mồm, thùng rỗng kêu to, chẳng làm được cái mẹ gì cho đời. chúng mày định dọa ai, phá hoại ai bậy giờ, chúng mày nên im hết. đừng coi Quốc hội là cái nơi chúng mày muốn làm gì thì làm. xem thường quốc hội là chúng mày đang xem thường những người dân, vậy thì đừng mơ mà được ai tín nhiệm

tan rã là cũng đúng thôi, bởi vì cái cách mà chúng làm là xem thường cơ quan nhà nước, xem thường ý chí của nhân dân thì chúng không thể bền vững được. cứ để ý theo quy luật, những trò hề của đám này cũng được phát động đó nhưng rồi sẽ lại tan rã thôi, đừng ai ủng hộ chúng nó là chúng chẳng có chân tay gì mà làm bậy

Cái kết này là cái kết được báo trước mà. Thực ra đám nhà rận cũng biết trước kết quả khi tham gia phong trào tự ứng cử ĐBQH do đám nhà rận khởi xướng. Nhưng để biết được kết quả một cách chính xác và để PR tên tuổi thì chúng cứ tham gia thôi. Chứ cái loại vào tù ra tội, nát rượu, bê tha, đạo đức xuống cấp như bọn này thì làm sao mà được vào vòng gửi xe. Tan rã là điều hiển nhiên thôi.

Thế là đã sắp tan rã, đây là điều hiển nhiên mà chúng cũng biết, chỉ có điều vì cố làm để PR hình ảnh, đánh bóng tên tuổi và để xem có kiếm chác gì được không nên chúng cố làm thôi. Đây là cái thể loại cố đấm ăn xôi, chả được xôi này thì ăn xôi khác. Dù gì biết được lại xin được khoản kha khá của bọn phản động từ hải ngoại thì sao. Haiz, già rồi, có tuổi rồi nhưng sống kiếp tầm gửi nên phải thế, miễn sao có tiền mà sống là được. Đây là chủ chương của đám nhà rận mà. Dù sao đám này cũng còn đầu tư tí chất xám để làm, còn có đám chăn dắt "dân oan" để lấy tiền mà

Thế là đội quân tự ứng cử ĐBQH đã dần dần tan rã, đấy là điều tất yếu xảy ra. Mới đầu thì có tiến sỹ giấy Nguyễn Quang A khởi xướng cho phong trào này, nhưng cũng chính hắn đã đập tan cái tự ứng cử bằng cách tẩy chay bầu cử, hắn chọn cách đi xin các chữ ký bảo đó là chữ ký người ủng hộ (vì hắn biết thừa rằng nếu mà người dân có cầm lá phiếu đi bầu cử thì cũng chẳng bao giờ họ bầu cho hắn, và mỗi người dân thì chỉ có số phiếu giới hạn, còn một người thì có thể ký vô vàn chữ ký). Sau rồi thì đến kẻ khùng, bê tha, nát rượu Nguyễn Tường Thụy, ả lăn lê gào thét Nguyễn Thúy Hạnh, Vượng râu. Nhưng mấy đứa này dần dần tan rã, chỉ còn Nguyễn Quang A cố gắng bám trụ để vớt vát lấy tí danh dự để còn khoe với lũ anh em cùng hội, cùng thuyền của hắn. Chúng ta chờ xem Nguyễn Quang A còn trụ được đến bao giờ? Chắc cũng sẽ sớm thôi.

Đã tan, đã tan và đã dần tan. ĐBQH gì cái lũ đầu đường xó trợ, suốt ngày ra rả kêu gào vớ vẩn ở ngoài đường. Người ta là ĐBQH là phải lo cho dân, cho nước, là người truyền đạt nguyện vọng của dân, tiếng nói của dân, chứ lũ này suốt ngày đi xuyên tạc, chống phá Đảng, chống phá chính quyền, phá tan cuộc sống bình yên của dân thì làm ĐBQH cái gì. Một lũ vô công dồi nghề, không có việc làm thì nghĩ ra mấy cái thú chơi tiêu khiển, nhưng có điều cái loại đầu thì to, óc bằng trái nho khô thì nghĩ được cái gì cho ra hồn, chỉ có nghĩ mấy cái lừa trẻ con thôi. Tan là điều hiển nhiên!

Một phong trào của những kẻ cơ hội, ích kỉ không có lí tưởng và mục đích trong sáng như Nguyễn Quang A,Đặng Bích Phương, Vượng Râu... thì tan rã là tất nhiên. Ai cũng có quyền tự ứng cử làm đại biểu quốc hội nhưng những ai thực sự có năng lực, phẩm chất và sự tín nhiệm mới có thể trở thành đại biểu quốc hội.

Với "tài năng" khủng khiếp, "đức độ" kinh hoàng của mình, mấy người đó ra ứng cử đâu phải để được trúng cử (vì điều đó là hoàn toàn không thể - bản thân họ biết rõ hơn ai hết).Dẫu phải nhận gạch đá như mưa nhưng họ vẫn làm, bởi dù sao cũng được nhiều người biết, (xem ra xem ra cũng giống mấy ẻm "sâu bít" thỉnh thoảng phải tạo xì-căng-đan cho thiên hạ người ta biết mình là ai), nếu không thì mấy "nhà đầu tư" họ quên mất, không gửi tiền về thì chết nhăn răng cả lũ.

Với "tài năng" khủng khiếp, "đức độ" kinh hoàng của mình, mấy người đó ra ứng cử đâu phải để được trúng cử (vì điều đó là hoàn toàn không thể - bản thân họ biết rõ hơn ai hết).Dẫu phải nhận gạch đá như mưa nhưng họ vẫn làm, bởi dù sao cũng được nhiều người biết, (xem ra xem ra cũng giống mấy ẻm "sâu bít" thỉnh thoảng phải tạo xì-căng-đan cho thiên hạ người ta biết mình là ai), nếu không thì mấy "nhà đầu tư" họ quên mất, không gửi tiền về thì chết nhăn răng cả lũ.

Cái gì tốt và đúng đắn sẽ có nhiều người theo và xã hội ủng hộ, còn với những gì đang diễn ra của phong trào tự ứng cử đã bị xã hội lên án, bởi đó là những chiêu trò thủ đoạn gây rối, chỉ là mong muốn của lợi ích nhóm có tư tưởng phá hoại, chúng không đại diện cho mong muốn của mọi người, sự tan rã của chúng là điều dự báo từ trước.

những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ để tự ứng cử thật sự không có một chút năng lực và trách nhiệm nào xứng đáng để trở thành đại biểu quốc hội. Chúng còn không có một chút gì tư cách của một công dân chấp hành nghiêm luật pháp. nếu không nhận ra sớm sự ngu ngốc của mình thì lần tự ứng cử này của chúng sẽ là vết nhơ đáng để cả xã hội lên án

Bọn chúng có ý đồ cả. Hóa ra Quang A biết trước mình không thể được ứng cử vào Quốc hội rồi, vì chính những gì y tạo nên từ xưa đến nay, ấy vậy vẫn cố tình tạo một hình ảnh xấu, giả vờ tạo lên màn kịch như kiểu xin ứng cử để rồi khi bị từ chối thì lu loa lên là nhà nước không tự do, không nhân quyền.

phong trào tự ứng cử của những con zận chủ này sớm muộn thì cũng đi đến bờ tan rã thôi, đơn giản vì công lí luôn giành chiến thắng, những kẻ tham gia tự ứng cử chỉ cho vui hay vì những mục đích cá nhân thì việc bị loại ngay từ vòng gửi xe cũng là chuyện hết sức bình thường nếu không với tư cách của mình thì cũng chẳng người dân nào ủng hộ mấy người đâu

tan ra là đúng rồi, một đám ô hợp đang cũng nhau hưởng ứng trò chơi trẻ con, chúng tưởng bầu cử quốc hội là sân chơi của chũng hay sao mà dám ngang nhiên tự ứng cử. Một lũ không trình độ, không đạo đức. CHúng không xứng đáng với hai từ đại biểu. chỉ cần rận chấp hành pháp luật là nhân dân yên tam rồi

Hanh động tự ứng cử này của Nguyễn Tường Thụy và những nhà dân chủ khác, quanh đi quẩn lại vẫn là kiếm lộc và kiếm danh, với mong muốn những người hải ngoại để tâm nhiều hơn, hỗ trợ nhiều hơn cho họ để họ có thể lật đổ Cộng sản đội lốt chiêu bài “dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam”.

Việc tan rã chỉ là việc một sớm 1 chiều mà thôi.lẽ ra chúng phải tan rã từ rất lâu rồi.chũng nghĩ đại biểu cuốc họi là trò đùa của chúng ak? đây khoogn phải cái chợ mà chúng thích ra thì ra mà vào thì vào.chúng chỉ là nhũng con rận mà thôi đau xứng đáng vào đây

Tất cả mọi phong trào, hoạt động của đám dân chủ đều có chung một kết cục đó là thất bại, tự tan rã. Phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội đã và đang tự tan ra, đi đến con đường cuối cùng là thất bại.
Nguyên nhân thì ai cũng hiểu đó là bản chất thật sự của phong trào này, của những đối tượng tự ra ứng cử như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Đoan Trang là tiến hành các hoạt động chống phá, phá hoại bầu cử Quốc hội khóa 14.
Nhưng chiêu trò của chúng không thành công và kết cục giờ là thất bại trong nay mai mà thôi.

TS Nguyễn Quang A năm nay 70 tuổi có cô bồ nhí tên là Hoàng kim Qúy trú tại số nhà 629/25 phố Kim Mã phường Ngọc khánh, Quận Ba đình Thành phố Hà Nội, đã có một con chung với nhau là Nguyễn Quang Đức sinh năm 1991.

Phong trào tự ứng cử chỉ là một chiêu trò của đám dân chủ tự dàn dựng nhằm mục đích phá rối kỳ bầu cử đại biểu quốc hội lần này trên cơ sở mọi công dân đều có quyền tự ứng cử vào đại biểu quốc hội. Tuy nhiên bên cạnh đó, việc lựa chọn những con người tham gia bầu cử cũng được đặt ra những tiêu chuẩn rõ ràng đối với một người vid không đủ các thành tố đó thì không thể trở thành người giúp dân và là thuyền trưởng dẫn dắt đoàn tàu vững vàng tiến về phia trước. Vì thế việc một số nhân vật trong tở chức dân chủ tham gia tự ứng cử ngay lập tức đã bị loại bỏ vì có người thì giả dối trong khai hồ sơ, có người có hành vi vi phạm pháp luật…..sau khi bị loại chúng liên tục có những bài viết trên các trang mạng xã hội nhằm bóp meis sự thật việc chúng bị loại để vu khống cho chính quyền ta vi phạm dân chủ nhân quyền

Những phong trào chống phá Đảng của đám dân chủ chẳng bao giờ có thể với tới thành công vì mọi hoạt động của chúng đều đi ngược lại đạo đức xã hội và được đông đảo quần chúng lên án phe phán mạnh mẽ. Mới đây phong trào tự ứng cử của đám dân chủ với mục đích hòng chui sâu leo cao trong nội ta, nhưng ngay lập tức bị quần chúng bóc gỡ bộ mặt đen tối của chúng. Ngay lập tức sau đó hàng laotj hồ sơ chưa rõ lý lịch về nhân thân mà đám dân chủ đã nộp hồ sơ để ứng cử đã bị loại bỏ vì không đủ tư cách tham gia vì quá thiếu trung thực trong kê khai thông tin cá nhân. Tóm lại. mọi hoạt động của đám dân chủ chẳng có một tia hy vọng nào để chúng có thể chiến thắng và đạt được những kết quả mong muốn vì chúng quá ngu muội và ảo tưởng sức mạnh của bản thân đã giết chết sự thành công của chúng.

Chưa nói đến trình độ, năng lực nhưng bất kể người nào ứng cử đại biểu quốc hội cũng phải trung thành với Tổ quốc và Hiến pháp, có phẩm chất đạo đức tốt (theo các tiêu chí cụ thể trong quy đinh của luật bầu cử đại biểu Quốc hội). Đối chiếu với các quy định này thấy những thành phần như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy hay Nguyễn Thúy Hạnh… đều không có tư cách để ứng cử.

có thể khẳng định rằng, một số trường hợp tự ứng cử không phải với mục tiêu trở thành đại biểu của nhân dân mà chỉ để “cho vui” hoặc vì những động cơ chống phá khác. Trong khi các đại biểu quốc hội được đề cử chưa lộ diện, những thành phần rận chủ “tự ứng cử” mới có đất để diễn. Bởi vì chúng chẳng có tài cán và đức độ gì để đứng ra đại diện cho lợi ích của nhân dân.

kẻ thì bồ bịp, kẻ thì vi phạm pháp luật,... lại còn che giấu bản chất nữa chứ, thế mà cũng đòi làm hồ sơ tự ứng cử làm quái gì không biết cơ chứ, vừa ngu lại còn cố chấp, biết không thể trúng cử được đại biểu quốc hội mà cố tình tự ứng cử, trình độ, năng lực không có, cái quan trọng nhất là phẩm chất đạo đức chính trị thì càng không, lấy mo mà che mặt đi các bạn

thực ra chẳng phải để đến bây giờ mới nhận ra là "Phong trào tự ứng cử đang tan rã", cái kết quả cuối cùng mà chắc các bạn cũng như mình đều thấy được trước là cái phong trào này chắc chắn sẽ tan rã, thất bại, thật đáng thương, tội nghiệp cho những kẻ dân chủ dởm tự ứng cử chỉ để tạo làn sóng chống phá sự kiện bầu cử quốc hội theo phong trào mà thôi, những kẻ không có lương tâm đạo đức, phẩm chất thấp kém, năng lực yếu mòn thì sẽ chỉ thất bại mà thôi

Hóa ra phong trào này đã tan rã. Gọi là phong trào nghe chừng cũng chưa đúng bản chất lắm. Nhưng thôi, cứ tạm coi là vậy. Xuất hiện như một câu chuyện nực cười nhất và cũng tự lụi tàn. Tất cả mọi hoạt động của những Nguyễn Quang A, Vượng Râu hay Võ An Đôn đã trở thành một sự xỉ nhục không nhỏ đối với giới đấu tranh " dân chủ". Những gì cố thể hiện trong thời gian qua chỉ để minh chứng thanh thế, gây tiếng vang.

Thiết nghĩ các vị Nguyễn Quang A hay Võ An Đôn sau khi nghe thấy tin này nên đào một cái hố mà tự chôn mặt mình xuống chứ sao dám ra đường gặp bà con lối xóm nữa.
Những gì hai vị đã làm chắc chắn cũng chỉ dừng lại ở mức độ của một thằng luật sư biến chất và một tên tiến sĩ còm thôi. Không khá khẩm hơn được.

Mình không rõ cái phong trào này là cái thứ quái quỷ gì, giúp được gì cho dân cho nước, ích nước chỗ nào mà thi nhau nhảy bổ vào đòi ứng cử. Có khi chúng coi đây là chuyện luộc củ khoai con ốc nhà chúng, coi vận mệnh một đất nước chỉ là trò đùa của chúng, trò để chúng tham gia cho vui.

Kết quả của phong trào mà đám dân chủ lấy danh nghĩa là những “ứng viên độc lập” dần tan rã là cái kết chỉ mang tính thời gian. Ra tự ứng cử đại biểu quốc hội mà như một lũ ô hợp, đua đòi nhau, quốc hội đâu phải là sân khấu để tụ họp cho vui của đám “zân chủ”.

Ai cũng biết để được làm thành viên bất cứ một cơ quan, đơn vị to nhỏ nào cũng đều phải có đủ tiêu chuẩn để được lựa chọn. Như các em học sinh muốn thành sinh viên buộc phải có bằng cấp III và phải vượt qua kỳ thi tuyển tùy theo mức điểm từng trường. Ngay việc muốn làm hề để “cù” được thiên hạ cười như “Vượng râu” thì ít nhiều cũng phải có năng khiếu. Vì vậy với Quốc hội, cơ quan quyền lực cao nhất, đại diện cho nhân dân cả nước, tiêu chuẩn đặt ra cho người ứng cử là vô cùng quan trọng. Có những tiêu chuẩn về tài đức cần phải có người có trình độ, có chuyên môn mới xem xét được, ý kiến quần chúng không phải là chân lý, nên ngay cả những nước như Mỹ cũng bầu cử theo phương thức dân chủ đại diện chứ không phải dân chủ trực tiếp

Tan rã cũng dễ hiểu thôi, ngay từ đầu nó đã là một mớ hỗn tạp, một nhóm tập hợp của những phần tử người không ra người, ngợm không ra ngợm chẳng có tí hiểu biết, có tì trình độ nào đua đòi làm chính trị. Bị người dân phản đối kịch liệt, bị loại từ vòng gửi xe do không đủ tư cách, không đủ đạo đức, khai gian lý lịch các kiểu... những kẻ như thế thì bảo sao không tan rã. Quốc hội đâu phải cái chợ mà những kẻ như thế có thể muốn làm gì thì làm.

Phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội đang tan rã là đúng thôi. vì hồ sợ tự ứng cử của lũ chúng đã bị loại bỏ khi được các cơ quan chức năng sàng lọc hồ sơ.Kẻ nào cũng vi phạm pháp luật nhưng trong lí lịch thì đều dám nhẹm đi cả.

Thực chất bon này chỉ toàn là đám rận chủ đểu, chuyên gia bốc phét thì làm sao mà trở thành ứng cử viên được. Hơn nữa, nhân cách cũng không có, đạo đức lại không. Không biết, chúng nó tự rêu rao mình là ứng cử viên tự do đồng nghĩa với việc chúng nó tự vả vào mặt chúng nó, thằng thì cho đỡ buồn, thằng thì cho như đi thi, không mất thuế... Với như thế đồng nghĩa phong trào tan rã thôi.

Trước hết chúng ta phải biết rằng đại biểu quốc hội là những người như thế nào, họ là những người đại diện cho nhân dân, phải vì lợi ích của nhân dân, của dân tộc chứ không phải là những người muốn đất nước lụy tàn! Lại nhắc đến những nhà dận chủ tự ứng cử. Phải nói là họ cũng có lòng dũng cảm khi tựu đòi ứng cử đấy. Vì khi tự ứng cử nghĩa là họ đã xác định bị cộng đồng dư luận ném đá không thương tiếc rồi. Nếu không được thì họ cũng đâu mất gì mà được thì ăn mừng quá, nhưng chẳng bao giờ có chuyện đó xảy ra đâu.

Có những trường hợp mà có người ra ứng cử thì nhân dân thấy vui mừng, lại có những người ra ứng cử chỉ được xem như một sự bôi bác, không biết xấu hổ. Và Nguyễn Quang A, Võ An Đôn...thì không nói ai cũng biết những người này thuộc trường hợp nào rồi. Họ đang tự ảo tưởng nặng về năng lực cũng như phẩm chất của bản thân nên mới tự ra ứng cử như thế. Đúng là việc tự ứng cử Đại biểu quốc hội chẳng có gì sai. Thậm chí còn thể hiện tinh dân chủ của Việt Nam trong việc bình đẳng giữa các tầng lớp nhân dân tự do thực hiện quyền của mình. Nhưng đây là việc hệ trọng, là tìm ra những người tài đức cho xã hội, biết quan tâm tới người dân, người sẽ đại diện cho nhân dân nói lên nguyện vọng của mình. Đâu phải chuyện đùa đâu. Hãy nhìn dư luận mà xem. Phong trào này cũng sẽ sớm đi vào ngõ cụt thôi.

ĐBQH là nơi của những con người của nhân dân . vì nó đại diện cho chính lợi ích, nguyện vọng của nhân . Một khi cá nhân con người đó mất đi cơ chế lắng nghe người dân nói thì họ không xứng đáng được đứng vào hàng ngũ đại biểu quốc hội hay Hội đồng nhân dân các cấp. Chính người dân, dư luận sẽ tự biết chọn lựa ai, bầu ai và đương nhiên đám người Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, chỉ là mấy kẻ ảo tưởng sức mạnh, hay có khi là thừa biết mình sẽ không bao giờ tiến sâu được vào chính trị đất nước nhưng vẫn cố tình làm để đánh bóng tên tuổi...Nhưng càng như thế người dân lại càng phản đối hơn, vì việc này đâu phải việc tầm phào, mâu thuẫn hay tranh chấp một nhóm người đâu, nó là sự an nguy, phát triển của cả một quốc gia cơ mà.

Không quá khó dự đoán với việc này, ngay từ khi ông A đi đầu mở màn cho phong trào tự ứng cử đã vấp phải luồng dư luận rất lớn từ phía người dân, họ buộc những kẻ không đủ tư cách mà cứ học đòi ứng cử phải rút lui. Vậy nên chẳng thể cù nhầy mãi được chúng cũng phải tự tan dần thôi.

Điểm chung dễ nhận thấy của các “”ứng viên độc lập” này là động cơ ứng cử đại biểu Quốc hội của họ hoàn toàn mang động cơ cá nhân chứ không phải vì muốn ra gánh vác việc nước, đem tâm và tài của mình phục vụ nhân dân. Vì vậy cũng lấy làm dễ hiểu khi với những con người này, các nhà rận chủ dởm thì phong trào tự ứng cử sẽ bị thảm bại như bao phong trào khác của giới rận mà thôi

Tuy tiền treo thưởng lớn của đám ngoại bang bên ngoài treo thưởng cho đám rận khi tiến hành tẩy chay, phá hoại kỳ bầu cử đại biểu quốc hội lần này; nhưng có 1 điều là ánh sáng chân lý luôn thuộc về lẽ phải, gian tà sẽ phải chuốc lấy đau thương mà thôi Quốc hội không phải là một phường hề, lại càng không phải là nơi để cho những kẻ vô công rồi nghề, tâm thần chính trị phô diễn khả năng bông đùa và thần kinh chính trị của mình.

Chúng ta cần nhớ rằng, người dân Việt Nam luôn có quyền bầu cử và ứng cử. Và, các nhà “dân chủ” Việt hiện nay cũng đang lợi dụng quyền này để phục vụ cho các mưu đồ chính trị đen tối của mình. Nguyễn Quang A, Tường Thụy hay Vượng râu...đã làm liều, diễn hề khi tự ứng cử lần này, mục đích của họ là gì? Ai chả biết nhằm quảng cáo, lăng xê, đánh bóng hình ảnh của giới rận, khuếch trương thanh thế với các thế lực bên ngoài. Quan trọng là quan trọng là người tự ứng cử phải là người có tài, có tâm, và có đạo đức, chứ người ứng cử mà lại là cái lũ vô công rồi nghề, chuyên đi phá hoại thì sẽ chẳng có sinh khí mới nào hết. Nhàm quá

Cái chiêu trò tự ứng cử của các nhà dân chủ cuội này khá hay, nó đánh lừa cảm giác của nhân dân khi tin tưởng rằng những tên đầu chộm đuôi cướp, suốt ngày đi phá hoại sẽ là những người “vì dân, vì nước”, là niềm hi vọng cho Việt Nam trong tương lai. Thông qua cách lăng xê đầy mỹ miều khi tự ứng cử đại biểu quốc hội, chúng một lần nữa muốn khẳng định và tìm ra được một người giữ vị trí “thủ lĩnh” phong trào “dân chủ” Việt hiện nay. Chắc chắn chúng sẽ lại thất bại thảm hại thôi, như đại hội đảng vừa qua cho xem cái phong trào tự ứng cử thối thây này

Xin thưa rằng âm mưu của đám các ngươi ai chả biết, chỉ lợi dụng các quyền tự do bầu cử, ứng cử mà nhằm phá hoại đất nước thôi. Cho nên rằng toàn Đảng toàn dân ta hãy cùng đồng lòng bầu chọn những người con ưu tú, vì sự nghiệp phát triển đất nước chứ không phải đám phá hoại khủng bố này. Nghĩ mà nực cười, đến ngay cái tiêu chuẩn đầu tiên của 1 ĐBQH cả bầy rận đã chả có ai đáp ứng được rồi mà còn bày đặt sao. Đúng là bầy đàn chuyên thủ dâm chính trị với nhau nên bây giờ ảo tưởng sức mạnh quá rồi.

Toàn là thùng rỗng kêu to, suốt ngày kêu ca tự ứng cử thế này thế kia, nhưng thực sự thì bị loại từ "vòng gửi xe" bởi vì không đủ tiêu chuẩn để vào danh sách tự ứng cử Đại biểu Quốc hội. Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Công Vượng đang diễn trò hề cho mọi người xem để tự đánh bóng tên tuổi của mình cơ đấy. Bị chính chính quyền nơi mình ở loại hồ sơ ra với nhũng tội trạng viết dài hơn sớ thì còn gì nhục hơn cơ chứ?

Cái phong trào này cuối cùng cũng sẽ đi vào ngõ cụt thôi. Một người tung một người hứng thì nó sẽ không tồn tại lâu được đâu Đầu tiên là quang a khởi xướng, sau đó thì hàng loạt các vị cộm cán cũng a dua đua đòi theo, chúng đâu biết những việc cần làm khi ứng cử là thế nào? có ai đưa ra được cương lĩnh chính trị tranh cử chưa? ngay tới cả vòng gửi xe là tiếp nhận và nhận xét hồ sơ ở đảng phường xã địa phương mà chúng còn không qua được nữa là cao hơn? Giờ cả quang a, trường thụy, đình hà đều bọ trả lại hồ sơ với những lý do vô cùng chính xác như thế kia rồi, toàn những nhân vật chủ chốt còn bị thế nữa là với những con tốt đằng sau, sớm rồi chũng cũng chán mà thôi.

phong trào tự ứng cử vào quốc hội của đám rân chủ chỉ để gây tiếng vang mà thôi. hôm nọ hô hét biểu tình mà chúng đã được 200 thì không biết tham gia tự ứng cử lần này chúng nó được bao nhiêu tiền nữa đây. đúng là một nghề kiếm sống trong xã hội mà

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

với những con người suy đồi về đạo đức như thế, lại có nhận thức hết sức ấu trĩ mà chúng cũng dám đứng ra tranh cử. chúng đang xỉ nhục dân tộc Việt Nam, xỉ nhục quốc hội Việt Nam cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước

Không cần tốn nhiều thời gian để quan sát, để tính toán thì chúng ta cũng biết rằng ông quang A và hội nhóm của ông sẽ phá sản kế hoạch này. Nhưng họ vẫn cứ cố những điều không tưởng

Đúng là lũ rận chủ ngu dốt không biết mình đang làm gì tự sướng lên cái thứ gọi là tự ứng cử nhảm nhí này. Một lũ phản động có tiếng thế mà cũng muốn ứng cử này ứng cử nọ thật là không biết chúng nghĩ gì lũ ngu rận chủ. Xem lại chính bản thân chúng trước đi.

Cái này tan rã là điều đương nhiên, lý ra nó phải tan ra từ lâu rồi mới phải. Thế mà một số con người không hiểu về chính trị cứ lao đầu vào nó làm anh hùng rơm thế thì con gì mà chẳng hiểu này hiểu nọ, có khi chẳng biết gì về chính trị cũng đòi tự ứng.

Đăng nhận xét