Bài mới nhất

01/03/2016

Tại sao xuất hiện ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam

Hoa đất
Lại trò hề liên quan đến "dân oan" của rận chủ

Chẳng ở đâu trên thế giới này thuật ngữ “dân oan” được sự dụng phổ biến và tùy tiện như ở Việt Nam. Thời gian qua, thuật ngữ này được sử dụng như một phương thức nhằm gây áp lực với chính quyền, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền mà không giải thích rõ thế nào là “dân oan” thực thụ. Ngược lại, chúng bị lợi dụng nhiều hơn trong những toan tính cá nhân của một số đối tượng cực đoan, quá khích trong đám “dân chủ” Việt.

Cũng chính từ vị trí, vai trò quan trọng của thuật ngữ “dân oan” nên một số nhà “dân chủ” Việt xem đây là cần câu cơm hàng ngày. Vì vậy, chúng ngay lập tức khoác loác nên cái gọi là: Lời Kêu Gọi Ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan Việt Nam. 

Ngay từ câu khẩu hiệu đã thể hiện rõ những điểm bất cập của nó. Phải chăng, ở các nước trên thế giới đều có “dân oan” để đồng hành cũng Việt Nam. Sai lầm đến ngớ ngẩn của các nhà “dân chủ” Việt khi chúng cho rằng ở đâu cũng có ngày lễ kỷ niệm này và ở Việt Nam chỉ là một ví dụ cụ thể. Trên thực tế, chẳng thấy có quốc gia nào có ngày lễ này, duy chỉ ở Việt Nam xuất hiện ngày này. Và dĩ nhiên, đây chỉ là ý tưởng của một vài bác “dân chủ” muốn “quốc tế hóa” vấn đề “dân oan” ở Việt Nam, kêu gọi sự can thiệp từ bên ngoài mà thôi.

Thực tế Ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan Việt Nam diễn ra như thế nào?

Lời Kêu Gọi Ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan Việt Nam ngày 27/2/2016 là một chiêu lừa đảo mới của một nhóm cơ hội trong dân oan lừa đảo một số bà con dân oan nẹ dạ cả tin kém hiểu biết pháp tin là : " ... Có các tổ chức nhân quyền quốc tế tham dự" để một số bà con dân oan tưởng thật háo hức nghe theo bọn dân oan lừa đảo đường xá xa sôi , hẻo lánh cảch trở 100 - 200 km tốn kém mấy trăm ngàn đồng tiền xe đi lại vất vả đến Hà Nội đi để đân oan Việt Nam cùng đồng hành với các tổ chức nhân quyền quốc tế. 

Ra đến Hà Nội mới té ngửa ra chẳng thấy các tổ chức nhân quyền nào đến đồng hành với bà con dân oan cả , lúc này mới nhận thấy là mình bị nhóm cơ hội trong dân oan đăng tin vịt lừa đảo bà con dân oan ra tập trung đông người rồi dụ dỗ lừa bà con dân oan lên danh dân oan các tỉnh sách các đi biểu tình, thì sẽ được ăn cơm và phát tiền cho, nhưng khi bọn lừa đảo bảo bà con dân oan các tỉnh lên danh sách và nghe theo lời dụ dỗ của họ đi biểu tình song thì nhóm cứu lấy dân oan chỉ phát cho những dân oan cùng phe nhóm cơ hội trong dân oan, còn một số dân oan các tỉnh lẻ khác không cùng phe nhóm thì không phát cơm và tiền cho, nhịm đói ra về chỉ vì dám lên án vạch mặt tố cáo đường dây lừa lợi dụng lòng tốt của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đóng góp tiền gửi về giúp đỡ bà con dân oan cả nước mà không có điều kiện gì gò ép dân oan cả, để ăn chặn những đồng tiền của các nhà hảo tâm gửi qua nhóm cứu lấy dân oan và nhóm cứu trợ dân oan này nhờ những nhóm này làm cấu nối trao cho bà con dân oan giúp họ. 


Thật xấu hổ cho dân oan đã khốn khổ cùng lại gặp phải một lũ cơ hội lưu manh thất đức lừa đảo những người dân oan hiền lành, chất phát thật thà để ăn chặn đồng tiền tài trợ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước giúo đỡ cho bà con cho dân oan cả nước.

Hot!

Từ khóa SEO:

50 nhận xét:

Nực cười nhất ở đây là các đối tượng dân chủ tự lập ra cái ngày gọi là quốc tế dân oan, trong khi thực tế không một quốc gia nào có ngày này, không một tổ chức nào công nhận ngày này cả, chỉ có mỗi đám dân chủ tự vẽ ra và đặt với cái tên rất oai là quốc tế dân oan.
Mục đích của cái tên này rất rõ ràng là mưu đồ quốc tế hóa sự kiện liên quan đến dân oan, từ đó tạo cơ hội cho các thế lực bên ngoài can thiệp vào.
Tuy nhiên, bản chất của cái gọi là quốc tế dân oan đã bị vạch trần từ lâu, bị dư luận đánh cho tơi tả. Có chăng những bà con từ các tỉnh lẻ, bị chúng dụ dỗ nghe theo, phải chịu nhiều thiệt thòi, cơ cực.

quốc tế dân oan ở đâu ra vậy????
sao chưa thấy ở đâu thể hiện ngày này ngoài nc ta vây???
thực chất là làm gì có ngày nào như vây.chỉ là lũ phản động chống páh lập ra mà thôi.chúng đã lấy ngày này để lùa đảo nhân dân đi biểu tình gây mất trật tự an ninh để rồi kiếm được những đòng tiền bẩn thỉu của bọn phản động chống phá nhà nước ở bên ngoài chúng vì tiền mà bán rẻ cả anh em tổ tiên

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Quốc tế đồng hành cùng dân oan đã là một trò cũ rích của đám rận chủ để hô hào, tổ chức một phong trào trông thì rầm rộ đó nhưng thực chất là mấy kẻ tự diễn kịch với nhau hòng kiếm tiền từ những tổ chức tài trợ bên ngoài. Chỉ có những người dân nhẹ dạ cả tin hay được chúng dúi cho vài tờ tiền là đi theo cái trò tụ tập đông người vớ vẩn đó. Mọi người mà tin vào những kẻ khoác áo "dân oan" này thì chỉ mãi là bị dắt mũi, bị chúng lừa gạt chuộc lợi riêng thôi.

CÒN CÓ NGÀY NÀY NỮA SAO?
từ ngày thấy cái chuyenj dna oan chia tiền ở vườn hoa Mai Xuân THưởng, một bà 5, 7 cái thẻ tiết kiệm là mình đã mất hết "niềm tin" vào mấy người gọi là "dân oan" rồi
chả biết trong mấy trăm dân suốt ngày kêu oan thì được bao nhiêu là oan thật nữa. đã thế còn bày đặt ra cái trò quốc tế với dân oan. nhàm vãi

đúng là cái trò lừa bịp nhau, đúng là cái trò mị dân
dân oan gì thì chưa biết, chỉ thấy ở ngoài rót tiền vào rồi các thánh đưa nhau di kêu oan mà thôi. tiền thì nhận đều,mồm thì hét hò suốt
rồi bây giờ lại thêm cái trò kêu gọi quốc tế ủng hộ
không ủng hộ từ đầu thì có mà có dân oan tích cực đấy :v

Quốc tế dân oan cái gì? Đây là tổ chức của những kẻ bậu sậu do lũ rận chủ này lập ra chứ là cái gì đâu. Chúng lấy danh nghĩa là tổ chức chỉ để ăn chặn tiền của các thế lực bên ngoài gửi về thôi. Rồi để hợp thức hóa thì chúng thuê mấy người lao động chân tay ra ngồi đấy giả làm dân oan. Bọn này được gọi là đội chăn dắt dân oan. Thực ra mà nói làm gì có nhiều dân oan thế đâu, chúng có dựng ra, quay video, chụp ảnh lại để gửi đi lấy tiền thôi. Nên chúng ta cảnh giác với cái đội này. Nếu chẳng có người nào gửi tiền về ủng hộ thì vài ba ngày là chúng tan tác cả thôi. Với lại, cũng vì sự ủng hộ của bên ngoài, nên ngẫu nhiên trở thành vựa lúa cho mấy kẻ vô công dồi nghề đứng ra để chăn dắt dân oan. Chẳng thế mà có người chỉ hành nghề chăn dắt thôi, nhưng tài sản thì nhiều khủng khiếp, nhà, đất, tiền gửi tiết kiệm. Cho nên nhìn vào lợi nhuận chúng thu được thì cũng ngày càng có nhiều kẻ nổi lên để muốn được ngồi mát ăn bát vàng. Nhưng bọn này sống như thế thì không chỉ ngồi mát ăn bát vàng đâu, mà sớm muộn thì ngồi nhà đá mà ăn

toàn là những tổ chức lợi dụng lòng tin của những người dân oan, mấy tổ chức này hoạt động đâu có vì những người dân oan đâu mà chỉ để phục vụ cho nhu cầu của một số cá nhân mà thôi, "ngày quốc tế đồng hành cùng người dân oan" có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới có đúng là chỉ có bọn zận chủ mới nghĩ ra những ngày như thế này, một lũ người đáng khinh bỉ

Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan? Phải chăng ở đâu cũng có "dân oan" như VN để đồng hành cùng dân oan? Có lẽ rằng chỉ có ở VN mới có ngày này-ngày được một hội nhóm lừa đảo, chuyên bịa chuyện và phá hoại đất nước tự đặt ra để gián tiếp hại những người không tìm hiểu kĩ!
Những hội nhóm dân oan dần dần lộ rõ bản chất là những tổ chức phi pháp, hoạt đôngi với ý đồ xấu tiêu biểu như CLDO(đã tan rã), vì vậy mọi người hãy cẩn thận đừng để bọn chúng lừa!

"dân oan" giờ xuất hiện nhiều trên nước ta thật đấy, ở đâu cũng thấy dân oan giờ lại có cả ngày quốc tế dân oan nữa, tôi chưa thấy ở đâu như ở nước ta, chuyện gì cũng được đưa ra dưới góc độ là dân oan mà tôi thấy đâu dân oan thì ít mà chỉ thấy lợi dụng dân oan là nhiều, mưu đồ của họ cũng được nói nhiều đều nhằm mục đích cá nhân chứ có đấu tranh cho dân oan thực sự đâu, thật đáng khinh những con người lợi dụng lòng tin của những người dân oan

Nói thật là "dân oan" là cụm từ khó nghe nhất mà chúng bịa ra. Thực sự làm gì có dân oan. Bởi có ai kết tội họ đâu mà gọi là oan? Chỉ có điều là có những người dân bị chúng lợi dụng mà tự gắn mác dân oan cho mình và phục vụ cho chúng mà thôi. Họ là những người nhẹ dạ cả tin mà thôi.

Trên trang cá nhân của các thành viên cao cấp của tổ chức khủng bố Việt Tân, tràn ngập các bức hình "tự sướng" để chứng tỏ Việt Tân cũng "đồng hành cùng dân oan" nhưng bản chất trò hề "Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" là sản phẩm của Việt Tân đứng đằng sau giật dây cho các cá nhân như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Thuý Nguyễn, Trương Văn Dũng...cầm đầu, kích động các "dân oan" khác trong nước

"Quốc tế đồng hành cùng dân oan" vào ngày 27/2 vừa qua đã kết thúc dưới luận điệu của bọn chúng đều khua chiêng, múa mép rằng đã "thành công khi các dân oan 3 miền đều ra đường ủng hộ". Mặc dù Việt Tân đã cố gắng tung nguồn tài chính dồi dào nhờ cướp được từ các nguồn "ủng hộ" trước đó

một vài đám người nhấp nhô, lác đác trên dưới vài chục người, chủ yếu là những người già, trẻ em và những người phụ nữ luống tuổi, chân tay yếu ớt khi cầm những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề đi theo những kẻ cầm đầu kéo đến các địa điểm tụ tập đông người như Trụ sở tiếp công dân của TƯ Đảng và Nhà nước (số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội), tại các vườn hoa đông người qua lại tại TP.Hồ Chí Minh.

Cái gọi là "ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam" chẳng qua chỉ là vở kịch dựng lên để thu hút, gây sự chú ý từ những "khán giả" là các thế lực thù địch trong và ngoài nước đến xem và cổ vũ đồng thời kiếm ít tiền hỗ trợ từ phía Mỹ. Đó là bài mới từ những kẻ cầm đầu cơ hội, những kẻ khoác lên mình cái danh rất oai "dân chủ" mà chính bản thân chúng không hiểu nổi ý nghĩa của dân chủ là gì. Chúng lôi kéo bà con nhẹ dạ cả tin từ những tỉnh thành xa xôi cách trở hàng trăm km đến Hà Nội để thực hiện cái ý đồ bẩn thỉu đó của chúng và rồi khi đến nơi những con người tội nghiệp đó mới té ngửa trước trò bịp bợm của đám "dân chủ" lởm. Một kinh nghiệm xương máu nên rút ra đó là: không nghe zận bốc phét!

Đã là cần câu cơm của đám dân chủ thì chúng ắt hẳn phải tiến hành mọi phương thức để đánh bóng danh tiếng của mình trong quần chúng nhân dân, cho nên việc chúng tự bịa ra Ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan ũng là chuyện bình thường không có gì quá xa lạ. Tuy nhiên một số bộ phận quần chúng nhân dân do nhận thức còn hạn chế nên đã nhẹ dạ cả tin làm theo chúng nói và rồi hậu quả phải chịu đó là mất bao nhiêu tiền của để đi lại mà chẳng thu lại được kết quả như chúng đã hứa hẹn, chúng ta cần phải lên án phê phán, vạch mặt những tên dân chủ đang lợi dụng lòng dân gây rối loạn an ninh xã hội. Qua đó cho nhân dân thấy được bản chất thối tha, nhơ nhuốc của đám dân chủ.

Đúng là một lũ ăn cướp một cách trắng trợn giữa ban ngày ban mặt, mà chúng gọi đang gọi là giúp những người dân oan lấy lại những thứ mình bị mất. Đám dân chủ ngày càng xảo quyệt và gian trá chúng sử dung rất nhiều thủ đoạn tinh vi để qua mắt dân thường từ đó lừa bịp quần chúng làm việc không công cho chúng. Các phương tiện truyền thông đại chúng cần phải tuyên truyền sâu rộng đến tận vùng sâu vùng xa giúp người dân có nhận thức sâu sắc và tòa diện hơn qua đó phối hợp cùng nhân dân đánh tan mọi âm mưu hoạt động phá hoại của đám dân chủ dưới mọi hình thức.

vâng ngày quốc tế dân oan cho những kẻ không hề oan sáng lập ra.chúng sanngs lập ra để làm gì??? một câu hỏi có vẻ không hề khó để trả lời đó chính là lập ra để lừa dân, chống phá nhà nước lừa bịp nhân dân ăn chặn tiền của nước ngoài gửi về cho dân và hơn hết chúng là tay sai của bọn ngoại bang đi chống phá nhà nước ta.cái lũ bán nước

Những nhân dân cả tin bị các đối tượng xấu cơ hội lợi dụng lừa lọc làm theo những gì chúng nói để rồi mang cái danh "dân oan" mà chúng gán cho. Phải chăng đám rận chủ không có lương tâm, chúng trục lợi từ người vô tội như vậy thì hậu vận cũng chẳng có gì tốt đẹp

vâng ngày quốc tế dân oan cho những kẻ không hề oan sáng lập ra.chúng sanngs lập ra để làm gì??? một câu hỏi có vẻ không hề khó để trả lời đó chính là lập ra để lừa dân, chống phá nhà nước lừa bịp nhân dân ăn chặn tiền của nước ngoài gửi về cho dân và hơn hết chúng là tay sai của bọn ngoại bang đi chống phá nhà nước ta.cái lũ bán nước

Lũ rận chủ bẩn thỉu, xấu xa chuyên lừa gạt, lợi dụng sự cả tin của những người dân thiếu hiểu biết để tham gia các hoạt động vô bổ và mị dân như thế. Quốc tế đồng hành cùng dân oan mà chẳng thấy tổ chức quốc tế nào cả, dân oan cũng chẳng có ai, chỉ có một số kẻ rận chủ hay diễn kịch, làm trò là xuất hiện dưới vỏ bọc dân oan thôi. Chẳng còn ai tin vào sự giả tạo của đám rận chủ này nữa đâu, thôi cái trò tạo dựng phong trào khua chiêng gõ trống này đi được rồi đấy.

Ngày Quốc tế Dân Oan Việt Nam. Nghe mà thấy sự ấu trĩ của đám dận chủ.Dân oan ở đây chính là những người dân thiếu hiểu biết đã tin vào những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về đường lối chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Tin vào những kẻ lòng dạ hiểm ác. Đúng là một lũ bẩn thỉu. Cái gì cũng có thể làm.

Khổ nỗi những người dân oan này, đa số đều xuất thân từ nông thôn quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Trong lũy tre làng đâu có nhiều mánh khóe tinh ranh, đâu có nhiều những thủ đoạn thâm độc đâu. Họ hiền lành, chất phác, nhẹ dạ cả tin thế nên mới bị các "rận" lừa. Họ tin có thế lực nào đó sẽ giúp họ bớt khổ. Nhưng hỡi ôi! Đi tin vào "rận chủ" thì có mà ăn cám, đất cũng không có mà gặm. Bọn "rận" chẳng quan tâm đến "dân oan" như những người dân vẫn tưởng. Chúng chỉ quan tâm tiền sao đầy túi thôi. Nên xin khẩn cầu những người dân đừng có dại dột mà đi ein bọn "dân chủ lởm " này

việc lợi dụng trật tự và quyền lợi của một người nhân dân chân chính để làm những công việc như thế thì chắc chắn là một con người không biết tới dân chủ là gì, có khi khó có thể có một xã hội mà nơi đó không có những bất công việc việt nam đang trên con đường tới một tương lai dân chủ nhân quyền thì vẫn còn tồn tại . và chắc chắn là chúng không có một gì tốt đẹp cả

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Ngày "Quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam" - chiêu trò mới mà cũ của bè lũ "dân chủ", lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của bà con khiếu kiện để chống phá cách mạng Việt Nam, thử hỏi các tổ chức này đã làm gì được cho bà con, hay chúng chỉ dắt mũi bà con để phục vụ cho mục đích cá nhân bẩn thỉu của mình! Thiết nghĩ bà con ta nên đề cao cảnh giác không để mình bị lợi dụng mà không hay!

Đám dân chủ cuội này thường lấy những cái tên như "dân oan" cho những chiến dịch bởi nó rất dễ gây chú ý và đánh lừa dư luận cho mục đích bẩn thỉu của mình. Cái gì tốt thì người ta theo chứ cái trò bẩn thỉu này người dân đã vạch mặt. Vậy thì chúng còn lừa ai được đây, một ngày thất bại ê chề đang chờ chúng.

Nhà nước ta càng lỗ lực để nhân dân được hưởng quyền tự do, được hưởng nhân quyền một cách chân chính thì dân oan lại càng nổi lên ở nhiều nơi. Không phải Nhà nước ta làm sai, không phải Việt Nam không tôn trọng tự do nhân quyền mà đơn giản chỉ là vì chúng ta theo chế độ XHCN và mỹ và các nước tư bản không ưu. Chúng tìm đủ mọi cách để tấn công Việt Nam, chia dẽ, vu oan giáng họa, dùng iề để mua chuộc, lôi kéo, kích động. Đủ cách cũng chỉ để làm cho Việt Nam suy yếu. Còn nói thật là bọn rận chúng tạo ra một ngày goi là quốc tế dân oan cũng chẳng phải ngoài dự đoán. Đó là âm mưu của chúng dể ngày càng thu hút được nhiều lực lượng và tiền bạc để chống phá nhà nước.

Chẳng ở đâu trên thế giới này thuật ngữ “dân oan” được sự dụng phổ biến và tùy tiện như ở Việt Nam. Thời gian qua, thuật ngữ này được sử dụng như một phương thức nhằm gây áp lực với chính quyền, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền mà không giải thích rõ thế nào là “dân oan” thực thụ. Ngược lại, chúng bị lợi dụng nhiều hơn trong những toan tính cá nhân của một số đối tượng cực đoan, quá khích trong đám “dân chủ” Việt. Bao nhiêu nhóm "dân oan" xuất hiện tuy nhiên những đối tượng tham gia thì làm gì có oan ức gì, chỉ là tham gia để kiếm tiền.

Dân oan là những người dân lương thiện trở thành nạn nhân do những chính sách và những biện pháp quản lý đầy oan sai của chế độ cầm quyền hiện nay. Nhưng dân oan Việt Nam toàn là những kẻ hèn kém, lợi dụng sự oan ức của người dân để mưu lợi cho bản thân mình, suốt ngày nói là vì dân nhưng chúng chỉ chuyên tổ chức những cuộc biểu tình chống phá, đả đảo đảng chứ đâu làm gì được cho người dân cho đất nước đâu. Tiền thì lúc nào cũng rủng riểng, hết ăn chơi vô độ lại đến du lịch nước trong nước ngoài, dân oan mà thế tôi cũng muốn làm dân oan.

Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan” được truyền thông “quốc tế” và hầu khắp các trang web, blog, facebook của giới rận chủ truyền thông hô hào từ hơn 1 tháng qua với việc kêu gọi biểu tình khắp thế giới và trong nước để ủng hộ “dân oan Việt Nam”. Tuy nhiên những gì diễn ra cho thấy những điều “hài hước” đến không thể cười nổi như dân oan đi biểu tình được tiền, người bị thần kinh lê la ngoài đường không biết gì cũng được dụ dỗ đi biểu tình, giả làm dân oan cho mọi người thương xót, thật là buồn thay, toàn những kẻ phá hoại, vạch áo cho người xem lưng, đất nước còn tồn tại thì tìm cách giải quyết, đây thì toàn phô ra cho những thế lực thù địch biết để chống phá thêm nước ta, vì mấy đồng tiền bản thỉu mà bán rẻ đi lòng tự trọng của chính mình, lòng tự tôn của một dân tộc có đáng không?

"NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN VN" LÀ MỘT CHIÊU LỪA ĐẢO MỚI CỦA MỘT NHÓM CƠ HỘI" Đó là lời cay đắng của "sư cô" Thích Đàm Thoa khi nhận xét về "Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan VN". Nói như thế là chúng ta đã đủ hiểu về bản chất của cái ngày này của bọn dân chủ Việt Nam ta rồi, người trong cuộc mà còn không chịu được sự bỉ ổi và lòng tham vô đấy của những kẻ mang danh đấu tranh cho dân oan thì chúng ta biết những kẻ đó thối lát như thế nào rồi.với nhiều thủ đoạn ngày một tinh vi sảo quyệt chúng đã và đang lừa gạt những người dân vô tội vào âm mưu bẩn của chúng nhằm kiếm được những đồng tiền dơ bẩn sống một cuộc sống sung sướng còn người dân thì sao họ phải sống bờ sống bụi.

"Quốc tế đồng hành cùng dân oan" hay chỉ là mấy kẻ dân chủ dởm tự diễn trò với nhau. Ai ai cũng thừa biết bản chất của đám dân oan này rồi. Đây cũng chỉ là một chiêu trò khua chiêng gõ mõ kêu gọi những kẻ đồng đảng của chúng tụ tập, tuần hành gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam đấy thôi. Và ngay khi chiêu trò này được Trịnh Bá Phương những kẻ khởi xướng ra đăng tải trên các trang mạng đã ngay lập tức gặp phải sự lên án của người dân và ngay chính những người “đồng nghiệp” của chúng.

Nhà nước ta càng lỗ lực để nhân dân được hưởng quyền tự do, được hưởng nhân quyền một cách chân chính thì dân oan lại càng nổi lên ở nhiều nơi. Không phải Nhà nước ta làm sai, không phải Việt Nam không tôn trọng tự do nhân quyền mà đơn giản chỉ là vì chúng ta theo chế độ XHCN nên Mỹ và các nước đồng minh luôn dùng mọi thủ đoạn nhằm lật đổ ta, lật đổ chế độ XHCN ở nước ta. Có lũ người vì tiền mà mờ mắt bán rẻ lương tâm mình, l;àm tay sai cho giặc, tổ chức hết hội nhóm này tới hội nhóm khác, kêu gọi tuàn hành biểu tình chống phá đảng nhà nước. Thực chất không chỉ kẻ cầm đâu mà những người tham gia thì đa số là vì tiền cả, vì tiền được tham gia biểu tình, vì tiền tổ chức biểu tình, mỗi loại có một mệnh giá riêng. Một số người được hỏi tham gia biểu tình cái gì, về vấn đề gì cũng không biết. Dân oan việt nam hiện nay đang làm xấu đi hình ảnh của đất nước hay chính những người oan trái thực sự.

Mục đích “Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” của tổ chức khủng bố Việt Tân dựng lên là một vở kịch đầy lố bịch, xúi giục, kích động các phần tử lười nhác lao động đội lốt danh xưng "dân oan" trong và ngoài nước cấu kết với nhau hòng phục vụ cho những mưu hèn kế bẩn, thâm độc ẩn đằng sau đó. Tức là chống phá đảng và nhà nước. Chúng đang làm xấu hình ảnh Việt Nam, gây sự hiểu nhầm, góc nhìn phiến diện về một Việt Nam trước con mắt của bạn bè quốc tế. Đây sẽ là ngày mà chúng tung hô nhau, chúng hội hè để điểm lại những gì chúng đã làm. thật là bỉ ổi.

Thật xấu hổ cho dân oan đã khốn khổ cùng lại gặp phải một lũ cơ hội lưu manh thất đức lừa đảo những người dân oan hiền lành, chất phát thật thà để ăn chặn đồng tiền tài trợ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước giúo đỡ cho bà con cho dân oan cả nước. Đây là dịp để những tên đầu sỏ kiếm tiền mà thôi. Chứ lũ chúng nó có oan sai quái gì đâu chỉ dắt mũi những người dân không biết gì.

Từ lâu nay, cái gọi là “phong trào dân oan”, về những người “dân oan” làm cộng đồng dư luận không khỏi bàn tán, Bởi họ có đúng thật là dân oan không và việc họ liên tục tập trung ở các tỉnh thành lớn, khiếu kiện dài ngày gây mất trật tự công cộng , và liệu có bàn tay của ai đó, tổ chức gì đó ở sau không mà ngày càng nhiều dân oan là thế nào. Và có lẽ tác giả bài viết này đã phân tích cho chúng ta khá rõ rồi. Xin các anh chị em nhà rận hãy thôi diễn kịch đí, tập trung làm ăn đi, suốt ngày làm xấu hình ảnh người nông dân Việt là thế nào, tiền thì ai chả thích, nhưng phải kiếm thế nào cho nó hợp lý chứ

Oan ở đâu mà nhiều thế chỉ toàn là thấy những người khác lợi dụng danh nghĩa dân oan để đi gây rối đi làm mất trật tự an toàn xã hội làm cho nhân dân hiểu nhầm chứ có phải là dân oan đâu chứ. Những năm gần đây chính quyền cũng như Nhà nước ta đã làm rất tốt để giảm thiểu những oan sai của nhân dân hơn nữa cũng luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân rồi từ đó điều chỉnh các chính sách từ vĩ mô đến vi mô cho phù hợp với tình hình thực tiễn. Mọi người, nhất là bà con khiếu kiện cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo để không bị lừa bịp, lôi kéo vào tham gia các hoạt động chính trị phức tạp chống phá chính quyền.

“Dân oan” là thuật ngữ chỉ xuất hiện ở Việt Nam, được giới rận chủ thai nghén, đặt tên và nuôi dưỡng. Đơn giản chỉ vì nghề nghiệp chính của họ là cầm băng rôn biểu ngữ theo sự sắp đặt sẵn của giới rận chủ, đi biểu tình và nhận tiền. Vì vậy nếu so sánh dân oan với rận chủ là 2 phạm trù hoàn toàn giống nhau, chung một mục đích là gây rối an ninh trật tự. Thực chất của việc này là một nhóm các anh chị em, không công ăn việc làm lợi dụng việc chính quyền sơ hở khi xử lý các vụ việc liên quan đến đền bù, giải phóng đất đai của 1 số nhỏ người dân để vu cáo chính quyền đàn áp, đối xử tệ với nhân dân. Suy cho cùng đây cũng chỉ là đánh trống, ghi tên, để nhận tiền thôi, chứ không phải là cái gì tiến bộ cho xã hội hay đại diện cho lợi ích của người dân lao động cả. Thật đáng khinh

Bây giờ thì rận chủ đã trở thành nền công nghiệp giải trí, phường chèo gánh hát rong rồi. Dân oan chuẩn bị thành nghề rồi ý. “Ngày Quốc Tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam” này thực chất là trò hề rẻ tiền nhằm lừa dối và kích động người dân tham gia vào một hoạt động tụ tập gây rối với mục đích chính trị xấu, đó là những hoạt động chống phá Nhà nước. Chả lẽ làm dân oan, là đi tụ tập , nhận tiền, chụp hình rồi ra về hay sao? Lại còn mang cả con em mình đi nữa chứ, chả có lẽ trẻ em, thanh thiếu niên cũng là dân oan, khi các em chưa đến tuổi lao động, và cái bản chất của đám này là gì, ăn chia tiền bạc không sòng phẳng nên quay ra cắn xé nhau đây mà.

Cụm từ "dân oan: ở Việt Nam chỉ là một cụm từ để các con rận chủ lợi dùng và kiếm cơm, chúng lợi dụng vấn để này để kêu gọi lừa dối người dân tham gia vào các buổi tụ tập đông người gây rối biểu tính do chúng tổ chức và thực tế chúng ta đang thấy chính những con rận chủ này đang lừa những người dân hiền lành.

Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan? Thử hỏi có bao nhiêu người biết về ngày này, bao nhiêu người hiểu và nắm bắt được rằng có hội dân oan nào đó đang đấu tranh cho các công dân Việt Nam ở nước ngoài, Ai mà rảnh được như thế. bản chất là một lũ bịp bợm và hợm hĩnh khi tự phong cho mình là hội dân oan nhưng lại tổ chức tự đá bóng rồi bắt gôn, một nhóm người không ra gì, lợi dụng mọi vấn đề để xâu xé và chống đối đất nước nhằm thỏa mãn lợi ích của bản thân bẩn thỉu của mình.

Đâu gọi là quốc tế cái gì đâu, chỉ là những kẻ vô công rồi nghề, những kẻ tài không có lại muốn công việc nhẹ lắm tiền rồi ăn chơi mặc sướng thế là tham gia vào việc chống đối chính quyền và đất nước để nhận những đồng tiền từ bọn ngoại bang bên ngoài mà thôi. thật nhục nhã cho dân tộc khi lại sinh ra chúng, chứa chấp chúng một thời. Cũng may mà những kẻ này hò hét bên ngoài, chứ về trong nước lại phá bĩnh đi bầu không khí yên bình của đất nước và nhân dân đang lo làm ăn sinh sống.

Thật xấu hổ cho dân oan đã khốn khổ cùng lại gặp phải một lũ cơ hội lưu manh thất đức lừa đảo những người dân oan hiền lành, chất phát thật thà để ăn chặn đồng tiền tài trợ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước giúo đỡ cho bà con cho dân oan cả nước.

Chẳng có cái gì gọi là ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan cả, chỉ là do một số bọn rận chủ, phản động, tụ họp với nhau để cùng nhau chống đối xong thì chúng cùng nhau ăn chơi, đua đòi rồi tự xưng là cái gì gọi là ngày quốc tế này nọ chứ ai mà tin được có một ngày vớ vẩn này đúng là lũ rỗi chuyện.

Bọn này đúng là chẳng biết nghĩ gì nữa mang những hành động chống đối của chúng để cho bọn này có điều kiện tụ họp đông hơn nữa làm cho những người khác lầm tưởng rằng những việc làm của chúng như một sự kiện để mọi người chú ý để lôi kéo được nhiều người hơn và làm cho mọi người quên đi cái vỏ bọc bên trong.

Dân oan nó là một thuật ngữ, cụm từ đã quá phổ biến ở việt nam rồi...bởi vì ở đây người ta không hiểu nó nhưn cái nghĩa đen thật sự nữa mà nó trở thành một cái nghề mưu sinh kiếm soong của nhiều người, có nhiều còn xây nhà làu xe hơi đấy chứ...sau 30 năm đổi mới đồng bào việt nam đã hoàn toàn phát triển nhân dân đều có cuộc sông sđầy đủ chỉ có một số người lười nhác, thất nghiệp hay bọn côn đồ mới đi dùng cách này để kiếm tiền thôi

Vậy đấy việt nam luôn đảm bảo nhân quyền và tự do dân chủ cho nhân dân, chúng ta có những thành quả cách mạng khiên sđất nuocws ngyaf càng phát triển vậy mà chúng lợi dụng những sai xót và mâu thuẫn giữa nội bộ nhân dân và chính quyên nên thừa cơ xuyên tạc bịa đặt đủ kiểu rồi mới gây dựng nên cái mác dân oan và thuê mọi người đi biểu tình mục đích nhằm phsa hoại chính quyền

Chẳng ở đâu trên thế giới này thuật ngữ “dân oan” được sự dụng phổ biến và tùy tiện như ở Việt Nam. Thời gian qua, thuật ngữ này được sử dụng như một phương thức nhằm gây áp lực với chính quyền, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền mà không giải thích rõ thế nào là “dân oan” thực thụ. Ngược lại, chúng bị lợi dụng nhiều hơn trong những toan tính cá nhân của một số đối tượng cực đoan, quá khích trong đám “dân chủ” Việt.

Đăng nhận xét