Bài mới nhất

21/03/2016

Vì sao Phạm Minh Hoàng bị tạm giữ?

Hoa đất
Phạm Minh Hoàng tiếp tục bị tạm giữ

Theo nguồn tin được xác nhận, trưa ngày 20/3/2016 tại Sài Gòn, lực lượng công an đã tạm giữ Phạm Minh Hoàng tại một quán cà phê trong khi ông này đang tổ chức dạy kỹ năng mềm cho một lớp học.

Phạm Minh Hoàng là cái tên không còn xa lạ trong giới “dân chủ” Việt. Là thành viên của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân, hắn từng bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo Điều 79 Bộ luật Hình sự, sau đó được tha vào đầu năm 2012.

Là người có quốc tịch Pháp và Việt Nam, Phạm Minh Hoàng đã từng được Trường đại học Bách khoa TP HCM nhận vào làm giảng viên hợp đồng. Theo âm mưu, ý đồ của Việt Tân giao phó, nhiệm vụ của Hoàng là từng bước gây cơ sở, tuyển lựa vào số sinh viên trên địa bàn. Thực chất những lớp "kỹ năng mềm" mà Phạm Minh Hoàng truyền đạt đến sinh viên trước đây chỉ là ngụy trang cho những “nọc độc” đứng sau nó. Trong lời khai của Hoàng trước cơ quan An ninh trước đây, âm mưu này đã bị bóc mẽ:

 "Dự định của tôi là sẽ thành lập những tổ chức Việt Tân trá hình để lôi kéo giới trẻ rồi trong số những người ấy, tôi sẽ chọn những người ưu tú nhất để gửi ra nước ngoài, tham dự những khóa đào tạo do Việt Tân tổ chức. Sau đó quay trở về, làm hạt nhân kích động người dân biểu tình, bạo loạn để Việt Tân nương theo, cướp chính quyền".

Bên cạnh đấy, Phạm Minh Hoàng còn có hàng loạt bài viết xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo, lật đổ chính quyền nhân dân.

Sau khi được mãn hạn tù, Hoàng tiếp tục rơi vào cảnh ăn không ngồi rồi. Mặc cho lỗi lầm đã phải trả giá trước đây, hắn tiếp tục bị Việt Tân móc nối, lôi kéo với thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt hơn.

Lớp huấn luyện trưa ngày 20/3/2016 tại Sài Gòn đã được Phạm Minh Hoàng chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm trốn tránh sự phát hiện từ cơ quan chức năng. Ai chẳng biết, nội dung chính của hắn và 14 sinh viên tại quán cà phê ở Sài Gòn được ngụy trang dưới dạng trang bị “kỹ năng sống”. Thực chất, chẳng có cái gọi là “kỹ năng sống” ở đây mà chỉ là những bài giảng nhằm gieo rắc vào thế hệ trẻ về cái gọi là “lật đổ chế độ chính trị ở Việt Nam bằng con đường bất bạo động”.

Thử hỏi rằng, nếu hắn thực sự muốn trang bị kỹ năng sống cho các bạn sinh viên thì có nhất thiết cứ phải trốn tránh cơ quan chức năng, chui lủi một cách thiếu minh bạch trong quán cà phê. Và những kẻ đã từng vào tù ra tội như Hoàng, liệu có ai tin rằng hắn sẽ đủ đức độ, nhân cách để truyền đạt kỹ năng sống cho mọi người?

Người tính không bằng trời tính. Chính từ đơn phát giác của quần chúng, lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt, bắt quả tang hành vi vi phạm của Phạm Minh Hoàng với nhiều bằng chứng xác thực.

Liệu rằng, với những người đã từng có tiền án như Hoàng, lần này khả năng ngồi bóc lịch của hắn tiếp tục sẽ rất cao.Hot!

Từ khóa SEO:

26 nhận xét:

Hành vi của ông Hoàng là hành vi vi phạm pháp luật rõ ràng. Là con người bán nước theo bọn Việt Tân ( bọn bán nước do Hoàng Cơ Minh sáng lập ra) vì vậy không có lý gì chối cãi hành động tuyên truyền , reo rắc trong thế hệ trẻ Việt Nam những tư tưởng chống phá rồi kết quả đất nước sẽ giống như Ucraina, Trung Đông, Bắc Phi...

Lần tái phạm này cho thấy, Phạm Minh Hoàng vẫn không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội trước đây và vẫn cố tình lợi dụng việc mở “lớp kỹ năng mềm” để tuyên truyền chống chế độ. Hành vi này sẽ được điều tra và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Đúng là ngựa quen đường cũ!

Với việc nhiều lần được Cơ quan an ninh Bộ Công an nhắc nhở, thuyết phục, giáo dục nhưng Hoàng vẫn tiếp tục thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật của mình. Ngày 13/8/2010, Phạm Minh Hoàng bị bắt và khởi tố về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ luật Hình sự. Trong bản khai, Phạm Minh Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, quá trình tham gia và hoạt động theo sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân và mong muốn nhận được sự khoan hồng của Nhà nước. Đúng là ác quả, ác báo

tôi thấy Phạm Minh Hoàng bị bắt giữ là hoàn toàn đúng pháp luật bởi vì ông Hoàng trước đó đã bị khởi tố, điều tra, truy tố và xét xử về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo quy định tại điều 79 BLHS 2003 nhưng không hối cải mà tiếp tục phạm tội. ông này có hành vi mở lớp kỹ năng sống trá hình rồi lồng ghép những tư tưởng quan điểm phản động vào các bài giảng của mình tạo ra sự thù hằn dân tộc, thù hằn và hiểu sai về Đảng và Nhà nước của các thành viên trong lớp của mình.

Gieo nhân nào thì gặt quả đấy, dám làm thì cũng nên biết đứng ra chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành động sai trái của bản thân. Phạm Minh Hoàng dựa vào danh nghĩa giáo viên để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền của nước ta. Tuy từng là giáo viên của trường đại học Bách Khoa nhưng Phạm Minh Hoàng lại lấn quá sâu vào các hoạt động ngoài lề và các hoạt động chống phá lại đất nước. Uy tín trong ngành giáo dục thấp nhưng uy tín trong đám phản động lưu vong và trong nước lại rất cao. Càng được tung hô, kích động thì những đối tượng như Phạm Minh Hoàng lại càng chống phá tích cực hơn.

Kỹ năng sống của ông ta được "trau dồi" bởi bề dày kinh nghiệm hoạt động chống đối, tham gia tổ chức phản động và kinh nghiệm đi tù mà được truyền lại cho thế hệ trẻ thì có phải sẽ làm hỏng cả một lớp người không? Không thể không đặt câu hỏi, ông ta đang mở lớp học "kỹ năng sống" hay là "kỹ năng chống" đây?

Không có lửa làm sao có khói, nếu có bằng chứng, đơn tố cáo thì việc làm của ông Hoàng là sự thật. Thứ hai, lịch sử của ông Hoàng đã chống chính quyền, theo bọn phản động Việt Tân bán nước và có các hoạt động chống chính quyền thì theo tôi thì chuyện bắt ông Hoàng là đúng.

Như vậy là sau một thời gian chịu hình phạt tù vì hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, Phạm Minh Hoàng đã không hề có sự hối cải, quyết tâm hoàn lương mà lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục làm việc cho tổ chức phản động Việt Tân.
Một con người đã từng được đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Mình kí hợp đồng giảng dạy thì chứng tỏ rằng Hoàng rất giỏi, đủ năng lực và trình độ để nhận thức về hành vi của bản thân. Có chăng bản chất của Phạm Minh Hoàng là vậy, muốn nhận tiền của nước ngoài để phản bội là dân tộc, Tổ quốc

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Bắt là đúng rùi. Hành vi tuyên truyền, xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước của Phạm Minh Hoàng là hành vi phạm tôi"Hoạt động chống chính quyền nhân dân". Nếu không bắt kịp thời thì hắn sẽ còn nhiều người bị hắn lừa bịp.

một gióa viên giảng dạy cho cả một thế hệ tương lai mà lại có những hành vi như vậy thì bị bắt là hoàn toàn đúng,hợp lý.ông tuyên truyền nói xấu đảng chống phá cho thế hệ mới thật là guy hiểm.ông đúng là tên bán nước ông bị bắt quả là xứng đáng thôi.nếu không bắt hắn thì hắn sẽ dạy ra một thế hệ trẻ sai lầm

Một kẻ vào tù ra tội vì tuyên truyền chống Nhà Nước, là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân thì lấy tư cách gì mà dạy mới chả dỗ. Cái lớp dạy kĩ năng mềm chẳng qua chỉ là vỏ bọc để hắn nhồi vào đầu thế hệ trẻ tư tưởng phản động, tư tướng chống đối, lật đổ chế độ ở Việt Nam. Một kẻ khủng bố như Hoàng thấy hắn xuất hiện ở đâu thì hẳn chuyện xấu xa xảy ra ở đấy và chính người dân đã tố giác hắn chứ không phải ai khác. Nhà tù sẽ là nơi để hắn tiếp tục với cái ảo mộng mà hắn vẽ ra về cái thế giới tội ác của hắn.

gớm, thằng này như vậy mà còn mời nó dạy nữa thì đến bó tay cho những người kia.
nhưng cũng phải thừa nhận, cảm ơn sự giúp đỡ của người dân thì cơ quan công an mói phát hiện hành vi tuyên truyền núp bóng kỹ năng sống như vậy.

đúng là nhiều lúc nghĩ cũng tội cho mấy ban sinh viên sao mà nhẹ dạ cả tin theo cái đám phản động này vậy cơ chứ. chúng từng là thành viên của tổ chức phản động mà lại gật đầu để chúng giáo huấn. đúng là phí công cha mẹ sinh thành nuôi nấng. thiết nghĩ với thằng này cần phải cho nó bóc lịch với chăn kiến thêm thời gian nữa

Phạm Minh Hoàng đã không biết ăn năn hối cải trước những hoạt động vi phạm pháp luật của mình, ngay sau khi được mãn hạn tù hắn vẫn theo kiểu ngựa quen đường cũ tiếp tục tập hợp lực tiến hành huấn luyện sau đó đưa ra nước ngoài đào tạo sau này trở về nước chống phá chính quyền. Đúng là thói nào tật ấy vẫn không thể từ bỏ, nếu biết trước thế trước đây nên cho tên này đưa vào diện tử hình thì giờ đây hắn đã không có cơ hội tạo lập lực lượng. Theo tôi nghĩ, lần này cần phải trừng trị nghiêm khắc tho quy định của pháp luật để cho Minh cũng nhue những phần tử phản động khác biết được sự hà khắc của pháp luật Việt Nam và tuân thủ theo quy định.

Cần phải phát huy hơn nữa sức mạnh của toàn dân, đặc biệt phối hợp với nhân dân để kịp thời phát hiện những phần tử đang có hoạt động chống phá Đảng, chính quyền hiện đang lẩn trốn trong nhân dân. Qua đây chúng ta cần thấy được vai trò quan trọng của nhân dân trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, và đồng thời các cơ quan chức năng cần rút kinh nghiệm từ vụ việc của Phạm Minh Hoàng nhằm đẩy mạnh công tác điều tra nghiên cứu, hạn chế những sai sót sơ hở trong công tác điều tra làm rõ các đối tượng thuộc diện cần quản lý.

Phạm Minh Hoàng còn có hàng loạt bài viết xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo, lật đổ chính quyền nhân dân. Tên này sau khi ra tù không những không hoàn lương mà lại móc nối với Việt Tân để thực hiện nhiều cuộc diễn giảng với mưu đồ “lật đổ chế độ chính trị ở Việt Nam bằng con đường bất bạo động”.

Phạm Minh Hoàng là cái tên không còn xa lạ trong giới “dân chủ” Việt. Là thành viên của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân, hắn từng bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Sau khi ra tù vẫn chứng nào tật naasy, vẫn làm tay sai cho Việt Tân, thực hiện các cuộc rao giảng nhằm lật đổ chính quyền nhà nước Vieejt Nam. Lần này thì chắc sẽ không có sự khoan hồng trong án tù của hắn nữa.

Với những kẻ tuyên truyền văn hóa phẩm nhằm chống đối nhà nước chính quyền như Phạm Minh Hoàng thì việc y bị bắt giữ là điều hiển nhiên. Dù đã từng đi tù một lần về tội này nhưng y vẫn không thức tỉnh sau khi ra tù mà vẫn tiếp tục dẫn thân vào con đường tội lỗi tiếp.

ĐÚng là ngựa quen đường cũ, giang sơn khó đổi bản tính khó rời, quả không sai với những nhà rận chủ có tiếng của phong trào dân chủ Việt. CHúng cứ như con thiêu thân bay vào cuộc vui, khi bị cám dỗ vật chất cũng như sự ảo tưởng về 1 tương lai sáng lạng đang chờ đợi chúng như người anh hùng có công dựng xây nước nhà vậy. Có lẽ Phạm Minh Hoàng và cuộc đời anh sẽ lại là chu kỳ ăn cơm tù, khoan hồng, chống đối, đòi lật đổ chế độ, rồi lại quay vô ăn cơm tù. Đáng đời tên bán nước này

Lý do bị tạm giữ xuất phát từ việc ông Phạm Minh Hoàng bị tố cáo mở lớp học trái pháp luật, lợi dụng giảng dạy kỹ năng mềm để tuyên truyền chống nhà nước. Thật không hiểu Việt tân nó cho Hoàng ăn bùa mê thuốc lú gì mà Hoàng lại như con chó phục tùng chúng vậy, bảo gì cũng làm theo, dẫu cái giá phải trả là quá đắt. Với tư cách 1 người cha, 1 người đàn ông, Hoàng hãy nghĩ lại, dừng lại ngay những hành động chống phá của mình, chứ mai này con cái lớn lên biết bố mẹ như thế rồi chúng sẽ ra sao. Buồn cho Hoàng

Đã rơi vào cảnh vào tù ra tội rồi, ấy thế Phạm Minh Hoàng không cảnh tỉnh tu tâm, tíhc đức cho đời sau mà lại chứng nào tật đó phá phách. Việc y bị bắt là điều tất yếu, sớm muộn gì cũng xảy ra. Vì vậy, thanh niên chúng ta nên cảnh giác trước những thủ đoạn tinh vi của đám rận nhằm lôi chúng ta vào tội lỗi. Hy vọng đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những con người còn chưa yên tâm công tác, thích oai, thíhc thể hiện anh hùng, tốt nhất là nên làm người tốt trước khi nghĩ đến chuyện lớn

Nhìn vào cái lý lịch của Phạm Minh hoàng có thể thấy rõ bản chất của con người này là như thế nào, thật tráo trở, bỉ ổi và điên cuồng chống phá. Vết xe đổ của 4 năm trước Hoàng đã bị trả giá, thế nhưng sau ngần ấy thời gian y vẫn vậy, vẫn điên cuồng phá phách, là người ăn học đàng hoàng nhẽ ra y phải đem trí tuệ của mình công hiến cho giang sơn xã tắc chứ. Thất vọng toàn tập

Những tư tưởng và việc làm cụ thể của hắn đã cấu thành tội không thể bào chữa, đó cũng là mầm mống nguy hiểm nuôi dưỡng những mầm mống phá hoại khác. Có kiến thức có trí tuệ nhưng không biết lấy đó làm việc tử tế nuôi mình và có ích cho xã hội. Hay vì đồng tiền kiếm được trước mắt che mờ đi lương tâm hắn, tham thì thâm vậy.

Phạm Minh Chính đã từng bị khởi tố theo điều 79 bộ luật Hình Sự năm 2012 thế mà hắn ta không biết đường cải tạo cho tốt, ngay sau ra tù hắn ta lại " ngựa quen đường cũ" hắn ta lại tiếp tục có những hoạt động chống phá Nhá Nước nên lực lượng công an mới đây lại bắt hắn và khởi tố, điều này chứng tỏ pháp luật Việt Nam rất nghiêm minh.

với những thành phần như Phạm Minh Hoàng pháp luật cần xử lý nghiêm minh để răn đe đám dân chủ, đã từng chấp hành án phạt tù một lần vậy mà sau khi ra ra tù đã không ăn năn hối cải lại quay sang tiếp tục chống đối, làm tay sai cho bọn bán nước Việt Tân

Đăng nhận xét