Bài mới nhất

04/03/2016

Vượng râu nên dừng lại trước khi quá muộn

Hoa đất
Vượng Râu tự ứng cử đại biểu quốc hội

Sau hàng loạt những màn kịch tự ứng cử đại biểu quốc hội được một số nhà “dân chủ” dựng nên như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh, Đặng Bích Phượng… Nay xuất hiện thêm màn hát chèo mới mang tên Vượng Râu (Nguyễn Công Vượng). 

Hẳn mọi người đã từng biết đến Vượng Râu với vai trò là một danh hài chuyên làm trò cười trên sân khấu. Nhưng phong cách đặc sắc của Vượng Râu thể hiện không mấy làm khán giả ấn tượng bởi cái trò gây cười theo kiểu “gượng gạo”, cố rặn ra để cười bất chấp những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa. “Lắm tài nhiều tật” vốn dĩ là lý lẽ từ ngàn đời nay. Ấy vậy mà khi chưa có tài năng nào nổi trội hơn người, Vượng Râu đã vỗ ngực tự xưng “Danh hài số 1 Việt Nam”. Sau màn tự sướng đầy lố bịch ấy, Vượng Râu bị cộng đồng mạng tẩy chay với hàng loạt gạch đá kèm theo. 

Về ở ẩn bỏ lại sự nghiệp phía sau, chẳng hiểu ma xui quỷ khiến hay sao mà Vượng Râu lại tụ tập kết bạn với đám rận chủ. Bản chất cơ hội đã đưa những tâm hồn đồng điệu này gặp mặt nhau. Có thể dễ dàng nhận ra bộ mặt của Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Xuân Diện, nhóm NoU… đã từng sát cánh đàm đạo với Vượng Râu trong những lần gặp mặt của đám ô hợp này.

Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, cái đám rận chủ dẻo mỏ này đã từng bước tác động tư tưởng, tẩy não Vượng Râu để chắp tay cho các hoạt động chống phá của chúng. Ai chẳng biết, chúng là thành phần bị xã hội coi thường và lên án. Ấy vậy mà Vượng Râu lại trượt dài trên những sai lầm của mình khi đăng những bức ảnh chụp chung cùng đám rận chủ lên Face chỉ để gỡ gạc cái “tôi” nghệ sỹ ngất ngưỡng của mình.

Không những không sửa sai mà Vượng Râu còn cố tình theo tiếng gọi của quỷ dữ. Vượng Râu công khai ủng hộ đám rận chủ NoU tổ chức gây rối tại khu vực hồ Hoàn Kiếm với danh nghĩa tri ân các Liệt sỹ hy sinh tại Gạc ma 14/3/1989 bằng những ngôn từ hết sức chợ búa. Đúng là nghệ sỹ chỉ giỏi võ mồm theo kiểu hoạt ngôn trên sân khấu, ngôn từ trong các bài viết của Vượng Râu chỉ khẳng định thêm cho trình độ nhận thức chính trị hết sức ấu trĩ của hắn. Và hơn hết, chính không chịu tu dưỡng, rèn luyện nên bản thân Vượng Râu đã bị đám rận chủ kia lôi kéo, lợi dụng vì các mục đích chính trị của mình. 

Và phải chăng, vở chèo tự ứng cử đại biểu quốc hội một lần nữa khẳng định rằng, Vượng Râu đã quyết tâm dấn thân theo con đường đấu tranh của đám rận chủ. Đơn giản chỉ vì một con người không đủ trình độ, khả năng và cái tâm đạo đức trong sáng như Vượng, lấy tư cách gì để đại diện cho quyền lợi cho nhân dân, phụng sự đất nước. Làm một nghệ sỹ chân chính còn xa vời huống gì hắn lại mong mỏi bước chân vào con đường chính trị. Hẳn phải Vượng đang có những toan tính ở đâu đây?

Hot!

Từ khóa SEO:

62 nhận xét:

nếu như chung không có một cái mặt dày như thế thì sao có thể làm những thứ việc mà những con người kia đang làm . tự ứng cử à . đúng là một trò chơi của trẻ con . khi mình không có một chút tài năng gì mà ngược lại chỉ phá hoại những gì mà nhân dân đang bảo vệ thì đấy chăc chắn là những kẻ không có lương tâm của một con người

Dù rằng tự ứng cử Quốc hội là quyền của tất cả công dân Việt Nam nhưng trước khi làm điều đó mỗi người cũng nên tự nhìn lại mình xem có đủ năng lực không, Quốc hội chứ đâu phải là cái nhà hát chèo đâu mà người như Vượng râu cũng đòi vào.

Một người nghệ sĩ chân chính thì đáng ra nên làm tốt công việc của mình và làm đúng theo tài năng của mình, đem tài năng để cống hiến, đem lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người. Nếu mà Vượng râu là một nghệ sĩ chân chính thì hãy học tập như Hoài Linh, Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung… Để nằm gai nếm mật với nghệ thuật. Chứ không phải nửa mùa theo đóm ăn tàn, thấy phường dân chủ tự ứng cử là bày trò ra ứng cử theo.

Phải chăng Vượng Râu muốn tạo cho mình một cái kiểu như scandal để nổi tiếng bằng con đường đi theo những nhà dân chủ, bởi kể từ khi bước chân vào con đường dân chủ tới giờ hình ảnh của Vượng Râu ngày càng đi xuống và người ta cũng chẳng còn mấy ai nhớ mặt người này nữa.

Ông cha ta có câu " gần mực thì đen" quả không sai. Từ khi kết giao với đám bạn như Nguyễn Lân Thắng hay Nguyễn Xuân Diện, Vượng Râu từ một nghệ sĩ Hài có tài năng nhưng lại tự động sa ngã vào con đường lầm lỗi, bị đám dận chủ lợi dụng. Hi vọng rằng Vượng Râu sẽ nhanh chóng từ bỏ con đường sai lầm mà mình đang đi.

trước mình cũng xem một số hài vượng râu thấy nó cũng lố không được hay như hài của Xuân Bắc, Tự Long,...gần đây cũng ít ra không biết bận gì hóa ra bận làm những việc này, chắc thấy làm nghệ sĩ không được mấy nên chuyển việc, là một nghệ sĩ chân chính là mang tiếng cười đến cho mọi người giúp cho cuộc sống thêm vui vẻ hơn được mọi người yêu mến thì không thích lại thích dao du với những loại người không ra gì chống phá nhà nước ta, tôi nghĩ chẳng ai ủng hộ ông đâu

Với vai trò là một diễn viên hài, một nghệ sĩ Vượng còn chưa làm nổi thì nói gì đến những việc cao siêu khác. ấn tượng của tôi về Vượng là những trò hề lố bịch, gượng gạo, sống sượng với những màn khua chân, mua tay điên loạn trong vai thầy bói mù. Có lẽ con người Vượng cũng chỉ có thế, nghệ thì ít mà sĩ thì nhiều. Chả biết ma xui, quỷ dẫn thế nào mà hắn lại nghĩ ra được cái bài ứng sử đại biểu quốc hội,cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước. Không biết hắn nghĩ gì khi làm cái điều điên rồ ấy. Quốc hội đâu phải sân khấu để hắn diễn hài, và nhân dân cũng không phải khán giả để xem xem hắn diễn gì trên cái sân khấu ảo tưởng mà hắn tự nghĩ ra. Có lẽ cái điên trong con người Vượng đang trỗi dậy quá mạnh mẽ chăng?

giờ mới biết Vượng râu không chỉ biết diễn hài trên sân khấu mà còn biết diễn hài ngoài đời thực nhưng người ta không vui đâu, không bị chửi cho là ngu là may rồi đấy, làm nghệ sĩ thì lo làm cho tốt đi lại còn đòi lấn sân sang bàn chuyện chính trị nữa chứ, biết gì đâu mà cũng nói như thật chắc bị bọn kia nó tiêm nhiễm vào đâu cho quá nhiều rồi, không thể chấp nhận được

Dù rằng tự ứng cử Quốc hội là quyền của tất cả công dân Việt Nam nhưng trước khi làm điều đó mỗi người cũng nên tự nhìn lại mình xem có đủ năng lực không, Quốc hội chứ đâu phải là cái nhà hát chèo đâu. Vượng râu - với tư cách là một nghệ sĩ mà còn chưa làm tốt cái nghề của mình thì lấy tư cách gì để ứng cử đại biểu Quốc hội chứ!

một nghệ sĩ hài được nhiều người dân yêu quý qua những tiểu phẩm hài của ông nhưng giờ đây ông đã tự phá hủy danh tiếng của mình không những vậy ông giờ đây lại đi theo bọn rận chủ sàm ngôn xuyên tạc này nọ thế này.thật đáng buồn cho ông

Vượng râu giờ lại trở thành tay chân của đám phản động Việt Tân rồi à,thế mà cũng không biết nhục nhã. Chẳng biết hắn ta tự ứng cử hay là đám Việt Tân lại đưa lên cho có danh sách đầy đủ thôi. Một người nghệ sĩ mà bán rẻ lương tâm mình thì chẳng có tư cách làm đại biểu cho nhân dân ta.

Thực sự là ảo tưởng không hề nhẹ về khả năng của mình, mấy chú này chắc gì có quốc tịch Việt Nam mà đòi ra tự ứng cử. Đây cũng chỉ là cách để cho tên tuổi của mình nổi chút mà thôi. Cái chiêu trò tự bôi son trát phấn của mấy bác rận này cũng không có gì là lạ. Nhưng thự sự là các a đã tự đánh mất sỹ diện của bản thân, suốt ngày nói xấu, bôi nhọ Đảng lại tự ra ứng cử làm đại biểu của Đảng. Đây không phải tự bôi tro vào mặt mình.

Nhàn cư vi bất thiện, Vượng Râu vốn là một nghệ sĩ hài, những vai diễn của anh ta không thực sự quá nổi bật so với những nghệ sĩ hài cùng thời như Xuân Bắc, Tự Long... Việc Vượng Râu kết bạn với đám dân chủ thì tất yếu trước sau gì cũng bị chúng tác động, có những phát ngôn, hành động mang mục đích chống lại Đảng, Nhà nước, có những tư tưởng đi ngược so với thời đại.
Vượng Râu nên dừng lại ngay cái vở kịch mà Vượng đang tạo ra, bởi vở kịch đó nhạt toẹt, không có gì đặc sặc và trên hết là Vượng đang chọn sai con đường cho bản thân

Vượng xem Quốc Hội-Cơ quan quyền lực cao nhất Nhà nước, đồng thời cũng là cơ quan đại diện cho quyền lợi và tiếng nói của nhân dân như là cái sân khấu hài kịch của mình hay sao? Một con người như Vượng thì lấy tư cách gì để đại diện cho quần chúng, cho nhân dân lao động? Thật đáng mỉa mai.

Tức là như thế này: Anh Vượng Râu Kẽm chỉ có thể đứng nói vài ba câu tức cười trên sân khấu hề mà thôi. Chứ cái lớn anh chưa đủ tầm với, chưa đủ giỏi, chưa đủ tài năng để thể hiện. Làm như anh ngoài được tiền ra- nhiều là đằng khác. Nhưng anh mất cũng nhiều lắm- làm gì anh còn cái tự trọng của thằng nghệ sĩ, thứ nữa là của một công dân?

Nếu có thể dùng một từ miêu tả Vượng Râu cả trong và ngoài sân khấu hài kịch thì chỉ có thể nói: Bẩn tưởi. Tất cả anh em nghệ sĩ hài đều chưa từng coi hắn là nghệ sĩ. Bởi vì có bao giờ hắn lao động nghệ thuật chính đáng. Hắn nhờ đâu mà giàu, mà sung túc? Hẳn mọi người cũng đoán ra ở đâu ra thôi?
Trò đời hay lắm, chửi thuê cũng ra ối tiền để xây nhà thờ tổ nghiệp,mua đủ đồ quý hiếm trên đời, sống một cuộc sống nhung lụa đấy!

Một nghệ sỹ hài nhưng không theo nghiệp của mình mà lại dấn thân sang chính trị để diễn hài. Không tài, nhưng thích nổi danh nên lao theo phong trào của đám rận chủ là tự ứng cử ĐBQH để PR hình ảnh của mình. Thật đáng xấu hổ!

Tên này chẳng có tài cán gì cả. Là nghệ sỹ nhưng có được quần chúng biết đến đâu, cho nên phải tìm cách khác để nổi danh. Tên này nổ thì thôi rồi. Kêu đi diễn ở chỗ nọ, chỗ kia, hàng vạn người đến xem, đám nghệ sỹ khác phải trố mắt, thế nọ, thế kia. Nhưng cuối cùng chìm nghỉm, có ai biết là ai. Nhưng giờ không làm thế nào ngóc đầu lên được , không biết làm thế nào để quần chúng biết đến mình nên lại theo cái đám rận chủ đầu chỉ để mọc tóc thực hiện phong trào tự ứng cử. Haiz, thế mới thấy, nghệ sỹ hay bất kỳ ai mà không có tài cứ nổ theo kiểu chém gió thành bão thì sớm hay muộn công chúng đều sẽ quay lưng. Đi theo vết xe đổ của đám rận chủ, thật đáng buồn!

Lại có một thằng hề đi diễn! Không hiểu cái đám người rận chủ này có đầu óc để suy nghĩ không nhỉ? Chẳng lẽ trong đầu họ thì Quốc hội là nơi để chúng diễn trò hay sao mà cứ thi nhau tham gia phong trào tự ứng cử. Tài thì chẳng có, cũng chưa làm gì được cho đất nước, cho nhân dân, chỉ có phá thôi mà cũng muốn làm người đại diện cho nhân dân, đưa tiếng nói của nhân dân à? Tỉnh mộng đi Vượng râu, hình như tên này sinh tầm 1980, thì cũng đã gần 40 tuổi rồi, tu chí mà làm ăn, diễn trò làm gì nữa.

Đây được cho là đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm. Sống phải biết mình là ai chứ, không biết tài năng của mình là gì, nghĩ mình có sức mạnh lắm chắc. A dua theo đám rận chủ thì hại đến thân thôi. Sống và làm việc còn chẳng ăn ai, lại còn muốn đi phá bĩnh. Đúng là đám rận chủ lại kết nạp thêm được một thằng ngu!

Theo cách nghĩ của tôi thì Vượng Râu là một con người lặt lọng, thay lòng đổi dạ theo lợi ích cả nhân và hắn luôn đề cao lòng tự trọng của mình. Nếu một con người như thế theo chúng ta nghĩ hắn có xứng đáng tự ứng cử vào đại biểu quốc hội hay không, chỉ vì ham muốn chui sâu leo cao Vượng Râu đã cấu kết với đám dân chủ đi theo con đường chống phá Nhà Nước; phải chăng hạng người như hắn đang phản ánh sự thối rưỡ của tổ chức dân chủ khi bất kỳ một người nào chúng cũng có thể móc nối lôi kéo, đến nỗi người đó không có một chút năng lực để làm việc. Qua đây chúng ta cũng cần phải cảnh giác trước mọi hoạt động của Vượng Râu để kịp thời có biện pháp giải quyết nhanh chóng tránh những hậu quả xảy ra về sau làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển đất nước.

Đối với những con người như Vượng Râu luôn cho mình là số một thì chẳng thể nào phát triển bản thân trong sự nghiệp văn nghệ sĩ mà trước đây hắn đã tham gia cống hiến cho đất nước những vở hài kịch rất hấp dẫn. Nhưng hay chăng vì sự đố kị, luôn tự cao tự đại xuất phát từ lòng tự trọng Vượng Râu đã có những tư tưởng bất mãn, chống đối; nhân cơ hội này đám dân chủ lợi dụng lôi kéo móc nối, mua chuộc hắn làm tay sai cho chúng. Giờ đây bộ mặt Vượng Râu đang bị xã hội coi thường và khinh bỉ trước những hành động lới nói của hắn đang làm xã hội bức xúc, đặc biệt một số fan trước đây rất hâm mộ Vượng thì có lẽ giờ đây chỉ muốn cầm dao mà đâm hắn một nhát chết quách cho rảnh mặt. Nhưng với bản chất luôn đố kị của Vượng Râu thì dù hắn có làm ở đâu rồi cũng bị người ta xua đuổi vì thái độ khing bỉ coi thường người khác.

mình cũng đã từng xem Vượng Râu biểu diễn, những đoạn phim hài cũng được cũng hay nhưng làm sao có thể vỗ ngực tự xưng “Danh hài số 1 Việt Nam” được chứ, còn kém xa so với những danh hài khác như Trấn Thành, hay đặc biệt là nghệ sĩ Hoài Linh, chú Linh vừa có tài vừa có lòng yêu nước cống hiến cho đất nước, còn Vượng Râu thì ngược lại, thật xấu hổ vì trong giới nghệ sĩ lại có 1 kẻ theo chân kết bạn những kẻ dân chủ dởm, phản động phản bội Tổ quốc như Vượng Râu

ngày xưa mình còn gọi là chú Vượng Râu, nhưng từ khi biết được rằng Vượng Râu không còn là một nghệ sĩ chân chính mà có những hoạt động ủng hộ và kết bè bạn cùng với bọn dân chủ dởm, phản động đặc biệt là tên Nguyễn Lân Thắng, kẻ xúc phạm Bác Hồ thì mình đã gọi là THẰNG Vượng râu, bây giờ lại tự ứng cử đại biểu quốc hội theo phong trào của những kẻ dân chủ dởm để phá hoại việc bầu cử quốc hội sắp tới, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, thật xấu hổ và nhục nhã thay cho Râu

Tự bao giờ Vượng Râu lại nổi lên với những những âm mưu, hành động của một kẻ xấu xa, đê hèn, và cũng từ bao giờ Vượng râu cho mình cái gọi là tri thức, bản lĩnh để đứng lên tự ứng cử. Chúng ta biết về y từ một người nghệ sỹ điện ảnh chứ không từ một kẻ lưu manh, côn đồ, xấu xa... Nhưng chắc vì đồng tiền thay đổi đã cuốn theo những suy nghĩ và hành động của y thoái hóa biến đổi lưỡng nan.Vượng râu ngày càng dấn thân sâu hơn trong hoạt động của giới dân chủ Việt với những đàm luận về Biển Đông, Dư luận Viên, chống tàu cộng... Được sự cố suýt, ủng hộ của những tổ chức xấu xa, nhất là trong bối cảnh hiện tại khi diễn ra đại hội Đảng XII, Nguyễn Công Vượng quyết định lên tiếng đòi tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội. Liệu có ai có giật mình với những suy nghĩ chín tầng mây của Vượng.

Lần lượt những cái tên tự cho mình số phận, hảo danh như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Đoan Trang... lần lượt đứng lên tự ứng cử và bầu cử. Chắc chúng ta biết rằng, thất bại trong kế hoạch chống phá hoại đại hội Đảng XII vừa qua một cú đau nặng nề và là điều tất yếu của những kẻ giả cầy trong giới dân chủ. Nhưng không vì thế, những kẻ xấu xa này vẫn không ngừng theo đuổi và nuôi cho mình những hy vọng với cái chiêu trò nhảm nhí tự ứng cử, bầu cử vào Quốc hội.Và phải chăng, vở chèo tự ứng cử đại biểu quốc hội một lần nữa khẳng định rằng, Vượng Râu đã quyết tâm dấn thân theo con đường đấu tranh của đám rận chủ. Đơn giản chỉ vì một con người không đủ trình độ, khả năng và cái tâm đạo đức trong sáng như Vượng, lấy tư cách gì để đại diện cho quyền lợi cho nhân dân, phụng sự đất nước.

"Chính trường" đâu phải "phim trường" và Quốc hội lại càng không thể là cái sân khấu để cho một vài anh "nghệ sĩ nửa mùa" nào đó diễn tuồng chính trị kiếm cơm. Ấy là chưa kể anh này thường xuyên không ngại ngần dùng các ngôn từ tục tĩu một cách công khai trước bàn dân thiên hạ mà lại muốn là Bộ trưởng bộ vắn hóa...

Vượng Râu còn cố tình theo tiếng gọi của quỷ dữ. Vượng Râu công khai ủng hộ đám rận chủ NoU tổ chức gây rối tại khu vực hồ Hoàn Kiếm với danh nghĩa tri ân các Liệt sỹ hy sinh tại Gạc ma 14/3/1989 bằng những ngôn từ hết sức chợ búa. Bằng chứng không thể chối cãi cho kẻ cơ hội chính trị

"Văn hóa là bộ mặt của quốc gia", vậy thì chẳng biết "bộ mặt của quốc gia"sẽ ra sao nếu một người có sở trường "cù nách" người khác bằng ngôn từ tục tĩu như Vượng làm đại biểu Quốc hội và làm "Bộ trưởng Bộ văn hóa"?

Vượng Râu với vai trò là một danh hài chuyên làm trò cười trên sân khấu. Nhưng phong cách đặc sắc của Vượng Râu thể hiện không mấy làm khán giả ấn tượng bởi cái trò gây cười theo kiểu “gượng gạo”, cố rặn ra để cười bất chấp những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa. Nay lại ứng cử thì đúng là màn hài kịch cho thiên hạ xem.

Vở chèo tự ứng cử đại biểu quốc hội một lần nữa khẳng định rằng, Vượng Râu đã quyết tâm dấn thân theo con đường đấu tranh của đám rận chủ. Đơn giản chỉ vì một con người không đủ trình độ, khả năng và cái tâm đạo đức trong sáng như Vượng, lấy tư cách gì để đại diện cho quyền lợi cho nhân dân, phụng sự đất nước. Thằng này giờ diễn hài còn chả ai xem nên đói quá đi theo con đường rận chủ kiếm ăn à?

Anh Vượng chỉ hợp làm chèo, diễn hài chứ anh biết cái gì về thế sự cuộc đời. Thậm chí ngay cả chuyên môn của mình còn không vững thì làm ơn đừng đứng núi này trông núi nọ.
Tôi luôn tự hỏi, một nghệ sĩ ít khi thấy xuất hiện, ít show. ít chạy... tại sao lại có hàng chục tỷ xây nhà tổ nghiệp? Tại sao lại có thể sống nhung lụa mà không đổ một giọt mồ hôi?

Khi cái tài của bản thân là chưa đủ, khi phẩm chất và bản lĩnh của một con người chưa hoàn thiện và đúng đắn cộng với những ham muốn thái quá về lợi ích so với thực tế của bản thân đã đưa nhiều con người chân chính thành những kẻ xấu xa và mượn danh nghĩa nhiều cái để chống đối và đi ngược lại với đất nước và nhân dâ, Và Vượng Râu cúng thế, chính cái tài chưa đủ và bản lĩnh yếu kém đang đưa Vượng râu đi vào vết xe của những kẻ xấu. hãy tỉnh ngộ khi còn chưa quá muộn.

Đúng là một tổ chức tập nham và bẩn thỉu của những kẻ chống đối chính quyền và đất nước. tất cả những kẻ gia nhập đều được xã hội loại trừ và không thể tiếp nhận khi những kẻ đó chính là những kẻ không có tài thực thụ, lại sở hữu một phẩm chất bẩn thỉu cùng bản lĩnh không có và thiếu kiên định. Xã hội loại đi, thì tổ chức bẩn thỉu lại nhận vào để chống lại xã hội đất nước. Rồi cũng không ra gì những cái kẻ này khi bản chất của chúng đã quá rõ và quá hiểu đối với mọi người. Lố bịch đến bẩn thỉu.

Vượng râu ơi, nếu ông không câu kết với mấy tổ chức phản động, tuyên truyền xúi giục và không ăn tiền từ nước ngoài thì hay sũy nghĩ lại về hành động của mình đi, làm thế có ích cho đất nước, có lợi cho xã hội không? Mình có năng lực thật sự không, hay chỉ chơi ngông, thách thức, cổ súy cho phong trào tự ứng cử của bọn rận chủ phản động. Nếu là ông tiếp tay cho giặc thật thì quá muộn rồi, ông sẽ sớm bị gô cổ vô tù thôi.

một màn kịch đã được mở màn và không lâu những con người ở vịt tân đã lên tiếng và ủng hộ mạnh . có lẽ xứng đáng vơi những gì họ đã bỏ ra và có lẽ đấy là một lý do của những nhà dân chủ củ cải kim chi đang làm . liệu đó có thể nào là một bước đi sai lầm của một con người được xã hội biết đến với một nghề trong làng giải trí

Đối với mọi người dân Việt Nam, bầu cử Quốc hội là một quyền lợi và nghĩa vụ thiêng liêng. Ở đó, cử tri sáng suốt bầu ra những Đại biểu đại diện cho tiếng nói và lợi ích của toàn thể quần chúng nhân dân. Có thể nói rằng, nhiệm vụ của Đại biểu Quốc hội là rất nặng nề, đòi hỏi ngoài nhân cách là yếu tố tiên quyết thì tài năng cũng như tầm nhìn là không thể thiếu của được. Ấy vậy mà Vượng Râu coi việc ứng cử đó không khác gì một trò chơi.

Nghe tin "Vượng râu" ra ứng cử Đại biểu Quốc hội nhiều người còn tưởng chỉ là "đùa cho vui" bởi ai cũng biết anh này đã từng diễn hài, dù đã bỏ khá lâu để đi hầu đồng cô đồng cậu. Ấy vậy mà khi biết sự thật không ít người mới té ngửa ra, anh này không đùa cũng chẳng phải "thánh nhập" do mà đã bị lây cái căn bệnh trầm kha là ảo tưởng về bản thân (vốn đã được phát hiện từ thời Cù Huy Hà Vũ) từ mấy nhà dzân chủ cuội lúc nào không hay. Xem ra thì Bộ y tế lại thêm gánh nặng rồi!

Tất nhiên là ai cũng có thể ứng cử, luật pháp không hề cấm nhưng mà người đợi họ cấm, họ chửi vào mặt. Đại biểu Quốc hội là đại diện cho dân, tham gia vào những công việc hệ trọng của đất nước, một con người tầm thường như Vượng Râu có đủ khả năng không hử. Ừ thì khua môi múa mép thì cũng có số có má đấy!!!!!!!!!!!!!

Anh Vượng Râu ơi tỉnh lại đi cho tôi nhờ, về mặt nghệ thuật tôi và mọi người rất yêu mến anh nhưng việc nào ra việc đó, việc có những hành động và lời nói với ý tưởng tự ứng cử như vậy thì không thể nào chấp nhận được, khi mà phong trào này đang được Việt Tân nâng lên và làm cho một số người theo.

Những hành động vớ vẩn mà cái gọi là tự ứng cử này nọ là hoàn toàn nhảm nhí. Đại biểu quốc hội là con người mà nhân dân tin tưởng để đại diện cho nhân dân nói lên những tâm tư nguyện vọng của mình với Đảng và nhà nước, vì vậy ai xứng đáng sẽ được nhân dân đáng giá và bầu cử lên chứ không phải theo phong trào tự sướng, tự ứng cử như thế này được.

Là một nghệ sĩ nên tâm tưởng anh cũng vắt vẻo cành cây, bị kẻ xấu lôi kéo tẩy não mất rồi. Với chất chèo có sẵn trong người bây giờ a cũng diễn theo chúng rất nhịp nhàng. Nhưng anh có tỉnh ngộ ra mà nhìn người ta đang chửi rủa anh đấy. Xã hội rất công tâm diễn hay thì khen, còn trò mèo của anh xứng đáng ăn gạch đá.

Tôi không ngờ một nghệ sĩ như anh giờ đây lại đi a dua theo lũ "rận chủ". Tôi nghĩ rằng một nghệ sĩ hài như anh, những người đem đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả, đem lại những giá trị tinh thần vô giá thì sẽ rất minh mẫn và sáng suốt cơ đấy. Giờ đây "Vượng Râu" lại đi nối gót bọn rận chủ. Xin anh hãy tỉnh lại đi. Quốc hội không phải là một sân khấu, không phải là một cái phường chéo mà muốn làm gì tì làm muốn nói gì thì nói. Xin anh hãy suy nghĩ thật kĩ, dừng lại trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn

Đậu xanh rau má nhà nó chứ, cái thằng hề này nó nghĩ nó là ai chứ, Quốc hội - cơ quan quyền lực cao nhất nước chứ có phải cái chợ, hay gánh chèo, tuồng, cải lương nhà nó đâu mà muốn vào thì vào, muốn ứng cử thì ứng cử. Mình theo dõi thằng cha này lâu rồi biết hắn, tài năng thì có hạn mà thủ đoạn thì có thừa, suy cho cùng Vượng râu cũng như một con rối, một tên hề chính trị rẻ tiền khi lảm nhảm những điều hết sức vớ vẩn cho đám rận chủ mà thôi. Cảm thấy tiếc cho 1 tài năng bị mất nhân cách đạo đức

Quyền tự ứng cử đại biểu quốc hội là một quyền công dân, nó cho thấy sự dân chủ của Đảng và Nhà nước và chúng ta phải nói là rất tự hào khi đang sống ở 1 đất nước như vậy. Tuy nhiên càng gần đến ngày bầu cử đại biểu quốc hội thì lại lắm kẻ vô công rồi nghề lợi dụng quyền đó để PR bản thân, gây sự chú ý của dư luận là chính. Trường hợp của Vượng râu bày đặt tự ứng cử là hành động, ví dụ điển hình. Đạo đức nghề nghiệp thì không có, phát ngôn bừa bãi, nghề diễn hài dường như đã đóng cánh cửa với Vượng, ấy thế không hiểu con người này mặt dầy đến đâu mà tự mình ứng cử cơ chứ. Mình nghĩ Vượng râu đang diễn hề thì đúng hơn đang ứng cử nghiêm túc ý

Mình đang tưởng tượng rằng nếu 1 ngày nào đó trong Quốc hội - Cơ quan quyền lực cao nhất, đại biểu cho lợi ích của người dân - lại có một đại biểu trông như một tay du côn với "tài" làm hề trên sân khấu như Vượng râu thì đó quả thật là chỉ có trong chuyện cổ tíhc mà đám rận tự nghĩ ra mà thôi. Quốc hội là nơi tập trung ý chí và nguyện vọng của nhân dân, là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước. Bởi vậy, không bao giờ có chỗ cho con người không phân biệt nổi đúng sai, phải trái, vào hùa với đám lưu manh, thảo khấu chính trị, diễn trò chống phá đảng và nhà nước ta như Vượng râu

Cũng như câu chuyện của Nguyễn Qunag A, Nguyễn Tường Thụy và 1 số anh em rận chủ cuội khác, khi biết tin Vượng râu muốn ứng cử đaiọ biểu quốc hội, tôi đã phì cười. Tôi thấy đây là 1 chuyện hết sức lố bịch của tay diễn hài miền bắc này. Có thể trong lĩnh vực diễn hài, Vượng đã có những cống hiến để mang lại tiếng cười cho mọi người và được mọi người yêu mến. Tuy nhiên với tất cả đã làm trong hơn 2 năm qua hình ảnh của Vượng đang càng ngày càng xấu đi trước mắt công chúng. Có lẽ cái ngày hắn phải đi cải tạo nhân phẩm không còn xa nữa, nếu cứ tiếp tục chơi với đám côn đồ, lưu manh hoạt động chống Đảng, nhà nước

Âu cũng hiểu được ở một con người không có lý trý, từng phạm tội dính án ma tuy nhưng sau khi được khoan hồn tha tội, anh không còn được nôi như ngày xưa nữa, không còn có những khoản case như trước, mà thay vào đó là những sự bắt đậu lại từ đầu, nhưng sự lười nhác đã biến Vượng thành một con người muốn có tiền ngay, muốn thả mình và buông xuôi những lời nhận xét của xã hội

Không còn hình ảnh tốt đẹp mà tôi vẫn hy vọng từ một người nghệ sỹ tôi từng yêu mến này nữa, mà thay vào đó là một người đang có những hành động cũng gây cười cho người khác, nhưng nu cười ở đây khinh bỉ hơn và nghe chua chát hơn, thất vọng cho một thế hệ nghệ sỹ

Thật không đấy, sao lại thế nhỉ, chắc là do sau khi dính đến vụ bê bối đây, vợ con thì mất, không còn gì để luyến tiếc nữa, đâm lao theo lao nên lầy luôn, chứ dính đến Việt Tân thì không có người nào tốt, bởi vì nó vốn là một tổ chức chống lại nước chúng ta

Sao anh ta lại không có ý chí vậy nhỉ, sai làm một lầm rồi thì làm lại chứ sao, mình làm cái việc mà khiến cho nhiều gia đình tan nát, thì chịu khổ là cái giá cũng không có gì là đắt đỏ lắm, có nhiều người còn khổ hơn nhiều nhưng người ta vẫn làm lại và thành công giúp ích cho xã hội, có sao đâu

Đã đến báo đông cho nhân cách sống của con người hiện nay, không còn gì để nói nữa, tha hóa, biến chất, chạy theo lợi ích, đến chí phèo ngày xưa cũng không phải như thế này, bởi vì nhà nước ta đã tạo cơ hội co Vượng làm lại cuộc đời nhưng Vượng lại muốn ra tù nhưng trở lại đúng vị trí như khi chưa đi tù thì làm sao được

Cũng tại nhiều người hay có những cái nhìn kì thị đối với những người vào tù ra tội thôi, mọi người nên có cái nhìn tốt, có cách cư xử thiện cảm hơn với họ, để cho họ thấy xã hội vẫn luôn chờ đón họ trở về, vẫn cho họ con đường sống và không dồn họ vào đường cùng, nhưng bon chem giũa Hà Nội này tôi thấy quá kho cho hy vọng đó

có thể thấy rằng anh Vượng đã quyết tâm dấn thân theo con đường đấu tranh của đám rận chủ. Đơn giản chỉ vì một con người không đủ trình độ, khả năng và cái tâm đạo đức trong sáng như Vượng, lấy tư cách gì để đại diện cho quyền lợi cho nhân dân, phụng sự đất nước. Làm một nghệ sỹ chân chính còn xa vời huống gì hắn lại mong mỏi bước chân vào con đường chính trị. Hẳn phải Vượng đang có những toan tính cho cá nhân mình.

ượng có chút tiếng tăm trong làng giải trí nhưng chắc chắn không phải là ngôi sao. Hơn nữa, cũng theo như anh đã khiêm tốn nhận về mình là anh “học ít” thì không nên đăng đàn nói chuyện chính trị nữa, bởi vì rằng nó không dành cho người như anh

Vượng có lẽ đã bị họ lừ gạt bằng những luận điệu xuyên tacjk bịa đặt để làm cho vượng hiểu không rõ bản chất, hiểu lầm đảng chính quyền nên mới thành ra có thái độ như vậy, tôi vẫn mong vượng chỉ nên là một nghệ sĩ hài thì tốt hơn khi mà vượng không hiểu biết hết về vấn đề này nên đang bị một sô đối tượng lợi dụng sức ảnh hưởng của vượng để làm rối loạn

Vượng râu nghĩ mình có tí tài năng mà đã tỏ ra khuyeenh khoang như vậy thì đúng là ăn gạch đá cũng đúng, giwof còn thường xuyên giao du với những lũ người xấu như vậy thfi chuyện mà anh ta bị lloi kéo dụ dỗ làm những chuyện chống đối không theo pháp luật, phá rối với cái trò a dua tự ứng cử của mình cũng là chuyện dễ hiểu, chúng ta cần cảnh giác với những con người như vậy

Chúng ta có thể thấy rằng việc dựng lên phong trào tham gia tự ứng cử này sẽ được hỗ trợ lớn của các thế lực thù địch bên ngoài, vì đây là chúng nuôi các ngọn cờ để làm dấy lên phong trào thì chắc chắn sẽ bơm nhiều tiền để các cá nhân có “chi phí” vận động lôi kéo sự ủng hộ của người dân, và với một nghệ sĩ đang trên đường tuột dốc không phanh như Vượng khi giờ đây chỉ có lác đác vài show diễn thì việc tham gia tự ứng cử sẽ được một nguồn thu lớn thì quả là một lời mời hấp dẫn khó có thể chối bỏ.

Vượng Râu tâm sự tham gia tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là để “cải thiện” bộ mặt giáo dục của nước nhà, nghe có vẻ Vượng gần đây xem nhiều về cuộc bầu cử đang diễn ra tại Mỹ nơi mà tỷ phú Donald Trump đang tạo nên cơn “địa chấn” và cũng dùng một vấn đề mà xã hội còn đang tồn tại những bất cập để lấy đó làm mũi nhọn vận động, và Vượng đã chọn vấn đề giáo dục như một con bài để được sự ủng hộ của người dân khi tự ứng cử. Nhưng Vượng không hề chỉ ra được các nguyên nhân cũng như biện pháp cụ thể để cải thiện tình hình giáo dục, mà chỉ nói chung chung như vậy thì chẳng khác nào “ném cát bụi tre”.

Phong trào tự ứng cử ngày càng rộn ràng không biết những cái tên như Nguyễn Quang A, Vượng tự với mục đích gì nữa, có phải vì đất nước vì muốn phục vụ nhân dân không hay là chỉ thấy người ta tham gia ứng cử là mình cũng tham gia cho vui để quảng bá hình ảnh của bản thân, thật đúng là rận.

Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, cái đám rận chủ dẻo mỏ này đã từng bước tác động tư tưởng, tẩy não Vượng Râu để chắp tay cho các hoạt động chống phá của chúng. Ai chẳng biết, chúng là thành phần bị xã hội coi thường và lên án. Ấy vậy mà Vượng Râu lại trượt dài trên những sai lầm của mình khi đăng những bức ảnh chụp chung cùng đám rận chủ lên Face chỉ để gỡ gạc cái “tôi” nghệ sỹ ngất ngưỡng của mình.

Bạn mình bảo bọn này là một lũ vớ vẩn không biết xấu hổ, chúng tự làm cho danh dự và phẩm chất của chúng thấp hèn đi, chứ thực ra có đẹp gì đâu chứ

Đăng nhận xét