Bài mới nhất

12/04/2016

Chân dung đại biểu tự ứng cử: Nguyễn Thúy Hạnh

Hoa đất


Trong nhiều nữ “dân chủ” ứng cử đại biểu quốc hội, Nguyễn Thúy Hạnh nổi lên như là gương mặt sáng giá để từng bước len lỏi vào cơ quan dân cử, từng bước hiện thực hóa động cơ, ý đồ cá nhân chuyển hóa chế độ của mình.

Sỡ dĩ có thể khẳng định như vậy vì trong suốt thời gian qua, thành tích chống phá của Nguyễn Thị Thúy Hạnh không thua kém bất kỳ một anh chị nào trong giới “dân chủ”. Hãy cùng điểm lại một vài nét chính để chúng ta hình dung ra thương hiệu của con người này.

Sinh ngày 25/5/1963, hiện Hạnh nay đang cư trú ở Tây Hồ, Hà Nội. Hạnh được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU, một biểu tình viên chuyên nghiệp để tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Từ năm 2011 đến nay, Nguyễn Thúy Hạnh thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối với những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề, là một thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang thành lập vào năm trước.

Hạnh còn nổi tiếng với trò lăng xê, ca ngợi bất kỳ đối tượng chống đối nào, miễn là chém cho sướng miệng, đánh bóng tên tuổi của bản thân.

Mang danh là tự ứng cử với khẩu hiệu bảo vệ chủ quyền biển đảo – một chủ đề khá nóng bỏng nhưng Nguyễn Thị Thúy Hạnh thường xuyên có các hoạt động lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước. Thử hỏi một người như vậy liệu có xứng đáng đại diện cho tiếng nói của người dân.

Và với những hành vi đó, Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị xử phạt về những hành vi của mình. Điển hình như vào ngày 26/4/2015 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. 

Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng XII cũng như vào ngày 17/2 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh lại tiếp tục cùng với đội quân “đồng đảng” tiếp tục thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước

Mặc dù không tuân thủ đủ các nội dung trong hồ sơ tự ứng cử theo quy định nhưng Hạnh vẫn cố tình vu cáo chính quyền trù đạp, không muốn cho mình tham gia ứng cử, xuyên tạc bầu cử mất dân chủ… Trong cuộc trả lời phỏng vấn Việt Tân, Hạnh còn bộc lộ tham vọng thực hiện một cuộc cách mạng màu theo kiểu “mùa xuân A’râp” ngay tại Việt Nam.Chỉ với những “thành tích” trên cũng đã đủ thấy được bản chất, con người thực sự của Nguyễn Thúy Hạnh là như thế nào? Vậy nên việc Nguyễn Thúy Hạnh cùng một số gương mặt khác như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Võ An Đôn… bị loại từ vòng hiệp thương cũng là điều đã được dự báo từ lâu.

Hot!

Từ khóa SEO:

52 nhận xét:

Nhưng thành tích nổi bật của Nguyễn Thúy Hạnh cũng thật nhiều và tiêu biểu cũng không thua hay kém cạnh gì những đàn anh như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Đặng Bích Phương... nên cô cũng có mặt để ứng cử theo phong trào của anh A. Tuy nhiên sự thật đã minh chứng "tạch" là điều dĩ nhiên

Bà Nguyễn Thúy Hạnh giờ cũng đua đòi ứng cử, chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, chưa cống hiến được gì cho xã hội mà cũng đòi phán xét một cách thiếu căn cứ, bôi nhọ chính quyền. Thì cứ để bà ta ứng cử đi, rồi người dân xung quanh họ sẽ có câu trả lời thích đáng cho một con người với nhân cách đạo đức chẳng ra gì, lìu tìu hết chỗ nói.

cũng thấy sự vất vả trog quá trình hoạt động của Nguyễn Thúy Hạnh, chị vất vả ngồi lê ngoài đường để ủng hộ Vì cây xanh Hà Nội, rồi chị rong rỗi trên những vỉa hè đầy cây xanh của các cơ quan chính quyền để quấy rối, rồi chị cũng cao miệng sáo rỗng ủng hộ cho các anh em cùng chí hướng. Thật là một người đầy vất vả

Đua đòi theo phong trào tự ứng cử của đám dân chủ rồi cũng nhận được kết cục cay đắng như nhau cả mà thôi. Từ Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy cho đến Nguyễn Thúy Hạnh và rất nhiều nhà dân chủ ảo tưởng khác nữa đều nhận được sự "cạch mặt" của người dân trong vòng hiệp thương. Qua đây chúng ta mới thấy được người dân là những người đánh giá đúng nhất, là những người sẽ chọn ra những vị đại biểu cho riêng mình!

Ả tưởng những việc ả làm thì không ai biết chắc, chỉ điểm qua vài hoạt động thôi cũng đủ thấy nhân cách trong cái người phụ nữ này rồi, những người như ả cần đi cải tạo lại bồi dưỡng lại đi hơn là tham gia ứng cử đại hội như ai, quốc hội không phải là sàn diễn tuồng cho mấy người ảo tưởng đâu

Nguyễn Thúy Hạnh một trong những nhà dân chủ trong nước hùa theo cái bậc đàn anh đàn chị tham gia ứng cử đại biểu quốc hội nhưng giờ ả ta đã xin rút khỏi vì nhìn những đồng bọn của mình lần lượt đã bị cử tri vạch mặt và không quả phiếu tín nhiệm.ả ta sợ cũng sẽ bị như vậy.nhưng chưa sừng ở đó ả ta lại quay sang chống đối theo kiểu tẩy chay bầu cử nhằm phá hoại nó .

Nguyễn Thúy Hạnh tham gia phong trào tự ứng cử cùng một số bè bạn rận chủ khác do Nguyễn Quang A khởi xướng, với mục đích duy nhất là phá hoại thành công bầu cử Quốc hội khóa 14. Chứ thị biết chắc rằng, một con người như thị, kẻ chuyên tham gia vào các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước, kích động nhân dân biểu tình gây rối ANTT thì làm sao mà nhân dân tín nhiệm cho được.

Nguyễn Thúy Hạnh đang là một đối tượng nổi lên trong đám dân chủ với vô số các hoạt động chống phá, gây rồi của bản thân. Có chăng mục đích của Hạnh khi liên tiếp gây ra các vụ việc chắc không ngoài mục đích tăng sức ảnh hưởng của bản thân để được tài trợ nhiều tiền hơn từ bên ngoài?
Việc Nguyễn Thúy Hạnh và đồng bọn là Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy ... thất bại thảm hại trong phong trào tự ứng là cái kết đã được dự báo trước, vì không thể nào một đối tượng suốt ngày đi chống phá, xuyên tạc đất nước mình sinh sống để kiếm tiền lại được nhân dân bình chọn đại diện cho mình được.

nguyễn thúy hạnh lại rơi vào vết xe đổ của đám đàn anh rân chủ nguyễn quang â nguyễn tường thụy nhưng cơ mà kết quả cưa bà ta thì cũng chẳng hơn gì đám đàn anh kia đâu cũng lại bị loại ngay từ tập dầu thôi chứ dân ai lại đi bầu mấy cái tên này

Thường xuyên công khai chống đối chính quyền, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước, coi thường pháp luật Việt Nam, đến cha già còn bất lực vì không thể răn dạy con cái thì liệu ai có thể chấp nhận khi bầu Nguyễn Thúy Hạnh làm Đại biểu Quốc hội? Cái giới rận này đang đú đởn nhau với phong trào làm đơn tự ứng cử. Nực cười và vô cùng ngớ ngẩn thay cho chúng, một lũ bất tài vô dụng mà luôn vỗ ngực tự hào ta đây là bậc thượng lưu, sớm rồi cũng mỡ mộng ảo tưởng thôi.

Một mụ đàn bà ngu ngốc, nhưng tham vọng, thiển cận nhưng lại làm như mình là cấp tiến, là đúng đắn, không đủ năng lực về chính trị, kiến thức xã hội, nhưng lại ảo tưởng về bản thân, cho rằng mình có quyền xét lại lịch sử, rằng mình ứng cử đại biểu để thay đổi suy nghĩ nhân dân. Trong khi đó mình thì không ra gì, từ việc đời sống cá nhân đến đức độ, tài năng trong công việc đều không có. Đúng là trò hề, nếu không nói đó là con mụ điên.

Lịch sử cho thấy rồi, cứ mỗi kỳ bầu cử là bọn đội lốt dân chủ lại rầm rộ phong trào chống phá sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhưng tất cả đều chắc chắn bị thất bại vì tất cả những thứ bọn dâm chủ này tuyên truyền đều chống lại những quan điểm, tư tưởng nguyện vọng của đại bộ phận quần chúng nhân dân. Chúng ta không thấy rằng cái phong trào này đang lụi dần đó sao? Quang A, Trường Thụy, Trang Nhung đã rơi rụng hết cả rồi, thì cái cô này thì làm thêm được cái trò trống gì nữa đây?

Tự ứng cử đại biểu quốc hội chỉ đơn giản là 1 chiêu trò PR bản thân, tự sướng của các đối tượng tự xưng " dân chủ, nhân quyền" nhằm tạo tiếng vang cho bản thân, thu hút thêm tiền " hỗ trợ" từ các tổ chức, cá nhân thù địch trong và ngoài nước...Nhưng trò hề này hoàn toàn chẳng nhân được sự ủng hộ của bất kì ai đâu. Và Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã phải nhận lấy sự ê chề cho mình rồi? hẳn là không có phiếu nào tín nhiệm, ít thì cũng được phiếu của mình của người thân mình chứ?

Nguyễn Quang A cùng đám dân chủ nửa mùa đã và đang phát động phong trào tự ứng cử ĐBQH nhiệm kỳ 2016 - 2020 kêu gọi hưởng ứng các thành phần dân chủ trong nước đứng lên tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội lần này. Nguyễn Thúy Hạnh nhận thấy cơ hội từ bậc đàn anh, chị cùng một số đồng bọn đã và đang a dua theo cùng nhau diễn kịch chiêu bài tự ứng cử nhằm hợp thức hóa việc vu cáo chính quyền thông qua việc biết chắc chắn mình không được ủng hộ mà nói rằng chúng tôi đang bị o ép. Sẽ chẳng có ai o ép được họ cả, nói thế khác nào bảo dân ta ngu?Chỉ là ai cũng biết rõ bộ mặt thật của chúng mà thôi, để xem chúng diễn tuồng được đến khi nào?

Quang A, Nguyễn Tường Thụy (Thụy say), Nguyễn Đình Hà, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Công Vượng (Vượng râu), Nguyễn Trung Lĩnh, Võ An Đôn... đó là những con người vô đạo đức chứ chẳng có gì mà đại diện thể hiện cho danh nghĩa và danh chính ngôn thuận được đâu, hành động của chúng chỉ thỏa mãn cho tham vọng cá nhân, phô trương thanh thế, trục lợi bản thân, kiếm càng được nhiều tiền càng tốt thôi. Hãy nhìn chúng đã cống hiến được gì cho đất nước, khi đất nước ta đang đổi mới, sao không cùng góp ý mà vươn lên thì lại đi biểu tình chống phá? Cả ngày chúng không đi làm, cứ ở ngoài đường kêu oan, cứ đi hô hào đảng và nhà nước này nọ, không phải có nguồn tài trợ thì ai rảnh việc mà đi làm mấy việc này?

Năm trong danh sách những cá nhân tích cực tham gia các nhóm hoạt động dân chủ như No-U hay tích cực tham gia các hoạt động chống phá chính quyền. Nguyễn Thúy Hạnh cũng là một lũ như Nguyễn Quang A hay Nguyễn Tường Thụy... việc tự ứng cử cũng chỉ nhằm phá hoại kì bầu cử quốc hội của Đảng và Nhà nước chứ chẳng có mục đích tốt đẹp gì. Vì vậy nên Nguyễn Thúy Hạnh cũng sẽ có kết cục như Nguyễn Quang A thôi.

Mang danh là tự ứng cử với khẩu hiệu bảo vệ chủ quyền biển đảo – một chủ đề khá nóng bỏng nhưng Nguyễn Thị Thúy Hạnh thường xuyên có các hoạt động lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước. Thử hỏi một người như vậy liệu có xứng đáng đại diện cho tiếng nói của người dân.

Nguyễn Thị Thúy Hạnh thường xuyên có các hoạt động lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước. ả cùng nhiều lần bị xử phạt về những hành vi gây rối của mình. Kết quả ả nhận được cũng chả khác gì các rận chủ khác tự ứng cử cả.

những đối tượng như nguyễn thúy hạnh này đáng ra phải bị loại ngay từ khi ả ta xin xác nhận tại chính quyền địa phương mới phải,một đối tượng chống đối chính quyền như vậy sao đủ tư cách để ứng cử cơ chứ, những tiêu chuẩn một người đại biểu quốc hội liệu ả có đạt được tiêu chuẩn nào không. mục đích ứng cử thì không trong sáng, đạo đức tồi,gian dối,tài năng thì không ,nói chúng ả thỏa mãn điều kiện gì để trở thành một đại biểu quốc hội cả.

Một bức chân dung quá hoàn chỉnh về một ứng viên đại biểu Quốc hội theo kiểu ứng cử đại biểu ta chả mất gì. Nguyễn Thúy Hanh cũng tát nước theo mưa, thấy anh em ra ứng cử đại biểu Quốc hội thì ta cũng phải ra ứng cử chứ chẳng thể kém cạnh đối với các đàn anh được. Nhưng với bức chân dung toàn "sẹo' thế kia thì làm sao chúng ta có thể chấp nhận để hanh đại diện cho biết bao con người nói lên tiếng nói trong cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được.

không biết mấy kẻ tự ứng cử giống như Nguyễn Thúy Hạnh có đọc những tiêu chuẩn để làm đại biểu quốc hội không mà cố tình tham gia ứng cử để bị loại, rõ ràng là biết mình không thể được chọn làm đại biểu quốc hội mà cứ cố tình tự ứng cử theo phong trào, rõ ràng là muốn phá hoại sự thành công của việc bầu cử quốc hội của nước ta, Nguyễn Thúy Hạnh cũng như Nguyễn Quang A, không ai xứng đáng làm ĐBQH cả

Nguyễn Thúy Hạnh là một “biểu tình viên” tích cực trong các cuộc tuần hành trái pháp luật từ năm 2011 đến nay, cùng những chiến tích “bất hảo” trong quá trình hành nghề “dân chủ”, Nguyễn Thúy Hạnh luôn núp bóng dưới danh nghĩa “yêu nước”, thường xuyên có mặt trong các buổi tụ tập đông, tiến hành các hành vi truyền xuyên tạc, vu khống, chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam. Vậy việc Nguyễn Thúy Hạnh lần này tẩy chay hội nghị lần 3 cũng đúng thôi

Quốc hội đang bị xúc phạm, bị những kẻ không đủ tư cách, phẩm chất và tài năng muốn chen vào. Những người ấy là ai ư? Là những kẻ chỉ biết gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mất an ninh trật tự tại khu vực vốn là nơi nhiều người vui chơi, thư giã.Không thể để những kẻ phá hoại đội lốt dân lành phá hoại quốc hội, đất nước.

từng nổi tiếng với những hoạt động trong tổ chức NO-U, kêu gọi biểu tình, tham gia tích cực trong các buổi biểu tình gây rối. cái tên nguyễn thúy hạnh cũng được xếp cùng level với những cái tên như võ an đôn, như nguyễn tường thụy hay nguyễn xuân diện
vậy thì tưu cách đâu mà ứng cử nữa?

chân dung của con người Nguyễn Thúy Hạnh đã lộ ra là một người đầy mưu mô, nham hiểu luôn nói mình là người đấu tranh vì dân chủ, hòa bình nhưng thực chất là người đang vi phạm pháp luật việt Nam và lấy công việc chống đối để kiếm tiền mưu sinh.

Một người như Hạnh cũng đòi đứng ra làm đại biểu quốc hội. ĐÚng là sự ảo tưởng. Hãy tự nhìn lại mình đi, một người luôn có mặt trong các buổi tụ tập gây rối an ninh trật tự, chống đối lại chính quyền. Cùng hội với bọn rận chủ, nhận sự chỉ đạo và tiền của bọn phản động nước ngoài để chống đối. Hạnh không đủ tư cách để làm đại biểu quốc hội.

Mấy trò gây rối kỳ bầu cử đại biểu quốc hội này chỉ biến lũ rận thành những tên hề mà thôi. Muốn diễn trò, muốn đánh bóng tên tuổi mình trong giới rận chủ nên mới ra ứng cử đại biểu quốc hội. Nhưng với số phiếu thấp đến tệ hại thì các nhà rân chủ cũng chỉ ngâm đắng nuốt cay mà không thực hiện được cái ảo tửng của mình.

Mới vừa đây thôi, 26/4/2015 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Không chỉ là thời điểm bây giờ mà từ 5 6 năm nay, bà ta đã nổi dạnh trong làng rân rồi, với đao đức rồi cả bản chất chống phá quyết liệt như vậy thì thoi rồi, có lẽ Thúy Hạnh nên biết liêm xỉ 1 chút thì sẽ tốt đó.

Nguyễn Thúy Hạnh có lẽ là một gương mặt quen thuộc trong đám dân chủ dởm, luôn núp bóng dưới danh nghĩa “yêu nước” và lấy đó làm cái cớ để có mặt trong các buổi tụ tập đông người để tiến hành các hành vi tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự. Bầu cử Đại biểu quốc hội là quyền lợi của mỗi công dân. Khi cầm trên tay lá phiếu để bỏ vào hòm phiếu, mỗi người đều thấy trách nhiệm của mình đối với đất nước. Vì vậy, không thể để những kẻ cơ hội chính trị, những kẻ đội lốt dân oan chui được vào cơ quan quyền lực nhất nước được

Những người tham gia ứng cử, bầu cử ngoài việc hướng tới mục đích chính trị, xã hội trong sáng để có thể đại diện hợp pháp cho quyền lợi cử tri mình đại diện, còn phải tuân thủ các quy định pháp luật, không được lợi dụng cơ chế dân chủ để nhằm thực hiện những mục đích tư lợi cá nhân, hoăc âm mưu chính trị xấu (như việc thực hiện các mưu đồ lật đổ, chống phá chế độ của các tổ chức phản động). Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là một số các đối tượng lại lợi dụng vào việc phá hoại đất nước này, dân tộc này, Và Nguyễn Thuýa Hạnh là 1 trong số đó, nhưng may thay ông trời có mắt, kết quả bỏ phiếu đã nói lên tất cả. Rận vẫn mãi là rận mà thôi

Nguyễn Thúy Hạnh ra ứng cử đại biểu Quốc hội với chương trình hành động khi trúng cử đại biểu Quốc hội nghe rất là oai nhưng tất cả ngôn từ chợ búa này chỉ phù hợp đóng kịch rẻ tiền thôi, chứ đùa đâu mà ả không biết quốc hội là cơ quan lập pháp, nó không phải chỗ chơi của những người không có liêm xỉ. Cây ngay thì không sợ chết đứng, tốt xấu dân đều biết cả mà

Tư cách, nhân phẩm thập kém mà cũng muốn ra làm đại biểu quốc hội, đại biểu cho quần chúng nhân dân. Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của các anh chị em nhà rận thật sự không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Nhạt

Quyền tự do ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND đã được quy định rõ trong Hiến pháp, pháp luật và luôn được tôn trọng ở nước ta. Thế nhưng, điều đáng bàn ở đây là đã xuất hiện hiện tượng lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, kích động, lợi dụng chống phá, và cái phong trào tự ứng cử đã ra đời. Nguyễn Thúy Hạnh đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Chắc chắn cái trào lưu tự ứng cử đại biểu quốc hội của các nhà dân chủ dởm lần này sẽ lại như mọi lần, đi vào ngõ cụt rồi bỗng chốc tan rã, giải tán mà thôi

Chả có lẽ gương mặt trong giới rân chủ Việt – Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Vượng râu, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, … này đang từng ngày, từng giờ mong muốn được góp mặt vào cơ quan dân cử quan trong nhất, từ đấy thực hiện mục tiêu chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam. Và cũng không hề kém cạnh các đồng nghiệp trong giới rận thối với nhau, Nguyễn Thúy Hạnh cũng xí xớn đứng ra tự ứng cử, và kết quả ra sao, ả biết, nhục như con nùng nục đấy. không biết Hạnh có lấy làm xấu hổ không nhỉ

Nguyễn Thúy Hạnh là một gương mặt thân quen trong những ngày hội của đám dân chủ từ ngày hội đứng đường lợi dụng phản đối cây xanh để cản trở chính quyền, rồi cũng là đối tượng thân quen trước các cơ quan nhà nước để gây rối. Nói chung chân dúng Nguyễn Thúy Hạnh gắn với đường vỉa hè chứ ứng viên gì

Nguyễn Thúy Hạnh thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối với những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề. Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng XII cũng như vào ngày 17/2 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh lại tiếp tục cùng với đội quân “đồng đảng” tiếp tục thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước. Những kẻ như ả này đáng lẽ phải cho ăn cơm trại rồi mới phải.

Mặc dù không tuân thủ đủ các nội dung trong hồ sơ tự ứng cử theo quy định nhưng Hạnh vẫn cố tình vu cáo chính quyền trù đạp, không muốn cho mình tham gia ứng cử, xuyên tạc bầu cử mất dân chủ… Trong cuộc trả lời phỏng vấn Việt Tân, Hạnh còn bộc lộ tham vọng thực hiện một cuộc cách mạng màu theo kiểu “mùa xuân A’râp” ngay tại Việt Nam. bản chất của lũ này mãi vẫn là thế không thể thay đổi được. Những kẻ luôn luôn tìm mọi cách chống đối chính quyền. Rồi sẽ đến lúc nó sẽ hối không kịp.

Một nhân vật rận chủ đình đám như thế mà cũng tự tin để ứng cử vào đại biểu quốc hội. Trước lúc ứng cử không suy nghĩ và tự thấy xấu hổ hay sao chứ

Sự hiếu thắng cùng sự cổ vũ của đồng bọn, người ta thấy bà Hạnh tự sướng rằng mình tổ chức “hội nghị cử tri” ở công ty nước ngoài do bà làm đại diện miền Bắc, tức làm xếp, và được 100% cử tri là nhân viên công ty ở miền Nam ủng hộ bằng biểu quyết giơ tay, tiệt nhiên không có đại diện hay sự chứng kiến từ Hội đồng bầu cử nơi bà nộp hồ sơ ứng cử ở Hà Nội. Khó có thể tin được chất lượng, sự hư thực cả loại “hội nghị cử tri” này, nhưng bà Hạnh đã tự sướng và đồng bọn của bà bu vào tung hô bà như nhận vật ứng cử hiếm hoi của phong trào dân chủ đã thành công hay thắng lợi tuyệt đối.

Hạnh rồi cũng phải bẽ mặt trước quần chúng nhân dân khi mà bản chất rận chủ cuội được vạch trần. Với một tiền sử không tốt đẹp cho lắm, chống Đảng, chống chính quyền, thường xuyên tham gia các vụ biểu tình gây rối an ninh trật tự. Liệu có ai có thể tin tưởng mà để cho hạnh đại biểu cho quần chúng.

fffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffff

Nhà dân chủ Nguyễn Thúy Hạnh cũng đá quã đỗi quen thuộc với nhiều người.Thành tích hoạt động cho nhân dân thì không có nhưng thành tích hoạt động chống đối chính quyền của bà Hạnh có lẽ không thua bất kì ai.Tự ứng cử?Tôi không dám chắc sẽ có người nào bầu cho bà ta họa ra cũng chỉ có gà nhà tự bầu cho nhau mà thôi!

Nhắc đến Nguyễn Thúy Hạnh trong giới rận chủ thì ai mà chả biết đến ả. Thành tích chống phá chính quyền của Nguyễn Thị Thúy Hạnh không thua kém bất kỳ một anh chị nào trong giới “dân chủ”. Do vậy việc ả tự ứng cử đại biểu quốc hội bị loại cũng là điều bình thường mà thôi. Ai mà dám bầu cho ả chứ?

Mang danh là tự ứng cử với khẩu hiệu bảo vệ chủ quyền biển đảo – một chủ đề khá nóng bỏng nhưng Nguyễn Thị Thúy Hạnh thường xuyên có các hoạt động lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước. Những kẻ như ả bao lần bị cơ quan chức năng mời lên làm việc rồi nhưng vẫn chứng nào tật nấy, nếu ả cứu tiếp tục có nhiều hành vi vi phạm pháp luật kiểu đó thì rồi sẽ có lúc ăn cơm trại.

Đôi nét điểm qua về Nguyễn Thúy Hạnh "Sinh ngày 25/5/1963, hiện Hạnh nay đang cư trú ở Tây Hồ, Hà Nội. Hạnh được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU, một biểu tình viên chuyên nghiệp để tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Từ năm 2011 đến nay, Nguyễn Thúy Hạnh thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối với những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề, là một thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang thành lập vào năm trước"
Thế này mà đòi tự ứng cử ĐBQH

Không có tài, không có đức, sống không có cái tâm, không làm được việc gì giúp dân, giúp nước, chỉ chống phá nhà nước, ngửa tay nhận tiền của những kẻ phản quốc để ăn. Với loại người như thế này thì có đến cửa Quốc hội cũng không được chứ nói gì đến là muốn làm ĐBQH.

Một người công khai thể hiện tư tưởng chống đối chính quyền, thường xuyên vi phạm pháp luật và từng nhiều lần bị xử phạt hành chính, ca ngợi bất cử đối tượng chống đối nào bị bắt và xử lý, bất chấp mọi chiêu trò để quảng bá hình ảnh, đánh bóng bản thân như bà Hạnh liệu có xứng đáng trở thành một người đại diện cho tiếng nói của nhân dân không ?

Không có khả năng viết lách và cũng có cuộc sống sung túc nên facebook là nơi để bà công kích chính quyền, chia sẻ các bài viết của đồng bọn và trưng trổ các khẩu hiệu, băng rôn do bà tự thiết kế như là một nơi để công khai những chiến công của mình.
Ngoài ra với sự săn đón của các đài báo chống phá Việt Nam ở hải ngoại, bà Hạnh tích cực trả lời phỏng vấn từ ca ngợi các đối tượng tù hinh sự bị bắt, xử lý vì hành vi chống chính quyền cho đến các sự kiện chính trị cần tiếng nói của giới “bất đồng chính kiến”

Công khai đả kích như vậy mà lại tham gia ứng cử là sao? Chẳng phải bà ấy ghét cay ghét đắng sao mà lại tự mình muốn ngồi vào những cái ghế đó? Có nhiều mẫu thuẫn ở con người này quá :D chắc đến ngày nên bà ấy điên điên vậy

Nguyễn Thúy Hằng cũng như các con rận chủ khác theo chân Nguyễn Qang A tự ứng cử và cũng như các con rận chủ khác Nguyễn Thúy Hằng ũng không có nhân phẩm đạo đức lại còn vi phạm pháp luật Việt Nam nên chắc chắc Nguyễn Thúy Hằng sẽ không nhận được lá phiếu nào.

Lại thêm một kẻ đã xa ngã vào bẫy của bọn rận chủ khi bị chúng lôi kéo vào trò hề vào một trò chơi của việc tự ứng cử mà chúng đang đứng sau để giật dây, thật không thể nào tin tưởng được với những tên dận chủ kiểu như thế này thật đáng tiếc cho kẻ này.

Nguyễn Thúy Hằng chắc hẳn đã bị bọn rận chủ mua chuộc, giật dây phía đằng sau, chúng đang cố gắng để tạo dựng thêm lực lượng cho công cuộc nhảm nhí của chúng, chính vì thế chúng ta phải hết sức tỉnh táo chứ không thể để cho chúng được tự do tung hoành như vậy được.

Đăng nhận xét