Bài mới nhất

12/04/2016

Có phải ai cũng bị loại như Nguyễn Quang A?

Hoa đất
Màn kịch tự ứng cử của đám "dân chủ" đã thất bại thảm hại

Màn kịch tự ứng cử bầu cử đại biểu quốc hội do đám “dân chủ” xướng xuất đã thất bại thảm hại. Tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú ông Nguyễn Quang A, bà Nguyễn Thị Hạnh, gần đây nhất có Nguyễn Kim Anh đã bị loại khi số phiếu tín nhiệm rất thấp chỉ lèo tèo vài phiếu. Như vậy, qua kết quả của số lá phiếu trên có thể thấy được mức độ uy tín của những con người này với cộng đồng nơi họ cư trú là rất thấp. Năng lực yếu kém, lối sống không mẫu mực cộng hưởng với thành tích chống phá chế độ có số má, các ứng viên này dễ dàng bị loại ngay từ vòng lấy phiếu tín nhiệm.

Vậy mà, một số nhà “dân chủ” vẫn khăng khăng ảo tưởng đang có sắp đặt từ phía chính quyền để “hạ bệ” họ. Cái đáng buồn hơn, chúng còn mạnh miệng vu cáo có sự mất dân chủ trong bầu cử nhằm phá hoại thành công của sự kiện chính trị xã hội quan trọng này.

Và quan trọng hơn, việc ra ứng cử Đại biểu Quốc hội không cứ là thắng cử hay bại, cái thành công là ở chỗ người dân nhận thức thế nào về các ứng viên, nhận thức thế nào về giá trị dân chủ. Thắng lợi nhằm vào chỗ họ nói với người dân thế nào là quyền của công dân và đưa lại một cơ hội công bình hơn cho người dân sử dụng quyền ấy, chứ không phải dùng nó để đánh bóng tên tuổi của bản thân hoặc kiếm cơm qua ngày. 

Vì vậy, nhiều gương mặt tự ứng cử đã thực sự được người dân ủng hộ với mong muốn họ sẽ đóng góp trí tuệ, công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhà báo Nguyễn Đăng Tuấn là ví dụ điển hình.

Nhà báo Trần Đăng Tuấn nhận sự tín nhiệm cao từ nhân dân

Nhà báo Trần Đăng Tuấn, nguyên Phó Tổng Giám đốc Thường trực Đài Truyền hình Việt Nam (hàm Thứ trưởng). Ông sinh năm 1957, là tiến sĩ chuyên ngành truyền hình đầu tiên của Việt Nam, được đào tào tại trường ĐH Tổng hợp Lomonosov và Viện Hàn lâm Khoa học ở Liên Xô. Về nước, ông giảng dạy tại Trường Tuyên giáo Trung ương (nay là Học viện Báo chí Tuyên truyền). Năm 1989, ông sang làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Năm 1996, khi 39 tuổi, trên cương vị là Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, ông đã xây dựng các chiến lược phát triển cho VTV giai đoạn từ 1996 đến nay. Sau đó, Nhà báo Trần Đăng Tuấn giữ chức Tổng giám đốc công ty truyền thông An Viên (AVG).

Không những vậy, Nhà báo Trần Đăng Tuấn còn là một nhà hoạt động xã hội hết sức năng nổ với các chương trình tình nguyện hướng về học sinh nghèo ở các vùng khó khăn. Những nỗ lực đóng góp của ông được cộng đồng ghi nhận bằng sự nể phục về tài năng và đạo đức của mình.

Với tầm nhìn chiến lược và trình độ của một chuyên gia, Nhà báo Trần Đăng Tuấn muốn ứng cử đại biểu Quốc hội để đóng góp sự tâm huyết của mình cho đất nước. Chắc chắn, đấy không phải là sự đánh bóng tên tuổi hay vì những động cơ cá nhân như các nhà “dân chủ”.

Tại buổi lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa 14 Trần Đăng Tuấn đã diễn ra tại khu dân cư tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 9/4 vừa qua, tất cả các ý kiến phát biểu đều bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ việc ông Trần Đăng Tuấn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14.

Đáng chú ý, cư dân ở khu vực này đa số là những người có dân trí cao. Họ đều nhận xét rất khách quan về các cá nhân tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội. Cử tri đánh giá khách quan không có sự phân biệt là tự ứng cử với được tổ chức giới thiệu. 

Nhìn vào tấm gương Trần Đăng Tuấn, thật đáng buồn cho màn kịch tự ứng cử thảm hại của giới “dân chủ” Việt.Hot!

Từ khóa SEO:

39 nhận xét:

Thật sự nhân dân đều hiểu cả, nếu những người nào có năng lực trình độ thật sự, có sự cống hiến cho xã hội và có lối sống đạo đức tư cách thì sẽ được nhân dân tín nhiệm và bầu thôi, chứ như đám rận chủ Việt bày trò lòe bịp, đánh bong tên tuổi thì đương nhiên là bị loại

kẻ không có năng lực, phẩm chất,thì bị loại là chắc chắn, còn những con người ưu tú có năng lực, phẩm chất tốt thì đỗ là điều đương nhiên không chỉ trong việc bầu cử quốc hội mà bất kì cuộc thi nào đều vậy. Những kẻ như Nguyễn Quang A hay Võ An Đôn rõ ràng ko có năng lực và phẩm chất, không có sự tín nhiệm của quần chúng nhân dân thì bị loại là quá đúng.Hãy thay đổi nếu muốn trở thành đại biểu quốc hội.

quốc hội không phải là sàn diễn tuồng vị vậy đừng có ảo tưởng, những người mà năng lực yếu kém, lối sống không mẫu mực cộng hưởng với thành tích chống phá chế độ có số má,thì việc các ứng viên này dễ dàng bị loại ngay từ vòng lấy phiếu tín nhiệm là điều dễ hiểu, chính người dân chúng tôi đã không ủng hộ rồi thì còn hi vọng gì nữa mà bảo những nhà lãnh đạo hạ bệ mình, nhìn lại mình đi đã, nhìn xem có bao nhiêu người vi sao họ được người dân tín nhiệm còn mình thì không, không thấy xấu hổ sao mà còn già mồm

Những người tự ứng cử không phải ai cũng giống nhau, có người này người nọ. Chỉ cần họ là những người có đủ năng lực, trình độ, được người dân tín nhiệm thì họ sẽ có cơ hội vào QUốc hội. Lịch sử bầu cử VN cũng đã chứng minh có nhiều người tự ứng cử và đã thành công, đó là những người xứng đáng làm đại biểu của nhân dân.
Còn những ai tự ứng cử xuất phát từ tính hiếu kì hay là vì mục đích phá hoại đất nước như mấy tên rận như NQA, NT.Thụy,... thì sẽ bị loại ngay lập tức!

có phải ai cũng bị loại đâu. Phải có sự tín nhiệm từ nhân dân chứ. Những người không vào danh sách đó là những kẻ chỉ biết nói xấu, phá rối chính quyền, vi phạm pháp luật của Việt Nam hoặc là những kẻ không đủ đạo đức nên nhân dân không tín nhiệm vậy thôi

Việc ra ứng cử Đại biểu Quốc hội không cứ là thắng cử hay bại, cái thành công là ở chỗ người dân nhận thức thế nào về các ứng viên, nhận thức thế nào về giá trị dân chủ. Thắng lợi nhằm vào chỗ họ nói với người dân thế nào là quyền của công dân và đưa lại một cơ hội công bình hơn cho người dân sử dụng quyền ấy, chứ không phải dùng nó để đánh bóng tên tuổi của bản thân hoặc kiếm cơm qua ngày.

mottj kẻ mà năng lực thì không có đạo đức thì đồi bại giả mạo cả chữ kí thì không bị loại mới lạ đấy.dân ta đâu phải ai cũng không biết gì đâu mà hắn đòi qua mặt.tóm lại bị loại cho hắn bẽ mặt đi chứ không thì hắn còn ra oai nói nhiều lắm

Việc bị loại của Nguyễn Quang A là việc đã được dự đoán trước, nhân dân nào có thể tín nhiệm thành phần như ông ta được cơ chứ. NHưng không như những gì bọn rận chủ tuyên bố, ai là người loại ông ta, chả có chính quyền nào hết mà đó chính là nhân dân, nhân dân là người có quyền quyết định ông ta có xứng đáng là đại biểu hay không.

Nếu anh đầy đủ đạo đức, phẩm chất, năng lực, đáp ứng được sự tín nhiệm của nhân dân thì anh sẽ được nhân dân ủng hộ và bầu làm đại biểu Quốc hội, đại diện cho nhân dân đấu tranh vì quyền lợi, vì sự phát triển của đất nước.
Ngược lại, nếu anh chẳng có chút tài cán nào, lại suốt ngày nhận tiền của các thế lực thù địch dể đi chống phá, xuyên tạc đất nước, chống lại quyền lợi của đại đa số nhân dân thì chẳng một tín nhiệm anh cả.
Trong trường hợp này, anh Trần Đăng Tuấn với đạo đức, năng lực và sự tín nhiệm cao của nhân dân đã được nhân dân chọn làm gương mặt đại diện cho mình. Còn các đối tượng dân chủ thì kết cục đều như nhau đó là thất bại toàn tập

Thực tế là không phải ai cũng bị loại. Những người có được sự tín nghiệm từ nhân dân là vì họ làm việc, sống đúng lương tâm và đạo đức

Qua kết quả của số lá phiếu dành cho lũ rận chủ tự ứng cử trên có thể thấy được mức độ uy tín của những con người này với cộng đồng nơi họ cư trú là rất thấp. Năng lực yếu kém, lối sống không mẫu mực cộng hưởng với thành tích chống phá chế độ có số má, các ứng viên này dễ dàng bị loại ngay từ vòng lấy phiếu tín nhiệm. Tuy vậy nếu như đủ phẩm chất đạo đức và có sự tín nhiệm cao như nhà báo Trần Đăng Tuấn thì lại nhận được sử ủng hộ rất cao của cử tri. Chứ không hề có sự mất dân chủ ở đây.

Đâu phải bất kì ai muốn tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội là đều bị loại đâu chứ. Với lại việc người đó có xứng đáng hay không thì trời biết đất biết nhân dân cũng đều biết hết. Điều đáng nói là khi bị loại những con người này lại tỏ ra bất mãn với kết quả, đều bảo chính quyền áp đặt trước rồi. ĐÚng là mấy loại người không biết gì hết

Quốc hội là dành cho những người có đức có tài, những người sống và làm việc được nhân dân quần chúng ủng hộ chứ không phải là ai muốn làm cũng làm được. Những phần tử như Nguyễn Quang A, Phan Văn Phong,.. thì có lẽ đến chết nhân dân cũng không ủng hộ mấy người đâu, đừng có ảo tưởng sức mạnh nữa. Đúng là không biết trời đất là gì mà. Nhân dân không ủng hộ cũng là điều bình thường thôi. Hãy nhìn vào những việc bọn chúng làm xem có xứng đáng không.

Đúng là mấy ông dân chủ cuội mà được một phần như đồng chí Trần Đăng Tuấn thôi thì đã không thất bại thảm hại đến mức vậy. Những phần tử như Nguyễn Quang A, Phan Văn Phong,.. thì có lẽ đến chết nhân dân cũng không ủng hộ mấy người đâu, đừng có ảo tưởng sức mạnh nữa.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

khong phải ai cũng bị loại nhanh và ngay như nguyễn quang a vì sao ư?cái đó thì ai cũng biết mà.tên A thì không bao giờ đủ tư cách đạo đức để có thể đặt chân vào đại biểu quốc hội này chứ.dân người ta không ngu mà trao lợi ích của họ vào tay ông

Ngày 04/02/2016, “trưởng lão” zân chủ Nguyễn Quang A chính thức khởi xướng và phát động “phong trào tự ứng cử độc lập” trong các nhà zân chủ Việt trước cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp năm 2016. Đây là thất bại được báo trước rồi, mình cảm thấy rất bình thường, chỉ có điều là không biết sau thất bại cay đắng này thì liệu đám rận có tiếp tục chóng phá bầu cử quốc hội nữa không, thật phiền lòng vì trong xã hội vẫn còn những người vô liêm xỉ đến mức độ như vậy…

Việc một ứng viên dù là tự ứng cử, hay được đề cử vào danh sách bầu cử Quốc hội phải là người đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Luật bầu cử đưa ra, cụ thể phải là người có đạo đức tốt, không có án tích, có trình độ, trách nhiệm đối với xã hội, và đặc biệt phải là người có uy tín, ảnh hưởng tích cực đối với đông đảo quần chúng nhân dân nơi sống, làm việc… Vậy thử hỏi trong số các anh hùng hào kiệt làng rận đưa ra để tự ứng cử thì thế nào hả? Nên kết quả bỏ phiếu tín nhiệm đã nói lên tất cả. Nhẽ ra đám rận nên biết điều chút chứ, nên tự rút lui để vớt vát tý danh dự không????

đóng góp cho nhân dân, cho đất nước thì được nhân dân, được đất nước ghi nhận và được nhân dân tín nhiệm, đề cử vào quốc hội để đại diện cho tiếng nói của nhân dân là đúng thôi chứ đâu như một số kẻ, đại diện cho một số ít đám rân chủ, bán nước tìm cách len lỏi vào trong quốc hội để chống phá đất nước

Thật hổ thẹn cho phong trào dân chủ Việt, thời gian vừa qua họ đã có những hoạt động tích cực để hướng tới phá hoại kỳ Bầu cử Đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp tới đây. Thất bại là điều được dự báo trước nhưng khổ nỗi những đại diện tiêu biểu cho phong trào này là ai, họ có thể nói là những kẻ tốt nhất trong giới rận bây giờ, nhưng không xuất phát từ lợi ích của dân tộc mà lại lợi dụng nó để chống phá, phá hoại các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước thì thử hỏi làm sao các vị rận có thể lấy được lòng của người dân đây? Phong trào tự ứng cử có lẽ đã đến hồi kết rồi đây, với những gì đã xảy ra với Nguyễn Quang A, Võ An Đôn , Hoàng Dũng, Nguyễn Trang Nhung….trong mấy ngày qua

Hưởng ứng “lời kêu gọi” “Phong trào tự ứng cử độc lập” của ông Nguyễn Quang A, đến nay đã có một số “zân chủ” quốc nội như Nguyễn Tường Thụy (Thụy say), Nguyễn Đình Hà, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Công Vượng (Vượng râu), Nguyễn Trung Lĩnh, Võ An Đôn… nộp hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Và lần lượt họ đã phải dừng cuộc chơi theo những cách giống nhau, bị nhân dân, hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp tố cáo những việc làm xấu, đạo đức tồi, chuyên môn thì càng không. Như vậy thì đây là điều hoàn toàn hợp lý, đúng quy luật tự nhiên thôi mà

Thông qua việc thực hiện các quyền bầu cử, ứng cử của công dân để lựa chọn những đại biểu có đủ đức đủ tài, xứng đáng để đại diện cho nhân dân trên khắp mọi miền đất nước tham gia vào cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất để đóng góp trí lực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đặc biệt trong điều kiện nước ta đang hướng tới mục tiêu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, hoạt động của Quốc hội càng có ý nghĩa quan trọng. Vì vậy tấm gương của Nhà báo Trần Đăng Tuấn, nguyên Phó Tổng Giám đốc Thường trực Đài Truyền hình Việt Nam thật đáng khâm phục. Thật xấu hổ khi ai đó muốn so sánh các vị rận với đồng chí Tuấn này. Thế là điểu hiểu rồi ý gì các bẹn???

Dù gì đi chăng nữa thì chắc chắn một điều rằng, bộ mặt “giả cầy” dân chủ của những con người như Nguyễn Quang A sẽ dần “lộ nguyên hình” và mọi hành vi xuyên tạc, mọi kẻ cơ hội, lợi dụng bầu cử để mưu đồ lợi ích cá nhân đều không thể lọt qua con mắt tinh tường của người dân và rồi cũng sẽ bị tẩy chay, vạch mặt mà thôi. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó rồi còn gi. Cho nên rằng toàn Đảng toàn dân ta hãy cùng đồng lòng bầu chọn những người con ưu tú, vì sự nghiệp phát triển đất nước chứ không phải đám phá hoại, ăn hại này.

Chúng tham gia ứng cử đại biểu quốc hội chỉ để làm hại nước hại dân để phá hoại đất nước chứ làm được gì. Toàn những tên đầu đường xó chợ không đủ tài và đức nhưng vẫn vác mặt dày đi tham gia ứng cử nếu chẳng may chui sâu leo cao vào các cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước thì không biết hiểm họa đến với đất nước ta sẽ to lớn như thế nào, đất nước sẽ ra sao. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm.

Xin chúc mừng ông Tuấn, tôi tin là kết quả bầu cử ông vào Quốc hội cũng sẽ như thế mà thôi. những đóng góp của ông với đất nước với nhân dân đã được công nhận thông qua việc lấy phiểu tín nhiệm này. mong ông sẽ xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân đã dành cho ông

Những người có đầy đủ đạo đức, phẩm chất, năng lực, đáp ứng được sự tín nhiệm của nhân dân thì vẫn được được nhân dân ủng hộ và bầu làm đại biểu Quốc hội, đại diện cho nhân dân đấu tranh vì quyền lợi, vì sự phát triển của đất nước. Còn những kẻ tham gia tự ứng cử nhằm mục đích phá hoại cuộc bầu cử thì chắc chắn sẽ bị loại sớm.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

"Nhìn vào tấm gương Trần Đăng Tuấn, thật đáng buồn cho màn kịch tự ứng cử thảm hại của giới “dân chủ” Việt". Kẻ không có năng lực, không có đạo đức lối sống tốt ắt sẽ bị đào thải, đây là quy luật tự nhiên và đám dân chủ Việt phải nhận kết quả bi thảm cũng là điều hoàn toàn hợp lý.

Thật sự kết quả qua đợt lấy phiếu tín nhiệm từ nhân dân mới biết thực sự ai có đức có tài, được nhân dân tin yêu. Những người đó thật xứng đáng. Tuy nhiên tôi cũng vui mừng vì nhân dân đã biết và loại những kẻ bất tài vô dụng, nhưng lại ảo tưởng chính trị. Chúng đã được nhân dân loại bỏ. Niềm vui cùng nhân dân bởi chúng ta có những ứng cử viên thật sự

Nguyễn Quang A đã bị loại và bạn bè trong giới dân chủ của Nguyễn QUang A cũng tạch như Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Thúy Hạnh, Lê Văn luân... Thực sự nhân dân đã nhận ra những người này chỉ là những người không có năng lực trình độ, không có đạo đức, tuy nhiên lại luôn ra vẻ hoạt động tích cực chống việt nam. Còn một số người còn lại được nhân dân tín nhiệm thực sự mới là xứng đáng

Một người có đủ năng lực, phẩm chất cùng với cái tài và đức thì không phải lo lăng khi tham gia tự ứng cử vào đại biểu quóc hội à có thể tin tưởng vào bản thân mình sẽ được đứng vào trong số đại biểu đó; chứ đối với con người như Nguyễn Quang A đến phép lịch sự còn không có thì huống nói đến những phẩm chất cá nhân khác. Nếu đã không được sự tín nhiệm của quần chúng nhân dan thì tốt nhất nên tự biết thân biết phận mà lặng lẽ tự rút khỏi chứ đừng để người khác phanh ohui sự xấu xa của bản thân mà làm cho lòng trọng của con người mất đi. Một khi lòng tự trọng đã mất đgười đó sẽ không còn được coi là một con người mà là loài súc vật.Những người thực sự có năng lực cũng như đạo đức thì không bao giờ thất bại thảm hại như thế cả. Chỉ có những người được gọi là những nhà dân chủ tự đứng lên ứng cử như mấy con người trên mới thất bại thảm hại như thế thôi. Có khi mấy cái phiếu lèo tèo là người thân chúng bầu cho cũng nên ấy chứ. Nhưng mà làm gì có chuyện người thân chỉ lèo tèo vài người à. Chẳng lẽ người thân mấy người cũng không tin vào mấy người

Những con người này cứ đổi tại lý do này lý do kia thì sao không thử một lần nhìn lại xem chúng đã làm gì cho cái đất nước này ngoại trừ những việc chống phá Đảng và Nhà nước chứ. Những người như họ mà lại đòi hỏi được nhân dân bầu cho nhiều phiếu thì quả là một chuyện nực cười. Không biết trong họ còn hai chứ danh dự nữa không chứ. Nếu như những việc mà họ làm là việc tốt thì không thể nào họ bị it phiếu như thế được

Tất nhiên là không rồi thế mà cũng phải hỏi, có phải ai cũng có phẩm chất đạo đức xấu xa, nhận thức thì ấu trĩ, kém hiểu biết như Nguyễn Quang A đâu. Những người tham gia ứng cử vào đại biểu quốc hội hàu hết là những người có đủ đức đủ tài đảm nhận công việc của nhân dân gia phó và giải quyết tốt những công việc nhân dân cần

.
Nguyễn Quang A chỉ là một trong số những nhà dân chủ ảo tưởng sức mạnh, năng lực của bản thân nên đã mặc nhiên tham gia tự ứng cử vào đại biểu quốc hội. Cái kết phải nhận thất bại nặng nề và cay đắng, những viêc gạch ngói mà người dân ném vào mặt chắc đủ để xây một căn biệt thự cho A sống ở già cho đến hết đời khỏi đi đâu lại quay sang chống phá chính quyền, làm chuyện bậy bạ hư thân. Việt Nam luôn có những nhân tài, những con người có đủ năng lực gách vác trọng trách của đất nước nên chắc chắn những người đó sẽ được quần chúng nhân dân tín nhiệm bầu cử, bỏ phiếu.

Những con rận chủ theo chân Nguyễn Quang A tham gia tự ứng cử ĐBQH những đối tượng này đều vì mục đích xấu nên tất cả sẽ đều thất bại, nhưng những người có đức có tài sẽ được người dân tín nhiệm và sẽ được người dân bỏ phiếu.

Đúng là những người có năng lực có những phẩm chất chính trị, đạo đức thì mới có thể là những con người đứng ra để đại diện cho quần chúng nhân dân để có thể thay nhân dân nói ra tiếng nói của mình chứ nhất thiết không phải đám vô đức như đám rận chủ.

Khi mà một đại biểu được nhân dân tín nhiệm thì đây là những con người mà chúng ta có thể đặt toàn bộ niềm tin vào họ chứ không phải những tên mà chỉ ăn không ngồi dồi rồi chống đối Đảng, nhà nước kịch liệt như mấy tên này được thật không thể tin tưởng đám rận chủ này được.

Đám rận chủ luôn lấy sự thất bại của đồng bọn mình thất bại trong tự ứng cử để nói xấu chính quyền, đó là những kẻ phản bội phá hoại đất nước và chúng xứng đáng bị kết quả như vậy. Nhưng còn đó nhiều gương mặt tự ứng cử đã thực sự được người dân ủng hộ như nhà báo Nguyễn Đăng Tuấn..

Đăng nhận xét