Bài mới nhất

25/04/2016

Cù Huy Hà Vũ đang ở đâu?

BẰNG THÁI
Cù Huy Hà Vũ đang mất tích ở Mỹ

Cù Huy Hà Vũ, cái tên không còn quá xa lạ trong giới "dân chủ" nước nhà, được giới cờ vàng “3 que” và một trong những công thần lập quốc của chế độ mới. Giống TS Nguyễn Quang A, Ông TS Luật này cũng phản lại con đường mà cha đã chọn, biến mình thành một nhà hoạt động dân chủ, nhưng thực chất chống đối Đảng và nhà nước Vệt Nam. Năm 2011 Cù Huy Hà Vũ đã bị chính quyền cho bóc lịch 7 năm trong tù. Thọ án được 5 năm, năm 2014 được ân xá trước thời hạn và Y sang Mỹ định cư sống kiếp lưu vong ở xứ người.


Khi được sang Mỹ, đám Cờ Vàng tỵ nạn Cộng sản sướng ra mặt, chúng hỉ hả tung hô Ông TS lên tận mây xanh, hết hội nọ, đoàn kia thăm hỏi, quà cáp, đón Vũ cứ như thượng khách, mời đến tham gia các cuộc hội thảo, có khi người ta còn nhìn thấy Ông TS Luật được vinh dự ngồi hàng ghế “Đoàn chủ tịch” oách ra phết. Mục đích các cuộc hội thảo này, không nói ra, nhưng ai cũng biết đó là tuyên truyền chống nhà nước Cộng sản Việt Nam. Bọn dâm chủ trong nước cũng tỏ thái độ vui mừng, chúng nuôi hy vọng “Thông qua khẩu khí” của ông TS zân chủ, vào hùa với lũ giặc Cờ Vàng hải ngoại chống phá đất nước, mà không bị chế tài của nhà nước VN. Sự xuất ngoại của ông TS thật là “Lưỡng cử nhất tiện”

Tuy nhiên, thời gian đầu sau khi sang Mỹ người ta thấy Ông TS im hơi lặng tiếng, có người đoán có thể Cù Huy Hà Vũ, nghỉ ngơi xả Stres, bồi dưỡng sức khỏe sau 5 năm bị “Đày ở ngục tù CS”. Chuyện lạ có thật người hải ngoại được một phen cười không nhặt được mồm, khi nhìn thấy Ông TS ở tù mà mập ú, cân vội cũng ngót ngét 1 tạ. Thế, mới biết lao tù CS nó dã man tàn bạo như thế nào với Vũ?

Sau một thời gian nghỉ ngơi, Ông TS tái xuất. Người ta thấy Ông Cù Huy Hà Vũ có mặt trong các cuộc hội thảo, Ông vung tay chém gió, Vũ nói huyên thuyên thật xứng danh Tiến sỹ luật. Tuy nhiên, “chán” cho Ông, đôi lúc nhầm lẫn, “vô tình hay cố ý’, Ông nói một phần sự thật đổi thay của đất nước, ngay lập tức bị Cử tọa nhắc nhở “Ông TS lạc đề”, các thành viên Cờ Vàng dự hội thảo, la ó ầm ĩ phản đối, bảo ông là thằng Việt gian, tên Việt cộng nằm vùng……thế là chúng hô đả đảo, đả đảo…. Thật khổ thân Ông.

Có lẽ, sau khi sang Mỹ, Cù Huy Hà Vũ đã phần nào thấm được cái giá phải trả khi phản bội lại đất nước, giờ phải sống trong cô đơn, kiếp lưu vong, tha hương cầu thực nơi đất khách, quê người, xung quanh toàn dân Cờ Vàng, những kẻ CCCĐ. Vì thế, nỗi nhớ quê hương, đất nước, nơi chôn rau cắt rốn, ắp đầy ký ức, những kỷ niệm vui buồn của tuổi thơ, đã thức tỉnh lương tâm Ông TS. Cũng may, cái tâm của ông TS này, nay vẫn còn le lói hướng đến những điều thiện. Vì thế, chắc ông TS đang có nhiều điều day dứt, cần được sẻ chia nhưng chẳng có ai chí cốt để chia sẻ nỗi buồn tha hương của mình.

Thế nên, mấy ngày gần đây, đám “zân chủ” trong nước điên máu, những kẻ chống cộng hải ngoại chửi rủa Vũ, khi Ông TS có các bài viết đi ngược với tiêu chí của chúng. Lương tâm còn lại trong Ông TS Vũ, đã không chịu nghe theo sự sắp đặt, để được hưởng sự bố thí những đồng tiền bẩn thỉu chống phá đất nước, khi Ông không chịu hợp tác viết bài xuyên tạc, nói xấu chế độ, để hưởng nhuận bút như Bùi Tín, Tạ Phogn Tần, Điếu Cày... Ngược lại, đôi lúc cao hứng TS Luật Cù Huy Hà Vũ lại viết bài ca ngợi về tình hình trong nước. Thế là, ngay lập tức Vũ bị lũ Kền Kền trong nước Rỉa rói, những kẻ CCCĐ hải ngoại ném đá tơi bời trên các trang mạng fb, nào là “Mỹ đã sai lầm khi bảo lãnh cho Vũ định cư’, rồi chúng tỉa tót “Con nhà tông chẳng giống lông, cũng giống cánh”, nên đã cảnh giác đề phòng.

TS Luật Cù Huy Hà Vũ đang thất vọng. Bởi, ngay tại nước Mỹ, thiên đường của thế giới tự do, nơi được cho là dân chủ nhất thế giới cũng có rất nhiều điều làm cho Ông TS phải suy nghĩ. Thiên đường này, cũng đầy rẫy những bất công, đầy rẫy những mâu thuẫn, đầy rẫy những nguy hiểm,… đã không còn ảo ảnh, ánh sáng của hào quang mời gọi Vũ như ngày nào và một thời mà Ông đã lầm tưởng... Nay, tuổi đã xế chiều, quê hương, đất nước, đó mới là cái đích để kéo phần hồn còn lại của cá nhân Ông TS hướng về quê cha đất tổ, cội nguồn của dân tộc.

Có người đặt câu hỏi, tại sao hết anh bộ đội, Cựu chiến binh Điếu Cày, giờ đến lượt Cù Huy Hà Vũ, tưởng sang Mỹ tha hồ được hoạt động tự do dân chủ, được thể hiện bày tỏ chính kiến, càng chống đối đất nước, càng chống cộng nhiều, càng có nhiều tiền tiêu…..Thế nhưng, ngược lại họ ngán cái thứ dân chủ cực đoan “Bóp mồm, bịt miệng người khác”, hơi tý thì chụp mũ để đả đảo, đả đảo…. Vì thế, nay họ có thái độ ôn hòa, không còn cực đoan chống đối quyết liệt như khi còn trong nước, thậm chí có những lời nói, việc làm ca ngợi đất nước…..? đã làm cho người Mỹ hết hy vọng vào “Cây Nêu” TS Luật Cù Huy Hà Vũ để thực hiện âm mưu lâu dài của họ, đám chống cộng bày tỏ nỗi thất vọng khi giá trị sử dụng với Vũ nay đã không còn.

Hot!

Từ khóa SEO:

43 nhận xét:

Đây là một tin vui đối với người dân Việt Nam khi những nhà dân chủ chống đối mạnh mẽ như Cù Huy Hà Vũ cũng có chút thức tỉnh lương tâm ở cái tuổi xế chiều. Chẳng cần ông ta viết bài ca ngợi Việt Nam, thức tỉnh những người hải ngoại còn mang nặng tư tưởng chống cộng, chúng tôi chỉ cần ông không tiếp tục các hoạt động xuyên tạc tình hình đất nước, hại nước hại dân là được.

Cù Huy Hà Vũ không khác nào một con chó khi chỉ cần và lời nịnh hót cùng vời vài đồng tiền dolla ngay lập tập quay lại nói xấu, bịa đặt chống phà nhà nước ta. Một con chó phản chủ, thương thay cho người đã nuôi nấng hắn lớn lên.

chính đất nước Mỹ nơi đang tập trung nhiều tổ chức chống đối việt Nam tại nước ngoài và đồng thời cũng là nơi có nhiều đối tượng phản bội đất nước chay sang lánh nạn vì không còn đất dung thân cho những phần tử gọi là cặn bã,đê tiện trong xã hội. Cũng như thế Cù Huy Hà Vũ hiện nay đang béo bở ăn nhàn ở Mỹ, chỉ việc bắt chân viết mấy câu xúc phạm, nói xấu, phỉ báng nước nhà là ngay lập tức có cuộc sống sung túc. Dường như các tổ chức Mỹ quá tin tưởng vào những con người bị xã hội thải ra, nói thế khác nào Mỹ là bãi rác rưởi.

Thật là một cái kết để đời cho Cù Huy Hà Vũ. Một thời ông đi ngược lại với nước nhà tiếp tay cho đám chống phá Việt Nam để rồi phải trả giá bằng những năm tháng sống lưu vong trên đất khách quê người. Những tưởng rằng đất Mỹ là nơi ông có thể được trọng vọng hơn nhưng đến khi giá trị sử dụng của Vũ không còn thì người Mỹ và đám chống phá cũng chẳng còn coi trọng Vũ. Rồi thì sẽ đến lúc Vũ đi không được ở cũng chẳng xong. Đáng đời những kẻ ấu trĩ

Ngay sau khi Đặng Thi Bích Phượng sáng tác một câu chuyện vỉa hè trên facebook cá nhân của mình ngày 4 tháng 3, cộng đồng mạng đã thêm một lần nữa thấy được sự ngu dốt của một kẻ luôn tự xưng mình là một “nhà dân chủ yêu nước”.

Cù Huy Hà Vũ là một người được sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng, cha của ông ta chính là cố nhà thơ Huy Cận – một trong những nhà thơ cách mạng đầu tiên của nước ta. Với truyền thống gia đình như vậy, Cù Huy Hà Vũ được Nhà nước và gia đình tạo điều kiện cho ăn học đàng hoàng với mong muốn sau này ông ta sẽ tiếp bước gia đình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước. Nhưng thật không may, với bản tính ăn chơi, ngại lao động mà lại muốn nổi tiếng, Cù Huy Hà Vũ đã dần trượt vào con đường tha hóa, chống lại chính tâm huyết của cha mình.

Cù Huy Hà Vũ là nỗi hổ thẹn của nhà thơ cách mạng Cù Huy Cận, sinh thời cố nhà thơ danh tiếng bao nhiêu, vẻ vang bao nhiêu thì đến khi cuối đời lại bị chính đứa con của mình phá hoại. Trái với mong ước của gia đình, Cù Huy Hà Vũ vì sự ích kỷ cá nhân, cái tôi quá lớn đã phản bội lại chính gia đình mình, phản bội lại dân tộc, quốc gia.

Đừng tự ảo tưởng về mình ông Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ ạ, ông chả là gì đâu chẳng qua chỉ là con tốt, con bài của các thế lực thù địch trong phá hoại sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam mà thôi. Khi ông còn giá trị lợi dụng thì chúng tung hô ông, đưa ông lên trời đến khi hết giá trị thì ông sẽ bị ném ra đường như người ta ném một thứ rác rưởi hết giá trị sử dụng mà thôi.

Thật là buồn cho gia đình cố nhà thơ Huy Cận, trái với mong muốn của ông, đứa con mà ông nuôi dưỡng với bao niềm yêu thương, sự vất vả chả những không quay lại đến công ơn cha mẹ được ngày nào mà lại trở thành một kẻ phản bội, dối trá, lừa lọc, đáng thương thay là Cù Huy Hà Vũ lại đi phản bội chính người cha của mình, nói xấu chính cái lý tưởng mà ông đã cả đời phấn đấu.

Các bạn cứ tưởng tưởng như ma túy vậy, lúc đầu mấy thằng bán ma túy sẽ cho người chúng muốn bán ma túy hút thoải mái, hút mệt nghỉ, những sau khi nghiện rồi chúng dở quẻ ngay, chúng sai gì làm nấy, giờ đưa qua bển rồi quay lại cũng khó, thế là phải phụ thuộc nó

Tôi thấy những người bán nước, quay lại phỉ nhổ đất nước thì sớm hay muộn cũng sẽ quay lại xin lỗi, xin được về sống đất nước, bởi vì họ nhận ra cái gì cũng có cái giá của nó, biết thế lúc đầu đã không đánh đổi đất nước để lấy những đồng tiền giơ bẩn bố thì từ nước ngoài

Bằng Kiều, rồi nhiều người nữa, lần lượt quay lại nói xấu đất nước, nhưng giờ thì sao, đừng nhổ ra lại rồi liếm, đừng như chó như thế, nếu đã coi đất nước này không ra gì thì theo tôi nên đi đi luôn, còn nếu nước ngoài cũng không chấp nhận thằng phản bội như nước mình thì nên chọn cái chết

Đừng cho mấy thằng này về nữa, chúng nó nói xấu đất nước Việt nam thì còn quay về làm gì, cho chúng chết mòn chết héo ở bên ấy, cho nó cảm nhận được sự cô đơn mà không đáng gì so với những hy sinh mà bao người con Việt Nam phải chịu đựng, tiểu nhân, bất lợi cái là quay lại cắn đất nước, chúng mày cắn thằng không đối xử tốt với chúng mày ấy

Cứt một đống chó chín mười con sao ăn nổi, chưa kể qua đó việc thì ít, chủ yếu là ở trong nước mà chống, chứ qua bên đó cố vấn nhiều quá thì làm sao chúng cho ăn được, như những kẻ vô tích sự, và tất nhiên chẳng ai tiếp nhận một thằng bán quê hương vào thành công dân nước mình, nếu lỡ có thì chúng nó cũng sẽ tìm cách loại trừ

Rồi cũng sẽ nhận ra những con đường mình đang đi là hoàn toàn sai trái, nhưng cơ đâu phải người nào cũng có cơ hội làm lại cuộc đời, đành chôn thân nơi đất khách quê người, mất gốc, mất tổ tiên, người đời nhắc đến như những vết ố

Mang danh là một Tiến sĩ Luật mà chúng ta chưa thấy Cù Huy Hà Vũ có cống hiến gì nổi bật cho sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước, bao nhiêu năm công tác, ông ta không để lại một dấu ấn gì tốt đẹp trong bè bạn, đồng nghiệp, cái ông ta để lại chỉ là ấn tượng về một kẻ lười biếng nhưng lại ham nổi tiếng, muốn không làm mà cũng có ăn. Ông ta chỉ nổi tiếng khi bắt đầu các hoạt động chống lại Đảng, Nhà nước.

Thật buồn cười cho một người luôn vỗ ngực cho mình là có hiểu biết như Cù Huy Hà Vũ, ông ta hiểu biết, có kiến thức mà chả thấy cống hiến được gì cho đất nước, cho nhân dân, cái mà ông ta “cống hiến” chỉ là những hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước, những lời chém gió không biết ngượng mồm mà thôi. Ông ta đúng là một kẻ hoang tưởng nặng.

Cái giá của giấc mơ Mỹ mà một số anh chị dân chủ hằng theo đuổi, đánh đổi thật không rẻ chút nào. Cuộc sống lưu vong thật sự không như mơ. Có lẽ rồi đến một ngày khi tuổi đã xế chiều, nếu còn quyến luyến một chút tình cảm quê hương, còn nhớ đến mồ mả tổ tiên thì họ không còn cách nào khác là nên bỏ tối về với sáng giống như Nguyễn Cao Kỳ thôi.

Từ Điếu Cày giờ đây là Cù huy Hà Vũ và rất nhiều những người từng có thời gian hoạt động chống phá nhà nước ta ở phia hải ngoại đã nhận thấy rõ bản chất của cái "dân chủ" ở hải ngoại mà rất nhiều bọn rận tung hô. Chỉ khi xa quê hương tổ quốc thì mọi người mới thấm được hai chữ "quê hương". Quê hương là nơi ta sinh ra, là nơi gắn với chúng ta bao nhiêu kỉ niệm, vì vậy con người ta luôn hướng về quê hương. Ông Vũ đã nhận thấy điều đó hơi muộn nhưng cổ nhân có câu "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại". Do vậy mà hi vọng ông Vũ sẽ bỏ ngoài tai những điều ganh ghét từ bọn dận chủ mà hãy sống sao cho không phụ quê hương, đất nước!

Cũng chua chát khi Cù Huy Hà Vũ đã nhận ra một điều rằng không đi đâu bằng quê hương mình, nơi mình sinh ra, nơi mình có những kỉ niệm buồn vui. Tưởng chừng quê mình là dở nhưng sang đất gọi là chân trời, là mơ ước thì lại không phải vậy, cũng may là lương tâm VŨ còn nhận ra. Hy vọng đây là tấm gương cho những kẻ đang có những hoạt động mù quáng để chống lại quê hương, đất nước

Cù Huy Hà Vù cũng một thời làm mưa, làm gió được các đối tượng cổ xuýt, tâng bốc là người đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam... tuy nhiên do hoạt động của Vũ đã vi phạm pháp luật Việt Nam và sau đó đã được đến nơi mà Vũ coi là nơi mẫu của tự do, dân chủ và bây giờ cái tụ do, dân chủ ấy mới được thấm thía.

Bè lũ phản động cờ vàng mang tư tưởng thù địch nặng nề, chúng điên cuồng không phân biết phải trái đúng sai. Mặc dù được Đảng, Nhà nước mở rộng vòng tay bằng những chính sách dân tộc nhưng nhiều ten cứng đầu. Giờ Cù Huy Hà Vũ sang đấy, ngập tràn trong những điều giả dối, bị bọn cờ vàng chửi bới khi có những ý tưởng mà chúng cho là thân cộng. Không biết rồi Cù Huy Hà Vũ sẽ ra sao trong môi trường như vậy. Nhưng quay đầu thì luôn là bờ, sa chân vào bè lũ cờ vàng thì cả cuộc đời cũng chỉ sống trong thù hận mà thôi.

không chỉ là lỗi hổ thẹn mà còn là một lỗi nhục kkhoong thể nào xóa được của gia đình nhà thơ CÙ HUY CẬN .như thế này khác gì cù huy hà vũ đang nói rằng cha ông hắn đang làm sai đã đổ xương máu oan chứ.đúng là tên bán nước lỗi ô nhục của cả gia đình và xã hội

Cù Huy Hà Vũ, cái tên không còn quá xa lạ trong giới "dân chủ" nước nhà, được giới cờ vàng “3 que” và một trong những công thần lập quốc của chế độ mới. Giống TS Nguyễn Quang A, Ông TS Luật này cũng phản lại con đường mà cha đã chọn, biến mình thành một nhà hoạt động dân chủ, nhưng thực chất chống đối Đảng và nhà nước Vệt Nam. Năm 2011 Cù Huy Hà Vũ đã bị chính quyền cho bóc lịch 7 năm trong tù. Thọ án được 5 năm, năm 2014 được ân xá trước thời hạn và Y sang Mỹ định cư sống kiếp lưu vong ở xứ người.

Vị trí của Cù Huy Hà Vũ đã bị xuống ngôi. trước được ca tụng là thánh dân chủ, là vua dân chủ nhưng nay là kẻ bị ngoại bang báng bổ. Giờ mới biết thấm thía ở Việt Nam thì được tự do bao nhiêu thì giờ ở Mỹ thì bị bọn cờ vàng ba sọc chúng cho xuống ngôi mà còn chửi cho....

Vũ giờ đang bị đám rận chửi cho không còn mặt nhìn thiên hạ. Nhưng cái bản mặt của hắn cũng giày như đám rận của hắn nên là cũng không ảnh hưởng gì. Và hắn đang ông chân bển chưa về

Hy vọng rằng ông Tiến Sỹ Cù Huy Hà Vũ có chút lương tâm của một con người, có chút chút dù là rất nhỏ tình yêu cha mẹ, tình yêu quê hương, tình yêu đất nước để sống tốt hơn, sống vì gia đình, quê hương đất nước. Sống giúp ích cho quê hương, đất nước. Đừng sống như thời gian qua mà rồi để tiếng cả đời

Tôi thỉnh thoảng cũng theo dõi thông tin về ông Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ này. Trước đây ông ấy sống thật sự không nên. Nhưng biết đâu giờ đây ông ấy thay đổi bản tính, muốn sống vì gia đình, vì đất nước nên thay đổi. Mong rằng hy vọng này của tôi là đúng

Tay Phản động Cù Huy Hà Vũ này chắc là đang ở trên mây, khi mà chúng ta đểu có thể thấy được bản chất chống đối, phá hoại và phản động của đối tượng này thì hắn cho chúng ta thấy với một con người có ăn có học như hắn mà cũng không biết đâu là phải trái chỉ mong muốn rằng chúng ta có thể làm cho hắn không thể chống đối được.

Cù Huy Hà Vũ quả là một tên phản động, chống đối điên cuồng không thể nào mà chúng ta có thể tin tưởng được, khi mà chúng ta có những sự đánh giá khách quan thì tên này quả là một nhà rận chủ rởm và chính hắn là kẻ tiếp tay cũng như chính hắn là kẻ phản động đã trực tiếp tham gia chống đối và tham gia vào những ổ nhóm phản động.

Cù Huy Hà Vũ với sự ảo tưởng chính trị của mình, hắn luôn luôn cho rằng không ai bằng hắn, hắn phải là số một, do vậy khi không được thỏa mãn các mục đích của mình hắn quay ra chống đối, viết bài xuyên tạc Đảng, Nhà nước Việt Nam. Hắn vô cùng thích thú khi được các thế lực thù địch, tổ chức phản động tung hô, đưa lên tận mây xanh, coi như người hùng. Nhưng thật ra, bộ óc ngu xuẩn của Vũ không nhận ra rằng, chúng chỉ đang lợi dụng Vũ mà thôi, khi hết giá trị thì chúng sẽ chẳng tiếc thương mà ném Vũ ra đường.

Trong quá khứ, “Việt tân” đã ám sát những người không cùng quan điểm; thủ tiêu những người mà chúng nghi ngờ là người của cơ quan an ninh; tiêu diệt những người ngay trong tổ chức của chúng không tuân thủ mệnh lệnh của số cầm đầu hoặc từ bỏ tổ chức; cưỡng bức người Việt đóng tiền cho tổ chức của chúng.

Cù Huy Hà Vũ hay blogger Điếu cày là những tấm gương rõ rệt nhất để cho đám zân chủ trong nước thấy rằng dân chủ kiểu Mỹ là như thế nào. Chúng chỉ như những kẻ tay sai cho Mỹ, Mỹ chỉ coi trọng khi còn giá trị lợi dụng, một khi đã hết giá trị đám người ấy sẽ phải sống trong cảnh cô đơn, lạnh lẽo

Ông này đang vểnh râu ở bển rồi. đám rận ở Việt Nam chắc giờ điên lắm những không làm được gì ổng. Làm được gì chứ khi mà ổng trở mặt nhanh

Cù Huy Hà Vũ, cái tên không còn quá xa lạ trong giới "dân chủ" nước nhà, cùng với Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện được giới cờ vàng “3 que” và một trong những công thần lập quốc của chế độ mới. Giống TS Nguyễn Quang A, Ông TS Luật này cũng phản lại con đường mà cha đã chọn, biến mình thành một nhà hoạt động dân chủ, nhưng thực chất chống đối Đảng và nhà nước Vệt Nam. Năm 2011 Cù Huy Hà Vũ đã bị chính quyền cho bóc lịch 7 năm trong tù. Thọ án được 5 năm, năm 2014 được ân xá trước thời hạn và Y sang Mỹ định cư sống kiếp lưu vong ở xứ người.

Ai cũng biết Cù Huy Hà Vũ là một đối tượng chống đối hiện đang phải chấp hành hình phạt tù vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” với mức án 7 năm tù. Trong thời gian chấp hành hình phạt tù, Cù Huy Hà Vũ có lý do về sức khỏe do đó trong những ngày vừa qua đã được các cơ quan chức năng tạo điều kiện cho đi Mỹ chữa bệnh. Không cần nói nhiều cũng biết rằng đứng sau Vũ bệu là cả 1 thế lực nào đó đứng đằng sau, nước Mỹ có dân chủ, nhân quyền thật, nhưng dân chủ, nhân quyền đến mức nào thì cộng đồng thế giới đã nhìn thấy rõ. Và bây giờ Vũ bệu thế nào, chắc hẳn chúng ta đều thấy rõ, Vũ bị đám cộng đồng người Việt ở Mỹ tẩy chay vì hết đát... Thương thay

Việc LS Cù Huy Hà Vũ được đi Mỹ là xuất phát từ chính sách nhân đạo của Nhà nước Việt Nam dựa trên cơ sở xem xét nguyện vọng của anh Vũ. Việc anh Vũ phạm tội và phải chấp hành hình phạt là rõ ràng. Đó là mong muốn của hắn, tưởng đâu đã “rửa tay gác kiếm”, “cải tà quy chính”, sau khi sang xứ người, ấy vậy mà Vũ béo vẫn suốt ngay đăng đàn phỏng vấn, thuyết giảng với nội dung tuyên truyền chống Tổ quốc Việt Nam để làm vừa lòng ông chủ Mỹ và giới cờ vàng ở hải ngoại, quyết tâm chống phá đến cùng, thật sự hết thuốc chữa rồi

Nói ngược nói xuôi thế nào của ông Tiến sĩ dởm - nói là dởm vì ông này là kẻ có tài mà không có đức. Đức ở đây mở rộng ra đó là nhận thức chính trị lệch lạc, sai lầm, quay lưng phản bội lại đất nước, nơi chôn rau cắt rốn của mình. Việc Vũ bệu được sang Mỹ sống thực chất là “món hàng chính trị” của Mỹ mà thôi. Chứ làm gì có chuyện chúng coi trọng Vũ hay Vũ là loại siêu nhơn gì cho cao sang mà chúng phải vất vả như thế, Nên Vũ đừng quá ảo tưởng về sự tự do, dân chủ tại Mỹ, sớm tan giấc mộng đó

Lâu lâu không thấy anh Cù Huy Hà Vũ xuất hiện. Cứ tưởng anh mải du hí trên thiên đường Mỹ nên đã từ bỏ những hoạt động chính trị thù địch nhằm vào Nhà nước, quê hương Việt Nam. Nhưng thực sự thì Vũ vẫn vậy. Cù Huy Hà Vũ vẫn không thể có thêm chút IQ nào từ khi đặt chân lên đất Mỹ. Đầu óc Vũ vẫn ngu muội như thế. Nhưng khổ nỗi hắn lại bị đám cờ vàng Việt Tân đá đít bởi hết giá trị sử dụng. Đúng là đời đâu có là mơ, người Mỹ vẫn giữ thói quen xưa cũ “vắt chanh bỏ vỏ”, họ không làm chủ mọi thứ như người ta vẫn tưởng và họ chỉ thực hiện lời hứa của mình ở một chừng mực nhất định, khi còn hữu dụng thì nâng lên mây xanh, khi hết đát thì đá đít không thương tiếc.

Chắc Cù Huy Hà Vũ cứ tưởng sang Mỹ là được tự do tung hoành, muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm ư ?…Lúc còn ở trong nước, Vũ bệu có thể ăn nói xằng bậy, lấy danh từng là công an để thì có thể xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Đảng, của chính quyền, chống phá chế độ… Nhưng Vũ bệu đã nhầm lẫn quá to, và khi đến nơi thì bà ta cũng đã nhận ra cái thân phận ” ăn nhờ ở đợ ” của mình…Vợ chồng Vũ đã phải quy phục đám ” ba que ” và cuối cùng thì TS của chúng ta hoàn toàn vỡ mộng…Nhưng mọi chuyện đã quá muộn và y cũng không thể quay đầu trở lại được nữa.

Với chính sách nhân đạo, cộng với việc được Mỹ “bật đèn xanh nuôi dưỡng”, chính quyền Việt Nam đã cho phép Vũ ra tù trước thời hạn và sang đất Mỹ chữa bệnh. Đáng lẽ anh ta phải cảm ơn chế độ và ủng hộ đất nước với tư cách một người dân Việt Nam, thế nhưng sau khi sang Mỹ anh ta ngày càng bộc lộ rõ ban chất của một kẻ phản bội ghê tởm, quay lưng lại với toàn dân tộc. Với bản tánh của mình như vậy thì thật sự rất khó có thể thay đổi được các nhà dân chủ dởm này, chúng sang đo, nhận được nhiều tiền lại càng tishc cức hoạt động mà thôi. Coi như vất đi 1 người có trình độ học vấn mà không dùng những cái được học để giúp sức vào công cuộc xây dựng đất nước

Hãy xem Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Blogger Điếu Cày đang phải vất vả như thế nào để xứng đáng với cái giá mà Mỹ cũng như đội ngũ Việt Tân, cờ vàng bảo trợ, nuôi dưỡng đấy thôi. Tưởng chừng được sống cuộc sống “thiên đường” hay “chân trời tự do”, nơi có tự do báo chí, tự do ngôn luận. Đây là cái giá phải trả cho sự ảo tưởng của những kẻ giả danh tự nhận là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. KHôn lắm đồ ngu ak

Cù Huy Hà Vũ và các con rận chủ khác đều nghĩ là khi sang Mỹ ở đó sẽ có dân chủ tự do ở đó các con rận chủ này sẽ thỏa thích thể hiện quan niệm của mình và muốn nói gì thì nói nhưng thực tế thì ngược lại khi sang Mỹ các con rận chủ này đã im hơi lạng tiếng chứng tỏ rằng nên dân chủ ở Mỹ cong không bằng ở Việt Nam các con rận dwngfg có mơ nữa nhé.

Đăng nhận xét