Bài mới nhất

21/04/2016

Cùng đường, Nguyễn Xuân Diện trông chờ vào “Bỏ phiếu online”


Trông chờ gì vào Bỏ phiếu online?

Lê Quang

Nguyễn Xuân Diện tay tiến sĩ ca trù học đòi làm dân chủ dởm không xa lạ gì với cộng đồng mạng. Ngược lại sự nổi tiếng của những bậc trí thức có nhiều đóng góp cho nền giáo dục, cho sự phát triển đất nước, Nguyễn Xuân Diện nổi tiếng phần lớn vì sự ngu của mình, dù y có học vị tiến sĩ. Cái ngu nối tiếp cái ngu, lần này Xuân Diện lại tiếp tục thể hiện sự ngu dốt của mình khi kỳ vọng vào trò hề “Bỏ phiếu online”.

Trước hết, xin bàn về cái ngu trước, cái sự ngu gần đây nhất chứ Xuân Diện thì ngu nhiều lần rồi. Đó là việc y đăng ký tự ứng cử. Tại sao tôi lại bảo cái quyền lợi chính trị mà mỗi công dân Việt Nam đều được hưởng (quyền tự ứng cử) là sự ngu của Xuân Diện? Xin thưa đó là bởi vì Xuân Diện tự nhân thức được rằng y có thành tích chống đối Nhà nước thuộc hạng có số có má. Y cũng thừa hiểu rằng hành vi của y không thể che giấu được quần chúng nhân dân, đặc biệt là quần chúng tại nơi cư trú. Ấy vậy mà y vẫn đăng ký tự ứng cử. Tôi biết rằng mục đích của Diện không nhằm thực hiện quyền lợi chính trị của mình thực sự mà chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi. Cái ngu tôi muốn nói chính là điểm này. Chẳng những không đánh bóng được tên tuổi của mình mà lại mang nhục vào thân, thêm vào nữa càng lộ rõ bộ mặt dân chủ giả hiệu của mình, càng cho thấy sự thấy bản thân chẳng có tí ti uy tín nào cả.

Cái ngu tiếp theo của Diện là thế này. Trên Facebook cá nhân, Diện viết thế này: "Trượt rồi. Người ta đóng cửa với mình rồi! Giờ chỉ còn ...hy vọng vào cuộc bỏ phiếu online của công dân mạng thôi! Các bác ơi, bỏ cho Tễu nhé!". Điều này vừa thể hiện Diện ngu vừa thể hiện Diện mặt dày và sự yếm thế của Diện. Ai chẳng biết cái trò bỏ phiếu ảo này chẳng có giá trị gì vì một người có thể lập hàng trăm nick ảo và bỏ phiếu. Vậy mà với trình độ tiến sĩ của mình, Diện mặt dày kêu gọi mọi người bỏ phiếu cho mình. Diện cố đấm ăn xôi hòng vớt vát chút ít thể diện. Nhưng như đã nói, với trò bỏ phiếu này, càng cho thấy Diện chẳng có tí uy tín nào.

Hot!

Từ khóa SEO:

41 nhận xét:

Những kẻ như như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Cảnh Bình, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Kim Môn, Hoàng Văn Dũng, Nguyễn Trang Nhung. Đúng là bị người dân khu phố cho "rớt đài" ngày từ vòng loại vì ngay cái lối ăn ở rồi, giờ lại thêm cái trờ bỏ phiếu online này để cố đấm ăn xôi. Đúng là nực cười hết mức.

Bị hàng xóm láng giềng vạch mặt, bẽ bàng lắm rồi, vậy mà lão vẫn còn mặt dày ghê nhỉ. Nếu là tôi(chỉ là nếu thôi, thử tưởng tượng), chắc chẳng dám nhìn mặt ai nữa, đến cả hàng xóm cũng chẳng tín nhiệm mình thì còn ai tin tưởng chứ. "Bỏ phiếu online" @@ chắc đợt này, Diện chắc sẽ mệt mỏi lắm khi phải fake thật thiều nick ảo để bỏ phiếu cho mình đây, không thì bẽ bàng nữa.

Nguyễn Xuân Diện cũng có gọi là tiến sĩ ca trù nhưng học đòi làm dân chủ dởm nên cũng không mấy xa lạ gì với cộng đồng mạng. Tuy nhiên trái ngược với sự nổi tiếng của những bậc trí thức có nhiều đóng góp cho nền giáo dục, cho sự phát triển đất nước, thì Nguyễn Xuân Diện nổi tiếng phần lớn vì sự ngu của mình, dù y có học vị tiến sĩ bởi trượt bỏ phiếu tín nhiệm lại trông chờ vào bỏ phiếu online. Đúng là ngờ nghệch cho người cũng gọi là tiến sĩ

bỏ phiếu online như là cách bọn rận chủ muốn gỡ gạc lại cái danh dự bẩn thỉu cảu bọn chúng sau khi qua một kì tự ứng củ thất bại thảm hại. bỏ phiếu online là một cách không chính thức bên lề kì bỏ phiếu cảu quốc hội, vì vậy mà việc này có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của kì bầu cử lần này, những tên rận chủ đã bày đạt những chiêu trò này nhằm phá hoại đây mà, có lẽ chúng nên biết giới hạn của chúng đã làm và phải trả giá về những hành đông dại dột đó

Có thể thấy sự bế tắc của đám rận chủ mà cũng có thể nói tình cảnh của đám dân chủ giả hiệu như chuột chạy cuối sào, hay là chó cùng rứt dậu nên cắn càn, làm bừa. Giờ chắc vì cay cú quá nên đám dân chủ giả hiệu tức đến nỗi không còn lý trí, không còn cái gì bấu víu nên cũng bỏ phiếu online

Như chúng ta biết, các “ứng viên” này đều đã không nhận đủ số phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú (nơi công tác) để lọt vào vòng hiệp thương lần 3. Đại đa số những người này đều đạt tỷ lệ tín nhiệm rất thấp, cá biệt có những người chỉ đạt 01 phiếu tín nhiệm (phiếu của bản thân mình). Như vậy, chúng ta có thể đoán biết được, ai là người đã đứng ra phát động cái gọi là “Bỏ phiếu online”. Đó chính là Nguyễn Xuân Diện, cán bộ Viện Nghiên cứu hán nôm (chủ trang Tễu - blog).

Nguyễn Xuân Diện mang danh là tiến sỹ nhưng tôi nhận thấy trình độ của ông ta còn rất kém và không thực sự đúng với danh tiến sỹ của ông ta.
Sau khi thất bại trong việc tự ứng cử với số phiếu tín nhiệm quá thấp thì Nguyễn Xuân Diện lại có các hành động cứu cánh, vớt vát chút danh dự cho bản thân.
Nhưng tôi thấy rằng càng cố gắng làm cái gì thì Nguyễn Xuân Diện càng lộ ra các cái ngu dốt của bản thân mà thôi. Nếu như bài viết đã liệt kê ra hai cái ngu của Nguyễn Xuân Diện thì tôi cho răng cái ngu thứ ba là Diện phát động việc bỏ phiếu online vì thực tế mà nói Quốc hội không hề có quy định cho bỏ phiếu online cho nên việc này không hề có giá trị pháp lí nào mà chỉ là một trò hề cho bản dân thiên hạ mà thôi

Người viết cần phải chau truốt lời văn hơn nữa mới vạch trần được bản chất của nhà dân chủ Ngô Xuân Diện, bởi hắn có nhiều mặt đáng để đưa ra bàn bạc xem xét hay phản ánh cớ sao mới chỉ nói đến một vài khía cạnh nhỏ. Thực tế con người này không khác với Nguyễn Quang A cùng đảng phái dân chủ, sau khi that bại thảm hải trong cuộc ứng cử chúng liền tìm cách biện minh cho sứ thất bại đó bằng việ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm online do chúng tự nghĩ ra trong khi không có bất kỳ một người dân nào tham gia ủng hộ.

Hình ảnh Nguyễn Xuân Diện trong mắt quần chúng cũng chỉ là con chó làm tay sai cho tổ chức dân chủ dưới sự hậu thuẫn từ các thế lực thù địch nước ngoài. Trong cuộc bầu cử đang diễn ra, đã và đang bộc lộ rõ con người thật của hẳn qua hàng loạt câu nói, phát ngôn trên trang cá nhân,hành động… điều đó cũng chứng tỏ sự tín nhiệm của người dân vào hắn là không thể có.

Đã không biết trân trọng nghề nghiệp hiện tại, Nguyễn Xuân Diện lại chọn con đường chống phá chính quyền chỉ vì chút lợi ích của bản thân mà mù quáng đưa ra quyết định sai lầm khiến cuộc sống của hắn giờ đây rơi vào tình cảnh sống giở chết giở, thậm chí chữ “nhục” hiện ngay trên khuôn mặt. Thế này thà chết quách đi cho xong, sống ở đời để người khác khinh bỉ, chưởi rủa thì còn gì là một con người.

Hãy bỏ ý định thông qua cuộc bầu cử nhằm khoách trương thanh thế bản thân trong quần chúng nhân dân cũng như các nhà dân chủ khác. Một suy nghĩ quá kém cỏi và thiểu năng khi tự đặt ra mục đích cho bản thân mà không thể nhận ra phần nào kết quả của nó để rồi phải cay đắng nhận gáo nước tạt vào mặt. Chắc sau lần này, Ngô Xuân Diện sẽ sớm nhận ra kết cục của những tên dân chủ chỉ có thất bại chứ không thể thành công đây đã trở thành điều bất di bất dịch trong xã hội.

Mục đích của Nguyễn Xuân Diện không nhằm thực hiện quyền lợi chính trị của mình, không phải ứng cử để phục vụ nhân dân mà chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi và kết quả chẳng những không đánh bóng được tên tuổi của mình mà lại mang nhục vào thân, thêm vào nữa càng lộ rõ bộ mặt dân chủ giả hiệu của mình. Nên nay lại muốn đánh bống bằng bỏ phiếu online

Sứ bế tắc của đám dân chủ đã đưa đẩy chúng đi đến quyết định chọn con đường bỏ phiếu online nhằm chứng minh cho những nhận định sai lầm về cái nhìn tiệm cận trong cuộc bầu cử diễn ra không đảm bảo công bằng dân chủ và tính minh bạch trong quá trình diễn ra lấy phiếu tín nhiệm. Nói chung những đây cũng chỉ là lý do mang tính hình thức nhằm xóa bớt đi hình ảnh xấu xa của chúng trong mắt quần chúng nhân dân, nhưng thực tế người dân đã sớm nhận thức điều đó và đó có những quyết định rất đứng đắn trong quá trình bỏ phiếu.

Theo lời nói của người viết, Ngô Xuân Diện là một tên ngu dốt nhận thức còn yếu kém và nhiều vấn đề còn kém cỏi khi có những còn chưa hiểu hết về nột cuộc bầu cử diễn ra; và đòi hỏi những điều kiện cần thiết cho một người có thể tham gia tự ứng cử. Phải chăng linh vực này không phải sở trường sở đoạn của Diện nên hắn không tìm hiểu kỹ càng mà chỉ a dua theo các nhà dân chủ khác. Đúng thật là một tên ngu ngốc khi cho răng thành tích chống phá Nhà nước của hắn cỏ thể được dung làm một căn cứ để tham gia ứng cử, một ly luận ngu ngươi cho Diện, phải chăng hắn bị thiểu năng.





Ôi Nguyễn Xuân Diện cũng là tiến sĩ cơ đấy, thế mà đòi tự ứng cử làm đại biểu quốc hội thông qua trò bỏ phiếu online này. Lại khổ công ông ta lập hàng trăm, hàng ngàn tài khoản ảo để tự bỏ phiếu cho mình. Để rồi cuộc bỏ phiếu online này chẳng có chút giá trị nào cả, chỉ càng làm mọi người chửi vào mặt vì cái độ ngu quá cao thôi lão tiến sĩ dởm ạ.

Quốc hội đâu phải là cái rạp hát, cái chợ mà ai cứ muốn là làm được đâu, muốn trở thành đại biểu Quốc hội thì anh phải có uy tín với nhân dân, được nhân dân tín nhiệm. Vậy làm thế nào để được nhân dân tín nhiệm, anh phải thể hiện được năng lực của mình trong công việc, phải có phẩm chất đạo đức tốt, phải liên hệ mật thiết với nhân dân, chứ cái kiểu chống đối, phá hoại như Nguyễn Xuân Diện – tự cho mình là nhất thì làm sao mà nhân dân ủng hộ cho được. Bày thêm trò bỏ phiếu online chỉ làm mất mặt thêm mà thôi.

Một ứng viên đại biểu Quốc hội – tức là mong muốn mình sẽ được nhân dân tín nhiệm bầu trở thành thành viên đại biểu Quốc hội mà lại sống ảo như Nguyễn Xuân Diện thì thật không thể nào hiểu nổi. Nếu muốn được nhân dân ủng hộ thì anh phải bằng các hành động thực tế kìa, phải lấy được uy tín trước nhân dân, chứ đi sống ảo như mấy thằng con nít câu “like” thì thật không thể chấp nhận được.

Thật còn chẳng ăn ai bây giờ lại bày ra trò bỏ phiếu online, Nguyễn Xuân Diện ông ta làm việc này nhằm mục đích gì, chắc chắn chả có gì tốt đẹp. Trước thực thế cay đắng kết quả các cuộc hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cử tri nơi cư trú và nơi làm việc, bỏ phiếu online như một cách thức để ông ta vớt vát lại những gì đã mất nhờ vào sự mất kiểm soát tính trung thực trong bỏ phiếu qua mạng (ai biết để tham gia, làm thế nào để xác định 01 người chỉ có 01 phiếu…)

Nguyễn Xuân Diện không bao giờ có thể xứng đáng với tư cách của một đại biểu Quốc hội được, đại biểu Quốc hội không thể là người chuyên đi kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự, lợi dụng sự thiếu hiểu biết, dễ tin của một bộ phận quần chúng để kích động họ chống Đảng, chống chính quyền. Muốn trở thành Đại biểu Quốc hội thì Nguyễn Xuân Diện trước hết cần từ bỏ những hoạt động đó đi, quay lại với chính nghĩa, tạo lập sự tin tưởng trong quần chúng nhân dân chứ không phải là đi tổ chức ba cái trò “ảo”,

Nguyễn Xuân Diện tổ chức cái gọi là “bỏ phiếu online” nhằm mục đích gì, chả có gì hay ho cả, nó chỉ là một hoạt động tiếp nối trong chuỗi các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, phá hoại bầu cử Quốc hội khóa 14 mà thôi. Làm thế nào có thể xác định được tính chân thực, khách quan của cuộc bầu cử này? Chắc chắn tham gia vào đó chỉ có những kẻ chống đối, chúng sẽ lập hàng trăm nick để ủng hộ cho Diện để sau này với kết quả cao sẽ tuyên truyền xuyên tạc bầu cử ở ta là không trung thực, khách quan.

Cái trò hề bỏ phiếu online này, chỉ là trò tự sướng của các nhà "dân chủ rởm". Nó chỉ là thứ phù du mà bọn dân chủ "lởm" đang hão huyền mơ tưởng. Cái cuộc bỏ phiếu online này nó không có tí tẹo giá trị pháp lí nào cả, chẳng có cơ sở nào dám chắc nó công bằng, dân chủ cả. Ai mà biết lũ "dân chủ" này lập ra hàng nghìn nick ảo, rồi tự sướng với nhau. Làm sao mà biết được, lấy ai ra mà kiểm soát. Điều này càng chứng tỏ rõ một người có tư duy ấu trĩ, hay mê hão huyền như Nguyễn Xuân Diện không đủ tư cách trở thành đại biểu quốc hội

đây chỉ là trò hề của một tên tiến sĩ rận chủ đang cố gỡ lại chút danh dự cho mình đây sao? thật đúng là lục cười. trò bỏ phiếu này là chỉ để cho bè lũ nhà rận chủ ra mà ủng hộ nhau thôi chứ không ai người ta bầu cho mấy tên này đâu.

Đúng là trò hề của 1 kẻ thất bại.Việc Nguyễn Xuân Diện bị loại khỏi danh sách những ứng cử viên đại biểu quốc hội sau lần hiệp thương vừa rồi và bày ra trò bỏ phiếu online là cách để hắn gỡ gạc lại chút danh sự. Nếu bỏ phiếu online ai có thể đảm bảo được sự khách quan, an toàn trong cuộc bỏ phiểu.

Cái ngu tiếp theo của Diện là thể hiện trên Facebook cá nhân của Diện là: "Trượt rồi. Người ta đóng cửa với mình rồi! Giờ chỉ còn ...hy vọng vào cuộc bỏ phiếu online của công dân mạng thôi! Các bác ơi, bỏ cho Tễu nhé!". Điều này vừa thể hiện Diện ngu vừa thể hiện Diện mặt dày và sự yếm thế của Diện. Tôi nghĩ cũng đúng thôi

Haha, bị người dân nơi cư trú loại ở vòng hiệp thương rồi, giờ đây Xuân Diện lại muốn được "dân mạng" bỏ phiếu cho mình. Nói thật thì mạng cũng chỉ là thế giới ảo, với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì không thể tránh khỏi việc lừa đảo trên mạng được, nhất là những kẻ lắm chiêu nhiều trò như anh diện!

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Nếu mà đại biểu quốc hội có thể bầu thắng thua thông qua mạng Internet như thế này, thì bầu cử để làm gì nữa. Nguyễn Xuân Diện muốn vớt vát lại cái gì sau những thất bại ê chề của hắn trong phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội. Hay là hắn cũng chỉ muốn tiếp tục diễn trò để hạ uy tín những người ứng cử khác và phá hoại cuộc bầu cử sắp tới đây?

Cái trò này gọi là chó cùng cắn dậu thôi. Việc Nguyễn Xuân Diện bị loại khỏi danh sách những ứng cử viên đại biểu quốc hội sau lần hiệp thương vừa rồi và bày ra trò bỏ phiếu online là cách để hắn gỡ gạc lại chút danh dự. Nhưng mà trò mèo này cũng là trò con hát mẹ khen hay, anh em "một nhà" toàn lũ phường chèo bán nước bầu hộ nhau thôi.

đúng là cái ngu này nối tiếp cái ngu khác, lần này Xuân Diện lại tiếp tục thể hiện sự ngu dốt của mình khi kỳ vọng vào trò hề “Bỏ phiếu online”. Cảm giác như hắn ta đang bế tắc đến cùng cực, trông chờ vào một điều điên rồ không bao giờ xảy ra

Tài năng không có, đạo đức cũng chẳng ăn thua nên bị loại khi lấy ý kiến nhân dân. Bây giờ, cũng như những kẻ rận chủ khác, y lại trông chờ vào kết quả của cái gọi là "bầu cử online" hòng gỡ gạc lại tý thanh danh nhưng e rằng chả có tý nước điếu nào cho hắn gỡ lại đâu.

Có lẽ rằng, ở một góc độ nào đó, TS Nguyễn Xuân Diện đang cố tình tạo ra trò lố này để bịa đặt rằng việc lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú là thiếu minh bạch. Sau khi đã biết mình thất bại thì các rận từ già đến trẻ lại “cố đám ăn xôi” bằng cách kêu gọi các zân chủ khác bầu chọn cho mình bằng cách “online”, và cũng không chịu kém cạnh Diện cũng đua đòi. Đây thực sự lại là một trò lố, trò hề nhăng nhít của đám vô công rồi nghề. Vì vậy chúng ta phải cẩn thận nhất là lớp trẻ, đừng để bị dính líu vào những kẻ xấu.

Càng nghĩ càng buồn cười cũng như đáng khinh với cái trò lố bịch và ngu xuẩn hết mức này, không hiểu cái mac Tiến sỹ giấy đó thì oai quá nhỉ. Bỏ phiếu bầu cử mà cứ như game show truyền hình hay sao mà bỏ phiếu online. Chắc chắn là đám rận chỉ tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội như 1 trò tiêu khiển, và đã trò chơi thì phải là trời cho, quá đúng rồi, cái trò câu view này thực sự đã làm rõ bộ mặt thật của các ứng viên, họ không có ích lợi gì cho xã hội cả. Đúng là mặt mo to đùng. Nghĩ như thế nào mà toàn đi làm những trò ngu xuẩn vậy.

Lâu nay, “gương mặt” của Nguyễn Xuân Diện đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng. Sự “quen thuộc của gương mặt” Nguyễn Xuân Diện hiện lên là một kẻ chuyên bịa đặt và bày ra nhiều trò lố trước bàn dân thiên hạ. Và mục đích của những trò lố ấy không gì khác ngoài việc lòe bịp dư luận, trục lợi cá nhân… Không hiểu Nguyễn Xuân Diện nghi gì khi mà hy vọng việc bỏ phiếu online bởi việc bỏ phiếu online chưa ai công nhận, mà trên hết là không có giá trị gì cả.

Nguyễn Xuân Diện đã không được những đồng nghiệp của mình tại Viện nghiên cứu Hán Nôm và không được những cử tri tại nơi cư trú "tín nhiệm" nên đã lên facebook hô hào, kêu gọi công dân mạng (thực chất là bè lũ "zân chủ zỏm") để tham gia "bỏ phiếu tín nhiệm" cho Nguyễn Xuân Diện. Càng ngẫm lại càng thấy nực cười cho cái trò lố “bỏ phiếu online” của Nguyễn Xuân Diện. Bởi lẽ, chẳng có quy định nào về việc “bỏ phiếu online”. Hơn nữa, ai sẽ là người giám sát hoạt động này? Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, không lắm đồ Diện ngu ak

Phải chăng Nguyễn Xuân Diện đang không muốn mình mãi mãi chỉ là một anh Tễu, anh Mõ rồi bị lãng quên, chạy theo cái mốt 2016 của rận chủ thì Nguyễn Xuân Diện cũng vội ghi danh tự ứng cử làm Đại biểu Quốc Hội. Nhưng đời đâu là mơ khi hắn đã bị loại từ vòng gửi xe. Với một con người chỉ biết sống cho riêng mình, chỉ biết trục lợi cho riêng mình, chỉ biết xuyên tạc và bịa đặt như Nguyễn Xuân Diện thì không thể đòi hỏi những người xung quanh mình hai từ “tín nhiệm” được. Rõ chưa hả con zời???

Nguyễn Xuân Diện là một trong những ứng xử viên độc lập tự ứng cử của khu vực Hà Nội.Câu hỏi đặt ra là: Nguyễn Xuân Diện có xứng đáng trở thành một đại biểu Quốc hội. Câu trả lời đã rõ và không ai khác ngoài người dân, người trong cơ quan của Diện trả lời cho chúng ta. Thế nhưngcái chiều trò “Bỏ phiếu online” này có lẽ là nơi gửi gắm hy vọng của Diện, nhưng ũng cho thấy sự bế tắc và ngu dốt của những nhà dân chủ khi họ nghĩ rằng vẫn có thể lừa bịp, mị dân mọi người bằng những chiêu trò cũ rích trình độ về công nghệ thông tin còn lạc hậu. Thật hàm hồ

Hầu hết những người sống cùng khu dân cư, các cựu chiến bình đều rất bức xúc trước các hành động của Nguyễn Xuân Diện và khẳng định, sẽ không bao giờ bầu cho nhân vật này. Và đã nói là làm, sau cuộc bỏ phiếu tín nhiệm có thể thấy DIện chả có đủ tư cách gì mà để ứng cử cả, và việc ông tiến sĩ này bị thanh loại một cách đúng đắn, khách quan bởi nhân dân, cử tri nơi các đối tượng sinh sống. Thật sự thì Nguyễn Xuân Diện không xứng được nằm trong số những người được gọi là trí thức mà Diện bản chất chỉ là một kẻ có nhận thức lệch lạc, một kẻ lạc điệu giữa 90 triệu người dân Việt Nam yêu nước này.

Để trở thành một đại biểu Quốc hội đại diện cho người dân tham gia lãnh đạo, điều hành đất nước không những phải đủ đức, đủ tài mà trước hết phải là một công dân tốt của xã hội. Chưa thấy tài, đức của Nguyễn Xuân Diện ở đâu, người ta mới chỉ thấy “ý thức to bằng con kiến” của gã trong sự kiện trên cũng đủ thấy “trách nhiệm” đối với nhà nước và xã hội khác xa thế nào?. Một con người “coi thường pháp luật” như Nguyễn Xuân Diện liệu có xứng đáng là người đại biểu cho quần chúng nhân dân. Người dân không cần những kẻ coi thường luật pháp và cũng không cần những con người với “tư cách rách nát” như Nguyễn Xuân Diện đại diện cho mình. Kết thúc cho những ảo mộng cuồng điên của Nguyễn Xuân Diện và nhiều đối tượng khác trong cuộc chơi “tự ứng cử” là sự xa lánh, rẻ khinh và tẩy chay của người đời dành cho chúng.

Đúng là một trò nhảm nhí của các nhà rận chủ tự nghĩ ra,ý tưởng cũng hay nhưng không thể nào chấp nhận được việc này vì nó là không hề có sự khác quan và trung thực ở đây được, không thể tin tưởng vào kết quả bỏ phiếu này được thật quá làm cho chúng ta thêm.Phần nào tin tưởng được.

Những nhà rận chủ này không biết muốn biến những trò chiêu của chúng thành cái gì nữa đây thật không thể nào có thể tiếp tục làm cho chúng được như thế nữa, nếu không sẽ gây ra những hậu quả khó có thể lường trước được, Khi mà tất cả chúng ta làm cho họ như vậy thì khó có cách nào mà như vậy được quả thật rất chính xác.

Mang danh là tiến sỹ nhưng Nguyễn Xuân Diện vẫn có cái tư tưởng là cãi chày cãi chối, phủ nhận mọi sự thật về ông ta. Có thể thấy ông Diện chưa hề chấp hành, nộp phạt vi phạm hành chính của mình nên thời hiệu vẫn còn, đây là một tình tiết tăng nặng cho những sai phạm của ông.

Đăng nhận xét