Bài mới nhất

02/04/2016

NẾU TÔI LÀ VÕ AN ĐÔN!

Hoa đất
Luật sư Võ An Đôn

Qua hai lần lấy phiếu tín nhiệm ở nơi cư trú, Luật sư Võ An Đôn đều không dành được sự tín nhiệm cần thiết để vào vòng trong. Và vị luật sư này đã tuyên bố chấm dứt quá trình tự ứng cử đại biểu quốc hội từ đây. 

Đấy là lý do khách quan giải thích về việc Võ An Đôn không tiếp tục ứng cử đại biểu quốc hội. Còn về chủ quan, hãy nhìn vào những gì vị luật sư này thể hiện trong cương lĩnh ứng cử đại biểu quốc hội sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về trình độ và bản chất thật sự của ứng viên này.

Kiến nghị của Võ An Đôn


Trong đề xuất đầu tiên, Võ An Đôn đề nghị Quốc hội cho Mỹ thuê cảng Cam Ranh làm căn cứ quân sự, đổi lại quân đội Mỹ có nghĩa vụ bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, khi có điều kiện thì lấy lại phần lãnh thổ biển đảo đã mất trả lại cho Việt Nam.

Không hiểu trong đầu óc vị luật sư này có sự lú lẫn hay không. Đã qua rồi thời kỳ thực dân đế quốc mang các giá trị phương Tây đi khai phá An Nam để dân tộc ta rơi vào cảnh nô lệ. Đất nước được độc lập, tự chủ như ngày hôm nay đã có biết bao xương máu của cha ông ngã xuống. Vậy mà Võ An Đôn phán một câu xanh rờn rằng, cần phải rước Mỹ vào nhà để bảo vệ lãnh thổ cho Việt Nam?

Đây phải chăng là những lập luận phi thực tế của những bộ óc mang tư tưởng lệ thuộc. Lịch sử đã chứng minh, nếu rơi vào cảnh lệ thuộc, chắc chắn chủ quyền biển đảo sẽ bị đánh mất vĩnh viễn. Sẽ chẳng bao giờ Mỹ bảo vệ chủ quyền cho Việt Nam khi chỉ cho nước này thuê Cam Ranh như những gì mà Võ An Đôn đang suy luận. Chỉ có thực lực tự thân của chúng ta mới là giải pháp bền vững nhất để bảo vệ chủ quyền biển đảo. Viẹt Nam kiên trì giải quyết các tranh chấp bằng biện pháp hòa bình, trên cơ sở luật pháp quốc tế, các thỏa thuận giữa ASEAN và Trung Quốc, thỏa thuận giữa lãnh đạo cấp cao hai nước Việt Nam - Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Thật đáng buồn cho trình độ của nhân vật từng tự ứng cử đại biểu quốc hội như Võ An Đôn.

Kiến nghị tiếp theo, Võ An Đôn đề nghị cho tư nhân hóa những ngành nghề mà nhà nước đang độc quyền như điện lực, nước sinh hoạt, dầu khí, đường sắt, báo chí, phát thanh, truyền hình. Đúng là tư tưởng của những kẻ muốn phá hoại chế độ. Nếu Nhà nước không giữ được những ngành nghề trên, chắc chắn sẽ không còn tồn tại chế độ XHCN. Phải chăng, Võ An Đôn đang muốn hướng thay đổi chế độ XHCN, hướng Việt Nam theo chế độ TBCN?

Võ An Đôn còn đề nghị Quốc hội phải tạo điều kiện cho mọi sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm??? Thực sự thì sinh viên thất nghiệp là điều mà bất kỳ xã hội nào đều phải giải quyết chứ không phải chỉ riêng ở Việt Nam. Nếu giải quyết được ngay những vấn đề trên, Võ An Đôn nên giữ chức Chủ tịch quốc hội mới đúng chứ không phải là một luật sư “quèn” như hiện nay.

Đúng là chưa thành đại biểu quốc hội nên Võ An Đôn có quyền “chém gió”. Nhưng chí ít, qua đó chúng ta cũng thấy được sự ngây ngô về chính trị và trình độ phọt phẹt của vị luật sư này. 

Thế mà cũng đòi ra tự ứng cử đại biểu quốc hội!Hot!

Từ khóa SEO:

47 nhận xét:

Đề nghị thì làm dân thường cũng đề nghị được, không cần làm đại biểu quốc hội. Nhưng dân thì cũng phải đề nghị cái gì nó hợp lý, nghĩ rồi hãy nói hoặc viết ra, chứ viết bừa kiểu đấy tự nhiên cái ngu, cái dở, cái tư duy nô lệ hèn kém nó lộ hết ra. Nhục lắm!

Đọc những lời đưa ra trong chương trình tự ứng cử của Võ An Đôn cảm giác thật sự là mạnh miệng và hùng hồn nhưng đọc mà tôi thấy con người này chả có tý gì là tự tôn dân tộc. Ta đã thắng đế quốc Mỹ rồi mà lại phải nhờ đế quốc Mỹ bảo vệ, lấy lại lãnh thổ cho nước ta, mà nước Mỹ cũng chẳng có ngu gì khi mà bảo về không công cho nước khác mà không có lợi ích gì. Phải chăng Võ An Đôn đang muốn bán nước, muốn cõng rắn cắn gà nhà, ngu không thể tả.

Võ An Đôn như một đứa trẻ miệng còn hôi sữa nhưng lại ngạo mạn đi bàn chuyền chính trị. Không hiểu Võ An Đôn nghĩ gì khi đăng lên bài viết kia, phải chăng do nhận thức chính trị còn quá kém nên Đôn chỉ có thể nghĩ đến như vậy.
Việc cho Mỹ thuê cảng Cam Rang và yêu cầu Mỹ bảo vệ độc lập chủ quyền cho Việt Nam có khác gì là bán rẻ độc lập, thống nhất, chủ quyền quốc gia cho Mỹ, có khác gì chà đạp lên sự hy sinh xương máu của ông cha để giành lại độc lập chủ quyền.
Chưa kể Đôn còn viết là tư nhân hóa các ngành nghề, mà Nhà nước đang nắm, tạo điều kiện cho mọi sinh viên ra trường đều có việc làm....
Chỉ cần những ý kiến trên của Đôn thôi là có thể nhận thấy ngay Đôn chẳng đủ bản lĩnh để làm chính trị chứ đừng bảo là làm đại biêu Quốc hội.

Cũng may là luất sư Võ An Đôn đã sớm dừng bước trên con đường ứng cử đại biểu quốc hội, nếu không thì những suy nghĩ của ông ấy khi được đưa ra để các đại biểu quốc hội thảo luận sẽ là một trò hề hay nếu nói đúng ra là một hành động ngu dốt!
Chúng ta đều biết vị trí chiến lược của cảng Cam Ranh, vậy mà ông luất sư này đòi cho Mỹ thuê, hẳn là ông ta có ý định dâng đất nước ta cho bọn Mỹ!

làm gì có chuyện may mà nó dung lại. rõ rang là đéo ai chap nhận được cái thứ luật sư mà phát biểu còn ngu hơn dân đen ít được đi học trường học lớp. cái loại cỏng rắn cắn gà nhà mà đòi làm đại biểu quốc hội, đại diện cho nhân dân sao. đây đúng là nổi sỉ nhục lớn nhất của giới luật sư Việt nam

Nếu tôi là Võ An Đôn, tôi sẽ thừa nhận mình là một công dân kiểu mẫu của Hợp chủng quốc Mĩ. Vì sao ư ? Vì những lời tôi nói, những điều tôi làm nhằm mục đích tối thượng là phục vụ lợi ích của Mĩ. Đúng thế, lợi ích của Mĩ không chỉ trong nước Mĩ mà còn ở ngoài thế giới. Cảng Cam Ranh của Việt Nam ắt phải nằm trong tay Mĩ thì nền thịnh vượng của Mĩ mới được đảm bảo.
Tôi xin hết!

Một người có tư duy như ông Võ An Đôn thì bị loại là xứng đáng. Một người có cái nhìn ngắn ngủi, tư duy thiển cân như vậy thì sao gánh nổi trọng trách của một Đại biểu quốc hội. Đại biểu quốc Hội phải là người hết lòng vì dân vì nước, trung thành tuyệt đối với Tổ quốc , với non sông gấm vóc. Chứ không phải đi sùng bái một cách mù quáng Phương Tây, tin vào những kẻ giày xéo non sông gấm vóc, cha cắt đất nước mà ông cha ta đã khó khăn lắm mới thống nhất lại được.

Cái suy nghĩ thiển cận của nhà luật sư với mong muốn làm đại biểu Quốc hội. Cái cách suy nghĩ ấy, thật là một đứa nhóc nghe được cũng có thể phủi "đít" đi luôn chứ chẳng thể nghe được luôn ấy. Tư nhân hóa để làm loạn hết ư? Những thứ đó chẳng ai tư nhân đâu, cái quan trọng nhất như vạy lại đòi tư nhân vậy khi thua lỗ, bỏ mặc người dân sống ra sao. Còn cái chuyện đưa Mỹ vào bảo vệ lãnh thổ gì gì đó kia nữa, chắc nhà bác cũng thuộc dạng nuôi chó Mỹ để canh nhà quá hén. Đúng là cái lối nghĩ nông cạn và ngu ngốc, thế mà cũng đòi tự ứng cử, rút là phải

Võ An Đôn đề nghị Quốc hội cho Mỹ thuê cảng Cam Ranh làm căn cứ quân sự, đổi lại quân đội Mỹ có nghĩa vụ bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, khi có điều kiện thì lấy lại phần lãnh thổ biển đảo đã mất trả lại cho Việt Nam.
Không hiểu đây là đầu óc của một thằng luật sư hay đầu óc của một con vật mà lại đưa ra lời đề nghị này nhỉ? Hắn có biết đất nước ta đã trải qua bao nhiêu năm đánh đuổi quân Mỹ để dành lấy độc lập cho đất nước không? Hắn có biết đất nước ta có được như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh sương máu của biết bao con người không? mà giờ nó lại đưa ra một lời đề nghị ngu dốt như vậy. Cũng may là thằng này bị loại khỏi ĐBQH từ vòng gửi xe

Chỉ riêng với lời đề nghị này thì tôi đã khẳng định suy nghĩ của Võ An Đôn không bằng suy nghĩ của một con chó. Vì chó nó còn trung thành với chủ, còn thằng này thì trung thành với ai?
Võ An Đôn đề nghị Quốc hội cho Mỹ thuê cảng Cam Ranh làm căn cứ quân sự, đổi lại quân đội Mỹ có nghĩa vụ bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, khi có điều kiện thì lấy lại phần lãnh thổ biển đảo đã mất trả lại cho Việt Nam.

Đọc qua 5 cái đề nghị của thằng luật sư này mà thầy đầu óc nó có vấn đề. Thứ nhất, chúng ta đã đổ biết bao công sức, sương máu, sinh mạng con người đề đánh đuổi Mỹ ra khỏi đất nước. Dành được cuộc sống ấmno, hạnh phúc như bây giờ. Thế mà giờ nó lại đề nghị cho Mỹ vào bảo vệ Việt Nam. Thế mới thấy đầu óc ngây ngô, ngu muội và trình độ thấp kém của thằng mang mác luật sư.
Thứ 2, các quy định mà nhà nước ta ban hành, cũng chỉ nhằm mục đích bảo vệ sinh mạng, sức khỏe của người dân. Gíup cuộc sống của nhân dân ngày càng phát triển, ngày càng ấm no, hạnh phúc. Vậy mà nó đưa ra mấy cái đề nghị, không bằng đầu óc của đứa trẻ lên ba.
Không hiểu thằng này bao nhiêu năm được làm người, được nuôi dưỡng, ăn học mà sao đầu óc ngu muội đến vậy. Loại này không cải thiện được, vì độ kém cỏi của nó đã gọi là như những đứa bị thiểu năng, có nói thế, nói nữa cũng không cải thiện được

Nếu được nghe những cái đề nghị này mà chưa biết trình độ của người đề nghị thì tôi nghĩ đây là suy nghĩ của những người phụ nữ ở vùng dân tộc thiểu số. Vì họ chỉ được nghe mà chưa được giải thích, và họ quen đi nương và chưa biết mặt chữ. Còn nếu biết đến trình độ đây là một luật sư thì tôi không còn lời gì để nói, bởi sự ngu muội và thiển cận của người này ở mức độ không cải thiện được nữa.

Đọc 5 cái kiến nghị của Võ An Đôn thì thấy thằng này đúng là đầu óc có vấn đề thật. Không viết ra thì không ai nghĩ hắn ngu. Vậy mà cũng tốt nghiệp được trường luật cơ đấy.

Suy cho cùng mọi hành vi đấu tranh và hành động của An Đôn cũng chỉ vì một chữ Mỹ mà thôi, vì Mỹ bơm tiền, bơm thủ đoạn mà ra sức đấu tranh và đòi hỏi những điều mà cả dân tộc thấy là ngớ ngẩn và không thể chấp nhận. Cái gì mà cho Mỹ dùng quân cảng Cam Ranh, chả có tí lòng tự tôn, chả có tí hiểu biết gì về lĩnh vực quân sự và vị thế quân sự mà cũng mạnh miệng kiến nghị. Thật là vớ vẩn hết chỗ nói.

Một người có trí thức và hiểu biết như Nguyễn An Đôn phải hiểu và nhận ra rằng những gì nhân dân và đất nước đã trải qua dưới chế độ đen tối của VNCH đáng để cho chế độ này vĩnh viễn tiêu tan và không còn xuất hiên trên thế gian này nữa chứ đừng có nói là ca ngợi hay tung hô nó. Mỹ là cái gì và bài học Mỹ quá khứ và hiện tại đủ cho chúng ta thấy mọi điều rồi, nhân dân và các nước đã và đang nhìn thấy nếm đủ thế mà người hiểu biết như Đôn lại muốn mang giặc về hiện diện trên đất quê hương, thật là khó chấp nhận nổi.Sao nhất thiết phải là như thế mà không như hiện tại hỡi Đôn!

Cái tuyên bố cần cho Mỹ thuê cảng Cam Ranh để bảo vệ lãnh thổ Việt Nam là đã thấy ngu rồi. Hắn ta quyên bao lớp cha anh đã ngã xuống để đánh đuổi Mỹ giành độc lập rồi sao? Lại muốn Việt Nam đang độc lập chủ quyền phải lệ thuộc vào nước khác à? Đúng là lú lẫn quá rồi Đôn ơi.

Những chủ đề mà ông Đôn đề cập toàn vấn đề nóng, được nhiều người quan tâm, có lẽ ông muốn dùng những vấn đề đấy để thu hút người khác biết đến mình nhiều hơn, ủng hộ mình, nhưng mà cái hướng giải quyết mà ông đưa ra lại quá chi là ảo tưởng và hoang đường đâm ra không ai ủng hộ.

Những kẻ như Võ An Đôn may mà không trúng cử, chứ thằng này mà trúng cử có mà loạn cả hội trường. Những kiến nghị của hắn thể hiện rõ sự ngu ngốc cũng như bộ mặt thật của hắn. Bộ mặt của những kẻ muốn chế độ hiện nay của Việt Nam sụp đổ và lệ thuộc vào Mỹ.

May mà nhân dân ta có một con mắt sáng suốt, nếu không chả may để lọt Võ An Đôn vào Quốc hội thì không biết hậu quả sẽ ghê ghớm đến mức độ nào. Là dân một nước độc lập có chủ quyền mà lại đem tư tưởng đi lệ thuộc vào nước ngoài, bám càng nước ngoài, nhất là quốc gia đã từng cướp đi sinh mạng hành triệu con dân nước Việt thì không có tư cách của một công dân chứ chả nói đến đại biểu Quốc hội.

Võ An Đôn bản thân là một luật sư đáng lẽ ông ta phải là người có hiểu biết, có kiến thức nào ngờ ông ta lại có thể đưa ra được những đề nghị nhảm nhí như thế được. Chúng ta không thể nào hiểu được tại sao một công dân nước có chủ quyền lại có thể có tư tưởng phụ thuộc ngoại bang, không một chút tính tự tôn dân tộc như vậy

May là Võ An Đôn đã bị nhân dân loại bỏ chứ không nếu hắn mà trở thành đại biểu Quốc hội thật thì đúng là một sự nguy hại cho dân tộc Việt Nam. Chưa nói đến các cái khác, chỉ riêng đề nghị đầu tiên đã cho thấy sự ngu xuẩn của ông ta. Một mặt, nó thể hiện tinh thần nhược tiểu, đánh mất lòng tự tôn dân tộc, mặt khác, nó thể hiện ông ta quá gà trong lĩnh vực chính trị. Chả có nước nào lại đi giúp không nước khác đâu.

Các kiến nghị đã thể hiện sự ngu dốt của Võ An Đôn, thật không ngờ mang tiếng là một luật sư mà Đôn có thể nói lên những điều như thế được. Trong lĩnh vực quan hệ giữa các quốc gia chả có ai đi giúp không ai cái gì cả, nhất là trong việc bảo vệ chủ quyền, vấn đề này bản thân quốc gia phải là người quyết định, lệ thuộc vào nước khác, đồng nghĩa với nguy cơ mất chủ quyền khi các nước lớn “ngã giá” với nhau.

Võ An Đôn nên nhìn ngay vào bài học của hàng xóm Philippin của chúng ta, lệ thuộc quân sự vào Mỹ để bảo vệ chủ quyền. Ta thấy rằng việc này vừa khiến cho Mỹ coi thường Philippin, vừa là một yếu tố quan trọng khiến nước này bị mất đảo vào tay Trung Quốc một cách dễ dàng. Nếu không có tiềm lực bản thân lớn thì đừng hy vọng hão huyền rằng sẽ có quốc gia khác giúp ta bảo vệ chủ quyền.

Võ An Đôn thực sự không xứng đáng, không đủ tư cách để trở thành một đại biểu Quốc hội của nước Việt Nam, là một người có tri thức mà anh ta có thể đề nghị được những việc như thế quả là khó hiểu. Bất kỳ một thân nhân nào có người thân đã từng tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, khi đọc được kiến nghị này chắc chắn cho dù không biết Đôn là ai thì cũng phải chửi cho anh ta một trận nhớ đời.

Đây phải chăng là bản yêu sách, hay là chém gió về cuộc sống hiện tại. Kiểu như nói thì dễ nhưng làm thì khó, mấy ông đa cấp lừa đảo cũng hay nói kiểu mấy ông này. Nói thì toàn cái hay toàn những cái nhìn người bình thường thì toàn thấy lợi ích, nhưng người hiểu bản chất thực sự thì lại phì cười, gây ngô về chính trị và trình độ phọt phẹt của vị luật sư này thì đúng là vô đối.

Mọi người dân đều có quyền tự do ngôn luận, quyền được đóng góp ý kiến để xây dựng đất nước nhưng phát biểu ý kiến một cách mơ hồ, thiếu nhận thức về pháp luật và tâm thần về chính trị như Võ An Đôn thì không hiểu nổi. Thế mà cũng đòi ra tự ứng cử đại biểu quốc hội.

Chưa gì đã nghĩ đến dâng đất cho đế quốc, đây là cuộc mua bán thì đúng hơn, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ chỉ có tự mình quyết định chẳng có nước nào không thể dựa dẫm vào nước nào. Một luật sư mà suy nghĩ mơ hồ hoang tưởng, nếu hắn mà là đại biểu thực sự thì chỉ chăm lo phá hoại chứ chẳng được tích sự gì.

Nếu Võ An Đôn mà được làm đại biểu Quốc Hội thì xã hội này sẽ loạn mất,luật sư Đôn đạo đức không có tài năng thì cũng tàm tàm những tài năng đó được sử dụng vào những việc trái với đạo đức.Chúng ta phải cảm thấy may mắn khi Võ An Đôn không được tín nhiệm để vào vòng trong!

Tên rân chủ Võ An Đôn tự cho mình là đủ khả năng, hiểu biết về chính trị, xã hội y hệt như việc hắn ảo tưởng về năng lực luật sư của mình, đưa ra những đề nghị hết sức củ chuối và vớ vẩn, chung chung và không hề thể hiện được chút nào vì nhân dân cả. Hắn làm như những suy nghĩ nảy lên trong đầu hắn đều là suy nghĩ vĩ đại, to lớn và quan trọng lắm không bằng. Với kiểu suy nghĩ và lý lẽ đó thì chẳng có khả năng nào Đôn có thể trở thành đại biểu của dân, huống chi khả năng hắn lọt vào vòng tiếp theo gần như không có.

Võ An Đôn được biết đến với tư cách một luật sư. Và gần đây, anh ta lại còn biết đến với tư cách là “ứng viên độc lập” khi tuyên bố ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Khoan hãy bàn tới trí tuệ, tài năng của anh Võ An Đôn xem anh có đủ tư cách là đại biểu Quốc hội hay không, tôi quan tâm tới đạo đức, tư cách của anh ta. Thật sự nực cười với chàng luật sử cuội này, toàn sàm ngôn với ngu thôi.

Thật là buồn khi mà dạo gần đây lên mạng thấy rất nhiều kẻ tài năng thì chưa biết có bằng ai không, đạo đức thì khỏi nói quá là kém cỏi vậy mà cũng đua đòi ứng cử đại biểu quốc hội, làm đại diện cho nhân dân, rồi thì hứa hẹn đủ thứ hão huyền trên trời dưới biển. Tôi nghĩ anh Đôn hãy xem lại tư cách, đạo đức đã và đặt biệt không nên nói dối và cảm giác "tâm đắc" khi mình đã lừa gạt được ai đó.

Võ An Đôn bản thân là một luật sư nhưng không có ý thức pháp luật và tôn trọng pháp luật. Những gì hắn làm có được coi là dân chủ, nhân quyền, tự do hay không không thì tất cả mọi người nhìn vào đều biết cả. Nếu hắn có đủ tư cách thì không phải dùng mọi chiêu trò để câu nhử sự ủng hộ mà chính thực lực và uy tín của mình. Nhìn bác Dương Trung Quốc đó. Đâu cần khuếch trương như các vị tiễn sĩ, luật sư, hề chèo nhà mình đâu.

Một đại biểu quốc hội, muốn đại diện cho dân thì trước tiên phải biết lắng nghe và phản ánh lại một cách chân thực. Luật sư Võ An Đôn đã không làm được điều này thì đừng nghĩ đến chuyện sẽ trở thành một Đại biểu quốc hội cho dân. Bởi dân không cần một người có gan làm mà không có gan nhận, dối trá, không đủ tàu, đủ đức như Võ An Đôn. Cho hắn là đại biểu quốc hội chắc hắn sẽ lại cõng rắn cắn gà nhà cho mà coi, chưa là gì đã định hại nước hại dân rồi.

Lâu nay, cứ tưởng mỗi phường rận chủ mới hay nói nhảm, tung tin vịt, tung tin đồn thất thiệt. Thế nhưng, hóa ra không chỉ là phường rận mà gần đây có một số luật sư cũng ưa thích trò nói nhảm, tung tin vịt chém gió này. Luật sự Võ An Đôn là một trong những cái tên nổi bật đó. Thương thay cho Võ An Đôn, đường quang không đi lại nhảy vào bụi rậm. Cứ đà này, chẳng mấy chốc Võ An Đôn rồi cũng trở thành một nhà rận chủ khoác danh luật sư kiểu như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Lê Công Định mà thôi.

Tôi nghĩ rằng Võ An Đôn không đủ tư cách mà ứng cử vào Đại Biểu quốc hội, không biết tài năng của tên này thế nào nhưng với đạo đức và phẩm chất của hắn thì hắn không xứng đứng vào hàng ngũ của Đảng chứ làm gì được làm Đại Biểu Quốc Hội, phải chăng những tên "rận" đang ảo tưởng vào sức mạnh của mình

Chỉ cần đọc những bài viết của luật sư Võ An Đôn là có thể đoán được ngay ông ta đã bị các đối tượng dân chủ lôi kéo hoặc hắn đã có tư tưởng cực đoan. Cái gì mà nên cho Mỹ thuê cảng Cam ranh rồi phê duyệt luật biểu tình này nọ, ak thì ra mình hiểu rồi, chàng luật sư này muốn vào quốc hội để thông qua các khoản này, để trước hết kiếm trác chút 2 nữa là được bên ngoài để ý rồi nổi lên như thủ lĩnh phong trào rận chăng?? Thật đáng khinh bỉ

Tội nghiệp thay nó chứng tỏ sự thoái hóa đến khủng khiếp khi một người có ăn có học lại biến mình trở thành con rối mua like, câu view rẻ tiền, đồng hạng với đám zận chủ cuội trên mạng như Nguyễn Lân Thắng. Một kẻ thiếu lòng trung thực như Võ An Đôn thì không đáng làm nghành luật sư, dám làm mà không dám nhận, lại còn sợ bị tước Thẻ luật sư??? Một kẻ không tôn trọng pháp luật thì còn bào chữa được cho ai, đấu tranh cho ai thế. Ngu lắm đồ thần kinh chính trị ak

Thật không hiểu nổi Luật sư Võ An Đôn nghĩ cái gì, ăn cái gì mà nghĩ được đến thế thôi vậy. Để Mỹ sử dụng căn cứ quân sự Cam Ranh rồi Mỹ bảo vệ cho đất nước này á. Thử hỏi xem phải có cái gì, phải cần cái gì thì Mỹ mới chịu làm thế. Hay là lại là để Mỹ dẫn dắt, lãnh đạo, viết luôn cho mấy cái đường lối chính sách rồi phục vụ lợi ích của nó thì nó mới bảo vệ cho hả.

Võ An Đôn đang mơ mộng trở thành một ĐBQH hắn ta sẽ không bao giờ thực hiện được giấc mơ này, các kiến nghị mà Võ An Đôn đưa ra đều không phù hợp với tình hình đất nước ta và tất nhiên là các kiến nghị đó sẽ không được người dân chấp thuận.

bố tổ cái thằng này, may mà nó không thành đại biểu Quốc hội, chứ nó mà thành thì đất nước nguy to, nó đề xuất toàn những cái làm cho đất nước đi xuống thế mà, cho Mỹ thuê cảnh Cam Ranh rồi thằng MỸ chiếm luôn nước ta ak, tư nhân hóa các nghành kinh doanh mặt hàng nhạy cảm có tốt không chứ, thế gì đặt gánh nặng an ninh quốc gia, rồi nữa, cho buôn bán pháo khác gì đi đốt đất nước đi chứ, biết tai nạn pháo một năm bao nhiêu người không, tiêu tốn biết bao nhiêu tiền không

đọc những cái đề xuất mà Võ An Đôn đưa ra khi hắn ta trở thành đại biểu Quốc hội mà sợ quá, hắn đề xuất cho Mỹ thuê cảng Cam Ranh khác gì đặt ta lệ thuộc vào Mỹ, rồi nguy cơ chiến tranh tăng cao, hắn đề xuất cho buôn bán pháo khác gì là đi làm cho nạn cháy nổ, tai nạn tăng cao cơ chứ, chưa kể tốn kém cơ số tiền không nhỏ trong việc chơi pháo nữa, chưa kể những đề xuất khác, toàn là những đề xuất đi hại nước hại dân

Cái thằng cha nguyễn an đôn này đang muốn đóng kịch với bà con sao, cái giọng điệu của hắn mà là kẻ chưa bao giờ nói dối chứ, có mà tên giả danh chuyên nghiệp thì có, hắn dường như đã có chuẩn bị từ trước lại còn cái việc mà hắn nói với bà con rằng hăn lmaf vậy là muốn vì bà con thật là vớ vẩn, có mà hắn ta đang muốn lợi dụng để muốn thực hiên những chiêu trò chống phá khác..dù sao thì làm chuyện tội lỗi cũng sẽ bị trừng phạt thôi, những con người như nguyễn an đôn và đồng bọn sẽ không cso kết cục tốt đẹp đâu

Rõ ràng rằng chính bản thân có nhiều điều khuất tất và không minh bạch cũn như bản thân lại có trang mạng xã hội nặc mùi chống đối lại đất nước thì việc không tín nhiệm và sự chất vấn của những người quanh Đôn cũng là chuyện bình thường. Bản thân không có thiện, bản thân không có tí gì là lo lắng và vì lợi ích quốc gia khi công khai chống đối trắng trợn lại đất nước thì thử hỏi có ai dám cho một con sâu Như Đôn vào Quốc hội để làm chính trị và kiến thiết quốc gia.

Khi không đạt được, khi bản thân không ra cái gì để rồi sự tín nhiệm của bản thân đối với những người quanh mình sống không cao thì Đôn lại đổ lên đầu quốc giâ, đổ lên những chính sách và cách thức mà bấy lâu nay đại biểu quốc hội nào cũng phải trải qua để đi đến với con đường phụng sự nhân dân và đất nước. Với bản chất là một con người như thế thì loại bỏ Đôn ra khỏi danh sách ững cử cũng là một điều tất yếu nên làm khi Đôn đang cho nhân dân và những xung quanh thấy rằng chính Đôn là một con sâu độc đang cố tình phá đi sự trong sạch và yên bình của quốc gia này bằng những đạo đức giả tạo của mình.

Cần nhìn rõ vấn đề mà LS Đôn đã nói, tại sao lại cho rằng cuộc bỏ phiếu hiệp thương ấy lại không công bằng, có khác nào nói chính những người đồng nghiệp của mình đang làm sai cả quy tắc mà họ đang bảo vệ kia? Đúng thật là có quá nhiều thứ sai lầm mà LS Đôn đang tạo ra và chúng ta quá hiểu điều đó là vì đâu mà đến. Và không dễ gì để một người như LS Đôn có thể đi quá sâu vào con đường chính trị, vì ngay cả cái tập thể, y cũng chẳng quan tâm mà chỉ quan tâm đến những thứ có thể mang lợi ích đến cho mình. Và như thé, cái gốc của nguwoif lãnh đạo chẳng có, sao có thể làm đại diện của nhân dân được

Với Đôn nói thì các cuộc bỏ phiếu như thế cần quan tâm hơn nữa và phải thực hiện một cách tỉ mỉ chi tiết hơn nữa. Với những quy định cụ thể của pháp luật thì đây là những điều bắt buộc phải làm để dù sao thì cũng chỉ có như vậy mới đảm bảo được sự công bằng của bầu cứ chứ không cần Đôn phải quan tâm nhiều.

Đôn không có tư cách để có thể nói ra những lời như vậy. Bởi với những việc làm chống đối của Đôn đã gây ra những thiệt hại về mặt chính trị cho các cơ quan tổ chức, với ý đồ chính là phải phản đối sự tiến bộ xã hội nhân phẩm và đạo đức của hắn đều đã bị bán rẻ cho địch từ lâu.

Đăng nhận xét