Bài mới nhất

16/04/2016

Đơn kêu cứu của Phạm Chí Thành là không có căn cứ

Hoa đất
Đơn khiếu bnại của Phạm Chí Thành được đăng trên trang Anhbasam

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đơn khiếu nại tố cáo liên quan đến các vị đại biểu tự ứng cử đại biểu quốc hội. Sở dĩ xuất hiện phong trào “khiếu nại” trên xuất phát từ việc phần lớn các vị đại biểu tự ứng cử đại biểu quốc hội đều bị loại ngay từ vòng lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú, không có điều kiện tiến sâu vào cơ quan dân cử để từng bước thực hiện mưu đồ chính trị của chúng. 

Phạm Chí Thành cũng nằm trong số những nhà “dân chủ” a dua theo phong trào tự ứng cử của Nguyễn Quang A. Bức xúc vì bị tổ dân phố “vạch trần bản chất chống phá” nên nhận phiếu tín nhiệm thấp, Phạm Chí Thành quay sang gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban bầu cử Thành phố Hà Nội.

Tuy nhiên, nhìn vào quá trình lấy phiếu tín nhiệm đối với Phạm Chí Thành cho thấy, hoạt động này được diễn ra hết sức minh bạch và dân chủ. Cụ thể là:

Vào lúc 19 giờ, ngày 10 tháng 4 năm 2016 tại Nhà văn hóa trong Khu tập thể 128 C Đại La, phường Đồng Tâm, Thành phố Hà Nội, đã diễn ra “Hội nghị lấy ý kiến cử tri” đối với Phạm Chí Thành và một vài đại biểu ứng cử vào Hội đồng Nhân dân các cấp. Mọi thứ đã công khai hết sức minh bạch và thông báo cho Phạm Chí Thành từ trước, vậy mà trong đơn “kêu cứu” hắn lại chém gió rằng “Hội nghị lấy ý kiến cử tri bất hợp pháp, vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc công khai, minh bạch, dân chủ mà Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đã quy định”.

Như chúng ta biết, thành tích chống phá của Phạm Chí Thành gắn liền với Blog “Bà Đầm Xòe” do mình lập ra với nhiều bài viết có nội dung xấu, quy kết những sơ hở thiếu sót của chính quyền thành bản chất của chế độ. Đặc biệt, nổi bật là sự xuất hiện của tiểu thuyết “Cò hồn xã nghĩa” với nội dung được coi như “một biểu tượng muốn lật đẩy cường quyền”, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, chế độ XHCN ở Việt Nam và phát hành trái phép.


Chừng vậy những chưa đủ để phản ánh bản chất phản động của đối tượng này. Phạm Thành còn thường xuyên câu kết, bàn bạc với các đối tượng phản động khác như: Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đình Trọng… cổ vũ, kêu gào kích động người biểu tình tại Hồ Gươm trong thời gian qua.

Do lo sợ bị quần chúng nơi cư trú phát giác, vạch trần các hành vi vi phạm pháp luật của mình nên Phạm Chí Thành đã không có mặt tại Hội nghị. Vậy mà hắn lu loa rằng, hội nghị vẫn diễn ra cho dù không có mặt hắn nên “thiếu dân chủ”.

Điều này có thể giải thích bằng hai lý do như sau. Một là, Phạm Chí Thành là ứng viên đại biểu quốc hội thiếu gương mẫu. Mặc dù đã được cơ quan chức năng thông báo thời gian, địa điểm từ trước nhưng hắn vẫn cố tình không đến tham gia buổi lấy ý kiến. Hai là, hắn đã cảm nhận được hơi nóng từ việc quần chúng tại nơi cư trú vạch mặt bản chất ngay tại hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nên cố tình “né” là tốt nhất? Từ đấy, Phạm Chí Thành còn có cái cớ để vu cáo Hội nghị thiếu dân chủ, minh bạch…

Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú tại Nhà văn hóa trong Khu tập thể 128 C Đại La, phường Đồng Tâm, Thành phố Hà Nội vừa qua đối với Phạm Chí Thành chỉ là 1 trong hàng ngàn hội nghị được tổ chức tại nhiều địa phương trên đất nước Việt Nam trước thềm bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Và nếu thử làm một phép tính rằng hội nghị nào cứ hễ người tự ứng cử không có mặt, bắt phải tổ chức lại thì xem chừng đến bao giờ chúng ta mới có thể thực hiện bầu cử đồng loạt trên toàn quốc? 

Hơn nữa, mỗi lần tổ chức lấy hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với cử tri cũng tiêu tốn một ít ngân sách nhất định. Nếu Phạm Chí Thành thấy không thuyết phục, hắn hoàn toàn có thể tự bỏ tiền túi để tổ chức lấy phiếu tín nhiệm cho mình lần 2. 

Nhưng có một điều chắc chắn rằng, trong thâm tâm của những con người như Phạm Chí Thành, đơn giản chỉ muốn lợi dụng việc “tự ứng cử” để phá hoại kỳ bầu cử Quốc hội mà thôi.Hot!

Từ khóa SEO:

49 nhận xét:

được cơ quan thông báo địa điểm, thời gian tham gia lấy phiếu tín nhiệm tại sao anh không tham gia, chẳng lẽ anh còn việc gì quan trọng hơn hay anh sợ khi gặp trực tiếp những người dân thì anh sẽ bị vạch trần bộ mặt thật, đã sai hoàn toàn rồi lại còn lu loa lên thế là tôi hiểu tại sao anh bị loại rồi

Đúng là đáng thương cho lũ rận chủ, không được người dân tín nhiệm, bị vạch trần bộ mặt phản động trước quần chúng. Giờ viết đơn kêu cứu làm chi nữa. Những tên có mưu đồ đen tối thì đừng có mà tham vọng vào được các cơ qua nhà nước, cơ quan Đảng.

Lấy phiếu tín nhiệm lần nữa ư, lại muốn vớt vát, muốn được ảo tưởng thêm một lần nữa à, nhưng nó rồi cũng chỉ khiến Thành thất vọng mà thôi. Người dân họ hiểu được bản chất của những nhà dân chủ cuộc, suốt ngày chỉ chống phá, gây rối, không có đóp góp được gì cho đất nước. Chính vì vậy không thể đưa những tên này ra làm đại biểu quốc hội.

Đúng là mấy thằng ngu học. Bày đặt đi ra tự ứng cử nhưng mà ra cho Nhân dân họ nhận xét thì có mà ra đống lỗi lầm he he giờ thì biết sợ lại viết đơn kêu cứu là sao hả? nếu mà chúng mày biết sợ thì đừng có mà gây ra những lỗi lầm như thế nữa. bởi lẽ chúng mày không gây ra tội thì chẳng ai dựng tội cho chúng mày đâu

Những chiêu bài cuối cùng của đám rận chủ nói chung và tên Phạm Chí Thành nói riêng sau khi bị cử tri vạch mặt và không bỏ phiếu tín nhiệm cho hắn,hắn lại quay sang phá hoại đòi hủy bỏ kết quả cuộc bỏ phiếu đó thật buồn cười.anh nên học cách chấp nhận đi đừng cố đấm ăn xôi nữa,bộ mặt rận chủ của ông ai chả biết mà phải tỏ ra trong sạch .

Phạm Chí Thành cầu cứu nhưng sự thật trong đó là một sự bịa đặt, vu cáo quá trắn trợn cho hội nghj lấy phiếu tín nhiệm Phạm Chí Thành.
Theo như bài viết thì chính Thành là người gây nên chuyện chứ không phải do chính quyền. Một là tuy đã được chính quyền thông báo địa điểm, thời giạn cụ thể diễn ra cuộc lấy phiếu tín nhiệm. Hai là Thành với những hoạt động chống phá bất hảo của mình đã không đủ dũng cảm để tới hội nghị vì lo sợ sẽ bị chính bà con láng giềng vạch mặt.
Điều này hoàn toàn hợp lí vì Phạm Chí Thành vốn là một đối tượng có nhiều bài viết, phát ngôn mang nội dung tiêu cực, chống phá Đảng và Nhà nước. Một kẻ như Thành thì không bao giờ đủ điều kiện để bước chân vào Quốc hội cả

Người ta đi bỏ phiếu tín nhiệm phạm Chí THành mà phạm chí thành lại còn không đi. Đã thế lại còn đòi hỏi tẩy chay. Quá vớ vấn và quá láo xược, nhân dân phải bỏ công bỏ việc để đi bỏ phiếu tín nhiệm cho ông rồi ông lại nói những chuyện như thế, ai mà đi chiều lòng cho 1 người, mình phải vì mọi người chứ k

Hội nghị đã tổ chức ra để lấy phiếu tín nhiệm nhưng người lấy tín nhiệm lại không tham gia. Vậy đây không phải là hành động phá rối còn gì mà nói nữa, thật sự có 1 sự kiên tổ chức ra nếu a là người làm việc đúng nguyên tắc là phải có mặt nhưng lại tự ý khong đi để trốn tránh vậy nhân dân đến chỉ là trò đùa vui à.

"Bức xúc vì bị tổ dân phố “vạch trần bản chất chống phá” nên nhận phiếu tín nhiệm thấp, Phạm Chí Thành quay sang gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban bầu cử Thành phố Hà Nội". Nhìn tấm gương của những nhà dân chủ đi trước bị vạch mặt bản chất khiến Thành sợ mất hút không dám lộ mặt ra mà giờ hắn còn lu loa đòi hủy bỏ kết quả. Với con người như hắn ta có tổ chức lại bao nhiêu buổi bỏ phiếu tín nhiệm đi nữa thì kết quả cũng vẫn vậy.

bản chất của bọn chúng chỉ là lợi dụng chuyện này để thực hiện cái âm mưu chống phá, phá hoại Đảng, Nhà nước mà thôi, vì vậy mọi người phải hết sức tỉnh táo trước những việc làm của hắn

Vì lo sợ bị quần chúng nơi cư trú phát giác, vạch trần các hành vi vi phạm pháp luật của mình, Phạm Chí Thành đã không có mặt tại Hội nghị. Ấy vậy mà hắn lu loa rằng, hội nghị vẫn diễn ra cho dù không có mặt hắn nên “thiếu dân chủ”.Phạm Chí Thành và các nhà dận chủ nên sớm nhận ra rằng những hành vi của chúng không thể qua mắt được quần chúng nhân dân và pháp luật!

Thật sự buồn và thất vọng cho 1 ứng cử viên tự do. Tưởng rằng Phạm chí Thành là người đàng hoàng tử tế nhưng thật sự là một người vừa ăn cắp vừa la làng. Rõ ràng sự việc là bản thân đã không đến hội nghị lấy phiếu tín nhiệm do địa phương tổ chức cho bản thân Thành nhưng thành lại tự ý vô cớ bỏ rồi còn làm đơn gì nữa.

Thật đúng là lũ vừa ăn cắp vừa la làng, hội nghị lấy phiếu tín nhiệm được thông báo rộng rãi trong nhân dân nơi Phạm Chí Thành cư trú, phiếu mời được gửi tận tay đến nhưng hắn không dám đến bây giờ lại kêu gào là không minh bạch, yêu cầu tổ chức lại là sao. Ai mà cũng không đến rồi yêu cầu phải tổ chức lại thì chắc vài năm nữa mới bầu xong Quốc hội khóa 14.

Tại sao Phạm Chí Thành lại không dám đến dự Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú, tại sao anh ta không dám nói thật lý do của mình lại đi nói láo như vậy. Mặt mũi nào mà dám đi cơ chứ, nhìn tấm gương của bao nhiêu nhà dân chủ trước đó với số phiếu tín nhiệm “siêu khủng” thì không dám đi là phải rồi.

Phạm Chí Thành lấy đâu ra đủ tư cách để ứng cử đại biểu Quốc hội chứ, việc ứng cử của ông ta thật nực cười, bản thân ông ta luôn tuyên bố và có những hành động chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam, cấu kết với các thành phần chống đối trong và ngoài nước nhằm lật đổ chế độ mà bây giờ lại muốn tham gia vào cái mà mình chống là sao.

Bản chất chống đối của Phạm Chí Thành nói riêng và bè lũ dân chủ cuội Việt Nam nói chung đã thể hiện rõ ràng, chúng không có mục đích gì trong sáng khi ứng cử đại biểu Quốc hội mà chỉ muốn thông qua đó để phá hoại thành công bầu cử mà thôi, lợi dụng để tuyên truyền xuyên tạc tình hình thực tế, nói xấu chế độ ta.

Phạm Chí Thành ơi, đã làm đơn khiếu nại thì ông phải có căn cứ chứ, làm gì có cái kiểu ăn nói vô căn cứ thế được, ông bảo lấy phiếu tín nhiệm là không dân chủ thì ông phải đưa ra được cơ sở để chứng minh chứ cái kiểu nói càn, nói bậy đó của ông không ai chấp nhận được đâu. Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đã được thông báo công khai, đến cả những người không ở nơi ông sống, qua mạng người ta còn biết được mà ông bảo ở phường ông không biết là sao.

Làm gì ở đâu có cái kiểu lúc tổ chức lấy phiếu không đi, sau rồi về lại kêu mất dân chủ, đòi tổ chức lại, các cơ quan nhà nước hết việc rồi chắc mà suốt ngày phải chạy theo ông, không tham gia vào Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm về mình đã thể hiện sự vô trách nhiệm của ông rồi, ông không thể đủ tư cách đại biểu được.

Từ một con người được cho ăn học tử tế và được công tác trong Đài Tiếng nói Việt Nam, được Đảng, Nhà nước tạo điều kiện cho đi học và công tác, vậy nhưng do quá ảo tưởng về sức mạnh của bản thân cũng như ảo vọng về cái “xã hội dân sự” cũng như những đồng “dola” mà các thế lực chống phá bên ngoài tài trợ, hậu thuẫn mà đứng đầu là Việt tân. Có lẽ vì thế nên uy tín của Chí Thành bị giảm sút nghiêm trọng, bên cạnh đó là sau những thất baiọ liên tiếp của đám rận trong thời gian qua làm hắn sợ chứ sao. THật đáng khinh

Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của “Bà Đầm Xòe” không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Và cũng như những thành viên tích cực của cái phong trào tự ứng cử này thôi, chúng sẽ thất bại thảm hại cho mà coi, mình tính lão già này nên rút lui để vớt vát chút danh dự chứ không thì khó sống ở khu xóm lắm.

Đúng là có tật giật mình có khác, khi lần lượt chứng kiến các ứng viên trung lập tự ứng cử, mà chủ yếu là các phần tử chống đối chính quyền quyết liệt trong thời gian qua như Trương Văn Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, và đặc biệt là anh bạn cùng tiến Nguyễn Quang A.. phải trăng tay rời bỏ cuộc chơi xa xỉ của rận chủ. Thì Phạm Chí Thành – một con người thường xuyên đăng tải các bài viết phản đối Hiến pháp sửa đổi, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, ủng hộ phong trào “thoái đảng”… Đăng ảnh, bài viết kêu gọi, ủng hộ hoạt động của các nhóm bất hợp pháp như nhóm “No-U”, nhóm “Cứu lấy dân oan”… sợ sệt là đúng rồi còn gì.

Quyền ứng cử đại biểu Quốc hội là quyền cơ bản của công dân khi đủ tuổi pháp luật quy định, nhưng không phải ai muốn là cũng có thể trở thành ứng viên đại biểu Quốc hội. Để đảm bảo đại biểu thực sự là người đại diện cho nhân dân trong cơ quan quyền lực nhà nước, pháp luật có quy định rất rõ về tiêu chuẩn ứng viên. Hãy nhìn vào con người Phạm Chí Thành xem blogger “Bà Đầm xòe” có đủ đạo đức, tư cách của một người ra ứng cử đại biểu Quốc hội, trở thành người đại biểu của nhân dân hay không. Bây giờ lại định lòe người dân, kêu gọi tẩy chay kết quả bỏ phiếu khu vực dân cư ak, đúng là bản chất nó vẫn mãi là bản chất không tài nào thay đổi thay đổi được.

Có thể khẳng định xuyên suốt con người của Phạm Thành là một ý thức chống đối đất nước sâu sắc, quyết liệt với mục tiêu lật đổ chế độ chính trị hiện tại ở Việt nam.Ấy vây mà, không hiểu sao, Phạm Thành vẫn còn được nằm trong danh sách ứng viên đại biểu Quốc hội. Thật sự rất nguy hiểm đó. Nhưng ông trời có mắt, kẻ xấu xa không thể thắng mãi được, cuối cùng thì nhân dân trong khu vực là người hiểu lão nhất, đạo đức lối sống thế nào, và mình tin là hắn đang hẳn rất chán nản, và việc tung hỏa mù phản đối kết quả bỏ phiếu có thể là 1 nước đi sai lầm của rận già Chí Thành.

Tại nơi cư trú, cũng giống như Nguyễn Xuân Diện, Phạm Thành đã nhiều lần không có đóng góp ủng hộ các phong trào chung của tổ dân phố, không quan hệ gì với hàng xóm, không tiếp cán bộ tổ dân phố, tỏ thái độ coi thường những người xung quanh. Các cụ có câu “bán anh em xa mua láng giềng gần” để nói về mối quan hệ gắn bó giữa những người cùng cư trú trong một địa phương, một xóm, làng, tổ dân phố. Người nào sống thế nào, tốt hay xấu, có năng lực, có thực tâm, có vì người khác hay không, những người hàng xóm, những bạn bè đồng nghiệp là người nắm rõ nhất. Nên kết quả bỏ phiếu ở cơ sở là đúng và chính xác nhất rồi bà đàm xòe ak, đừng cố tỏ ra nguy hiểm nữa nhé

Thứ nhất, Phạm Chí Thanh đã đăng tải nhiều bài viết có nội dung xấu nói xấu Đảng, Nhà nước, bộc lộ quan điểm đa nguyên, đa đảng. Thứ hai, trong cách ứng xử với những người láng giềng xung quang ông cũng tỏ ra coi thường thách thức. Chừng đó đủ kết luận Quốc hội không có chỗ dành cho những người như ông Phạm Chí Thanh rồi. Nghĩ gì mà ra mặt tự ứng cử. Mọi cố gắn của ông trong thời gian tới cũng không thể nào có thể xóa đi những sai lầm của ông được, ông nên biết điều 1 chút, già rồi nên sống có ích chút đi, cho con cháu nó nhờ. Thật đấy

Lấy ý kiến cử tri ở Nhà văn hóa trong đó có rất nhiều cử tri tham gia chứ có phải mấy ông cán bộ mặt trận ngồi hóp kín trong Ủy ban hay ở nhà riêng đâu mà bảo không công khai minh bạch. Với lại lấy ý kiến cử tri ở Tổ dân phố ông sống thôi chứ có phải cả cái phường ấy đâu, cũng có quy định nào là trước khi tiến hành phải thông báo trên loa của phường không nữa, nhưng ông không đến tham gia là ông đã tự tước đi cái quyền của mình rồi còn kêu gì nữa.

Phạm Chí Thành là ứng viên đại biểu quốc hội thiếu gương mẫu. Mặc dù đã được cơ quan chức năng thông báo thời gian, địa điểm từ trước nhưng hắn vẫn cố tình không đến tham gia buổi lấy ý kiến. Hắn đã cảm nhận được hơi nóng từ việc quần chúng tại nơi cư trú vạch mặt bản chất ngay tại hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nên cố tình “né” là tốt nhất? Đã được thông báo rõ ràng rồi còn vu khống, còn viết đơn nữa, đúng thật là.

Phạm Chí thành một tên "dân chủ lởm", một tên phản động, chuyên ăn không nói có. Một kẻ chẳng có đóng góp gì cho xã hội, không có ý thức xây dựng đất nước nên không được nhân dân tín nhiệm. Thế là quay sang giỏ quẻ đòi khiếu nại,đấu tố. Thật vô liêm sỉ. Một người như ông ta thật không xứng đáng trong quốc hội, bị loại là điều hết sức hợp lí

Đúng là đám dân chủ không nạn, ăn không nói có, bản chất gian ác. Phạm Chí Thành hay những con dận khác đều là những kẻ ảo tưởng sức mạnh, nghĩ mình có khả năng để trở thành 1 đại biểu quốc hội.Nhưng kết quả của hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đã nói lên tất cả. Sự thật đó đã khiến cho Nguyễn Quang A và đồng bọn phải tìm cách chữa cháy. Đúng là lũ hèn mọi.

Sau khi bị loại ở các điểm bỏ phiếu, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đơn khiếu nại tố cáo liên quan đến các vị đại biểu tự ứng cử đại biểu quốc hội. Sở dĩ xuất hiện phong trào “khiếu nại” trên xuất phát từ việc phần lớn các vị đại biểu tự ứng cử đại biểu quốc hội đều bị loại ngay từ vòng lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú, không có điều kiện tiến sâu vào cơ quan dân cử để từng bước thực hiện mưu đồ chính trị của chúng. Do vậy lũ rận chúng nó rất cay cú vì bị vạch trần bóc mẽ nên chúng tìm mọi cách phá hoại nói xấu cuộc bầu cử. Nổi trội như Nguyễn Quang A, Phạm Thành, hay Nguyễn Xuân Diện...

Đã không đủ tài năng và đạo đức để có thể làm ĐBQH thì chớ, đến khi bị loại rồi thì lại quay ra chửi, bảo rằng có gian lận, đề nghị hủy kết quả, thật đúng là chỉ có những kẻ lật lọng, xảo trá mới có thể làm những việc này được. Thậm chí có anh còn đòi thay đổi hẳn luật bầu cử nữa chứ, nực cười thế là cùng.

Phạm Chí Thành cũng là một trong những nhà “dân chủ” a dua theo phong trào tự ứng cử của Nguyễn Quang A. Bức xúc vì bị tổ dân phố “vạch trần bản chất chống phá” nên nhận phiếu tín nhiệm thấp, Phạm Chí Thành quay sang gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban bầu cử Thành phố Hà Nội. Đúng là bản chất đê hèn của những kẻ lật lọng xảo trá.

Phạm Chí Thành cũng nằm trong số những nhà “dân chủ” a dua theo phong trào tự ứng cử của Nguyễn Quang A. Bức xúc vì bị tổ dân phố “vạch trần bản chất chống phá” nên nhận phiếu tín nhiệm thấp, Phạm Chí Thành quay sang gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban bầu cử Thành phố Hà Nội.

Phạm Chí Thanh có nói giảm nói tránh ở đây khi viết đơn gọi là kêu cứu, chẳng có ai bị thương hay chết choc trong cuộc bầu cử để cứu vớt. Chắc hẳn cảm thấy bản thân có tội lỗi và muốn chuộc lỗi lầm nên muốn chúng ta giúp thì còn chấp nhận. Nếu thế thì quá tốt cho chúng ta khi bớt đi một tên dân chủ đểu ca liên tục kích động quần chúng biểu tình gây rối tại nơi hắn ở.

Mọi thủ tục đều được tiến hành một cách chính xác và quy phủ thì chẳng có gì phải nói hết, phải chăng tên này đang bị ngáo đá trong qua trình diễn ra bầu cử nên sinh ra hoang tưởng. Đúng là đám ô hợp dân chủ hết tên này rồi đến tên khác thay nhau bị tâm thần, phát ngôn bừa bãi cũng đòi tham gia tự ứng củ mà không biết nhân dân đang cười vào mặt chúng nó.

Việt Nam không phải đất nước phung phí chỉ vì một mình mày mà tổ chức lại cuộc bầu cử, bản thân đã không gương mẫu trong qucs trình diễn ra bầu cử lại còn đưa ra những luận điệu ý kiến ngu dốt khiến nhiều người dân rất bức xúc và phàn nàn. Mong người dân gần nơi hắn ở tố giác bản chất thật của con người này để bàn dân thiên hạ biết được bộ mặt thật phía sau.

Đã là một tên phản động lại còn tham gia ứng cử đại biểu quốc, các cơ quan chức năng có đủ khả năng để biết được bản chất thật của một con người mà điển hình những con người này thì không thể không biết đến. Con người hắn đã được nhân dân bóc trần nhưng vẫn chay lì nộp đơn tham gia ứng cử không biết đầu óc tên này có phải đăng chứa toàn phân hay sao mà đến một điều cơ bản còn không nghĩ ra. Thậm chí khoogn xứng đáng làm một con chó huống chi là một con người.

Muốn hủy bỏ kết quả bầu cử đại biểu quốc hội đòi hỏi phải có đầy đủ chứng cứ chứng minh thì mới được chấp thuận nhưng trên thực tế Phạm Chí Thành đến một dẫn chứng còn không có. Thậm chí hắn còn không tham gia trong quá trình ứng cử lấy đâu ra cơ sở để minh chứng cuộc bầu cử diễn ra không đảm bảo công bằng dân chủ. Đúng là mấy tên dân chủ ngu học, chỉ biết chống phá chính quyền là giỏi chứ không làm được trò trống gì cho đất nước.

Dường như Phạm Chí Thanh vẫn chưa nhận thức được quy trình tiến hành của một cuộc bầu cử diễn ra như thế nào hay chăng tên này đang giả nước trước công chúng nhằm kiếm cớ nói xuyên tạc sự thật quá trình bầu cử. Cuộc bầu cử chả phải được diễn ra công khai minh bạch tại nhà vắn hóa có địa điểm thời gian rõ ràng, phải chăng hẳn là hắn bị mù màu không biết đọc chữ thế này thì làm sao tham gia tự ứng cử được. Tổ chức dân chủ chỉ tồn tại những phần tử này, sớm muộn cũng tan rã là điều tất yếu, quá nhọ cho chúng.


Ông Phạm Chí Thành này ăn không nói có thì làm sao có thể được sự uy tín của cử tri nơi cư trú được. Nực cười chuyện ông ta không hề được thông báo hội nghị lấy ý kiến cử tri trong khi toàn bộ cử tri lại biết để đến tham gia được. Một hội nghị đông đảo như vậy không thể tổ chức một cách bí mật, giấu diếm ông Thành được. Ông ta mù, điếc hay giả vờ không biết để cố tình không đến tham dự, nhưng dù sao kết quả hội nghị cũng là công khai, đúng quy định và không có sai phạm gì ở đây cả.

Thằng này cũng thuộc thành phần già mồm lắm mưu mô của lũ rận mà. Thất bại trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm cử tri nên hắn ta quay ra bày trò đơn thứ khiếu nại để phá rối.

Do lo sợ bị quần chúng nơi cư trú phát giác, vạch trần các hành vi vi phạm pháp luật của mình nên Phạm Chí Thành đã không có mặt tại Hội nghị. Vậy mà hắn lu loa rằng, hội nghị vẫn diễn ra cho dù không có mặt hắn nên “thiếu dân chủ”. Đúng thật là thằng cha tráo trở, hội nghị diễn ra công khai minh bạch có giấy mời, hắn không đến là lỗi của hắn còn đơn thư kêu cứu cái nỗi gì nữa.

không biết đấy có thể là một bản kì công để làm ra những thứ nhưu thế không ? nó chắc chắn là không có căn cứ rồi chỉ với những cái gì ở đấy thì làm cho chúng kiêm tiền dễ thế sao . đấy lại là những chiêu những trò của một thế hệ ngu ngốc của ai đó . và chắc chắn không có gì gọi là đáng ở đấy cả

suy cho cùng thì bản chất sâu xa của Phạm Chí Thanh chỉ là muốn phá hoại Đảng, phá hoại Nhà nước, những chiêu trò này diễn ra như cơm bữa hàng ngày và đã quá nhàm chán rồi

đúng là đã ăn cướp còn la làng.hội nghị diễn ra thì ông còn phải đi chốn nếu không lại bị nhân dân vạch mặt giờ quay lại kêu la không có dân chủ mới sợ chứ.đúng là bè lũ con em nhà rận mà.cố mà đi gặm đi đào bới nhá.không được gì đâu

Ở quê mình cũng có nhiều trường hợp ảo tưởng rằng mình đang trong tình thế khó khăn xong kêu cứu như này nhưng họ được công tác tư tưởng xong đã hết hoang mang, còn đối với Phạm Chí Thanh thì mục đích của kêu cứu lại khác, giả vờ, ngụy tạo mục đích đồi bại

Những con rận thật là đáng thương. Đã không có tài cán gì lại còn bị người dân khu cư trú coi thường. Thử hỏi tại sao những con người ở đó coi thường chúng thì ai cũng biết. Những con người mang danh tri thức lại suốt ngày đi chống phá nhà nước ta, lại còn bày đặt đi ứng cử nữa chứ. Đúng thật là đáng thương

Thật là cái đơn này chẳng có chút nào được gọi là có căn cứ ở đây cả chỉ toàn là những lời nói một chiều mà thôi chứ chính anh này không thể tự đưa ra căn cứ để chứng minh cho những lời nói của chính anh ấy được, do vậy đây là một điều vô căn cứ.

Lá đơn kêu oan này hoàn toàn là một lá đơn không có căn cứ thực tiễn được chỉ là lời nói không có căn cứ vì vậy chúng ta cần phải dựa vào điều kiện thực tiễn để qua đó phán xử cho hợp lý, tất nhiên một tên tội phạm không bao giờ nhận hắn phạm tội.

Đăng nhận xét