Bài mới nhất

03/04/2016

PHAN VĂN PHONG GIỞ TRÒ ĂN VẠ

Hoa đất
Phan Văn Phong

Dẫu biết trong nhiều đại biểu tự ứng cử đại biểu quốc hội vẫn còn xuất hiện một số gương mặt thực sự có đức, có tài muốn đại diện cho tiếng nói của nhân dân, đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tuy nhiên, đa phần số tự ứng cử còn lại là vì các mục đích cá nhân khác. Tham gia để phá hoại cuộc bầu cử hay chí ít cũng gây được sự nổi tiếng cần thiết trong quá trình hoạt động dân chủ của mình. Phan Văn Phong là gương mặt điển hình theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ”.

Phan Văn Phong, sinh năm 1954, trú tại 12 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mặc dù đang có cuộc sống hạnh phúc với vợ là Nguyễn Thị Thúy Mai nhưng từ lúc tham gia vào nhóm NoU và dấn thân vào con đường “dân chủ”, Phan Văn Phong lại bộc lộ thêm những phẩm chất đạo đức bất hảo của mình. Số là “mèo mả gà đồng”, trong quá trình hoạt động trong nhóm NoU, hắn quen biết thêm nhiều gương mặt nữ “dân chủ” và nổi máu dê nghề nghiệp với Nguyễn Thị Nga - người được biết đến như một "ả điếm cực đoan của làng dân chủ". Hệ quả của lối sống phóng đãng đó là ông Phong có thêm 2 đứa con ngoài giá thú là Phan Văn Phú, sinh năm 2010 và Phan Văn Tài sinh năm 2012.

Vi phạm chế độ một vợ một chồng nhưng Phan Văn Phong vẫn dửng dưng như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Đến mức độ, vợ của hắn là Bà Nguyễn Thị Thúy Mai viết đơn lên các cấp có thẩm quyền và yêu cầu nhà thờ Thái Hà không được dung dưỡng, chứa chấp Trần Thị Nga và Phan Văn Phong gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của bà.

Trần Thị Nga và tuyệt chiêu kiếm tiền
 
Không có tiền để cung cấp thường xuyên cho 2 đứa con nhỏ, hắn mặc cho Nguyễn Thị Nga dàn cảnh kiếm tiền khi bắt các đứa bé này phải lê la khắp các đường phố Hà Nội, cầm trên tay những khẩu hiệu biểu tình mà chỉ cha mẹ nó mới hiểu. Khi mẹ nó bị công an bắt giữ, thì những đứa trẻ này được tận dụng tối đa làm truyền thông, vu cáo chính quyền đàn áp phụ nữ và trẻ nhỏ, thậm chí bà Nga còn có hành động thiếu tế nhị giữa cơ quan công an khi chễm chệ cho con bú và chụp ảnh lên khoe trên mạng như là một “điểm nhấn về thành tích khiêu khích chính quyền.

Phan Văn Phong cầm đầu gây rối

Đạo đức là vậy, nhưng chưa đủ để mọi người hiểu hết về ứng viên Phan Văn Phong. Hắn còn là thành viên cốt cán của NoU chuyên đứng ra kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội. Mặc dù đã từng bị các cơ quan chức năng xử lý bằng pháp luật với hành vi phát hành tư liệu trái phép. Tuy nhiên, ông ta đã chày cối không chấp hành việc nộp phạt hành chính cho các cơ quan chức năng.

Trong phiên họp lấy phiếu tín nhiệm tại khu dân phố, hắn bị chính ngay những người dân là hàng xóm, láng giềng đứng lên vạch mặt về phẩm chất đạo đức và các hành vi phá hoại của mình. Rõ ràng, ngoài vài phiếu tín nhiệm do đồng bọn cung cấp, hắn chẳng được một sự để ý, đồng tình nào từ nhân dân khu phố và nghiễm nhiên bị loại. Vậy là Phan Văn Phong quay sang vu cáo chính quyền sắp đặt để hắn bị loại, cho rằng hiệp thương không dân chủ, bầu cử thiếu minh bạch, tuyên bố tẩy chay hội nghị cử tri…

Đúng là ảo tưởng của những kẻ hành nghề “dân chủ” kiếm cơm như Phan Văn Phong. Nhìn vào tiểu sử của hắn, liệu ai tin rằng đây sẽ là người đại diện cho tiếng nói của nhân dân. Và khi bị loại, mục đích phá hoại cuộc bầu cử của hắn đã lộ rõ. 


Đúng là “không ăn được thì đạp đổ” - Made in Phan Văn Phong!

Hot!

Từ khóa SEO:

82 nhận xét:

Không ăn được thì đạp nhưng có đạp đổ được hay không lại là chuyện khác, bởi vài kẻ như vậy có đạp thì cũng chỉ như châu chấu đá xe, dăm ba anh chị hành nghề zân chủ chỉ là hạt cát giữa sa mạc so với gần 90 triệu dân Việt Nam, mà bầu cử có 99 % người dân tham gia đã là thành công mỹ mãn rồi.

đã tự thấy bản thân chẳng ra gì thì cũng đừng nên mặt mo mà lôi ra cho thiên hạ họ khinh chứ, đằng này khi bị khinh không những không biết nhục mà lại còn trơ mặt hơn nữa khi mà quay sang khinh lại người ta. Quả là mặt siêu dày.

Vừa ăn cướp vừa la làng, đã sai mà còn cứ thích đi thể hiện mọi sự ngu dốt,nhảm nhí của bản thân ra xung quanh, những gương mặt như Nguyễn QUang A, Nguyễn Tường Thụy hay Nguyễn Văn Phong này quả là nhữung sản phẩm lỗi của xã hội dưới sự đào tạo, giáo dục của phường rận chủ!
Toàn những gương mặt có thành tích chống phá, đi đến đâu cũng được người dân dành cho những tình cảm "ưu ái đặc biệt" bởi sự khốn nạn của bản thân mà lại tự tin đứng ra tự ứng của đại biểu quốc hội!

Có những kẻ đê hèn như vậy sao. Đã sinh ra con ngoài giá thú đã là có tội với vợ và các con của ông ta, việc đưa những đứa con đó ra làm lá chắn để kiếm tiền mà không cho chúng nó học hành đầy đủ thì có loại cha mẹ nào như vậy, sông vô đạo đức mất nhân tính. Vậy tư cách gì mà làm đại biểu. Vớ vẫn.

Nếu vào được thì chúng dương dương tự đắc ,khi mà không vào được thì chúng bảo là chính quyền sắp đặt ,chính quyền nào sắp đặt ở đây cơ chứ.Chính những người bà con sống bên cạnh hắn là người biết rõ nhất bản chất của hắn như thế nào và hắn bị loại là chuyện đương nhiên ,một kẻ ngay cả những giá trị đạo đức cơ bản còn không có ,quan hệ bất chính,thường xuyên có những hành động chống chính quyền không tham gia các công việc của tập tập thể cộng đồng.Một con người như vậy bị loại mà còn kêu oan thì cũng chịu.

Nếu vào được thì chúng dương dương tự đắc ,khi mà không vào được thì chúng bảo là chính quyền sắp đặt ,chính quyền nào sắp đặt ở đây cơ chứ.Chính những người bà con sống bên cạnh hắn là người biết rõ nhất bản chất của hắn như thế nào và hắn bị loại là chuyện đương nhiên ,một kẻ ngay cả những giá trị đạo đức cơ bản còn không có ,quan hệ bất chính,thường xuyên có những hành động chống chính quyền không tham gia các công việc của tập tập thể cộng đồng.Một con người như vậy bị loại mà còn kêu oan thì cũng chịu.

Cuộc sống bình thường không muốn lại đi vào con đường giận chủ, để rồi lăng nhăng với Nguyễn Thi Nga. Hoạt động trong hội bóng đá No U nhưng có tuổi rồi còn đá đấm gì. Phẩm chất kém, lại là thành phần có hoạt động chống đối Đảng, CHính quyền thử hỏi ra ứng cử để là gì, có ai bầu cử cho hay chỉ làm bẽ mặt bản thân.

đúng là đã ăn cướp còn la làng mấy cái tên rận chủ này kiến thúc thì không có còn bày đặt khoe khoang lắm chuyện.các ông càng ngày càng quá lên khoe cái ngu cái dốt của mình cho thiên hạ xem để nó chửi cho.khả năng đào tạo của lò rận chủ là đây ak.các người đào tạo ra sản phẩm thế này ư đúng là bọn ngu học

đúng là đã ăn cướp còn la làng mấy cái tên rận chủ này kiến thúc thì không có còn bày đặt khoe khoang lắm chuyện.các ông càng ngày càng quá lên khoe cái ngu cái dốt của mình cho thiên hạ xem để nó chửi cho.khả năng đào tạo của lò rận chủ là đây ak.các người đào tạo ra sản phẩm thế này ư đúng là bọn ngu học

Việc tự ứng cử ĐBQH chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của đám nhà rận, vừa để khoa trương bản thân vốn dĩ không có gì, vừa để khoa trương cái tổ chức rận chủ đang rơi vào cảnh tiêu điều. Cho nên việc tham gia phong trào là chính, còn cái đám này cũng hiểu chúng không bao giờ có đủ khả năng, trình độ, đạo đức để vào được vòng gửi xe chứ nói gì đến vòng trong. Chỉ thương cho người thân của đám này, mà nói đúng hơn là những đứa con còn rất nhỏ. Đầu óc còn non nớt mà bị bố mẹ dung nạp cho những tư tưởng phá hoại thế này thì không biết sau này chúng có trưởng thành được không? Cha mẹ làm hỏng con cái, sau đến khi con cái hỏng thì lại đổi cho nhà trường và xã hội.

Bản chất của những con rận trong đám nhà rận là như vậy mà. Vốn dĩ tài năng không có, tham gia phong trào tự ứng cử ĐBQH chỉ là cùng nhau cổ động phong trào để đánh bóng tên tuổi thôi. Và vì đây là thành phần có hiểu biết xã hội kém, cho nên khi không được thì chúng đạp đổ là thể hiện đúng bản chất của đám này. Đặc biệt, nếu trong trường hợp liên quan đến tài chính thì cả lũ, bè phái xâu xé nhau ngay, và sẵn sàng phang nhau cả ngoài đời và trên trang mạng ảo ngay. Người ta đã đúc kết rồi, "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời" mà

Không ăn được thì đạp đổ - đấy vốn là bản chất của đám người nhà rận rồi mà. Thậm chí ăn được nhưng không được theo ý chúng, thì chúng còn phá ấy chứ. Đơn giản như bọn chúng được tạo điều kiện, được sống trong cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc, được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện để phát triển bản thân mà suốt ngày hắn ra rả kêu, suốt ngày ra rả xuyên tạc lời nói cơ mà. Cho nên với đám nhà rận thì tốt nhất không quan tâm chúng nói gì, làm gì. Bởi bọn này chỉ ăn và phá thôi, xem ở đâu để hắn phá là hắn làm.

Phan Văn Phong và Trần Thị Nga đúng là một cặp trời sinh khi cả hai đều có chung bản chất là đểu giả, xảo quyệt, có chăng thương xót cho hai đứa con nhỏ của hai đối tượng này, còn quá nhỏ mà đã bị bậc bố mẹ vô lương tâm lôi vào làm công cụ chống lại Đảng và Nhà nước.
Việc Phan Văn Phong ứng cử làm đại biểu Quốc hội như một trò hề cho toàn dân thiên hạ, vì với tư cách, đời sống sinh hoạt, bản chất thì Phan Văn Phong chẳng đạt được yêu cầu nào thậm chí còn vi phạm pháp luật chế độ một vợ một chồng nữa.
Cho nên đến lúc vu cáo cho chính quyền gây khó dễ việc ứng cử của hắn thì chẳng mấy ai quan tâm vì thực sự chẳng ai coi Phong tồn tại cả

KHông chỉ Phan Văn Phong mà tất cả những người trong đám rận chủ kia nữa, bọn chúng là những người có cùng bản chất như ông Phong này cả. Trong giới dân chủ không thiếu những scaldan, không thiếu những tin tức về những vụ bê bối của đám rận. Liệu rằng người dân có chấp nhận được những người có con ngoài dã thú, những người luôn chống đối nhà nước lên làm người đại diện cho nhân dân?

Giống cái kiểu không ăn được thì đạp đổ đây mà. Nói rồi khổ lắm nói mãi, ông bao nhiêu tuổi rồi mà lại sống theo cách của lũ trẻ con vậy. Nghịch dại không dành cho những người quá thì như ông được đâu, với tầm tuổi đó thì những thăng trầm của cuộc đời vẫn chưa đủ với ông sao ? Hồi xuân ai chẳng muốn nhưng đừng hồi xuân về bộ dạng của Chí phèo. Xấu lắm ông ạ :D

Biết mình dù không đủ điều kiện để trở thành một ĐBQH do vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật nhưng Phan Văn Phong vẫn cố tình tự ứng cử. Đây chỉ có thể là hành vi của một kẻ phá hoại. Điều đó là không thể chấp nhận được với tư cách một công dân.

Một kẻ kém tài yếu tay nghề, lười lao động suốt ngày trông vào mấy đồng đô la Phương Tây gửi về. Một kẻ suốt ngày đi buôn "nước bọt ", nào là biểu tình, chửi bới, gây rối, kích động nhân dân gây mất trật tự an ninh xã hội để kiếm "đô la". Đã vậy lại còn phong lưu, dâm đãng có hai đứa con ngoài giá thú. Không có uy tín, không được tín nhiệm thì lại giở trò mèo, kiểu "không ăn được thì đạp đổ". Quá bỉ ổi!

Phan Văn Phong cũng có lý lịch, đời sống sinh hoạt cá nhân tai tiếng không thua không kém so với đồng bọn trong đám dân chủ. Đó là một danh sách dài các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước, là vi phạm luật hôn nhân gia đình, là tụ tập đông người trái phép gây rối trật tự… Như thế thì tư cách gì mà vào quốc hội, tư cách gì mà đại diện cho người dân chúng tôi. Chúng tôi không tin ông, sẽ không ai bầu cho ông đâu. Loại ngay từ vòng gửi xe cho mà xem

Mình thấy hầu hết các ứng viên đại biểu quốc hội từ làng rận trình làng ra thì có thể thấy chủ yếu họ tham gia để phá hoại cuộc bầu cử hay chí ít cũng gây được sự nổi tiếng cần thiết trong quá trình hoạt động dân chủ của mình, theo cái kiểu cố đấm ăn xôi. Dẫu ai cũng biết rằng việc tự ứng cử vào Đại biểu quốc hội là một trong những quyền cơ bản của công dân đã được quy định trong Hiến pháp. Nhưng một con người kém tài, kém đức u mê chấp ngộ, chứa đầy âm mưu muốn thay đổi nền chính trị Việt Nam như Phan Văn Phong thì thật sự là đáng thất vọng tràn trề. Đừng mù quáng, vì lợi ích của đồng tiền mà bán rẻ lương tâm của mình thế chứ rận chủ dởm

Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước chứ không phải như cái chợ để cứ muốn đặt chân tới là tới… Và với những scandal tai tiếng như ông Phan Văn Phong; một người mà chính quyền địa phương nhận xét là không chấp hành các quy định của pháp luật tại địa phương, nhiều lần tham gia tụ tập đông người trái pháp luật ở địa bàn công cộng, vi phạm pháp luật như ông Phan Văn Phong cũng đòi ứng cử ĐBQH đúng là chuyện tưởng đùa như thật. Xin ông hãy tnhr lại đi trước khi quá muộn, vào trại thương điên hoặc gia nhập câu lạc bộ Juventus đó chứ chả chơi

Khi biết Phan Văn Phong, một người chỉ biết đến đá bóng và biểu tình trái pháp luật cùng với câu chuyện tình hậu trường “già nhân ngãi non vợ chồng” với đệ tử ruột của Việt tân là Trần Thị Nga và rất nhiều những scandal tai tiếng khác nộp hồ sơ tự ứng cử ĐBQH mình đã phì cười vì sự kệch cỡm của câu chuyện. Xin anh đừng làm khổ những người nhà a nữa, ra đường họ đã quá nhục rồi, sống có ích cho xã hội đi thay vì suốt ngày diễn trò cười cho thiên hạ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của “trưởng lão” zân chủ Nguyễn Quang A, cũng như đua đòi theo chân những vị dân chủ dởm tham gia vào trò tự ứng cử. Rận già Phan Văn Phong (còn có nick facebook Lương Dân Lý) – thành viên của nhóm No-U cũng đua đòi theo đám bạn. Nhưng có 1 điều mà rận Phong phải nhứ là những người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội ít nhất thì cũng phải có uy tín trong tiếng nói của nhân dân, thời gian qua có nhiều đóng góp cho những lợi ích chung của người dân. Ông coi lại mình đi xem có kệch cỡm không hả con zời

Không xứng đáng thì không được vào danh sách thôi. Việc ông Phan Văn Phong đã có những hành động mà ngay cả những người bình thường chưa làm được đó là làm một người cha tốt, nuôi dạy các con gái của ông ta và những đứa bé mà ông đã ăn nằm với chị Nga để chúng ngủ lăn lóc ở ngoài đường. Cha mẹ nào mà chả xót lương tấm. Vậy thì làm đại biểu quốc hội làm gì? Tư cách đâu?

Tư cách của ông Phong không đủ, phẩm chẩm chất, đạo đức cũng không có, trăng hoa, trình độ cũng không. Vậy nhân dân không tín nhiệm là đúng, vợ con ông còn bức xúc trước hành động trăng hoa, phá vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy mà không biết giấu mình, che đi lại còn bày đặt ăn vạ để người ta nói cho, không biết để cái mặt mo vào đâu. Ứng viên làm sao được.

Đúng là một con người đại diện cho lớp lưu manh mèo mả gà đồng mà cũng đòi ứng cử vào quốc hội thật là nực người và kinh tở cho đạo đức của tay Phong này. hắn nghĩ quốc hội cũng như những sàn diễn dân chủ và kiếm chác của chúng nên hắn cứ có những chiêu trò bẩn thỉu để giành lợi và thỏa mãn những dục vọng bẩn thỉu của cá nhân. Nhìn cũng đứng tuổi rồi mà khổ nỗi tài không có cứ thích đi ba hoa và bịp bợm để người thiên hạ khinh rẻ cho số phận. Thật đáng buồn!

Tính ra thì những người như thế này cũng đã đi hơn nửa cuộc đời của mình rồi nhưng sao lại chứa chấp cả một kho đạo đức không thể chấp nhận như thế được để rồi ngay cả vợ của mình cũng phải làm đơn để vạch mặt bản chất đạo đức của mình.Khi gia thất chưa giải quyết ổn thỏa, khi tư cách đạo đức chưa ra gì thì thử hỏi họ có đủ tư cách để đi đấu tranh cho cái này, cái khác, đi ứng cử và làm đại biểu những nơi đầy cao quý và tôn nghiêm?

Đúng là ảo tưởng của những kẻ hành nghề “dân chủ” kiếm cơm như Phan Văn Phong. Nhìn vào tiểu sử của hắn, liệu ai tin rằng đây sẽ là người đại diện cho tiếng nói của nhân dân. Và khi bị loại, mục đích phá hoại cuộc bầu cử của hắn đã lộ rõ.

Đa phần số tự ứng cử còn lại là vì các mục đích cá nhân khác. Tham gia để phá hoại cuộc bầu cử hay chí ít cũng gây được sự nổi tiếng cần thiết trong quá trình hoạt động dân chủ của mình. Phan Văn Phong là gương mặt điển hình theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ”.Hắn không đủ tư cách làm đại biểu Quốc Hội thì ra sức dùng đủ mọi chiêu trò để phá đám

đây là minh họa hết sức rõ nét về nhân cách của phan văn phong. có những điều mà sư phụ của y là nguyễn quang a rất giống người học trò này của mình đó là nhân cách vá víu, quan hệ lăng nhăng với những người phụ nữ khác một cách bất hợp pháp và đều cho ra sản phẩm. việc đó chưa đáng bàn bằng việc phong cho nguyễn thị nga là bồ của mình đem con mình dàn cảnh ăn xin kiếm tiền. thật không thể tưởng tượng nổi một người cha ngoài giá thú như vậy thì làm sao đủ tư cách ứng cử đại biểu Quốc hội chứ chưa nói gì đến hành vi chống phá Đảng và Nhà nước của y.

Phan Văn Phong từ lúc gia nhận với đám NoU đã bộc lộ bản chất của mình.Hùa theo phong trào tự ứng cử gần đây của đám dận chủ,phan văn phong cũng ra sức hùa theo tự ứng cử mình tự đi biểu tình tụ tập với đám quen biết trong hội NoU.Những hành vi đó đáng được ngồi tù hơn là được bầu làm đại biểu quốc hội!

Quyền tự ứng cử của quốc hội đã bị những kẻ như Phan Văn Phong mang ra làm trò đùa. Đúng là loại bì ổi. Đại biểu quốc hội là người có nhân cách, đạo đức tốt được bà con nhân dân tín nhiệm chứ đâu phải là kẻ đạo đức kém, đã có vợ lại còn đi ngoại tình. Những kẻ như vậy không xứng đang trở thành đại biểu quốc hội. Những kẻ như thế phải bị tẩy chay.

Lợi dụng trẻ em để kiếm tiền, không biết đây có phải là một người biết sống vì con cái không, chỉ khổ hai chau nhỏ, sống leo lắt theo mẹ, không biết tương lai ròi sẽ ra sao. Còn Phan Văn Phong tuổi già rồi còn dê gia, hoạt động rận chủ còn lăng nhăng với Trần Thi Nga. Loại người biến thái như vậy còn ra ứng cử đại biểu quốc hội, thật không hiểu ai sẽ là người bầu cho ông ta.

Không tu chí làm ăn, rồi còn gây ra nhữn điều khổ tâm cho vợ con nữa, đến mức để vợ phải viết đơn yêu cầu. Thế mà còn thấy có tư cách mà ăn vạ sao

Ai cũng có long tự trọng, đặc biệt là con người Việt Nam rất coi trọng việc này. Một khi ai đó có điều gì xấu thì người ta thường giấu đi vì sợ dư luận vậy mà việc ông Phong đã tự ứng cử làm đại biểu quốc hội đã không được nhân dân tín nhiệm vì bản thân ông ta không có đạo đức, tư cách thế lại có nói chính quyền làm sai. Xấu rồi thì nên im lặng và quay đi không người ta cười cho thối cả mặt mũi.

Qua các hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với các “ứng cử viên độc lập”, mà mới đây là Võ An Đôn và Nguyễn Trang Nhung… và trước đó là dư luận nhân dân và nhận xét của chính quyền địa phương đối với một số trường hợp tự ứng cử như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy… đều phản ánh những người này đều không tham gia sinh hoạt các tổ chức đoàn thể xã hội nơi cư trú, ít quan hệ với nhân dân nơi cư trú, nhiều trường hợp không chấp hành tốt các quy định của pháp luật và đã từng bị cơ quan chức năng xử lý vi phạm hành chính

Người ta bảo "trâu già thích gặm có non" nhưng đối với Phạm thành thì "trâu già nhưng vẫn còn ăn tạp". Nhưng quả là cũng còn may, chứ ham hố gặm cỏ non (như kiểu Nguyễn Văn Dũng hay là Lã Việt Dũng) thì chắc răng cũng chẳng còn mà nhai rơm của nhà chứ đứng nói là gặm cỏ trong làng dân chủ.

Cũng chỉ là một kẻ ăn mày “dân chủ” làm nghề "dân chủ" để kiếm cơm thôi. Nhìn vào tiểu sử của hắn, liệu ai tin rằng đây sẽ là người đại diện cho tiếng nói của nhân dân. Và khi bị loại, mục đích phá hoại cuộc bầu cử của hắn đã lộ rõ. Quyền tự ứng cử của quốc hội đã bị những kẻ như Phan Văn Phong mang ra làm trò đùa, hắn đùa mọi người thì mọi người cũng sẽ cười vào mặt hắn thôi.

Nhục nhã thật. hai kẻ lăng loài, cặn bã đến với nhau như một lẽ tất yếu. Trong khi Phan Văn Phong thì bỏ nhà theo gái, có con hoang ngoài giá thú, thì Trần Thị Nga là một ả đàn bà lăng loài, dụ trai rồi có con, xong tự mang con mình ra để làm công cụ kiếm tiền và che dấu thân phận của bản thân. Cái thứ cặn bã của xã hội đó lại dám đứng lên tự ứng cử đại biểu Quốc Hội. Không hiểu cái liêm xỉ của hắn vứt đi đầu rồi. Thật tội nghiệp cho người vợ hiền mà những đứa con ở nhà của hắn.

Đúng là "mèo mả gà đồng" mà, một kẻ thì nhẫn tâm mang 2 đứa con ngủ lăn lóc, vạ vật rồi nhận tiền từ bọn phản động để chống chính quyền. Một kẻ thì cặp kè rồi có con ngoài giá thú rồi bỏ vợ, bỏ con vậy mà vẫn có mặt mũi ra tự ứng cử đại biểu quốc hội.

Phan văn phong suốt ngày giở trò này trò khác, từ việc ủng hộ phong trào cây xanh, rồi đến việc tham gia đội bóng No_u vì "yêu thể thao" và kết quen với bạn gái Nga_ Người đã sinh cho ông 2 cậu con trai mà bà vợ của ông không thể sinh được... Gần đây lại hưởng ứng phong trào tự ứng cử cùng bạn bè trong hội "dân chủ" nhưng bất thành nên lại giở trò xiên xỏ. Điều này là không nên.

Phan Văn Phong thành viên cốt cán của NoU chuyên đứng ra kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội. Mặc dù đã từng bị các cơ quan chức năng xử lý bằng pháp luật với hành vi phát hành tư liệu trái phép. Tuy nhiên, ông ta đã chày cối không chấp hành việc nộp phạt hành chính cho các cơ quan chức năng. Ấy thé nhưng hắn ta vẫn hăng hái tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội, khi bị loại thì quay ra vu cáo bị đấu tố thế này thế kia? những kẻ như hắn thì làm sao đủ tư cách làm đại biểu.

Phiên họp lấy phiếu tín nhiệm tại khu dân phố, hắn bị chính ngay những người dân là hàng xóm, láng giềng đứng lên vạch mặt về phẩm chất đạo đức và các hành vi phá hoại của mình. Tuy nhiên thằng cha Phan Văn Phong quay sang vu cáo chính quyền sắp đặt để hắn bị loại, cho rằng hiệp thương không dân chủ, bầu cử thiếu minh bạch, tuyên bố tẩy chay hội nghị cử tri… Thằng này đúng hết thuốc chữa rồi.

Những kẻ như Phan Văn Phong, bỏ vợ rồi mèo mả gà đồng với Nguyễn Thị Nga, tham gia tích cực nhóm NOU trong các cuộc biểu tình chống đối chính quyền nhà nước thì làm sao đủ tư cách để tham gia ứng cửu đại biểu quốc hội.

âu cũng là lẽ thường thôi, có mấy ai không đạt được mong muốn mà không bực bội khó chịu, nhưng đúng là người bình thường thì người ta không phản ứng như thế, không vu cáo người khác như thế.
Phong đã bị loại ra một cách ê chề, chính vì vậy để vớt vát thì chắc chắn hắn phải quay ngược lại cắn người khác rồi.

Tên rân chủ Phan Văn Phong này quả thật là 1 trong những kẻ đầu tiên đáng bị đá ra khởi danh sách ứng cử đại biểu mới đúng. Phẩm chất đã yếu kém, lại ảo tưởng đến mức tự ứng cử làm đại biểu của dân, trong khi không thể tìm được sự ủng hộ từ những người hàng xóm lãng giềng, rồi đến khi bị vạch trần, tẩy chay thì lại quay ra vu cáo chính quyền, đúng là không ăn được thì đạp đổ. Như thế người ta khinh là phải.

Đám No-U từng suy tôn một đứa con của cặp đôi này là gương mặt biểu tình nhí của năm. Chỉ nội việc lợi dụng cặp đôi ít chữ – vô liêm sỉ này cũng đủ thấy, bộ mặt thật của những kẻ chăn dắt No-U như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng…Chứng kiến sự bì ổi của Phan Văn Phong khi liên tiếp sản sinh ra các đứa con ngòai giá thú, công nhiên ăn ở, đi lại với người phụ nữ khác, quậy phá Thủ đô khiến dân cư nơi cư trú bất bình, bà vợ chính thức của ông Phan Văn Phong sau vài lần đánh ghen, thậm chí kêu cứu cả với các linh mục Dòng Chúa cứu thế Thái Hà, đã bất lực, chấp nhận ly hôn và dẫn theo hai đứa con đã lớn rời khỏi nhà Phan Văn Phong

Một kẻ không có tài, lại vô đạo đức như Phan Văn Phong thì có tư cách gì ứng cử đại biểu quốc hội của nước ta vậy? Đến làm một người cha còn không làm nổi thì đừng nói gì làm đại biểu của nhân dân, thay nhân dân quyết định các quyết sách của đất nước. Phan Văn Phong chỉ đang làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.

NHững kẻ như PHan Văn Phong không thể chấp nhận được. biểu tình la ó phá rối , gây mất trật tự công cộng, chống đối chính quyền , nói xấu đảng , nói xấu lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại là những hành động của bọn zân chủ dởm , và chúng định nghĩa đó là những hành động yêu nước, bản chất của chúng là phản động. Cái đấy đòi làm QUốc hội ư. nghe nhảm nhí quá

Không hiểu tại sao những kẻ như Phan Văn Phong hay trước đó là một loạt các nhà dân chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Thành Định... cũng có thể ra tự ứng cử đại biểu quốc hội, bản chất của nhóm này dần dần cũng đã bị vạch trần, một lũ ô hợp không tài, không đức. Liệu có ai đủ cam đảm để dám bầu cử cho những kẻ xấu xa như chúng nó

Đúng là những cái mặt đã quá chai sạn , không hề biết năng lực của bản thân đến đâu hay là những hình ảnh xấu tồi tệ đến mức nào trong lòng người dân mà chúng nó đã làm ra. Bản thân cá nhân tôi cũng chẳng bao giờ dám bầu cử cho một kẻ như ông này.

Kể cả những đứa trẻ hay ở bờ hồ người ta cũng biết chúng là ai.Điều đáng nói là những nhà " zâm chủ" đường phố này lại có một ham muốn là từ bỏ cái nghề rác rưởi này để bon chen kiếm một địa vị chính trị trong bộ máy của Nhà nước. Hoang đường không thể tả được.Nên chấp nhận số phận xấu xa đi

Lại trò cũ, tự ứng cử đại biểu quốc hội à, một kẻ vi phạm đạo đức, pháp luật như Phạm Văn Phong- thử hỏi hắn lấy tư cách gì để ứng cử cơ chứ? Chắc hắn chỉ giỏi đi theo No-U và biểu tình thì đúng hơn! Chúng ta biết về y không chỉ những hành động xấu xa như thế mà còn rất nhiều câu chuyện ngu ngốc tầm thướng khác, Y đang muốn trở thành đại biểu của ai

Ác giả ác báo nhé. Một kẻ như Phan Văn Phong suốt ngày chỉ đi tụ tập, biểu tình, chống phá chính quyền, lại còn thêm xác nhận của chính quyền địa phương về việc không gương mẫu chấp hành quy định, vậy mà cũng đòi tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội, đúng là không biết xấu hổ. Tội lỗi đã sinh ra những kẻ xấu xa và ngu ngốc như thế này.

Không ai có thể chấp nhận những hành động như thế được. chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, dù có ngụy trang dưới vỏ bọc yêu nước, công lý hay đao to búa lớn như dân chủ hay nhân quyền cuối cùng cũng bị chính nhân dân bóc mẽ. Phan Văn Phong đang đi trái với nguyện vọng của dân tộc.

Đạo đức là vậy, nhưng chưa đủ để mọi người hiểu hết về ứng viên Phan Văn Phong. Hắn còn là thành viên cốt cán của NoU chuyên đứng ra kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội. Mặc dù đã từng bị các cơ quan chức năng xử lý bằng pháp luật với hành vi phát hành tư liệu trái phép. Tuy nhiên, ông ta đã chày cối không chấp hành việc nộp phạt hành chính cho các cơ quan chức năng.

Mới đây ta thấy Phan Văn Phong đã thừa nhận câu chuyện tình ái của anh ta với cô bồ Trần Thị Nga là có thật. Tuy nhiên nực cười là Phan Văn Phong cho rằng anh ta không vi phạm chế độ một vợ một chồng bởi vì tuy có bồ nhưng hiện giờ anh ta và cô vợ cũ vẫn sống chung một nhà. Thế nên anh ta không vi phạm tiêu chuẩn nào của đại biểu Quốc hội? Thật là nực cười cho thành viên của No-U này. Càng ngày Phan Văn Phong càng bộc lõ rõ bản chất xảo trá, đê tiện, suy đồi nhân cách của mình.

Tiếp bước theo con đường của Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Thúy Hạnh…Phan Văn Phong cũng tự mình đi ứng cử đại biểu quốc hội. Thế nhưng, khổ nỗi, nhìn vào cái tiểu sử của Phan Văn Phong thì chẳng hề có một tí gì là tài nghệ cũng như là thành tích gì đáng nể,thường xuyên đăng tải nhiều bài viết có nội dung xấu, thông tin xuyên tạc, sai sự thật, đả phá chính quyền. Ngoài ra, Phan Văn Phong tham gia khá nhiệt tình vào nhóm No-U FC Hà Nội, đây là một nhóm ô hợp người mượn danh nghĩa thành lập đội bóng để tiến hành các hoạt động chống đối lại chính quyền Hà Nội và các nơi khác. vậy mà lại đi ứng cử đại biểu quốc hội là thế nào? chẹp chẹp

Mấy cái loại người như thế này được bầu làm tổ trưởng dân phố cũng là phúc ba đời chín họ chứ không nói đến chuyện được bầu vào đại biểu Quốc hội. Mấy cái loại người chỉ biết phá như thế này thì bầu vào để chúng phá hết cả cái đất nước này à. Học vấn thì không biết như thế nào nhưng mà đạo đức như thế này là không thể chấp nhận được rồi

Những con rận đầu đàn mà còn đòi được bầu làm đại biểu Quốc hội ý à. Thật là hết thuốc chữa cho những con người như vậy. Ông ta không có đạo đức thì thôi lại còn chống lại Đảng và Nhà nước kịch liệt như thế thì sao mà xây dựng đất nước được. Chưa nói đến việc ông ta liên tục chống phá Đảng và Nhà nước nữa chứ. vậy mà còn đi ứng cử nữa sao. Thật là lố bịch!!!

Không ăn được thì đạp đổ đây mà, muốn mọi người không biết thì đừng có làm, mà đã làm thì phải có gan chịu chứ. Đến những người xa lạ cũng biết bản chất của Phan Văn Phong như thế nào nên hàng xóm, láng giềng nói lên bản chất của hắn có gì là lạ đâu, có phải ai cũng thừa thời gian như hắn đâu mà đi sắp đặt, gây khó khăn cho người khác làm gì

Cái ông Phan Văn Phong này nghĩ ai cũng có thể làm đại biểu quốc hội được chắc. Ngoài năng lực thì đại biểu quốc hội còn phải là người có đức, có tâm. Đằng này, ông này năng lực cũng không có mà đạo đức lại càng không mà đòi làm đại biểu của nhân dân. Thiết nghĩ ông ấy không thấy hổ thẹn sao?

Đúng là ảo tưởng của những kẻ hành nghề “dân chủ” kiếm cơm như Phan Văn Phong. có ai mù mắt mới ủng hộ chúng. Không thể chấp nhận tý nào đâu nhé. bản chất những kẻ này chúng ta cũng phải sợ. Giờ lại dám đứng lên tự ứng cử.

Bầu cử, tự ứng cử là chiều trò của các thế lực thù địch đứng lên chống phá mà thôi, không thể chấp nhận được chút nào những hành động như thế, đây là những chiêu trò này suy cho cùng cũng là một trong những hành động xấu xa mà giới dân chủ Việt Phôi diễn không thể chấp nhận được tý nào nhé.

nói thật là, nếu mà phan văn phong vẫn hạnh phúc với vợ thì chẳng có lí do gì để ông ta phải đi theo bồ và sinh thêm 2 đứa con cả
câu chuyện về phan văn phong, quả thực cũng đã đọc nhiều, và cũng đã rút ra được nheieuf kết luận
nói chung là chẳng có gì tốt đẹp ở ông này cả, vì đơn giản, ông ta chẳng có tài gì mà tật thì đầy rẫy

Phan Văn Phong không có một một tiêu chuẩn và phẩm chất của một ĐBQH nên dù gắn ta có cố gắng ứng cử thì hắn ta cũng không nhận được một phiếu bầu nào của nhân dân, người dân chúng ta cần lên án đấu tranh lại những đối tượng như Phan Văn Phong.

Không ai có thể chấp nhận cho một kẻ lấy việc lợi dụng "dân chủ, nhân quyền" như một chiêu bài chống chế độ, kích động quần chúng không am hiểu thông tin biểu tình, gây rối an ninh trật tự vào Quốc hội được. Làm gì có kiểu ứng viên đại biểu Quốc hội mà lại lấy nghề biểu tình như một cách mưu sinh như Phan Văn Phong chứ.

Quốc hội là nơi cơ quan cao nhất thì làm sao lại để những người như phan văn Phong vào được, một người không có đạo đức, tư cách, không có trình độ chuyên môn thì làm sao có thể làm ứng viên được. Đặc biệt lại luôn có hành vi vi phạm pháp luật thì lại càng không thể.

nhục thôi rồi luôn, một tiểu sử như thế mà đòi đi ứng cử đại biểu quốc hội nữa, thế thì khác gì vạch áo cho người xem lưng cơ chứ, để phơi bày ra cái đạo đức thối tha của mình để người ta càng ghét càng chửi cho nữa chứ, có thêm 2 đưa con rồi mà không chịu lo cho chúng rồi lợi dụng chúng nữa, đúng là đạo đức chó cắn

khổ thật đấy, đã già rồi còn dê nữa chứ, có thêm 2 đứa con nữa luôn, đã thế không những không nhận mà còn lợi dụng vào 2 đứa nhỏ đấy để hoạt động rận chủ nữa chứ, đừng là mất đức, cái loại người như ông này thì bị dân chửi cho đúng rồi, thế mà còn không biết nhục còn đi tự ứng cử đại biểu Quốc hội này nọ, chắc hắn muốn biến Quốc hội thành cái phường dê như hắn đây

Đúng là một cặp vợ chồng ác nhân đến con đẻ của mình con đưa ra làm công cụ chắn đỡ cho mình thì còn đâu một đạo đức của một con người. Đây khác nào loài cầm thú, không xứng đáng làm một con người huống chi lại còn tham gia tự ứng cử vào đại biểu quốc hội mà không thấy nhục nhã, thật đáng ghê tởm với đám dân chủ; bất cứ việc nào mang lợi ích cho bản thân thì chúng sẵn sang bất chấp thủ đoạn để thục hiện. Phan Văn Phong không xứng đảng để tham gia tự ứng cử vào đại biểu quốc hội khi có những hành động như loài cầm thú chứ không phải là con người.

Những trò lố bịch mà Phan Văn Phong cùng với vợ lẽ của hắn là Nguyễn Thị Nga ngay trong tổ chức dân chủ; thật nực cười khi hắn đường đường chính chính có vợ hợp pháp nhưng vẫn vì máu dâm dê của mình mà đã có quan hệ với người đàn bà khác phải chăng đây cũng là một quy luật trong đám dân chủ. Nhắc đến sự dâm dê thì chúng ta không thể không nói đến Nguyễn Lân Thắng cũng đã từng có những hành động như thế, chắc hẳn tổ chức dân chủ chỉ là tổ chức phục vụ nhu cầu dục vọng cho bản thân khi họ chưa được thỏa mãn. Con người Phong thì bất kỳ người dân hàng xóm làng giếng nào cũng không thể không biết đến với bản chất bẩn thỉu, đê hèn chỉ biết đến lợi ích cá nhân mà bất chấp mọi thủ đoạn dười nhiều hình thức khác nhau chống phá chính quyền đặc biệt liên tục tiến hành biểu tình rôi rối an ninh trật tự và đã nhiều lần được cơ quan an ninh bắt giữ.Một con người như thế thử hỏi có ai dám bỏ phiếu tín nhiệm cho hắn, nếu có cũng chỉ là đồng bọn của đám dân chủ; thật đáng xấu hổ cho con người này vẫn chay lì và bỏ qua mọi đàm thổi của nhân dân về hắn, thế này hắn khác nào đang co lập sống giữa đám đông.

Trong cuộc ứng cử Quốc hội lần này, chúng ta không thể quên được anh Phan Văn Phong. Anh như một nhân vật được biết đến với những trò chống đối và xuyên tạc đến bịa đặt hoàn toàn với chủ ý quá rõ rệt. Và chúng ta cũng thấy rõ được bản chất của anh trên các diễn đàn, các hoạt động và bài viết mà a đã từng "chiến" theo đúng ý anh đã phát biểu. Thật lấy làm lạ là gương mặt ấy lại xuất hiện Phan Văn Phong trong cuộc ứng cử lần này. Tại sao lại có sự cứng đầu đến thế kia chứ

Chân Dung Ứng Cử Viên Tự Ứng Cử Đại Biểu Quốc Hội Phan Văn Phong. Mọi người có thể tham khảo ở đây, chắc chắn sẽ thấy được một bộ mặt sói ca của hắn. Chính những con người này đã đang lợi dụng chính những con người lương thiện của chúng ta, mà họ vì mục đích cá nhân của mình mà thôi. Cái mác đấu tranh tươi đẹp ấy chỉ trên cái miệng nói suông của họ mà thôi. Bộ mặt ấy, dã tâm ấy, làm sao đủ tư cách để làm người đại diện cho nhân dân kia chứ

Không ít lần trên mạng Phong thể hiện sự căm thù với Đảng Cộng sản Việt Nam rằng ông ta "chỉ có một ham muốn tột bậc là các chế độ Cộng sản bị tiêu vong trên phạm vi toàn thế giới". Một người căm hận Đảng và chính quyền như vậy, thế mà giờ đây lại tham gia ứng cử Quốc hội do Đảng Cộng Sản Việt Nam lãnh đạo, là nhằm mục đích gì?

Khồng ăn được đạp đổ, điều này dương như đã trở thành trò vặt vãnh đối với đám dân chủ, còn đối với ta coi đó như chỉ là một trò trẻ con vì nó quá quen thuộc. Đến đứa con đẻ còn dùng làm công cụ chống phá chính quyền thủ hỏi đạo đức, lương tâm của một con người ở đâu. Ấy vậy mà vẫn có thể vác mặt tham gia ứng cử vào đại biểu quốc hội.Thật đáng xấu hổ cho Phan Văn phong.

Sống ở đời đến đứa con ruột còn chưa lo nổi thì nói gì đến việc chăm lo cho cuộc sống của nhân dân. Dù có dở trò ăn vạ ở đây cũng chẳng làm nên chuyện vì đạo đức giả tạo, lương tâm đã bị cho tha thì dù có trăm phương ngàn kế cũng không thể thay đổi được cục diện cuộc bầu cử đại biểu quốc hội.

Lại thêm một tên dân chủ “dâm dê” tự ứng cử vào đại biểu quốc hội; tôi xin chân thành thông báo cho những tên dân chủ biết nơi đây không có gái gú hay những con điếm dân chủ để chúng mày thỏa mãn dục vọng nên tốt nhất hãy tự biết thân biết phận kiếm chỗ khác mà sống. Đúng là đám dân chủ có khác, chỉ biết thảo mãn dục vọng là bất chấp mọi thứ làm tất cả mọi việc.

Đã vi phạm pháp luật lại còn dở trò ăn vạ giả danh kiếm tiền chuộc lợi bản thân, thử hỏi Phan Văn Phong thuộc dạng người nào trong xã hội. Theo tôi nghĩ hắn không thuộc loại nào trong xã hội mà thuộc loại súc vật thì ắt hẳn là đúng hơn. Đúng là một tên trẻ con mới lên bâ không làm được quay lại khóc nhè.

Thực tế theo lời bà con hàng xóm láng giềng, Phan Văn Phong cũng chỉ là tên vô danh tiểu tốt, không có năng lực, phẩm chất chính trị bẩn thỉu thậm chí không tham gia việc nộp phí tại nơi mình sinh sống. Một con người như thế lấy đâu để gần dân, biết quan tâm đến nhân dân, biết nhân dân cần gì..... sự thật bại thảm hại của hắn cũng là kết cục rất xứng đáng. Qua đó thấy được bản chất xấu xa, bỉ ooit của Phan Văn Phong cũng như đám dân chủ.

Đã là cuộc bầu cử đại biểu quốc hội thì sao lại có thể nói là không đảm bảo đan chủ, có lẽ nào Phan Văn Phong khng hiểu rõ pháp luật Việt Nam cũng như quy định trong cuộc bầu cử. Vậy có phải việc tham gia này nhằm mục địch phá hoại cuộc bầu cử này, đúng là đám dân chủ vẫn không chịu từ bỏ dã tâm chống phá chính quyền ta. Nhưng dù chúng có làm bất cứ điều gì cũng chẳng thể nào chống lại hàng triệu người dân Việt Nam.

Trong phiên họp lấy phiếu tín nhiệm tại khu dân phố, hắn bị chính ngay những người dân là hàng xóm, láng giềng đứng lên vạch mặt về phẩm chất đạo đức và các hành vi phá hoại của mình. Rõ ràng, ngoài vài phiếu tín nhiệm do đồng bọn cung cấp, hắn chẳng được một sự để ý, đồng tình nào từ nhân dân khu phố và nghiễm nhiên bị loại. Vậy là Phan Văn Phong lại tiếp tục chiêu trò vu cáo chính quyền sắp đặt để hắn bị loại, cho rằng hiệp thương không dân chủ, bầu cử thiếu minh bạch, tuyên bố tẩy chay hội nghị cử tri…

Lối sống phóng đãng đó của ông dẫn đến hậu quả có thêm 2 đứa con ngoài giá thú.. và chính những người thân cận nhất còn không tín nhiệm thì làm sao gánh vác được những việc ngoài xã hội. Ông đã và đang lợi dụng chính chúng ta để đạt được mục đích cá nhân của mình mà thôi.

Đăng nhận xét