Bài mới nhất

02/04/2016

Sự thật về việc các ứng viên đại biểu quốc hội bị “đấu tố”

Hoa đất
Hội Nghị Hiệp Thương bầu cử đại biểu quốc hội

Không phải cứ ứng cử đại biểu quốc hội, được tiếp nhận hồ sơ hợp lệ là nghiễm nhiên trở thành người đại diện cho tiếng nói của nhân dân. Lại càng không có kiểu tự đi xin chữ ký người ủng hộ mình để gây áp lực đòi trở thành đại biểu quốc hội như Nguyễn Quang A. Quá trình trở thành đại biểu quốc hội của một ứng viên tự ứng cử được quy định chặt chẽ theo các tiêu chí đã được xác định sẵn. 

Bởi vì rằng, không thể phủ nhận trong danh sách tự tứng cử đại biểu quốc hội, ngoài những người thật sự có đức, có tài muốn đóng góp công sức phụng sự nhân dân, đất nước còn xuất hiện nhiều gương mặt trong đám “dân chủ” Việt vốn dĩ là những thành phần tiên phong trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước trước đây. Mục đích tự ứng cử của chúng không nằm ngoài những toan tính chui vào cơ quan dân biểu, từng bước thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam, chí ít cũng là phá hoại cuộc bầu cử. Có thể liệt kê ra một “list” danh sách như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Võ An Đôn, Đặng Bích Phượng, Phạm Thành, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà…

Trong tất cả các cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam luôn đảm nhận một trọng trách là công tác hiệp thương lựa chọn, giới thiệu người ứng cử và công tác hiệp thương của Mặt trận đã được luật hoá thành một quy trình với 5 bước khá chặt chẽ. Cụ thể như sau:

- Bước một: Tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thoả thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đaị biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân. Đương nhiên là phải có dự kiến của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (đối với đại biểu quốc hội) và Thường trực Hội đồng nhân dân (đối với đại biểu Hội đồng nhân dân) và có sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp uỷ đảng cùng cấp.

- Bước hai: Các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu người của cơ quan, tổ chức, đơn vị mình ra ứng cử.

- Bước ba: Tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai để lập danh sách sơ bộ những người ứng cử và gửi lấy ý kiến cử tri nơi cư trú của người ứng cử.

- Bước bốn: Tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú của những người ứng cử.

- Bước năm: Tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lập danh sách chính thức những người ứng cử.

Vậy mà trong hàng tá các nhà “dân chủ” tự ứng cử đại biểu quốc hội, ai cũng lu loa rằng mình bị “đấu tố” là do sự sắp đặt sẵn của chính quyền mặc dù mới chỉ dừng lại ở hiệp thương lần hai. Sự thật, những vi phạm về đạo đức, lý lịch hay quá trình hoạt động chống phá của chúng đã rõ như ban ngày. Bất kỳ người dân nào cũng có thể dễ dàng phát giác. Chỉ có điều, việc cơ quan chức năng chưa loại hồ sơ các nhà “dân chủ” này ngay từ vòng gửi xe cũng chỉ vì muốn mọi thứ thật minh bạch. Nếu loại ngay từ ban đầu, đám “dân chủ” sẽ kêu gào rằng chính quyền trù dập họ, vu cáo bầu cử không dân chủ. Để quần chúng tự giác công khai những vi phạm của chúng sẽ dễ dàng phân loại được đâu là người ứng cử vì dân vì nước, đâu là lợi dụng ứng cử đại biểu quốc hội để chống phá.

Đối với Nguyễn Tường Thụy, người dân đã lên tiếng về những thành tích đáng nể trong quá trình hoạt động của vị ứng viên này. Vẫn là vấn đề như ý thức chấp hành pháp luật kém,bị xử phạt hành chính nhiều lần, không bao giờ quan hệ với cộng đồng dân cư, lối xóm… Rõ ràng những vi phạm rõ như ban ngày của Thụy khó có thể chấp nhận để trở thành đại biểu cho lợi ích của nhân dân.

Hay như Nguyễn Quang A còn bị hàng xóm phát biểu thẳng thừng rằng: bà sẽ không bao giờ bỏ phiếu cho một người mà lại ủng hộ cờ vàng ba sọc, ủng hộ chế độ Việt Nam Cộng hòa, đã từng cầm cờ vàng ba sọc đỏ như hắn.

Võ An Đôn thì ảo tưởng đến mức độ nghĩ ra việc mình bị loại là do sự sắp đặt của chính quyền mặc dù mọi việc diễn ra hết sức minh bạch khi hắn được 6/16 phiếu.

Muôn màu muôn vẻ của trò “tự ứng cử”. Chỉ có điều, không có sự “đấu tố” nào ở đây như lời của các nhà “dân chủ” ngụy biện. Bản chất chỉ là những vi phạm không thể che dấu của chúng bị người dân vạch mặt cho bàn dân thiên hạ mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

22 nhận xét:

Thực chất nếu những nhà "dân chủ" tự ứng cử này mà được sự tín nhiệm thật sự từ nhân dân thì còn được xem xét, thứ hai trình độ của đám người này cũng có một số người có, có một số người không nhưng tựu chung là đều có sự ngây ngô về chính trị, chống phá đất nước, đạo đức lại càng không có. Vậy việc loại là đương nhiên vậy còn kêu gì nữa.

Việc các đối tượng dân chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Đoan Trang ra ứng cử đại biểu Quốc hội thực chất là việc chúng tiến hành các chiêu trò chống phá, nhằm phá hoại cuộc bầu đại biểu Quốc hội khóa 14 sắp tới.
Nhưng việc chúng ngang nhiên, tự tin ra ứng cử đại biểu Quốc hội có lẽ là sai lầm quá lớn của chúng. Vì trong những năm qua, dư luận xã hội, nhân dân đã quá chán, quá hiểu rõ bản chất thật, các phong trào dân chủ mà chúng dựng lên, thực chất là các đối tượng này đang làm tay sai cho nước ngoài để chống lại đất nước.
Với sự thật như thế thì việc các đối tượng này rớt đài, bị loại khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội là chuyện dễ hiểu, có chăng chúng đang tự dối lòng để bao biện cho việc bị loại quá sớm từ " vòng gửi xe " mà thôi

Có một sự thật là những người không được "hoàn hảo" hay nói cách khác là những người không có trình độ, năng lực thường hay ảo tưởng sức mạnh hơn những người khác, phải chăng đấy là tâm lí của họ, càng ngu càng thích thể hiện.
Mạn đàm về chuyện chính sự, những nhà dân chủ ứng cử vào QH không một ai là không có những điểm đen về mặt nào đó, ai cũng có những điểm đen, dù mặt này hay mặt khác! Vậy, thử hỏi rằng việc đại biểu quốc hội mà có những điểm đen như vậy thì nói làm sao nhân dân tin được? Do vậy mà những người ATSM như thế bi out là đúng rồi!

bị người dân vạch mặt thì chúng quay lại nói xấu người dân là đấu tố chúng, thử hỏi cái thứ tư cách đại biểu chưa nghe mà đã cắn lại như thế liệu có ai chấp nhận được. hãy bớt ảo tưởng đi những nhà rận chủ rởm ạ, quốc hôi không phải là nơi để các người nghĩ đến đâu

Hỡi những bác "rận chủ" các bác vốn kém tài , kém đức lại cộng thêm chuyên gây mất trật tự công cộng, ý thức chấp hành kém, không được nhân dân tín nhiệm, bị người dân vạch trần bộ mặt giả nhân giả nghĩa, từng đáy thôi mà không thấy xấu hổ à. Mà lại còn vừa ăn cướp vừa la làng, đã kém cỏi nên bị loại mà dám lu loa lên là mình bị đấu tố. Thật là không thể chịu nổi mấy rận rởm này

Sự thật, những vi phạm về đạo đức, lý lịch hay quá trình hoạt động chống phá của những rận chủ tham gia tự ứng cử đã rõ như ban ngày. Bất kỳ người dân nào cũng có thể dễ dàng phát giác. Chỉ có điều, việc cơ quan chức năng chưa loại hồ sơ các nhà “dân chủ” này ngay từ vòng gửi xe cũng chỉ vì muốn mọi thứ thật minh bạch. Để người dân tự giác công khai những vi phạm của chúng thì lũ chúng nó mới không mở mồm bảo bị cơ quan chính quyền trù dập.

Được chính quyền đồng ý tiếp nhận hồ sơ ứng cử đó là một kỳ tích với những con người chuyên chống phá đất nước của những nhà dâm chủ. Thật sự, điều đáng lo ngại nhất là họ đang có những biểu hiện hồn nhiên đến không tưởng trong việc tự mình ứng cử trong khi phẩm chất chẳng có gì đáng bàn. Thế liệu họ có mặt dày không? Hay muố làm trò cười cho mọi người ư? Không. Họ muốn được nổi tiếng đấy, được mọi người chú ý đến đấy. Thật hỏ thẹn với những con người này

Cái tên luật sư này, hắn có cái gọi là thể diện không nữa. Là một người đại diện cho nhân dân thì làm điều gì đó vì nhân dân ấy, chứ không phải cá nhân nữa đâu.Làm sao có chuyện cho Mỹ thuê cảng để bảo vệ chủ quyền gì gì đó nữa. Chẳng lẽ cứ phải nhờ người ngoài ư, Không tự vận động bản thân đi chứ nè. Với lại, mấy cái chuyện kia, thấy cứ sao đó. Như kiểu hắn đang đề xuất vì một mình hắn vậy, trong khi cái hậu quả có thể xảy ra rất khó lường và khó khăn lắm chúng ta mới có thể kiểm soát được, thì một người muốn lên làm quản lý lại có thể vứt bỏ thành tựu ấy

Họ không thể cho mình cái quyền thích nói gì thì nói khi không đạt được tham vọng mục đích cho mình. Mọi thứ rất rõ ràng các ứng viên bị loại do bản thân vị phạm pháp luật, có các hoạt động dính dáng đến tổ chức phản động.. Sự kiểm soát chặt chẽ và đúng luật là cần thiết để loại và chọn đúng người đại diện cho nhân dân.

rân chủ này thật giỏi bao biện, cãi cùn, đây là vòng bầu cử để thể hiện phẩm chất của mình trước nhân dân, nhân dân có quyền được nhận xét và đánh giá xem người đó có đủ tư cách đại diện cho dân chúng hay không. Sẽ không có chuyện đâu tố, thiên vị hay chèn ép vì đó liên quan trực tiếp tới quyền lợi người dân, mà nếu có thì do người dân đánh giá không tốt về vị đại biểu mà thôi. Vì thế việc dùng mớ lí do củ chuối để bao che những khuyết điểm rành rành ra đấy thì xin thưa các vị rận chủ rằng nó chỉ khiến các vị thêm mất mặt và ê chề mà thôi.

Show diễn “tự ứng cử” của làng dân chủ chuẩn bị hạ màn và kết thúc thảm hại là điều dĩ nhiên và một lần nữa những gương mặt “giả cầy” dân chủ lại tự cả vào mặt mình và chắc chắn họ cũng sẽ chỉ là những con người cô đơn, cô độc giữa lòng xã hội Việt Nam mà thô

Không phải cứ ứng cử đại biểu quốc hội, được tiếp nhận hồ sơ hợp lệ là nghiễm nhiên trở thành người đại diện cho tiếng nói của nhân dân. Lại càng không có kiểu tự đi xin chữ ký người ủng hộ mình để gây áp lực đòi trở thành đại biểu quốc hội như Nguyễn Quang A. Quá trình trở thành đại biểu quốc hội của một ứng viên tự ứng cử được quy định chặt chẽ theo các tiêu chí đã được xác định sẵn.

Những đối tượng tự ra Ứng cử chúng đã bị người dân nhận ra bộ mặt thật xấu xa đằng sau hành vi tự ứng của của chúng, người dân đã vạch trần bộ mặt thật của những đối tượng này,những đối tượng này đã thất bại nặng nề chúng lại vu khống cho chính quyền là sai phạm, đây là bản chất thật sự của những con rận chủ.

Quyền tự do ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND đã được quy định rõ trong Hiến pháp, pháp luật và luôn được tôn trọng ở nước ta. Thế nhưng, điều đáng bàn ở đây là đã xuất hiện hiện tượng lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, kích động, lợi dụng chống phá, và cái phong trào tự ứng cử đã ra đời. Quốc hội là nơi tập trung ý chí và nguyện vọng của nhân dân, là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước chứ không phải là sân chơi may rủi, phường chèo cho các nhân vật nổi tiếng rận chủ có thể đóng góp những màn kịch để hại dân hại nước tham gia, xin nhắc cho các vị rận chủ được biết

Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của các anh chị em nhà rận thật sự không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Chắc chắn cái trào lưu tự ứng cử đại biểu quốc hội của các nhà dân chủ dởm lần này sẽ lại như mọi lần, đi vào ngõ cụt rồi bỗng chốc tan rã, giải tán mà thôi

Những hoạt động này chứng tỏ Nguyễn Quang A không bao giờ xứng đáng là một đại biểu Quốc hội. Ông Nguyễn Quang A là nhân vật luôn muốn thay đổi chế độ chính trị tại VIệt Nam, câu kết với các đối tượng chống đối Việt Nam ở nước ngoài để tiến hành nhiều hoạt động chống phá. Thế thì có sự đấu tố nào ở đây nhỉ các vị rận, giải thíhc tôi coi cái nào??? Mà rận chủ cứ kêu oan, rồi bị đấu tố, quy hoạch các kiểu, đừng cố đấm ăn xôi thế chứ?

Những người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội ít nhất thì cũng phải có uy tín trong tiếng nói của nhân dân, thời gian qua có nhiều đóng góp cho những lợi ích chung của người dân.. Nhưng hãy thử xem những gương mặt trong giới rân chủ Việt – Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Vượng râu, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, … này đang từng ngày, từng giờ mong muốn được góp mặt vào cơ quan dân cử quan trọng nhất, từ đấy thực hiện mục tiêu chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam. Nghĩ mà thấy chán cho cái trò huyễn hoặc bản thân, ảo tưởng chính trị của những con người chỉ biết phá hoại đất nước, chống chính quyền này, họ không có ích lợi gì cho xã hội gì hết

Mất điểm trong mắt người khác là chuyện dễ, nhưng mất điểm trong toàn bộ những người biết đến ông Nguyễn Văn A đúng là cả một chuyện đáng nể. Hoạt động của ông Nguyễn Quang A giờ có thể nói là ở đâu cũng biết, ông làm truyền thông rất tốt, giống như bác Đinh La Thăng nói là làm, rất quyết liệt, nhưng chỉ khác là vai trò, địa vị hay trình độ có lẽ khác hẳn nhau. Cho hắn là đại biểu cơ quan quyền lực cao nhất nơ]sc thì có khi cái tư tưởng chống phá, xảo trá, phản bội đó không thể góp phần xây dựng đất nước được mà là kéo lùi lịch sử đất nước.

Rõ ràng Quốc Hội không phải là trò đùa, đấy không phải trốn ăn chơi, sa đọa, càng không phải sân khấu hài hay nơi tụ tập của những kẻ phá phách. Nhìn vào số các ứng viên tự tham gia ứng cử như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Võ An Đôn… nghĩ mà chán. Có lẽ họ tự ứng cử chỉ là cho vui, giết thời gian hoặc là vì những mục đíhc chính trị nào đó chăng mà nào đâu có xuất phát từ cái tâm, muốn đem lại hạnh phúc và lợi ích cho toàn thể người dân Việt. Vậy thì việc họ bị loại ngay từ vòng gửi xe là điều hết sức dễ hiểu. MÌnh thấy chuyện này là hết sức bình thường, chả có chuyện đấu tố gì ở đay cả

Chả có lẽ gương mặt trong giới rân chủ Việt – Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Vượng râu, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, … này đang từng ngày, từng giờ mong muốn được góp mặt vào cơ quan dân cử quan trong nhất, từ đấy thực hiện mục tiêu chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam. Đám người này có lẽ đang không biết mình là ai hay sao mà tự làm những việc ngu xuẩn đến như vậy. Hãy nhìn vào con người họ xem họ có đủ đạo đức, tư cách của một người ra ứng cử đại biểu Quốc hội, trở thành người đại biểu của nhân dân hay không. Đúng là cái gì hợp lý thì sẽ tồn tại. Nhẽ ra trước khi hành động đám rận phải ý thức được điều này mới đúng chứ

Muôn màu muôn vẻ của trò “tự ứng cử”. Chỉ có điều, không có sự “đấu tố” nào ở đây như lời của các nhà “dân chủ” ngụy biện. Bản chất chỉ là những vi phạm không thể che dấu của chúng bị người dân vạch mặt cho bàn dân thiên hạ mà thôi.

Không thể phủ nhận trong danh sách tự tứng cử đại biểu quốc hội, ngoài những người thật sự có đức, có tài muốn đóng góp công sức phụng sự nhân dân, đất nước còn xuất hiện nhiều gương mặt trong đám “dân chủ” Việt vốn dĩ là những thành phần tiên phong trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước trước đây. Mục đích tự ứng cử của chúng không nằm ngoài những toan tính chui vào cơ quan dân biểu, từng bước thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam, chí ít cũng là phá hoại cuộc bầu cử. Có thể liệt kê ra một “list” danh sách như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Võ An Đôn, Đặng Bích Phượng, Phạm Thành, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà…

Đăng nhận xét