Bài mới nhất

19/04/2016

Thêm một trò hề mang tên “bỏ phiếu online”


Không khó để dự đoán kết quả ảo này

Lê Quang

Không trái với dự đoán của nhiều người, những cái tên “tự ứng cử” để lấy số như Nguyễn Quang A đã thất bại thảm hại với màn kịch vụng về “phong trào tự ứng cử”. Xin nhắc lại là những người mạo danh dân chủ biết chắc rằng mình sẽ không vượt qua các vòng hiệp thương bởi vì những hoạt động chống phá đất nước của họ đã quá rõ ràng, không thể che giấu được nhân dân nơi cư trú và chẳng người dân nào dại gì lại bỏ phiếu tín nhiệm cho những người đang cố phá hủy cuộc sống ổn định hiện tại của họ. Việc họ tham gia tự ứng cử không vì mục đích đóng góp, xây dựng cho đất nước mà nhằm mục đích tạo tiếng vang, lấy số với mấy anh cả ngoại bang và hơn hết là nhằm nhiễu loạn thông tin, vu cáo Việt Nam thiếu dân chủ trong bầu cử để phá hoại cuộc bầu cử. Với mục đích đó, không lạ gì khi màn kịch “phong trào tự ứng cử” hạ màn chúng sẽ dựng lên màn kịch mới hòng tiếp tục phá hoại cuộc bầu cử. Và trò hề mới này mang tên “bỏ phiếu online”. 

“Bỏ phiếu online” là gì? Đó là việc một số trang web có trụ sở tại nước ngoài, do đối tượng bên ngoài lập nên, lập ra danh sách các ứng viên tự do và các ứng viên được đề cử để mọi người bỏ phiếu tín nhiệm qua các cú click chuột. Với trò này, không khó để nhận biết rằng những người của chúng (những ứng viên tự ứng cử) sẽ có kết quả cao ngất ngưởng, còn những người được đề cử đương nhiên là chỉ đạt 1-2%. Bởi vì sao? Các anh hùng bàn phím có thể lập ra hàng ngàn nick ảo giả danh ông A, bà B, anh C... ở đâu đâu đó mà không ai có thể kiểm chứng được tính xác thực. Với công nghệ đó, họ muốn có bao nhiêu phiếu, kết quả phiếu như thế nào chả được. 

Và đương nhiên, ai cũng biết với chiêu trò này thì kết quả bỏ phiếu chẳng có giá trị gì. Qua đây cũng cho thấy sự bế tắc và ngu dốt của những nhà dân chủ khi họ nghĩ rằng vẫn có thể lừa bịp, mị dân mọi người bằng những chiêu trò cũ rích trình độ về công nghệ thông tin còn lạc hậu.Hot!

Từ khóa SEO:

43 nhận xét:

Cái trò vote này ảo quá nhỉ, chẳng thế hiểu đứa nào đưa ra cái ý tưởng rẻ tiền này nữa. NHưng mà cũng thấy là lạ vì bọn chúng lại không hiểu biết gì khi nói đây là sáng kiến

Việc chúng nó tham gia tự ứng cử không vì mục đích đóng góp, xây dựng cho đất nước mà nhằm mục đích tạo tiếng vang, lấy số với mấy anh cả ngoại bang và hơn hết là nhằm nhiễu loạn thông tin, vu cáo Việt Nam thiếu dân chủ trong bầu cử để phá hoại cuộc bầu cử. Với mục đích đó, không lạ gì khi màn kịch “phong trào tự ứng cử” hạ màn chúng sẽ dựng lên màn kịch mới hòng tiếp tục phá hoại cuộc bầu cử. Và trò hề mới này mang tên “bỏ phiếu online”. Hết trò này đến trò khác chúng nó dựng lên đều nhằm mục đích phá hoại cuộc bầu cử cả thôi. Nhưng trò bỏ phiếu online này thì làm sao mà chúng nó lừa được ai.

Với chiêu trò bỏ phiếu online này thì kết quả bỏ phiếu chẳng có giá trị gì. Qua đây cũng cho thấy sự bế tắc và ngu dốt của những nhà dân chủ khi họ nghĩ rằng vẫn có thể lừa bịp, mị dân mọi người bằng những chiêu trò cũ rích trình độ về công nghệ thông tin còn lạc hậu.

Có lẽ rằng, ở một góc độ nào đó, đám rận đang cố tình tạo ra trò lố này để bịa đặt rằng việc lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú là thiếu minh bạch. Sau khi đã biết mình thất bại thì các rận từ già đến trẻ lại “cố đám ăn xôi” bằng cách kêu gọi các zân chủ khác bầu chọn cho mình bằng cách “online”. Đây thực sự lại là một trò lố, trò hề nhăng nhít của đám vô công rồi nghề. Vì vậy chúng ta phải cẩn thận nhất là lớp trẻ, đừng để bị dính líu vào những kẻ xấu.

Càng nghĩ càng buồn cười cũng như đáng khinh với cái trò lố bịch và ngu xuẩn hết mức này. Bỏ phiếu bầu cử mà cứ như game show truyền hình hay sao mà bỏ phiếu online. Chắc chắn là đám rận chỉ tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội như 1 trò tiêu khiển, và đã trò chơi thì phải là trời cho, quá đúng rồi, cái trò câu view này thực sự đã làm rõ bộ mặt thật của các ứng viên, họ không có íhc lợi gì cho xã hội cả

Sau hội nghị Hiệp thương lần thứ 2 ( ngày 17/3) và Hội nghị Hiệp thương lần thứ 3 (ngày 14/4), Hội nghị đã lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV. Một kết quả tất yếu khi những cái tên quen thuộc như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Trang Nhung, Vượng râu … đều bị loại một cách trơ trẽn. Điều này cũng thật dễ hiểu vì họ là người nhân cách, đạo đức thì thiếu nhưng sự láo lếu và chiêu trò quậy phá thì có thừa. Mọi người nên cùng nhau đoàn kết, lật tẩy và làm thất bại những luận điệu xuyên tạc, những chiêu trò tinh quái của những những người xấu hướng đến chống phá đất nước cũng như làm ảnh hưởng xấu đến kết quả của kỳ bầu cử sắp tới.

Một số nhân vật như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Kim Môn… đã nhập vai rất tốt và vở hài kịch đã hạ màn khi tất cả những người này đều bị thanh loại một cách đúng đắn, khách quan bởi nhân dân, cử tri nơi các đối tượng sinh sống. Một câu hỏi đặt ra ở đây, đó là vì sao các đối tượng này đều biết khả năng mình trúng cử chỉ là con số 0 tròn chĩnh, vậy nhưng họ vẫn đề đơn, vận động hành lan nuôi hy vọng trúng cử. Và đương nhiên bỏ phiếu online cũng là 1 trò hề tiếp theo của đám này thôi, dù biết sẽ lại bị ném đá nhưng họ vẫn cứ cố gắng làm, vì 1 lẽ tiền của đám ngoại bang àm thôi. Nhạt

Màn kịch “phong trào tự ứng cử” đã đến hồi kết với thất bại thảm hại của các ứng viên độc lập thuộc “phong trào dân chủ”. Không một cái tên nào của “Phong trào dân chủ” đủ các điều kiện cần thiết để hiệp thương tiếp chứ chưa nói đến bầu cử cử tri tại các khu vực. Qua đây ta thấy rằng muốn làm gì cũng phải được lòng dân, chứ đừng nghĩ cái gì nó cao siêu quá. Vì trèo cao thì ngã đau mà.

Các nhà “dân chủ” muốn tiếp tục phá hoại bầu cử Quốc hội khóa 14 nhưng chiêu trò bỏ phiếu online hoàn toàn không phải là một chiêu trò sáng tạo bởi nó đã quá cũ và diễn đi diễn lại nhiều lần. Bởi 1 lé, vận động chữ ký trực tiếp còn bị chúng làm giả nữa là , vậy thì ai dám chắc những Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện… có thể không làm giả cơ chứ? Đám rận khôn lỏi như vậy chắc còn lâu mới chết được ý nhỉ? Chắc chả ai tin và ủng hộ các bạn nữa đâu, có chăng chỉ là đồng đản, bè bạn giới rận cuội thôi

Có lẽ là đám rận đã sáng tạo và phát minh được 1 sự cải tiến cho xã hội chứ không chỉ cho đất nứơc ta. Theo chúng thì chúng ta cần tổ chức bầu cử Quốc hội qua mạng luôn đi, không cần gì phải tổ chức bầu cử ngoài đời thực, vào đó tha hồ mà nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Mà đã là cộng đồng trên mạng thì tất yếu chả thể tin tưởng được, nhất là những anh hùng bàn phím ngày nay. ĐÚng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, lại thêm 1 lần thất bại thảm thiết, 1 lần ngu nữa cho đám rận mà thôi.

Kết quả bỏ phiếu online này chẳng có cơ sở nào cả, ai cũng biết thông qua mạng internet thì khó phân biệt tài khoản thật giả, một người có thể lập nhiều tài khoản khác nhau chẳng có gì khó. Với số phiếu ủng hộ dành cho những ứng cử viên tự do cao hơn rất nhiều so với ứng cử viên được đề cử, khác xa so với thực tế thì người ta cũng có thể nhận ra được mục đích của người lập ra cái trò bỏ phiếu online này làm gì. Cũng chỉ là một trò chơi chẳng có cơ sở, chẳng đáng tin và hiển nhiên không có giá trị.

Bầu chọn ảo thế này thì độ chính xác là bao nhiểu, rất ít quốc gia bỏ phiếu online mà vẫn thực hiện hình thức bỏ phiếu kín vì độ an toàn không cao. BỎ phiếu online chỉ là trò trẻ con, nhằm vớt vát lại chút ít mặt mũi cho các nhà dân chủ cuội. THực sự người dân họ cũng chẳng mấy quan tâm tới cái trò này, chủ yếu là rận chủ, phản động tự bầu cho nhau. Cái trò bỏ phiếu online này càng chứng tỏ sự thất bại hoàn toàn của lũ rận chủ.

Cái chiêu trò này quá là đơn giản để có thể gian lận tăng giảm số phiếu tùy ý. Hiển nhiên càng lập ra trò hạ bệ những người được đề cử, tâng bốc những kẻ tự ứng cử thì mọi người càng thấy rõ sự giả tạo của trò hề này. Chắc nhiều kẻ tự ứng cử không có ai ủng hộ chúng nên chúng mới dùng trò này để tô bóng bản thân mình thôi mà.

đúng là một chò hề mà bè lũ bán nước mới co thể nghĩ ra được.chứ làm gì có cuộc bầu cử quốc hội của cả một đất nước mà lại có thể loại bầu cử online như thế cơ chứ đượcnhư vậy để chúng hô hào anh em nhà rận vào bầu cho chúng ak.đúng là chò hề mà

“Bỏ phiếu online” chẳng qua là việc một số trang web có trụ sở tại nước ngoài, do đối tượng bên ngoài lập nên, lập ra danh sách các ứng viên tự do và các ứng viên được đề cử để mọi người bỏ phiếu tín nhiệm qua các cú click chuột. Vậy thì liệu kết quả này là tin cậy?

Bầu cử ở Việt Nam rất công bằng, dù giàu có hay nghèo hèn, dù thấp cổ bé họng hay quyền lực thì mỗi người cũng chỉ có duy nhất một lá phiếu và có gía trị như nhau. Việc các "rận chủ" lập ra các cuộc bỏ phiếu online đúng là một trò hề, một trò hề rẻ tiền. Một thứ ngu si không chất xám để lừa bịp nhân dân, để từ đó lấy cớ đưa ra những luận điệu sai trái. Ai có thể đảm bảo rằng việc một ứng viên tự ứng cử được phiếu bầu cao ngất do nhiều người dân tín nhiệm, hay chỉ là do vài thằng "rận" lập hàng nghìn nick ảo rồi tự sướng cho nhau

Đúng là đám rận chủ tham gia phong trào tự ứng cử càng ngày càng diễn nhiều trò. Những trò hề này chỉ có thể lòe bịp những người ít thông tin hiểu biết về công nghệ thôi chứ còn giới trẻ thì tôi chắc một điều chả bao giờ họ bị đám nhà rận này lừa đâu. Những trò hề của đám người có tuổi nhưng mang đầu óc suy nghĩ non nớt của đứa trẻ ranh

Em nhớ đợt trước Nguyễn Quang A giở trò lấy chữ ký để thay cho bỏ phiếu tín nhiệm, và chỉ một thời gian ngắn sau đó bị một người dân ở Vĩnh phúc kiện vì giả tên họ để ký. Giờ lại đến bài bỏ phiếu online. Trò này chỉ diễn ở những nơi mà mạng internet chưa phát triển thôi, chứ còn những vùng khác thì lừa làm sao nổi. Đầu óc của những con rận chỉ được đến mức này thôi sao?

Tôi nghĩ chỉ có thằng ngu nó mới tin mấy cái trò rẻ rách của đám nhà rận này thôi, chứ còn ai biết chút về mạng Internet thì ai tin. Một người có thể lập ra vô số cái user thì tha hồ mà bỏ phiếu online. Khéo có khi số người bầu cử lại vượt số dân số của Việt nam thì hài lắm đây. Đúng là trò hề của những thằng thiển cận nhà rận

Đúng như tác giả viết "một trò hề mang tên bỏ phiếu online". Chỉ có thể diễn trò này để lấy phiếu bầu cử thôi, chứ còn nếu bỏ phiếu thực tế ra thì ê cái mặt lắm. Bọn này chỉ được cái nổ giỏi thôi chứ đầu óc thì rỗng tuyếch. Không diễn trò này thì làm sao lòe được người dân. Nhưng giờ dân ta giỏi lắm, họ sử dụng mạng, truy cập internet hàng ngày thì lừa sao được họ. lại thất bại thảm hại thôi

Không có được sự ủng hộ thực tế của người dân nên bày trò bỏ phiếu online đây mà. Chả lạ gì với mấy cái trò này nữa, nói gì thì nói chứ online hay mạng miếc gì là nghe ảo rồi, mà ảo thì làm sao có thật được, phải không mn? Cho nên chúng ta-những người dân VN không cần quan tâm đến việc bỏ phiếu online hay gì đó, những gì hợp lí, hợp pháp thì chúng ta làm thôi.

Nguyễn Xuân Diện đã không được những đồng nghiệp của mình tại Viện nghiên cứu Hán Nôm và không được những cử tri tại nơi cư trú "tín nhiệm" nên đã lên facebook hô hào, kêu gọi công dân mạng (thực chất là bè lũ "zân chủ zỏm") để tham gia "bỏ phiếu tín nhiệm" cho Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn khác của Diện - những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Cảnh Bình, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đình Hà... Chúng dựng lên chiêu trò bỏ phiến online với mục đích vu khống chính quyền không minh bạch về tổ chức bầu cử nên đã khiến cho chúng không được phiếu tín nhiệm từ cử tri nơi cư trú và nơi làm việc.

Nội dung cốt lõi của chiêu trò này có thể tóm tắt đó là bỏ phiếu qua mạng với việc các ứng viên tự do được sắp xếp cùng với các ứng viên được đề cử. Và đương nhiên với những kết quả ban đầu của việc bỏ phiếu thì không mấy ai ngạc nhiên, đó là ứng viên độc lập là các nhà “dân chủ” thì được số phiếu tín nhiệm cao ngất ngưởng, còn các ứng viên được đề cử chính thức thì phiếu rất thấp.

bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp (nhiệm kỳ 2016-2021) diễn ra ngày 22/5 sắp tới không có vòng bầu cử nào bắt buộc cử tri bỏ phiếu online trên mạng. Đây là một trong những trò hề mà lũ những kẻ đã thất bại thảm hại khi không được cử tri nơi cư trú và cử tri nơi làm việc tín nhiệm nên quay sang tru tréo, thực hiện chiêu trò đê tiện này.

Nếu nó thực tế và khả thi thì có lẽ không đợi các vị này nghĩ ra mà hàng chục nước khác, nơi mà được cho là có trình độ phát triển cao hơn, người ta đã phổ cập Internet rồi, họ đã làm từ lâu để tiết kiệm thời gina, công sức, tiền của rồi. Đó rốt cục cũng chỉ là trò hề con nít, mà kết quả của nó không có một chút giá trị thực tế nào, Có chăng thì lập cho các vị ấy cái chính phủ ảo trên mạng để các vị bầu bán với nhau tự xướng trên cái không giản ảo đấy thôi.

đúng là một trò hề của bọn zận chủ, một click chuột thì có khó gì làm giả cơ chứ, cho thấy sự bế tắc và ngu dốt của những nhà dân chủ khi họ nghĩ rằng vẫn có thể lừa bịp, mị dân mọi người bằng những chiêu trò cũ rích trình độ về công nghệ thông tin còn lạc hậu, sẽ chẳng ai tin vào kết quả đó đâu.

Trên thực tế thì chiêu trò này cũng chỉ để cho những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện tự sướng cũng như cố đấm ăn xôi sau những thất bại thảm hại trong hội nghị lấy ý kiến của người dân ý mà. Rồi chiến dịch này của bọn chúng cũng sẽ thất bại thảm hại mà thôi

ai cũng biết với chiêu trò này thì kết quả bỏ phiếu chẳng có giá trị gì nhưng chỉ thấy sự bế tắc và ngu dốt của những nhà dân chủ khi họ nghĩ rằng vẫn có thể lừa bịp, mị dân mọi người bằng những chiêu trò cũ rích trình độ về công nghệ thông tin còn lạc hậu.

Ai chẳng biết thế giới mạng online là thế giới ảo, người ta sống bằng mấy cái like mấy cái cmt, mà cái đấy có tiền là mua được, thật là buồn cười. Cái gọi là “Bỏ phiếu online” chỉ là một trò hề bịp bợm nhằm phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV - sự kiện chính trị quan trọng của đất nước mà thôi.

Bỏ phiếu bầu cử , quyền thiêng liêng của mỗi người dân, quyết định tới vận mệnh đất nước trong cả một thời gian dài mà cứ như game show truyền hình hay sao mà bỏ phiếu online, nhắn tin bình chọn. Khi những người dân ở ngay bên cạnh đánh giá, thì điều đó là chính xác nhất vì những người đó đã tiếp xúc không phải là một sớm một chiều, hiểu rõ con người những vị ứng viên dân chủ này nhất rồi, đúng là bọn này lắm chiêu trò quá, chúng ta theo không có nổi rồi.

Tự tạo ra sự kiện, tự tạo nick rồi tự bỏ phiếu. Đây có lẽ là hành động để chúng vực lại tinh thần sau cú sốc khi bị loại khỏi vòng lấy tín nhiệm nhân dân của bọn dân chủ cho đỡ mất mặt đây. Và tôi tin chắc rằng kết quả của việc lấy phiếu online này chắc chắn sẽ là Quang A, Xuân Diện và các “ứng viên độc lập” xuất thân từ phong trào “dân chủ Việt” sẽ được số phiếu tín nhiệm rất cao còn các ứng viên khác – những người được các cơ quan, tổ chức giới thiệu sẽ có một phần trăm tín nhiệm vô cùng thấp, và chúng lại tiếp tục la lối om sòm. Đúng là chiêu trò của rận mà.

Đúng là một lũ não ngắn, cái việc hệ trọng của cả một quốc gia, và ngay cả các quốc gia tiên tiến khác trên thế giới ở đó mạng xã hội phát triển vô cùng mạnh mẽ và có nhiều liên kết trong các lĩnh vực đối với người sử dụng mà còn tôn trọng quyền công dân là tự cầm lá phiếu đi ủng hộ cho người mà mình tin tưởng làm đại biểu quốc hội, từ già trẻ lớn bé đều vậy. Hãy nhìn lại nước mình đi? xem có phải ai cũng biết sử dụng internet, facebook hay các trang mạng xã hội khác? Như thế thì kết quả có đúng không?chưa kể còn rất nhiều chiêu trò giả mạo khác có thể dễ dàng được tạo ra trên các trang mạng?

Ai cũng biết với cái gì trên mạng cũng cần phải xem xét độ xác thực, mạng là ảo, và ngay cả cái trò bỏ phiếu qua mạng này cũng vậy, không thể tin cậy độ chân thực và chính xác của kết quả. Thứ nhất, ai lập ra phần mềm để bỏ phiếu online, chính là các nhà dân chủ. Thứ hai, ai bỏ phiếu, cũng chính là các nhà “dân chủ” với việc lập ra nhiều nick, nhiều danh nghĩa khác nhau để cùng vào bỏ phiếu. Thứ ba, ai kiểm phiếu và ghi nhận kết quả, cũng chính là các nhà “dân chủ” chứ có tổ chức độc lập nào đứng ra tổ chức kiểm phiếu, giám sát và công bố đâu. Ai cũng có thể luận ra được điều này. ấy vậy mà các nhà dân chủ của chúng ta vẫn cố đấm ăn xôi mà.

Sau thất bại cay đắng, ê chề, nhục nhã của phong trào tự ứng cử, các nhà “dân chủ” đang nghĩ ra một chiêu trò mới, đó là bỏ phiếu online, lấy phiếu tín nhiệm đối với các ứng viên đại biểu Quốc hội, kể cả ứng viên độc lập và ứng viên được đề cử chính thức. Thật là buồn cười. Cho tôi 1 triệu thôi, tôi sẽ làm cho trang báo của các bạn thêm 1000 người like, lượt tương tác cũng tăng tương ứng, nick ảo được lập một cách nhanh chóng, vào bình luận, tự tạo độ hot thì có khó gì cho việc các ứng cử viên dân chủ của ta sẽ được sự đồng thuận của người dân, chẳng khác gì chiêu trò của các cô hot girl bán hàng là mấy. Haha. Rồi ai sẽ tin kết quả của cuộc bình chọn này cơ chứ?

Nếu mà việc bầu cứ có xuất dành cho người được nhiều like nhất thì khối rận được cái xuất đó đấy :D những việc làm nghiêm túc, dân chủ như vậy mà lại nghĩ ra những trò hề này để áp dụng vào thật không thể hiểu nổi bọn chúng suy nghĩ cái gì nữa

Xin nhắc lại là những người mạo danh dân chủ biết chắc rằng mình sẽ không vượt qua các vòng hiệp thương bởi vì những hoạt động chống phá đất nước của họ đã quá rõ ràng, không thể che giấu được nhân dân nơi cư trú và chẳng người dân nào dại gì lại bỏ phiếu tín nhiệm cho những người đang cố phá hủy cuộc sống ổn định hiện tại. Nên số này lại giở quẻ bỏ phiếu online mà.

ai cũng biết với chiêu trò này thì kết quả bỏ phiếu chẳng có giá trị gì. Qua đây cũng cho thấy sự bế tắc và ngu dốt của những nhà dân chủ khi họ nghĩ rằng vẫn có thể lừa bịp, mị dân mọi người bằng những chiêu trò cũ rích trình độ về công nghệ thông tin còn lạc hậu.

Đau đầu trong những giòng suy nghĩ, tại sao con người ta không chọn cho mình một cuộc sống êm ả, chỉ đôi khí khuấy động chút thôi, sao lại phải làm những trò này để sống, còn bao nhiều nghề lương thiện khác sao không làm, ăn bát cơm không phải lo nơp nớp, suy nghĩ, sao cứ đưa mình vào chỗ khinh bỉ tột cùng của xã hội

Như những trò mua like bán like chúng ta vần thường thấy trên facebook, chỉ là những con số ảo, vậy nên giờ có mấy ai để ý những cái like cao ngât ngưởng đấy đâu, bởi vì sao bởi vì con số đó không phải là sự thật, suy cho cùng chỉ một thời gian rồi người ta cũng sẽ từ bỏ cuộc sống ao để quay về với thực tại

Like cái gì, chúng mày muốn mấy ngàn like anh cho mày từng ấy, có khó gì đâu, lên mạng gõ mấy từ tăng like lên có mà cả đống, quan trọng là người ta có thưc sự để ý những gì chúng mày đang làm và những điều mà chúng mày nói hay không thôi, và người ta để ý dưới gốc độ nào, chứ lừa làm sao được giới trẻ công nghệ như hiện giờ

Bao nhiêu chiêu trò chắc giờ này cũng tung ra gần hết rồi, nhưng có được gì đâu, đúng chẳng được gì, vì điều người ta cần chúng mày lại không cho được, đó là lòng tinm, mà lòng tin thì không thể ngày một ngày hai mà có thể làm được, mà phải xây dựng bằng những hành động thiết thực, xuât phát từ tâm, chúng mày lại không bao giờ có những cái này, một hai câu đầu thì người ta có thể tìn, nhưng câu sau có lẽ là không vì sớm muộn bàn chất chúng mày cũng sẽ được bộc lộ

Bao nhiêu chiêu trò chắc giờ này cũng tung ra gần hết rồi, nhưng có được gì đâu, đúng chẳng được gì, vì điều người ta cần chúng mày lại không cho được, đó là lòng tinm, mà lòng tin thì không thể ngày một ngày hai mà có thể làm được, mà phải xây dựng bằng những hành động thiết thực, xuât phát từ tâm, chúng mày lại không bao giờ có những cái này, một hai câu đầu thì người ta có thể tìn, nhưng câu sau có lẽ là không vì sớm muộn bàn chất chúng mày cũng sẽ được bộc lộ

Giờ nhiều chiêu trò tinh vi nhỉ, đúng là không biết đường nào mà lần, không cẩn thận tự nhiên biến mình thành phản động như chơi chứ không phải đùa, lúc đó thì con cái cũng mang tiếng đi đâu bố mày cũng là thằng phản động thì chết, chết đi hàng trăm năm sau người ta vần nhắc đến mình với một tiếng thối

Đăng nhận xét