Bài mới nhất

12/04/2016

Vì sao Nguyễn Quang A nhận phiếu tín nhiệm thấp?

Hoa đất
Nguyễn Quang A chỉ được 6/75 phiếu tín nhiệm

Thấp thỏm chờ đợi là tâm trạng chung của đám “dân chủ” tự ứng cử đại biểu quốc hội trong lần ra lấy phiếu tín nhiệm ở nơi cư trú. Vậy mà trong hàng tá các nhà “dân chủ” tự ứng cử đại biểu quốc hội, ai cũng lu loa rằng mình bị “đấu tố” là do sự sắp đặt sẵn của chính quyền mặc dù mới chỉ dừng lại ở hiệp thương lần hai. 

Sự thật, những vi phạm về đạo đức, lý lịch hay quá trình hoạt động chống phá của chúng đã rõ như ban ngày. Bất kỳ người dân nào cũng có thể dễ dàng phát giác. Và thực tế, kết quả lấy phiếu tín nhiệm không nằm ngoài dự đoán của mọi người. Phần lớn tỷ lệ ủng hộ các nhà “dân chủ” rất thấp bởi những vi phạm về đạo đức, lý lịch hay quá trình hoạt động chống phá đã rõ như ban ngày của họ bị người dân phát giác.

Nguyễn Quang A, nhân vật xướng xuất phong trào tự ứng cử trong quá trình lấy phiếu tín nhiệm tại khu phố bị hàng xóm phát biểu thẳng thừng rằng: bà sẽ không bao giờ bỏ phiếu cho một người mà lại ủng hộ cờ vàng ba sọc, ủng hộ chế độ Việt Nam Cộng hòa, đã từng cầm cờ vàng ba sọc đỏ như hắn. Kết quả, Quang A “bị loại” với 6/75 phiếu ủng hộ. Một con số khá khiêm tốn so với hàng nghìn chữ ký mà hắn “vận động” ủng hộ mình trước lúc tranh cử.

Vậy mà vẫn không chịu chấp nhận kết quả, Nguyễn Quang A làm ra vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra. Trả lời BBC với dọng điệu ra vẻ làm “chính trị”, Nguyễn Quang A dường như đã nhanh chóng chuyển hướng sang mục đích khác. Hãy nghe những gì hắn chia sẻ:

"Việc ứng cử của tôi và một số người trong đợt này là một bước trong một quá trình học tập dài dài mà chúng tôi đã khởi động từ lâu rồi.

"Đây là một bước và như thế là sẽ còn rất nhiều bước khác và những bước tiếp theo không phải là nó chấm dứt ở ngày 12/4, mà cũng không phải là nó chấm dứt ở ngày 22/5.

"Và nó còn tiếp tục liên quan đến việc bầu cử, rồi sau bầu cử, thì nó lại có nhiều bước tiếp tục khác ở trong quá trình đó.

"Tôi nghĩ rằng chuyện sẽ có một bước tiếp theo ở trong quá trình này là sẽ ra ứng cử của 5 năm tới hay không, thì tôi nghĩ bây giờ nói thì hơi sớm.

"Và nếu đấu tranh mạnh mẽ, thì có thể hy vọng rằng Luật Bầu cử nó phải thay đổi thì mới được, chứ Luật Bầu cử mà nó đã được thiết kế để cái việc Đảng (CSVN) quyết định, Đảng chọn dân bầu, thì sẽ không bao giờ có kết quả tốt cả"

Vậy là đã rõ, ngay từ khi tham gia ứng cử, Nguyễn Quang A đã xác định mục tiêu lâu dài của mình không chỉ dừng lại ở trước, trong mà ngay cả sau bầu cử. Hắn đang muốn thay đổi Luật bầu cử để từng bước xác lập cơ chế đa nguyên, từng bước hình thành lực lượng chính trị đối lập tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và chế độ XHCN ở Việt Nam. 

Để đạt được điều trên, việc Nguyễn Quang A tự ứng cử nhằm lôi kéo, lừa bịp các thành phần xã hội tham gia chỉ là bước ngụy trang ban đầu. Gừng càng già càng cay, thâm sâu như Nguyễn Quang A không phải ai cũng có thể hiểu được bản chất của hắn.


Đấy cũng là lý do giải thích vì sao Nguyễn Quang A chỉ nhận được lác đác một vài phiếu tín nhiệm cho đỡ xấu mặt từ đồng bọn của hắn.

Hot!

Từ khóa SEO:

43 nhận xét:

Nghe có vẻ là nhiều bước đấy, Nguyễn Quang A cũng đã dày công dàn dựng lên cái trò mèo này thì hắn cũng sẽ đưa ra nhiều bài nếu thất bại, không biết có lại lên ăn vạ, rồi bêu rếu không. Với số lượng phiếu thấp, Nguyễn Quang A cũng khó có cơ hội vào các vòng hiệp thương tiếp theo, nhưng cũng đúng thôi. Với 1 tên âm mưu đen tối như Hắn thì cũng quá đủ để dừng lại rồi.

Một số phiếu thấp đến đang buồn cho Nguyễn Quang A, chắc A sau khi biết mình được cần đấy phiếu chắc về hết lên mặt với các đàn em mất. Ra trước quần chúng mà nhận có 6/75 phiếu, mặt mũi không biết để vào đâu, không có tý uy tín nào. Mà cũng bỏi vì những người như Nguyễn Quang A chẳng đóng góp gì cho đất nước mà lại còn thuộc thành phần phản động cờ vàng chống lại nhân dân ta.

Thấp thỏm chờ đợi là tâm trạng chung của đám “dân chủ” tự ứng cử đại biểu quốc hội trong lần ra lấy phiếu tín nhiệm ở nơi cư trú. Và kết quả thì như mọi người ai cũng thấy, hầu hết các nhà dân chủ đều chỉ dành được vài ba phiếu từ những người thân, thật đáng nực cười cho những kẻ không biết mình biết ta.

điều đó là tất yếu thôi.tên A thì làm lên trò chống gì mà cũng ddoiff ứng cử.giờ thì đã thỏa lòng chưa 6/75 phiếu.cũng cao đáy chứ hay toàn mấy tên dân chủ rởm bầu cho nhau chứ ai nữa đâu.tai không phẩm chất đaoọ đức không có thì đại biểu cái gì

Đúng là bác A có khác , người đầu têu nó cũng phải khác số phiếu vì thế mà cũng cao gấp nhiều lần người khác, cơ mà cái nhiều lần ấy cũng chẳng thể đủ để bác A đi tiếp vào vòng sau. Xin chia buồn với bác A khi mà người dân họ không đặt niềm tin nơi bác.

Nguyễn Quang A sau khi kết thúc buổi lấy ý kiến cử tri nơi cư trú chỉ giành được 6 phiếu ủng hộ trên tổng số 75 cử tri tham dự. Đó là kết quả đã được báo trước. Bởi với những gì mà Nguyễn QUang A đã làm thì không ai có thể chấp nhận và bỏ phiếu tín nhiệm cho ông ta được. Nhìn vào kết quả này cũng thấy được bản chất thật của Nguyễn QUang A, sự ngạo mạn quá đáng của ông từ trước đến giờ và đã đến lúc, Nguyễn Quang A phải chấp nhận sự thật về bản thân mình.

Kết quả cuộc bỏ phiếu lần 3 đã cho thấy người dân không hề tín nhiệm vào Nguyễn Quang A.Với bản chất dận chủ thì những kết quả này không có gì là bất ngờ. 1 kẻ vô tài, vô đức chỉ biết xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, lừa bịp nhân dân thì không xứng đáng trở thành đại biểu quốc hội.

Trải qua một chuỗi ngày ăn vạ, diễn kịch, tham gia các hoạt động biểu tình, kích động, phô trương tài sản...vvv... Nguyễn Quang A đã nhận đc thành quả xứng đáng 6/75 phiếu. Đấy, giờ lại bảo đất nước kìm hãm, đất nước chèn ép ông nữa ko? Chẳng ai bỏ phiếu cho kẻ suốt ngày chỉ biết hạ bệ uy tín của đất nước, bóp méo tình hình thực tế để vụ lợi cá nhân như ông A đâu.

Không có gì là lạ cả, với những việc làm mà ông ta đã làm thì cái kết đó cũng là điều dễ hiểu thôi. Hi vọng rằng với cái sự thật mất lòng này ông ta sẽ tỉnh ngộ và biết mình đang ở chỗ nào.

Kết quả tín nhiệm mà Nguyễn Quang A nhận được thấp như vậy cũng là điều đương nhiên, dễ dàng có thể đoán trước nhưng Nguyễn Quang A và các nhà "dân chủ" giả hiệu luôn thấp thổm mong đợi, tuy nhiên kết quả là không được thì quay ra lại nói chống phá, vu cáo chính quyền làm sai.

rước khi tiến hành lấy phiếu ủng hộ, ông A đã tới từng nhà (bà cô tôi, con dâu bà và một cậu em con ông chú) để vận động họ ủng hộ cho mình. Và tôi cũng tin chắc rằng, trong số họ không ai là không hiểu ông A đã làm nên cơ nỗi gì mà để bị thiên hạ, xã hội ghét bỏ, dèm pha nhưng họ vẫn quyết định ủng hộ ông A bởi suy nghĩ "một giọt nước không làm nên đại dương"; thậm chí nhiều người ủng hộ hơn nữa thì ông A vẫn không thể đi tiếp, đi sâu vào các vòng hiệp thương sau đó.

tiến sĩ Nguyễn Quang A lại là một người không chỉ có những phát ngôn mà còn có nhiều hành động đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng. Những phát ngôn và hành động ấy chỉ nhằm mục đích thỏa mãn cái tôi ích kỷ của chính tiễn sĩ Nguyễn Quang A. Và chính cái tôi ích kỷ ấy đã khiến cho những hô hào của Nguyễn Quang A trở lên nhỏ bé hơn bao giờ hết, thậm chí kéo tụt uy tín của Nguyễn Quang A xuống tận “đáy giếng”.

Có lẽ chính sự “lãng mạn”, “hão huyền” hay cái “hoắng” mất kiểm soát đó mà cuộc đời ông dần trượt dài trên con đường từ một Tiến sĩ kĩ thuật trở thành con buôn kinh tế và giờ là con buôn chính trị, một nhà biên soạn những vỡ “hài kịch chính trị”. Ở những việc ông làm, thứ khiến chúng ta bất ngờ không phải là giá trị nghệ thuật, mà lại là giá trị mang tính chất phá hoại xã hội của nó.

tiến sĩ Nguyễn Quang A cũng được học tập đàng hoàng, có kiến thức. Thế nhưng, tiến sĩ lại thuộc loại "Học hành nhiều nhưng chẳng đóng góp gì cho đất nước". Đây cũng là ý kiến đã được nêu ra trong rất nhiều các ý kiến nhận xét về tiến sĩ Nguyễn Quang A. Thậm chí nhiều ý kiến nhận xét còn cho rằng ông A hiện ra là một kẻ xa rời quần chúng với bằng chứng là "không tham gia công tác với tổ dân phố"…

một con người mà trong tâm luôn đau đáu một dã tâm đa nguyên đa đảng thì làm gì được người dân tín nhiệm bầu cử, một con người mà đến nhân cách cũng có thể bị bán rẻ thì có chuyện gì mà hắn không thể làm, hắn vẫn trơ mặt mà nói những lời ngụy biện cho lí do mình bị phiếu tín nhiệm thấp, con người này dường như là không thể thay đổi được rồi, biến đi đâu thì biến đi đừng ở đây mà cắn nữa

Vậy nên Nguyễn Thúy Hạnh cùng với Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Võ An Đôn, Đặng Bích Phượng giở cái chiêu trò “tự ứng cử” cũng chỉ là để “tự sướng” với nhau thôi. Bản chất của những con người này người dân cũng không lạ lẫm gì nữa cho nên hãy cứ để cho chúng tự sướng để tỉnh ngộ và chấm dứt cái căn bệnh hoang tưởng chính trị của mình. Chúng nên nhớ rằng Đại biểu Quốc hội hay Hội đồng nhân dân các cấp không có chỗ cho những “con rận” như bọn chúng!

Đáng buồn cho một thê hệ "những nhà hoạt động vì dân chủ, nhân quyền", như mọi người đã biết thì Nguyễn Quang A là người khởi xướng phong trào tự ứng cử trong giới dân chủ, ông at có thể được coi là đầu tầu của phong trào này, những nhà dân chủ đều học đòi ông ấy. Vậy mà giờ đây, khi lấy phiếu hiệp thương, ông ta lại được những 6/75 phiếu tín nhiệm cơ đấy. Thế thì giấc mộng vào Quốc hội của ông coi như chấm hết.
Lí do ông ta được ít phiếu thì khỏi phải bàn, những người dân trong tổ dân phố ông A đang sống đã phản ánh lại tình trạng của ông, khi mà ông gần như không tiếp xúc với người dân, láng giềng,không tham gia vào các hoạt động của tổ dân phố... Chỉ cần những điều đơn giản ấy mà không làm được thì nói gì đến chuyện làm đại biểu của nhân dân chứ!

Một kẻ chỉ biết chống đối, ủng hộ cờ ba sọc và có hành động ủng hộ những kẻ vi phạm pháp luật bị chính quyền xử lý nhưng lại vu cáo, xuyên tạc tình hình Việt Nam. Nguyễn Quang A cũng chẳng có đóng góp gì cho xã hội thì lấy gì được cao

Nguyễn Quang A, nhân vật xướng xuất phong trào tự ứng cử trong quá trình lấy phiếu tín nhiệm tại khu phố bị hàng xóm phát biểu thẳng thừng rằng: bà sẽ không bao giờ bỏ phiếu cho một người mà lại ủng hộ cờ vàng ba sọc, ủng hộ chế độ Việt Nam Cộng hòa, đã từng cầm cờ vàng ba sọc đỏ như hắn. Kết quả, Quang A “bị loại” với 6/75 phiếu ủng hộ. Một con số khá khiêm tốn so với hàng nghìn chữ ký mà hắn “vận động” ủng hộ mình trước lúc tranh cử.

Kết thúc vòng lấy phiếu tín nhiệm cử tri tại nơi cưu trú, thủ lĩnh của phong trào tự ứng cử, ứng viên Nguyễn Quang A được 6/75 phiếu ủng hộ. Kết quả này cũng đống nghĩa với việc Nguyễn Quang A sẽ phải dừng cuộc chơi. Chắc chắn Quang A sẽ rất buồn đây, 5000 chữ kí ủng hộ ông đâu hết rồi nhỉ? Bản chất chỉ là những vi phạm không thể che dấu của chúng bị người dân vạch mặt cho bàn dân thiên hạ mà thôi. Thật nực cười.

Điểm chung dễ nhận thấy của các “”ứng viên độc lập” này là động cơ ứng cử đại biểu Quốc hội của họ hoàn toàn mang động cơ cá nhân chứ không phải vì muốn ra gánh vác việc nước, đem tâm và tài của mình phục vụ nhân dân. Vì vậy cũng lấy làm dễ hiểu khi với những con người này, các nhà rận chủ dởm thì phong trào tự ứng cử sẽ bị thảm bại như bao phong trào khác của giới rận mà thôi. Quả thực "6/75 phiếu tín nhiệm chính là những con số biết nói. Thế là quá tốt với Quang A rồi

Ông Nguyễn Quang A tự ứng cử và đã lọt qua hai vòng hiệp thương. Ông tự nhận mình được vài nghìn người ủng hộ. Nhưng sự việc xảy ra gần đây làm người ta phải xem xét lại ông Nguyễn Quang A có đủ tư cách trở thành đại biểu quốc hội, cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất. Thực tế thì sao, ai cũng biết, rận già Quang A tại hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú chỉ nhận được 6/75 phiếu, may mà 6 chứ không phải là 0/75 thì nhục không có chỗ nào mà chui ý, chết vì cái bệnh hoang tưởng thôi.

Nói một cách công bằng thì tiến sĩ Nguyễn Quang A cũng được học tập đàng hoàng, có kiến thức. Ngặt 1 nỗi là “Học hành nhiều nhưng chẳng đóng góp gì cho đất nước”. Thế mà dám cầm đầu lũ rận tự ứng cử nữa. Các bạn của Quang A đã lần lượt thất bại và giờ đây hắn cũng như vậy. Rõ ràng, đứng trước quần chúng và đối diện với quần chúng thì tiến sĩ Nguyễn Quang A tất yếu phải trở về đúng với bản chất thật của mình. Đây là dấu chấm hết cho những ảo vọng của Nguyễn Quang A và đám dân chủ Việt với việc ứng cử đại biểu Quốc hội

Hoan hô ông Nguyễn Quang A, trò hề tự ứng cử của ông đã đạt kết quả khá bất ngờ, một kết quả khả quan ngoài mong đợi, được gần 8% số phiểu bầu rồi còn gì. Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của các anh chị em nhà rận thật sự không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm.

Bầu cử Đại biểu quốc hội là quyền lợi của mỗi công dân. Khi cầm trên tay lá phiếu để bỏ vào hòm phiếu, mỗi người đều thấy trách nhiệm của mình đối với đất nước. Chắc chắn các cử tri sẽ phải đắn đo, đặt len đặt xuống rất nhiều khi có rất nhiều người tốt, tài giỏi, có triển vọng phát triển và đem lại quyền và tiếng nói cho nhân dân. Và đối với đám rận cuội này, chả cần nhìn mọi người cũng ghệch đít hết cho mà coi, đạo đức thì không có, tài năng lại càng không có mà hại nước, hại dân thì có. Nhạt nhẽo quá đi rận ơi

Chà chà có lẽ lâu nay Nguyễn Quang A và một số nhà “dân chủ” khác vẫn nghĩ rằng mình là nhà “dân chủ” hàng đầu, vẫn đang ở trên trời. Nhưng nay với việc được 6 phiếu tín nhiệm, Nguyễn Quang A đã biết mình là ai, mình là như thế nào trong con mắt của nhân dân. Qua đây cho hắn biết là cái phong trào rận chủ của hắn theo đuổi đang rệu rã và vô hại như thế nào, chả hiểu hắn có bản lĩnh để nhận tiền từ đám ngoại bang nữa không đây?

Tôi cũng tin tưởng vào Nguyễn Quang A là một tiến sĩ tuy nhiên tôi cũng nhận thấy rằng việc tín nhiệm của cơ quan đơn vị nơi Nguyễn Quang A khai nhận là trung thực phản ánh sự thật khách quan, có lẽ bởi các hoạt động của Ông Nguyễn Quang A đã bị lộ chăng?

Làm sao mà ông ta không nhận phiếu tín nhiệm thấp cho được, một kẻ dám công khai chào cờ trước cờ vàng - biểu tượng của chế độ bán nước miền Nam Việt Nam cũ. Lão ta đáng nhẽ phải được coi là một kẻ phản bội Tổ quốc nữa ấy chứ, nhân dân sáng suốt lắm, không thể nào đi tín nhiệm kẻ như ông ta được.

Với tài năng chém gió, bốc phét của mình thì sau khi thát bại trong việc ứng cử đại biểu Quốc hội Nguyễn Quang A lại có tiếp vô số phát ngôn nhằm biện bạch cho bản thân, vẽ ra những ảo mộng mới của ông ta và đồng bọn.
Đáng lý là Nguyễn Quang A phải hiểu rõ nhất việc thất bại trong ứng cử đại biểu Quốc hội của mình là do ông ta không hề có chút tài cán, năng lực, đạo đức nào để đáp ứng các điều kiện của đại biểu Quốc hội cả. Phải chăng Nguyễn Quang A vẫn đang muốn cố chấp, bảo thủ, vẫn muốn tiếp tục đi theo con đường sai trái của mình

người không đủ tư cách về đạo đức lẫn phẩm chất của một người lãnh tụ thì không xứng đáng tham gia vào đại biểu quốc hội. Đặc biệt như Nguyễn Quang A thì khỏi bàn tới bởi những người cử tri đã biết rõ chân tướng lẫn bản chất xấu xa của hắn chỉ với mục đích chống phá chính quyền. Mà ngay từ ban đâu mọi người dân đều tỉnh táo nhận ra vấn đề đó qua hành động cũng như lời nói của hắn vì thế số phiếu bầu cho hắn chắc hẳn khong phải của nhân dân mà nếu có chỉ là đồng đảng của A.

một tên phản bội đất nước nơi mình được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất giàu truyền thống nhưng trái lại Nguyễn Quang A đã lầm đường lạc lối đi theo con đường chống phá nhà nước thì không có lý do nào để nhân dân cử tri bỏ phiếu tín nhiệm cho hắn. Quần chúng nhân dân luôn tỉnh táo và sáng suốt trong chọn lựa những con người có đủ năng lực lãnh đạo đất nươc chú không phải những con người như A thì khác nào trao đất nước cho tên phản quốc. Tốt nhất Nguyễn Quang A nên có suy nghĩ lị nếu không con cháu của hắn sau này sẽ có tiếng xấu muôn đời. thật tội nghiệp cho thế hệ về sau cuẩ.

đúng là thứ miệng lưỡi không xương của đám rân chủ mà. khi bị bẽ mặt khi không được nhân dân tín nhiệm thì coi lại đổ vấy lung tung. thử hỏi một người không dám nhận mình kém cõi, sống không ra gì đến nỗi nhân dân chẳng ai tín nhiệm thì có đủ tư cách để làm đại biểu quốc hội không

biết không được mà cứ cắm đầu vào thì người ta nói là gì nhỉ. chắc ai cũng biết nên tôi không cần nói ra nữa nhỉ. thật không biết sau sự kiện này thì Nguyễn Quang A còn mặt mũi đâu mà để nữa. thật sự là tín nhiệm của Quang A trong đám rân chủ cũng sẽ giảm sút mà thôi

Theo tôi cũng không nên bàn cãi gì nữa về việc phiếu tín nhiệm của Nguyễn Quang A. Phiếu thấp chứng tỏ nhân dân ta còn biết đánh giá con người, nhân dân còn biết những kẻ suốt ngày chỉ ăn theo nói leo, kẻ chỉ biết hô hào sáo rỗng chứ không phải là người vì nhân dân, vì đất nước Việt Nam.

Một kẻ chỉ suốt ngày ăn theo mấy tên "dân chủ lởm", nô lệ của mấy đồng đô la Phương Tây thì thử hỏi, ai yêu mến nổi. Một tên không đóng góp gì cho xã hội, một kẻ sùng bái cờ ba sọc, một kẻ lẽ ra phải mang tội danh phản quốc, thì thử hỏi tư cách gì trở thành đại biểu quốc hội. Như vậy, việc nhân dân không bầu hắn là việc quá đúng đắn.

Ngay từ khi tham gia ứng cử, Nguyễn Quang A đã xác định mục tiêu lâu dài của mình không chỉ dừng lại ở trước, trong mà ngay cả sau bầu cử. Với mục đích cuối cùng vẫn là xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, với một kẻ thâm hiểu, chống đối sâu sắc như vậy thì bị loại là đúng rồi.

Không gần dân, không quan tâm tới làng xóm láng giềng,... đến nỗi phép lịch sự còn không có thì không xứng đáng nhận một phiếu tín nhiệm từ nhân dân. Nếu có đó cũng chỉ là phiếu bầu của mẹ hay người thân trong gia đình, nên xi thưa ông Nguyễn Quang A không nên có bất kỳ lời nói nào xúc phạm đến cuộc bầu cử này. Cái kết của ông cũng đồng nghĩa với cái kết của đám dân chủ tự ứng cử vào đại biểu quốc hội khóa này.

Tôi xin đính chính lại mấy lời nói bậy bạ, vô căn cứ của mấy tên dân chủ tham gia ứng cử vào đại biểu quốc hội khi hjoj cho răng cuộc bầu cử này không đảm bảo sự không bằng và đã có sự dàn xếp về số phiếu bầu từ trước. Đúng là một lũ phản quốc, không lọt vào vòng trong là chúng quay lại nói xấu chính quyền, đều là công dân Việt Nam nhưng bè lũ dân chủ chỉ biết chống phá chính quyền chưa hề mang lại lợi ích hay bất cứ điều gì có lợi cho quần chúng nhân dân.

Đây là cuộc bầu cử đại biểu quốc họi quan trọng không phải là nơi để Nguyễn Quang A chơi đàu, nếu muốn về ổ chó dân chủ mà làm trò hề. Đã nhận được số phiếu bầu thấp lại còn nói này nói nọ, càng nói càng làm lộ rõ bản chất xấu xa, bẩn thỉu của mình mà thôi,

Quần chúng nhân dân cần thận trọng trước mọi âm mưu, ý đồ mua chuộc của Nguyễn Quang A, bởi sau sựt thất bại thảm hại này, theo tôi nghĩ chăc chắn A cùng với bè lũ sẽ còn nhiều chiêu trò khác nhằm lôi kéo nhân dân... Nguyễn Quang A đang trở thành chú hề trong xã hội vì những câu nói của hắn sau khi thất bại trong cuộc bầu cử khiến nhiều người phải bật cười bởi lý do ngụy biện của hắn.

Tay Nguyễn Quang A, này được phiếu tín nhiệm thấp là đúng thôi khi mà hắn không có đủ tư cách đạo đức, nhân phẩm chứ còn nói gì đến tự ứng cử này nọ, đúng là hắn không biết thế nào là liêm xỉ, và như thế hắn sẽ tự hạ thấp giá trị bản thân của hắn mà thôi.

Thằng cha Quang A này không biết có chút đạo đức gì mà cũng đứng ra tự ứng cử đúng là không có danh dự và nhân phẩm và lương tâm của hắn cũng ném cho chó ăn cả rồi. Không biết mình ở đâu và mình như thế nào, một tên chùm chống đối Đảng, nhà nước cũng đòi tự ứng cử.

phong trào tự ứng cử mà Nguyễn Quan A là đầu tàu đã phải nhận thất bại ê chề, trong quá trình lấy phiếu tín nhiệm tại khu phố thì bị hàng xóm lật tẩy bản chất bẩn thỉu. Mọt kẻ ủng hộ cờ vàng ba sọc, ủng hộ chế độ Việt Nam Cộng hòa, đã từng cầm cờ vàng ba sọc đỏ như hắn thì bị lên án và không nhận được sự tín nhiệm là xứng đáng.

Đăng nhận xét