Bài mới nhất

22/05/2016

ĐÁM “DÂN CHỦ” ĐANG TỰ TƯỚC ĐI QUYỀN CÔNG DÂN CỦA CHÍNH MÌNH

Hoa đất

Đến giờ này, 16h30’ ngày 22-05-2016, ngày bầu cử toàn dân, ngày cử tri cả nước cầm lá phiếu trên tay đi lựa chọn đại biểu đại diện xứng đáng cho mình vào các cơ quan dân cử đã cơ bản đã gần như hoàn tất. Cử tri có quyền lựa chọn hoặc không lựa chọn đại biểu cho riêng mình, đó là quyền lợi và nghĩa vụ của cử tri trong cả nước, là quyền được bầu cử, được chọn của công dân.

Quyền bầu cử là quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp, pháp luật quy định nhằm bảo đảm cho mọi công dân có đủ điều kiện thực hiện việc lựa chọn người đại biểu của mình vào cơ quan quyền lực nhà nước. Quyền của công dân không tách rời nghĩa vụ của công dân

Đám “dân chủ” luôn cho rằng mình là những người đấu tranh cho quyền con người ở Việt Nam. Ấy vậy mà với tư cách là một công dân, chúng chưa thực hiện quyền bầu cử của mình nhưng vẫn lu loa rằng, bầu cử ở Việt Nam không dân chủ, từ đấy tiến hành các hoạt động phá hoại, tẩy chay bầu cử…

Một câu hỏi đặt ra là tại sao đám “dân chủ” lại tự tước đi quyền bầu cử của mình?? 

Trước tiên cần phải nói đến tỉ lệ cử tri đi bầu trong cả nước ở mức trên 97%, điều đó nói lên rằng gần 70 triệu cử tri trong cả nước thực hiện nghiêm túc quyền công dân của mình. Một vài cá nhân chống đối không đi bầu cử hoặc vì lý do khác không tham gia bầu cử chỉ là nhóm thiểu số. 

Xin nhắc lại cho lũ "dân chủ" hiểu rằng, việc thực hiện quyền bầu cử cũng là cách để đảm bảo quyền con người. Quyền con người mà chúng đang rêu rao tranh đấu không phải đâu xa mà là từ những hành động nhỏ nhất. Hãy nhìn lại mình xem có gương mẫu hay không khi hàng ngày, hàng giờ chúng vẫn cao dọng dạy dỗ cho xã hội về cái gọi là "dân chủ, nhân quyền"...

Bởi vì, quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân; mọi người có nghĩa vụ tôn trọng quyền của người khác; công dân có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ đối với Nhà nước và xã hội. Khi đám “dân chủ” không thực hiện trách nhiệm trên nghĩa là chúng đang tự loại mình ra khỏi đời sống xã hội. Và dĩ nhiên, xã hội sẽ không có trách nhiệm phải quan tâm, chăm lo cho những thành phần này. 

Hãy điểm qua một vài chiêu trò mà đám “dân chủ” áp dụng để phá hoại cuộc bầu cử vừa diễn ra:Chiêu trò phá hoại bầu cử của đám "dân chủ"

Nguyễn Lân Thắng đã tự vả vào mặt mình khi trên tấm thẻ cử tri bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 do Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Thịnh Quang ký, kẻ bất nhân, bất hiếu này đã viết những dòng chữ cho rằng “Cá chết Quốc hội ở đâu. Dân sắp chết đói đi bầu cử làm gì. TẨY CHAY”. Còn ả nữ “dâm chủ” Lê Thị Công Nhân với khả năng chém gió có thâm niên lại tự sướng chiêu trò “tẩy chay” với những dòng chữ “Độc tài cộng sản thì bầu cử cái giề hở lũ khốn nạn trơ trẽn? Không chịu thua em kém chị với Lê Thị Công Nhân, với những gì mà người bố Mai Xuân Dũng truyền lại và kinh nghiệm hành nghề “dân oan” Mai Phương Thảo đã viết những dòng chữ nguệch ngoạc trên tấm thẻ cử tri “Cá chết, dân chết, Quốc hội đâu?? Tẩy chay trò hề”...


Thiết nghĩ, không có những thành phần như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Thị Doan Trang, Lã Viết Dũng... đi bầu cử thì 70 triệu cử tri vẫn lựa chọn ra người đại diện cho tiếng nói của mình. Các chiêu trò phá hoại của chúng chỉ như muối đổ bể mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

30 nhận xét:

Quyền bầu cử là quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp, pháp luật quy định nhằm bảo đảm cho mọi công dân có đủ điều kiện thực hiện việc lựa chọn người đại biểu của mình vào cơ quan quyền lực nhà nước. Quyền của công dân không tách rời nghĩa vụ của công dân
Đến quyền và nghĩa vụ của mình mà nhóm nhà rận còn tự mình tước đi thì không biết nhóm nhà rận này thuộc loại người gì. Suốt ngày ba hoa bảo vệ quyền lợi của người dân, nhưng quyền của mình còn bỏ đi thì chúng làm gì bảo vệ ai.

Chúng toàn lấy danh nghĩa bảo vệ quyền lợi của người dân nhưng thực chất là chúng làm vì đồng tiền thôi. Kêu gọi người dân đi biểu tình bảo vệ môi trường chẳng qua là vì tiền của bên ngoài rót vào thôi. Bà con thấy ngay được trong đợt bầu cử lần này. Bầu cử là quyền và nghĩa vụ của mọi công dân Việt nam. Khi đến ngày bầu cử, người dân coi ngày này như ngày hội toàn dân, thế mà đám nhà rận lại kêu gọi nhau tẩy chay quyền bầu cử thì chẳng khác nào chúng kêu gọi nhau tẩy chay quyền và nghĩa vụ của chúng. Đến quyền và nghĩa vụ của mình còn tẩy chay thì còn gì hắn không làm nữa.

trên 97%, điều đó nói lên rằng gần 70 triệu cử tri trong cả nước thực hiện nghiêm túc quyền công dân của mình. Như vậy cho thấy người dân đều coi bầu cử là quyền của mình, nên ai ai cũng mong đợi đến ngày hội bầu cử để đi thực hiện quyền lợi của mình.
Chỉ có đám nhà rận, tự tách mình ra, không coi mình là công dân của nước Việt nam thì mới bỏ quyền lợi của mình thôi

Thật không thể hiểu nổi đầu óc bọn này là đầu óc của con người hay đầu óc của con nhợn nữa. Đến quyền của mình còn tẩy chay, còn tước đi thì trong đầu chúng làm gì có khái niệm bảo vệ quyền lợi của ai. Potay với lũ này. Ngu không để đâu hết!

đáy giờ thì ra cái mặt chống phá rồi nhá.suốt ngay oa oa cái mồm đòi dân chủ dân quyền mà giờ đây cái quyền của mình bọn bay cũng ném đi cho chó gặm rồi thì còn đòi gì nữa lúc nào cũng há mồm ra là đòi dân chủ dân quyền thế này thế nó mà giờ thì thế này đây bầu cử là quyền của tất cả mọi người chao cho bọn bay cũng thật là vô dụng

Lâu nay tôi luôn xem đám dân chủ không phải công dân của Việt Nam nữa nên việc các đối tượng tự tay tước bỏ quyền công dân của mình tôi không lấy làm gì lạ, vì bản chất của chúng bấy lâu nay mọi người đều đã rõ là bán rẻ lợi ích quốc gia, dân tộc làm tay sai cho các thế lực thù địch, liệu có một công dân Việt Nam thực sự nào lại làm việc đó không?
Việc làm này chỉ làm cho đám dân chủ ngày càng lún sâu vào hoạt động chống phá, phản bội tổ quốc của bản thân mà thôi

Từ phong trào tự ứng cử rầm rộ của đám rận chủ thất bại thì chúng quay ra chống phá, tẩy chay cuộc bầu cử của đất nước mà trước đó chúng đã chạy đôn chạy đáo vận động nhân dân ửng hộ, bỏ phiếu tín nhiệm cho chúng. Nay trược thì chây lỳ không đi bỏ phiếu.

một trong các quyền cơ bản của công dân của các nước đang sống cuộc sống hào bình độc lập và tự do đó là quyền và nghĩa vụ bầu cử. Tuy nhiên ít ai có thể ỹ thức được điều đó và chúng ta hãy tượng tưởng rằng chúng ta đang sống ở Sery thì liệu chúng ta có quyền đia bầu không và chính đám rận chủ tẩy chay bầu cử và không đi bầu là chúng đã tước đi quyền của chúng

có quyền thì không chịu hưởng đi, rồi sau này lại đi kêu ca, đi hô hào là Việt Nam không tôn trọng quyền công dân, việt nam vi phạm nhân quyền, vi phạm dân chủ
có thì không chịu hưởng, sau này hối hận lại chống phá các kiểu con đà điểu, phát mệt với bọn này

Bầu cử là quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi chúng ta,nó thể hiện tinh thần trách nhiệm,thể hiện mong muốn đóng góp của mình vào sự nghiệp xây dựng đất nước.Thật tự hào,hạnh phúc khi được thực hiện quyền bầu cử của mình. Còn đối với những thành phần tự tước bỏ quyền công dân cũng như không thực hiện tốt nghĩa vụ đối với đất nước thì sau này không cần dân chủ với chúng nó....mỗi việc này không làm được thì làm được gì cho tổ quốc này nữa....loại vô ý thức, vô trách nhiệm.

Thẻ cử tri mamg một ý nghĩa thiêng liêng, quan trọng, vẽ bậy, viết bậy lên thẻ thì sao không vẽ bậy, viết bậy lên chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu,..của chúng mày đi. Mà tốt nhất đốt mẹ đi, với những kẻ như thế này thì chúng có coi quê hương đất nước chúng ra gì mà chúng ta trao cho chúng quyền công dân cơ chứ?

Hành động trên của Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân, Mai Phương Thảo là hành động tự tước đi quyền công dân của mình. Một hành động đáng để cả xã hội lên án. Lúc nào cũng luôn mồm kêu đòi hỏi dân chủ nhưng thực tế thì tự tay mình tước đi quyền lợi cũng như nghĩa vụ của công dân tự do dân chủ của chính mình thì còn kêu ca gì nữa, những thành phần sống trong 1 cộng đồng mà không có tính xây dựng tập thể như thế này thì tốt nhất là cho ra càng sớm càng tốt đi.

Trong khi hơn 69 triệu cử tri cả nước vẫn nô nức đi bầu những đại biểu chân chính đại diện cho chính mình nói lên quyền công dân và trách nhiệm đối với xã hội với đất nước, đặc biệt là các cụ người cao tuổi, ốm yếu họ còn cố gắng đi bầu cử để thực hiện quyền công dân của mình, ấy vậy mà các nhà dân chủ lại tuyên truyền cái ý nghĩ phản động, tiêu cực như tẩy chay bầu cử, rồi tự việt nguệch ngoạc lên lá phiếu cử tri đại diện cho quyền công dân của mình thì thiết nghĩ cái máu chống phá đã ăn sâu vào trong máu họ rồi, họ không coi họ là công dân việt nam, không hoàn thành trách nhiệm dù rất nhỏ đối với đất nước như thế này mà cũng đòi làm đại biểu quốc hội ư?

Phát cho họ cái phiếu đơn giản là vì đất nước ta dân chủ, chứ nếu ở những quốc gia khác chắc chắn chúng đã tù mọt gông rồi, chứ chúng ta đâu có mong đợi điều gì tốt đẹp từ chúng. Ngay khi phát động cuộc tổng bầu cử này, những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Mai Thi Công Nhân, Dũng Phi Hổ đã ra sức chống phá rồi, ngày bầu cử ta trao cho chúng tấm phiếu thì cũng đã có thể lường trước được sự việc sẽ như thế này rồi. Chỉ là để cho người dân biết rõ bản chất của chúng hơn thôi.

Lũ phản động Việt Tân và tay sai cứ hễ đến ngày bầu cử là sủa như chó trên các trang mạng nhằm lôi kéo, kích động nhân dân tẩy chay bầu cử. Nhưng đây là ngày hội toàn dân, nhân dân sẽ cùng nhau đồng lòng, không thể dễ dàng để cho bọn chúng phá nát ngày hội toàn dân tộc, ngày chúng ta nhận thức được trách nhiệm với tổ quốc, với quê hương.

việc ngu xuẩn nhất của bọn dân chủ là động đến nhân dân, động đến quyền lợi của nhân dân. quyền bầu cử là 1 quyền hết sức quan trọng, quyền cơ bản của công dân khi thể hiện làm chủ của đất nước,bác bỏ quyền này có nghĩa là bọn phản động cho rằng nhân dân không làm chủ, điều đó là quá sai lầm và ngu nguội của đám rận chủ. ngày bầu cử quốc hội của chúng ta đã diễn ra 1 cách an toàn và đảm bảo sự công bằng minh bạch. hi vọng những người được chọn sẽ làm việc hết sức mình, để mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân

hững hành động kêu gọi “tẩy chay bầu cử” đồng nghĩa với việc tự chối bỏ đi một trong những quyền cơ bản nhất của một công dân đó là quyền bầu cử. Bởi vì, theo quy định của pháp luật hiện hành chỉ những người thuộc các trường hợp: “Người đang bị tước quyền bầu cử theo bản án, quyết định của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật; Người bị kết án tử hình đang trong thời gian chờ thi hành án; Người đang chấp hành hình phạt tù mà không được hưởng án treo; mất năng lực hành vi dân sự” mới không được ghi tên vào danh sách cử tri.

Những con rận chủ như Nguyễn Quang A,Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong,... dường như đi ra từ cùng một lò đào tạo của Việt Tân với những chiêu trò giả tạo và mục đích phá hoại cũng bẩn thỉu không khác gì bản chất con người chúng. Mặc dù ngày bầu cử quốc gia đã kết thúc, các khu vực đang trong thời gian tập hợp để kiểm phiếu nhưng việc lăng mạ cán bộ đang làm nhiệm vụ, chửi bới Đảng, Nhà nước của lũ này cần phải xử lý trước pháp luật để làm gương cho những đám dân chủ rởm khác.

Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 14 và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vào ngày 22/5 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và đây cũng là tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của quần chúng nhân dân cả trong và ngoài nước, cũng như dư luận quốc tế. Và đây cũng là cơ hội không thể tốt hơn để chủ nghĩa cơ hội, thực dụng của đám rận lên ngôi, miễn là có tiền thì làm gì cũng được. Người dân cần phải cảnh giác với những thông tin bôi nhọ, lợi dụng việc bảo vệ môi trường, biển đảo để kích động biểu tình, âm mưu lật đổ, làm rối ren tình hình kinh tế, xã hội. Khinh đám rận kia đi

Đã thành thông lệ, khi đất nước diễn ra các sự kiện chính trị quan trọng như các kỳ Đại hội Đảng, bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp… đám rận chủ cuội được sự chỉ đạo của các thế lực thù địch bên ngoài “điên cuồng” tổ chức các hoạt động chống phá. THật lạc lõng với cả 1 dân tộc. Bởi lẽ những ngày qua trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày bầu cử, gần 70 triệu cử tri cả nước đang quan tâm nghiên cứu, lắng nghe giới thiệu về quyền, nghĩa vụ công dân trong cuộc bầu cử kỳ này, sẵn sàng tham gia bỏ phiếu trong ngày bầu cử, lựa chọn người tiêu biểu, xứng đáng bầu làm người đại diện cho mình trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Chiến dịch kêu gọi tẩy chay bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp của đám “zân chủ” quốc nội và hải ngoại đang đi đến những ngày cuối cùng, Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đã thành công tốt đẹp. Kết quả đó đã đập tan mọi âm mưu và luận điệu tuyên truyền chống phá hoạt động bầu cử của đám rận chủ cuội trước đó. Hoan hô đám rận chủ đã làm người dân thêm yêu nước

Dù chiến dịch tẩy chay bầu cử của chúng có được thực hiện với những chiêu trò nào đi chăng nữa thì bộ mặt rẻ tiền hành nghề dân chủ của Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Mai Phương Thảo, Lê Thị Công Nhân, Phạm Thanh Sơn... hay những kẻ ảo tưởng cờ vang ba que cũng mãi chỉ là những kẻ cô độc và lạc lõng giữa lòng dân tộc mà thôi. Phải chăng họ “không ăn được thì đạp đổ” và “dân chủ, nhân quyền” mà họ đang đấu tranh là để “tẩy chay” quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi công dân?

Quyền bầu cử thông qua hình thức bỏ phiếu là để bầu ra người đại diện cho quyền và lợi ích của mình ở các cơ quan nhà nước. Nếu như không muốn có người đại diện cho mình, đến lúc cần ý kiến của đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dâncác cấp thì đừng nói là Nhà nước không quan tâm đến ý kiến của nhân dân như thế nào. Không thực hiện quyền của mình thì cũng nên văn hóa, lịch sự chứ không phải kiểu mất dạy như thế rận chủ nhé. ĐÚng rận vẫn mãi sẽ là rận thôi

Chính vì 5 năm mới có một lần, một lần mà tất cả người dân Việt Nam có thể thể hiện rõ nhất vai trò làm chủ đất nước của mình. Việc bầu cử, chọn lựa và bầu cho ai có ảnh hưởng rất lớn đến chính bản thân mỗi cử tri, mỗi công dân. Có thể nhận định rằng, những hành động xấu của một số người đó chỉ là những hạt cát quá nhỏ bé trong xã hội và khi người dân Việt Nam đang mang những tâm huyết tràn trề để đóng góp xây dựng cho đất nước giàu mạnh thì những kẻ này lại đang tự “tách ra” để trở thành những con người lạc lõng trong xã hội. Muốn xây dựng một đất nước tự do, dân chủ mà lại không đi bầu cử thì xây dựng kiểu gì.

Thành quy luật rồi nên tôi không ngạc nhiên khi những ngày qua trên trang cá nhân, hội nhóm dân chủ liên tục đăng tải những bức ảnh, bài viết để tuyên truyền, kích động “tẩy chay” cuộc bầu cử. Dưới vỏ bọc là người đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam, với bản chất lợi dụng những sự kiện chính trị quan trọng thực hiện nhưng chiêu trò PR, chống phá đất nước của chúng, tẩy chay bầu cử suy cho cùng cũng chỉ vì 2 chữ đồng tiền mà thôi. Chúng chỉ vì lợi ích cá nhân của chúng chứ đâu phải vì nhân dân.

Chúng kêu la đòi dân chủ, nhưng chính bản thân chúng lại tước đi quyền dân chủ của mình. CHúng không bầu cử, chúng không thực hiện quyền công dân thì làm sao dân chủ được

Quyền bầu cử là quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp, pháp luật quy định nhằm bảo đảm cho mọi công dân có đủ điều kiện thực hiện việc lựa chọn người đại biểu của mình vào cơ quan quyền lực nhà nước. Quyền của công dân không tách rời nghĩa vụ của công dân

Sự thành công của cuộc bầu cử đã được chứng minh một cách rõ ràng, nếu có gì để nói thêm thì chỉ có thể là lũ rận chủ với đôi mắt đui mù của chúng, nhìn đâu cũng "thấy" toàn là sự tha hóa, biến chất, yếu kém của Đảng, của con người Việt Nam. Bọn phản động quốc nội, mà đứng đầu là những tên Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong,...luôn trực chờ để tuyên truyền cách nhìn lệch lạc của chúng để đầu độc nhân dân ta

Bầu cử quốc hội là quyền của công dân, và mỗi người có trách nhiệm với đất nước trong việc bầu cử. Vậy nên những tên kền kền không tham gia bầu cử chỉ khiến chúng tự mất đi một quyền lợi của công dân chứ không hề tác động được gì tới việc bầu cử ở nước ta.

Đúng là không nên phí lời với những kẻ thần kinh chính trị như vậy, nhưng thật ức chế khi thấy họ hủy hoại tấm thẻ cử tri vô giá kia. Đúng là vừa ăn cắp vừa la làng, trống đánh xuôi, kèn thổi ngược. Vậy mới thấy giá trị của những con rối trong tay các tổ chức chống Việt Nam ở nước ngoài, khi họ được mua chuộc bằng lợi ích vật chất thì chẳng có việc gì là họ không làm dù những hành động đó mâu thuẫn với nhau.

Đăng nhận xét