Bài mới nhất

08/05/2016

Đập tan những luận điệu bôi nhọ, hạ bệ hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh

BẰNG THÁI
Đập tan mọi luận điệu xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh


Trong những ngày tháng 5 lịch sử, trong khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích kỉ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Tuy nhiên, thời gian qua, trên các trang mạng phản động xuất hiện các luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ danh thế, sự nghiệp của Người. Đây là hành động “bỉ ổi”, vô liêm xỉ của thế lực thù địch mà điển hình là các tổ chức phản động lưu vong đứng đầu là Việt Tân. 


Có thể thấy, hạ bệ hình ảnh Bác Hồ trong lòng dân là một trong những hoạt động "diễn biến hòa bình", then chốt của những kẻ chống đối và những thế lực đứng sau chúng. Âm mưu nhằm xuyên tạc lịch sử, giảm niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay. Có thể liệt kê một số luận điệu điển hình như: 

Một là, tung tin lừa bịp "Nhật ký trong tù" không phải của Nguyễn Ái Quốc?

Khi gặp những luận điệu như thế này không nhất thiết phải đôi co với chúng là gì. Chỉ cần biết rằng, tranh chấp tác quyền chỉ xảy ra khi có nhiều hơn 1 người tuyên bố mình là tác giả. Bởi vì, trước giờ chưa có ai nhận mình là tác giả của "Nhật ký trong tù”. Như vậy tác giả của Nhật ký trong tù là Nguyễn Ái Quốc. Không cần phải tranh cãi nhiều. 

Hai là, chúng đưa ra thông tin “Nguyễn Ái Quốc thật đã chết ở TQ, người về Việt Nam làm Chủ tịch là một người Tàu?”. Bọn chúng chắc không biết rằng: Trong bức ảnh Bác về thăm quê Kim Liên - Nam Đàn các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Bác khoác vai một người phụ nữ mặc áo xám trắng và đi cùng dân làng. Người phụ nữ ấy là hàng cố của mình, nhà ngay sát nhà cụ Hoàng Thị Loan chính là mẹ của Bác Hồ. Nói thế để các bạn tự hỏi xem có ông TQ nào lại nói giọng Nghệ An, thuộc từng hàng cây, ngọn cỏ và con người xứ Nghệ An hay không? Sự thật, khi ở TQ, đã có lần Nguyễn Ái Quốc được báo tử (theo kế của vị luật sư bạn Bác) để tránh sự ráo bắt của giặc.

Ba là, bọn phản động bôi nhọ hình ảnh Bác qua bịa đặt thông tin “Chủ tịch Hồ Chí Minh không phải là "Danh Nhân Văn Hóa Thế Giới?”Để tôn vinh những cá nhân kiệt xuất, Unesco sẽ thông qua nghị quyết và có một buổi lễ để tôn vinh những cá nhân này vào các dịp kỷ niệm lớn như 100 năm, 200 năm ngày sinh... Trường hợp của Bác Hồ, tương tự với việc đã duyệt danh sách học sinh giỏi nhưng buổi lễ tổng kết lại không được diễn ra "Do tình hình chính trị thế giới lúc đó (1990) khiến Unesco bị áp lực trong việc tôn vinh 1 người Cộng sản".

Tuy nhiên đã có nghị quyết thông qua, nghĩa là đã công nhận. Trong bối cảnh chiến tranh lạnh mà Unesco dám công nhận một người Cộng sản chứng tỏ Bác Hồ trong mắt họ cực kỳ kiệt xuất. Nguyên văn trong nghị quyết, Unesco gọi Bác là "Great man of Culture". Unesco là tổ chức thuộc Liên Hợp Quốc, nên chúng ta dịch thành "Danh Nhân Văn Hóa Thế Giới" là không hề sai.

Bốn là, bóp méo lịch sử qua câu chuyện “ Nguyễn Ái Quốc lên tàu kiếm sống chứ không phải "ra đi tìm đường cứu nước"?”. Điều này, không cần những người nghiên cứu lịch sử mà những đứa trẻ ở Việt Nam cũng biết Bác lên tàu từ cảng Nhà Rồng năm 1911, năm 1912 Bác đến đất Mỹ, trước tượng nữa thần tự do Bác viết: “Ánh sáng trên đầu thần Tự do tỏa khắp trời xanh, còn dưới chân tượng thần Tự do thì người da đen bị chà đạp. Bao giờ người da đen mới được bình đẳng với người da trắng? Bao giờ có sự bình đẳng giữa các dân tộc? Bao giờ người phụ nữ được bình đẳng với nam giới?”. Lúc đó Bác vẫn chỉ là anh thợ làm bánh ở khách sạn. Một người đi kiếm sống viết những lời đó để làm gì? Những năm tháng bôn ba của Bác, Bác đã từ chối nhiều cơ hội "làm giàu", và chỉ có một hướng duy nhất đó là tìm thấy được phương cách để cứu lấy dân tộc.

Năm là, chúng đưa ra quan điểm xuyên tạc “Nguyễn Ái Quốc là người theo chủ nghĩa dân tộc, chứ không phải là người Cộng Sản?”. Luận điệu này không hẳn để bôi nhọ Bác, mà đơn giản là để tách ảnh hưởng của Bác ra khỏi hai chữ Cộng Sản nhằm giảm bớt lòng tin vào chính quyền hiện thời. Bác Hồ là người theo chủ nghĩa dân tộc. Vì thế người ra đi tìm đường cứu nước và gặp được chủ nghĩa Cộng sản, người áp dụng chủ nghĩa đó để giải phóng dân tộc. Hầu như mọi người Cộng sản ở Việt Nam, trước khi là Cộng sản, họ đều là người theo chủ nghĩa dân tộc, sau khi đã là người Cộng sản họ vẫn là người của chủ nghĩa dân tộc. Chủ nghĩa Cộng sản là lý tưởng là công cụ để họ mang lại lợi ích cho dân tộc. Ngược lại con đường mà họ chọn cho dân tộc mình là Cộng sản.

Tóm lại, Bác Hồ một đời vì dân vì nước, và dân cũng chưa thờ sai ai bao giờ. Vì vậy cố bôi nhọ xuyên tạc bằng những luận điệu dơ bẩn chỉ làm các bạn xa rời dòng chảy lịch sử và tương lai của đất nước hơn mà thôi. Đừng đem những thứ tầm thường của mình mà đo lòng bậc thánh nhân. "Bởi đá cuội làm sao biết mặt trời sáng vì đâu".

Hot!

Từ khóa SEO:

35 nhận xét:

Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 4, tháng 5, sau các màn rên rỉ "cuốc hận" với chả cuốc thù của một nhóm tàn dư cộng hòa còn xót lại ở cái xó xỉnh nào đó trên thế giới này, họ lại gào lên những luận điệu xuyên tạc nói xấu Bác Hồ, dẫu biết rằng chỉ là dã tràng xe cát bởi đối với mỗi người dân VN chân chính, hình ảnh Bác Hồ đã trở thành bức tượng đài sừng sững bất diệt mà không một luận điệu xuyên tạc nào có thể chê lấp. Thật đáng thương cho những kẻ u mê cuồng dại.

Mấy cái luận điệu đó năm nào cũng nghe, cũng đọc, người dân đã thấy nhàm rồi. Không có cại ngu dại nào mà lại ngu dại bằng việc xúc phạm lãnh tụ tinh thần của một dân tộc, những kẻ chống đối đến mụ mị đầu óc lại tự cho mình có trí tuệ hơn cả nhân loại, nên mới mạnh mồm chửi bới cả những người đã được thế giới vinh danh.

Đồng quan điểm với tác gải bài viết, tôi thấy rằng Bác Hồ hay Nguyễn Ái Quố , hay Hồ Chí Minh, hay Nguyễn Sinh Cung và nhiều cái tên mà Bác Hồ - Người đã dùng để làm hoạt động cách mạng chẳng qua là một chỉ một và là Bác thôi. Hình ảnh của người đã vang dội khăp năm châu bốn biển đều khẳng định trì tuệ, tài năng và là một con người cách mạng, một người yêu nước, một vị lãnh tụ của đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, Bác đã đi xa nhưng những tên cặn bã chúng vẫn không ngớt nói xấu vị lãnh tụ kinh yêu, một danh nhân văn hóa thế giới của chúng ta. Hãy lên án và thẳng thừng đáp trả đúng nghĩa đối với hành động vô liêm sỉ đó của những kẻ bán nước

Hạ bệ hình ảnh Bác Hồ trong lòng dân là một trong những hoạt động "diễn biến hòa bình", then chốt của những kẻ chống đối và những thế lực đứng sau chúng. Âm mưu nhằm xuyên tạc lịch sử, giảm niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay.

Khi gặp những luận điệu như thế này không nhất thiết phải đôi co với chúng là gì. Chỉ cần biết rằng, tranh chấp tác quyền chỉ xảy ra khi có nhiều hơn 1 người tuyên bố mình là tác giả. Bởi vì, trước giờ chưa có ai nhận mình là tác giả của "Nhật ký trong tù”. Như vậy tác giả của Nhật ký trong tù là Nguyễn Ái Quốc. Không cần phải tranh cãi nhiều.

Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Cả thế giới này biết tới Hồ Chí Minh. Hơn 90 triệu người Việt này luôn hướng về chủ tịch Hồ Chí Minh. Người được vinh danh bởi những đóng góp, cống hiến cho đất nước, dân tộc Việt Nam và cả thế giới. Tầm ảnh hưởng của Người là tầm ảnh hưởng thế giới. Các thông tin về Người đều được lưu giữ cẩn thận tại nhiều quốc gia. Vậy mà có những kẻ lại ngu dốt đi xuyên tạc, bóp méo về hình ảnh Bác Hồ, trong mắt và đầu chúng chắc chỉ là bã đậu hay sao, quá là đáng khinh bỉ

Người ta bảo “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”. Để có được cuộc sống yên ổn, hòa bình như bây giờ phải đánh đổi biết bao nhiêu xương máu của các bậc cha anh đi trước, dưới sự lãnh đạo tài tình của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam. Đám rận đã ngu dốt lại còn cố tỏ ra nguy hiểm. Bịa đặt vấn đề không đúng lúc, đúng chỗ. Chúng ta cần phải cảnh giác trước những luận điệu khốn nạn của đám 3 que này, hơn lúc nào hết hơn 90 triệu đồng bào phải chung tay, đoàn kết đập tan mọi thủ đạon xấu của các đối tượng hướng vào Bác Hồ kính yêu.

Trong không khí tháng 5 lịch sử này, người dân cả nước thi đua , hăng hái lập thành tíhc chào mừng ngày kỉ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Càng phấn khởi, tự hào, mỗi người dân Việt Nam lại càng thấy biết ơn công lao của Đảng, của Bác Hồ, đã lãnh đạo toàn dân làm cuộc cách mạng long trời lở đất, đập tan ách thực dân phong kiến, đưa lại độc lập, tự do cho dân tộc, đưa nhân dân Việt Nam từ kiếp sống nô lệ lên thân phận làm chủ vận mệnh, làm chủ đất nước. Thế nhưng đâu đó trong xã hội vẫn còn những con người thật sự lạc lõng khi chúng muốn ăn tiền của đám ngoại bang, cả gan nói xấu hình ảnh của người. Xem như lũ chúng nó không có nhân phẩm vậy, đồ bỏ đi trong xã hội.

Hình tượng của chủ tịch Hồ Chí Minh còn sáng mãi trong lòng những người con Việt Nam và phải chăng chính vì điều đó cho nên bọn phản động lợi dụng tự do nhân quyền, tự do ngôn luận đang tim mọi biện pháp để thực hiện việc làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của người trong lòng nhân dân. Trước những ngày lễ lớn kỷ niệm liên quan đến chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta là các thế lực thù địch lại xuyên tạc những câu chuyện để nhằm nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta nên chúng ta hãy cẩn thận với những luận điệu xuyên tạc này và không nên tin những thông tin này.

Thân thế, sự nghiệp của Hồ Chí Minh không chỉ là biểu tượng vĩ đại của lịch sử giải phóng dân tộc Việt Nam mà Người còn là tấm gương sáng ngời những phẩm chất cao quý nhất của con người Việt. Nhưng đóng góp của Người cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước là vô bờ bến. Cũng vì vậy mà đám rận tìm mọi cách để xuyên tạc, nhằm hạ bệ hình tượng Hồ Chí Minh như bịa đặt thông tin về đời tư, gây nghi ngờ về quá trình hoạt động cách mạng ở nước ngoài… Chúng thật bỉ ôi, thể hiện tâm can của những kẻ bán nước hại dân, thật buồn phiền vì có những con người như vậy trong xã hội hiện nay.

Chủ tịch Hồ Chí Minh là danh nhân văn hóa thế giới. Là tinh hoa của dân tộc Việt Nam. Là vị cha già dân tộc. Điều này không chỉ lịch sử, hôm nay mà mãi về sau thừa nhận; không chỉ nhân dân Việt Nam mà nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới mến yêu, thậm chí kẻ thù còn phải nể phục người. Ấy thế mà những kẻ đang giả nhân giả nghĩa lại đem hình tượng Hồ Chí Minh ra so sánh, ví von nhằm mục đích, ý đồ xấu về chính trị. Đúng là một thứ rác rưởi, cặn bã của xã hội.

Đất nước ta là vậy, dân tộc ta là vậy, nhân dân ta là vậy, luôn nhận thức sâu sắc và rất rõ về tinh thần yêu nước, luôn biết và phân định rất rạch ròi giữa người yêu nước và kẻ bán nước. Có lẽ với người dân Việt Nam loại người mà họ ghét nhất đó là phản quốc và bất hiếu. Xúc phạm Bác Hồ thực sự là điều tối kị, và làm cho dư luận rất căm phẫn đó đám rận chủ dởm ak. Mọi người dân cần phải lên án, vạch rõ bộ mặt thật của đám rận và bắt chúng nó phải xin lỗi người dân và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại vì những hành động lời nói ngu dốt của mình

Từ trước đến nay, các đối tượng phản động, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để bội xấu, hạ uy tín, nhân phẩm của chủ tịch Hồ Chí Minh. Vì đơn giản chúng biết rằng hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn tồn tại, có dấu ấn lớn trong mỗi con người Việt Nam và nhân dân trên toàn thế giới.
Việc chúng ra sức, tìm mọi cách bôi nhọ hình ảnh, uy tín của Chủ tịch bằng các chiêu trò như bịa đặt, xuyên tạc, dựng lên những câu chuyện không có thật về Bác Hồ.
Tuy nhiên, công lao của Người, những hy sinh của Người đã được nhân dân ta khắc ghi muôn đời, cho nên dù có làm gì đi nữa thì các đối tượng phản động, thù địch cũng không thể xóa bỏ đi hình ảnh của Bác Hồ trong lòng nhân dân được.

bác Hồ một con người vĩ đại của dân tộc việt nam người đã hi sinh cả cuộc đời vì tự do vì hạnh phúc ấm no cho dân tộc này mà giờ đây chúng lại có luận điệu nói người như vậy thì chúng thật sự không sứng đnags là con người việt nam nữa đúng là bè lũ rận chủ bán nước hại dân thì mới nói ra được những lời nói như vậy thôi

bác Hồ một con người vĩ đại của dân tộc việt nam người đã hi sinh cả cuộc đời vì tự do vì hạnh phúc ấm no cho dân tộc này mà giờ đây chúng lại có luận điệu nói người như vậy thì chúng thật sự không sứng đnags là con người việt nam nữa đúng là bè lũ rận chủ bán nước hại dân thì mới nói ra được những lời nói như vậy thôi

Chúng định đập tan tấm gương sáng nhất của dân tộc này ư, đâu có dễ dàng như thế đâu, bao nhiêu năm qua chúng điên cuồng tìm mọi lý lẽ, mọi thủ đoạn nhưng đâu thể làm gì được, bởi một lẽ đơn giản hình ảnh của Bác mãi sáng chói trong lòng người Việt Nam.

Bác Hồ, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta, người có công trong việc tìm ra con đường giải phóng dân tộc ta khỏi nô lệ, áp bức. TỰ do, độclập mà chúng ta đang hưởng có một phần công sức to lớn của người. Một con người cả đời sống liêm khiết vì nước vì dân mà bọn phản động, cơ hội chính trị lại có thể dùng những luận điệu vu khống trắng trợn về Người. CHúng là những tên biến chất, những tên đầu óc ngu dốt, thâm hiểm, chúng đang sỉ nhục vào niềm tự hào của dân tộc ta.

Bác Hồ một đời vì dân vì nước, và dân cũng chưa thờ sai ai bao giờ. Là vị lãnh tụ trong trái tim của mỗi người dân Việt Nam. Chỉ có lũ rận và đám phản động luôn dùng các luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ danh thế, sự nghiệp của Người. Đây là hành động “bỉ ổi”, vô liêm xỉ của thế lực thù địch mà điển hình là các tổ chức phản động lưu vong đứng đầu là Việt Tân.

Nói xấu ai thì được, đừng nói xấu bác Hồ, không có những dan nan của Bác để tìm ra con đường cứu nước thi chúng mày làm gì có tự do như ngày hôm nay, nên đừng có quay lại trở mỏ cắn cánh, đừng chó phản chủ, chỉ làm ngươi ta khinh minh thôi

Sự sụp đổ của Liên Xô và Đông âu là một bài học cho nhân dân Việt Nam, sự thật là trong bối cảnh hiện tại thì không ai có thể hại mình mà chỉ có chính mình tự hại mình, sự mất đoàn kết, thiếu tin tường lẫn nhau vô hình chung trờ thành mũi dao đâm trở ngược lại ta

Có phải điều chúng ta cần là những hành động, những kết quả trên thực tế không, vậy thì lại có câu hỏi là ai giúp nhân dân ta có được tự do như hôm nay, đã nhiều anh hùng, nhiều binh tướng đã bằng mọi sức lực trí tuệ mà vẫn không thể đưa đất nước ta đến với tự do độc lập, mà chỉ có Bác, người hy sinh cả cuộc đời cho độc lập tự do của dân tộc

Uhm, coi như tao đồng ý với quan điểm của mày là như vậy, uh Bác của chúng tao xấu, bọn mày ngon, giỏi, thông mình, thế sao lúc đất nước đang bị áp bức bốc lột, bị dày xéo chúng mày không đưa nhân dân thoát khỏi cảnh này, không những thế chúng mày còn quay lại cắn nhân dân, chúng mày ngon nhỉ, tốt nhỉ

Mày thấy những bằng chứng sống lịch sử vẫn còn tồn tại, vậy mà chúng còn đổi trắng thay đen, nói không thành có được thì không hiểu khi mà không có bằng chứng này thì chúng nói nhưng gì, thế mới nói chúng nó nói gì kệ mẹ nó, quan trọng chúng ta đã được biết lịch sử thế nào, đừng nên bao giờ nghi ngờ lòng tốt người khác, vì họ không đúng như vậy, nhưng lẻ tốt mồm mới là những kẻ chúng ta cần để ý

Cuộc đời của Người gắn liền với sự nghiệp cách mạng, là một nhà hoạt động cách mạng kiệt xuất. Người đặt nền móng cho công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn cho Nhà nước Việt Nam ta. Không có Người thì thử hỏi chúng ta có cuộc sống yên bình như thế này không? Hành vi nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh là vô lương tâm, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc ta, hành động đó phải bị lên án một cách nghiêm khắc. Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi mãi là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam và của nhân dân trên toàn thế giới.

Bác Hồ là vị cha già kính yêu của dân tộc, tài năng và nhân cách của Người đã được dân tộc Việt Nam và toàn thế giới công nhận, vì vậy, không có cớ gì để chúng bôi nhọ, nói xấu Người cả. Những hành động , việc làm nhằm xuyên tạc , bôi xấu về Bác Hồ là không thể chấp nhận được và đáng bị lên án. hãy nhìn Nguyễn Lân Thắng, hắn đã bôi nhọ bác và giờ thì phải bán xới mà đi vì sự phản đối từ ngay gia đình những người dân xung quanh đấy thôi.

Các thế lực thù địch muốn đánh đổ chế độ của chúng ta thì điều đầu tiên chúng làm là khiến nhân dân mất niềm tin vào Đảng, vào chế độ. Mà Bác Hồ chính là biểu tượng luôn soi sáng con đường cách mạng Việt Nam. Đạo đức của người luôn là kim chỉ nam cho đảng nhà nước và tất cả người dân việt nam ta sống và làm việc. Nhưng những hành động này của chúng khác gì muối bỏ biển, tất cả người dân việt nam ta, hay trên thế giới đều công nhận rằng bác là một nhà hoạt động cách mạng kiệt xuất, một danh nhân văn hóa vĩ đại.

Cả cuộc đời của Người đều phấn đấu hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội và giải phóng con người. Thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ được người dân Việt Nam ta mà còn được cả thế giới công nhận. Người là một danh nhân văn hóa, một nhà lãnh đạo đa tài, một người cha già đáng kính. Việc bọn phản động cố tìm mọi cách để hạ bệ, bôi nhọ hình ảnh và uy tín của Bác là không bao giờ thành công cả.

Vì người, vì đảng mà cha ông chúng bị đuổi khỏi cái ghế của mình, phải sống lưu vong nước ngoài, chúng không còn là địa chủ, được sống trên đầu người khác nữa, chúng thèm khát phục hưng. Chúng ganh tị với tài năng và sức ảnh hưởng của người. Vì thế mà chúng luôn bôi nhọ hình ảnh về người, để hả hê cho cái lòng tự trọng dởm của mình. Nhưng chẳng ai tin chúng đâu. Người mãi là người cha già đáng kính, một biểu tượng của đất nước việt nam ta.

Biết bao những hi sinh cống hiến của Người mới đem lại độc lập tự do cho dân tộc ta, những gì người đã làm và cống hiến cho đất nước sẽ mãi in sâu trong lòng người dân Việt Nam! Thế mà chúng dám phủi toẹt đi tất cả. Chúng là những kẻ bán nước, cam tâm làm tay sai cho bọn phản động lưu vong, bọn đế quốc, không chịu nổi sự thất bại của chúng mà đi nói xấu Người. Những kẻ như thế bị cả dân tộc lên án, cả nhân dân căm ghét,

Cả nước ta đang bước vào những ngày tháng năm thi đua để chào mừng ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, lợi dụng sự kiện này các thế lực xấu đã tiến hành các hoạt động tuyên truyền bôi nhọ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm hạ bệ uy tín của Người, đây là thủ đoạn quen thuộc của các thế lực xấu chúng thường xuyên sử dụng nhưng chúng ta cũng cần phải cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc của các thế lực xấu.

Đã gần kề đến ngày lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ chí Minh ,tất cả người dân đoàn thể ,các tố chức đang thi đua thực hiện học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh dành tặng lên người.Ấy vậy mà có nhưng kẻ lại lợi dụng bêu rếu nhưng thông tin sai lệch về Người,nhưng chúng đâu có biết hình ảnh của người trong mỗi con dân Việt Nam là bất diệt!
Đây là một ngày thiêng liêng đối với dân tộc ta! Tưởng nhớ người đã mang lại độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam, trong lòng mỗi người dân chúng ta, Bác Hồ luôn là người cha vĩ đại, đạo đức của người luôn là tấm gương sáng để chúng ta học hỏi

Đúng là bọn ngu học không biết chúng có tư cách gì mà ăn nói như vậy được chứ, khi mà chúng đã và đang tiến hành những hoạt động không thể nào không cho chúng là những tên bán nước được, vậy mà không ngừng lại ở đó, chúng còn làm cho những người khác có sự hiểu nhầm, thật không thể nào chấp nhận được.

Toàn thể nhân dân Việt Nam mang ơn Bác Hồ vĩ đại, người là vị cha già dân tộc đã đưa Việt nam thoát khỏi ách đô hộ và đứng lên xây dựng một xã hội mới trong hòa bình và độc lập như ngày nay, thêm vào đó là sự hi sinh sương máu của cha ông chúng ta, nếu nói như vậy thì những tên này đang dẫm đạp lên mồ mả cha ông chúng nó.

Trong mỗi người dân Việt Nam đều không thể phủ nhận được công ơn của Người đối với đất nước. Những luận điệu như thế dường như chỉ là những điều xuyên tạc về Bác mà thôi. Vì thế mỗi người đều phải có lập trường vững vàng, tránh để những kẻ xấu xa lợi dụng

Đăng nhận xét