Bài mới nhất

22/05/2016

BUỒN THAY CHO NHỮNG NHÀ KINH DOANH DÂN CHỦ

Thiên lương

Hôm nay ngày 22/5/2016 - một ngày có ý nghĩa trọng đại với toàn thể nhân dân Việt Nam, ngày mọi người dân được trực tiếp bỏ phiếu bầu người đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình, để thay mặt mình thực hiện quyền lực nhà nước; góp phần thiết lập ra bộ máy nhà nước để tiến hành các hoạt động quản lý xã hội.

Và đối với với những nhà kinh doanh dân chủ thì đây cũng là một ngày, một dịp để họ kiếm thêm thu nhập. Và đúng với bản chất của một nhà kinh doanh, một người làm kinh tế đó là khi có cơ hội kiếm tiền sẽ họ sẽ làm mọi cách không để tuột khỏi tay những khoản tiền đó. Chẳng vì thế mà những ngày gần đây nhiều nhà kinh doanh mặt hàng nhạy cảm “ dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng, Lã Viết Dũng, Lê Thị Công Nhân, Phạm Đoan Trang… đã đổ xô tìm mọi cách, bằng mọi hoạt động để làm thế nào để tình hình an ninh trật tự càng phức tạp, người dân càng hoang mang dạo động và nếu không diễn ra cuộc bầu cử càng tốt. và cụ thể họ đã:


Biểu tình gây rối trước thềm bầu cử với hy vọng làm giảm lòng tin quần chúng nhân dân vào sự lãnh đảo của Đảng và nhà nước thông qua sự việc cá chết ở một số vùng biển thuộc Bắc Trung bộ. Họ tung tin đồn rằng Nhà nước ta đang che dấu sự thật về nguyền nhân cá chết, kích động mọi người biểu tình, mặc dù trên thực tế thì ngay cả khi mời chuyên gia nước ngoài (chuyên gia Nhật) thì nguyên nhân của sự việc này cũng chưa thể được làm rõ, thậm chí những chuyên gia này còn nhận định có thể mất một năm để kết luận nguyên nhân sự việc cá chết hàng loạt (tất nhiên là nguyên nhân từ đâu có nguồn độc tố dẫn đến việc cá chết)

Màn kịch biểu tình vì cá

Bên cạnh đó họ cũng đã có những hành động vớt vát để có thể tẩy chay cuộc bầu cử của nhân dân ta:

Các chiêu trò phá hoại bầu cử của đám "dân chủ"

Tuy nhiên, trái lại với ước muốn kiếm tiền của các nhà kinh doanh dân chủ thì vào sáng hôm nay hàng triệu con người Việt Nam yêu nước đã đi bầu cử trong niềm hân hoan và mang trong mình mong muốn bầu ra được những người đủ sức đủ tài để lãnh đạo đất nước tiếp tục có những bước phát triển mới, đời sống của người dân không ngừng được nâng cao. Với những quang cảnh trên khắp các đường phố Hội và một số tỉnh thành khác mà chúng tôi quan sát được thì có thể nói “ người người đi bầu cử, nhà nhà đi bầu cử”.

Mọi người nô nức đi bầu cử

Và theo Tổng hợp của Văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia cho thấy đến 10g sáng nay, nhiều khu vực đã có 100% cử tri đi bầu cử.

Lúc 15h chiều nay tại Trung tâm báo chí Hội đồng bầu cử quốc gia, Nhà Quốc hội, Chánh văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia Nguyễn Hạnh Phúc cho biết đã có 80,5% cử tri cả nước đi bỏ phiếu.

Gần 12.000 tổ bầu cử đạt kết quả 100% cử tri đi bầu cử. Tuy nhiên, theo quy định, sau 19g tối nay các tổ bầu cử mới được mở thùng phiếu để kiểm phiếu.

Cho đến 15h, tỉnh Tuyên Quang đang dẫn đầu danh sách có tỷ lệ cử tri đi bầu cao nhất, với 97,86% cử tri đi bầu cử. Tiếp đến là các tỉnh: Quảng Nam 97,40%; Kon Tum 97%; Hòa Bình 96,8%; Yên Bái 95,74%; Phú Thọ 95,53%; Quảng Ngãi 95,5%; Lâm Đồng 95%...Quảng Nam có số cử tri đi bầu đạt 92,6%; Yên Bái 91,75%; Quảng Trị, Kon Tum, Sơn La đạt trên 90%; Hòa Bình 89%; Quảng Ngãi 88,48%; Hậu Giang 84,12%; Nghệ An trên 80%; Cao Bằng 81,51%; Đắc Lắc 80%; Vĩnh Phúc 77%; Thanh Hóa 78,80%; Quảng Bình 78,15%; Đà Nẵng 77,65…


Và với những kết quả như trên thì suy cho cùng, mọi lời nói, mọi hành động cố bôi tro trát trấu của những nhà kinh doanh dân chủ không thể làm phai nhạt lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sử quản lý của Nhà nước, không thể phủ nhận được công lao to lớn của Đảng và Nhà nước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như đưa đất nước Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc như ngày hôm nay.

Hot!

Từ khóa SEO:

23 nhận xét:

Đám dận chủ có thể dùng chiêu bài nay chiêu bài khác nhưng tất cả chỉ là những trò hề chẳng thể qua mắt nổi chính quyền ta.Mọi người dân cần có ý thức cảnh giác chính trị cao độ để tránh bị kích động bởi đám dận chủ.Cuộc bầu cử QH ngày mai có thành công hay không ảnh hưởng đến vận mệnh và tương lai của đất nước!

Cho đến thời điểm này có thể nói ngày hội lớn của toàn dân tộc đã đi được nửa chặng đường tốt đẹp, giờ là lúc người dân chờ đợi kết quả bầu cử sẽ được công bố trong một vài ngày tới nữa thôi. Với tinh thần trách nhiệm và sự ủng hộ của nhân dân, tin rằng đất nước sẽ có những người đủ đức đủ tài được bầu vào cơ quan quyền lực nhà nước thay mặt cho nhân dân quyết sách các vấn đề quan trọng của địa phương và cả nước. Có lẽ các nhà dân chủ sẽ lại một lần nữa tiu nghỉu như mèo bị cắt tai khi biết được kết quả bầu cử, khi một lần nữa nhận ra rằng, họ hoàn toàn lạc lõng giữa dân tộc đang một lòng hướng về tương lai.

Hôm nay là ngày người dân được thể hiện rõ nhất quyền và nghĩa vụ công dân của mình với đất nước, với tương lai của dân tộc. Chúng ta được thể hiện ý kiến của mình, tự mình quyết định những vị đại biểu đủ tư cách đại diện cho nhân dân. Dù những kẻ xấu có phá hoại như thế nào thì cuộc bầu cử vẫn diễn ra tốt đẹp.

Người dân cần phải cảnh giác với những thông tin bôi nhọ, lợi dụng việc bảo vệ môi trường, biển đảo để kích động biểu tình, âm mưu lật đổ, làm rối ren tình hình kinh tế, xã hội. Đừng để những con đỉa Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Huỳnh Ngọc Chênh,... lợi dụng cho những mục đích xấu xa của bọn chúng.

Mục đích thật sự của đám dân chủ khi tiến hành các hoạt động chống phá, xuyên tạc đó là tiền, tiền tài trợ của các thế lực thù địch, của các tổ chức phản động. Cho nên hễ đất nước có sự kiện chính trị lớn hay có vấn đề xã hội nào là chúng lại tích cực xuyên tạc, chống phá để kiếm được nhiều tiền hơn.
Cho nên không lạ gì chúng lại bỏ qua cơ hội kiếm lợi từ việc phá hoại sự thành công của bầu cử đại biểu Quốc hội cả

Sau mọi nỗ lực, mọi cố gắng thì các anh em dâm chủ vẫn không thể đầu độc tư tường của người dân, không thể đổi trắng thay đen được, sự thật vẫn là sự thật mà sao có thể che đấu được, người dân dờ không chứ có phải mông muộ như ngày xưa đâu mà các ông các bà làm như muốn chăn như thế nào thì chăn ấy

Lần đầu tiên đi bầu cử cũng có nhiều kỉ niệm, ra đường thấy người người đi bầu cử, nhà nhà đi bầu cử, thấy không khí rộn ràng khắp phố phường, người ta cười đùa nói chuyện với nhau cũng thấy vui, hy vọng đợt bầu cử lần này mọi người sẽ chọn ra được đúng người đủ đức đủ tài để lãnh đạo đất nước

Khôn tội chút nào đâu, chúng nó mặc dù không làm được gì sau khi diễn đủ trò, nhưng chúng vẫn nhận được tiền như thường, thấy ảnh chúng nó chia tiền nhau trên mạng là biết, chỉ là nếu hoàn thành được nhiệm vụ mà mấy thằng nước ngoài giao cho chúng sẽ được khoản tiền lớn hơn thôi

Có thể thấy là đợt bẩu cử lần này khá thành công, với số phiếu rất cao, và có rất nhiều địa phương đã hoàn thành sớm, mình quan sát có nhiều người nghiên cứu rất kỉ về người được bầu, cũng thấy được là mọi người cũng đã ý thức trách nhiệm hơn về quyền lợi của mình, đã thấy quyền lợi của mình được đảm bảo

Có một sự chuẩn bị khá chu đáo, có sự tình toán trước từ những nhà kinh doanh dân chủ, hoạt động có tài trợ chỉ đạo của nước ngoài có khác, diễn như phim, hát hay như đài, nên một số người cũng bị lừa ấy là điều đương nhiên, nên mọi người phải cẩn thận hơn với những cá nhân này

Trước khi bầu cử bọn rận chủ sục sôi trên mạng quảng cáo rầm rộ, kích động nhân dân không đi bầu cử, tuy nhiên những kẻ này đã bị thất vọng nặng nề khi vào ngày 22/5 đã trở thành ngày hội của toàn dân khi nhân dân khắp các địa phương đều đi bỏ phiếu để bầu người mà mình tin tưởng trái với hi vọng của bọn rận chủ.

Đã thành thông lệ, khi đất nước diễn ra các sự kiện chính trị quan trọng như các kỳ Đại hội Đảng, bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp… đám rận chủ cuội được sự chỉ đạo của các thế lực thù địch bên ngoài “điên cuồng” tổ chức các hoạt động chống phá. Có thể điểm danh một số “gương mặt thân quen” trong đám rận chủ quốc nội như Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện,… Vẫn những luận điệu “xưa như diễm”, các đối tượng này kêu gọi người dân không tham gia bầu cử, tiến hành biểu tình nhằm mục đích phá hoại sự kiện bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp diễn ra. Thật đáng khinh

Bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp là sự kiện trọng đại của dân tộc Việt Nam và luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của quần chúng nhân dân cả trong và ngoài nước, cũng như dư luận quốc tế. Và đây cũng là cơ hội không thể tốt hơn để chủ nghĩa cơ hội, thực dụng của đám rận lên ngôi, miễn là có tiền thì làm gì cũng được. Thấy các thủ đoạn phá hoại cuộc bầu cử của các đối tượng chống đối, dân chủ bản thân chúng ta là những cử tri được vinh dự cầm lá phiếu trên tay càng phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Tổ bầu cử, không nghe theo sự xúi giục của các đối tượng xấu.

Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đã thành công tốt đẹp. Kết quả đó đã đập tan mọi âm mưu và luận điệu tuyên truyền chống phá hoạt động bầu cử của đám rận chủ cuội trước đó. Thông qua đó thực hiện mục tiêu và mưu đồ chống Đảng, Nhà nước. Có lẽ vì vậy, mà sau bầu cử, các nhà rận chủ quốc nội đành “gặm nhấm” sự thất bại với tâm trạng cuồng điên, tức tối. Vì vậy, mọi người dân hãy nêu cao cảnh giác và “nói không” với những giọng điệu lừa bịp, những “vở diễn” vụng về của đám rận chủ quốc nội trong âm mưu chống phá hoạt động bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Thật sự thì với những hành động chống phá của mình thì đám rận Việt, chúng chẳng khác gì kẻ “vong ân bội nghĩa”, “cõng rắn cắn gà nhà”, đi ngược lại lợi ích của toàn thể dân tộc Việt Nam cả. Mọi âm mưu phá hoại đất nước, phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân ngày 22/5 đều là âm mưu chính trị đê hèn và bẩn thỉu. Mỗi cử tri hãy luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước, từ đó để chúng ta chung sức giúp cho quê hương phát triển toàn diện về mọi mặt

Chính vì 5 năm mới có một lần, một lần mà tất cả người dân Việt Nam có thể thể hiện rõ nhất vai trò làm chủ đất nước của mình. Việc bầu cử, chọn lựa và bầu cho ai có ảnh hưởng rất lớn đến chính bản thân mỗi cử tri, mỗi công dân. Có thể nhận định rằng, những hành động xấu của một số người đó chỉ là những hạt cát quá nhỏ bé trong xã hội và khi người dân Việt Nam đang mang những tâm huyết tràn trề để đóng góp xây dựng cho đất nước giàu mạnh thì những kẻ này lại đang tự “tách ra” để trở thành những con người lạc lõng trong xã hội.

Chúng ta tham gia bầu cử thể hiện quyền công dân của chúng ta chình là điều đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có quyền và chính kiến của mình khi từ bỏ quyền quyết định của chúng ta về ai là người xứng đáng thay mặt chúng ta giải quyết những quyền lợi của chúng ta trong thời gian tới. Có lẽ sắp toies bầu cử thành công sẽ không những đã bóc trần bản chất trí trá, gian xảo trong hoạt động của chúng thời gian qua mà quan trọng hơn đã “lột tả” được “văn hóa” của các nhà rận chủ dởm trong ánh mắt và cách nhìn nhận của quần chúng. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, bản chất của đám rận

Trong những ngày này, bất chấp các hoạt động chống phá điên cuồng của đám zận chủ, các công tác chuẩn bị cho cuộc Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân vào ngày 22/5/2016 đã hoàn tất. Nhân dân cả nước đã sẵn sàng thực hiện quyền công dân của mình, sáng suốt lựa chọn những người xứng đáng tham gia gánh vác việc nước. Chúng ta tin tưởng vào thành công của kỳ bầu cử lần này. Và đây cũng 1 lần nữa thất bại ê chề lại thuộc về những con người không có tâm, tình với quê hương đất nước.

Những gương mặt này được truyền thông nhắc tới, được công khai một cách rõ ràng và cụ thể rồi. Còn gì để mà chối cãi hay biện minh cho hành động nữa chứ

Những con rận chủ như Nguyễn Quang A,Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong,... dường như đi ra từ cùng một lò đào tạo của Việt Tân với những chiêu trò giả tạo và mục đích phá hoại cũng bẩn thỉu không khác gì bản chất con người chúng. Mặc dù ngày bầu cử quốc gia đã kết thúc, các khu vực đang trong thời gian tập hợp để kiểm phiếu nhưng việc lăng mạ cán bộ đang làm nhiệm vụ, chửi bới Đảng, Nhà nước của lũ này cần phải xử lý trước pháp luật để làm gương cho những đám dân chủ rởm khác.

Bầu cử là chọn ra người thích hợp nhất, xứng đáng nhất để đại diện cho nhân dân phát biểu, kiến nghị các ý kiến của mọi người, họ phải là những người đủ đức đủ tài, hiểu được mọi người như vậy mới xứng đáng được chọn. Công tác bầu cử đã được hoàn tất

Đúng là lũ dận chủ không biết bây giờ chúng biến vấn đề chính trị chúng nó cũng đem ra làm kinh doanh được, không thể nào chấp nhận được những con người kiểu như thế này, chúng ta cần có những cái nhìn khách quan, toàn diện hơn về phía chúng ta không thể để cho chúng được tiếp tục những hành vi sai trái này được.

Nhà kinh doanh chính trị, nghe tên đã sặc mùi phản động, sặc mùi của tiền rồi. Bây giờ đúng là sự thực là những tên phản động đem những thông tin về chính trị ra để mua bán, rạch mặt ăn vạ để lấy tiền thì thử hỏi có gì mà chúng không làm được nữa, không thể chấp nhận được.

Đăng nhận xét