Bài mới nhất

31/05/2016

Chân dung nhà dâm chủ

Bang Thai
Phạm Hồng Thuận

Phạm Trinnity Hồng Thuận Đắc (tên thường gọi là Phạm Hồng Thuận, Phạm Trinity), đặc biệt hơn được Việt Tân đặt cho cái tên đảng mĩ miều là Lý Như Tâm sinh ngày 15/01/1988 tại Mỹ, có cha và mẹ đều là đều là người Việt Nam, quê quán tại Khánh Hòa, Việt Nam. Đây là một đối tượng khá nổi trong giới phản động lưu vong ở hải ngoại. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, tuy nhiên y đã được “bổ nhiệm” chức vụ Bí thư chi bộ “Việt Tân” tại Orange, Mỹ. 

Nhìn lại “thành tích” chống Đảng, Nhà nước và nhân dân của Hồng Thuận, chúng ta có thể không thể không thấy được cái “máu” chống phá điên cuồng trong mụ như thế nào. Khi chỉ mới 17 tuổi, y đã tham gia biểu tình phản đối chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Phan Văn Khải năm 2005. Không lâu sau đó, với thành tích chống cộng điên cuồng như vậy, vào năm 2007, Phạm Hồng Thuận được kết nạp vào tổ chức “Việt tân”. Ngày 22/7/2007, Phạm Hồng Thuận đọc “Bản tuyên bố phản đối Việt Nam trở thành thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an LHQ” tại buổi sinh hoạt Cộng đồng người Việt tại Nam California. Không lâu sau, ngày 25/9/2007, Phạm Hồng Thuận đại diện cho Cộng đồng người Việt tại Nam California tiếp xúc với Đại sứ Mỹ tại LHQ vu cáo Việt Nam vi phạm “dân chủ, nhân quyền”. Nhằm phục vụ đắc lực hơn cho sự nghiệp chống phá của mình, đồng thời dùng kế mưu sinh, Phạm Hồng Thuận được giao phụ trách chương trình “thế kỷ của chúng ta” của đài “Chân trời mới” (cơ quan ngôn luận của “Việt tân”). Ngoài ra, Phạm Hồng Thuận là thành viên “Đoàn thanh niên Phan Bội Châu” và “Mạng lưới tuổi trẻ Việt Nam lên đường” (tổ chức ngoại vi của “Việt tân”), trưởng “ban tuyên truyển” của “Đại hội thanh niên, sinh viên thế giới Việt Nam” kỳ 5 do “Việt Tân” tổ chức tại Philippin năm 2008 và là thành viên ban tổ chức “ĐH thanh niên, sinh viên thế giới Việt nam” kỳ 6 tại Philippin từ ngày 4 đến ngày 7/8/2011.Y còn có nhiều hoạt động tích cực như: Tham gia biểu tình đòi trả tự do cho Nguyễn Quốc Quân, phản đối Trung Quốc chiếm Hoàng Sa - Trường Sa. 

Năm 2009, Phạm Hồng Thuận nhập cảnh Việt Nam cùng với số sinh viên trường ĐH Hà Nội tổ chức các hoạt động xã hội tại thôn Dy, huyện Ba Vì, Tp. Hà Nội và lôi kéo số sinh viên trên thành lập “Liên hội sinh viên chống tệ nạn buôn người” hoạt động như một tổ chức NGO, thông qua đó để tuyển chọn, móc nối lôi kéo người tham gia “Việt tân”.Đến Ngày 8/5/2011, Phạm Hồng Thuân nhập cảnh Việt Nam móc nối lại số sinh viên trường ĐH Hà Nội. Hiện nay, mụ là 1 trong những admin của Fanpage Việt tân trên facebook với rất nhiều luận điệu xuyên tạc chống phá. 

Với những hoạt động chống đối quyết liệt như vậy, nhưng đáng tiếc, vẫn có một bộ phận trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại, một số cá nhân trong các hội, nhóm ở trong nước và một số chính khách Hoa Kỳ vì những lý do khác nhau vẫn chưa nhận rõ bộ mặt thật của Phạm Hồng Thuận, mà còn tiếp tay, cổ súy cho các hoạt động chống phá của Phạm Hồng Thuân hơn. Chính vì vậy, chúng ta cần có những nhận thức đúng đắn, tránh để đối tượng và các thành viên trong tổ chức của y lợi dụng để chống phá. Đồng thời, lên tiếng như những người yêu nước chân chính, tránh nghe theo sự xuyên tạc, bịa đặt của Thuận, trở thành tay sai cho tổ chức Việt Tân như Y đã và đang làm. 
Hot!

Từ khóa SEO:

25 nhận xét:

Phạm Hồng Thuận là thành viên “Đoàn thanh niên Phan Bội Châu” và “Mạng lưới tuổi trẻ Việt Nam lên đường” (tổ chức ngoại vi của “Việt tân”), trưởng “ban tuyên truyển” của “Đại hội thanh niên, sinh viên thế giới Việt Nam” kỳ 5 do “Việt Tân” tổ chức tại Philippin năm 2008 và là thành viên ban tổ chức “ĐH thanh niên, sinh viên thế giới Việt nam” kỳ 6 tại Philippin từ ngày 4 đến ngày 7/8/2011.

Vạch mặt tên phản động đang hoạt động ở nước ngoài, trong các tổ chức phản động lưu vong để cho mọi người biết và cảnh giác trước những chiêu trò của chúng. Với cái vỏ giả danh giả nghĩa nhưng một bụng toàn mưu đồ đen tối, lũ phản động đang cố gắng chuyển tiền vào nước để móc nối nôi kéo người trong nước tham gia các hoạt động chống phá chính quyền, kích động người dân biểu tình, gây rối.

Phạm Hồng Thuận, với những hoạt động chống đối quyết liệt như vậy,mụ ta thật là nguy hiểm. Chúng ta cần có những nhận thức đúng đắn, tránh để đối tượng và các thành viên trong tổ chức của y lợi dụng để chống phá. Đồng thời, lên tiếng như những người yêu nước chân chính, tránh nghe theo sự xuyên tạc, bịa đặt của Thuận, trở thành tay sai cho tổ chức Việt Tân như Y đã và đang làm.

Không biết photoshop hay không nhưng nhìn ngon phết đấy chứ, chắc 5 lít cũng đi được, khè khè, mà nghe nói mấy con theo nghiệp phản động này cũng là một lũ dâm dê, ngủ với nhau loạn hết cả lên, mà còn free nữa chứ, anh em nào có nhu cầu liện hệ với e hồng thuận nhé, pass anh Tân (Việt Tân)

Chống đối mình từ khi mình chưa vào liên hợp quốc cơ mà, nếu gọi theo một cách đời thường thì đây gọi là chống đối có thâm niên, giờ thì các bạn thấy đấy Việt Tân là một tổ chức phản động chống đối Việt Nam từ rất lâu, là thứ con lai Mỹ cài lại sau thất bại ở Việt Nam

Chắc bộ mẹ nó cũng buồn vì có đứa con bất hiếu phản bội lại dân tộc như vậy, tất nhiện là trong trường hợp bố mẹ con này không phải là thằng phản động, còn nếu vốn có truyền thống là phản động thì hẳn là quá bình thường, mình mà có đứa con thế này mình cho nhừ đòn, quỳ trước bàn thờ đánh cho lên bờ xuống ruộng luôn

Khi nào miệng cũng kêu là dân chủ, chúng tôi làm cái này là vì mọi người, vì xã hội, nhưng thực sự sau khí chúng nó kích động mọi người làm theo ý của chúng thì chúng có cho mọi người những khoản thù lao như chúng được nhận từ nước ngoài không?

Tôi nhớ có người nói những thằng, những tổ chức phản động như những thằng buôn ma túy vậy, ban dầu nó rất tốt, rất quan tâm và có thể cho mình một số mình muốn, chẳng hạn cho hút thử free nhưng đến khi nghiện rồi thì nó lật mặt ngay, thì phản động cũng vậy chúng nó sẽ chọn những điểm yếu của mọi người rồi có những hoạt động mang tính giúp đỡ để câu mọi người vào, và khi vào rồi, thì chúng nó sẽ hiện nguyên hình bộ mặt thật của mình

còn trẻ tuổi mà đã có bề dày thành tích chống phá như vậy rồi nếu không được biết đến và ngăn chặn kịp thời thì thật là nguy hiểm, không biết đã có bao nhiêu người tin vào những điều bịa đặt xuyên tạc của y nữa và còn bao nhiêu người nhẹ dạ cả tin sẽ theo y, chúng ta cần ghi nhớ khuôn mặt này, chia sẻ cho bạn bè người thân mình biết để đề phòng không bị y lừa đi theo con đường phản bội Tổ quốc

Được "sản xuất" ở cái "lò nhân giống phản động" không chỉ cho Việt Nam mà còn nhiều nước khác, lại được lớn lên trong môi trường đầy rẫy những kẻ phản quốc lưu vong, bảo sao còn trẻ tuổi mà cô ta đã có bề dày thành tích chống phá Việt Nam như vậy. Có lẽ nhận thức về Việt Nam của cô này chỉ là những hình ảnh méo mó, dị dạng được tiêm vào đầu như một loài virut để rồi ngày nay cô ta lại tiếp tục lây lan nó như một giống bệnh dịch trầm kha.

Phạm Hồng Thuận một đối tượng khá nổi trong giới phản động lưu vong ở hải ngoại. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, tuy nhiên y đã được “bổ nhiệm” chức vụ Bí thư chi bộ “Việt Tân” tại Orange, Mỹ. Tuy vậy vẫn có một bộ phận trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại, một số cá nhân trong các hội, nhóm ở trong nước và một số chính khách Hoa Kỳ vì những lý do khác nhau vẫn chưa nhận rõ bộ mặt thật của Phạm Hồng Thuận, mà còn tiếp tay, cổ súy cho các hoạt động chống phá của Phạm Hồng Thuận. Điều đó thật là không ổn vì sẽ khiến cho nhiều bà con có cái nhìn sai lệch không đúng về đất nước quê hương Việt Nam.

Thử nghĩ coi với cái độ tuổi sinh năm 1988 thì đây là kẻ được sinh ra trong hòa bình, không phải chịu hậu quả của chiến tranh những vẫn mang nặng những tư tưởng phản động. Rõ ràng Việt Tân đã có hẳn những chiến dịch nhằm nhồi óc, tẩy não những người trẻ, gieo rắc vào họ những tư tưởng về việc chống phá cách mạng, lật đổ chính quyền.

Khi chỉ mới 17 tuổi, y đã tham gia biểu tình phản đối chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Phan Văn Khải năm 2005. Một độ tuổi chưa đủ lớn nhưng Thị đã chứng tỏ cái máu chống đối chế độ và đất nước của mình. Mang trong mình dòng máu dân tộc, mang trong mình tinh thần dân tộc nhưng lại không muốn dân tộc trong yên bình mà khi nào cũng muốn bấn loạn. Dâm chủ chính là những con người tồn tại những dòng máu đó.

Với những hoạt động chống đối quyết liệt như vậy, nhưng đáng tiếc, vẫn có một bộ phận quân chùng đồng bào vẫn tin và nghe theo các luận điệu và các hoạt động chống đối của Thị, những hành vi chỉ mang tính chống phá và buộc nền phát triển của đất nước phát triển chậm lại mà thôi. Nếu chúng ta không cảnh tỉnh, không chịu nhận thức thì vô tình sẽ gián tiếp mang lại những khó khăn và ngăn cản bước tiến của quốc gia và dân tộc.

Bộ mặt dâm đãng này mọi người hãy nhớ để tránh xa hàng kilomet. Rất đáng tiếc và đáng trách cho những ai bị mụ lợi dụng để thực hiện cho mụ hành vi chống pháchính quyền. Giới trể nên nhận diện rõ bộ mặt thật của những kẻ phản động như thế này để có thể tránh xa và có thể đấu trnah lại với chúng. Không để chúng tác oai tác quái

Cái hạng người như Trinity Phạm thì ai ai cũng đã hiểu được bản chất thật sự của ả ta, một con người chuyên vi phạm pháp luật, một con ả biết chất vì tiền mà làm đủ mọi thứ không từ một thủ đoạn nào, thật không thể nào chấp nhận được, hoạt động từ Mỹ đến Hồng Kông, các hội nghị về vấn đề dân chủ nhân quyền có mặt Việt Nam…., thế nhưng không ả ta càng điên cuồng theo đồng bọn chống phá việt nam hơn nói ra toàn những từ sặc mùi phản động

Nhìn thấy mặt con Trinity Hồng Thuận thì chúng ta đã thấy ghét rồi, nó chỉ lợi dụng lúc nước ta khó khăn mà gây chống đối thôi, hẳn nó còn tiến xa trên con đường chính trị của mình, là đảng viên Việt Tân cơ mà, oách phết. Lòng dạ nham hiểm, độc ác, chắc đấng sinh thành em nó đau lòng lắm đây khi biết con cái mình vong ơn bội nghĩa với tổ quốc

Trinity Hồng Thuận thật biết làm mất mặt phụ nữ của đất nước này, một nửa xã hội đang ngày đêm sống với tiêu chí Công dung ngôn hạnh của một người phụ nữ nước Việt Nam đặt ra từ xa xưa. Thế mà ả ta lại đi ngược nó, thật là xấu hổ cho một con người cũng có thể coi là xinh đẹp nhưng mất nết như vậy. Thế gì việc để làm, mà lại theo Việt Tân nhằm lấy mấy đồng bạc của bọn bán nước hại dân.

Những cái luận điệu xuyên tạc với lòng dạ của những kẻ phản động,, những kẻ bị giật dây như những con rối không hơn không kém thì bất kỳ ai đọc cũng có thể thấy được bản chất, bộ mặt bịp bợm, tráo trở của đám rận chủ luôn tự nhận mình là yêu nước hay nhân danh lòng yêu nước… , chắc chắn chúng sẽ chẳng có thể lừa được ai nữa vì nhân dân ta cũng đã hiểu hết bản chất của chúng rồi. Trở lại mặt đất đi Tritiny Hồng Thuận

Trinity xinh xắn, đẹp nhưng hình như mắc bệnh thối miệng thì phải. Nói năng thiếu suy nghĩ, cứ ngỡ mình là tay sai, hoạt động cho đám ô hợp việt tân mà muốn nói gì, làm gì mà được ak.Tự mình hại mình,sinh ra được ăn học,đáng lý mang những gì mình biết để cống hiến cho Tổ Quốc,mang về cho bản thân và gia đình niềm tự hào nhưng lại mang những gì mình học được có những lời lẽ xuyên tạc, chống lại chính quê hương mình

Tại sao cứ phải làm những cái chuyện tổn hại đến đất nước mình như vậy , cũng là người Việt Nam mà tại sao lại làm toàn những chuyện xấu , ảnh hưởng đến đất nước mình , đúng là cái đám rận chủ này không gì là không lôi ra để nói láo được hết ah! Tritiny Hồng Thuận thật không xứng đáng với gốc gác con lạc cháu hồng, đã đểu cán lại còn giả bộ đạo đức. QUá kinh tởm

Ngoại hình bắt mắt, có học thức, vậy mà không phân biệt được đâu là phải trái. KHông biết cô Trinity này đã sống được bao ngày ở VN? Có lẽ cái căn bệnh hoang tưởng về chính trị của Trinity Hồng Thuận ngày càng nặng thêm, để thời gian nữa có không thể chữa trị nổi mất. Không chừng, ả rận chủ dởm này hết chiêu trò, hoạt động rồi nên tự lăng xê, đánh bóng tên tuổi của mình cũng nên.

lấy bài mà không để nguồn admin

Nhìn mặt cô này thì đúng là gớm thật đáy, tham gia tổ chức phản động thì đúng là không hiền rồi. Cái mặt nói lên tất cả con người của cô ta. Gớm quá đi thôi

Theo cá nhân mình thì những thông tin cá nhân thì kệ họ đi :D Vì cứ như vậy thì cuộc chiến show properties sẽ chẳng biết bao giờ dừng lại được, những kẻ cầm đầu như vậy thì hẳn đã quá quen thuộc rồi không cần phô ra thì hẳn cũng nhiều người biết đến hành động của họ rồi :v

Đăng nhận xét