Bài mới nhất

28/05/2016

Chiêu trò “tọa kháng” của Lã Việt Dũng

Hoa đất
Lã Việt Dũng với chiêu trò "tọa khảng" vào chủ nhật ngày 29/5

Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung nhưng chưa rõ nguyên nhân, giới “dân chủ” Việt đã cho ra đời cái gọi là “cách mạng cá”. Nói hoành tráng vậy chứ thực chất các nhà rận chủ quốc nội muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

Màn kịch với băng rôn biểu tình để kích động mọi người gây rối đi vào ngõ cụt nay giới “dân chủ” Việt lại cho ra đời cái gọi là “tọa kháng”. Xuất phát từ mô típ mà Huỳnh Ngọc Chênh diễn trò “tọa kháng” tại đại lộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) để gây sự chú ý của dư luận, nay nó đang được Lã Việt Dũng copy y hệt. 

Có thể hiểu rằng “Tọa” là “ngồi”; “kháng” là “phản đối”, “chống lại”. Đây phải chăng chỉ là biến tướng của những lần mà đám “dân chủ” kích động biểu tình, tuần hành kêu gào trước đây. Điểm khác là chúng đã chuyển từ “bạo động” sang “ngồi im” nhưng mục đích chống phá không thay đổi. Thay vào đấy là cầm băng rôn, khẩu hiệu ngồi một chỗ chụp hình để tung lên mạng nhằm kiếm sự bố thí từ các thế lực bên ngoài. 

Hãy xem vì sao Lã Việt Dũng lại nóng lòng để “tọa kháng” vào sáng chủ nhật ngày 29/5 đến như vậy?

Thứ nhất, ảnh hưởng từ chiêu trò “tọa kháng” mà Huỳnh Ngọc Chênh tạo ra đã mang lại không ít thành công cho đối tượng này. Chỉ vì hành động này mà Huỳnh Ngọc Chênh đang được đám rận chủ “tung hô” trên nhiều trang mạng, thậm chí chúng không ngần ngại gọi y là “anh hùng”. Nhiều người còn khẳng định rằng đây là cách làm “sáng tạo” nhằm tránh tổn thất cho phong trào “dân chủ” Việt và tung hô Huỳnh Ngọc Chênh là “thủ lĩnh” của chúng.

Vì vậy, nhanh chóng nắm bắt chiêu trò này để “lăng xê” bản thân chính là điều mà Lã Việt Dũng nóng lòng chờ đợi.

Thứ hai, chúng ta có thể đặt câu hỏi vì sao Lã Việt Dũng lại hô hào “tọa kháng” ngay tại Hồ Gươm, nơi hàng ngày, hàng tuần các đối tượng phản động, các nhà “dân chủ” vẫn kích động người dân xuống đường tuần hành, tụ tập, kích động gây rối? Phải chăng, đây là địa chỉ quen thuộc của chúng để dễ dàng lừa bịp người dân tham gia? Sau những lần biểu tình bạo động gắn với tuần hành quanh Hồ Gươm không đạt kết quả như mong muốn, Lã Việt Dũng đang hướng đến kịch bản mới với xu hướng ngồi im để chống phá chính quyền.

Thứ ba, nội dung mà Lã Việt Dũng kêu gọi “toạn kháng” lần này không lấy gì làm mới nếu không nói là “xưa như trái đất”. Nào là cần công khai, minh bạch tìm ra nguyên nhân cá chết hàng loạt, đóng cửa Fomosa, chấm dứt việc bắt bớ, đánh đập người biểu tình ôn hoà về môi trường… Đây chỉ là những lời “chém gió” mà hằng ngày chúng vẫn thường rêu rao. 

Chừng ấy thôi cũng đủ để giải thích vì sao Lã Việt Dũng lại chủ mưu chiêu trò “tọa kháng” ở Hà Nội. Bản chất vẫn chỉ là lợi dụng vụ cá chết để chống phá và kiếm chác cho bản thân Lã Viêt Dũng mà thôi!

Hot!

Từ khóa SEO:

38 nhận xét:

Tọa kháng, nói cho oai chứ chẳng qua cũng chỉ là trò biểu tình ngồi, biểu tình bằng đít cho nó bẩn mông quần. Nếu tổ chức được sẽ có một lũ bâu xâu ngồi lê la cho nó mòn đá lát đường bờ hồ rồi lại thi nhau chụp ảnh để mà tung hô như cái bọn rồ trên mạng xã hội không hơn không kém. Đối với bọn chúng, đây có thể xem là một sáng kiến cải tiến bởi tuy tốn tiền giặt quần áo nhưng dù sao cũng tiết kiệm được công, vẫn kiếm được đồng ra đồng vào mà lại không hao sức.

Một kẻ lưu manh dâm chủ đầu chỉ có u chứ không có óc học còn chẳng xong thì làm sao mà nghĩ ra được cái gì, chẳng qua cũng chỉ là trò ăn theo nói leo. Ấy thế mà may mắn sau này kiếm được nhiều tiền từ nó, có khi anh Dũng với anh Chênh lại khênh nhau đi kiện vì ăn cắp bản quyền cũng nên.

Hết trò này lại đến trò khác. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng dù diễn trò nào cũng vậy thôi. Người dân vẫn không tin những luận điệu mà đám dận chủ đang cố gắng tuyên truyền. Vì những điều đó đi ngược lại với lợi ích của dân tôc, của đất nước.

Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung nhưng chưa rõ nguyên nhân, giới “dân chủ” Việt đã cho ra đời cái gọi là “cách mạng cá”. Nói hoành tráng vậy chứ thực chất các nhà rận chủ quốc nội muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

Một tên lưu manh dâm chủ thì chỉ có dạng háng chứ tọa kháng cái nỗi gì? Chẳng hiểu sao đã từng bị bố mẹ của đồng bọn đánh từ trong nahf nghỉ đánh ra vì tội mèo mả gà đồng với con gái họ, một thằng mặt lì, trán đã ghi ba từ đạo đức giả mà bảo tọa kháng vẫn có đứa tung hô chẳng khác nào bưng bô lên mũi mà ngửi.

Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước. Đáng chú ý hơn, Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội này.

Là Tổng giám đốc Công ty Liva, lại có vẻ ngoài khá “điển trai” Lã Việt Dũng liên tục “lừa tình” để “lên giường với nhiều người con gái mà ngay cả người vợ hiện tại bây giờ của Dũng cũng là một nạn nhân trong số đó. Tham gia “phong trào rận chủ”, Lã Việt Dũng cũng ghi dấu nhiều chiến tích, từ việc xuống đường sau đó “lên giường” cùng Hà Thị Vân, một con chiên ngoan đạo của chúa quê ở Bắc Ninh (được biết đến khi Dũng bị vợ bắt quả tang trong một nhà nghỉ tại Nghệ An) đến việc nhiều lần sử dụng các chiêu trò để đưa con rận trẻ Thu Trang vào nhà nghỉ (được biết Dũng từng bị bố của Thu Trang bắt quả tang tại nhà nghỉ và “táng” cho suýt vỡ đầu.

Lã Việt Dũng còn khiến bầy rận chủ quốc nội “rẻ khinh” khi gã đã kịp “ăn ốc” Vương Hồng Vân (Vân Virgo) nhưng vẫn kịp “đổ vỏ” Vân Virgo trở thành người tình của Lê Công Định. Sau này, chính Vân Virgo đã đăng status trên trường facebook cá nhân của mình tố cáo Lê Công Định “lừa tình” các nhà rận chủ nữ, nhưng ngay chính những lời chia sẻ của mình, Vân Virgo vẫn nhắc tới “Dũng” như một “thánh” của các chiêu trò dụ dỗ, lừa tình. Hay gần đây nhất là việc Lã Việt Dũng “chăn dắt” Lê Thủy Tiên (cũng là một con chiên của chúa) khi gã cùng tham gia picnic với nhóm “Vì một Hà Nội xanh” mà cái đích đến của cuộc chơi là nhà nghỉ.

Còn nhiều nữa những “chiến tích” lợi dụng sự “ngây thơ” và “cả tin” của một số “chân dài” vào các nhà rận chủ mà Lã Việt Dũng liên tục “lên giường” với họ và trở thành kẻ “dâm dê” nhất trong làng rận chủ quốc nội. Sau hàng loạt những chuyện “lùm xùm” đó, lần này, Lã Việt Dũng tuyên bố “tọa kháng”. Đằng sau lời tuyên bố này là những toan tính của một kẻ “già dơ” trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước nhằm “làm tiền” ngoại bang. Tuyên bố này của Lã Việt Dũng được cho là màn “múa phụ họa” sau hình ảnh Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) cách đây không lâu.

Một trong những “yêu sách” mà Lã Việt Dũng đưa ra là phải “đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho đến khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết ở biển miền Trung”. Ngay từ thông điệp đầu tiên của Lã Việt Dũng, người ta đã thấy sự “ngu dốt” không thể chấp nhận được của nhà rận chủ “hám của lạ” và “tài chơi gái” này. Lã Việt Dũng có biết rằng, nếu theo như “mong muốn” của gã thì có bao nhiêu nhà máy phải đóng cửa, bao nhiêu công nhân không có việc làm, bao nhiêu hậu quả sẽ xảy ra với nền kinh tế… chỉ để đổi lại “mong muốn của Lã Việt Dũng thôi sao?”.

Lã Việt Dũng muốn thông qua “tọa kháng” lần này để yêu cầu chính quyền “chấm dứt việc bắt bớ, đánh đập người biểu tình ôn hòa về môi trường”. Lại thêm một thông điệp trí trá. Hơn ai hết những kẻ cầm đầu hoạt động “xuống đường”, “biểu tình” vì môi trường, vì cá thời gian qua, Lã Việt Dũng hiểu rằng, những gã rận chủ quốc nội như chúng đang diễn kịch để lừa bịp người dân tham gia và lợi dụng sự tham gia của người dân để tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước.

Thử hỏi, có cuộc biểu tình “ôn hòa” nào mà những nhà rận chủ quốc nội với tư cách là “kẻ cầm đầu, người khởi xướng” lại kêu gọi và dặn dò những người tham gia mang theo “dao, kiếm, gậy gộc… thậm chí là cả bom xăng. Có cuộc biểu tình ôn hòa nào mà những kẻ cầm đầu như Lã Việt Dũng lại kích động người dân “chống lại những người thực thi công vụ”, thậm chí chỉ đạo các phần tử cực đoan quá khích dùng hơi cay, gạch đá tấn công lại những người thực thi công vụ…

Tuyên bố “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng chẳng qua cũng là một trong muôn vàn những chiêu trò mà các nhà rận chủ quốc nội sử dụng thời gian qua nhằm mục đích “làm tiền” các thế lực thù địch ngoài nước. “Tọa kháng” của Lã Việt Dũng vào ngày mai, 29/5 có phải là “hành vi yêu nước” hay đó là sự “giả danh yêu nước” để “hành nghề kiếm sống” “làm tiền ngoại bang”?. Người ta thấy gì từ một kẻ “dâm dê” với sở thích “gạ gẫm lên giường” với không ít những con chiên ngoan đạo, những thiếu nữ bị dụ dỗ, lừa bịp tham gia phong trào “rận chủ” hay ngay cả chính những con “rận trẻ” trong làng rận quốc nội.

Lã Việt Dũng- một tên rận chủ có lẽ đã nức tiếng với những xì-căng-đan của mình, những chuyện như thế này có lẽ đã có từ rất lâu rồi song chỉ là hắn không đáng để mọi người quan tâm tới thôi! những thằng cố gắng đeo cái mác rận chủ để hoạt động hầu hết đều là cố gắng che giấu đi những cái bản chất xấu xa của mình thôi! nói tóm lại thì mấy thằng này cũng không hơn được đâu, cũng chỉ là nhà rận chủ mê gái thôi!

Một tên admin dâm dê đê tiện như Lã Việt Dũng đúng là gương mặt tiêu biểu cho cả cộng đồng No-U

Chúng ta có thể đặt câu hỏi vì sao Lã Việt Dũng lại hô hào “tọa kháng” ngay tại Hồ Gươm, nơi hàng ngày, hàng tuần các đối tượng phản động, các nhà “dân chủ” vẫn kích động người dân xuống đường tuần hành, tụ tập, kích động gây rối?Nhìn cái cách Lã Việt Dũng kêu gọi "tọa kháng", cũng như những “yêu sách” mà Lã Việt Dũng đòi hỏi chính quyền phải thực hiện có thể khẳng định rằng, mục đích của Lã Việt Dũng không gì khác ngoài việc kích động người dân xuống đường "ngồi phản đối chính quyền" dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”.

Kể từ khi sự việc cá chết bất thường tại các tỉnh miền Trung xảy ra cho đến nay, một số kẻ mang danh “zân chủ” đã liên tục lợi dụng để đăng tải các thông tin kêu gọi, kích động người dân xuống đường tuần hành, gây rối, chống phá chính quyền. Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc đã phát hiện một số kẻ mang danh “zân chủ” này đã được tổ chức khủng bố “Việt tân” đứng sau chỉ đạo, giật dây, kích động biểu tình, chống phá chính quyền nhằm gây bất ổn chính trị ở trong nước.

Nếu vì môi trường, nếu muốn bảo vệ biển thực lòng, có lẽ Lã Việt Dũng và một số “zân chủ” khác nên chung tay hưởng ứng “Phong trào làm sạch biển” đang được Đoàn Thanh niên và Bộ Tài nguyên, Môi trường phát động. Hãy làm những việc gì đó có ý nghĩa cho ngư dân. Đừng nên làm “anh hùng bàn phím”, đừng nên làm những việc gây hại cho đất nước. Người dân luôn tỉnh táo và cảnh giác với những kẻ xấu, họ sẽ chẳng bao giờ nghe và tin theo những lời kêu gọi “vì môi trường”, “tọa kháng” như kiểu của Lã Việt Dũng và một số “zân chủ” viên đang làm.

Nếu như chúng ta không có những chính kiến riêng của mình thì rất dễ để cho chúng ta có những nhận định sai lệch khi mà chúng ta không có những thông tin khác để cho chúng ta có thể có thêm những thông tin này, những thanh niên như Lã Việt Dũng là những tên thiếu ý thức giai đoạn hiện nay cần phải xem xét lại hành động của hắn.

Những hành vi biểu tình này quả thực không có liên quan gì đến những gì để gọi là biểu tình vì môi trường ở đây hết, chúng ta cần phải thêm những thông tin và những hành vi thực tế ở dây, những thanh niên này không có những hành động thể hiện tình yêu nước thay vào đó hắn còn là những kẻ phá hoại.

Trên fb của mình, Lã Việt Dũng - một trong những kẻ đang cầm đầu nhóm chống phá Nhà nước núp bóng dưới danh xưng "câu lạc bộ yêu bóng đá" - Nou -FC đã bắt chước đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh ra thông cáo làm bước "đệm" , đánh bóng và khoe mẽ cho hành động của mình bằng luận điệu vu khống thường thấy của y. Lã Việt Dũng tru tréo rằng, phía chính quyền Việt Nam không có "cách thức hữu hiệu" để "cứu biển cứu dân miền Trung" và hiện nay "cá tiếp tục chết"!?

Khi không còn sự kiện nào khác để bọn chúng tiến hành các hoạt động chống phá, bọn chúng lại quay sang chiêu trò cũ với vấn đề cũ - vụ cá chết bất thường trong mấy ngày cuối tháng 4 vừa qua tại một số tỉnh miền Trung

Hãy nhìn cách Lã Việt Dũng không quên “dặn dò” những người tham gia chứng kiến gã “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội. Qua đó, kiếm thêm thu nhập từ sự tài trợ, hậu thuẫn của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước.

Không có định nghĩa nào nói về tọa kháng mà chẳng qua gọi tên cho nó kêu, cho nó oách chứ thực ra lại là muốn kêu gọi mọi người dân đi biều tình, kích động những người tò mò hiếu ký và một số người không biết chuyện chứ có cái gì gọi là tọa kháng.

Hành động "toạ kháng" của Lã Việt Dũng đã gây rối trật tự công cộng, cố tình phá vỡ không gian bình yên, không khí trong lành, ảnh hưởng tới các cửa hàng kinh doanh vào sáng sớm của người dân Thủ Đô. Vì vậy, lực lượng an ninh đã thực hiện chức năng, mời y lên trụ sở cơ quan để làm việc, tường minh rõ hành động núp bóng "bảo vệ môi trường" để gây rối trật tự công cộng. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng nên xử lý nghiêm hành động núp bóng "bảo vệ môi trường" nhưng thực chất là phá vỡ không gian yên tĩnh, trong lành, mát mẻ của người dân Thủ Đô vào sáng sớm ngày nghỉ chủ nhật để thực hiện hành động đê tiện, gây rối trật tự công cộng của Lã Việt Dũng nói riêng và lũ "dân chủ" nói chung khi được Việt Tân điều khiển, giật dây. Vì chiêu trò "toạ kháng" là một trong những trò mới của tổ chức khủng bố Việt Tân dựng nên

Đua đòi theo đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh diễn trò "toạ kháng" ở phố đi bộ Nguyễn Huệ trong tích tắc mấy giây ngắn ngủi, Lã Việt Dũng cũng hy vọng "hot" được như họ Huỳnh khi huy động cả ekip, trong đó có Thảo Teresa để chụp ảnh. Ngoài ra, tinh vi hơn, Lã Việt Dũng còn bắt tay với bộ ba "đầu bò" Trương Văn Dũng, Nguyễn Thuý Hạnh và Đặng Bích Phượng rêu rao đi ngoài đường với các băng rôn, biểu ngữ chống đối, xuyên tạc, bịa đặt hòng đánh lạc hướng lực lượng an ninh, tạo điều kiện cho Lã Việt Dũng thực hiện trò "toạ kháng". Và để tạo ra hình ảnh khác biệt, nếu như Huỳnh Ngọc Chênh thể hiện trò "toạ kháng" bằng chiêu thức ngồi thì ở đây, Lã Việt Dũng làm cho "nhanh lẹ" là đứng để nhanh chóng có ảnh ọt, báo cáo thành tích lên các ông trùm phản động. Đúng là trò hề mà

Gọi tọa kháng cho cái tên nó kêu, cho nó oách chứ thực ra lại là muốn kêu gọi mọi người dân đi biều tình, kích động những người tò mò hiếu ký và một số người không biết chuyện chứ có cái gì gọi là tọa kháng. Đây lại chiêu trò mới của Lã Việt Dung cũng như các đám rận chủ muốn kích động biểu tình gây rối

Lã Việt Dũng kêu gọi “toạ kháng” tại khu vực Bờ Hồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội để yêu cầu chính quyền thực hiện các yêu sách như: Đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho tới khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết biển Miền Trung; trình bày phương án kiểm soát Formosa để không thải độc ra biển, tránh hiểm hoạ môi trường về sau; chấm dứt việc bắt bớ, đánh đập người biểu tình ôn hoà về môi trường…CÓ lẽ đây không phải là việc làm của 1 người yêu nước, thương dân, mà đục nước béo cò thì đúng hơn đó.

Lại bổn cũ soạn lại đây mà. Vừa có cách đây ít hôm, Huỳnh Ngọc Chênh cũng sử dụng chiêu trò “tọa kháng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) để phản đối chính quyền xung quanh sự việc cá chết ở miền Trung chưa rõ nguyên nhân, đến nay Lã Việt Dũng lại tuyên bố tọa kháng vào sáng ngày Chủ nhật 29/5/2016, tại khu vực Bờ Hồ – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Thực chất đó là chiêu trò để chúng tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng lòng yêu nước, lợi dụng sự thiếu hiểu biết cũng như tâm lý đám đông, qua đó kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Thật bỉ ổi

Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ dởm cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên của cái đám CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân và đám ngoại bang ngoài nước. Lã Việt Dũng muốn thông qua “tọa kháng” lần này để yêu cầu chính quyền “chấm dứt việc bắt bớ, đánh đập người biểu tình ôn hòa về môi trường”. CÓ vẻ như nó không liên quan lắm đến chuyện ngư dân và quyền lợi của những con người miền Trung đầy khổ sở cực nhọc này, mà nó chỉ liên quan đến chuyện tiền nong của đám rận và chống phá chính quyền mà thôi.

Chiêu trò của Lã Việt Dũng chẳng có gì mới, tại Hồ Gươm – một địa điểm quen thuộc của các cuộc biểu tình trái pháp luật của đám rận chủ. DŨng thật vô liêm xỉ khi đi lợi dụng nỗi buồn của người khác vào việc kiếm cơm hằng ngày. Bởi vậy, mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước bằng một tình yêu trong sáng không vụ lợi, hãy yêu nước bằng nhận thức và hành động đúng đắn. Tuyệt đối không để tình yêu nước đó bị những kẻ vô công rồi nghề lợi dụng vào chuyện xấu.

Xin nhắc cho Lã Việt Dũng rằng, tình hình cá chết hiện nay ở các tỉnh miền trung đã được các cơ quan chức năng và ngư dân khắc phục đáng kể, bà con đang từng bước tái sản xuất tại sao Dũng lại tuyên bố đòi “Đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho tới khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết biển Miền Trung”. Ngu thì cũng ngu vừa phải thôi chứ, ngu quá như vậy thì ra đường trẻ con nó cười cho đấy.

Là một người có đạo đức rất tồi, hay nói đúng hơn là không có liêm xỉ, hoạt động chống đói chính quyền, với cái máu dê già, lăng loài thì chả hiểu Lã Việt Dũng lấy đâu cái uy danh để đi tọa kháng đây? Mục đích của chuyện tọa kháng là rất tốt, nhưng khi đã bị 1 số kẻ cơ hội lợi dụng vào chuyện xấu thì thực sự sẽ trở nên nguy hiểm. Có khi những kẻ cầm đầu như Lã Việt Dũng dẫn đầu cuộc biểu tình ôn hòa lại kích động người dân “chống lại những người thực thi công vụ”, thậm chí chỉ đạo các phần tử cực đoan quá khích dùng hơi cay, gạch đá tấn công lại những người thực thi công vụ… Nhàm lắm rồi

Tuyên bố “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng chẳng qua cũng là một trong muôn vàn những chiêu trò mà các nhà dân chủ Việt sử dụng thời gian qua nhằm mục đích “làm tiền” đám cờ vàng, hay những thế lực bên ngoài mà thôi. “Tọa kháng” của Lã Việt Dũng vào ngày 29/5 có phải là “hành vi yêu nước” hay đó là sự “giả danh yêu nước” để “hành nghề kiếm sống” “làm tiền ngoại bang”? Câu trả lời sẽ được những người dân giải đáp, vì họ chính là những người khách quan và công tâm nhất.

Lã Việt Dũng được biết đến như là thủ lĩnh nhóm No-U FC, biểu tình viên chuyên nghiệp, đệ tử thân tín của ông Nguyễn Quang A, luôn rất ngạo nghễ, khiêu khích, đi đầu trong các buổi quậy phá trụ sở chính quyền đòi người, đi biểu tình khắp cả nước, hiếm khi vắng bóng các cuộc tụ tập đông người trái phép nào ở Hà Nội. Vì vậy cũng không lạ gì khi Dũng đưa ra tọa kháng

Liệu tọa kháng có cần “dặn dò” những người tham gia chứng kiến mình “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… Tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội. Nếu rời bỏ chiếc điện thoại, không có phương tiện , thiết bị để thu lại hình ảnh cũng như "chứng cứ" để chứng minh với các bậc thầy thì liệu các vị có tiến hành tọa kháng hay không?

Chắc hẳn sau khi Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” đã nhận được không ít tiền từ “ngoại bang”. Chính điều đó là động cơ chính thôi thúc một kẻ “hám tiền, háo sắc” như Lã Việt Dũng nóng lòng muốn “tọa kháng” đến như vậy. Hay “bồ nhí” của Dũng đang đòi tiền ăn chơi mua sắm nên gã mới phải sốt sắng đến như vậy. Kể ra Dũng cũng giỏi bởi ngoài 2 đời vợ và 3 đứa con, Dũng còn mấy cô “bồ nhí” mà vẫn còn thời gian đi “tọa kháng”.

Nhân sự kiên cá chết chưa rõ nguyên nhân lần này mà ddams rận chủ lại có cơ hội nhảy vào để kích động xuyên tạc hết sự thật. Mục đích của chúng thì ai cũng đã rõ, để có thể xác định được nguyên nhân cá chết không chỉ đơn giản là xuống đường mà phải có những dẫn chứng cụ thể và xác thực nhất

Đăng nhận xét