Bài mới nhất

02/05/2016

"Dân oan" cũng đi biểu tình

Hoa đất
Biểu tình được 300k

Thúy Nga đang chia tiền cho đồng bọnViệc khiếu kiện của người dân là vấn đề bình thường của mọi quốc gia. Những người dân khiếu kiện tập trung trước các cơ quan nhà nước ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, chắc chắn ít hơn nhiều so với số người biểu tình ở Washington, thậm chí ngay trước Nhà trắng ở Mỹ. Người dân tiến hành khiếu kiện nhiều khi chỉ vì những lí do hết sức giản đơn, chỉ vì họ bức xúc khi lợi ích của họ bị đụng chạm mà theo họ chưa được đền đáp thỏa đáng. Nhưng vì sao chỉ duy nhất trên thế giới, dân oan Việt Nam vẫn sống tốt, sống khỏe?

Không phải cứ khiếu kiện là “dân oan” như những kẻ thiếu thiện chí đặt cho họ. Sự thật là, trà trộn trong số người dân khiếu kiện, có những kẻ lợi dụng chính nỗi bức xúc của bà con để kiếm lời. Chúng được bọn phản động bên ngoài bơm tiền cho, trang bị điện thoại di động, các phương tiện để thường xuyên liên lạc với chúng, cung cấp những thông tin ít xuýt ra nhiều, hoặc các bài “phỏng vấn” đổi trắng thay đen một cách trơ trẽn, hòng tiếp tay cho ý đồ chống phá Việt Nam của chúng. Chúng tự xưng là những nhà DÂN OAN CHÍNH CHỦ nhưng thực chất lại chả có “oan” gì, chúng chỉ là những kẻ khiếu kiện thuê. Chúng lập ra tổ chức này, tổ chức nọ với nhiều danh xưng đẹp đẽ, mị dân hòng lợi dụng chính nỗi bức xúc của những người dân khiếu kiện thật thà, chất phác để kiếm tiền.

Điển hình là vụ kích động biểu tình vì môi trường ở Hà Nội được các đối tượng phản động tập hợp một số lượng lớn quần chúng tham gia. Nói là quần chúng cho oai chứ thực chất ngoài thành phần cốt cán tham gia biểu tình là đám “dân chủ” phản động và số dân oan chuyên nhận tiền để đi biểu tình chuyên nghiệp.

Chúng sẵn sàng công khai mặc cả mức giá hợp lý để đi biểu tình miễn sao thấy có lợi cho chúng. Nào là cầm băng rôn, khẩu hiệu với lời lẽ kêu gào, thóa mạ cơ quan chức năng… chúng đều có thể thực hiện hết sức chuyên nghiệp. Cứ sau mỗi lần đi biểu tình, số tiền rót vào cho “dân oan” lần sau thường cao hơn lần trước.

Chính vì vậy, nhiều đối tượng không giấu được sự hân hoan khi chia sẻ ngay khoản tiền nóng hổi vừa nhận lên Face cá nhân. 

Cũng chẳng phải Việt Tân dễ dàng chi ra số tiền cực lớn cho các vụ biểu tình trên địa bàn trong thời gian qua. Cái mục đích cuối cùng của chúng không nằm ngoài ảo vọng tập dược cho một cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố tiến tới lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam. Chúng ta còn nhớ, kịch bản “cách mạng đường phố” được các quan thầy Mỹ áp dụng thành công ở nhiều quốc gia luôn gắn với số tiền khổng lồ. Có nơi Mỹ đã chi số tiền lên đến hàng tỷ USD.

Thế mới biết, vì sao “dân oan” là lực lượng đi biểu tình đông đảo như vậy. 

Hot!

Từ khóa SEO:

54 nhận xét:

Trong cuộc biểu tình vì môi trường hôm 1/5 vừa rồi, có thể thấy số lượng người rất là ít, trong đó có nhiều mặt khuôn mặt quen thuộc của các đối tượng dân chủ, các " dân oan", mục đích của các đối tượng này không phải là vì môi trường, vì ngư dân ở miền Trung mà là vì tiền. Cứ mỗi lần đi biểu tình va đăng tải các hình ảnh liên quan đến biểu tình lên mạng là chúng lại nhận được tiền tài trợ từ bên ngoài, mà cụ thể ở đây là tổ chức Việt Tân.
Việc làm của chúng đã bị vạch mặt bởi đây không phải lần đấu tiên các đối tượng dân chủ tổ chức biểu tình vì lí do môi trường, theo tôi mọi người hãy hết sức cảnh giác, đừng để bị các đối tượng này lôi kéo, lợi dụng vào mưu đồ bẩn thỉu của chúng

Bảo sao nhiều người đi thế, mỗi xuất 300k cơ mà, đúng là việc nhẹ lương cao, thậm chí có người còn dắt theo cả con milu gắn thêm cái mác "tao chọn cá" thế mà cũng được nhận 3 lít, chả bù cho con chó nhà mình suốt ngày chỉ nằm nhà đợi ăn. Buồn!!!!!

Công nhận hội dân oan gì đó là hội biểu tình thuê thì có, lấy cái tên thật mĩ miều là hội dân oan để lừa gạt những người có khúc mắc, có những vấn đề dang búc xúc với chính quyền và họ co tâm lý muốn làm sáng tỏ chứ không có sự chống đối chính quyền. Tuy nhiên một số người giả danh là dân oan nhưng đi nhận tiền của nước ngoài rồi khiếu kiện kéo dài gây phức tạp tình hình an ninh trật tự, nay lai đi biểu tình vì cá miền trung. Phải chăng đi biểu tình thuê?

Chúng ta có quyền thể hiện quan điểm của mình đối với bất kỳ một hiện tượng xã hội nào nhưng xin rằng hãy hành động vì mục đích góp phần xã hội tốt đẹp hơn, ổn định hơn. Đừng tưởng rằng biểu tình chính là thể hiện tình cảm với đồng bào miền trung mà hãy nhận ra bản chất của nó, các bạn chỉ đang góp công sức của mình cho các đối tượng chống phá thực hiện âm mưu của chúng mà thôi.

Chúng ta hãy nói không với biểu tình, xuống đường vì chúng không thực sự giải quyết được vấn đề gì cả, nếu là vì miền trung yêu dấu xin hãy có những hành động thiết thực hơn như ăn cá, hải sản tại các vùng biển sạch, đi du lịch tại các vùng biển an toàn, hãy bỏ rác đúng nơi quy định, đừng sả thải bừa bãi… Đó mới là thực sự vì miền trung chứ không phải là việc xuống đường hô năm ba câu khẩu hiệu sáo rỗng.

Miền trung ư, các bạn đang vì miền trung ruột thịt, đang đóng góp công sức của mình để giúp đồng bào hay chính là đang giết chết đồng bào vì sự thiếu hiểu biết của mình. Các bạn có biết không việc xuống đường của các bạn đang bị các đối tượng xấu lợi dụng chống nước ta, đang bị chúng lợi dụng để xuyên tạc tình hình, thông tin bị chúng làm sai lệch, còn ai dám đến miền trung tắm biển, còn ai dám sử dụng cá miền trung nữa chứ, trong khi đâu phải tất cả chúng đều bị ô nhiễm.

Được ba trăm nghìn à. thích nhỉ đi chơi vui vui thế mà được ba trăm nghìn, ai chả thích nhỉ nhưng thật sự đây là những đồng tiền từ bọn ngoại bang gửi về để thêu hội những người gọi là dân oan nhưng thực sự hội khiếu kiện chây lỳ và biểu tình thuê. Thế này mới biết chúng oan gì đâu chẳng qua lấy khẩu hiệu để lừa nhân dân chứ yêu nước, có hiêu nhân dân đâu, chỉ là hội biểu tình thuê!

Giả như bài viết của Hoa đất được đăng sớm hơn, nhiều người biết được chính xác về vụ cá chết ở miền trung hơn. Và giá như như chính quyền phản ứng sớm hơn với sự cố cá chết. Ở gần biển Cửa Lò Nghệ an, bản thân tôi và nhiều người cũng rất bức xúc vì môi trường biển bị xâm hại, trong khi đó, thông tin đại chúng thì gần như 100% dồn tội chết cho Foormosa và nhà cầm quyền Việt nam. Tôi cũng đã có một vài bình luận trên mạng xã hội, đại khái: Người dân chúng ta phải hết sức bình tĩnh để các nhà chức trách xử lý đúng hướng và bề vững, nếu không...! Có người đã phản ứng lại với bình luận của tôi, Có những người viết bài bình luận quá tục tĩu, đọc mà ngao ngán. Tôi biết, mấy người đảng "dân chủ" hoặc là "Việt tân"gì gì đó lợi dụng sự kiện này để kích động dân chúng, nó lợi dụng luôn cả Công giáo và giới chức Công giáo. Tôi nghĩ không phải bọn họ có trách nhiệm với đất nước hoặc thương dân đâu. Bản thân tôi thì không yêu đảng nào, tuy nhiên tôi có quan điểm riêng cho mình và gia đình mình: Đất nước nào cũng phải có người lãnh đạo, dĩ nhiên tôi phục tùng và ủng hộ những người lành đạo, dẫu biết rằng, con người ai cũng có cái sai, và nếu họ có điều gì chưa đúng, người dân phải bình tĩnh mà góp ý, đừng giống như bọn phản động "dân chủ" hoặc "Việt Tân" Không biết chừng, ngày nào đó khi thấy gia đình tôi làm ăn phát đạt, bọn chúng cũng sách động người dân biểu tình chống gia đình tôi cũng nên. Cám ơn Hoa đất đã cho tôi biết thêm thông tin về sự kiện, nhất là thông tin về cuộc trao đổi của phó Tổng giám đốc Formosa, ông ta nói như vậy cũng rất đời thường và có gì trầm trọng đâu!

Số tiền lần này Việt Tân cũng như các tổ chức chống phá khác rót vào để lôi kéo mọi người xuống đường biểu tình là không hề nhỏ. Nhưng nó đã không mang lại kết quả gì như chúng mong muốn bởi người dân Việt Nam ta vẫn đang biết được cái nào đúng cái nào sai, kẻ nào đang thừa cơ lợi dụng, kẻ nào đang dùng tiền mua chuộc người dân. Chính vì thế Việt Tân sẽ mãi chỉ như thế này mà thôi.

Tưởng đi biểu tình là vi bảo vệ môi trường chứ đi biểu tình vì tiền thì cũng chỉ là một tên ngốc, bị lợi dụng mà không biết. Bọn phản động lưu vong gửi rất nhiều tiền về để bọn dân chủ mua chuộc, dụ dỗ người dân đi biểu tình. Dùng tiền cũng là cách hay để mua chuộc lòng người nhưng khi lộ ra thì nó chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.

“dân oan” cụm từ đã quá quen thuộc bởi cách mà đám zân chủ vẫn thường hay lợi dụng danh nghĩa đó để tiến hành tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặc, lôi kéo người dân đứng lên biểu tình phá rối an ninh. Những thực tế đã chứng minh, các cơ quan ban ngành chức năng đang thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng nên nhận sứ đồng tình ủng hộ của người dân trong quá trình giải quyết nhu cần, nguyện vọng cuar người dân một cách chính đáng chứ không hề có chuyện dân oan như đám zân chủ vẫn hay nói mà do chúng vu khống cho chính quyền ta.

Biểu tình còn mặc cả về giá cả chắc ở Việt Nam mới có, chứ đối với các nước khác cuộc biểu tình diễn ra là để đòi lại lợi ích cho bản thân họ. Nhưng Việt Nam lại có sự khác biệt quá rõ rệt, cuộc biểu tình diễn ra không phải xuất phát từ người dân mà bởi xuất phát từ những đồng tiền dolla được hỗ trợ từ tổ chức phản động bên ngoài bằng việc mặc cả giá như chợ búa. Quá lố bịch cho những tên phản động khi học theo cách biểu tình nước ngoài những không hiểu bản chất và ý nghĩa của nó, thế khác nào đang tự chưởi vào bản thân chúng quá ngu dốt khi một điều cơ bản cũng không hiểu rõ.

Rõ ràng số người tham gia biểu tình đông là thế, nhưng lại không có lấy một người hướng dẫn, nhắc nhở người biểu tình, tổ chức theo kiểu “ai muốn làm gì thì làm, càng loạn càng tốt”. Người biểu tình bất chấp luật pháp và ý thức, hùng hổ tràn xuống lòng đường gây tắc nghẽn giao thông, biến những tuyến phố văn minh bậc nhất thủ đô thành bãi rác, sẵn sàng mạt sát lực lượng chức năng cùng người dân không ủng hộ họ và tay thì lăm le điện thoại quay video dí sát mặt người khác mà họ cho rằng đó là An ninh.

Vụ biểu tình vừa rồi diễn ra cũng là cơ hội làm ăn của đám rận và đám "dân oan" mà. Nhiều đối tượng không giấu được sự hân hoan khi chia sẻ ngay khoản tiền nóng hổi vừa nhận lên Face cá nhân. Chả có đâu "dân oan" mà vẫn sống khỏe như "dân oan" Việt Nam chúng ta cả.

Mang tiếng là dân oan nhưng thật sự chỉ một số người là có oan thật mà đa phần là lũ lợi dụng khẩu hiệu dân oan để lừa phỉnh những người chưa có cái nhìn đúng đắn để lôi kéo họ vào chống phá chính quyền, kích động họ khiếu kiện vượt cấp và bây giờ là lôi kéo họ vào biểu tình vì môi trường. Đấy dân oán đấy!

Dân oan chứ không phải là một kẻ chuyên đi biểu tình bất cứ vụ việc gì cũng có mặt được. Bản chất những kẻ đội lốt "Dân oan" như Trần Thị Nga hẳn ai cũng rõ rồi, bất cứ vụ việc gì có thể chống đối chính quyền là cô ta hô hào kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Thử hỏi vụ cây xanh Hà Nội, vụ cá chết ở miền Trung có ảnh hưởng gì đến một người dân ở tận Hà Nam không mà mụ ta phải lặn lội tốn tiền của lên tận Hà Nội đi biểu tình như thế nếu không được sự hỗ trợ về tiền bạc từ các tổ chức chống đối Nhà nước?

Mấy thằng này mất dạy nhỉ, nhận cả tiền để đi biểu tình nữa, cũng là một nghề hót đấy, không khác gì Chí Phèo đi ăn vạ ngày xưa, rạch mặt ăm tiền, mấy thằng này thì dả vờ kêu oan lấy tiền, đời đúng là sinh ra lăm thể loại, người có, chó giả người cũng có

Làm người mà cũng làm thế được, tài thật, phản bội lại quê hương đất nước để kiếm những đồng tiền dơ bẩn, không biết khi biết sự thật này thì người ta sẽ nghĩ gì về những con người này, có nên cho họ một bài học về sự phản bội không, những con người như thế này không nên cho tồn tại trên đất nước Việt Nam

Đấy, giờ mấy ông bà mà tin sáng mắt ra chưa, chúng nó chia tiền cho nhau sau những buổi biểu tình khiếu kiện đấy không phải chúng là dân oan đâu, dân oan là cái mác đề chúng che mắt người khác để kiếm tiền, giờ thì không còn gì để nói rồi nhé

Đúng là dấu đầu hở đuôi, đến giờ cho ăn cũng đã lộ ra cái đuôi cáo của mình, cai kim lâu ngày trong túi nó cũng sẽ lòi ra khỏi bọc, làm sao che dấu được, chỉ có sự thật, sự thật mới tồn tại bền lâu đâu được, nểna đường đừng nghe người ta nói gì đã vội tin, đừng vừa nhìn thấy đã khẳng đi nhj là sự thật

Cái này thì mình thấy lâu rồi, thấy tận mắt, nhưng kể nhiều người không tin mà quên không chụp ảnh, hôm nay có ông này chụp ảnh thì mọi người cũng đã thấy được bản chất thật của vấn đề rồi nhé, đó là không có dân oan hành xử như thế này, mà chỉ có mấy thằng kêu oan làm tiền

Oan uổng nỗi gì, oan thị mầu, phương tiện truyền thông, rồi đài báo người ta nói ra rả là phản động, chí có những ông bà kém thông tin, không hay đọc báo mới không biết thôi chứ, còn đa số người ta biết thừa mấy thằng láu cá này, thậm chí nhiều người còn nói cho mình mình mới biết, nên ai biết thì nói cho người nhà không mấy thằng cha này nó lừa đấy

Khi cái đuôi lợi ích được lòi ra và tiền từ bên ngoài đổ vào đó thì không lí gì những kẻ chuyên vỗ ngực là dân chủ và dân oan lại không nhảy vào khi mục đích hoạt động của chúng suy cho cùng cũng chỉ là những đồng tiền bẩn thỉu đó. Chúng sẵn sàng công khai mặc cả mức giá hợp lý để đi biểu tình miễn sao thấy có lợi cho chúng. Chỉ cần có tiền với chúng mọi vấn đề có gì chúng cũng làm được hết.

Đây là dịp là cơ hội để đám "dân oan" kiếm gạo. Mỗi lần đi biểu tình không ít thì nhiều chúng nó đều có tiền được phát hết. Hình ảnh các đối tượng rận chủ “ngang nhiên” chia chác khoản tiền có được từ việc lợi dụng lòng yêu nước, mong muốn bảo vệ môi trường của những người dân tham gia biểu tình để “trục lợi” cá nhân là hành vi xấu xa, bẩn thỉu và không thể chấp nhận được.

Sặc đi biểu tình được 3 lít kìa anh em kìa. Chả có lẽ hành động mang tiếng là bảo vệ môi trường nhưng trên hết là để kiếm tiền ư? Hành động này đã bóc trần sự “giả tạo” trong những câu khẩu hiệu mà các đối tượng luôn rêu rao trong đoàn người biểu tình ngày hôm trước. Núp bóng biểu tình "bảo vệ môi trường", những kẻ "zân chủ cuội" này đã tràn xuống lòng đường gây ách tắc, cản trở giao thông, trưng ra những khẩu hiệu lạc đề nhằm vu cáo chính quyền “không có trách nhiệm hay bỏ mặc ngư dân”… Thật vô liêm xỉ

Biểu tình xong rồi, lại đây cho "mẹ" Nga Phủ Lý chia tiền nào các "con" đi biểu tình, hình ảnh trên đã cho thấy bộ mặt thật của cuộc biểu tình mang đầy ý nghĩa nhân văn này của rận. Tiền của tổ chức khủng bố Việt Tân không thiếu, miễn là các con nghe lời đi kích động bạo loạn. Có lẽ các bạn hãy yêu nước bằng một cái đầu lạnh và một trí óc tỉnh táo. Đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng bởi những trào lưu, những lời kêu gọi vô bổ, a dua, xấu xa trên mạng internet.

Với băng rôn, khẩu hiệu phản đối Formosa kèm với khẩu hiệu "Tôi chọn cá" nhưng thực chất, bọn chúng muốn kích động người dân xuống đường rồi biến từ biểu tình ôn hoà thành biểu tình trái phép, gây bạo loạn, tiến tới hoạt động lật đổ chính quyền. Nhưng bản chất là đi biểu tình được các cá nhân tổ chức chia tiền thôi, vì vậy đồng tiền là nghề, là lẽ sống của rận ròi. Chả biết trong số đi biểu tình có ai oan ức hay muốn bảo vệ moi trường hay không hay chỉ là 1 đám hám tiền bẩn đây.hajjzzz

Đúng như kịch bản đã được chuẩn bị, vào hồi 6h ngày 1/5/2016 đám “dân chủ bờ hồ” lác đác với những gương mặt đã nhàu từ các cuộc biểu tình gây rối ANTT tại thủ đô Hà Nội trong thời gian vừa qua như Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong, đại gia đình “dân oan” Maira Thúy Nguyễn, Tạ Trí Hải… đã tiến hành tụ tập diễu hành qua 1 số tuyến phố biểu tình dưới cái mác “bảo vệ môi trường, hướng về đồng bào miền trung”. Chúng đã lợi dụng lòng tốt của người dân ở Hà Nội để kiếm lợi từ đám ngoại bang. Nghe đâu tiền của đám khủng bố Việt Tân thì nhiều rồi. Hơn ai hết những người dân miền Trung lúc này cần những sự sẻ chia và sự chung tay giúp đỡ mang tính thiết thực, có ý nghĩa chứ không phải những cuộc biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng, chống phá chính quyền.

Bảo vệ môi trường là hành động cao cả đáng được tuyên dương khen ngợi nhưng vấn đề là bảo vệ môi rường bằng cách nào thì đó lại là cả 1 hành trình dài để đi tìm đáp án. Hiện tượng cá chết bất thường tại một số tỉnh miền Trung vừa qua là cơ hội để lũ rận chủ cuội tổ chức các vụ biểu tình nhằm vu khống nói xấu chế độ, kích động người dân biểu tình và cũng là cơ hội để chúng vơ vét tiền bạc từ bên ngoài cũng như trục lợi bản thân, đánh bóng tên tuổi cho bản thân. Tuần hành ôn hòa gì mà toàn lũ mèo mả gà đồng, chuyên trị đứng biểu tình gây rối có hạng trong làng rận Việt hả các con zời. Các bạn liệu có đang lãng phí thời gian của mình hay không đây??

Khá giống với kịch bản biểu tình khu vực xung quanh Bờ Hồ trước đây, Việt Tân đã lên kế hoạch sẽ cài người vào trong các cuộc biểu tình ở Hà Nội, rồi chỉ đạo các cơ sở nội địa phát tiền, băng rôn, khẩu hiệu cho người dân hiếu kỳ, từ đấy gây áp lực quần chúng để đưa ra yêu sách tiến tới lật đổ chính quyền. Và cứ mỗi lần như vậy thì thù lao của rận lại càng ngày phình to lên, chúng ta cứ tưởng tưởng nghề rận chủ cũng như bầu sô ý, càng hoạt động nhiều càng kiếm được nhiều, dù có thể là bán rẻ cả danh dự, đạo đức, miễn là có tiền. Nghề rận là vậy mà các bạn. Xấu hổ ghê!!!

Biểu tình có tiền thì sướng ghê. Không biết những người dân tham gia biểu tình họ sẽ nghĩ gì khi biết rằng lòng yêu nước, mong muốn bảo vệ môi trường của họ đang bị chính những kẻ xung phong và lớn tiếng đi đầu là “rận chủ” sử dụng để “làm tiền” với các thế lực thù địch ngoại bang. Nhưng các bạn rận làm gì thì làm, chia chắc cho nó đàng hoàng nhé, đừng ó mà ngu như những lần trước khi chia không đều mà cãi nhau như mấy lần tuần hành, biểu tình, kỉ niệm linh tinh trước đó. Thật lố bịch và không khác gì trò hề made in rận chủ cả.

Có tiền mới có người biểu tình cho chứ. chứ cái đám tạp nham này, làm gì có chuyện chúng tự nguyện biểu tình vì mục đích bảo vệ môi trường với bảo vệ cá chứ. Một đám cơ hội, lợi dụng vụ việc ở miền Trung mà trục lợi riêng, bất chấp sự khó khăn của người dân nơi đây, để mà kích động biểu tình, gây bạo loạn, mất an ninh trật tự, càng làm tăng thêm sự ô nhiễm môi trường

Bọn dân chỉ này luôn lợi dụng những vấn đề nóng của xã hội, tâm lý bức xúc, hoang mang trong người dân để kích động biểu tình, chống đối chính quyền, đấy là thủ đoạn mà lũ Việt Tân kia vẫn thường xuyên tiến hành. Trong thời điểm hiện tại, khi mà nguyên nhân hiện tượng cá chết hàng loạt chưa đươc làm rõ, mỗi người dân cần hết sức tỉnh táo, kiềm chế để không bị những kẻ xấu kia lợi dụng vào mục đích xấu của chúng, chúng chỉ vì tiền , đồng tiền đã bán đứng đi nhân cách của chúng.

Mỗi người dân cần phải hết sức tỉnh táo trước mọi âm mưu kích động, gây chia rẽ của kẻ địch. Đồng thời, các nhà chức trách cũng cần phải xử lý nghiêm túc, nhanh chóng, tìm được đúng nguyên nhân và đưa ra được phương án cải tạo, trả lại môi trường nước trong sạch an toàn để người dân yên ổn, yên tâm làm ăn. Càng để chậm thêm ngày nào là bọn dân chủ còn lợi dụng thêm ngày đó để chống đối nhà nước ta, giờ không làm ăn được, tiền không có thì người dân càng dễ bị chúng kích động hơn nữa.

Không có gì là lạ với dăm ba cái trò ăn bẩn, sống hèn này của đám Vịt Tần nữa. Lũ khốn nạn này lợi dụng những lúc có vấn đề nóng là ăn theo ngay, tung tiền vào để kích động quần chúng chống phá nhà nước. Mà tưởng thế nào chứ 300k thôi à, nhân cách của các bạn rẻ mạt như vậy sao. Có thể các bạn nghĩ việc các bạn đi biểu tình như vậy nó cũng không là gì, nhưng thật sự nó ảnh hưởng nhiều đấy, đơn cử như sự việc pháp và mỹ đã ngừng nhập khẩu thủy hải sản của đất nước ta rồi vì lo sợ cá nhiễm chất độc rồi kia kìa.

Vì đồng tiền mà là làm những việc tán tận lương tâm, trái với luân thường đạo lý. Không thể chấp nhận được. Đất nước này chiến thắng từ đâu. Hòa bình từ đâu mà ra. Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà phải hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc. Mấy người đi biểu tình thế này có lường trước được hậu quả không? khi mà chưa có bất cứ kết luận chính thức nào được đưa ra? Có cá chết, nhưng đâu có nhiều như báo đài loan tin?truyền thông thì loạn cả lên, đủ thứ tít, lại càng khiến người dân hoang mang, không thấy các lãnh đạo cũng ra tắm biển, ăn hải sản cùng dân sao? hãy cứ để có kết quả rồi làm gì cũng chưa muộn.

Đáng buồn nhất là một bộ phận học sinh, sinh viên ngày nay có nhận thức chính trị quá yếu kém để bị bọn rận xúi bẩy, sẵn sàng đi biểu tình mà không biết đến hậu quả của nó. Cái việc kiếm tiền trên nỗi đau của người dân thế này là không thể chấp nhận được, đúng là bọn đục nước béo cò. Cầm mấy đồng tiền này đi tiêu đi ăn mà không biết có nghẹn với cái tự tôn dân tộc hay không?

người dân biểu tình đi biểu tình với cái luận điệu đòi lại công bằng, vì chính cuộc sống của cả một dân tộc, bla...nhưng hãy thử nhìn lại xem? muốn đất nước phát triển, đầu tiên hãy học hành tu dưỡng cho tử tế, cùng với đó là sống có ý thức, vứt rác đúng nơi quy định, tham gia các chương trình vì một hành tinh xanh...chứ đừng có xuống phố để hô hào người này người nọ trong khi chính bản thân mình còn chẳng ăn ai.

người dân biểu tình đi biểu tình với cái luận điệu đòi lại công bằng, vì chính cuộc sống của cả một dân tộc, bla...nhưng hãy thử nhìn lại xem? muốn đất nước phát triển, đầu tiên hãy học hành tu dưỡng cho tử tế, cùng với đó là sống có ý thức, vứt rác đúng nơi quy định, tham gia các chương trình vì một hành tinh xanh...chứ đừng có xuống phố để hô hào người này người nọ trong khi chính bản thân mình còn chẳng ăn ai.

Ối trời ơi, đi có tí mà được 300k thế này nên thảo nào nhiều người đi thế. Có nơi thì người người tham gia biểu tình, nhà nhà tham gia biểu tình, vì mỗi người được nhiều như vậy, chứ lao động chân tay cả ngày được có 100k, này chả mất tí mồ hôi gì, chả phải động chân, động tay gì, chỉ hô hào mấy câu theo ý người ta, đưa cái băng rôn khẩu hiệu họ làm sẵn là được khối tiền.

Không phải ngon mà là quá ngon! Đi hô hào có tí tẹo mà được gấp đôi, gấp ba lần ngày công lao động thì thảo nào nhiều người đi biểu tình thế. Cứ hô hào biểu tình mà chẳng hiểu nội dung, mô tê gì, chỉ cần làm theo hướng dẫn của họ là có tiền tươi thóc thật đập vào tay nóng hổi thế này. Thế mới thấy đồng tiền nó có sức mạnh ghê gớm. Đi biểu tình, chả cần biết đất nước mình ra sao, chả cần biết an ninh trật tự của nước mình thế nào, chỉ cần biết là lòng vòng mấy vòng có tiền cầm tay nên dân oan cũng đi, chả kêu oan nữa thì đi biểu tình. Thế mới thấy đội "dân oan" thật là đa ngành, đa nghề.

Mình nhớ có đội "dân oan " ở dương nội sống bằng nghề kêu oan, các cò dân oan phất lên cũng nhờ cái nghề đi chăn dắt dân oan. Giờ đá thêm nghề tay trái nữa là xem đất nước có gì kích động được để thêm nghề chăn dắt "biểu tình" để tăng thêm thu nhập. Thế mới thấy đội "dân oan" năng động thật, cập nhật nghề nghiệp và thay đổi tác phong rất nhanh, miễn là có tiền rót vào thì kiểu gì cũng chơi, chả cần biết người khác, hay đất nước thế nào, miễn là có tiền là việc gì cũng làm, kể cả bán nước. Đồng tiền đối với đội dân oan có sức mạnh thật ghê ghớm!

Cháy nhà mới ra mặt chuột! Thảo nào mà gần đây người ta rỉ tai nhau bảo có đi làm không, công việc nhàn hạ, lương cao, hóa ra là đi làm nghề biểu tình. Cuối cùng thì cũng chỉ vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước. Ăn xong, chia chác nhau xong thì khoe ngay ra được. Đầu óc của những kẻ "dân oan rởm" thì chỉ có thế mà thôi.
May mà chộp ngay được cảnh trùm sò chia chác nhau tiền. Thế mới thấy chúng trơ trẽn, công khai đến mức nào. Cái gì rồi cũng sẽ có cái giá của nó, bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước thì kết quả của chúng cũng sẽ chẳng ra gì đâu

thực sự họ tổ chức và tuyên truyền, kêu gọi mọi người tham gia “xuống đường” này có phải thực sự là vì “môi trường” hay đằng sau những lời hô hào, những băng rôn khẩu hiệu đó là những âm mưu chính trị cũng như trục lợi cá nhân. Có lẽ chúng ta cũng đã quá hiểu bản chất của những con người như Cấn Thị Thêu, Trương Văn Dũng...

Đi biểu tình mà cũng được tiền thì đúng là chả ai chả thích. Nhưng bán rẻ lòng tự chỉ vì mấy trăm ngàn đó thôi thì đúng là không còn nỗi nhục nào bằng

Những người mà tôi thấy thường xuyên có những hành vi tụ tập đông người biểu tình, những người đó thực chất không phải là dân oan mà những đối tượng đó đang núp bóng dân oan để kích động người dân đi biểu tình thâm chí họ đi biểu tình để lấy tiền chứ không có oan nao hết, ở Việt Nam không hề có dân oan như các thế lực xấu nói.

mỗi chúng ta cần phải thể hiện tình yêu đối với đất nước, đối với môi trường một cách khoa học, hợp lý và cần sự tỉnh táo của một cái đầu lạnh và một trái tim nóng không để bị kích động, giạt dây. Hãy là người yêu môi trường bằng cách tham gia những việc thiết thực, ý nghĩa và nhân văn như chiến dịch “hãy làm sạch biển” đã và đang được tổ chức ở các tỉnh mièn Trung.

Cũng chẳng phải Việt Tân dễ dàng chi ra số tiền cực lớn cho các vụ biểu tình trên địa bàn trong thời gian qua. Cái mục đích cuối cùng của chúng không nằm ngoài ảo vọng tập dượt cho một cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố tiến tới lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam. Chúng ta còn nhớ, kịch bản “cách mạng đường phố” được các quan thầy Mỹ áp dụng thành công ở nhiều quốc gia luôn gắn với số tiền khổng lồ. Chỉ thương thay cho những người dân nhẹ dạ cả tin đã bị lũ dân oan lừa đảo và những tên rận chủ đầu đàn Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong biến thành những con rối cho kế hoạch của chúng

Sự thật là, trà trộn trong số người dân khiếu kiện, có những kẻ lợi dụng chính nỗi bức xúc của bà con để kiếm lời. Chúng được bọn phản động bên ngoài bơm tiền cho, trang bị điện thoại di động, các phương tiện để thường xuyên liên lạc với chúng, cung cấp những thông tin ít xuýt ra nhiều, hoặc các bài “phỏng vấn” đổi trắng thay đen một cách trơ trẽn, hòng tiếp tay cho ý đồ chống phá Việt Nam của chúng. Chúng tự xưng là những nhà "dân Oan" nhưng thực chất lại chả có “oan” gì, chúng chỉ là những kẻ khiếu kiện thuê, những kẻ bán rẻ lương tâm và đạo đức mà thôi

Dạo nay có vẻ xuất hiện nhiều dân oan và nổi bật nhất trong đó chắc hẳn là Cấn Thị Thêu (dân oan Dương Nội) thường xuyên xuất hiển ở các vụ biểu tình, xuống đường hay tưởng niệm. Nhiều người đặt câu hỏi ở đâu ra lắm dân oan như vậy? Xin thưa rằng dân oan thì ít mà những kẻ giả mạo, lợi dụng danh nghĩa dân oan thì nhiều. Chúng lập ra tổ chức này, tổ chức nọ với nhiều danh xưng đẹp đẽ, mị dân hòng lợi dụng chính nỗi bức xúc của những người dân khiếu kiện thật thà, chất phác để kiếm tiền.

Đi đâu cũng thấy dân oan, cuộc tưởng niệm hay biểu tình nào dân oan cũng có mặt thử hỏi dân oan có mặt ở đấy làm gì hay có mục đích nào ở đằng sau? Thực chất những dân oan thật thì ít mà những kẻ xấu lợi dụng mác dân oan để xuyên tạc tình hình đất nước, phá hoại và chống đối chính quyền dưới cái mác dân oan mà thôi. Chúng sẵn sàng công khai mặc cả mức giá hợp lý để đi biểu tình miễn sao thấy có lợi cho chúng. Nào là cầm băng rôn, khẩu hiệu với lời lẽ kêu gào, thóa mạ cơ quan chức năng… chúng đều có thể thực hiện hết sức chuyên nghiệp. Cứ sau mỗi lần đi biểu tình, số tiền rót vào cho “dân oan” lần sau thường cao hơn lần trước.

Đúng là thật vô lý, cái khái niệm dân oan này đã trở nên vô cùng quen thuộc và cũng trở lên mở rộng hơn bao giờ hết trong đó có cả bè lũ rận chủ chỉ biết suốt ngày rạch mặt ăn vạ để kiếm tiền mà thôi chứ chúng thì làm được cái việc gì có ích đâu chứ, thật không thể nào mà tin nổi.

Vẫn lũ rận chủ quen thuộc mỗi khi có sự kiện nào là chúng lại bâu vào như lũ ruồi rồi khóc và ăn vạ rạch mặt với mục đích cuối cùng là chuộc lợi bản thân, rồi để kiếm những đồng tiền dơ bẩn chứ chẳng có chút gì mang yếu tố chính trị ở đây cả.

Những cái bọn này thì biểu tình chỉ vì đồng đô dơ bẩn mà thôi chứ bọn chúng đâu có vì đất nước đâu chứ. Thật đáng khinh cho những con người như thế. Chúng không đang làm người tẹo nào cả. đám rận chủ này chỉ làm cho đất nước ta thêm bẩn mà thôi

Đăng nhận xét