Bài mới nhất

24/05/2016

Obama sang Việt Nam, chẳng thấy nhân quyền đâu cả?

Hoa đất
Ông Obama thân thiện với người dân Việt Nam

Cái chờ đợi có phần phi thực tế của đám “dân chủ” Việt trước chuyến thăm của ông Obama đến Việt Nam là hoàn toàn có cơ sở. Liệu trong 3 ngày ngắn ngủi Obama sẽ làm những gì để hiên thực hóa tham vọng dùng chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” can thiệp, tạo điểm nhấn cho phong trào “dân chủ” Việt.

Chúng cũng hy vọng rằng, Tổng thống Obama và phái đoàn Mỹ sẽ công khai ủng hộ chúng trong các hoạt động chống phá Việt Nam về “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo”, “dân tộc”... gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam để Việt Nam phải thay đổi cách thức bầu cử, buộc Việt Nam phải từ bỏ chính thể và thể chế chính trị của mình để đi theo chế độ đa đảng, đa nguyên. Hay đơn giản hơn là việc can thiệp để Trần Huỳnh Duy Thức được xuất chuồng trước thời hạn…

Những hy vọng và sự chờ đợi này của các nhà “dân chủ” Việt liệu có được đáp ứng? Thực tế diễn ra trong chuyến thăm của ông Obama khiến các nhà “dân chủ” Việt vỡ mộng trong cay đắng. 

Giới chống cộng cực đoan ở hải ngoại tin rằng nước Mỹ không dễ dàng gì hủy bỏ lệnh cấm vận vũ khí sát thương với Việt Nam. Chí ít thì nó phải đi theo món ăn kèm "nhân quyền". Còn giới "dân chủ cuội" trong nước thì ra sức tạo hình ảnh chính quyền độc tài, bạo quyền để ngăn Mỹ hòa hiếu với Việt Nam, với chủ thể mà họ rất căm ghét, muốn lật đổ bằng cách mạng đường phố.

Nhưng Ông Obama đã chính thức tuyên bố hủy bỏ cấm vận vũ khí sát thương diễn ra rất nhanh chóng ngay sau buổi gặp với Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Chẳng có cái gọi là “nhân quyền” hay “tù nhân chính trị” bị giam giữ được đưa và để “mặc cả” như các nhà “dân chủ” rêu rao một cách nhàm chán trước đây.

Ông Obama phát biểu:

Chúng ta cũng có những khác biệt về nhân quyền. Nhưng tôi không nói riêng Việt Nam, không nước nào hoàn hảo, kể cả Mỹ. Tôi ngày nào cũng nghe những than phiền về nhân quyền.

Nhưng chỉ trích khiến ta tiến bộ. Mỹ không muốn áp đặt lên Việt Nam, nhưng nhân quyền là phổ quát, các quyền tự do ngôn luận, biểu tình đều có trong Hiến pháp của chính Việt Nam

Đám “dân chủ” Việt thì ngồi nhà chờ đợi và bình luận trong khắc khoải đợi chờ. Chúng hi vọng sẽ có những cuộc tuần hành lớn, kích động gây rối nhằm gây tiếng vang với Obama. Tuy nhiên, dòng người đổ xuống đường đón chào vị nguyên thủ quyền lực nhất thế giới là những thành phần tiến bộ, có nề nếp và lịch sự. Không có cái gọi là kịch bản đường phố như các vụ “cách mạng cá” trước đây. 

Mọi hi vọng về chuyến thăm của Obama đã dập tắt trong con mắt của đám “dân chủ” Việt.

Thật đáng buồn!Hot!

Từ khóa SEO:

37 nhận xét:

Ông Obama đã chính thức tuyên bố hủy bỏ cấm vận vũ khí sát thương diễn ra rất nhanh chóng ngay sau buổi gặp với Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Chẳng có cái gọi là “nhân quyền” hay “tù nhân chính trị” bị giam giữ được đưa và để “mặc cả” như các nhà “dân chủ” rêu rao một cách nhàm chán trước đây. bầu cử quốc hội

Tuy đã hết 2/3 thời gian và chuyến thăm của ông Obama chỉ còn một ngày nữa, nhưng có lẽ chừng nào một ngày ngắn ngủi đó còn chưa hết, đám dân chủ cuội vẫn còn thoi thóp nuôi hy vọng về một điều kiện nào đó sẽ được vị Tổng thống Mỹ này đưa ra vào phút chót có thể mang lại chút hy vọng le lói cho cái phường chèo hết đát này, ít nhất là một vài món hàng nhân quyền sẽ được xuất khẩu chẳng hạn, để chúng có động lực mà tiếp tục cái vở diễn tuồng “nhân quyền” xưa cũ đó.

Không biết ngày hôm này đã có bao nhiêu anh chị tuyệt thực rồi, nhưng chỉ ngày mai nữa thôi, khi TT Mỹ Obama rời khỏi Việt Nam, mấy anh chị diễn viên hạng bét trong cái màn kịch đó sẽ hết động lực để diễn tiếp thôi. Có lẽ khi đến với VN, vị Tổng thống này đã ham vui mà mải chụp ảnh cùng các nghệ sỹ diễn viên hay ham ăn mà sa đà vào hàng bún chả đến nỗi quên mất sự tồn tại của đám dân chủ cuội này rồi, thật là thảm hại.

Người ta đang nhìn thấy một kết cục thảm hại dành cho nhưng kẻ vẫn hoang tưởng hão huyền rằng Tổng thống Mỹ sang thăm VN đúng vào dịp bầu cử lần này sẽ là một cơ hội tốt để chống phá mà không sợ bị xử lý, và vị Tổng thống đầy quyền lực này sẽ mang chút “hạt nhân quyền” lai giống Mỹ đến gieo rắc vào cái xã hội VN vốn chỉ quen trồng lúa gạo này. Những màn tuồng tuy được các nhà dân chủ tromng nước lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo nhưng dường như chẳng gây được chút sự chú ý nào từ vị tổng thống này. Niềm hy vọng hoang đường tan vỡ cùng sự ê chề thảm hại sẽ lại đến với mấy anh dân chủ đứng đường này.

"Chúng ta cũng có những khác biệt về nhân quyền. Nhưng tôi không nói riêng Việt Nam, không nước nào hoàn hảo, kể cả Mỹ. Tôi ngày nào cũng nghe những than phiền về nhân quyền..." Ấy vậy mà các anh chị trong phường dân chủ vẫn tự huyễn hoặc bản thân rằng đó là thiên đường,là vựa dân chủ, nơi xuất khẩu đi khắp thế giới, nên vẫn ngày đêm tung hô, từng giờ mơ ước, sẵn sàng làm tất cả, kể cả mạo hiểm mạng sống bằng trò nhịn ăn chỉ để mong có một ngày nhận được tấm vé sang cái thiên đường tự do đó.

Hôm nay là ngày cuối, và chắc là cũng sẽ chẳng có gì bất ngờ ngoài những dự định đã được lên lịch từ trước rồi. Và đi theo nó cũng là cái hi vọng hão huyền phi thực tế mà những nhà dân chủ nghĩ ra khi cho rằng ông Obama sẽ quan tâm ủng hộ đến mình khi sang thăm Việt Nam.

Chuyến thăm Việt nam của tổng thống Obama được đám rận chủ cực kỳ mong đợi. Điển hình như đối với Trần Huỳnh Duy Thức, hắn còn chọn ngày 24/5 để tuyệt thực vô thời hạn. Nhưng khi chứng kiến những hành động, lời nói, bài phát biểu của ngài tổng thống thì chúng thực sự ngã ngửa và thất vọng tột độ. Mọi việc quay ngược lại những gì chúng mong muốn. Có những hành động, bài phát biểu của ngài như cú tát chí mạng vào mặt chúng, liệu chúng có thức tỉnh được không?

Lũ rận cũng như đám phản động hi vọng, Tổng thống Obama và phái đoàn Mỹ sẽ công khai ủng hộ chúng trong các hoạt động chống phá Việt Nam về “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo”, “dân tộc”... gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam để Việt Nam phải thay đổi cách thức bầu cử, buộc Việt Nam phải từ bỏ chính thể và thể chế chính trị của mình để đi theo chế độ đa đảng, đa nguyên. Hay đơn giản hơn là việc can thiệp để Trần Huỳnh Duy Thức được xuất chuồng trước thời hạn… Tuy vậy ước vọng của chúng đã vỡ tan như bong bóng xa phòng sau khi ông Obama lên máy bay về nước kết thúc chuyến thăm tốt đẹp ở Việt Nam.

Đây thực sự là một điều thất vọng với các thành phần rận chủ, chúng đã quá kỳ vọng vào chuyến thăm của Tổng thống Obama, chúng mong mỏi rằng “người cha đỡ đầu” sẽ giúp chúng có thêm nhiều điều kiện để hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam, có thêm nhiều hỗ trợ, hậu thuẫn hơn, mong muốn Mỹ sẽ gây sức ép với nước ta trong việc xử lý các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

Đám “dân chủ” Việt thì ngồi nhà chờ đợi và bình luận trong khắc khoải đợi chờ. Chúng hi vọng sẽ có những cuộc tuần hành lớn, kích động gây rối nhằm gây tiếng vang với Obama. Tuy nhiên, dòng người đổ xuống đường đón chào vị nguyên thủ quyền lực nhất thế giới là những thành phần tiến bộ, có nề nếp và lịch sự. Không có cái gọi là kịch bản đường phố như các vụ “cách mạng cá” trước đây. Không những vậy qua chuyến thăm này tổng thống Obama còn dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm vận vũ khí sát thương với Việt Nam, điều mà lũ rận và đám phản động tin rằng nước Mỹ sẽ không xóa bỏ.

Chuyến thăm Việt Nam lần này của tổng thống nước Mỹ quả là gây ra một điều thất vọng lớn đối với đám rận. Chúng hy vọng rằng, Tổng thống Obama và phái đoàn Mỹ sẽ công khai ủng hộ chúng trong các hoạt động chống phá Việt Nam về “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo”, “dân tộc”... gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam. Tuy vậy chuyến thăm này trái ngược với những gì chúng mong muốn, Chuyến thăm đã tăng thêm tình hữu nghị đoàn kết cũng như sự hợp tác kính tế và quân sự giữa Mỹ và Việt Nam.

Đây có thể coi là một sự trở mặt của Mỹ đối với những đứa con “rân chủ” của mình hay không. Xét về một khía cạnh nào đó, các nhà rân chủ này có thể rất buồn khi mà trong chuyến thăm Tổng thống Mỹ không hề nhắc gì đến chúng, bỏ ngoài tai những kêu xin của chúng. Nhưng chúng cũng phải hiểu cho ông chủ của chúng chứ, ông ta muốn giúp chúng nhưng ông ta không thể nào có thể bỏ mặc đi mối quan hệ Việt Nam Mỹ được.

Trong chuyến thăm lần này của Tổng thống Mỹ, chúng ta không thấy họ nhắc một cách rất hạn chế về vấn đề dân chủ, nhân quyền cũng như thừa nhận rằng quan điểm về dân chủ, nhân quyền có sự khác biệt giữa hai bên và không phải Mỹ đã hoàn hảo về vấn đề này. Đó thực sự là cú sốc đối với các thành phần dân chủ, cú sốc đối với những ai đang mơ tưởng về một xã hội Mỹ với đầy sự hoàn hảo.

Tổng thống Obama trong chuyến thăm lần này lại đối với các nhà “dân chủ” mà nói, đã không đáp ứng được những kỳ vọng mà họ ấp ủ bao lâu, những hy vọng vào một sự “can thiệp” đã không thành, ông chủ của họ không thấy dành bất kỳ một quan tâm nào cho họ cả, mặc những sự cầu xin từ họ trong một thời gian dài cả trước và trong chuyến đi của Tổng thống Mỹ.

Ngày nay vị thế của chúng ta trên trường quốc tế đã khác, Việt Nam có một vai trò quan trọng trong giải quyết nhiều vấn đề trên thế giới. Và đặc biệt, trong chính sách hướng Đông của Mỹ, Việt Nam có một vai trò vô cùng quan trọng và tuy rằng vẫn giữ âm mưu chống lại cách mạng Việt Nam, lật đổ chế độ ta nhưng Mỹ vẫn phải xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với chúng ta, và không thể chỉ vì vài đối tượng này mà công khai làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đó

Khi ông Obama lên máy bay về nước kết thúc chuyến thăm tốt đẹp Việt Nam thì lũ rận cùng đám phạn động chắc là thất vọng cùng cực. Bao mưu mô tính toán bằng những hành động xuống đường rồi các hình ảnh xấu mà chúng bôi nhọ chính quyền Việt Nam về dân chủ dân quyền đều không được tổng thống Mỹ đoái hoài hay nhắc đến. Lũ chúng nó rồi cũng sớm mà rã đám cả thôi.

kết thúc chuyến thăm 3 ngày ngắn ngủi của obama đám rận lại không thể làm được gì trong 3 ngày đó mà giờ ông đã bay về nước rồi chắc chúng đang rất thất vọng với lỗi thất vọng tràn trề bởi vid chúng chưa kịp làm gì lên công trạng cho cái đám nhà rận mà obama đã về maats để tuột mất cơ hội hiếm có

kết thúc chuyến thăm 3 ngày ngắn ngủi của obama đám rận lại không thể làm được gì trong 3 ngày đó mà giờ ông đã bay về nước rồi chắc chúng đang rất thất vọng với lỗi thất vọng tràn trề bởi vid chúng chưa kịp làm gì lên công trạng cho cái đám nhà rận mà obama đã về maats để tuột mất cơ hội hiếm có đúng là đáng buồn cho họ nhà rận trong sự kiện này

kết thúc chuyến thăm 3 ngày ngắn ngủi của obama đám rận lại không thể làm được gì trong 3 ngày đó mà giờ ông đã bay về nước rồi chắc chúng đang rất thất vọng với lỗi thất vọng tràn trề bởi vid chúng chưa kịp làm gì lên công trạng cho cái đám nhà rận mà obama đã về maats để tuột mất cơ hội hiếm có

Đây chắc là điều mà lũ rận chủ và phản động đau đầu. Tại sao ông Obama lại không nói gì về vấn đề dân chủ nhân quyền. Lũ rận chủ đang mường tượng ra chuyến thăm của ông Obama với những nhà dân chủ nhưng không, chúng còn chẳng thể tiếp cần được với ông. Liệu đây có phải Mỹ đang thực sự cần VIệt Nam. CHúng ta cũng có thể thấy được thái độc cương quyết của chủ tịch nước Việt Nam, còn ông Obama vẫn luôn là một gương mặt tươi cười.

Trước hết, phải thừa nhận một điều rằng bất kỳ tổng thống nào của Mỹ đến Việt Nam đều mang một ý nghĩa quan trọng đặc biệt, có lẽ từ quá khứ cho đến hiện tại mối quan hệ Việt – Mỹ luôn chưa đựng những điều đặc biệt vượt lên trên cả nghi thức ngoại giao thông thường.Có lẽ lần này lũ rận chủ đã thất vọng rồi

các thế lực thù địch, đặc biệt là các đối tượng phản động ở bên ngoài, vốn mang tâm lý cựu thù và ít có điều kiện tìm hiểu về tình hình kinh tế chính trị trong nước vẫn ngày ngày xuyên tạc vu cáo Nhà nước Việt Nam, hiện tình đất nước Việt Nam vô cùng “thối nát, độc tài, mất dân chủ, nhân quyền tràn lan, nền kinh tế yếu kém đến mức trầm trọng”… Tất cả những hệ quả ngụy tạo này được chúng khẳng định do chế độ “độc tài Cộng sản trị” gây nên, và do vậy cần thay đổi lập tức theo hướng tư sản của các nước phương Tây, trong đó phải lấy Mỹ là một hình mẫu.

Cũng chính miệng lũ của đám rận chủ cờ Vàng này lu loa rằng trong con mắt của nước ngoài, của các nước phát triển, của nguyên thủ các quốc gia tư bản luôn coi Nhà nước Việt Nam độc tài, hủ hóa, chậm phát triển, hết sức bi lụy và là mục tiêu phải thay đổi ngay thể chế, cứu vãn đời sống quần chúng nhân dân…

ây là lá bài quan trọng trong chính sách xoay trục về Châu Á của Mỹ, rõ ràng Việt Nam với vị thế địa chính trị, chiến lược quan trọng sẽ là đối tác không thể thiếu của Mỹ trong việc thực hiện chính sách này. Điều kiện này thôi thúc Mỹ đẩy mạnh đang dạng hóa, đa phương hóa quan hệ với Việt Nam trong đó có vấn đề dỡ dở bỏ lệnh cấm vận vũ khí, vấn đề còn lại là thái độ của ta trong vấn đề này như thế nào.

Bản thân Tổng thống Obama rất coi trọng quan hệ với Việt Nam và coi chiến lược tái cân bằng sức mạnh của Mỹ tới Đông Á là một phần quan trọng trong di sản của ông. Giới phân tích cho rằng ông Obama sẽ muốn để lại dấu ấn sâu đậm trong việc cải thiện nhanh chóng quan hệ Việt – Mỹ. Năm 2012, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton phát biểu tại Trung tâm Đông-Tây ở Hawaii rằng: “Tương lai của Mỹ gắn liền với Châu Á-Thái Bình Dương và tương lai của khu vực này cũng phụ thuộc vào Mỹ”.

đúng như lời Ngài, chỉ có người Việt Nam mới quyết định được vận mệnh dân tộc mình. Đảng Công sản Việt Nam đại diện cho tầng lớp công nông và toàn thể nhân dân lao động Việt Nam, vài trò tuyệt đối, duy nhất của Đảng với sự nghiệp cách mạng đã được chính lịch sử và nguyện vọng của quần chúng chọn lựa. Và việc đưa đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội theo chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh hoàn toàn phù hợp với điều kiện lịch sử dân tộc, hiện tình đất nước hiện nay, cũng như nguy cơ luôn bị thôn tính, đe dọa xâm lăng từ các nước lớn.

Điều này có nghĩa, chế độ chính trị ở Việt Nam trong đánh giá của Tổng thống Mỹ hiện nay gói gọn trong hai chữ “khác biệt”. Và từ “khác biệt” có đồng nghĩa với từ “độc tài” không, lý giải câu hỏi xin mời các anh chị rận chủ tìm đọc Bách khoa toàn thư tiếng Việt.

Và với những cựu thù, nay là bạn bè hòa hảo như nước Mỹ , Việt Nam chúng ta luôn hiểu và tôn trọng sự khác biệt của nhau, không phải cứ nước lớn là có thể ép nước nhỏ chạy theo thể chế và những quy định, điều luật do nước lớn đề ra. Điều quan trọng là luôn phải đối thoại, hớp tác, tìm hiểu, để chấp nhận khác biệt, bỏ qua quá khứ, hướng tới cùng nhau phát triển có lợi trong tương lai.

Obama sang Việt Nam giống như ngôi sao nghệ thuật ấy chứ, rất thân thiện, rất hình ảnh mà người dân Việt Nam cũng tham gia chào đón ông cũng nhiệt tình

Thật sự thì mọi người đều đón nhận ông một cách nồng hậu nhất, và ông cũng rất thân thiện trong vòng vây bảo về đặc biệt :D có lúc ông ấy cũng than thở về việc bảo vệ này và mong được dễ thở hơn :D

Những ngày qua, thông tin liên quan đến chuyến thăm chính thức của Tổng thống Mỹ, Barack Obama tới Việt Nam đang tràn ngập trên các trang báo, trang mạng xã hội và trở thành “tâm điểm” trên các diễn đàn với nhiều ý kiến bình luận chia sẻ. Xung quanh câu chuyện “Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam” còn có những vở kịch xưa cũ và lố bịch của đám rận chủ cuội. Chúng cũng lợi dụng chính sự háo hức của người dân để thả mồi, nghĩ rằng với những luận điệu đó có thể lái người dân đi theo cách mà chúng muốn. Nhưng còn lâu mới có chuyện đó.

Zân chủ là gì , đó là sự giả dối khi luôn che đậy bộ mặt thật của mình. Những phát biểu kiểu hùng hồn hay tình cảm thì chỉ mang sự điều khiển của người khác mà thôi. chỉ qua là vì lợi ích trước mắt mà bán đi cái tương lai tươi đẹp của mình và của thế hệ mai sau của mình nữa ! Mọi hi vọng về chuyến thăm của Obama đã dập tắt trong con mắt của đám “dân chủ” Việt. Đúng là loại cặn bã dân chủ, đồ bỏ đi

Lại vẫn là cái bài ca xưa cũ với mục đích “lợi dụng” chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ để “đánh bóng tên tuổi”, cứu vớt chút “hư danh” còn lại sau hàng loạt các vụ bị quần chúng nhân dân “vạch mặt” thời gian gần đây. Ngay trước thềm diễn ra chuyến công du lịch sử Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama, đám rân vẫn chứng nào tật đó, kêu gào rằng ở Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền các kiểu, hòng nhận được sự bố thí của đám ngoại bang. Thật là lố bịch,đúng là loại bò nhai lại

Bản chất của các zân chủ dởm ở Việt Nam không phải là điều còn bí ẩn đối với cộng đồng mạng. Bản chất ấy là sự giả dối khi luôn che đậy bộ mặt thật của mình bằng chiếc mặt nạ “nhân quyền”; đó là sự sự tráo trở khi họ phản bội lại lợi ích của nhân dân Việt Nam và bán rẻ linh hồn mình để đi làm thuê cho những cá nhân, tổ chức có quan điểm thù địch với Việt Nam, nhất là vào thời điểm ta vừa bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp, và dịp tổng thống Mỹ sang Việt Nam. Chắc chắn rận chủ sẽ phải hứng chịu màn "gạch đá" từ dư luận xã hội,

Lòng tham và sự ích kỷ đã trở thành bản chất của đám dân chủ tự xưng ở Việt Nam. Chúng chẳng bao giờ vị tha hay "vì cộng đồng", "vì nhân dân" như lời chúng nói. Nếu như chúng thực sự vì đất nước thì đâu cần phải có người chỉ đạo, đâu cần phải chờ đến khi có tài trợ hậu hĩnh mới bắt tay vào "cống hiến". Rõ ràng những lời lẽ tốt đẹp vẫn chỉ là thoáng qua. Rõ ràng, lần này “kỹ năng” xuyên tạc của đám zân chủ đã phản tác dụng. Sự xuyên tạc ấy càng chỉ làm lộ rõ những mục đích xấu xa của đám zân chủ dởm mà thôi!

Những hình ảnh của ông Obama khi đến Việt Nam đã khiến nhiều người rất thích thú. Nhưng thích thú không có nghĩa là việc đem ra so sánh giữa ông O và các nhà lãnh đạo của Việt Nam. Đối với những người đó, đặc biệt là số anh chị zân chủ con buôn, nước Mỹ trong mắt họ như là thiên đường và lãnh đạo nước này giống như thần tiên vậy, cái gì cũng tốt, cái gì cũng đẹp, mọi tiêu cực, tệ nạn dường như đều vô hình trước mắt họ. Có vẻ như cơ hội kiếm cơm của đám rận nên chúng la liếm kinh hồn. Người dân cần phải tỉnh táo và có cái nhìn sâu sắc trước những hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, lừa bịp dư luận.

Những tờ báo lá cải vẫn hàng ngày đưa tin giật gân bóp méo sự thật, và càng điên cuồng hơn khi chúng chống phá ta trên mặt trận tư tưởng. Những quan điểm lập luận của chúng đưa ra thật phi lý, đó là lời lẽ của những kẻ bán nước cầu vinh, ăn mày cái thể chế mà chúng cho là dân chủ. Vì vậy, chuyến thăm này có một ý nghĩa hết sức quan trọng đánh dấu 20 năm 2 nước bình thường hóa quan hệ ngoại giao, Việt Nam luôn coi Mỹ là đối tác chiến lược về kinh tế và đối tác toàn diện , qua chuyến thăm này, Việt Nam cũng gửi tới bè bạn quốc tế thông điệp Việt Nam mong muốn và thể hiện cho Mỹ biết hình ảnh nước ta phát triển ntn về mọi mặt sau 20 năm bình thường hóa với chính MỸ

Đăng nhận xét