Bài mới nhất

17/05/2016

Tại sao các đám “dân chủ” lại chờ đợi Obama

Hoa đất
Obama sắp sang thăm Việt Nam

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ John Kirby cho biết ông Barack Obama sẽ có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 22 đến 25/5. Theo Bộ Ngoại giao Mỹ, chuyến thăm nhằm nêu bật cam kết của chính quyền Obama với việc tái cân bằng ở châu Á - Thái Bình Dương, được đưa ra nhằm tăng can dự về ngoại giao, kinh tế và an ninh với các nước và người dân trong khu vực.

Một trong những vấn đề trọng tâm chuyến thăm của ông Obama là chính sách xoay trục sang Châu Á – Thái Bình Dương trong đó vấn đề Biển Đông là ưu tiên hàng đầu. Điều này có thể khiến ông bạn láng giềng Trung Quốc không hài lòng. Hãy xem những phản ứng của Trung Quốc trước đây, chúng ta hoàn toàn có thể nhận định những diễn biến phức tạp trên Biển Đông sắp tới, khi Obama thăm Việt Nam.

Tháng 6/2012, Quốc hội Việt Nam thông qua Luật Biển. Trên hành tinh này, thử hỏi Trung Quốc xem có quốc gia ven biển nào không có Luật Biển không? Phản ứng trước vấn đề trên, Trung Quốc ngang nhiên cho tàu cá vừa đánh bắt hải sản trái phép vừa cắt cáp tàu Bình Minh 02 vào lúc 4 giờ 5 phút sáng ngày 30/11/2012.

Sự kiện giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng biển của Việt Nam vào ngày 02 tháng 05 năm 2014 trước thời điểm diễn ra kỳ họp thứ VII quốc hội Khóa XIII (ngày 20/5/2014) cũng là những “đòn hiểm” mà Trung Quốc dành cho Việt Nam. Bởi trong kỳ họp này, quốc hội đã thông qua nhiều dự luật quan trọng, trong đó vấn đề Biển Đông và chủ quyền biển đảo được các đại biểu hết sức quan tâm.

Trước khi diễn ra đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, một lần nữa Trung Quốc lại sử dụng HD981 nhằm phá hoại sự thành công của sự kiện chính trị quan trọng này.

Còn chuyến thăm của Obama thì sao? Đây chắc chắn là sự kiện chính trị quan trọng đánh trúng vào tham vọng bá quyền của Trung Quốc trên Biển Đông. Từ sự phân tích trên có thể nhận thấy, ông bạn láng giềng Trung Quốc hoàn toàn có thể giở các chiêu trò bỉ ổi theo kiểu tức tối trên Biển Đông để phá hoại những nỗ lực của Việt Nam và Mỹ.

Hơn nữa, đám “dân chủ” trong nước xem đây là thời cơ để “đục nước béo cò’ kích động các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Đối tượng phản động Việt Tân, Hội Anh Em Dân Chủ, Mạng lưới Blogger Vietnam, Nhóm Con Đường Việt Nam, VOICE… sau màn kịch "yêu tôm, yêu cá", sẽ ngay lập tức kích động người dân tuần hành phản đối các hành động gây hấn, phi pháp của Trung Quốc dưới chiêu bài “bảo vệ chủ quyền biển đảo”. Ý đồ của chúng sẽ từng bước liên kết các sự kiện, tạo cớ để gây mất ổn định chính trị, vu cáo chính quyền bán đất, biển đảo cho Trung Quốc. Và dĩ nhiên, bên cạnh đấy là các luận điệu chính quyền “đàn áp người biểu tình”, vi phạm dân chủ, nhân quyền…

Vì vậy, có thể nhận ra sự háo hức chờ đợi từ phong trào “dân chủ” Việt trước chuyến thăm của Obama.

Hot!

Từ khóa SEO:

30 nhận xét:

Đám rận chủ đang rất háo hức chờ đợi chuyến thăm của ông Obama tới Việt Nam. Do vậy chúng liên tục kêu gọi các cuộc biểu tình vì môi trường, tôm cá. kích động người dân tuần hành phản đối các hành động gây hấn, phi pháp của Trung Quốc dưới chiêu bài “bảo vệ chủ quyền biển đảo”. Tất cả đều là ý đồ của chúng cả. Bởi vì một trong những vấn đề trọng tâm chuyến thăm của ông Obama là chính sách xoay trục sang Châu Á – Thái Bình Dương trong đó vấn đề Biển Đông là ưu tiên hàng đầu.

Các bác dân chủ háo hức cũng đúng thôi, các bác nhà nuôi cún cứ để ý mà xem chủ về con nào con nấy chả mừng quýnh, vẫy đuôi ầm ầm. Nói vui thế thôi chứ đây là dịp đặc biệt, mốt sự kiện quan trọng, mà cứ là sự kiện quan trọng là mấy bác dân chủ tích cực việc lợi dụng gây tiếng vang với báo chí trong nước và quốc tế, triệt để lợi dụng để chống phá nhà nước rồi.

Có thể thấy trong những sự kiện Việt Nam có các nguyên thủ quốc gia của các nước sang thăm là y rằng đám dân chủ rởm lại hí hửng bu vào, chắc lại định kiếm trác cái gì đó đây mà. Xin lỗi chứ các nhà dân chủ rởm hãy thôi những hành động kiểu như đó đi, vừa vi phạm pháp luật, vừa làm xấu hình ảnh của Việt Nam trong mắt các vị nguyên thủ đó.

Tổng thống Obama đến thăm Việt Nam là cơ hội tốt để đám rận chủ biểu tình, xu nịnh các nhà lãnh đạo Mỹ để kiếm chác. Những thông tin xuyên tạc về tình hình Việt Nam mà nước Mỹ sử dụng làm cơ sở để kết luận tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta chẳng phải đều là do lũ rận chủ bịa ra cung cấp cho Mỹ để kiếm tiền sao? Một lũ bán nước hòng làm lợi cho bản thân như đám rận chủ khi hết giá trị lợi dụng cũng sẽ sớm bị đá thôi.

Thật ra bấy lâu nay số các đối tượng phản động, đối tượng chống đối phần lớn sống ở Mỹ, cho nên nhân dịp Tổng thống Obama sang thăm Việt Nam, các đối tượng này lại tiếp tục nuôi ảo vọng là ông Obama sẽ có sự can thiệp nào đó để đem lại quyền lợi cho chúng.
Nhưng hãy xem những gì mà chính quyền Mỹ đang dành cho đám con hoang này, đó là sự lạnh nhạt dần đều bởi chính quyền Mỹ và Việt Nam đang sát lại gần nhau hơn với việc hợp tác trên nhiều linh vực, và tất nhiên chẳng ai quan tâm đám con hoang này muốn gì

tổng thống OBAMA sang thăm việt nam một cơ hội để chúng ta có thêm gắn kết với mỹ cũng cho thấy được vị thế của chúng ta trên trường quốc tế là như thế nào chứ không phải như đấm giận churlaij đang tuyen truyền vớ vẩn bôi nhọ nhà nước ta thế này thế kia.bọn chúng lại lợi dụng cơ hội để chống phá đủ các kiểu nữa cho mà xem

Dân chủ thấy năm nay được mùa nhỉ, hết mùa cá đến mùa bầu cử đến mùa, có thể nói đây là một năm bội thu với anh em dân chủ mồm, không khéo sau đợt này mấy anh chị như đoan Trang, Trường Minh Tam,…tư một thằng dẻ rách lại có nhà ở đàng hoàng với những khoản viện trợ từ nước ngoài

Màn hay còn ở phía sau, rồi các kịch bản như là khóc, rạch mặt ăn vạ như , hay là những trò tương tự như trò tự ứng cứ mà chúng đang chơi những ngày qua, hay là như các cuộc biểu tình phản đối Tổng thống Mỹ sang thăm như phản đối Tập cận bình, nói chung là chúng còn nhiều trò để làm

Bọn này gây rối được như vậy là xuất phát từ nhận thức của chúng ta, khi chúng ta không hiểu rõ bàn chất của vấn đề, lại tin theo những lời bịa đặt mà chúng thêu dêt thì vô hình chung chúng ta đã giúp sức cho hoạt động phá hoại đất nước của những phần tử này, chính vì vậy mà trước hết khi có bất cứ một vấn đề gì chúng ta phải nhìn nhận từ nhiều gốc độ khác nhau, nhiều luông thông tin khác nhau để có đánh giá chính xác nhất

Không biết lần này Obama qua có giải quyết được gì không, có làm cho vấn để biển đông có một hướng đi mới để giải quyết có lợi cho chúng ta, hay là tìm kiếm được với Mỹ một sự liên kết để đập chết thằng Trung Quốc khốn nạn này đi, nếu không có thằng trung quốc này thì thế giới yên bình biết bao nhiêu

Rồi chúng nó sẽ gâu gâu lên với đủ các dọng điệu, chiêu bài và hùa theo đó là những ông linh mục như nguyễn thái hợp lại kích động giáo dân biểu tình , nhưng chắc giờ nhiều người cũng đã rút ra được bài học cho riêng mình nhất là những người mà đã từng gia các vụ biểu tình về việc cá chết vừa qua của chúng nên dự tính là chỉ mỗi mình chúng diễn mà không mấy ai them quan tâm

Đám nhà rận này thì chuyên thế thôi. Trước đây, lúc ông Tập Cận Bình sang thì chúng kêu gọi biểu tình, làm hết trò này đến trò khác. Giờ khi biết tin tổng thống Mỹ Brack Obama sang thì chúng cũng đang háo hức chờ đợi để chúng tung ra các chiêu trò rẻ rách mà chúng chuẩn bị. Chắc chắn trong vài ngày tới sẽ có những màn kịch vụng về của đám này dựng lên.

Đám rận chủ đang cố gắng thể hiện cái bộ mặt bạc nhược của chúng.Việc Tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam là sự kiện chính trị quan trọng ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác của ta với nước MỸ trong thời gian tới.Tuy nhiên đó cũng là miếng mồi cho đám rận chủ hoạt động nhằm phá rối và tìm cách thể hiện sự trung thành bẩn thỉu của chúng với chế độ TBCN!

Trước thềm chuyến thăm của ông Obama tới Việt Nam vào tháng 5 này, có lẽ là lần cuối cùng với cương vị của Tổng thống Mỹ, rõ ràng ông Obama cũng như những người kế nhiệm sau đó của nước Mỹ đang đánh giá rất cao mối quan hệ với Việt Nam và chắc chắn rằng chuyến đi sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nhân dân hai nước và nó sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn. Và trong đó có sự kỳ vọng rất ngược đời nhưng cũng đầy ngu xi của những kẻ chống phá Việt Nam luôn muốn dùng nước Mỹ để gấy sức ép chính trị lên chính phủ trong nước, là cơ hội không thể tốt hơn để chúng đẩy mạnh các chiêu trò chống phá nhà nước.

Lần nào cũng vậy, trước thềm của chuyến thăm, trên các trang mạng lá cải đã nườm nượp đăng tải những bài viết lếu láo, đôi khi là ngộ nghĩnh, chúng thực sự đã trở thành 1 kênh để rận phơi bày hết những bản chất xấu xa của mình. Có thể nói, với Tổng thống Obama, chuyến thăm Việt Nam sẽ là cơ hội để ông củng cố chính sách “xoay trục châu Á”, cũng như đẩy mạnh hợp tác kinh tế và quốc phòng với một đối tác quan trọng trong khu vực này. Đây sẽ là cơ hội để đám rận kiếm chác cũng như gây chuyện thị phi. Hãy luôn cảnh giác và tuyệt đối không tham gia các cuộc biểu tình , tụ tập đông người gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự và hình ảnh quốc gia trên trường quốc tế.

Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ có chuyến thăm chính thức Việt nam vào vài ngày tới. Điều đáng chú ý là chuyến thăm của ông Obama diễn ra gần trùng với thời điểm Việt Nam tiến hành bầu cử Quốc hội khóa 14. Điều này cho thấy 1 điều, như đã thành quy luật đó là đám rận sẽ tăng công suất, tần suất họat động lên nhiều lần, chúng sẽ mong ngóng từng ngày tổng thống Mỹ đến Việt Nam để xuyên tạc, bôi lem, cũng như có những hoạt động chống đối nhằm thực hiện những mưu hèn kế bẩn của đám mang bệnh thần kinh chính trị. Thử xem xem tụi bay sẽ làm được chi nhé

Có lẽ là cái câu chuyện muôn thuở vu cáo, tuyên truyền, xuyên tạc Việt Nam vi phạm “tự do tôn giáo, nhân quyền, dân chủ” sẽ lai được các vị dân chủ cuội Việt của chúng ta phô trương lên cho mà xem. Bản chất làm tiền của chúng sẽ không từ ỏ cơ hội tốt để PR bản thân, biết đâu đó ở hải ngoại xa xôi có ai nhòm ngó và bơm tiền cho mà xem. Nhưng có lẽ rận cũng đừng quá vội mừng và ảo tưởng sẽ nhân cơ hội Obama đế công du tại Việt Nam để kích động nhân dân biểu tình hay tạo cớ để đám ngoại bang, các tổ chức chân rết thiếu thiện cảm với VIệt Nam có điều kiện nhảy vào. Chán đám này quá, tiền ơi, hiện ra đi cho các bạn anh là rận đơ đau đầu đi.

Chẳng có cái gì nói dối mãi được cả, và xét trong bối cảnh lúc này có lẽ rằng, những “mộng mơ” của những kẻ có mưu đồ chống phá Việt Nam sẽ chẳng bao giờ thực hiện được. Ông Obama sẽ đến, nhưng chắc chắn ông sẽ đến với tinh thần hợp tác cao nhất, vì lợi ích và tương lai hai nước; chứ không vì yêu cầu của đám bậu xậu vô công dồi nghề, ăn bám ngoài kia. Rận chủ đừng có mơ hão nữa đi.

Lê la trà đá, chém gió với các bợm nhậu của mình ở vỉa hè, mình thấy nhiều người nói rằng Mỹ đánh giá rất cao và rất quan tâm đến cuộc bầu cử của chúng ta, muốn tiếp xúc làm quen với những lãnh đạo mới nhiệm kỳ 2016-2021, và muốn gây ảnh hưởng quảng bá hình ảnh nước Mỹ đối với Việt Nam. Đây chắc cũng là sự trông ngóng của rận trong và ngoài nước, bởi 1 điều bản chất cơ hội, vụ lợi của chúng, Obama đến nước ta sẽ là dịp để các anh hùng bàn phím, anh hùng biểu tình ôn hòa diễn vở diễn khóc thuê đã thành thương hiệu của mình cho mà coi. Thật lố bịch

Trong tình hình thế giới có nhiều biến động, âm mưu bá chủ của Mỹ vẫn luôn tồn tại, trong khi đó Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là khu vực có vị trí địa – chính trị hết sức quan trọng. Bởi vậy, chuyến thăm Việt Nam lần này của Obama lần này không đơn thuần là củng cố mối quan hệ hợp tác mà còn là vì lợi ích của Mỹ. Quan trọng hơn, trước việc Trung Quốc đang trắng trợn thực hiện âm mưu độc chiếm biển Đông thì việc sang thăm Việt Nam của Obama có ý nghĩa như là một động thái tỏ rõ thái độ ủng hộ các nước có quyền lợi liên quan nếu Trung Quốc tiếp tục có các hành động ngang ngược, nhưng cũng là ý muốn khẳng định vị thế của Mỹ ở khú vực này. THế nên không có chuyện, Obama đến để nghe những lời nhăng cuội của rận đâu, đừng thấy người sang mà bắc quàng làm họ nhé

đám “dân chủ” trong nước xem đây là thời cơ để “đục nước béo cò’ kích động các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Đối tượng phản động Việt Tân, Hội Anh Em Dân Chủ, Mạng lưới Blogger Vietnam, Nhóm Con Đường Việt Nam, VOICE… sau màn kịch "yêu tôm, yêu cá", sẽ ngay lập tức kích động người dân tuần hành phản đối các hành động gây hấn, phi pháp của Trung Quốc dưới chiêu bài “bảo vệ chủ quyền biển đảo”. Ý đồ của chúng sẽ từng bước liên kết các sự kiện, tạo cớ để gây mất ổn định chính trị, vu cáo chính quyền bán đất, biển đảo cho Trung Quốc. Và dĩ nhiên, bên cạnh đấy là các luận điệu chính quyền “đàn áp người biểu tình”, vi phạm dân chủ, nhân quyền…

cách đây 2 năm, trước kỳ họp thứ VII quốc hội Khóa XIII (ngày 20/5/2014), kì họp hứa hẹn sẽ thông qua nhiều dự luật quan trọng, trung quốc đã đánh một đòn hiểm đó là hạ đặt giàn khoan 981 vào vùng biển nước ta(ngày 02/05/2014). còn lúc này trước kì bầu cử quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp và trước thềm chuyến thăm của tổng thống obama với chiến lược xoay trục sang thái bình dương, thì không biết ông bạn hàng xóm của chúng ta sẽ có động thái gì đây? chắc chắn trung quốc sẽ không bỏ qua cơ hội này để gây ra các cuộc phá rối gây mất trật tự an ninh. vì vậy chúng ta phải hết sức chú ý

đây chả phải cơ hội, thời cơ béo bở cho chúng tha hồ tuyên truyền, xuyên tạc chuyến thăm này cũng như chuyến thắm của Tập Cận Bính trước đây. Chắc lần này chúng còn kiếm còn thêm vài ngàn dolla như chơi, thật đúng là lũ dân chủ chỉ biết lợi dụng cơ hội ngon ăn là chúng ngay lập tức nhảy vào xâu xé. Đây chả khác nào đám zân chủ như bầy chó chết đói mấy năm chưa được ăn.

chuyến thăm của tổng thống Mỹ Obama rất có ý nghĩa đối với Việt Nam, đặc biệt tăng thêm tình hữu nghị đoàn kết hợp tác giữa hai nước ngày càng sâu rộng hơn trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt lĩnh vực quân sự và kinh tế. Đồng thời chuyến thăm này cũng phần nào khẳng định sự quan tâm đặc biệt của Mỹ đối với Việt Nam trong tình hình biển đông đang ngày càng leo thang và căng thẳng. Tuy người láng giềng Trung Quốc không hài cũng cũng chỉ vì lo lắng Mỹ hỗ trợ Việt Nam trong cuộc tranh chấp trên biển đông khi TQ đang vi phạm nghiêm trọng luật biển quốc tế.

Tổng thống Obama của Mỹ sang thăm Việt Nam là cơ hội để lũ rận chủ và đám phản động diễn trò. Sẽ có nhiều cuộc biểu tình rồi bạo động, bên cạnh đấy là các luận điệu chính quyền “đàn áp người biểu tình”, vi phạm dân chủ, nhân quyền…
Bởi vì những thông tin xuyên tạc về tình hình Việt Nam mà nước Mỹ sử dụng làm cơ sở để kết luận tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta. Rồi dùng cái đó để can thiệp vào chính trị.

chúng ta hãy nhìn xem các nhà ran chủ đnag có những dự định gì cho việc tổng thông Obama sang thăm chúng ta.tôi nghĩ bọn chúng sẽ lại nhảy vào hô hào các kiểu phản đối thế này thế khác rồi xuyên tạc này no như tập cận bình sang nước ta thôi mà

Obama sang thăm nước ta có thể là một cơ hội tốt để cho mối quan hệ giữa hai nước càng thêm gắn kết nhưng nó chắc chắn là một cơ hội cho đám rận chủ bán nước hoạt động sôi nổi chúng sẽ cố hết mức chống phá để còn chuộc lợi chứ

Đám “dân chủ” trong nước xem đây là thời cơ để “đục nước béo cò’ kích động các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Đối tượng phản động Việt Tân, Hội Anh Em Dân Chủ, Mạng lưới Blogger Vietnam, Nhóm Con Đường Việt Nam, VOICE… sau màn kịch "yêu tôm, yêu cá", sẽ ngay lập tức kích động người dân tuần hành phản đối các hành động gây hấn, phi pháp của Trung Quốc dưới chiêu bài “bảo vệ chủ quyền biển đảo”. Ý đồ của chúng sẽ từng bước liên kết các sự kiện, tạo cớ để gây mất ổn định chính trị, vu cáo chính quyền bán đất, biển đảo cho Trung Quốc. Và dĩ nhiên, bên cạnh đấy là các luận điệu chính quyền “đàn áp người biểu tình”, vi phạm dân chủ, nhân quyền…

Đám “dân chủ” trong nước như Phan Văn Phong, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Thúy Hạnh,... xem đây là thời cơ để “đục nước béo cò’ kích động các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Đối tượng phản động Việt Tân, Hội Anh Em Dân Chủ, Mạng lưới Blogger Vietnam, Nhóm Con Đường Việt Nam, VOICE… sau màn kịch "yêu tôm, yêu cá", sẽ ngay lập tức kích động người dân tuần hành phản đối các hành động gây hấn, phi pháp của Trung Quốc dưới chiêu bài “bảo vệ chủ quyền biển đảo”.

Chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của tổng thống obama sắp tới sẽ đánh dấu những bước tiến trong quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ đây cũng là những đòn đánh vào âm mưu chính trị của Trung Quốc trên Biển Đông, tuy nhiên lợi dụng chuyến thăm của tổng thống obama các thế lực xấu trong nước sẽ tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền gây rối biểu tình vì thế chúng ta cần làm tốt mọi công tác chuẩn bị.

Đăng nhận xét