Bài mới nhất

12/05/2016

Đừng dùng trẻ em vào những hành động bất nhân
Hoàng Thu Uyên, thành viên tổ chức Việt Tân
Lê Quang 

Mấy bữa nay, cộng đồng dân cư mạng xôn xao bàn tán về bức ảnh kèm câu chuyện rất cảm động: một phụ nữ và trẻ nhỏ bị lực lượng bảo vệ đánh khi đang tham gia biểu tình ôn hòa vì môi trường sáng ngày 8/5. Được dịp, mấy anh hùng bàn phím nhảy vào lu loa, mắng chửi lực lượng An ninh thậm tệ, bán nước hại dân, bất nhân bất nghĩa đánh đập cả phụ nữ và trẻ em. Cũng không ít người phê phán hành động của bà mẹ trẻ, ai lại đặt con của mình vào vòng nguy hiểm giữa rừng người đang bị kích động, đang hừng hừng khí thế đánh nhau như thế chứ. Trẻ em như búp trên cành. Hãy để các em học hành, vui chơi, giải trí phù hợp với lứa tuổi của các em hơn là dấn thân vào những chốn đông người nguy hiểm như vậy. 

Để có cái nhìn khách quan, xin cung cấp một số thông tin về gia đình này như sau: 

Người phụ nữ trong bức ảnh có tên là Hoàng Mỹ Uyên, là thành viên của viên tổ chức VOICE của do Trịnh Hội đứng đầu. VOICE có tên đầy đủ là tổ chức “Sáng kiến vì lương tâm người VIệt tại hải ngoại” được thành lập vào năm 2007. Thời điểm này, Trịnh Hội (thành viên Việt Tân) và Đoàn Việt Trung đã liên kết với Hoàng Tứ Duy (Ủy viên Tổng bộ chính trị, Vụ trưởng vụ hải ngoại của “Việt tân” tại Mỹ) để lập ra VOICE. VOICE cũng đã từng tổ chức đưa Hoàng Mỹ Uyên ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện về phương pháp đấu tranh bất bạo động. 

Với những thông tin trên, nhiều khả năng Hoàng Mỹ Uyên được tổ chức VOICE, mà cụ thể hơn là tổ chức phản động lưu vong Việt Tân cung cấp tiền để tiến hành lợi dụng hoạt động biểu tình vì môi trường, thực chất là đấu tranh bất bạo động. Việc dùng con gái của thị là thủ đoạn của chúng, nằm trong kịch bản chúng dựng sẵn từ trước. 


Hot!

Từ khóa SEO:

44 nhận xét:

Bản thân là thành viên của một tổ chức phản động chống Việt Nam hoạt động ở nước ngoài, việc nghi ngờ cô ta đi biểu tình theo sự chỉ đạo của tổ chức này nhằm gây rối an ninh trật tự là hoàn toàn có căn cứ. Tuy nhiên, kể cả cô ta không chịu sự chỉ đạo của ai thì việc mang theo một đứa trẻ ra đường để hô hào rõ ràng là một hành động khó có thể thông cảm được, bởi thay vì để con đi học, vui chơi thì cô ta lại mang theo con để gây chú ý, để làm lá chắn cho mình, có thể cô ta nghĩ ràng với một đứa bé bên cạnh, không ai dám đụng vào cô ta nên mới cố tình làm như vậy.

đúng là bọn vô nhân tính mà.chúng dụ dỗ lôi kéo tầm lớp người lớn không được sao mà còn huy động họ mang theo con nhỏ để đi biểu tình như vậy chứ.như vậy không biết mang trẻ con vào chỗ đông người là nguy hiemer lắm hay sao? mà trẻ con thì chúng biết cái gì mà lôi kéo chúng vào nhưng việc như này rồi lấy cái đó để mà nói người ta

bản chất của đám dân chủ, các đối tượng phản động là vậy và không bao giờ thay đổi, chúng luôn sẵn sàng sử dụng mọi thử đoạn kể cả hèn hạ nhất để đạt được mục đích của mình. Việc các đối tượng dân chủ sử dụng trẻ em mà thường là con cái của mình trong cuộc biểu tình để chụp các bức ảnh có nội dung dễ gây thương cảm cho người xem không có gì là quá xa lạ
Việc Hoàng Mỹ Uyên vu cáo chính quyền, Công an đánh đập đi kèm với hình ảnh Uyên ôm một đứa bé được cho là con của mình là một ví dụ của việc lợi dụng trẻ em vào mục đích xấu xa của người lớn. Nếu đó là con của Uyên thật thì Uyên có thực sự xứng đáng làm mẹ không khi đưa con cái của mình ra làm công cụ phục vụ mưu đồ xấu xa của mình

còn nghe phong thanh đâu là đứa bé đó không phải là con Hoàng Mỹ Uyên cơ. thế mà cứ ầm ầm ầm ầm
bảo thương con, thương con mà mang con tới những chỗ như vậy ư? thương con mà lại đem con tới những nơi "nước sôi lửa bỏng" nhốn nháo thế ư?
nguy hiểm thì cận kề mà cũng mang con đến được, thì lương tâm để đâu? có thật là mẹ không mà làm thế?

đã từng có nhiều câu chuyện mang trẻ em đi biểu tình, và cũng đã có nhiều người phản đối về điều đó, thậm chí họ còn lên án vì điều đó
nhưng, lần này, câu chuyện đã đạt level đỉnh, có sức lan truyền rộng.
và theo tôi thấy, đây chẳng là người mẹ tốt đâu, vì đã đưa con vào chốn nguy hiểm mà còn mạnh mồm kêu thương con

Mấy hôm vừa rồi, trên một số diễn đàn mạng, zân chủ tự xưng Nguyễn Tường Thụy đã đăng tải một video clip “tự diễn” của một người có tên là Hoàng Mỹ Uyên. Nội dung của clip này là những “lời tâm sự” của Hoàng Mỹ Uyên về việc mình bị đánh đập trong ngày 8/5 vừa qua. Đúng thật sự là màn kịch đểu, sự giả tạo, và diễn viên là những người cũ rích, quá nhàm. Thật thất đức, mất dậy khi đám rận lấy con trẻ ra làm bình phong cho những hoạt động phá phách, chống đối, để kiếm những đồng đo la bẩn.

Theo mình tìm hiểu thì VOICE có tên đầy đủ là tổ chức “Sáng kiến vì lương tâm người VIệt tại hải ngoại” được thành lập vào năm 2007. Bản chất của chúng là một tổ chức do tổ chức khủng bố Việt tân lập ra và cho tiền để tìm kiếm cũng như kích thíhc số chống phá trong nước hoạt động, việc Hoàng Mỹ Uyên – thanh viên của nhóm này tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường chắc chắn không có ý đồ nào khác là để chống đối chính quyền mà thôi. Nhìn cái bức ảnh là đã thấy sự giả tạo của nó, cớ gì cứ phải đem những đứa trẻ ra làm bình phong để mưu cầu lợi ích đê hèn của mình. Rận chủ cuội thật nhẫn tâm và đểu giả.

Nhắc đến nhân vật chính của bức ảnh đầy thương tâm trên, hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ rơi lệ vì hình ảnh quá thương tâm khi trẻ em, những người chỉ cần biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan, ấy vậy mà lại bị như thế. Nhưng suy nghĩ 1 tí thì thử hỏi bố mẹ nào nỡ nhẫn tâm để đứa con bé bỏng như vậy đi biểu tình, dù là tuần hành vì môi trường. Chắc chắn chỉ vì tiền mới có thể đẩy trẻ em đi biểu tình như thế, từ đó lấy cớ vu cáo, chính quyền công an, đàn áp trẻ em và phụ nữ mà thôi. Đúng là bản chất của rận có khác, chỉ vì tiền mà nhẫn tâm làm tất cả. Thật đnág khinh bỉ???

Trong cuộc tuần hành “ vì môi trường” tại TP Hồ Chí Minh cuối tuần qua, thực chất là cuộc biểu tình, hình ảnh Hoàng Mỹ Uyên ôm cô con gái giữa đám đông được các nhà rận chủ dởm lợi dụng và đưa ra các luận điệu vu cáo lực lượng công an đánh người. Đứa con mà mình dứt lòng, dứt ruột đẻ ra mà Hoàng Mỹ Uyên cũng mang ra làm trò cho mình thì công nhận là ả ta “giỏi”, bất chấp tất cả những ánh mắt kinh ngạc của mọi người, ả ta lăn lộn gào khóc. Thật không tài nào hiểu được trên thế gian lại có 1 người mẹ vô nhân đạo như vậy đó.

Sự dối trá của đám rận chủ trong nước lợi dụng một đứa trẻ để từ đó để tuyên truyền, vu cáo chính quyền, công an đàn áp; và lấy đó làm cái cớ để kích động người dân xuống đường để biểu tình phản đối chính quyền. Một đứa trẻ chắc chắn chưa có đủ kiến thức và sự hiểu biết để phân biệt đúng – sai, phải – trái. Vì vậy, rất dễ hình thành những tư duy, nhận thức lệch lạc ở trẻ nhỏ về các vấn đề xã hội. Quả là khôn lắm đồ ngu Hoàng Mỹ Uyên ak, hành động này thật sự là không nên hay nói đúng hơn là hành vi không thể chấp nhận được đối với một người mẹ “yêu con”. Mọi người chúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề cho thật đúng đắn, tránh để đám rận nó lừa gạt, mà bị lôi vào mấy trò bệnh hoạn của chúng.

Trong Ngày của Mẹ (Tiếng Anh: Mother’s Day), hình ảnh một bà mẹ ôm đứa con thơ giữa đám đông người biểu tình nhận được không ít sự “cảm thông” của cộng đồng mạng. Là người, ai thấy tình cảnh đó cũng không tránh khỏi sự xót xa thương cảm. Nhưng thật sự thì cái màn kịch này của đám rận thật sự quá thô thiển và thô kệch. Mình nghĩ là biểu tình không giống như một cuộc “pích ních ngoại ô” để con trẻ chơi đùa, do đó hành động đưa con trẻ tham gia biểu tình của Hoàng Mỹ Uyên là hành động “xấu xí” và không thực sự phù hợp của một người mẹ. Rút kinh nghiệm nhé các bạn rận, đừng có ngu như milu như thế.

Sự kiện cá chết hàng loạt ở một số tỉnh miền Trung đến nay vẫn chưa có kết quả chính thức và đang trong quá trình thẩm định của các nhà khoa học. Tuy nhiên, các đối tượng xưng danh là các nhà rận chủ đang lợi dụng thời gian này để tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc và lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật. Làm mẹ mà lại bế đứa con mới 5,6 tuổi tham gia vào một cuộc biểu tình, qua đó nó đã giúp Hoàng Mỹ Uyên mấy hôm nay đã trở thành bà mẹ hot nhất các trang mạng xã hội. Nổi vì cái tội ngu, không 1 bà mẹ Việt Nam nào có thể nỡ lòng nào làm như thế. Qua đó ta hiểu thêm về bản chất chống đối, bất nhân, vô liêm xỉ của Mỹ Uyên, rồi ả cũng sớm được toại nguyện với những đám bạn rận của mình mà thôi. Cái kết cuối cùng cho những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc.

Đọc mấy cái dòng thông tin kiểu Công an đánh đập phụ nữ và trẻ em giữa chốn biểu tình, chỉ cần suy nghĩ một chút đã thấy nó là những thông tin bịa đặt, vô căn cứ rồi. Hơn nữa việc Hoàng Mỹ Uyên là thành viên của một tổ chức phản động, lại được đào tạo huấn luyện kĩ càng lại thêm một lần cho ta thấy đây đúng là cái trò vu oan do bọn chúng tự bày ra mà thôi.

Thật là một sự khốn nạn đến cùng cực, chỉ vì những toan tính chính trị bẩn thỉu của mình mà sẵn sàng lợi dụng cả tình cảm mà nhân dân dành cho trẻ em. Những hành động đó của thị đã được toan tính rất kỹ càng, được lên kế hoạch từ trước, các máy ảnh đã rất sẵn sàng để ghi lại những những “cảnh phim” này và rất nhanh chóng nó được đưa lên mạng với những caption giả dối.

Thật là lạ là tại sao trong khi có rất nhiều máy quay, máy ảnh trong các cuộc biểu tình đó và chúng luôn hướng về phía các lực lượng chức năng trong mọi thời điểm, vậy mà không có ai ghi lại được hình ảnh lực lượng chức năng hành hung phụ nữ, trẻ em. Đơn giản là không hề có chuyện đó mà nó chỉ là sự ngụy tạo, dựng chuyện của các đối tượng xấu mà thôi.

Chúng ta hãy thể hiện mình là những người thu tin có trí tuệ, biết cách đánh giá sự xác thực của thông tin chứ không phải ai nói gì cũng tin, nói gì cũng nghe mà không cần tìm hiều xem nó có đúng không.Người phụ nữ này đã quá rõ mặt với lực lượng an ninh, chị ta hoạt động theo sự chỉ đạo của các đối tượng bên ngoài nhằm lợi dụng hiện tượng cá chết để phá hoại đất nước mà thôi.

Việc sử dụng cả đứa con của mình nhằm lợi dụng tình cảm của nhân dân phục vụ cho các ý đồ chính trị xấu xa thật là một hành vi bẩn thỉu, đứa trẻ này sau khi lớn lên khi biết rằng nó đã từng bị chính mẹ đẻ của mình sử dụng như một công cụ để hoạt động chống phá thì nó sẽ nghĩ gì đây. Không có ai đánh em bé này cả, tất cả chỉ là sự dàn dựng của người phụ nữ đó mà thôi.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Sự việc đã thể hiện sự lưu manh của những nhà dân chủ cuội, chúng sẵn sàng làm tất cả, kể cả những việc bị coi là đáng khinh nhất nhằm phục vụ cái âm mưu chính trị đen tối của chúng, để nhận được thật nhiều đô la từ nước ngoài. Đem trẻ con tham gia vào những hành động của mình để nhằm lấy sự thương hại từ những người dân thì không thể nào hiểu nổi.

Biểu tình, dù mang danh ôn hoà, nhưng không ai có thể khẳng định nó sẽ diễn ra như thế nào. Việc mang con trẻ đến chốn biểu tình, dù có hoặc không có động cơ nào, hoàn toàn là sự không nên.

Những đứa trẻ đangg trở thành công cụ để các đối tượng thù địch lợi dụng tuyên truyền, xuyên tạc; đặc biệt qua hình ảnh người phụ nữ ông đứa nhỏ cũng để hiểu đây chả khác nào vở diễn do những phần tử thù địch dàn dựng để lấy cơ vu cáo lực lượng chức năng. Qua đó làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào họ, vì thế các cơ quan chức năng cần kịp thời điều tra làm rõ sự việc để trả lại sự trong sạch cho lực lượng công an.

Những đứa trẻ đangg trở thành công cụ để các đối tượng thù địch lợi dụng tuyên truyền, xuyên tạc; đặc biệt qua hình ảnh người phụ nữ ông đứa nhỏ cũng để hiểu đây chả khác nào vở diễn do những phần tử thù địch dàn dựng để lấy cơ vu cáo lực lượng chức năng. Qua đó làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào họ, vì thế các cơ quan chức năng cần kịp thời điều tra làm rõ sự việc để trả lại sự trong sạch cho lực lượng công an.

Em bé này liệu có hiểu mọi chuyện đang diễn ra không, chắc chắn là không, từ cái việc mẹ dẫn em đi để kiếm tiền, đến việc đi biểu tình vì cái gì, đám đông xô đẩy gây rối, công an phải lao vào bảo vệ cho tới việc những kẻ xấu lấy ảnh này để vu cáo chính quyền đánh dân. Tội nghiệp em. Sau này không biết cuộc sống của em nhân cách của em sẽ như thế nào nữa?

Hãy để những đứa trẻ được vui chơi, hưởng thụ một cách thực sự vì chúng còn ngây thơ và đáng yêu, không nên cấy vào não chúng những thứ độc hại khiến cuộc sống sau này của chúng trở nên vô nghĩa và vô vị chỉ biết đến chống phá như cha mẹ chúng. Nếu là cha là mẹ của hững đứa trẻ cần phải sớm nhận thức được điều đó mà có những hành động cho phải với tự nhiên.

Trẻ em là tương lai đất nước. Chúng cần được yêu thương, được dạy dỗ, nhưng giờ tôi thấy tương lai của những đứa trẻ này mù mịt quá. thử hỏi sau này chúng sẽ ra sao, và sẽ như thế nào khi phải sống với những người bố người mẹ có tư tưởng phản động, bất chấp tất cả lợi dụng cả chính con đẻ của mình để kiềm tiền?Có ai chắc rằng chúng sẽ gần bùn mà không hôi tanh mùi bùn. Thật đáng buồn.

Đừng vì những lợi ích tầm thường của cá nhân mà bôi nhem tuổi thơ của những đứa trẻ, buộc chúng phải bước chân sớm vào "con đường dân chủ" thay vì đi học, lang thang đầu đường xó chợ, nằm bụi nằm bờ, ăn đói, mặc rách chỉ vì vài đồng tiền "ngoại quốc" mà những cá nhân, tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài tài trợ.

Vẫn là màn kịch cũ của bọn kền kền, lấy cớ tụ tập, chửi bới chính quyền và có lần nào mà không có kẻ hy sinh rạch mặt ăn vạ vu cho công an là đánh người đảng chính phủ đàn áp người dân này nọ. những lần đầu thì còn gây được chú ý, nhưng những lần sau thì người dân người ta cũng tự biết rồi và giờ thì hẳn là phải lôi trẻ em vào để gây sự thương cảm cho người xem nữa. Nhưng điều này càng cho thấy những vở kịch chúng diễn càng ngày càng lố bịch hơn.

Những chỗ đông người, hỗ loạn cũng như rất dễ xảy ra những tình huống nguy hiểm đây không phải là chốn để các em bé nên đến, không hiểu ba mẹ chúng nghĩ cái gì nữa, hay là để ngụy biện cho cái luận điệu ai ai cũng có quyền biểu tình của chúng để che đi cái gọi là lợi dụng trẻ em để gây sự chú ý cho dư luận? Nhìn con bé mặt ngơ ngác không hiểu chuyện gì, nó còn quá bé để nhận ra bộ mặt thật của chính những người sinh ra chúng.

Không hiểu tại sao lại có những kiểu người giống người phụ nữ này, không có liêm sỉ là gì. Là người xấu đã đành nhưng người ta nói hổ dữ còn không ăn thịt con bản thân không ra gì, xong lôi cả con cái mình vào mấy trò tội lỗi. Sống trên những đồng tiền bán rẻ tuổi thơ của con mình như thế kia thì có nghẹn họng không?có bao giờ nghĩ đến tình mẫu tử nó thế nào không?

liệu một người mẹ như vậy có xứng đáng là một người mẹ không , đặt cả mạng sống sức khỏe của đứa con mình sinh ra vào vòng nguy hiểm để đạt được những mục đích thấp hèn của mình.Vậy mà họ tự cho mình là giỏi cho mình đang đấu tranh cho tự do cho người khác trong khi ngay cả con mình họ cũng không bảo vệ chăm sóc được .đừng lợi dụng những đứa trẻ thơ chúng nó như trang giấy trắng đừng làm bẩn nó

Hành động lợi dụng thân xác, tuổi thơ trong sáng của những đứa trẻ để thực hiện những hành vi gây rối, vi phạm pháp luật và chống phá đất nước nhằm trục lợi cá nhân là tội ác không thể tha thứ. Đừng vì những lợi ích tầm thường của cá nhân mà bôi nhem tuổi thơ của những đứa trẻ, buộc chúng phải bước chân sớm vào "con đường dân chủ" thay vì đi học, lang thang đầu đường xó chợ, nằm bụi nằm bờ, ăn đói, mặc rách chỉ vì vài đồng tiền "ngoại quốc" mà những cá nhân, tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài tài trợ.

Lại cái trò ăn vạ, nhiều rận chủ giờ thích kéo con cái mình vào những hoạt động gây rối biểu tình. Rồi rất buồn cười khi đăng vài tấm ảnh khóc lóc rồi vu khống cho chính quyền đàn áp, công an đánh dân. Thật sự trong một dám người biểu tình chen lấn xô đẩy nhau thì không biết thế nào. Nhưng với Hoàng Mỹ Uyên thì đây chỉ là một trò bịp bợm mà ả hay làm để vu khống cho lực lượng chức năng.

Bản chất của đám dận chủ là vậy.Tập hợp của đám dận chủ là đám người vô công dỗi việc muốn ăn chơi nhưng lại không muốn làm việc nặng nhọc,chúng tìm đến cái nghề dân chủ để hưởng được những đồng tiền của các nước đế quốc chống lại nước ta.Bất chấp tất cả để làm cả những việc trái với lương tâm trái với đạo đức!

Với những thông tin trên, nhiều khả năng Hoàng Mỹ Uyên được tổ chức VOICE, mà cụ thể hơn là tổ chức phản động lưu vong Việt Tân cung cấp tiền để tiến hành lợi dụng hoạt động biểu tình vì môi trường, thực chất là đấu tranh bất bạo động. Việc dùng con gái của thị là thủ đoạn của chúng, nằm trong kịch bản chúng dựng sẵn từ trước.

Hoàng Mỹ Uyên đang biến mình thành bà mẹ của năm giống mẹ Trần Thị Nga khi lợi dụng cả con mình tham gia vào các vở kịch để chống phá chính quyền. Người ta nói "hổ dữ không ăn thịt con" nhưng những bà mẹ này lại sẵn sàng mang con mình ra làm bia đỡ đạn trong các vụ việc gây rối, vu cáo công an đánh người. Họ có xứng đáng làm bà mẹ mẫu mực, yêu thương con mình không?

Mấy đứa trẻ đó có biết chúng đứng ở đấy vì mục đích gì không, trong các cuộc biểu tình chúng cầm các tờ giấy ghi các dòng chữ, chúng có hiểu ý nghĩa của dòng chữ đó không, chúng có phải muốn cầm không hay cha mẹ ép buộc. tất cả đều là ép buộc chúng, thử hỏi quyền của chúng không được tôn trọng thì các vị đi đấu tranh cho ai

Đừng bao giờ làm điều sai trái như vậy. Hãy mạnh mẽ đứng lên trên chính bàn chân của mình, đừng bao biện lấy điều gì làm lá chăn cho ta. Nó không lâu bền được đâu. Hãy là chính mình, tạo nên cuộc sống ấy mới có ý nghĩa. CÙng tạo nên cuộc sống tốt nào. Và đừng bao giờ lấy trẻ em như câu chuyện kia, chúng không đáng bị đối xử như thế. Hãy nghĩ lại đi cho một tương lai

Mấy đứa trẻ có nhận thức được hành động nó đang làm mục đích gì không? Hay chỉ là mẹ nó bảo đứng đấy! Nếu là cũng làm việc tốt có ích thì người ta đã nhìn nhận khác rồi, đằng này mò toét mắt vẫn chưa tìm được cái tốt

Bởi trẻ em là những tờ giấy trắng, sao nỡ làm vấy bẩn tâm hồn của chúng như vậy? Chỉ đáng thương cho đứa trẻ, nó không biết bản thân nó bị chính mẹ đẻ lợi dụng, nó thiếu tình thương của người cha, mà nay mẹ nó lại còn như vậy. Và cũng chẳng lạ gì khi phía sau cô ta là gương mặt người phụ nữ đeo kính đen. Hành động lợi dụng trẻ em vào những mục đích xấu xa, làm hỏng tuổi thơ trong sáng của những đứa trẻ là hành động không thể tha thứ và phải bị trừng trị nghiêm khắc về pháp luật.

Luật pháp Việt Nam và Công ước quốc tế về quyền trẻ em đều quy định rõ ràng “quyền được bảo vệ, được học tập, được sinh sống, được phát triển” của trẻ em. Những ai lợi dụng trẻ em vào những mưu đồ cá nhân đều vi phạm pháp luật, trở thành tội ác xâm phạm dân chủ, nhân quyền nghiêm trọng. Thế nhưng những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", "dân quyền" lại đang đang vi phạm nghiêm trọng quyền con người, mà trực tiếp là những đứa trẻ vô tội, buộc chúng phải phục vụ cho những mưu đồ của người lớn.

Thấy rằng hạnh động lợi dụng thân xác, tuổi thơ ngay thơ của những đứa trẻ để thực hiện những hành vi gây rối, vi phạm pháp luật và chống phá đất nước nhằm trục lợi cá nhân là tội ác không thể tha thứ. Đừng vì những lợi ích tầm thường của cá nhân mà bôi đen tuổi thơi của những đứa trẻ, buộc chúng phải bước chân sớm vào "con đường dân chủ" thay vì đi học, lang thang đầu đường xó chợ, nằm bụi nằm bờ, ăn đói, mặc rách chỉ vì vài đồng tiền "ngoại quốc" mà những cá nhân, tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài tài trợ.

ĐM lũ ngu học này đã làm giả hiện trường thì làm cho khéo chứ làm kiểu gì mà người xem qua qua đã phát hiện ra rồi, rồi chúng mày lại còn lôi con trẻ vào những hành động bỉ ổi vô liêm xỉ này nữa cơ chứ, Trẻ em không có tội tình gì đừng có lôi các em vào những trò ngủ xuẩn này được.

Những hành động này là không thể nào chấp nhận được. Chúng ta có thể nào mà làm cho chúng trở lên như vậy được. Chúng ta có thêm những thông tin này. Trẻ em là những măng non, chúng cần chơi và vui đùa chứ không phải vào những hành động bất nhân kiểu này được, đúng là lũ rận chủ ngu học.

Trẻ em là tương lai của chúng ta, của dân tộc ta vì thế chúng ta cần dạy dỗ cẩn thận hơn là đầu độc, tẩm những suy nghĩ tiêu cực vào bọn trẻ. Những hành động này không thể chấp nhận được.Hãy dừng lại trước khi quá muộn

Đăng nhận xét