Bài mới nhất

14/06/2016

“ANH HÙNG NHÂN QUYỀN” - TẠ PHONG TẦN?

Tống Giang

“Blogger Tạ Phong Tần được PTV tặng giải Anh Hùng Nhân Quyền” - đó là tiêu đề bài viết được trang tin Người việt đăng tải vào ngày 10/6 vừa qua đã và đang gây ra sự chú ý, khó hiểuvà thậm chí là phản đối của  không những với dư luận mà ngay chính trong nội bộ những kẻ đấu tranh cho dân chủ, những kẻ đồng đảng đu càng cờ vàng ba que những ngày qua. Theo như trang mạng này này, blogger Tạ Phong Tần được tổ chức tranh đấu cho nạn nhân bị tra tấn (PTV) chọn để trao giải “Anh Hùng Nhân Quyền” và giải sẽ được trao vào ngày Thứ Tư, 14 tháng Chính tại Center at Cathedral Plaza, Los Angheles, theo nội dung lá thư mời của tổ chức này.

Theo như thư của bà Sophie Westacott, giám đốc ngoại vụ PTV gửi cho Tạ Phong Tần có đoạn viết: “Nhân danh toàn thể nhân viên, các đối tác và Hội Đồng Quản Trị PTV, chúng tôi hoàn toàn đồng ý bầu chọn bà Tạ Phong Tần, xứng đáng cho giải 'Anh Hùng Nhân Quyền' trong dạ tiệc 'Human Dignity Awards Dinner,' năm thứ sáu," hay "Sự cống hiến không nao núng của bà cho tự do báo chí và cam kết về quyền con người khi đối mặt với tham nhũng và sách nhiễu liên tục và hăm dọa, là đầy cảm hứng. Công việc của bà rất quan trọng giúp làm sáng tỏ về sự lạm dụng của chính phủ Việt Nam, và là một ngọn hải đăng cho tự do ngôn luận trên khắp thế giới.", "Giải thưởng này là để tôn vinh và công nhận sự can đảm và lòng dũng cảm, cũng như tầm quan trọng của những gì bà làm - bởi vì thế giới cần biết. Không có bà và những người khác như bà, là những người cảm thấy được kêu gọi để theo đuổi sự thật, nhiều vi phạm nhân quyền sẽ tiếp tục không ngừng," 

Vậy tổ chức tranh đấu cho nạn nhân bị tra tấn (PTV) là tổ chức gì, hoạt động như thế nào và mục đích của sự tôn vinh, trao giải “Anh Hùng Nhân Quyền” cho Tạ Phong Tân - một kẻ có chống phá đất nước Việt Nam và đang đu càng ba que ở Mỹ?

Theo bài viết được đăng tải trên trang Người Việt, tổ chức đấu tranh cho nạn nhân bị tra tấn - PTV nhân danh là một tổ chức “bất vụ lợi, giúp những nạn nhân bị tra tấn làm lại cuộc đời, vì đã dám đứng lên tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân phẩm con người trên hơn 70 quốc gia trên thế giới”. Vậy nhưng được biết, đó chỉ là cái cớ để cho tổ chức này hoạt động nhằm can thiệp vào công việc nội bộ các nước dưới vỏ bọc đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền và cũng đã từng bị nhiều tổ chức quốc tế cũng như các nước lên án về những hành vi của mình. Và với việc vinh danh và trao giải “Anh hùng nhân quyền” cho thím Tạ Phong Tần cũng không phải là lần đầu mà trước đây, cũng có nhiều người được “vinh dự” nhận giải này như diễn viên Mike Farrell vì tranh đấu cho nhân quyền và vận động cho người tị nạn, luật sư nhân quyền quốc tế Almudena Bernabeau, nữ diễn viên và nhà hoạt động Nazanin Boniadi, soeur Dianna Ortiz cho chiến dịch chống lại tra tấn. Ngòai ra, trong số những người khác còn có Thị Trưởng Los Angeles Eric Garcetti và Linh Mục Michael Lapsley.

Còn về thím Tạ Phong Tần thì không còn lạ lẫm gì với những hoạt động chống phá đất nước cũng như những chiêu trò tuyệt thực để được sang Mỹ để khoác cờ vàng ba sọc và thực hiện các hoạt động phản bội quê hương, đất nước. Cùng điểm lại quá trình đến với việc quy y cờ vàng ba sọc của Tạ Phong Tần.

Tạ Phong Tần sinh năm 1968 tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu và từng được Nhà nước và lực lượng Công an đầu tư học hành đầy đủ. Tạ Phong Tần đã tốt nghiệp Cử nhân Luật (Đại học Pháp Lý), Tốt nghiệp Cao cấp Lý luận chính trị Mác-Lênin tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và là Hội viên Hội Luật Gia Việt Nam. Tạ Phong Tần đã được kết nạp Đảng Cộng sản, từng có hơn 11 năm công tác trong ngành Công an, từng tham gia phá nhiều vụ án chống phản động. Nhưng, năm 2001, khi rà soát lý lịch, Công an tỉnh Bạc Liêu đã phát hiện bản khai lý lịch của Tạ Phong Tần không chính xác. Gia đình Tạ Phong Tần có một người thân đã chiêu hồi địch, chỉ điểm, gây nhiều tội ác với nhân dân và cách mạng. Theo tiêu chuẩn chính trị của ngành, Tạ Phong Tần không đủ tiêu chuẩn phục vụ trong ngành Công an. Không đánh giá động cơ gian dối, khai man lý lịch, Tạ Phong Tần được chuyển ngành sang công tác tại Sở Thương mại – Du lịch tỉnh Bạc Liêu. Và từ đó, Tạ Phong Tần đã viết nhiều bài viết nói xấu đồng nghiệp và lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu.

Đáng chú ý, không chỉ đăng trên internet, Tạ Phong Tần còn chuyển bài cho những đài báo của các thế lực chống Nhà nước Việt Nam ở hải ngoại. Đã nhiều lần lãnh đạo kiểm điểm phê bình nhưng vẫn không sửa chữa nên đến cuối năm 2006, Tạ Phong Tần bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và bị kỷ luật thôi việc. Dĩ nhiên Tạ Phong Tần cũng đi khiếu nại. Mục đích khiếu nại của Tạ Phong Tần là vẫn được ở trong Đảng. Ủy Ban Kiểm tra Đảng tỉnh Bạc Liêu đã ra quyết định số 24-QĐ/KT-UT “về việc thành lập tổ giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng” ngày 1-3-2007. Và kết luận của Kiểm tra Đảng là Khai trừ Tạ Phong Tần là đúng.

Và tại cơ quan điều tra chính Tạ Phong Tần cũng đã khai nhận rằng “Tính đến tháng 5-2009, tôi đã viết 864 bài trên blog Công lý – Sự thật. Viết và trả lời cho các đài phát thanh BBC, RFI, RFA trên 100 bài. Cứ mỗi bài, BBC trả tôi 28 bảng Anh (khoảng 40 USD). Tổng cộng từ năm 2007 đến nay, tôi đã nhận được gần 15.000 USD từ nhiều báo, đài như vừa kể…”. Ngày 24 tháng 9 năm 2012, Tạ Phong Tần đã bị tuyên án mười năm tù giam vì phạm tội Tội tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam (điều 258 BLHS). Và khi được Nhà nước Việt Nam hoãn thi hành án và cho phép xuất cảnh đi Mỹ, Tạ Phong Tần cũng đang thề, đang hứa hẹn sẽ tận sức chống phá Việt Nam, tận sức cung phụng các thế lực đang lừa đảo Việt kiều để quyên góp tiền của thắp hương cho thây ma VNCH với việc quy y cờ vàng 3 sọc ngay khi vừa đến đất Mỹ.


Với chỉ một số thành tích trên cũng đã đủ hiểu được bản chất cũng như mục đích thực sự của việc tổ chức PTV lại vinh danh hay trao giải “Anh Hùng Nhân Quyền” cho Tạ Phong Tần. Và mác đấu tranh dân chủ, nhân quyền này của PTV cũng chỉ là cái cớ để cho chúng thực hiện các hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ, tuyên truyền, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam mà thôi.


Hot!

Từ khóa SEO:

33 nhận xét:

Tạ Phong Tần được tổ chức PTV vinh danh hay trao giải “Anh Hùng Nhân Quyền” nghe thật là hài hước. Tuy vậy phải tìm hiểu kĩ thì mới biết tổ chức PTV là thế nào. Nó cũng là một tổ chức do phương tây dựng lên chuyên thực hiện các hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ, tuyên truyền, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam mà thôi.

"Anh hùng nhân quyền"- nghe cái cụm từ đấy mà thấy nó tởm lợm quá. Đối với một kẻ chuyên ăn cháo đá bát, có tiền là quay sang chửi ngay cả đối với người thân mình được thì xứng danh "anh hùng" gì được cơ chứ.

Cái tên này lâu lắm rồi chẳng còn được ai nhắc đến nữa thì phải, giờ lại được khai quật lên bằng cái giải thưởng đập chất "dân chủ", không biết đây có phải là cái bước đệm cho sự trở lại ăn hại hơn xưa của Tạ Phong Tần không?

Tạ Phong Tần. Cái tên đã mường tượng đến con gà tần rồi. Luôn là một màu nước đen đục. Và chính là màu máu của ai kia ư? Hay là chính bộ não đang nhuốm sự đen tối và ngu muội. Để rồi đi theo một con đường mới, môt con đường của bè lũ xuyên tạc, của những tên bỏ đi danh dự bản thân đi theo một "chân lý" mà đồng tiền chi phối 100% mọi chuyện. Đúng là thật nản với những con người này

anh hùng nhân quyền cơ đấy cái tên nghe đã thấy có mùi mùi gì đó không hề ổn rồi cái tên gà tần này thuộc vào hạng xuyên tạc có cấp bậc trong làng rận chủ rồi lên mới được cấp cái bằng anh hùng nhân quyền kia chứ.nghe không thì cũng thấy oai ra phết đấy chứ đâu có phải nhục đâu nhỉ đúng là không biết liêm sỉ

anh hùng nhân quyền cơ đấy cái tên nghe đã thấy có mùi mùi gì đó không hề ổn rồi cái tên gà tần này thuộc vào hạng xuyên tạc có cấp bậc trong làng rận chủ rồi lên mới được cấp cái bằng anh hùng nhân quyền kia chứ.nghe không thì cũng thấy oai ra phết đấy chứ đâu có phải nhục đâu nhỉ đúng là không biết liêm sỉ

một người như Tạ Phong Tần mà lại được trao giải "anh hùng nhân quyền" thì không hiểu tổ chức PTV họ hoạt động có thực sự vì nhân quyền, đúng như mục đích hoạt động của tổ chức không nữa, có lẽ đây chỉ là cái mác để tổ chức này can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác, trong đó có Việt Nam mà thôi

Đám zân chủ cuội luôn có cái chiêu kẻ tung người hứng. Liệu rằng họ làm thế để lấy lòng những người mê muội, những người mà tầm nhận thức chưa được thấu đáo. Cái gì mà anh hùng nhân quyền chứ, có ảo tưởng quá hay không? KHi mà những đóng góp cho đất nước chỉ là con số 0 tròn trĩnh, và những việc làm liên quan đến nhân quyền chỉ là cái lí do trá hình để bà ta thực hiện những hoạt động chống đối nhà nước ta. Thiết nghĩ rằng đám zân chủ có quá "tự sướng" không?

“Anh hùng nhân quyền” cũng chỉ là giải thưởng tự sướng của tổ chức này thôi, đấy chỉ là cái vỏ bọc để tổ chức này thực hiện viêc can thiệp chống phá các nước khác, anh hùng cái nỗi gì với Tạ Phong Tần kẻ phản bội đất nước, kẻ tù tội ở Việt Nam chạy ra nước ngoài.

Tạ Phong Tần là anh hùng nhân quyền cơ đấy. Một giải thưởng của lũ chúng nó tự sướng với nhau mà thôi. Một kẻ bán nước bán mình cho hải ngoại để kiếm tiền và kiếm suất định cư ở Mỹ như thị thì không thể đáng khinh hơn.

Ôi, nghe cái danh anh hùng nó mới bi oán làm sao. Một đứa bán nước, một đứa đứng chỉa tay năm ngón, một đứa đến miếng mì tôm cũng không bẻ cho ai, một đứa chưa biết từ thiện là gì được tung hô một giải thưởng nhân quyền. Cái tổ chức này bị mù à, hay được mua giải bằng tiền vậy.

Công nhận cái mác đấu tranh dân chủ, nhân quyền này của PTV cũng chỉ là cái cớ để cho chúng thực hiện các hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ, tuyên truyền, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Phong cho một con mụ không cống hiến một giải thưởng không mang tính cống hiến nếu không muốn nói là bẩn thỉu.

hài hước cho cái danh hiệu anh hùng nhân quyền. Ở đó có thể bọn nước ngoài gọi mày là anh hùng, nhưng nếu ở đây, họ gọi mày là con chó cụp đuôi sống dựa hơi tiền bọn phản quốc. Rồi ông trời có mắt, những kẻ phạm tội sẽ phải đền tội.

Tạ Phong Tần chưa bao giờ là con người can đảm, có lòng dũng cảm. Đó là những điều quá xa xỉ đối với Tạ Phong Tần. Yếu tố thuộc về bản chất, bao trùm lên toàn bộ con người Tạ Phong Tần chính là sự tráo trở, lừa bịp và luôn sẵn sàng xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam nhằm kiếm trác những nguồn tài trợ từ các tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Trong quá khứ, Tạ Phong Tần đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam và bị trừng trị bởi pháp luật. Giải thưởng “Anh Hùng Nhân Quyền” lần này thị nhận được cũng chỉ là một cái "bánh vẽ" mà thôi

Thực tế, Tạ Phong Tần chưa bao giờ là con người can đảm, có lòng dũng cảm. Đó là những điều quá xa xỉ đối với Tạ Phong Tần. Yếu tố thuộc về bản chất, bao trùm lên toàn bộ con người Tạ Phong Tần chính là sự tráo trở, lừa bịp và luôn sẵn sàng xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam nhằm kiếm trác những nguồn tài trợ từ các tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Trong quá khứ, Tạ Phong Tần đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam và bị trừng trị bởi pháp luật.

Tạ Phong Tần từng vào tù rồi nhờ vào trò giả vờ tuyệt thực để xin một suất đi Mỹ trốn khỏi vòng tù tội. Bây giờ sống bên Mỹ không có tiếng nói, không được ai coi trọng nên bà ta lại giở trò để xin được cái giải "Anh hùng nhân quyền" của cái tổ chức không rõ thực hư nào đó để đánh bóng bản thân hay sao? PTV là tổ chức trá hình, chẳng có uy tín gì trên thế giới nên cái giải thưởng đó cũng chẳng làm cho bà ta được nổi tiếng hơn đâu.

Với chỉ một số thành tích trên cũng đã đủ hiểu được bản chất cũng như mục đích thực sự của việc tổ chức PTV lại vinh danh hay trao giải “Anh Hùng Nhân Quyền” cho Tạ Phong Tần. Và mác đấu tranh dân chủ, nhân quyền này của PTV cũng chỉ là cái cớ để cho chúng thực hiện các hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ, tuyên truyền, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam mà thôi.

Anh hùng ở chỗ nào không biết chứ ở Việt Nam, Tạ Phong Tần là kẻ bán nước. Chuyên đi lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá lại Đảng và Nhà nước ta. Đồng thời ý đồ tìm kiếm lợi ích cá nhân cho mụ.

Anh hùng ở chỗ nào không biết chứ ở Việt Nam, Tạ Phong Tần là kẻ bán nước. Chuyên đi lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá lại Đảng và Nhà nước ta. Đồng thời ý đồ tìm kiếm lợi ích cá nhân cho mụ.

Đây có phải là tổ chức chống lại Việt Nam hay không vậy, và cũng hay là một nhân vật như Tạ Phong Tần được vinh danh nghe cũng ngộ ngộ quá chứ nhỉ

Lại một loại giải thưởng mới do Mỹ lập ra để trao cho những người có công trong việc giúp Mỹ tiến hành những hoạt động chống đối, giải thưởng này như là món quà thích lệ tinh thần đồng thời cũng là cái áo để Mỹ khoác lên những con tốt của mình hòng che mắt nhân dân thế giới

Theo mình quan sát và tìm hiểu được thì hầu hết những giải thưởng mà Mỹ lập nên có liên quan đến những vấn đề nhân quyền, tự do, rồi công lý.... đều được trao cho những người có hoạt động chống đối, tiêu cực mà không chỉ mỗi Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là những nước mà Mỹ muốn can thiệp

Tạ phong tần được người ta xem là con người đã là một niềm vinh hạnh chứ đừng nói đến môt giải thưởng gì hết, bản thân là một kẻ bán đất nước làm tay sai cho giặc quay lại nói xấu đất nước, nơi chôn nhau cắt rốn đẻ đổi lấy những đồng tiền bẩn thỉu thì không có tư cách làm người, vậy nên giải thưởng trao cho loại này cũng chỉ là giải thưởng vớ vẩn

Đây thực ra mà nói là chiêu trò của Thằng Mỹ để lòe nhân dân ta chứ có gì đâu, chúng làm cho chúng ta tưởng đây là những người tốt, chỉ có người tốt mới được trao những giải thưởng của những nước lớn như Mỹ, nhưng mấy ai biết rằng, đây là những kẻ tay chân giúp Mỹ phá hoại Việt Nam bằng con đường diễn biến hòa bình

Tưởng ai, chứ Trần Truồng này còn xa lạ gì nữa, chỉ cần người hay đọc báo một chút cũng biết được lịch sử chống đối sơ sơ của con người này rồi, vậy giải thường kia chắc cũng là thứ vớ vẩn làm màu cho nó thôi, mọi người đừng nên vội tin, cứ xem kĩ rồi sẽ thấy nó thế nào

Nhưng ngày qua, trên các trang mạng đang nóng lên trước thông tin Blogger Tạ Phong Tần được tổ chức tranh đấu cho nạn nhân bị tra tấn (PTV) chọn để trao giải "Anh Hùng Nhân Quyền" và giải sẽ được trao vào ngày Thứ Tư, 14 Tháng Chín, tại Center at Cathedral Plaza, Los Angeles. Nếu như Tạ Phong Tần còn là một công dân VIỆT Nam thì hãy nên nghĩ về quê hương, cái gì cũng nên nghĩ cho lợi ích quốc gia dân tộc, chứ không phải vì cái vé xuất cảnh sang Mỹ mà quay lưng lại với dân tộc mình. Mình nghĩ khéo ả Tần nên được trao giải thưởng “anh hùng bàn phím” hay “kẻ chém gió xuyên lúc địa”.. thì mới chính xác.haha

Tạ Phong Tần là ai, hẳn nhiều người đã biết về sự tráo trở, lừa bịp và luôn sẵn sàng xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam nhằm kiếm trác những nguồn tài trợ từ các tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam của bà ta. Từ một sĩ quan an ninh, chỉ vì lòng tham vô đáy và sự háo danh hão của bản thân mình, Phong Tần đã biến chất, biến mình trở thành một kẻ phản bội tổ quóc, quay lưng lại với dân tộc mình. Thêm 1 lần nữa các vị rận chủ rất giỏi trong việc PR bản thân, đánh bóng tên tuổi thối hoắc của mình, tại hạ rất ngưỡng mộ sự nguy hiểm của các hạ

Cái dạ tiệc 'Human Dignity Awards Dinner,' năm thứ sáu là cái quái quỷ gì vậy mọi người nhỉ. Thiết nghĩ, nếu Tạ Phong Tần là vì nhân quyền của đất nước Việt Nam thì không nói làm gì, đằng này ả lại là cái loa cho cái phường, cho những kẻ đồng đảng bán nước của ả. Trong quá khứ, Tạ Phong Tần đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam và bị trừng trị bởi pháp luật Việt Nam, và phải bằng cửa phụ ả mới có cửa sang Mỹ lưu vong. Giải thưởng “Anh Hùng Nhân Quyền” lần này thị nhận được cũng chỉ là một cái "bánh vẽ" làm cho giới rận sôi động cũng như tăng phần ảo tưởng lên mà thôi

Nhìn nhận một cách khách quan thì có thể phía Mỹ định nghĩa cái quyền con người, quyền tự do báo chí khác với đất nước chúng ta. Vì 2 bên là 2 nền văn hóa, 2 hình thái ý thức kinh tế xã hội, thể chế chính trị riêng biệt…. Nhưng có 1 điều dễ dàng nhận ra là cái loại người như Ta Phong Trần bán nước cầu vinh, quay lưng lại với dân tộc bấu víu vào lũ phản động ở nước ngoài thì đây chính là 1 con tốt thí rất phù hợp để các thế lực ngoại bang sử dụng vào những mưu đồ khác nhau, mà chỉ có chúa mới biết được. Đã biết bao nhiêu cái giải thưởng kiểu như thế này rồi, mà sau đó đâu lại vào đó thôi nhân quyền cái con của khỉ nhà rận ý

Nước Mỹ vốn được biết đến là cái nôi của chủ nghĩa thực dụng, chính chủ nghĩa thực dụng đã được ra đời từ nước Mỹ. Người Mỹ rất thực dụng, bất kỳ ai đó khi không mang lại được lợi ích cho họ thì cũng đều trở thành những thứ bỏ đi không thương tiếc. Biết đâu sau 1 2 năm nhận cái giải thưởng "Anh Hùng Nhân Quyền" này thì cái tên Tạ Phong Tần sẽ lại vang bóng trên sàn diên của các rận chủ cuội thì sao? Dễ lắm chứ hãy nhìn vào các nhà dân chủ tiền nhiệm như Cù Huy Hà Vũ, Trần Khải Thanh Thủy… Bây giờ họ ra sao? Sống chiu lỉu như thế nào, không hay ho gì đâu kiếp sống ở xứ người

Tạ Phong Tần được chính quyền Mỹ quan tâm vì cô ta cũng giống như Nguyễn Văn Hải thôi, những con người đang lợi dụng việc tuyên truyền thông tin để chống phá, và Mỹ đang cần những công cụ như thế này cho việc chống lại Việt NAm chống lại con đường cách mạng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Bản thân Phong Tần đã tự vả vào mặt mình, đạo đức nghề báo cũng như vào bộ mặt đểu cáng của tổ chức tự xưng đấu tranh cho quyền con người này. Nhân quyền đâu chả thấy toàn là những hành động can thiệp vào công việc của nước khác mà thôi. Thật lố bịch và ba lăng nhăng ma di in rận chủ

Cái mà chúng thường gọi là "nhân quyền" là phải coi chúng như "món hàng", mà đã là "hàng" thì phải tiền trao, cháo múc, phải trả tiền cho chúng. Đâu ra cái chuyện ngược đời "hàng" đi đấu tranh cho quyền con người. Mà chả lẽ tự do, nhân quyền mà người Mỹ hướng cho Việt Nam là như vậy thôi sao? Còn Tạ thị thì sao, Tần vẫn là tần vẫn là một cây viết ăn tiền để viết, để chửi, để bẻ cong mọi sự thật, công lý Thật đúng là hạng người không xứng đáng tồn tại trong xã hội, việc cút xéo khỏi Việt Nam là điều dễ hiểu cho con người lạc lối này.

"Sự cống hiến không nao núng của bà cho tự do báo chí và cam kết về quyền con người... là một ngọn hải đăng cho tự do ngôn luận trên khắp thế giới." Cái tổ chức này đang không tiếc lời hoa mỹ để vuốt ve cho một bà già đã có thành tích chống phá đất nước nhằm cổ súy cho cái bọn trẻ ranh đang dẫm lên vết xe đổ của bà chăng? Rồi một ngày nào đó, ông chủ nào sẽ ló mặt ra đằng sau cái tổ chức này nữa?

Đăng nhận xét