Bài mới nhất

18/06/2016

NHỮNG KẺ “TÁNG TẬN LƯƠNG TÂM”


Tống Giang


Tai nạn chồng tai nạn, đau thương chồng đau thương, nỗi đau cũ chưa qua nỗi đau mới lại ập đến, một thử thách nghiệt ngã trong hòa bình, mà chúng ta đã phải sớm đổ bằng máu và nước mắt, khi phải mất đi những đứa con trung hiếu nhất của đất nước. Đó có lẽ là tâm trạng chung của gần 90 triệu trái tim người Việt ở trong nước và hơn 4 triệu Kiều bào ở nước ngoài đang trải qua những ngày qua. Sao mà không đau lòng, xót thương được khi mà niềm vui về sự trở về của thiếu tá Nguyễn Hữu Cường (- một trong hau phi công mất tích trên chiếc máy bay phản lực chiến đấu Su30MK2 gặp nạn trong khi tập bay ở ngoài khơi tỉnh Thanh Hóa) thì một trong hai chiếc máy bay tham gia cứu nạn đó là CASA -212 cùng 9 người con thân yêu nữa, tiếp tục bị nạn và viễn cảnh để những người con thân yêu này trở về với quê hương là đang là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.
                                    
Lê Anh Hùng thể hiện sự "bệnh hoạn"

Và trong nỗ lực tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, tối hôm qua các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của Thượng tá Trần Quang Khải - phi công cỉa máy bay chiến đấu Su30MK2 cùng với thiếu tá Nguyễn Hữu Cường. Xem những video về hình ảnh của Thượng tá Trần Quang Khải cũng như quá trình cứu nạn cứu hộ và đưa thi thể người con thân yêu của Tổ quốc có lẽ không một ai kìm nổi được nước mắt. Đất nước đã mất đi một người con trung hiếu, suốt đời tận tụy, cống hiến thầm lặng cho sự bình yên của Tổ quốc.

Cùng với quá trình cứu nạn, cứu hộ và đưa thi thể của thượng tá Trần Quang Khải, các lực lượng cứu họ cả trong và ngoài quân đội cũng đang ngày đêm nỗ lực tiếp tục tìm kiếm máy bay CASA-212 cũng như đảm bảo tuyệt đối cho người và phương tiện. Và được biết , hiện nay lực lượng tham gia công tác tìm kiếm máy bay CASA -212 gồm 1.564 người, trong đó có 764 cảnh sát biển và 800 ngư dân và có 184 phương tiện tham gia tìm kiếm cứu nạn, trong đó có 5 máy bay của Binh đoàn 18 (gồm 3 chiếc Mi171, 2 chiếc EC 155) và 155 tàu xuồng các loại cùng hàng trăm phương tiện khác. Và toàn thể nhân  dân Việt Nam của mọi tầng lớp xã hội, từ già cho đến trẻ, đồng bào ở miền núi, hải đảo hay người dân sống ở đồng bằng vẫn đang cầu mong những điều thần kỳ sẽ đến với 09 người con thân yêu của Tổ quốc, làm vơi đi nỗi đau thương mất mát không thể nào diễn tả được.

          

Đáng buồn thay, vẫn có một số kẻ lạc lõng trong xã hội Việt Nam, họ đã dửng dưng và hả hê trước những nỗi đau, mất mát của toàn thể dân tộc Việt Nam, mất đi những người con trung hiếu của Tổ quốc và sự nỗ lực cứu nạn, cứu hộ của các cơ quan chức năng. Trên các trang mạng, diễn đàn, với bản chất chống phá đất nước của những kẻ lạc lõng cô độc, chúng đã đăng tải những thông tin tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật, thể hiện của những kẻ vô lương tâm, những kẻ không phải mang trong mình dòng máu Việt Nam. Dẫu biết rằng, với những kẻ thường xuyên có các hoạt động chống phá đất nước như lũ đội lốt dân chủ, giả danh trí thức như họ, việc tuyên truyền, thổi phồng sai sự thật đã là bản chất nhưng đến tính mạng cũng như nỗi đau của những người con trung hiếu của Tổ quốc mà họ cũng có thể dửng dưng và xuyên tạc được thì quả thật không hiểu lương tâm của họ đang ở đâu?

Trên facebook cá nhân của mình, những kẻ chuyên chống phá đất nước với chiêu bài dân chủ, nhân quyền như Lường Dân Lý, Lã Việt Dũng, Lê Anh Hùng, Nguyễn Văn Đề, Trần Thanh Giang, Dưa leo... lần lượt đăng tải những bài viết thể hiện bản chất của những kẻ “táng tận lương tâm”. Lường Dân Lý đã cho rằng: “.... Bây giờ là thế kỷ tin học hiện đại rồi, máy bay su 30 của nga được bơm vá là loại tối tận hiện đại tuyệt vời lằm, thế mà vừa xuất kích đã gặp nạn là sao? còn phi công nhẩy xuống biển thì phải tự bơi vào bờ chứ bao nhiêu tàu thuyền và trực thăng cũng ko tìm kiếm được?”. Với bản chất “theo đóm ăn tàn”, dân chủ Lã Việt Dũng cũng đã đăng tải thông tin cuồng Mỹ rằng: “Nhà nước này nếu đặt sinh mạng các anh (và đồng đội sau này) lên trên hết thì đã mời Mỹ vào giúp rồi!”.

Thậm chí  facebook Hai Van Tran, một  giáo viên trường sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh – một giảng viên đại học đã thản nhiên đăng tải thông tin cho rằng: “Nếu như các anh đi cứu nạn hay tìm kiếm ngư dân của mình lâm nạn trên biển mà gặp nạn thì chúng tôi vô cùng thương tiếc. Nhưng hôm nay các anh lâm nạn vì…… thì chúng tôi xem như 1 bản tin thời sự về tai nạn giao thông”. Không hiểu “...” mà vị giáo viên để trống là gì và mục đích của giáo viên là ra sao khi giáo viên xem việc những người con yêu nước bị lâm nạn vì đi tìm đồng đội nên thầy chỉ xem đó là một vụ tai nạn giao thông là sao? Và thực tế, được biết vị giáo viên này cũng thường xuyên đăng tải những bài viết, video để ủng hộ cho những kẻ chống phá đất nước cũng như Việt Nam Cộng hòa và cờ vàng ba que. Mặc dù, vị giáo viên này đã gỡ những bài viết trên nhưng thiết nghĩ rằng vị giáo viên này có xứng đáng là người đứng trên bục giảng không khi mà dửng dưng, hả hê trước sự mất mát của những người con thân yêu của Tổ quốc và trước nỗi đau của cả dân tộc?

Quả thật, với những kẻ hành nghề dân chủ, gắn nhãn yêu nước, đấu tranh dân chủ để kiếm miếng cơm manh áo thì không gì là chúng không làm được kể cả những việc “táng tận lương tâm” xuyên tạc, hả hê, vui sướng trước nỗi đau thương mất mát của toàn thể nhân dân Việt Nam. Và chúng cũng chỉ là những con sâu, con mọt hay những kẻ cô độc, lạc lõng trong xã hội mà thôi!
                                                       Hot!

Từ khóa SEO:

21 nhận xét:

Vậy nhưng, đáng buồn thay cho một số kẻ lâu nay vẫn tự xưng là người có học, là người có trình độ nhận thức, là “nhơn sĩ, trí thức” cũng như đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền lại tỏ ra hả hê, vui sướng trước sự sống còn của những người con trung hiếu của đất nước, trước nỗi đau, mất mát của toàn dân tộc. Chúng đúng là những kẻ “táng tận lương tâm”, chúng đã tuyên truyền, xuyên tạc đủ thứ để gây nhiễu thông tin dư luận cũng như công kích chống phá chính quyền, kích động, gây hấn, đổ tội do Trung Quốc.

Những nén hương thơm, những bông hoa thành kính dâng lên các anh, thể hiện lòng biết ơn vô hạn của nhân dân hôm nay và các thế hệ mai sau đối với những người con trung hiếu, đã hi sinh cho Tổ quốc. Chính các anh, đã viết thêm những trang sử huy hoàng chói lọi nhất của dân tộc, một tấm gương sáng cho thế hệ mai sau

Trong giờ phút thiêng liêng và xúc động này, Nước mắt chảy xuôi thấm đãm mảnh đất này, mang theo nỗi đau đớn cùng với lòng tiếc thương vô hạn của gia đình, nhân dân, cùng đồng đội. Ở cõi vĩnh hằng, thế giới của người hiền, cầu mong linh hồn của các anh được siêu thoát. Trong lòng đất mẹ, các anh luôn ngậm cười nơi chín suối, phù hộ độ trì cho gia đình mình hạnh phúc, cho đất nước, quê hương mình thanh bình, cho đất nước được Quốc thái dân an

những con người ngu dốt, vô lương tâm thì mới phát biểu ra những câu như vậy, không hiểu họ có trái tim không nữa, khi mà cả đất nước đang thể hiện lòng xót thương đến các anh thì họ có thể dửng dưng ở nhà mà nói ra những lời như vậy, những sự hi sinh của các anh dù trong thời chiến hay thời bình hiện nay thì đều quý giá và đáng trân trọng vì vậy xin hãy dành cho các anh những tình cảm thiêng liêng nhất, sự tôn trọng và một lời cảm ơn thay vì làm những điều như những con zận chủ này

Cả đất nước chúng ta đau buồn trước sự ra đi của đồng chí Trần Quang Khải và những mất mát khi cả hai máy bay quân sự gặp nạn. Người dân cả nước đang chia buồn sâu sắc cùng với những người con anh dũng, đây không phải là lúc để chúng ta bàn về nguyên nhân máy bay mất tích, hãy dừng chuyện đó lại. Hãy để các anh yên nghỉ đã. Và đây cũng không phải là lúc mà những người không hiểu biêt suy diễn nguyên nhân trên mạng. Hãy biết tôn trọng người đã khuất!

Đúng là bọn khốn nạn. Nỗi đau, mất mát của đất nước thì lại là thời cơ để chúng thể hiện sự ngu dốt bằng những câu chuyên "thâm cung bí sử". Tổ Quốc mất đi những chiến sĩ ưu tú, những người anh hùng dũng cảm, dù thời tiết xấu nhưng vì mong muốn cứu sống đồng đội các anh đã ko quản ngại khó khăn. Các anh đi rồi, dân tộc này buồn, gia đình các anh buồn, còn đám chống cộng thì hả hê.

hành động lợi dụng việc đưa tin về việc máy bay bị nan trong khi đang làm nhiệm vụ với mục đích trục lợi hay đạt mục đích xấu là hành động không thể chấp nhận được, đối với người phương đông chúng ta gọi đó là hành động vô đạo đức , thiếu trách nhiệm trong việc đưa tin, cũng như chia sẻ thông tin

Bọn chó má phản động này, chúng mày biết là cả dân tộc đang hy vọng từng giờ từng phút hy vọng các anh phi công trở về, vậy mà cái lũ ăn hại chúng nó lại ngồi một chỗ, viết lên những ngôn từ của lũ vô học. Nếu cho một nghìn đứa như chúng mày chết thay cho các anh phi công thì đáng hơn bao nhiêu

Đúng là lũ phản động không có tình người, chúng dửng dưng và hả hê trước những nỗi đau, mất mát của toàn thể dân tộc Việt Nam, mất đi những người con trung hiếu của Tổ quốc và sự nỗ lực cứu nạn, cứu hộ của các cơ quan chức năng. Trên các trang mạng, diễn đàn, với bản chất chống phá đất nước của những kẻ lạc lõng cô độc, chúng đã đăng tải những thông tin tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật, thể hiện của những kẻ vô lương tâm, những kẻ không phải mang trong mình dòng máu Việt Nam.

Cười trên nỗi đau của người khác là hành động của những kẻ không có trái tim và không có lương tâm. Trong khi các cơ quan chức năng có trách nhiệm đang tìm mọi cách để khắc phục sự cố, tìm kiếm người bị nạn thì có những kẻ ảo tưởng tự vẽ ra những câu chuyện trên trời. Các bài viết nhảm nhí kể trên đều nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ, thế mới thấy cộng đồng mạng Việt Nam cả tin đến mức nào. Một bộ phận giới trẻ nghĩ gì khi có những suy nghĩ như vậy? Để cho lũ rận và đám phản động nó lừa gạt dễ dàng vậy sao?

có những con người đã không biết thì ngậm mồm mà nghe đằng này còn thích oa oa cái mồm mà nói linh tinh.các anh hùng chiến sĩ của chúng ta đang hi sinh thầm lặn trong thời bnhf để đem lại một cuộc sông bình yên cho bọn chúng hôm nay đấy vậy mà chúng lại cười trên lỗi đau người khác đúng là mấy loại người vô học mà lại

Tôi thật không thể hiểu nổi những kẻ này đang nghĩ gì cũng như họ có còn là con người nữa không đây. Khi mà cả nước đang hướng đến những người chiến sĩ đang gặp nạn trong việc tìm kiếm cứu nạn trên máy bay vừa qua thì họ là hững hờ, thờ ơ cũng như có những hành động, lời nói không tốt đối với các cơ quan, tổ chức.

CHúng nó có ngu hay không khi không biết rằng, bên Mỹ mà chúng nó mơ ước cũng mới rơi mà thậm chí là rơi liên tục các máy bay mà chúng nó cho là hiện đại nhất, và người Việt Nam chúng tao luôn thương tiếc những phi công bất kể là người Mỹ đó. Thế mà máu mủ da vàng Việt Nam, chúng nó đã không thương tiếc lại lao vào cắn xé. Một lũ kền kền vô dụng. Còn thằng giáo viên kia đếu đủ tư cách sống chứ đừng nói là dạy học. Đmm

trong khi toàn dân đang nguyện cầu cho linh hồn của các anh, đêm ngày mong ngóng nhanh chóng tìm được các anh thì có những kẻ táng tận lương tâm, không mảy may một chút thương xót, không mảy mảy thể hiện thái độ đau buồn cho dù là không đồng cảm được thì chí ít cũng cần phải có thái độ xã giao; có thể coi biểu hiện này chính là thời điểm để tên nhà báo Mai phan Lợi công khai bản chất thật của mình.

Ngày 14/6 vừa qua, máy bay chiến đấu Su-30MK2 do hai phi công dày dạn kinh nghiệm của Quân đội nhân dân Việt Nam là thượng tá Trần Quang Khải và thiếu tá Nguyễn Hữu Cường điều khiển gặp nạn và ngày 16/6 máy bay CASA 212 mang số hiệu 8983 mang theo 9 cán bộ, chiến sĩ mất tích trong quá trình tìm kiếm cứu nạn máy bay Su-30MK2, hai sự kiện này đã thu hút sự quan tâm theo dõi đặc biệt của dư luận cả trong và ngoài nước. Ngoài sự thương xót cùng sự quan tâm ra thì còn 1 số kẻ đội lốt dân chủ cho đó là dịp trêu chọc, chém gió, chúng thật vô đạo đức, đúng như tác giả viết, chúng là đám lạc lõng trong xã hội này. Đáng khinh bỉ???

Cách đây không lâu, gã nhà báo “mất dạy” Mai Phan Lợi đã phải hứng chịu “gạch đá” của dư luận xã hội khi cố tình đạo diễn chiêu trò “cuộc thăm dò ý kiến” về sự kiện máy bay CASA 212 gặp nạn. Bây giò đến lượt đám người mất dạy trong xã hội như Lường Dân Lý, Lã Việt Dũng, Lê Anh Hùng, Nguyễn Văn Đề…lại vào hùa để lợi dụng chuyện đau buồn này để đánh bóng tên tuổi, cổ xúy cho những hành động chống đối. Hẳn nhiều người biết mục đích của chúng trong việc “nhai đi nhai lại” sự kiện này chẳng qua là để phục vụ cho mưu toan chính trị bẩn thỉu của chúng. Nhàm lắm

Những ngày qua, dư luận cả nước dành sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện máy bay chiến đấu Su-30MK2 do hai phi công là thượng tá Trần Quang Khải và thiếu tá Nguyễn Hữu Cường điều khiển gặp sự cố rơi ở gần khu vực đảo Hòn Mắt và sau đó là sự kiện máy bay tìm kiếm cứu nạn CASA 212 chở theo 9 cán bộ, chiến sĩ gặp tình hình thời tiết bất thường và bị rơi. Cần phải khẳng định rằng, bịa đặt, tạo dựng thông tin với nội dung sai lệch, xuyên tạc, kiểu “gắp lửa bỏ tay người” là những việc làm đã mang tính truyền thống của các rận chủ cuội. Chắc chắn những con người vô lương tâm kia, lợi dụng điều này để chống phá thì sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu.

Gần đây, sự kiện máy bay chiến đấu Su-30MK2 và máy bay cứu hộ CASA 212 gặp nạn đang thu hút sự quan tâm hàng ngày hàng giờ của người dân cả nước.Đây không chỉ tổn thất lớn lao của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam mà đó còn là sự mất mát lớn của cả dân tộc. Người dân cả nước đang hướng về Biển Đông với sự tiếc thương và sự mong muốn một phép nhiệm màu đưa những người con ưu tú của đất Việt trở về. Nhưng dưới con mắt những con người vô đạo đức và vô tổ chức, vô kỷ luật như đám rận thì đây quả là 1 dịp tốt để chúng lợi dụng để chống phá đất nước hòng chia rẽ đoàn kết nội bộ, đoàn kết dân tộc, hướng búa rìu dư luận vào chính quyền đây mà. Đúng là đám táng tận lương tâm, vô liêm xỉ

Có quá nhiều những kẻ không có não nhưng lại tự cho rằng mình thông minh. Người ta hay nói là ngu thường thích tỏ ra nguy hiểm, cái này đúng. Xin nhắc lại là sự hy sinh của những người chiến sĩ trong thời bình là điều không mong muốn của đất nước. Sự hy sinh ấy thức tỉnh chúng ta rằng, trong thời bình thì bọn phần tử xấu vẫn đang tồn tại. và những nhiệm vụ của những người thuộc lực lượng vũ trang là vô cùng nguy hiểm để đảm bảo cuộc sống yên bình cho người dân chúng ta. Thử hỏi khi có chiến tranh thì đám rận chủ cuội của chúng ta ẽ ở đâu, chúng có ra tuyến đầu trận đánh không hay như con ốc sên, gan thỏ đế chỉ chém gió là giỏi thôi??? Nói đến rận mà bực ghê

Nói tóm lại muốn người khác tin hãy đưa ra bằng chứng khoa học, đừng tùy tiện tin tưởng thì đúng rồi nhưng mà cũng đừng tùy tiện đưa tin. Nói chung là cái đám rận chủ trên mạng cứ thấy mồi là cắn xé thế thôi chứ chúng chả hiểu cái gì cả. Cho dù đó là sự hy sinh cao cả nhất, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc. Đám rận này đúng là không có lương tâm và cũng không biết xấu hổ là gì, chúng hả hê lắm khi thấy chiến sĩ của chúng ta hi sinh vì tổ quốc. Không hiểu nhà chúng nó khi có người nào bị hy sinh trong vụ này thì chúng nó thế nào nhỉ?? Thật không xứng đáng là người Việt, ak mà không không xứng là con người nữa

Trong những giờ phút cả nước trầm tư, khắc khoải, lo lắng về số phận từng người lính bị nạn bỗng dưng lạc lõng xuất hiện những bài viết, bình luận độc địa đến như thế từ lũ rận chủ. Không hiểu đám rận chủ này có lương tâm hay không nữa? Bởi trong hoàn cảnh đất nước hòa bình, hàng vạn cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang vẫn ngày đêm thầm lặng cống hiến và sẵn sàng hy sinh vì nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, gìn giữ cuộc sống bình yên cho nhân dân. Ra đi làm nhiệm vụ nhưng có thể không trở về. Suốt đời sống xa quê hương, xa gia đình và người thân, kể cả ngày lễ, tết là lẽ thường tình với người chiến sĩ. Trong khi lũ rận thì hả hê, cười cợt, lộng ngôn đến mức độ không tài nào chấp nhận được.

Đăng nhận xét