Bài mới nhất

22/06/2016

Vì sao Phạm Đoan Trang lại tích cực cổ vũ cho Mai Phan Lợi?

Hoa đất
Bộ mặt thâm độc của Đoan Trang

Sự kiện Mai Phan Lợi bị rút thẻ nhà báo một lẫn nữa đưa ra lời cảnh tỉnh cho những kẻ cố tình đánh mất phẩm chất đạo đức chính trị của những người làm báo. Trong khi cả nước đang dõi theo diễn biến của vụ tìm kiếm hai máy tích SU-30MK và CASA với những hi vọng nhỏ nhoi, trong niềm tiếc thương khi các chiến sĩ quân đội nhân dân vẫn còn ngã xuống trong thời bình. Ấy vậy mà Mai Phan Lợi lại độc ác, vô cảm, nhẫn tâm, phi nhân tính khi đặt status “Vì sao máy bay CASA tan xác”. 

Không khó hiểu khi những bức xúc của dư luận bị dồn nén và bùng phát thành phong trào đòi “tẩy chay”, “xử” Mai Phan Lợi. Nhiều ý kiến còn thể hiện sự nghiêm khắc khi yêu cầu truy tố trách nhiệm hình sự đối với Lợi. 

Cũng chỉ chờ có vậy, đám rận chủ mang danh nghĩa trí thức như lũ kền kền gặm xác thối thi nhau xâu xé vụ việc. Chúng bình luận, tôn vinh Mai Phan Lợi là người có chí khí, đáng được tôn vinh khi tự do thể hiện quyền tự do ngôn luận. Mục đích của đám kền kền này đã rõ, chúng muốn lôi kéo một con người có trình độ tham gia về phe “rận chủ” để được thoải mái thể hiện cái tôi của mình. Đây cũng là thủ đoạn được chúng áp dụng khá thành công với một số trường hợp trước đây. Điển hình như Tạ Phong Tần, LS Võ An Đôn, Nguyễn Phương Uyên… được những lời tung hô như rót mật vào tai của đám rận chủ mà bán cả tương lai của mình cho quỷ dữ, quay ngoắt 180 độ sang chống Đảng, Nhà nước.

Đục nước béo cò, rận chủ Phạm Đoan Trang hùa theo những luận điệu hả hê để bảo vệ cho Mai Phann Lợi. Mụ rận chủ này liệt kê các lý do để biện minh cho hành vi vi phạm của Lợi. Nào là hành vi của Mai Phan Lợi không vượt qua quyền tự do ngôn luận, nhà báo Mai Phan Lợi là đảng viên - và Chỉ thị 15 ra ngày 7/7/2007 của Bộ Chính trị hẳn vẫn có tác dụng, kiến nghị dừng ngay các bài viết nhằm vào Mai Văn Lợi…

Đi tìm hiểu sâu mới biết, vốn dĩ bản thân Mai Phan Lợi là một nhà báo có quan hệ khá thân thiết với một số nhà dân chủ như Phạm Đoan Trang hay một số thành viên khác của tổ chức VOICE, cánh tay nối dài của Việt Tân.

Mặt khác, sự nổi tiếng của Mai Phan Lợi vốn là nhà báo kỳ cựu, là Phó Tổng thư ký, Trưởng văn phòng đại diện Báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh ở Hà Nội, quản lý trang Facebook Diễn đàn Nhà báo trẻ, là thành viên từng được gặp tổng thống Obama… có thể quảng bá hình ảnh sâu rộng cho phóng trào “dân chủ” Việt vốn lụi tàn thời gian qua. Mục tiêu của Đoan Trang không nằm ngoài âm mưu chèo kéo con người này về phía báo “lề trái”, vu cáo chính quyền đàn áp người làm báo, cổ súy cho tự do ngôn luận kiểu “loạn ngôn” và vô đạo đức như Mai Phan Lợi.

Thiết nghĩ, nhà báo bên cạnh chuyên môn nghề nghiệp, còn là ý thức công dân về việc học để làm gì, phục vụ cho điều gì. Ngoài kiến thức cần cả đạo đức, ý thức công dân đối với cộng đồng, quốc gia nếu không thì có nhiều kiến thức mà mơ hồ về ý thức, sai lầm về đạo đức thì rất nguy hiểm. Đây cũng là điều được đám kền kền rận chủ khoét sâu nhằm lôi kéo Mai Phan Lợi về tham gia phong trào “rận chủ” Việt. 

Thật nguy hiểm!Hot!

Từ khóa SEO:

13 nhận xét:

Câu hỏi này dễ trả lời thôi, cùng hội cùng thuyền thì dễ gì lại không bênh vực nhau. mỗi khi có sự vụ gì đoan trang đều dây máu ăn phần mà. khốn nỗi đã bao nhiêu lâu rồi đợi chờ thời cơ mà cứ phải để mấy thằng nhà báo dỏm nó dắt mũi vậy chẳng xứng là con đại rận mu tý nào.

Đoan Trang cổ vũ cho lợi vì Đoan Trang ngửi thấy mùi có lợi cho bản than, có lợi khi mà có kẻ để lợi dụng mà ngồi im hưởng lợi không mất mát gì. quá lãi đối với cô ta nên cô ta sẽ ủng hộ nhiệt tình

Trong khi Mai Phan Lơi đang xin lỗi có ý đồ một cách nhiệt tình thì mấy an hem dẫn chủ vẫn nhiệt tình khen ngợi một cách nhảm nhí vè hành động của Mai Phan Lợi, những hành động hoàn toàn đối lập với suy nghi của hầu hết người dân Việt Nam đã làm bộc lộ đúng bản chất của nó

Có những cái không cần luật nhưng mà vẫn được người ta xử đẹp như thường, đối với những thằng nói ngu, những thằng mồm L thì có thể bị thúc vào mõm bất cứ lúc nào, đây là mới rút thẻ nhà báo thôi nhé, còn chưa tính đến những bữa tiệc của những thanh niên nông nhàn.

Thằng bình thường đã không ai chấp nhận được câu nói này rồi, đây còn là thằng nhà báo thì đúng là chó cũng không ngửi được, nhà báo mà ăn nói lôm côm bố láo như thế này, đã thế mấy con chó cái, đĩ già như đoan trang lại còn ùa vào sủa ẳng lên một cách thất thanh, lạc long

Người ta nói đừng nhìn mặt băt hình dung nhưng đúng với con Đoang Trang thì không cần phải biết trước con người nó tính cách như thế nào, nhưng nhìn mặt nó như con chó tây bị ghẻ cũng đoán được nó là người như thế nào, mà kể ra những khuôn mặt thế này nó chọn nghề đó âu cũng là cái mệnh

Thằng Mai Phan Lợi này nổi tiếng từ lâu rồi chứ không phải bây giờ, tất nhiên là nổi tiếng với tính thú, xoi mói chuyện người khác, rồi cười một cách vộ vị nhạt toẹt, lạc lõng trước nỗi đau của người khác, mình có quyền mình cho nó đi tù toàn tập

nhà dâm chủ Đoan Trang này lại thể hiện bản chất bỉ ổi, xảo trá của mình khi ủng hộ bảo vệ cho một kẻ vô đạo đức mất dạy như Lợi. Tự do báo chí gì chứ, tự do ngôn luận gì mà suy diễn, suy đoán, mơ hồ thiếu căn cứ để định hướng tư tưởng người đọc không đúng đắn, đó là cách ông Mai Phan Lợi nêu ra về các khả năng máy bay Ca Sa gặp tai nạn hơn nữa hắn lại chọc ngoáy vào nỗi đau thương, tang tóc của gia đình các chiến sĩ , đồng chí đồng đội và chính những người lính hi sinh bảo vệ quê hương đất nước.

Phạm Đoan Trang điên cuồng bảo vệ cho Mai Phan Lợi nhưng những gì cô ta làm chỉ càng chứng minh bản chất bỉ ổi, xảo trá của cô ta. Mặt khác, điều này cũng đặt ra nghi vấn về mối quan hệ giữa Phạm Đoan Trang và Mai Phan Lợi. Hay phải chăng lại có một cuộc tình bí hiểm ở đây.

Đoan Trang và đồng bọn của cô ta luôn mang theo luận điệu xuyên tạc chung là bất cứ người lính, người dân, trí thức nào còn gắn bó hay chưa phản bội lại Đảng CSVN thì đều là “tội đồ dân tộc”, là “sẽ phải trả giá”. Bảo sao người dân xa lánh những kẻ mang danh “đấu tranh dân chủ” này như tránh tà và ngày ngày, mỗi chiến dịch, phong trào thất bại chúng lại cho rằng, “dân chúng này không đáng được hưởng văn minh, dân chủ”, chỉ còn cách duy nhất đem lại tự do dân chủ cho Việt Nam là “cầu viện vào sự can thiệp “ của ngoại bang, đứng đầu là Mỹ.

Ai chả biết cô ả này là một kẻ chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo, một kẻ phá hoại chuyên nghiệp. Xưa nay đã không ít lần, những điều mà cô ta phọt ra khiến chúng ta phải phẫn nộ, lần này bênh vực cho Mai Phan Lợi cũng đâu có vì động cơ trong sáng, tốt đẹp gì. Chẳng qua cũng chỉ là để kích động tâm lý bất mãn và cổ súy cho tư tưởng chống đối có thể đang ngấm ngầm trong Lợi nhằm từng bước kết nạp thêm một thành viên cho làng "dân chủ" phá hoại mà thôi.

Không khó hiểu khi những bức xúc của dư luận bị dồn nén và bùng phát thành phong trào đòi “tẩy chay”, “xử” Mai Phan Lợi. Nhiều ý kiến còn thể hiện sự nghiêm khắc khi yêu cầu truy tố trách nhiệm hình sự đối với Lợi.

Thông thường loài rận vẫn vậy mà, một đồng loại bị dính phốt thì cả lũ lại khóc thương trong một hai ngày, đủ độ rồi lại trở về bình thường :D điều này chỉ làm cho Trang sớm gom đủ gạch đá để xây nhà tù cho riêng mình mà thôi

Đăng nhận xét